Ngô Xuân Phúc: Người muốn nổi tiếng từ những tai tiếng

Thứ Hai, 18 tháng 4, 2016
Tags: ,

36 nhận xét:

 1. Cảm ơn các tai tiếng của ông, giúp chúng tôi có thể nhìn thấy rõ bộ mặt thật của ông, để cho chúng tôi trở nên cảnh giác với ông và tổ chức của ông.

  Trả lờiXóa
 2. Nếu là người thực sự có tài có đức thì không ai làm như Ngô Xuân Phúc cả, những hành động kể trên cũng đã cho thấy hắn giống như bao tên dân chủ khác lợi dụng bầu cử Quốc hội khóa XIV và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021, tất cả cũng vẫn chỉ vì mục đích đánh bóng tên tuổi và phá hoại sự kiện chính trị quan trọng của toàn dân

  Trả lờiXóa
 3. Hành động trên của Ngô Xuân Phúc ngay lập tức bị dư luận, cộng đồng mạng “ném đá”. Có người ví von rằng, chẳng biết có phải vì cay cú khi không nhận đủ số phiếu tín nhiệm cần thiết hay không mà Phúc trở nên tầm thường giẻ rách.Ông đừng có mà cố tình tìm kiếm sự nổi tiếng từ những tai tiếng. Chỉ có những kẻ mất hết lương tri và trách nhiệm, không có nhân cách mới hành động và buông ra những phát ngôn như thế mà thôi.

  Trả lờiXóa
 4. Trước đây Ngô Xuân Phúc cũng từng là giáo viên, từng là Đảng viên, từng là một người lính, từng vào sinh ra tử vì sự nghiệp của cách mạng nhưng vì nhân cách không còn trong sạch, tâm không còn sáng, chí hướng không còn vững, vi phạm pháp luật, thích ham chơi, hưởng thụ và thích được hưởng quyền lợi dựa trên thứ mình không có nên đã bị loại bỏ.Ông này chắc ko hiểu rằng vì ông ta ko xứng đáng, năng lực và trình độ của ông ta chưa cso nên ko thể trở thành đại biểu của dân. Có vậy thôi mà cũng luôn tự lừa dối bản thân là sao hả? Nghĩ mà buồn cho những kẻ sống ảo tưởng và mù quáng như vậy.

  Trả lờiXóa
 5. Ngô Xuân Phúc thực ra cũng chỉ là một kẻ háo danh, hám lợi. Khi không ăn được thì hắn cũng tìm cách đạp đổ không thương tiếc. Ngô Xuân Phúc nên nhập viện tâm thần để kịp thời điều trị chứng hoang tưởng - triệu chứng của bệnh tâm thần phân liệt, nếu không muốn bị nặng hơn. May mắn thay, những cử tri tại nơi cư trú đã sáng suốt nhận ra và không trao sự tin tưởng, tín nhiệm cho kẻ bị hoang tưởng nặng, "anh hùng bàn phím" như Ngô Xuân Phúc.

  Trả lờiXóa
 6. Đất nước ta ủng hộ những người có đủ đức, đủ tài ra ứng cử vào quốc hội. Họ có khả năng cống hiến cho đất nước thì việc họ ứng cử là chuyện bình thường. Tuy nhiên có những người, đức không có mà tài cũng không, lại xem chuyện ứng cử là chuyện bông đùa, quả thật thì đó đang là một vấn đề tiêu cực trong xã hội hiện nay. Hành động trên của Ngô Xuân Phúc ngay lập tức bị dư luận, cộng đồng mạng “ném đá”. Có người ví von rằng, chẳng biết có phải vì cay cú khi không nhận đủ số phiếu tín nhiệm cần thiết hay không mà Phúc trở nên tầm thường giẻ rách.

  Trả lờiXóa
 7. Qua những sự việc này, chúng ta có thể thấy rằng những kẻ này tham gia phong trào "tự ứng cử" không phải mục đích là do dân, vì dân phấn đấu, không tài năng, không đức độ, không đủ để người dân tin tưởng thì ai người ta bầu cho. Phong trào này ngay từ khi mới bắt đầu người ta cũng đã đoán ra được kết cục của nó như thế nào rồi, chỉ là sớm hay muộn thôi, đáng nhẽ còn kết thúc sớm hơn, nhưng do chúng quá lươn lẹo nên mới đến được ngày hôm nay đấy.

  Trả lờiXóa
 8. trên đời này tưởng hết chí phèo rồi chứ? ấy vậy mà vẫn còn anh Phúc đây. thật không thể nào tưởng tượng được. già cả hết với nhau rồi chứ có còn trẻ con nữa đâu mà toàn chơi kiểu xấu này vậy cơ chứ. không chỉ có anh Phúc mà một số anh trong đội rận chủ rởm đời như anh Nguyễn Quang A, Võ An Đôn cũng không kém phần như vậy. dân Việt Nam mù hết hay sao mà các anh cứ lu loa lên vậy cơ chứ.

  Trả lờiXóa
 9. Với sự thất bại đắng cay của những kẻ dân chủ dởm thì nhanh chóng những kẻ này chửi bới, kêu gào xuyên tạc, vu cáo hệ thống bầu cử ở nước ta là không dân chủ, không minh bạch, không có cơ hội cho các ứng cử viên tự do, tìm cách biện bạch, chống chế cho thất bại trên và trong số đó phải kể đến cái tên Ngô Xuân Phúc.Thực chất, Ngô Xuân Phúc không đạt được tín nhiệm của cử tri nơi cư trú vì bản thân Ngô Xuân Phúc không có thành tích gì nổi bật, năng lực bình thường, không có gì nổi trội, không gần gũi với người dân tại nơi cư trú, thường có những lời nói xúc phạm tới hàng xóm, láng giềng và hiện đang mở một quán cà phê nhỏ tại TP Vinh, Nghệ An.

  Trả lờiXóa
 10. Ngô Xuân Phúc như một đứa trẻ không chịu lớn vậy. Hành động của Ngô Xuân Phúc đúng là không thể chấp nhận được. Tài năng thì chưa biết, nhưng thái độ giận cá chém thớt đá thúng đụng niêu khi "thất bại" như thế là không thế chấp nhận được. Chẳng liên quan gì đến việc rời bỏ Đảng khi việc đạo thơ văn là việc đạo thơ văn là việc cá nhân và liên quan đến quyền tác giả.

  Trả lờiXóa
 11. Cái này gọi là scandal ngu ngốc nè, một người muốn những hành động và phát ngôn kiểu không suy nghĩ mà nổi tiếng, để đánh bóng tên tuổi của mình và mong đợi ai đó mắc bẫy bầu cử cho Ngô Xuân Phúc sao. Và thật may mắn khi ai cũng hiểu rõ bản chất xấu xa này của hắn.

  Trả lờiXóa
 12. Vâng, lại thêm một người nữa có cách hành xử, suy nghĩ cực kỳ thiển cận và ngây ngô. Ngô Xuân Phúc đã tự ứng cử đại biểu Quốc hội, nhưng lại không chấp nhận thấp bai của mình là do chính đao đức, lối sống, uy tín của Phúc quá thấp, không đủ để thuyết phục hàng xóm, đồng nghiệp của mình.
  Tất nhiên là sau khi thất bại thì Phúc lại có cách hành xử như đồng bọn trong đám dân chủ đó là lại vu cáo cho chính quyền, dựng chuyện cho răng có sự can thiệp trong việc lấy phiếu tín nhiệm. Nếu mà vẫn cứ giữ những cái luận điệu theo kiểu lí sự cùn như thế thì Ngô Xuân Phúc xứng đáng bị loại.

  Trả lờiXóa
 13. Sự nổi tiếng có thể đến từ nhiều cách khác nhau, tùy theo con người ta thực hiện và muốn hướng tới Đặc biệt cách nào để mọi người có thể biết đến và tôn vinh mình mới là điều đáng nói nhưng ngược lại điều đó sự nổi tiếng của Ngô Xuân Phúc lại xuất phát từ những việc làm, hành động đầy rẻ mạt, đáng để người đời khinh bỉ. Thật đáng xấu hổ cho con người này khi có những câu nói khiến người người phải chê cười.

  Trả lờiXóa
 14. Nếu không phải của mình tốt nhất không nên vớ lấy làm của riêng, một bài thơ đã được người ta sáng tác; giữa ban ngày ban mặt muốn cướp đoạt một cách trắng trợn thế khác nào một tên trộm cắp. Đên một kiến thức cơ bản con không có thì chẳng thể nào có thể áng tác ra những bài thơ hay mang đậm sắc văn hóa dân tộc, gây tiếng vang trong lòng quần chúng. Tôi rất lấy làm tiếc với nhà thơ khi không may mắn có một thằng điên dại như Ngô Xuân Phúc làm ảnh hưởng đến danh tiêng của cả bài thơ.

  Trả lờiXóa
 15. Trong bất kỳ cuộc bầu cử nào, sự công bằng dân chủ luôn đặt lên trên hết khi tiến hành bầu cử vì thế Ngô Xuân Phúc không có quyền xúc phạm hay phát ngôn những lời nói vô căn cứ, những luận điệu vớ vẩn gây ảnh hưởng đến quá trình bàu cử đang diễn ra. Phải chăng sau không gây được thanh thế trong các vụ kiện hắn lại muốn gây tiếng vang thông qua cuộc bầu cử này; dường như Phúc đang quá ảo tưởng sức mạnh về bản thân.

  Trả lờiXóa
 16. Một người như Ngô Xuân Phúc không có một chút kiến thưc hay tài mọn, thậm chí đạo đức còn giả nhân giả nghĩa cũng muốn tham gia ứng củ vào đaih biểu quốc hội. Thật là không biết “nhục” khi hắn tham gia ứng cử, con người này giờ đây chắc khuôn mặt hắn phải cạo ra được mấy lớp da chống nhục.

  Trả lờiXóa
 17. Không xin ra khỏi Đảng Cộng Sản thì sớm muộn cũng bị đuổi ra khỏi hàng ngũ của Đảng, để những con người này trong hàng ngũ của Đảng khác nào nuôi ong tay áo. Phải chăng xuất phát từ việc hắn bất mãn trong quá trình kiện vừa qua mà dẫn đến vụ việc ngày hôm nay, theo tôi ở đây chắc chắn có sự nhúng tay của đám dân chủ.

  Trả lờiXóa
 18. Chỉ vì một chút lợi lộc, lợi ích về vật chất mà Ngô Xuân Phúc sẵn sàng bán rẻ mạng sống, bán rẻ Đảng. Đúng là một tên chó má không có đạo đức làm người, nơi đât đã nuôi sống hắn nên người ấy vậy mà hôm nay hắn chỉ vì lợi ích trước mắt đã phản bội đất nước chạy theo lợi ích của bản thân.

  Trả lờiXóa
 19. Đối với hạng người phản bội Tổ Quốc như hắn thì chúng ta không cần phải bán tán hay đàm tiêu cho nhiều. Tốt nhất tìm một nơi vắng vẻ bắn cho hắn một phát kết liễu khỏi hắn chạy lung tung, đi đây đi đó nói này nói nọ làm ảnh hưởng đến cuộc sống nhân dân.

  Trả lờiXóa
 20. Nếu là người có học thức thì Ngô Xuân Phúc đã không có những hành động ngu dốt hay láo xược đến thế. Chỉ có những tên lưu manh, trộm cắp đầu đường xó chợ mới có cái kiểu lặt lọng, thay lòng đổi dạ chay theo lợi ích cá nhân. Việc hắn tham gia vào hàng ngũ của Đảng là một sai sót của ta trong quá trình điều tra xác minh làm rõ lý lịch bản thân con người này. Qua đây chúng ta cần chấn chỉnh và nghiêm khắc kiểm điểm khắc phục những sai sót trong quá trình điều tra làm rõ tránh những tình huống như thế này xảy ra tiếp, làm trong sạch đội ngũ của Đảng


  Trả lờiXóa
 21. những con người như ngô Xuân Phúc thì làm sao có thể làm được cái trò náo hơn ngoài việc làm thỏa mãn cho mục đích cá nhân của mình chứ. cái gì cũng cần có nhìn nhận cho đúng đắn chứ không thể nào làm cái trò ngu ngốc nào cả nhé, chẳng có gì có thể thực hiện được dễ dàng cả đâu mà

  Trả lờiXóa
 22. những việc làm của những cá nhân con người như ngô Xuân Phúc cũng chẳng có cái gì là lạ họ thực hiện những việc làm của mình hoàn toàn vì mục đích cá nhân của mình chứ có cái gì hơn được chứ. cái trò ngu ngốc nào cũng cần có giới hạn chứ không thể nào thích làm cái gì cũng được đâu nhé

  Trả lờiXóa
 23. thực sự chẳng có cái gì hơn được với những việc làm của những con người như ngô Xuân Phúc vì có cái gì cũng cần có nhìn nhận cho đúng đắn chứ không thể nào thực hiện cái trò ngu ngốc nào cả nhé, cái gì cũng cần có giới hạn của nó chứ. Trong xã hội này cần có nhìn nhận cho đúng đắn cũng như việc làm có ý nghĩa nhất

  Trả lờiXóa
 24. Từ một kẻ có thể nói là nghệ sĩ khi tự nhận mình là tác giả của tác phẩm tổ quốc gọi tên mình. Tuy nhiên thật đáng xấu hổ là sau những vấn đề sai trái của mình thì Ngô Xuân Phúc nên biết sai mà sữa chữa nhưng lại bản tính kêu ngạo và ảo tưởng sức mạnh bản thân như nhứng đám dân chủ khác nên cũng có thể dễ hiểu sự phá phách của Ngô Xuân Phúc

  Trả lờiXóa
 25. Ngô Xuân Phúc có thể làm được cái trò ngu ngốc nào hơn được chư, có làm cái gì cũng cần có nhìn nhận cho đúng đắn chứ không thể nào thực hiện cái trò ngu ngốc làm cái gì nhé vì những việc làm của họ hoàn toàn thỏa mãn cho tham vọng cá nhân của mình thôi. chẳng có cái gì đơn giản cả cho nên cố thực hiện cũng cần có nhìn nhận cho đúng đắn chứ

  Trả lờiXóa
 26. Cũng thật sự buồn cho Ngô Xuân Phúc, đáng nhẽ ra Phúc giờ là người đang tự do ý tưởng để làm thơ, sáng tác nghệ thuật và con đường tương lai trong công việc vủa Phúc đã tiến xa. Tuy nhiên vì tín ảo tưởng, cố chấp nên sau sự thua kiện thì Phúc phải biết dừng lại thì Phúc lại bỏ tất cả để lao vào sự sai lệch con đường đi

  Trả lờiXóa
 27. Đây là cách dánh bóng tên tuổi nhanh nhất và phổ biến mà các nahf "dân chủ" đang làm mà, không có tài cán gì nên đành phải tạo thật nhiều tai tiếng để mọi người biết đến. Càng làm những hành động như cvaayj càng chứng tỏ sự ngô dốt, đầu đường xó chợ của đám dân chủ cuội

  Trả lờiXóa
 28. Một kẻ như Ngô Xuân Phúc mà cũng có lúc được đứng trong hàng ngũ của Đảng thì thật là một sự đáng tiếc, một kẻ như thế không thể nào có đủ tư cách được. Gian dối trong cuộc sống, công việc, không tự phấn đấu bằng chính năng lực của mình mà lại đi tranh công với người khác, đến khi bị thua thảm thì lại đi cắn càn, đổ lỗi cho Đảng, cho chính quyền.

  Trả lờiXóa
 29. Một con người như Ngô Xuân Phúc mà cũng dám đứng ra tự ứng cử đại biểu Quốc hội khóa 14 thì thật là một chuyện nực cười, hắn ta lấy tư cách gì ra để mà ứng cử, hãy thử nhìn lại các tiêu chí của một đại biểu Quốc hội xem bản thân hắn thỏa mãn được những tiêu chí nào. Thật là một kẻ mặt dày, không biết xấu hổ.

  Trả lờiXóa
 30. Nhân cách không đủ, tài năng thì càng không mà cũng dám tự ứng cử đại biểu Quốc hội, anh ta nghĩ nhân dân Việt Nam này mù chắc mà không nhận ra bộ mặt thật của anh ta, nhân dân làm sao có thể tín nhiệm một người như vậy được. Cái mà nhân dân mong muốn là một người có năng lực, trình độ, hết lòng phụng sự nhân dân, đất nước cơ mà.

  Trả lờiXóa
 31. Đối với một kẻ như Ngô Xuân Phúc thì việc ứng cử đại biểu Quốc hội chỉ là cách thức để hắn đánh bóng tên tuổi, tạo sự nổi tiếng mà thôi. Khi quyết định ra tự ứng cử chắc chắn hắn sẽ biết rằng mình không thể nào vượt qua được các kỳ hiệp thương, nhưng với mục tiêu được nổi tiếng, Phúc vẫn mặt dày tham gia tự ứng cử mà chả cần quan tâm xem dư luận xã hội nói gì về hắn.

  Trả lờiXóa
 32. Nếu là một con người có tư cách, có đạo đức thì khi biết được kết quả thấp của lấy phiếu tín nhiệm, người ta sẽ biết được rõ hơn về bản thân mình, cố gắng phấn đấu nhiều hơn nữa để lấy được sự tín nhiệm của quần chúng. Nhưng điều đó thì lại là quá xa xỉ đối với Ngô Xuân Phúc – một kẻ mặt dày, bị loại rồi thì lại quay ra nói láo, không dám thừa nhận thực tế nguyên nhân mình bị loại.

  Trả lờiXóa
 33. Lại xuất hiện thêm một miếng mồi ngon cho các con rận lao vào. Cứ cái đà này, Ngô Xuân Phúc không sớm thì muộn cũng sẽ gia nhập vào cái làng rận chủ giả cầy ấy nếu nhưng không thay đổi nhận thức. Ngô Xuân Phúc đang tự biến mình thành thứ giẻ rách, đáng khinh bỉ.

  Trả lờiXóa
 34. Con người ta có rất nhiều cách để nổi tiếng nhưng nổi tiếng theo kiểu Ngô Xuân Phúc thì có thể xếp vào dạng tâm thần. Theo kiểu không ăn được thì đạp đổ, không dám đối diện với thực tế thì hèn lắm

  Trả lờiXóa
 35. mọi thứ không bao giờ là màu hồng bởi tất cả những gì bọn “dân chủ việt” viết ra chỉ toàn là bịp bỡm, mị dân với lời hứa hão. Đến Thái Lan, Phúc hoàn toàn thất vọng, nhận ra tất cả những gì được vẻ ra trước kia thực ra chỉ là chiêu trò kiếm cơm của nghề “dân chủ, nhân quyền”. Tại đây, ngoài việc RFA đã tiếp xúc với một cuộc phỏng vấn, còn UNHCR thì không một lần tiếp xúc, phỏng vấn để bàn về chuyện xin sang Mỹ. Vỡ mộng hão huyền, y quay sang nói xấu cả UNHCR và cả văn phòng BPSOS (Ủy ban Cứu người vượt biển hay Ủy ban Cứu trợ Thuyền nhân, tổ chức phi chính phủ do những người Mỹ gốc Việt sáng lập) tại Thái Lan.

  Trả lờiXóa