Nguyễn Quang A đang muốn “mạnh mồm” hay “im lặng”?

Chủ Nhật, 24 tháng 4, 2016
Tags: ,

26 nhận xét:

 1. nói như cư dân mạng bây giờ là không thể đỡ được ông trí thức quang a này được nữa rồi. thật lắm chiêu trò hết sức. trước bầu cử ngoài chuyện chung chăn chung gối với mấy đứa dân oan bờ hồ lại đến chào cờ vàng rồi giả mạo chữ ký của người khác sau đó bị loại một cách oanh liệt bởi chính người dân xung quanh mình. giờ đây vẫn vậy. có lẽ y chẳng bao giờ chịu thay đổi mình để lớn lên.

  Trả lờiXóa
 2. nếu đúng như vậy thì quả thật anh quang a anh bậy bạ hết sức rồi. không thể chấp nhận được một con người như anh. anh là một trí thức cơ mà sao hành xử không bằng một người dân có địa vị thấp hèn trong xã hội. anh đi ăn xin chữ ký của người khác mà vẫn gian dối là sao, không thể chấp nhận được một con người như anh đứng trong hàng ngũ của những đại biểu quốc hội đại diện cho dân cho nước được anh ạ.

  Trả lờiXóa
 3. Dù có dưới hình thức nào đi chăng nữa thì đấy cũng là chiêu trò rẻ tiền của mấy kẻ dân chủ kia mà thôi. Chúng tưởng rằng khi thay đổi cách thức thì kết quả sẽ khác ư. Nhầm to rồi, đã không có phẩm chất gì thì có bỏ phiêu trực tiếp hay bỏ phiếu online cũng như nhau mà thôi.

  Trả lờiXóa
 4. nguyễn quang a có thể là tiến sĩ này nọ, nhưng không phải là tiến sĩ của chính trị. sau vụ lấy phieus tín nhiệm, sự thật đã được phơi bày một cách trần truồng nhất có thể.
  Nguyễn Quang A không hề nhận được sự tín nhiệm hơn là những tên rận khác mấy, và chính điều đó có lẽ nên làm cho nguyễn quang a nhìn lại những việc mình đang làm
  lầm đường lạc lối thế đủ rồi

  Trả lờiXóa
 5. nghe giọng ông quang a không thể nói ông này mạnh mồm được tác giả của bài viết ạ. chất giọng ông này cực kỳ trầm bổng luyến láy chứ không có chuyện mạnh mẽ ở đây. tôi khẳng định như vậy. có chăng với hành vi của mình và nhân cách nữa thì ông ta nên im lặng thì đúng hơn. bởi lẽ người ta nói thùng rỗng thường kêu to là có nghĩa như vậy.

  Trả lờiXóa
 6. Lại thêm một nhà dân chủ mặt dày nữa nối gót Nguyễn Tường Thụy, đó là tiến sỹ Nguyễn Quang A. Có thể thấy Nguyễn Quang A về khoản mặt dày là phải xếp thứ nhất rồi vì không còn ai vượt được ông ta nữa.
  Sau khi thất bại ê chề tại hội nghị cử tri lấy phiếu tín nhiệm, khác với Nguyễn Tường Thụy thì Nguyễn Quang A lại có cách vớt vát danh dự khác hẳn, thậm chí được xem là mạnh mồm đó là tuyên bố có 5000 chữ kỹ ủng hộ ông ta.
  Nhưng sự thật lại là anh A lại bị tố là giả mạo chữ ký người khác.
  Thật không ngờ một người có chút học thức như Nguyễn Quang A lại đi làm trò mèo vậy, có chăng ông A đã hết thời

  Trả lờiXóa
 7. Ai cũng biết Nguyễn Quang A là một tiến sĩ nên chắc hẳn là người có học thức và sớm nhìn nhận sự thật vấn đề những thực tế cho thây qua cuộc bầu cử bị loại vừ qua đang đi ngược lại suy đoán đó từ mội người dân. Những hành động, lờ nói, cử chỉ… sau khi nhận được kết quả thất bại trong cuộc tự ứng cử, điều này khiến nhiều người dân rất bức bối và lên tiếng phê phán A, bởi xuất thân là người có học thức nhưng phát ngôn ra từ ngữ rất láo xược, thậm chí vu không chính quyền làm sai trong khi quá trình diễn ra đều đặt dưới sự quansats của hàng nghì hàng vạn con mắt của người dân; phải chăng chúng ta có nên gọi tiến sĩ Nguyễn Quang A nữa hay không hay nên gọi là tên ngu học.

  Trả lờiXóa
 8. Ngay từ ban đâu, cuộc bỏ phiếu online do các nhà dân chủ tự đứng ra tổ chức đã không được ai công nhân hay nhìn ngó đến bởi không đảm bảo được tính công bằng dân chủ cho mỗi người dân. Và hôm nay đây sau khi có người tố giác Nguyễn Quang A đã giả danh người khác bỏ phiếu tín nhiệm thì mọi nghi vấn, nghi ngờ từ một bộ phận không nhỏ người dân còn chưa được giải thích bây giờ đã rõ ngọn ngành thật sự có cuộc bỏ phiếu online không. Một kết quả như một cái tát vào mặt các nhà dân chủ đang lấy cuộc bỏ phieus online ngụy biện cho sự thất bại trong cuộc bầu cử vừa qua nhằm lấy lại thanh danh trong lòng người dân; nhưng ngược lại với suy nghĩ đó, đây đã trở thành con dao hai lưỡi giết chết đám dân chủ.

  Trả lờiXóa
 9. có vẻ càng già thì độ não duỗi xoắn càng mạnh để rồi sự nở của cái mồm đây không thể nào biết được những thứ lợi ích của chúng vì đấy là những con người đang làm theo cái gọi là sự ngu ngốc của con người này . do đó chỉ là vì những gì nó không nhận thúc được độ ngu ngốc nên mới làm như thế

  Trả lờiXóa
 10. nguyễn quang a càng già càng hâm thêm, việc ông A tự dừng ứng cử đã trở thành trò hề cho lũ trẻ học theo, và có thể thấy ông a chẳng qua cũng là loại ba phải chứ chẳng phải dạng gì ghê gớm.

  Trả lờiXóa
 11. đúng là một tên cáo già mặt giày mà lại.không ngờ lại có con người không hề có liêm sỉ và lòng tự trọng như vậy nữa.một con người mà giờ để lại cho con cháu đời sau là có người cha,người ông bán nuocs câu kết làm tay sai cho giặc giũa thời bình như này mà vẫn không biết đường rừng laijmaf sử chữa

  Trả lờiXóa
 12. Bản thân là một người có học thức, có học vị Tiến sĩ vậy mà chúng ta chưa thấy Nguyễn Quang A cống hiến được gì cho đất nước trong suốt quá trình học tập, làm việc của mình. Ta chỉ biết đến Nguyễn Quang A khi ông ta tham gia vào phong trào “dân chủ”, nổi tiếng gắn liền với các hoạt động chống đối Đảng, Nhà nước, kích động biểu tình gây rối ANTT,…Một con người như vậy thì làm sao có thể coi là đấu tranh cho “dân chủ” được, ông ta có thể được coi như một kẻ phá hoại mà thôi.

  Trả lờiXóa
 13. Nguyễn Quang A tên chống đối chính quyền đã có tiếng với các thành tích đáng nể ,đạo đức tồi tệ của hắn thì khỏi phải chứng minh nữa rồi.Ấy vậy mà chính hắn lại là người khởi động cho cái phong trào tự ứng cử của đám dân chủ.Thế là đủ biết chất lượng của các đại biểu của phong trào tự ứng cử!

  Trả lờiXóa
 14. Nguyễn Quang A có năng lực hay không, có uy tín hay không đã thể hiện rõ qua kết quả lấy phiếu tín nhiệm nơi cư trú, nếu ông ta thực sự là người có tài, người có tâm thì đã chả bị chính những người bà con chòm xóm của mình ghẻ lạnh đến như vậy. Thiết nghĩ rằng, sau vụ việc lần này, Nguyễn Quang A nên tự xem xét lại bản thân mình chứ không phải là bù lu bù loa, “ăn không nói có” trên các diễn đàn mạng được, điều đó chỉ khiến nhân dân ngày càng khinh bỉ mà thôi.

  Trả lờiXóa
 15. Thất bại cay đắng tại hội nghị lấy phiếu tín nhiệm cử tri, không tự biết ý thức lại bản thân lại lên mạng bày trò giả dối, lưu manh, lừa gạt những người nhẹ dạ cả tin thì thật không hiểu tư cách của Nguyễn Quang A ở đâu. Một con người có học thức mà lại có thể làm ra những hành vi như vậy thì thật là đáng hổ thẹn.

  Trả lờiXóa
 16. Đây đâu phải là lần đầu tiên Nguyễn Quang A giả chứ ký, mạo danh người khác, trước đây trong khi làm hồ sơ ứng cử đại biểu Quốc hội ông ta cũng từng làm cái trò này rồi. Nó đã thể hiện một điều rằng, Quang A chỉ là một kẻ giả dối, lưu manh, chúng ta có quyền đặt câu hỏi là một người như ông ta thì có phải đang hoạt động vì nhân quyền cho Việt Nam hay không hay là vì lý do nào khác.

  Trả lờiXóa
 17. Qua trường hợp cụ thể của Quang A – một lão làng trong giới “dân chủ Việt” ta có thể biết được tư cách của các thành viên khác trong giới này là như nào rồi, chúng chỉ là một lũ lưu manh, lừa lọc, “dân chủ” “nhân quyền” gì cái ngữ như chúng chứ, chúng chỉ là một bọn hoạt động chống phá Đảng, nhà nước dưới cái mác “dân chủ”, “nhân quyền” mà thôi.

  Trả lờiXóa
 18. Thật đúng là “vải thưa không che được mắt thánh”, cho dù Quang A có tinh vi, có thủ đoạn đến mức nào thì bộ mặt thật của ông ta cũng bị người dân bóc ra mà thôi, nhân dân đã vô cùng sáng suốt khi loại bỏ Quang A ra khỏi danh sách bầu đại biểu Quốc hội với số phiếu tín nhiệm thấp kỷ lục. Ông ta nếu là một con người đàng hoàng chắc sẽ thấy vô cùng xấu hổ khi mà trước lúc lấy phiếu tín nhiệm đi đâu cũng hùng hổ tuyên bố mình được nhân dân tín nhiệm cao.

  Trả lờiXóa
 19. Ông ta đàn suy nghĩ rất nhiều xem nên làm gì tiếp đây. Vì nếu mạnh miệng bù lu bù loa như trước thì thành ra lố quá, mà nếu im lặng bản tính ông ta không bao giờ chấp nhận

  Trả lờiXóa
 20. lão già mặt dày này không biết đến bao giờ mới thôi diễn các chiêu trò, gần đây nhất là các gọi là sẽ thu thập đủ 5000 chữ ký trên mạng trong đó có ít nhất 1000 chữ ký tươi để cho thấy mình được cử tri ủng hộ như thế nào. Nhưng đúng là đời không bao giờ học được hết chữ ngờ, chiêu trò của hắn ta đã nhanh chóng bị phát giác

  Trả lờiXóa
 21. Nhìn lại các cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND trước đây, cho thấy đã có những người tự ứng cử trúng cử khi họ có đủ tiêu chuẩn, tín nhiệm và đã được cử tri tin tưởng lựa chọn. Còn với những kẻ mượn cớ tự ứng cử để chống phá chế độ, cử tri và người dân đã dễ dàng nhận rõ bản chất để tẩy chay, loại trừ.

  Trả lờiXóa
 22. Thủ đoạn của a Quang A qúa mức bỉ ổi rồi. Bỏ phiếu tín nhiệm theo đúng quy định của pháp luật thì trượt vỏ chuối thẳng cẳng, anh quay ra chiêu lừa bịp bỏ phiếu online, mạo danh cả người khác như thế??? Không có lấy một tí tư chất của một đại biểu quốc hội rồi

  Trả lờiXóa
 23. Nếu một người thực sự yêu Tổ Quốc, muốn cống hiến cuộc đời cho sự nghiệp xây dựng đất nước và giúp đỡ nhân dân điều quan trọng nhất cần phải vận dụng tri thức, năng lực của bản thân để phát huy những yếu tố đó. Thế nhưng trong xã hội này lại có những con người luôn đi ngược lại tất yếu của xã hội, điển hình như Nguyễn Quang A với bản thân là một tiến sĩ những đã lạm dụng kiến thưc vào việc tuyên truyền xuyên tạc, bịa đặt vu khống thông qua viết bài trên các trang mạng nhằm gây dư luận xã hội, phá rối an ninh. Buồn thay!

  Trả lờiXóa
 24. Cái kim trong bọc còn có ngày lòi ra nữa là sự giả dối của chúng to đùng thế kia thì có cai gì có thể che nỗi cơ chứ. hãy dùng học thức của mình mà làm việc có ích cho đất nước!!! Lần này thì tự tụt quần cho công chúng xem rồi

  Trả lờiXóa
 25. Hãy cho tôi một nắm bùn, tôi sẽ nhét đầy cả vào mỗm của tay Quang A này. Lừa đảo bỉ ổi đến thế là cùng. Ai ngờ đâu một tiếng sỹ luôn mạnh miệng tuuyeen bố nào là dân chủ, nào là công bằng. Khó ngửi qúa

  Trả lờiXóa
 26. Nói nhiều với kẻ này làm gì. Ai mà chẳng biết Nguyễn Quang A là một tiến sĩ nhưng thạt là thất vọng bởi ông chả thể hiện mình là tiến sĩ chẳng qua ông lấy mác tiến sĩ để đanh bóng tên tuổi mình, làm sĩ diện cho đời ý mà nhưng thật chất kẻ thung rỗng kêu to, ếch ngồi đáy giếng và hơn hết là kẻ bán nước

  Trả lờiXóa