“Phong trào tự ứng cử” của “trưởng lão” Nguyễn Quang A đã thất bại thảm hại

Thứ Tư, 13 tháng 4, 2016
Tags: ,

33 nhận xét:

 1. Nếu là một người dân như tôi thì tôi cũng chẳng mù thông tin đến mức độ mà đi bầu cho mấy kẻ bán nước, hại dân như Nguyễn Quang A, Nguyễn Tường Thụy, Nguyễn Đình Hà cả. Đến bây giờ thì kết quả đã rõ rành, không có gì chính xác khách quan bằng sự đánh giá bằng những con người sống ngay cạnh ta cả. Họ chỉ che dấu được 1 lần chứ chẳng che được người ở bên cạnh cả đời.

  Trả lờiXóa
 2. Ai cũng biết, các nhà rận chủ mở miệng ra là rêu rao về tinh thần yêu nước, trách nhiệm của bản thân đối với xã hội và công chúng, nhưng hãy nhìn vào những “đại biểu” trong làng rận chủ tự ứng cử thời gian qua chỉ cho người ta cảm giác ngao ngán và rẻ khinh đối với số này. Từ Nguyễn Quang A, kẻ được cho là người cầm trịch và có số má trong làng rận chủ quốc nội tới những gương mặt mới nổi như Nguyễn Kim Anh, Nguyễn Thị Hạnh… đã bị bầy rận chủ quốc nội huyễn hoặc về khả năng thay đổi đất nước của mình nên mới tạo ra thứ ảo mộng viễn vông đăng đàn tự ứng cử đại biểu Quốc hội.

  Trả lờiXóa
 3. những kẻ bấy lâu nay lấy nghề “rạch mặt ăn vạ” làm kế sinh nhai như các đối tượng bầy rận chủ quốc nội, nay lại “bày tỏ” mong muốn “giúp sức” cho sự phát triển của đất nước thông qua việc “tự ứng cử”, mới nghe người ta đã cảm nhận thấy sự “khập khễnh”, không ăn khớp với nhau. Tất nhiên, đã quá xa rồi cái thời bầy rận chủ tự tung tự tác, đã quá xa rồi cái thời mà bầy rận chủ có thể tạo nên những “cú hích” tâm lý đám đông. Người dân không còn tin vào những kẻ “khẩu phật tâm xà” như vậy.

  Trả lờiXóa
 4. Một cái kết nghiệt ngã nhưng chân thực thể hiện đúng việc “gieo nhân nào gặt quả ấy” trong hoạt động của các nhà rận chủ quốc nội. Dù có trí trá và gian xảo tới đâu, những kẻ rận chủ này cũng không thể che giấu nổi bản chất “bán nước hại dân” để đổi lấy sự tôn vinh hư danh và những lợi ích “bẩn thỉu” từ các thế lực chống đối ngoài nước. Nhân dân Việt Nam, cử tri Việt Nam không cần những đại biểu như chúng.

  Trả lờiXóa
 5. Nhìn kết quả lấy phiếu tín nhiệm mà thảm hại quá, hầu hết là vài phiếu của bản thân của gia đình. Không nhận được sự tín nhiệm của những người gần gũi nhất đó là hàng xóm láng giềng tại nơi cư trú, đồng nghiệp tại nơi công tác thì ứng

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. chính cái đó mà cái phong trào này của bọn rận chủ chết đấy bạn ak, chúng chỉ tính đến mức là chính quyền thôi chứ chúng chưa tính đến người dân, chúng sẽ tính rằng chính quyền sẽ đấu tố chúng không cho chúng quyền đó để chúng xuyên tạc, nhưng mà chúng nhầm, quyền công dân thì chính quyền luôn đảm bảo theo Hiến pháp, còn chúng chưa nghĩ đến chuyện người dân sẽ nhìn chúng như thế nào

   Xóa
 6. Hưởng ứng “lời kêu gọi” của Nguyễn Quang A, đã có một số “zân chủ” trong nước đã tự ứng cử đại biểu quốc hội như Nguyễn Tường Thụy, Nguyễn Đình Hà, Lê Văn Luân, Đặng Phương Bích, Nguyễn Thúy Hạnh, Nguyễn Cảnh Bình, Nguyễn Xuân Diện...nhưng kết quả chúng nhận lại được thì ai cũng đã rõ, quá thảm hại!

  Trả lờiXóa
 7. Mấy thằng 3 que này đúng là xỏ lá, người tài giỏi đức độ tự ứng cử được nhân dân nhiệt liệt ủng hộ thì chúng ỉm đi, chỉ moi móc mấy thằng bị nhân dân tẩy chay, là vì chúng vô đức bất tài chứ sao, ấy vậy mà cũng đổ lỗi cho quần chúng. Một bên là những người sẵn sàng hi sinh quyền lợi bản thân để tận tuỵ phục vụ cho nhân dân,cho đất nước... Còn một bên là những kẻ sẵn sàng "hi sinh" nhân cách,danh dự,quê hương,tổ quốc mình để đổi lấy vài đồng quyền lợi thật đáng buồn khi có những thành viên như họ thế mà còn không biết nhục nhã là gì

  Trả lờiXóa
 8. Cuộc bầu cử đại biểu quốc hội là một cuộc bầu cử dân chủ đúng nghĩa, khi mà các cử tri là nhân dân được phán xét, quyết định bầu ra người mà họ tin tưởng có thể đại diện cho quyền lợi, lợi ích và tương lai của mình. Những con người chính trực, thật lòng quan tâm tới nhân dân và có đủ năng lực tất nhiên sẽ được ủng hộ và thành công thôi. Ngược lại, những tên dân chủ giả hiểu, chỉ giỏi nói mồm, luôn luôn kêu gào ra vẻ quan tâm, đòi quyền lợi dân chủ, nhân quyền này nọ nhưng thực ra là ngầm phá hoại chính quyền, tuyên truyền bôi nhọ Đảng, đe dọa an ninh trật tự thì không xứng để được người dân tin tưởng, tất nhiên không bao giờ có cơ hội đặt chân vào Quốc hội

  Trả lờiXóa
 9. Nhân dân chỉ đang khổ sở vì những con Rận đang gào thét, xuyên tạc kích động nhân dân mà thôi. Đã thế chính những kẻ từng ngang nhiên chống phá, quay lưng với đất nước giờ lại muốn đứng vào hàng ngũ đại biểu của nhân dân. Chỉ cần 1 tên lọt vào thôi là đã gây hậu quả nghiêm trọng cho tổ quốc rồi.Đám rận chủ suốt đời phá hoại lại đang làm xấu đi hình ảnh của những ứng cử viên có tâm khác. Chúng ta cần lên án mạnh mẽ hơn nữa những kẻ lợi dụng bầu cử để phá hoại nhằm đảm bảo quyền lợi của những người có tâm, có tài khác.

  Trả lờiXóa
 10. Trong số những người tham gia tự ứng cử đại biểu quốc hội lần này, chúng ta thấy xuất hiện nhiều gương mặt quen thuộc trong làng rận chủ, những kẻ này tham gia tự ứng cử không phải nhằm mục đích trong sáng mà nhằm phá hoại sự thành công của kỳ bầu cử, lợi dụng để tung tin, xuyên tạc rằng đất nước ta không có tự do, dân chủ. Đại biểu Quốc Hội là những người đại diện của nhân dân. trc phải đại diện cho nhân dân trong phường phố của mình, sau dần mới đại diện đc cho đất nước. vậy mà những phiếu bầu chỉ là của vợ con và chính mình thôi ư :)))) các ông bà chỉ nên ứng cử đại biểu gia đình nhà ông mà thôi Biểu tượng cảm xúc pacman nhân dân ko cần những người như các ông!

  Trả lờiXóa
 11. Vấn đề là người tự ứng cử phải xác định có đủ tiêu chuẩn theo Luật, và trúng cử có đủ điều kiện làm đại biểu, đại diện cho ý chí, nguyện vọng của nhân dân như mình đã hứa hay không. Chứ như các nhà " dân chủ " chỉ biết nói chứ có làm được gì đâu, phá hoại là giỏi thôi.Với những kẻ không có đức lại chẳng có tài, không đóng góp được gì cho đất nước, chỉ nhăm nhăm nói 'dấu tranh cho dân chủ, nhân quyền" nhưng thực chất là chống phá Đảng, chống phá nhà nước, đi ngược lại lợi ích của nhân dân, những kẻ như vậy lấy tư cách gì mà làm đại biểu cho nhân dân

  Trả lờiXóa
 12. Tài năng có hạn, không có tâm cũng chẳng có tài thì sao phải thất vọng chứ "Tiến xĩ Rận chủ", chưa là công dân tốt, chỉ biết a dua đánh bóng bản thân, thùng rỗng kêu to, bà con lối xóm còn chẳng ai ủng hộ thì lấy tư cách gì để giúp dân giúp nước đây, chỉ thương cho nhà Rận chủ này có mắt mà như mù, thấy ngõ tối đen thui mà vẫn cứ lao đầu vào thôi...

  Trả lờiXóa
 13. Đấy chính Nguyễn Quang A đã tuyên bố, mục đích ứng cử của ông ta đã hoàn thành, vậy mục đích ứng cử thật sự của ông ta là gì, khi mà không phải nói là ông ta đã thất bại thảm hại trong lấy phiếu tín nhiệm nhân dân? Phải chăng ông ta ứng cử không thật sự vì muốn phục vụ nhân dân, phục vụ đất nước mà chỉ là một âm mưu phá hoại!

  Trả lờiXóa
 14. Tuyên bố của Nguyễn Quang A khi trả lời phỏng vấn đài BBC đã bộc lộ rõ bản chất của ông ta, ông ta ứng cử đại biểu Quốc hội chả phải vì mục đích gì tốt đẹp hết, ông ta ứng cử với một âm mưu duy nhất là phá hoại thành công cuộc bầu cử Quốc hội khóa 14 sắp tới. Vậy mục đích phá hoại của ông ta đã thành công, tôi nghĩ là không! Bầu cử Quốc hội sẽ vẫn thành công bởi sức mạnh của nhân dân trong đấu tranh với bọn dân chủ cuội này.

  Trả lờiXóa
 15. Kết thúc vòng lấy phiếu tín nhiệm cử tri tại nơi cưu trú, thủ lĩnh của phong trào tự ứng cử, ứng viên Nguyễn Quang A được 6/75 phiếu ủng hộ. Đây là kết quả mà trước khi lấy phiếu tín nhiệm ai cũng cũng có thể đoán được, chắc chỉ có mình Nguyễn Quang A là vẫn ảo tưởng với khả năng của mình, bản thân tôi thấy kết quả này là hoàn toàn xứng đáng với kẻ cầm đầu đám dân chủ như Quang A

  Trả lờiXóa
 16. Từ thủ lĩnh đầu đàn đến lũ đàn em tay chân, rồi thi lũ loi choi bên ngoài hùa theo cái phong trào mà ông A dẫn đầu đều có chung một kết quả thảm hại ngay từ vòng lấy phiếu tín nhiệm cử tri nơi cư trú, hình như là chả mấy ai được quá 20% thì phải.

  Trả lờiXóa
 17. họ thất bại cũng là điều dĩ nhiên khi mà họ tự hào với clip ủng hộ ứng cử viên tự do phe họ quậy trụ sở chính quyền trong khi không thấy được rằng, nhân vật chính – người tự ứng cử như con rối, kẻ mắc bệnh đao như trong video Nguyễn Đình Hà quậy ở UBND phường Lý Thái Tổ. Họ tưởng họ đang thắng khi biết cách khai thác quyền của mình quậy khiến chính quyền “khiếp đảm” mà không thấy được rằng, dân chúng chứng kiến cũng “khiếp đảm” không kém!

  Trả lờiXóa
 18. Nguyễn Quang A và các nhà “dân chủ” khác khi ra tự ứng cử đó là ra tự ứng cử để thu hút sự chú ý của dư luận. Khi bị loại, họ sẽ hô hào tuyên truyền rằng họ cố tình bị chính quyền loại bằng hội nghị cử tri, rằng bầu cử không công bằng… Những đám dân chủ rởm này vừa không có tài lẫn không có đức

  Trả lờiXóa
 19. Từ phong trào này sanng phong trào khác, kết cục chung cho các phong trào mà các đối tượng dân chủ tiến hành là thất bại, thậm chi là thất bại thảm hại.
  Phong trào tự ứng cử đại biểu Quốc hội do Nguyễn Quang A khởi xướng với mục đích là kêu gọi các đối tượng dân chủ tự ứng cử đại biểu Quốc hội, qua đó gây danh tiếng cho chúng và nhất là phá hoại bầu cử Quốc hội sắp tới.
  Tuy nhiên, cho dù có rất nhiều đối tượng dân chủ tham gia phong trào này nhưng tất cả đều thất bại với việc lấy phiếu tín nhiệm từ những người dân cùng sinh sống, đồng nghiệp trong cơ quan.
  Cho nên, đạo đức, phẩm chất, năng lực của những đối tượng này đều không có, khác xa so với những gì mà chúng quảng cáo. Tất nhiên thì nhân dân luôn biết phân biệt đúng sai, cho nên các đối tượng dân chủ đừng mong rằng sẽ thành công.

  Trả lờiXóa
 20. Bề ngoài thì tuyên bố cương lĩnh tranh cử để bảo vệ chủ quyền lãnh thổ hay quyền giới phụ nữ, người yếm thế, nhưng thực chất khi chia sẻ mục đích ứng cử với các đài báo nước ngoài, với đồng bọn thì bà không giấu giếm ý đồ lợi dụng ứng cử ĐBQH để “đòi quyền tự do đã mất”, tức chống lai thể chế chính trị mà bà ta cho là “độc tài”, đấu tranh đòi đa nguyên đa đảng để “ĐCSVN phải trả lại quyền lực cho dân tộc”.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. không bạn ak, bạn nhìn bài viết của Ls Võ An Đôn đi bạn ak, nó bảo nếu nó là đại biểu Quốc hội thì nó kiếm nghị cho Mỹ thuê cảng Cam Ranh, mà tôi nghĩ là nó bán cho Mỹ, nó đề xuất cho bán pháo, cái này nó muốn giết người dân từ pháo, rồi nữa nó còn đề xuất chống trung quốc bằng vũ lực nữa kìa,... toàn là những đề xuất để dân vào chỗ chết

   Xóa
 21. thất bại của phong trào tự ứng cử của lũ rận này đó chính là nguyên dân từ nhân dân, nhân dân không ủng hộ chúng, nhân dân đã vạch rõ bộ mặt thật của chúng ra rồi, nên chúng không còn giám chối cãi gì nữa, câm mồm lại thôi, thế mà suốt ngày cứ bảo rằng vì dân vì nước, được dân ủng hộ này nọ đấy

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Qua hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri thì hầu như các con rận đều đã trượt thẳng cẳng. Ở đó các cử tri đã nói lên suy nghĩ, đánh giá của mình về những người tự ứng cử, điều mà bọn rận coi là "đấu tố". Thảo nào mà các con rận sợ hội nghị cử tri đến thế, có con rận còn không dám đến dự và to mồm tự coi là "tẩy chay".

   Xóa
 22. Nguyễn Quang A mà còn thất bại ê chề thế thì thử hỏi những kẻ khác thì như thế nào cơ chứ, Nguyễn Quang A còn có học hàm là tiến sĩ nữa cơ đấy, là con của lão thành cách mạng nữa chứ có phải đùa đâu mà còn bị nhân dân vạch rõ bản chất rận ra nữa là, chứng tỏ dân ta rất quan tâm đến sự kiện bầu cử này

  Trả lờiXóa
 23. Ngày 22/5/2016 là ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XIV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016-2021 là ngày hội toàn dân. Nhân dân cần hết sức tỉnh táo và cảnh giác, đề phòng trước những thông tin độc, kích động từ những phần tử phản động, lưu vong, cầu cạnh ngoại bang núp bóng danh nghĩa "đấu tranh dân chủ".

  Trả lờiXóa
 24. theo đánh giá của tôi thì cái phong trào tự ứng cử đại biểu Quốc hội của lũ rận đã dần thất bại hoàn toàn rồi, bởi lẽ cái lý do chính mà chúng muốn đạt được từ phong trào này là nhằm đi phá bầu cử, rằng chúng sẽ bảo chính quyền o ép chúng, chính quyền trù dập chính không đảm bảo nhân quyền cho chúng, nhưng chúng quên đi một yếu tố cốt yếu là dân, người dân không ủng hộ chúng

  Trả lờiXóa
 25. Làm sao mà không thất bại được cơ chứ, khi mà chúng chỉ là một bè đội lốt dân chủ, nhân quyền để chống phá chế độ này, chống phá thành quả của bao nhiêu thế hệ cha anh đã quên minh hy sinh, mất xương máu vì nó. Nhân dân không thể và không bao giờ có thể tín nhiệm những kẻ đi ngược lại lợi ích dân tộc như vậy được.

  Trả lờiXóa
 26. Cái phong trào không mục tiêu, không lý tưởng của dăm ba kẻ a dua với nhau ấy xem ra đã đến hồi rã đám. Kết quả đã ngã ngũ với phần thua tuyệt đối thuộc về phe zân chủ chẳng qua cũng là một hệ quả tất yếu đã được báo trước nhưng họ không nghe, cố đấm ăn xôi, xôi lại hẩm.

  Trả lờiXóa
 27. Phong trào tự ứng cử đã bị thất bại thảm hại, các nhà dân chủ giả hiệu phải cắn răng ngậm ngùi nếm trái đắng bởi số phiếu tín nhiệm của bản thân các nhà rận chủ quá thấp. Những kẻ ảo tưởng chính trị, muốn đánh bóng tên tuổi của bản thân đã có phen xấu hổ, bị nhân dân vạch trần những hành động xấu xa của bản thân trước thiên hạ

  Trả lờiXóa
 28. Trong số những người tham gia tự ứng cử đại biểu quốc hội lần này, chúng ta thấy xuất hiện nhiều gương mặt quen thuộc trong làng rận chủ, những kẻ này tham gia tự ứng cử không phải nhằm mục đích trong sáng mà nhằm phá hoại sự thành công của kỳ bầu cử, lợi dụng để tung tin, xuyên tạc rằng đất nước ta không có tự do, dân chủ.

  Trả lờiXóa
 29. Cụ thể như Nguyễn Thúy Hạnh thì bề ngoài thì tuyên bố cương lĩnh tranh cử để bảo vệ chủ quyền lãnh thổ hay quyền giới phụ nữ, người yếm thế, nhưng thực chất khi chia sẻ mục đích ứng cử với các đài báo nước ngoài, với đồng bọn thì bà không giấu giếm ý đồ lợi dụng ứng cử ĐBQH để “đòi quyền tự do đã mất”, tức chống lai thể chế chính trị mà bà ta cho là “độc tài”, đấu tranh đòi đa nguyên đa đảng để “ĐCSVN phải trả lại quyền lực cho dân tộc”.

  Trả lờiXóa
 30. Những kẻ "tên tuổi" nhất, già mồm nhất trong đám rận chủ khi tham gia ứng cử vào Quốc hội đều đã rơi rớt thảm hại. Dù đã giở nhiều mánh khóe, thủ đoạn như gian dối lý lịch, lấp liếm thành tích bất hảo của mình, ăn xin chứ ký ủng hộ thậm chí là giả mạo chữ ký nhưng cuối cùng chúng cũng không qua được con mắt của nhân dân.

  Trả lờiXóa