Phải chăng Nguyễn Cảnh Bình đang muốn tạo scandal?

Thứ Bảy, 16 tháng 4, 2016
Tags: ,

34 nhận xét:

 1. Con sô 26/59 cũng không phải là con số nhỏ, so với con số 6/75 của Nguyễn Quang A thì lớn lắm, nhưng những cử tri ở nơi Nguyễn Cảnh Bình thì đa số bầu cử cho Bình là những người thân và công lao của Bình chưa được người dân thừa nhận mà thực sự hắn chẳng có tí công lao nào cả.

  Trả lờiXóa
 2. Chi thức như Bình hẳn chưa hiểu thế nào là : Cố đấm ăn xôi?

  Trả lờiXóa
 3. Nhân dân tinh lắm Bình ơi!

  Trả lờiXóa
 4. có thể trong sự việc này có sự sự đứng đằng sau của Nguyễn Cảnh Bình kêu gọi một số người dân thân thiết hoặc có thể là mua chuộc họ nhằm cứu vớt tình thế của mình.anh ta muốn cứu vớt danh dự và quyền lợi của mình chăng.Nhưng cuộc bỏ phiếu đã diễn ra theo đúng quy trình ,quy định của pháp luật chẳng có lí do gì mà phải xem xét lại kết quả cả.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cái đám dâm chủ cực đoan tự ứng cử trong nước đúng là lắm trò thật. Ứng cử thất bại đến bẽ mặt vì không có ai tín nhiệm, ủng hộ, tưởng như nhục nhã ra đường là không dám ngẩng mặt lên rồi chứ. Ai ngờ còn bày ra cái trò " ứng viên đại biểu quốc hội oan". Nực cười. không hiểu ông ta oan chỗ nào. Chính bà con hàng xóm của ông ta loại ông ta chứ đâu phải ai xa lạ mà oan với chả ức. Nhục đến thế là cùng!

   Xóa
 5. Nguyễn Cảnh Bình quả là một kẻ nham hiểm, dẫu biết bản thân không có gì nổi trội để người dân, hàng xóm ủng hộ Bình cả nhưng Bình vẫn cố đấm ăn xôi. Lôi kéo một số người thân Bình là đơn khiếu nại nhằm vớt vát chút ít danh dự. Tất nhiên chiêu trò của Bình không qua mắt được người dân vì bản chất thực sự của Bình thì chỉ có hàng xóm, người sống cùng Bình là hiểu rõ.
  Có chăng đây lại là chiêu trò nhằm tạo scaldan để việc kinh doanh của Bình thuận lợi hơn. Nên nhớ là Nguyễn Cảnh Bình đã từng viết và xuất bản nhiều cuốn sách có nội dung là dạy làm giàu nhưng tốn ít thời gian, công sức. Liệu thực sự có được cách làm giàu như vậy hay không hay Bình đang chém gió để làm giàu?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. nguyên cái lí do có quan hệ đầy nghi vấn với giới phản động trong ngoài nước Nguyễn Cảnh Bình đã không thể nào mà có mặt trong cái danh sách đại biểu quốc hội rồi. Lại còn đánh vợ rồi còn thêm nhiệt tình trong việc chửi bới, thóa mạ giới doanh nhân và tri thức Việt Nam thì ông hoàn toàn không có tư cách gì ngồi vào cái ghế đại biểu quốc hội đó rồi. Chắc là cũng có tài đấy nhưng thiếu đức thì cũng chẳng làm nên trò trống gì đâu, chỉ có mà hại dân thôi

   Xóa
 6. lại là câu chuyện về việc lấy tín nhiệm nơi cư trú nữa rồi, cần phải làm rõ thôi, vì đây là vấn đề dân chủ, không thể mập mờ được, rất là mất uy tín đấy, tôi nghĩ nên làm rõ cái đầu tiên đó chính là những phát biểu trong cuộc lấy phiếu tín nhiệm đó với ông Nguyễn Cảnh Bình trước đi đã, sẽ là rõ hết thôi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chỉ riêng việc Nguyễn cảnh Bình đã từng có mối quan hệ mật thiết với các tổ chức phản động nước ngoài, bên cạnh đó lại có những phát ngôn kỳ thị giới trí thức Việt Nam cũng đủ thấy hắn ta không có đủ tư cách để tham gia tự ưng cử vào ghế Đại biểu quốc hội rồi. Nhìn những việc làm và phát ngôn của hắn, có thể thấy được đây là một con người có tài nhưng lại thiếu đức, là một kẻ có dã tâm lớn. Chúng ta cân loại bỏ thành phần này ra khỏi kỳ bầu cử ngay lập tức

   Xóa
 7. Vớ vẩn quá chừng à. Nhân tài gì đâu một kẻ bất lương thì có chỉ có muốn làm giàu kiếm tiền nhiều thôi chứ có để ý đến thế hệ trẻ , đến việc tương lại của đất nước đâu. Suốt ngày chỉ nói phét để tạo lên tên tuổi nhưng thực sự nhận lại đó là những cái chê cười của các bạn đọc. Sống chưa tử tế thì nói được gì với ai

  Trả lờiXóa
 8. Tài không có đức thì không thì làm sao được nhân dân tín nhiệm cơ chứ, nhân dân ta không tín nhiệm thì làm sao có thể là người đại diện cho nhân dân được. Và giờ đây lại muốn tạo scandal để PR cho bản thân đúng là một kẻ có thủ đoạn nham hiểm may mà hắn bị loại không thì chỉ hại nước hại dân mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Với từng đấy những tai tiếng thì Nguyễn Cảnh Bình lấy tư cách đâu mà đòi lọt vào danh sách bầu cử Đại biểu Quốc hội. Người dân Việt Nam đều có mắt cả, đâu có thể để những con người như thế đại diện cho mình được

   Xóa
 9. Lại một trò lu loa nữa của đám dân chủ mà cụ thể là Nguyễn Cảnh Bình, ai cũng biết rằng hội nghị lấy phiếu tín nhiệm được diễn ra công khai, minh bạch theo đúng quy trình và có sự chứng kiến của người dân nơi cư trú. Nếu không có sự đứng sau của Bình thì chắc chắn hắn chẳng bao giờ được đến 29 phiếu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lại là những trò cũ xưa của những nhà đội lốt đấu tranh dân chủ, những chiêu trò PR tạo scandal để đánh bóng tên tuổi. Với người có ăn có học như Nguyễn Cảnh Bình nhưng lại nhận thức chính trị một cách mơ hồ, ảo tưởng với đầu óc gian manh như vậy thì làm sao xứng đáng với vị trí ĐBQH được. Đã đến lúc hạ màn được rồi ông Nguyễn Cảnh Bình ạ.

   Xóa
 10. Bỏ phiếu kín và có ban kiểm phiếu độc lập là chính xác lắm rồi. Trước mặt người ra khen ngợi, ca tụng như thế chứng ngươi ta đâu bảo sẽ bỏ phiếu cho anh ta đâu mà anh ta lại lên tiếng phản đối chứ

  Trả lờiXóa
 11. Lại là chiêu bài tự ứng cử của những "dân chủ cuội", hoang tưởng về chính trị. Với những gì mà Nguyễn Cảnh Bình đã và đang làm thì việc tự ứng cử vào Đại biểu Quốc hội là một việc không tưởng. Sẽ không có người dân Việt Nam nào bầu cho ông khi biết chân dung tai tiếng như vậy!

  Trả lờiXóa
 12. Có nhiều thông tin nói rằng, ông Bình có quan hệ chặt chẽ với giới “bất đồng chính kiến” từ khi ông còn đang làm việc ở Nhà xuất bản Tri thức do ông Chu Hảo làm Giám đốc, mà ông Chu Hảo lại là khuôn mặt luôn xuất hiện cùng đám lưu manh chính trị tổ chức các cuộc hội thảo xuyên tạc lịch sử dân tộc, vu cáo đảng và nhà nước. Ông này (Chu Hảo) cũng thường cùng đám lưu manh đường phố có những hoạt động gây rối trật tự công cộng. Đáng nói, ông Chu Hảo cũng là người đã ký tên đòi lật đổ Đảng Cộng sản Việt Nam. Các cơ quan chức năng cần làm rõ những vấn đề này

  Trả lờiXóa
 13. việc Nguyễn cảnh Bình đã từng có mối quan hệ mật thiết với các tổ chức phản động nước ngoài, bên cạnh đó lại có những phát ngôn kỳ thị giới trí thức Việt Nam cũng đủ thấy hắn ta không có đủ tư cách để tham gia tự ưng cử vào ghế Đại biểu quốc hội rồi.Ngoài ra hắn lại còn đánh vợ và những lời nói thô thiễn ,chửi bới những việc làm đó hành động như một con người bạo lực ko học thức ,ko xứng đáng để là người nhân dân tin tưởng và giao phó.

  Trả lờiXóa
 14. "Vào trang facebook của ông Nguyễn Cảnh Bình, dễ thấy hàng chục bài viết mà ông hăm hở chửi bới, kết tội giới tri thức và doanh nhân Việt Nam không đóng góp gì cho xã hội". Cái kiểu chua ngoa, mất dạy này thì không xứng đáng được trở thành đại biểu Quốc hội. May mà Quốc hội kỳ trước đã kịp loại bỏ hắn ra.

  Trả lờiXóa
 15. con người này có nên làm như thế không , muốn nổi tiếng thì cũng phải có lúc có việc chứ .tưng tuổi này mà không khôn lên được thì ai chơi chứ và ông ta cũng đang thử độ trẻ trâu của mình thế thôi sao , đầu với óc sinh ra để làm gì chứ. quá buôn đê , hỏng một thế hệ này sao

  Trả lờiXóa
 16. Chẳng thế mà, ứng viên Nguyễn Cảnh Bình đã vận động những người thân của mình ký tên và lan truyền cái gọi là “lá đơn khiếu nại của 36 Cử tri phường Nam Đồng đề nghị làm rõ kết quả kiểm phiếu tại Hội nghị lấy ý kiến đối với ông Nguyễn Cảnh Bình, Giám đốc nhà sách Anfabook”. Hay như ông Phạm Thành (Phạm Chí Thành) viết ra cái đơn kêu cứu “Đề nghị hủy bỏ kết quả hội nghị lấy ý kiến cử tri nơi cư trú” để lan truyền trên mạng Internet. Còn vợ chồng Nguyễn Tường Thụy (Thụy say) cùng trưng tấm biển “Ứng cử viên ĐBQH oan Nguyễn Tường Thụy tố cáo” để tự sướng.

  Trả lờiXóa
 17. Trong lần bầu cử Quốc hội khóa 8, Nguyễn Cảnh Bình cũng tự ứng cử Quốc hội nhưng thất bại ở vòng hiệp thương 3 vì bị vợ kiện do bạo hành gia đình. Bình luận về đời tư của Nguyễn Cảnh Bình, các thành viên trên diễn đàn của Webtretho đã tỏ ra rất bất bình. Có người bình luận như sau: "Tu thân, tề gia, trị quốc, bình thiên hạ. Toàn những anh đánh vợ bôm bốp, kiện bố đẻ, đòi đi làm ông nghị mí lị lãnh tụ phong trào Dân chủ.

  Trả lờiXóa
 18. “Nguyễn Cảnh Bình - Tự ứng cử để làm giàu”, để nhanh chóng kiếm lợi nhuận và thực hiện cổ vũ thanh niên bỏ bê học hành chạy theo làm giàu, Cảnh Bình cho xuất bản hàng loạt những cuốn sách dạy làm giàu như "Các quy tắc để giàu có", "Kết giao - Giàu vì bạn", "Linh hồn của tiền - Khôi phục nguồn tài tài sản vô giá trong chúng ta"... Những cuốn sách như vậy chiếm phải đến 70% các đầu sách của Alphabook và mang lại lợi nhuận khổng lồ cho Cảnh Bình. Cảnh Bình đã bán ước mơ làm giàu này cho không biết bao nhiêu bạn trẻ mới ra trường hay còn đang học đại học mong muốn có tài sản kếch xù một cách nhanh chóng mà không cần lao động vất vả.

  Trả lờiXóa
 19. Những trò mánh khóe trong bán sách ấy của Nguyễn Cảnh Bình đã nhanh chóng bị người đọc bóc mẽ khiến doanh số của nhà sách này bị sụt giảm nghiêm trọng. Chưa dừng lại ở đó, theo một số nguồn tin khác, nhà sách Alphabook của Nguyễn Cảnh Bình còn có mối quan hệ mờ ám với tổ chức “Học viện công dân” của Đoàn Viết Hoạt, một đối tượng chống Đảng, Nhà nước Việt Nam quyết liệt ở hải ngoại. Chính điều đó khiến người ta phải đặt câu hỏi Nguyễn Cảnh Bình thực chất là ai?

  Trả lờiXóa
 20. Anh là một trí thức thực sự hay chỉ là một kẻ “lưu manh giả danh trí thức”? Động cơ thực chất của anh khi tham gia ứng cử ĐBQH là gì? Một vị ĐBQH tương lai sẽ đại biểu cho nhân dân lại có mối quan hệ với các tổ chức phản động lưu vong thì liệu có xứng đáng?

  Trả lờiXóa
 21. nhiều người tự ứng cử vào đại biểu quốc hội đã đặt một dấu hỏi lớn cho công luận rằng mục đích của việc họ ứng cử là gì hay sự thờ ơ dễ dãi cho qua của bộ phận sàng lọc nhân sự ở đây. vẫn biết là ứng cử là quyền cơ bản của công dân nhưng mà để cho kiểu phường chợ này thì cơ quan chức năng cũng không thể không có lỗi.

  Trả lờiXóa
 22. Nguyễn Cảnh Bình một kẻ "lưu manh giả danh trí thức" sau khi tuyên bố tự ứng cử Đại biểu Quốc hội đã bị cộng đồng mạng tẩy chay,Tại Hội nghị lấy ý kiến cử tri nơi cư trú ngày 10/4/2016, mặc dù Nguyễn Cảnh Bình tỏ ra khá tự tin vào "khả năng đi tiếp" của mình trong kỳ bầu cử Quốc hội khóa XIV, Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021. Thế nhưng "nhân tính không bằng trời tính" kết quả "ông này" nhận được chỉ là những con số "vô cùng khiêm tốn"

  Trả lờiXóa
 23. Hội nghị lấy ý kiến cử tri nơi cư trú đối với các cá nhân được giới thiệu là một việc làm hệ trọng chứ không phải chuyện chơi. Những người được đồng ý giới thiệu sẽ là người đại diện cho tâm tư, nguyện vọng và cả quyền lợi của quần chúng nhân dân. Đây là một buổi làm việc chính thống, nghiêm túc, đúng thủ tục, mang tính chất pháp lý cao chứ không hề là những cuộc họp cấp phường xóm. Có vẻ nhiều người "cố tình không hiểu" tính chất của việc bỏ phiếu kín là để đảm bảo nguyên tắc dân chủ

  Trả lờiXóa
 24. Chỉ có bỏ phiếu kín thì mới loại bỏ được tư tưởng "cả nể", người cử tri tham gia bầu cử mới không sợ bị mất lòng, từ đó sẽ đánh giá đúng năng lực của các ứng viên Đại biểu Quốc hội. Có thể trong Hội nghị, người ta vì xã giao, vì không muốn phiền phức nên tỏ vẻ hài lòng nhưng khi bỏ phiếu kín ắt sẽ có sự suy tính, đắn đo trong việc lựa chọn những người hội tụ đầy đủ năng lực và phẩm chất đạo đức để gánh vác trọng trách của nhân dân địa phương... Thiết nghĩ, đây là điều hoàn toàn dễ hiểu!

  Trả lờiXóa
 25. Nổi tiếng mà được quần chúng, xã hội khen ngợi thì khó chứ, cách nổi tiếng bằng tạo ra những bê bối như thế này đâu có khó khăn gì đâu, cho nên là cũng không bền vì không có ai ủng hộ

  Trả lờiXóa
 26. Màn kịch mà Nguyễn Cảnh Bình cùng 26 người ủng hộ dựng nên cuối cùng đã bị phơi bày, quá đủ để những ai quan tâm hiểu hơn về chân dung ứng cử viên Đại biểu Quốc hội Nguyễn Cảnh Bình cũng như các đồng đảng của anh ta.Qua đây, có lẽ mọi người cũng đã hiểu thêm về nội dung, chất lượng những loại sách do Alpha Books của Nguyễn Cảnh Bình làm giám đốc phát hành. Đó chỉ là những thứ rác rưởi nhằm đầu độc tuổi trẻ, hướng con ta tới lối sống thực dụng, hưởng thụ và mọi rợ.

  Trả lờiXóa
 27. Phải chăng đây là chiêu trò đánh bóng tên tuổi của Cảnh Binh khi mà trong Hội nghị ngày 10/4 ở phường Nam Đồng lấy ý kiến nhận xét của cử tri nơi cư trú đối với người ứng cử đại biểu quốc hội khoá XIV, ứng cử viên tự do Nguyễn Cảnh Bình đã bị loại khi chỉ nhận được 26/59 phiếu tín nhiệm ứng cử Quốc hội và 16/59 phiếu tín nhiệm ứng cử HĐND TP.Hà NộiNgay sau đó, Nguyễn Cảnh Bình đã gửi đơn có 36 chữ ký nhận là của cử tri Phường Nam Đồng khiếu nại về kết quả lấy phiếu tín nhiệm nêu trên.

  Trả lờiXóa
 28. Mình cũng không rõ lắm về con người này nên không dám nói bừa. Cá nhân mình chỉ nghĩ rằng nếu có điều gì mờ ám ở đây thì trước tiên Nguyễn Cảnh Bình phải là người lên tiếng đầu tiên chứ không phải là ai khác. Thế nên người ta đặt ra câu hỏi về việc có hay không kẻ đứng sau xúi giục cũng là hợp lý.

  Trả lờiXóa
 29. Với kết quả trên, chỉ có 26 người đứng tên trong đơn khiếu nại là chính danh và hoàn toàn phù hợp với kết quả kiểm phiếu tại hội nghị lấy ý kiến cử tri nơi cư trú (Ông Bình nhận 26/59 phiếu tín nhiệm ông Bình ứng cử Quốc hội và 16/59 phiếu tín nhiệm ông Bình ứng cử HĐND TP.Hà Nội). Như vậy là "gậy ông lại đập lưng ông". Anh Nguyễn Cảnh Bình đã lộ rõ việc cố tình mạo danh của một số cá nhân trong đơn khiếu nại. Không biết, với tư cách này, nếu anh Nguyễn Cảnh Bình trở thành đại biểu Quốc hội thì hậu quả sẽ như thế nào

  Trả lờiXóa