Mấy lời về bản chất gian trá của Nguyễn Đình Hà

Thứ Sáu, 8 tháng 4, 2016
Tags: ,

47 nhận xét:

 1. Nguyễn Đình Hà tuổi trẻ nhưng dã tâm thì quá lớn, vì lợi ích cá nhân, muốn thể hiện bản thân mà không tiếc gì danh dự, tiếc gì liêm sỉ để có thể ra sức tuyên truyền chống phá. Sức mạnh tuổi trẻ rất tiếc lại không được đặt đúng chỗ, không đi đúng đường để góp phần dựng xây đất nước mà lại phá hoại. Tiếc cho một tuổi trẻ lầm lỡ.

  Trả lờiXóa
 2. Được biết đến là ứng cử viên trẻ tuổi nhất trong "Phong trào tự ứng cử đại biểu Quốc hội nhiệm kỳ 14, sau khi phát đi "tuyên bố tự ứng cử" trên FB cá nhân, Nguyễn Đình Hà đã được đám đồng đảng tung hê một cách thái quá. Một số kẻ hưng phấn đã xem Hà là đại diện có tính kế tục cái "sự nghiệp" do đám dân chủ già dơ tại Việt Nam đang thực hiện. Tuy nhiên, theo một thông tin mới đây nhất, gã trai 28 tuổi này đã nối gót những "trưởng lão" khác như Nguyễn Quang A, Nguyễn Tường Thụy khi bị "loại khỏi vòng gửi xe

  Trả lờiXóa
 3. Một luật sư phải là người hiểu biết và tôn trọng pháp luật, nhưng chỉ thấy được con người này tư tưởng và hành động lệch lạc, bợ đỡ thành phần cực đoan phương tây để mưu đồ mục đích cá nhân. Một kẻ bản chất gian trá như vậy thế nhưng, Nguyễn Đình Hà lại tự tung hô mình bằng việc tự ứng cử.

  Trả lờiXóa
 4. Việc lựa chọn, bầu ra những người tiêu biểu về đức, tài, xứng đáng đại diện cho ý chí, nguyện vọng và quyền làm chủ của nhân dân trong Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ mới là nhiệm vụ hết sức quan trọng. Và đương nhiên, Ban Tổ chức bầu cử và cử tri đã không sai khi loại bỏ những cá nhân như Nguyễn Đình Hà mong muốn trở thành ĐBQH để để trục lợi, thực hiện mưu đồ, toan tính cá nhân, đi ngược lại với lợi ích của dân tộc

  Trả lờiXóa
 5. Việc có được chấp nhận hồ sơ hay không phụ thuộc vào Ban Tổ chức bầu cử xem xét và quyết định theo một quy trình đã được luật hóa. Vậy nhưng, với ý nghĩ cho rằng "chính quyền đứng ra cản trở việc tự ứng cử ĐBQH của mình" nên Nguyễn Đình Hà thay vì chấp nhận những nhận xét thì gã đã lên để yêu cầu UBND phường xác nhận lại với hi vọng "làm sạch" được bản lí lịch của bản thân

  Trả lờiXóa
 6. Nguyễn Đình Hà tìm cách làm trò, thể hiện mình nhằm để vượt mặt các đàn anh, cùng với đó là thể hiện mình trước hội đàn em dân chủ. Nguyễn Đình hà quyết tâm làm đơn tự ứng cử vào Đại biểu Quốc hội. Nhưng dù sao đi chăng nữa, với một người nhân thân đầy rẫy những sai trái, thiếu nhân cách, phẩm chất của con người đại diện cho nhân dân. Vậy mà Hà vẫn cố lấn sân để tham gia tự ứng cử, tự thể hiện bản thân đang ở trên tầm cao mới và đi theo con đường dân chủ, con đường mà Ukraina hay các nước Trung Đông đã lựa chọn

  Trả lờiXóa
 7. Hoạt động của Hà đã phơi bày ra tất cả sự thật, những gì mà Đình Hà đã làm được thể hiện rõ trong thực tế. Rồi “Đảng nhân dân hành động” Nguyễn Đình Hà cũng tham gia hoạt động với nhiều tư cách gọi là khoe mẽ bản thân để thực hiện các mưu đồ chính trị Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 8. Nguyễn Đình Hà cũng là con át chủ bài với các cuộc biểu tình, tham gia 12 lần tụ tập, biểu tình núp bóng dưới các hoạt động tuyên truyền, tụ tập chống Đảng, Nhà nước Việt Nam. Nguyễn Đình Hà thực sự không có gì nổi bật, ngoài thâm niên 5 năm chống chính quyền. Nguyễn Đình Hà còn tham gia vận động các chính khách nước ngoài, tham gia vào ngoại vi của Việt Tân để thực hiện hoạt động chống phá Việt Nam. Nguyễn Đình Hà thực sự đã có quá nhiều hoạt động chống phá Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 9. Nguyễn Đình Hà đã khẳng định "anh ta chỉ là thành viên của đảng Dân chủ Việt Nam, do cố Tổng Thư ký Hoàng Minh Chính thành lập; tôi gia nhập đảng trên từ tháng 2/2008”.Điều đó có nghĩa Nguyễn Đình Hà đang là thành viên của một thế lực phản động. Việc đó cũng có nghĩa Hà đã tham gia vào hoạt động xâm phạm an ninh quốc gia. Vì vậy, hắn bị loại là điều đương nhiên.

  Trả lờiXóa
 10. đó là một kẻ ăn theo thời thế thôi mà, khi mà những kẻ ảo tưởng khác đang ngã ra vì những điều chúng làm là có hại cho đất nước thì nguyễn đình hà vẫn chứng tỏ sự gàn dở của bản thân mình, tiếc thay.

  Trả lờiXóa
 11. Chúng ta đã nhìn thấy thất bại thảm hại của những con người này khi họ tự ứng cử đại biểu quốc hội rồi. Và quả thực như thế. Cuối cùng những việc họ làm chả khác nào một trò hề.

  Trả lờiXóa
 12. và giờ đây con người đấy nên đi lên những thứ gọi là một hành tinh khác và giờ đây chính con người đấy nên làm cho những thứ gọi là cái gì gọi là ngu ngốc . chúng nên làm cho những thứ gọi là bỏ đi chứ đứng lên làm những chuyện mà có thể làm cho những con người của một thời đại trong quá khứ và giờ đây là những đất nước chính quốc danh nghĩa để can thiệp vào những cái như thế

  Trả lờiXóa
 13. Nguyễn Đinh Hà đang có tuổi trẻ rất là bồng bột, ngông cuồng, Hà đang tự biến mình thành một kẻ không ra gì, một tay sai đích thực, làm việc cho các thế lực bên ngoài để chống lại Tổ quốc, không biết Hà đang nghĩ gì và gia đinh Hà nghĩ gì về đứa con hư hỏng của mình.
  Nguyễn Đình Hà đang nổi lên trong đám dân chủ là kẻ tích cực các hoạt động chống phá Đảng và Nhà nước, nhất là Hà đã ra nước ngoài để vận động các chính khách phát biểu ủng hộ Hà, xuyên tạc trắng trợn tình hình chính trị ở Việt Nam, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín của Việt trên trường quốc tế.
  Vậy có thể kết luận luôn một kẻ đang phản bội như Nguyễn Đình Hà đừng mơ mộng trở thành đại biểu Quốc hội

  Trả lờiXóa
 14. Mong rằng với những thành tích chống phá đất nước này thì các cơ quan bầu cử phải chủ động sàng lọc, kiên quyết loại bỏ những người có hành vi lợi dụng bầu cử để chống phá hoặc không đủ tiêu chuẩn ra khỏi hồ sơ ứng cử, tránh “gây nhiễu” cho cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND.

  Trả lờiXóa
 15. Sao đến đợt này có nhiều nhân vật ứng cử buồn cười thế nhỉ như kiểu đem mình ra để làm trò hề mà pi a cho bản thân mình nổi tiếng vậy. Xem xét lí lịch với những việc làm của hắn cũng đủ thấy là loại người như thế nào rồi, thật không xứng đáng. Có tài mà ko có đức là đồ vô dụng. Mà cũng chẳng có tài gì , cái thế giới dân chủ mà cũng coi thường mà. Một người choonga đối nhà nước , chống lại nhân dân thế mà còn vào tổ chức đại diện lợi ích của nhân dân . ko xứng đáng , ko đủ tư cách . hãy nhìn lại mình xem đã bằng những con " rận " khác trong giới dân chủ chưa.

  Trả lờiXóa
 16. mục đích chính của Nguyễn Đình Hà và đồng bọn là đang muốn xuyên tạc chế độ dân chủ trong bầu cử để kêu gọi sự hậu thuẫn từ bên ngoài. Một luật sư trẻ khác thì nhiều lần đăng đàn trả lời một trang mạng xã hội về việc tự ứng cử nhưng đều lắt léo đề cập vấn đề xóa bỏ điều 4 của Hiến pháp về vai trò lãnh đạo của Đảng bằng cách nếu trúng cử sẽ đệ trình một bản Hiến pháp mới gắn với một thể chế mới.

  Trả lờiXóa
 17. Nguyễn Đình Hà thường xuyên lê la, tụ tập, thường xuyên có mặt tại các vụ biểu tình, tuần hành. Nguyễn Đình Hà là một người trẻ tuổi, có ăn có học đàng hoàng nhưng mà lý tưởng sống, hoài bão lại không có nên dễ dàng bán rẻ cả tương lai cả nhân cách của mình để đi theo cái lợi rẻ tiền trước mắt, hành động chống phá, phản động của Hà là hết sức rõ ràng, chỉ có điều là sớm hay muộn pháp luật sẽ trừng trị thích đáng mà thôi.

  Trả lờiXóa
 18. Lại là một kẻ sỹ lầm đường lạc lối nữa, một người có tài có chứng chỉ luật sư mà cũng khó có thể đứng vững trước cám dỗ của tiền bạc địa vị những lời mời gọi sự dụ dỗ của các tổ chức phản động. Tôi thì nghĩ chắc Hà đã bị bọn "dân chủ" "nuôi" từ khi còn trẻ, tài trợ cho vào học Đại học Luật để tìm sơ hở chống phá đất nước. Bọn rận giờ xảo quyệt lắm, bọn nó có tiền mà, kiểu gì chúng nó chẳng làm bất chấp đê tiện hay không.Cần phải lên án và có biện pháp trừng trị thích đáng đối với những kẻ có mưu đồ chính trị chống đối Việt Nam như Nguyễn Đình Hà.

  Trả lờiXóa
 19. Không ngờ một mặt thì oang oang phản đối chính quyền nhà nước, đằng sau đấy lại tự mình ứng cử vào Quốc hội, cơ quan quyền lực lớn nhất của Nhà nước. Đúng là lòng tham không đáy. Những con người như thế này thì có tư cách gì mà ứng cử chứ? Mục đích của cái lũ phá hoại này là để khuếch trương thanh thế thôi. là người luôn miệng la to đấu tranh vì dân chủ nhưng đến hàng xóm mình còn ko biết, phong trào quần chúng ko tham gia, liệu có xứng đáng ứng cử vào đại biểu Quốc Hội không?

  Trả lờiXóa
 20. Nguyễn Đình Hà là một thành viên tích cực trong các buổi tụ tập đông người gây mất an ninh trật tự tại khu vực hồ Hoàn Kiếm. Đồng thời, hắn cũng là một thành viên của tổ chức chống đối có tên " Đảng dân chủ Việt Nam" . Có nhiều biểu hiện chống đối chính quyền, phản động như vậy nên con đường tự ứng cử để chen chân vào ghế đại biểu của hắn sẽ rất mù mịt và chắc chắn sẽ chả có một kết quả tốt đẹp gì như hắn và cái đám " dân chủ " kia hằng mộng tưởng.

  Trả lờiXóa
 21. Nguyễn Đình Hà phải thấy hổ thẹn với chính mình. Thế nhưng, cũng với bản chất gian trá, Nguyễn Đình Hà lại cố tình lấp liếm các hành động xấu xa mà mình đã từng thực hiện để tự “tung hô” mình bằng việc nộp hồ sơ tự ứng cử đại biểu Quốc hội.Một kẻ bán rẻ cả tương lai cả nhân cách của mình để đi theo cái lợi rẻ tiền trước mắt. Thàng này không xứng đáng là công dân Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 22. Đám dận chủ tung hô Đình Hà nhưng thực chất hắn làm gì có gì ngoài bảng thành tích chống phá Đảng,Nhà nước gây rối loạn TTXH trong khi tuổi đời còn khá trẻ của hắn.Vậy hắn lấy đâu ra tư cách để làm được đại biểu Quốc Hội,người đại diện cho nhân dân và là tiếng nói của nhân dân.

  Trả lờiXóa
 23. cố tình buôn gian bán lận đã có nhiều người ở việt nam giờ điều này lại có ở những nhà dân chủ đểu như thế này, đúng là dân chủ cuội đến thế là cùng, thế mà vẫn tồn tại được trong xã hội là sao nhỉ?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đồng ý Nguyễn Đình Hà là một thanh niên lười biếng, không chịu lao động. Hà ảo tưởng hoạt động phá rối của mình là sự nghiệp cao cả nhưng thực chất chỉ là bọn lưu manh chính trị, phá rối để xin tiền bọn ngoại bang tiêu xài thôi mà

   Xóa
 24. Xét theo quy định hiện hành thì rõ ràng tự thân Nguyễn Đình Hà phải thấy hổ thẹn với chính mình. Thế nhưng, cũng với bản chất gian trá, Nguyễn Đình Hà lại cố tình lấp liếm các hành động xấu xa mà mình đã từng thực hiện để tự “tung hô” mình bằng việc nộp hồ sơ tự ứng cử đại biểu Quốc hội, hắn cho rằng hắn là gì không biết

  Trả lờiXóa
 25. Bản chất gian xảo của Nguyễn Đình Hà đã được bộc lộ rõ ràng là một kẻ côn đồ chính trị, việc tự ứng của bất thành là do nhân dân không tín nhiệm, các hoạt động phá hoại của Nguyễn Đình Hà và các hành động vi phạm pháp luật của mình. Ấy vậy mà không đủ tư cách làm ứng cử viên thì lại xuyên tạc, nói sai sự thật về tình hình bầu cử ở Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 26. Hà cũng như những nhà “dân chủ” khác đang biến chính trị thành một showbit khi mà họ là nhân vật chính của những scandal gây xôn xao dư luận. Nhưng từng đấy là chưa đủ, bởi hướng đi của Hà gần như là “lối mòn” do những đàn anh, đàn chị trong làng “dân chủ cuội” vạch ra. Và đương nhiên, một người không có nét đặc sắc thì không thể tạo nên một điều khác biệt. Xét về tư cách để ứng cử đại biểu quốc hội, Nguyễn Đình Hà chỉ đủ các tiêu chuẩn về tuổi, về quyền công dân nhưng xét về những hoạt động của anh ta thì quả thực không xứng đáng.

  Trả lờiXóa
 27. Quyền ứng cử là quyền được pháp luật Việt Nam quy định, nhưng quyền phán xét cũng là quyền cơ bản của công dân, vậy nên, người dân, những cử tri chính là những người có quyết định quan trọng nhất tới tương lai đất nước. Nhìn nhận bản chất của Nguyễn Đình Hà, cử tri có thể hiểu được, việc tham gia ứng cử đại biểu quốc hội của thanh niên này hoàn toàn là học đòi, làm theo chứ không xuất phát từ năng lực.

  Trả lờiXóa
 28. Lớn rồi mà vẫn để người khác lợi dụng. Đấy là tự lập chăng ? Lập trường trôi theo mấy phong trào nhợt nhạt mang đậm mùi tiền bẩn của các tổ chức phản động, chống phá đất nước. Liệu đây có phải hiền tài mà đất nước cần. Đúng nhưng câu trả lời đó không dành cho Việt Nam :D Dành cho đất nước nào đó đang cần "dân chủ" để trở về thời đồ đá ý

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chán với Nguyễn Đình Hà lắm rồi. Tre tuổi nhưng là một người tích cực tham gia các phong trào chống đối chính quyền, trả lời với bọn phản quốc về tình hình Việt Nam một cách sai lệch, vu cáo, xuyên tạc. Thanh niên như thế thì làm sao trở thành ứng cử viên được

   Xóa
 29. Nguyễn Đình Hà là một kẻ xấu xa, không góp sức cống hiến cho sự phát triển của đất nước mà lại “giao du” với những tổ chức, cá nhân nước ngoài có quan điểm thù địch với Nhà nước Việt Nam, nhận sự tài trợ về tiền bạc của các tổ chức này để phá hoại đất nước ta, sự thật sẽ đươc mọi người hiểu rõ hơn trong đoạn clip này:

  https://www.youtube.com/watch?v=P99YyhbizfE&list=PLrmjGvC84b8TVrhKlMt54NIgFDL6tJ-k8&index=2&spfreload=5&noredirect=1

  Trả lờiXóa
 30. Gian trá thì không phải bàn. Trẻ tuổi nhưng có những hành động chống phá quyết liệt, tham gia các hoạt động, phong trào xuyên tạc, vu khống Việt Nam. Sau khi tự ứng cử không thành thì lại quay ra nói xấu xuyên tạc, thói đời có ai không ăn được lại đạp đổ.

  Trả lờiXóa
 31. trẻ tuổi năng nổ là tốt nhưng năng nổ phá hoại đất nước thì có lẽ phải bàn lại. tu cách đạo đức không tốt thì không thể làm đại biểu đại diện cho bất cứ ai được, đến lúc không được nữa thì lại quay ra phá hoại thì càng không thể chap nhận với một người trẻ không chịu cống hiến như vậy

  Trả lờiXóa
 32. nguyễn bình hà là một con người như nào thì ai cũng biết rồi . và những gì của chúng đang làm cho một xã hội này không thể nào biêt được cái gọi là quyền của dân chủ . đây hẳn là những con người ngu ngốc rồi tự ảo tưởng là mình có thể bước lên cái lại là nền dân chủ nhân dân . và đấy không có chỗ của chúng đâu ha

  Trả lờiXóa
 33. Tuổi trẻ thường là tuổi năng động, nhiệt huyết nhưng cũng là tuổi còn non nớt, còn hành động chưa có sự chín chắn. Tuy nhiên Nguyễn Đình Hà biết minh có hành động sai trái những vẫn cố tình không thay đổi, vẫn cố tình chống phá cực đoan đất nước. Một kẻ ảo tưởng chính trị, phá phách thì làm sao đủ tư cách đươc ứng cử được

  Trả lờiXóa
 34. Thay vì góp sức xây dựng đất nước, thì Nguyễn Đình Hà lại “giao du” với những tổ chức, cá nhân nước ngoài có quan điểm thù địch với Nhà nước Việt Nam. Chỉ như này cũng đủ thấy bản chất chống đối của Nguyễn Đình Hà, mọi thủ đoạn dù xảo trá đến đâu cũng không thể qua mắt được người dân

  Trả lờiXóa
 35. bản chất chống phá thì rõ ràng rồi, nhưng Nguyễn Đình Hà vẫn không bao giờ từ bỏ ý định của mình là sẽ cố gắng phấn đấu, hi sinh cho đất nước, không phấn đấu lao động và học tập nâng cao trinh độ năng lực bản thân mà suốt ngày giao du với những phẩn tử chống đối vi phạm pháp luật Việt Nam. Hỏng cả 1 thế hệ thanh niên.

  Trả lờiXóa
 36. nguyễn đình hà là một thành viên rất tích cực trong đám dân chủ. ngoài mục đích tham gia những cuộc tuần hành này là tiền kiếm được từ các tổ chức tài trợ thì điều chính yếu là lấy số má để khẳng định vị trí then chốt, quan trọng của mình với đồng bọn hay nói cách khác đó là con đường ngắn nhất và duy nhất của y để hòng tìm kiếm một vị thế chính trị.

  Trả lờiXóa
 37. nguyễn đình Hà có lẽ nên tống vào tù như nguyễn văn đài để khỏi kêu than rằng chính quyền vi phạm này nọ, kỳ thực chính tay hà đang là kẻ vi phạm pháp luật, đẩy nhân dân vào cuộc sống khốn cùng đó.

  Trả lờiXóa
 38. Gương mặt Đình Hà là một gương mặt trẻ trong đợt tự ứng cử vào Quốc hội đợt này. Rất vui khi giới trẻ đã có một cái nhìn tự do và am hiểu luật tự ứng cử. Nhưng cứ tiếc là họ chưa tìm hiểu kĩ về luật này, khi mà những người tuy có cái phẩm chất củ chuối ấy mà vẫn cố gắng đu vào ứng cử. Chưa biết lượng sức mình là điều mà chúng ta thấy được ở những nhà dâm chủ này. Tiếc quá với một gương mặt trẻ như a Hà

  Trả lờiXóa
 39. Những hành động của Nguyễn Đình Hà và với cái tuổi còn trẻ của Hà cho thấy Hà đúng là một kẻ lắm thủ đoạn, mưu mô. Không tu chí phấn đấu mà chọn cách tham gia các tổ chức phản động để hoạt động chống đối. Những việc Hà đã làm nhưng Hà không dám thừa nhận trong lý lịch tự khai hay nói cách khác Hà quá dối trá ngay từ việc khai lý lịch của bản thân mình.Ban Tổ chức bầu cử và cử tri đã không sai khi loại bỏ những cá nhân như Nguyễn Đình Hà mong muốn trở thành ĐBQH để để trục lợi, thực hiện mưu đồ, toan tính cá nhân, đi ngược lại với lợi ích của dân tộc.

  Trả lờiXóa
 40. Bầu cử, ứng cử là quyền tự do của người dân Việt Nam và đã được quy định rõ ràng trong Điều 27, Hiến pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 2013. Mọi hành vi xuyên tạc, mọi kẻ cơ hội, lợi dụng bầu cử để mưu đồ lợi ích cá nhân đều không thể lọt qua con mắt tinh tường của nhân dân, chắc chắn họ sẽ bị nhân dân vạch mặt, chỉ tên.

  Trả lờiXóa
 41. Gian trá đã nhìn nhận được từ lâu, từ việc Nguyễn Đình Hà trả lời phỏng vấn với báo đài quốc tế xuyên tạc tình hình Việt Nam, nhận tài trợ của bọn phản động Việt Tân để hoạt động chống phá chính quyền, ngoài ra còn tham gia, giao du với các cái tên quen thuộc như Nguyễn Quang A, Nguyễn Xuân Diện để chống phá

  Trả lờiXóa
 42. Hà là công dân Việt Nam những có quá nhiều hành động, việc làm phản bội lợi ích đất nước, xâm phạm an ninh quốc gia, chống phá sự bình yên của Thủ đô như thế nào. Đồng thời giải thích cho Hà hiểu rằng, hãy cố gắng làm công dân có trách nhiệm, tìm công ăn việc làm có ích cho xã hội thì cơ hội trở thành ứng cử viên Đại biểu Quốc hội sẽ đến với anh ta ở những lần sau.

  Trả lờiXóa
 43. Nguyễn Đình Hà là trẻ tuổi nhất trong đám bậu xậu của ông Nguyễn Quang A lại được “chân dài Việt tân” là em Hồng Thuận chăm sóc chu đáo nhất khi ở Mỹ, giờ đã hoàn toàn trở thành “công dân của Việt tân”, ăn nhờ ở đậu trên đất Việt Nam mà thôi, suốt ngày dong duổi trên đường phố với các hội nọ, nhóm kia để tìm cơ hội trở thành “chính trị gia”, lãng quên hoàn toàn những tấm bằng đại học cùng việc trở thành “người tử tế”

  Trả lờiXóa
 44. Nguyễn Đình Hà đã từng tham gia các hoạt động chống nhà nước, chẳng hạn như tham gia vào “Đảng dân chủ Việt Nam”, một tổ chức đã núp bóng danh nghĩa để hoạt động nhằm mục đích chống chính quyền nhân dân, dưới nhiều chiêu bài, thủ đoạn khác nhau. Hoạt động của Hà đã phơi bày ra tất cả sự thật, những gì mà Đình Hà đã làm được thể hiện rõ trong thực tế. Thằng này thì lấy tư cách đạo đức tài năng đâu mà đòi tự ứng cử đại biểu quốc hội cơ chứ.

  Trả lờiXóa