Những điều ít biết về ứng viên ĐBQH Nguyễn Cảnh Bình

Thứ Năm, 14 tháng 4, 2016
Tags: ,

17 nhận xét:

 1. như vậy là lại một vị tự ứng cử đại biểu quốc hội thừa hành vi chống đối và thiếu nhân cách bị phanh phui. hehe. mặc dù bị che đậy bằng bất cứ hành vi nào mang tính chất hoa mĩ, dân chủ đi chăng nữa thì các nhà dân chủ như nguyễn cảnh bình đều không thể che giấu được con mắt của người dân. thật không thể tin được nếu những vấn đề tiêu cực đó bị phanh phui bởi công luận.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cũng công nhận cái kim trong bọc thì lâu ngày cũng lộ ra ngay nên đến ngày hôm nay nhân dân, các bạn trẻ đã vạch mặt bộ mặt thật của Nguyễn Cảnh Bình - đội lốt dưới một thanh niên, trí thức trẻ. Dù là tinh vi, giấu diếm cẩn thận nhưng không thể qua mắt được mọi người. Vậy còn ứng cử gì nữa

   Xóa
 2. những vụ lùm xùm gần đây của nhiều người tự ứng cử vào đại biểu quốc hội đã đặt một dấu hỏi lớn cho công luận rằng mục đích của việc họ ứng cử là gì hay sự thờ ơ dễ dãi cho qua của bộ phận sàng lọc nhân sự ở đây. vẫn biết là ứng cử là quyền cơ bản của công dân nhưng mà để cho kiểu phường chợ này thì cơ quan chức năng cũng không thể không có lỗi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Để cứu vãn danh dự cho nhà sách, một lần nữa, Cảnh Bình lại ra tự ứng cử Quốc hội để cứu vãn doanh số, bất chấp vết nhơ đánh vợ đã bị lấp liếm từ lần ứng cử Quốc hội khóa trước.Nếu quả thực Cảnh Bình trúng cử lần này, tôi thấy ái ngại cho tương lai văn hóa đọc của Việt Nam và có thể thấy Cảnh Bình sẽ nhào nặn ra những con người chỉ biết đến tiền bạc, lợi nhuận, và sẵn sàng bán nước cho Mỹ lấy vài xu lẻ đút túi.

   Xóa
 3. ngoài việc móc nối qua lại với một số tổ chức chống phá Đảng và Nhà nước ta thì để dành cho cơ quan chức năng vào cuộc. chỉ bình luận dưới gốc độ anh này đánh vợ đập con khiếu kiện tùm lum thì sao đủ điều kiện ứng cử vào đại biểu quốc hội. việc nhà chưa yên thì làm sao anh đủ thời gian để lo việc dân việc nước. đại biểu quốc hội là một nhân vật quan trọng cho nên phải đủ điều kiện thì hãy tham gia.

  Trả lờiXóa
 4. "Chuyện lá đơn khiếu nại được tuyên truyền do 36 cử tri phường Nam Đồng gửi tới Hội đồng bầu cử thành phố Hà Nội không loại trừ cũng chỉ là trò đánh bóng tên tuổi của Nguyễn Cảnh Bình mà thôi". Sau trò hề giả mạo chữ ký của Nguyễn Quang A đã bị phát giác phải chăng giờ lại thêm một "ứng viên" giả mạo đơn kiến nghị.

  Trả lờiXóa
 5. Nực cười thay cho một vị ứng cử viên ĐBQH. Được biết Nguyễn Cảnh Bình đã từng bị vợ tố cáo với công an đánh mình chỉ vì những lý do rất đời thường, không phải chuyện gì to tát. Nghe nói sau chuyện này gia đình đã tan vỡ, nhưng vì vợ của ông này cũng là một thành viên năng nổ, được quý mến trên Diễn đàn của các bà mẹ này nên các thông tin trên báo chí đã không còn, xong ở đây, chắc Nguyễn Cảnh Bình không tác động tháo dỡ xuống được.

  Trả lờiXóa
 6. Có lẽ ngoài việc điều tra về chiêu trò phát hành sách, đề nghị các thành viên Hội đồng bầu cử cần xem xét nguồn gốc các cuốn sách kinh điển do Học viên công dân cung cấp và Alphabook phát hành cũng như những phát ngôn “phi chính trị”, phỉ báng giới trí thức, doanh nhân trước khi cân nhắc có đưa hay không đưa ông Nguyễn Cảnh Bình vào danh sách bầu cử Đại biểu Quốc hội.

  Trả lờiXóa
 7. Vào trang facebook của ông Nguyễn Cảnh Bình, dễ thấy hàng chục bài viết mà ông hăm hở chửi bới, kết tội giới tri thức và doanh nhân Việt Nam không đóng góp gì cho xã hội bằng những đầu sách kiểu bestseller hay lười đọc những cuốn sách mà alphabooks phát hành dạy cách làm giàu. Tuy nhiên, cách thức chửi bới như dùng từ ngữ vô học kiểu miệt thị công khai như “bọn trí thức”, “đám doanh nhân” thì có lẽ nếu ở nghị trường chắc ông sẽ khiến Quốc hội nước Việt Nam chẳng còn lỗ lẻ nào để chui.

  Trả lờiXóa
 8. Không rõ những người tự nhận mình là “nhà đấu tranh dân chủ” kia có tài cán đến đâu, nhưng cái cơ bản nhất là xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với hàng xóm láng giềng mà cũng không làm được thì làm sao đủ tư cách đại diện cho nhân dân.Những người mà đến hàng xóm láng giềng là những người sát vách với mình mà không còn gần gũi thì không xứng đáng trở thành Đại biểu Quốc hội”

  Trả lờiXóa
 9. Thấy thực sự Nguyễn Cảnh Bình cũng là một thanh niên trẻ, là một người khôn khéo biết làm giàu cho bản thân. Tuy nhiên cái gì cũng phải biết có chừng mực, vì tham giàu với lại là con người thất lợi nhuận thì làm chứ không nghĩ việc mình làm có ảnh hưởng gì đến thế hệ tương lai hay không. Hơn nữa lại tham gia các hoạt động chống Việt Nam nữa thì làm sao trở thành ứng viên quốc hội được

  Trả lờiXóa
 10. Một người tâm thần nặng bởi Nguyễn Cảnh Bình luôn nghĩ mình là gián điệp là con của các nhà lãnh đạo. Thấy cũng thương tâm và trong tất cả chúng ta đều luôn thương họ và không chấp những một người tâm thần nói hay làm. Đương nhiên như vậy thì Nguyễn Cảnh Bình làm sao mà trở thành một ứng viên được

  Trả lờiXóa
 11. Có thể thấy Nguyễn Cảnh Bình là một đối tượng có nhiều hoạt động vi phạm pháp luật, có lối sống và tư tưởng, quan điểm khá tiêu cực, nhất là quá nghiên về vật chất. Bên cạnh đó Nguyễn Cảnh Bình còn có quan hệ với một số tổ chức phản động chống lại Đảng và Nhà nước.
  Chỉ qua vài điểm đó thôi đã có thể thấy Nguyễn Cảnh Bình không hề đủ tư cách để tự ứng cử đại biểu chứ đừng nói gì đến trở thành đại biểu Quốc hội. Nguyễn Cảnh Bình đạt số phiếu tín nhiệm thấp bởi vì thực sự Bình không có tài năng, đóng góp gì để người dân có thể hy vọng, ủng hộ.
  Ông Bình nên bớt ảo tưởng sức mạnh thì hơn

  Trả lờiXóa
 12. Lại là những trò cũ xưa của những nhà đội lốt đấu tranh dân chủ, những chiêu trò PR tạo scandal để đánh bóng tên tuổi. Với người có ăn có học như Nguyễn Cảnh Bình nhưng lại nhận thức chính trị một cách mơ hồ, ảo tưởng với đầu óc gian manh như vậy thì làm sao xứng đáng với vị trí ĐBQH được. Đã đến lúc hạ màn được rồi ông Nguyễn Cảnh Bình ạ.

  Trả lờiXóa
 13. Rõ ràng ông Bình đâm đơn khiếu nại không phải vì “trách nhiệm với người dân quý mến và ủng hộ” ông. Mà vì ông ta không thể đối mặt được với việc ông ta đang bị sụt giảm tín nhiệm cùng lúc với sụt giảm doanh thu. Nếu ông còn chút nào xấu hổ, xin ông hãy chỉnh đốn lại cái Alphabooks của ông. Chừng nào Alphabooks không còn phát hành các cuốn sách kém chất lượng thì lúc ấy hẵng mơ đến cái ghế Đại biểu Quốc hội.

  Trả lờiXóa
 14. là những ứng viên đại biểu quốc hội cần có nhìn nhận và hành động cho đúng đắn chứ không thể nào vì mục đích cá nhân được, cái trò ngu ngốc nào cũng cần có giới hạn của nó chứ. Sao có thể thích là được đâu chứ, chẳng có gì đơn giản cả đâu nhé nên cố thực hiện cũng cần có hành động cho đúng với việc làm của mình chứ không thể thế nào cũng được cả

  Trả lờiXóa
 15. Làm việc với Nhà xuất bản Tri Thức một thời gian, có đủ mối quan hệ và vốn liếng, Cảnh Bình tách khỏi Nhà xuất bản này để mở nhà sách tư với cái tên Alphabook, nhanh chóng cạnh tranh với NXB Tri Thức. Nhờ có kinh nghiệm lăn lộn trong các nghề "quét sơn, cạo rỉ thùng xi téc, nuôi gà, nuôi chim cút", nên Nguyễn Cảnh Bình thông thạo các chiêu trò quảng cáo, bán chác,khác hẳn với NXB Tri Thức chỉ biết in sách như tuyên truyền. Do đó, Alphabook sớm có thương hiệu trong giới phát hành sách, ngang ngửa với Nhã Nam, Bách Việt...v...v...

  Trả lờiXóa