Mặt dày như…Nguyễn Tường Thụy

Chủ Nhật, 24 tháng 4, 2016
Tags: ,

19 nhận xét:

 1. Thụy theo đuổi sự nghiệp văn thơ, nhưng vì bất tài vô dụng, không có tác phẩm nào được ghi nhận nên Thụy sớm từ bỏ con đường văn thơ mà trở thành một blogger chuyên săn tin, bài viết cho các trang mạng phản động ở hải ngọai, không đòi hỏi chất lượng, nội dung mà chỉ cần đáp ứng tiêu chí “chống cộng”, nhất là nhuận bút và tiền công luôn ngất ngưởng, phù hợp với kẻ không có tài, lười lao động và giúp muốn thụ hưởng rượu chè, ăn chơi như Thụy.

  Trả lờiXóa
 2. Nguyễn Tường Thụy đã chấp nhận mình trở thành công cụ của băng đảng Việt Tân hay cộng đồng cờ vàng ít ỏi ở hải ngoại còn nặng hận thù quá khứ.Với sự khẳng định này, không khác nào Thụy đại diện cho băng đảng Việt Tân để chui vào Quốc hội Việt Nam nhằm tìm kiếm thêm cơ hội ghi điểm và kiếm tiền từ các thế lực thù địch và phản động ở nước ngoài mà thôi .

  Trả lờiXóa
 3. Còn nhờ lão Thụy này cũng đã phải trả giá cho việc làm ít hưởng nhiều cũng không dễ khi Thụy phải muối mặt suốt ngày quảng bá, ca tụng và chiến đấu chống lại sự tẩy chay Việt tân từ đồng bọn trong nước bất chấp uy tín và ảnh hương với đồng bọn ngày càng suy giảm. Việc Thụy phải lên tiếng bảo vệ Trương Dũng lừa đảo đồng bọn mặc áo tẩy chay chuyến thăm của ông Tập Cận Bình do Việt tân tài trợ để làm hình ảnh truyền thông bị phát giác.T

  Trả lờiXóa
 4. Con đường chính thức dẫn dắt kẻ tự nhận là “nhà văn nói láo” chuyển sang làm “nhà báo nói phét” tự do là từ khi Thụy được Việt tân đưa sang Mỹ tham gia cùng với tổ chức này lê la khắp Quốc hội, trụ sở của các tổ chức nhân quyền quốc tế, văn phòng các dân biểu với tư cách là blogger vận động họ lên tiếng đấu tố chính phủ Việt Nam về nhân quyền, đặc biệt là đàn áp tự do báo chí và cầu xin Chính phủ Mỹ can thiệp, thay đổi hiện trạng này.

  Trả lờiXóa
 5. Thụy rất đa năng. Thụy đã từng phải uốn bút khóc than cho những dân Dương Nội đang nghèo đói , cùng quẫn vì đối đầu với chính quyền hay cùng diễn những vở kịch với các đầu nậu chăn dắt dân khiếu kiện khác tố nghèo kể khổ, để rồi Thụy trở thành đầu mối tiếp nhận tiền và phân phát lương thực cho họ.Sự việc này đã bị nhiều dân chúng vạch mặt, thậm chí, bị chính các dân khiếu kiện đấu tố, nhưng Thụy vẫn giả say giả tỉnh để vơ vét cho bản thân. Hãy để Thụy tự sướng!

  Trả lờiXóa
 6. Thay vì xấu hổ và bẽ bàng vì đã bị bóc mẽ khai gian dối lý lịch để ứng cử ĐBQH thì Thụy và đồng bọn đang vu cáo những lời nhận xét đó của UBND xã Vĩnh Quỳnh là lạm quyền, là gây khó khăn, cản trở quyền tự do ứng cử của công dân. Đúng là những kẻ mặt quá dày

  Trả lờiXóa
 7. bộ mặt thật của nguyễn tường thụy người đọc đã biết từ lâu. những động thái một cách có hệ thống như vậy ắt hẳn phải có sự giật dây của một thế lực nào đó đứng đằng sau những nhà dân chủ này. chỉ có điều tôi thấy thật không thể tưởng tượng được những kẻ mang danh nghĩa hết sức tốt đẹp vì dân vì nước lại có thể có đạo đức đốn mạt như vậy.

  Trả lờiXóa
 8. nguyễn tường thụy chỉ cần nhìn bản mặt y thôi đã thấy hãm rồi. ai đời đi làm dân chủ gì mà dính phốt khắp nơi. hết lừa tiền của đồng nghiệp rồi lại còn quan hệ bất chính với một số phụ nữ khác như vậy thậm chí cả con nuôi phương uyên cũng không tha là sao. vậy mà cũng mạnh dạn đi ứng cử đại biểu quốc hội. bị hàng xóm láng giềng của mình loại ra khỏi vòng chiến đấu rồi vẫn còn không yên thân mà lại còn mạnh miệng.

  Trả lờiXóa
 9. không hiểu sao nhìn cái bản mặt của nguyễn tường thụy đã cảm thấy không thích rồi, cứ dâm dâm đểu đểu kiểu gì ấy. ngoài chuyện lùm xùm với mấy cô người yêu bất chính ra thì cái vụ lừa đảo đồng bọn đã làm cho y gần như mất hết tín nhiệm của các anh chị em trong làng dân chủ. hơn nữa vụ vận động cứu đói hết sức nực cười và thô bỉ cũng được đăng tải trên mạng cũng cho thấy khả năng diễn xuất hơi sâu của ông này, chán.

  Trả lờiXóa
 10. Cho dù có dùng chiêu trò gì để cứu vãn cái tình thế của bản thân và đồng bọn thì mấy kẻ "dân chủ cuội" kia cũng chẳng thể đạt được mục đích của mình đâu, điều đấy là quá rõ ràng. Nhưng với cái bản mặt dày của chúng thì e rằng chấp nhận vẫn là một điều quá khó.

  Trả lờiXóa
 11. Nói về mặt dày thì không phải mỗi Nguyễn Tường Thụy mà tất cả đám dân chủ đều mặt dày như nhau, chỉ có mặt dày mới đi xuyên tạc, chống phá, bịa đặt ra những câu chuyện không có nhằm hạ uy tín Đảng và Nhà nước, làm tay sai cho nước ngoài chống lại dân tộc.
  Xét về mặt dày thì Nguyễn Tường Thụy là loại có số má vì ít ai mặt dày trắng trợn như Thụy. Thấy rõ nhất là sau khi thất bại ê chề với số phiệu tín nhiệm cực thấp, Thụy lại đâm đơn tố cáo Hội nghị cử tri ở xã Vĩnh Quỳnh. Phải chẳng Thụy đang muốn bao biện chút ít cho bản thân, vớt vát danh dự còn lại bằng việc dựng chuyện, đổ tội cho Hội nghị cử tri với kết qủa bỏ phiếu vô cùng khách quan.

  Trả lờiXóa
 12. Lòng ích kỷ cùng với một tên nát rượu đã tình cờ trở nên một nguyên nhân loại Nguyễn Tường Thụy ra khỏi cuộc bầu cử. Theo tôi nghĩ, Thụy đang cố học theo những nhà thơ nổi tiếng thời xưa theo lối uống rượu ngâm thơ nhưng rất tiếc con người nay đầu óc ngu muội, học vấn kém cỏi nên đã tự biến thành một con rượu chứ không phải một nhà thơ. Không biết tự lượng sức mình nên kết quả thảm hại mà Thụy phải đón nhận rất xứng đáng.

  Trả lờiXóa
 13. Giờ đây các nhà dân chủ đang tự vạch áo cho người xem lung một cử chỉ rất đáng ca ngợi và khen thưởng cho những con người đó. Đưa ra những sai phạm của đồng bọn, những việc làm xấu đối với nhân dân là một hành động rất tốt, thế nhưng đây cũng xuất phát từ lợi ích của bản thân những nhà dân chủ đó thế nên chúng ta mới được xem màn diễn giữa các nhà dân chủ đấu đá nhau đang lên đỉnh điểm. Đúng là đám dân chủ chỉ biết lợi ích của bản thân đã sẵn sàng bán rẻ đồng bọn qua đó chúng ta cũng đủ để hiểu tổ chức dân chủ thối rưa mục nát đến mức dưỡi thời lãnh đạo của Nguyễn Quang A.

  Trả lờiXóa
 14. cái gọi là măt mo . mặt dày của ông ta đã trở thành một thương hiệu rồi , nếu như là một con người bình thường thì sẽ không làm như thế rồi chỉ với nhưng con người như thế này thì mới biết độ dày của nó như nào . nhân dân với số đông người biết rồi mà coi như không thế thì không biết nó như nào

  Trả lờiXóa
 15. Bộ mặt thật của Nguyễn Tường Thụy chắc nhiều người cũng đã biết quá rõ rồi.Từ một nhà văn thấy bản thân chẳng có khả năng hắn nguyện bán danh dự của mình ra nhập đám dận chủ để làm những việc trái ngược với đạo đức.Như thế thì lấy đâu ra tư cách đề làm đại diện cho nhân dân mà bày đặt tự ứng cử?

  Trả lờiXóa
 16. Thay vì la làng, om xòm thì Nguyễn Tường Thụy im lặng, biết hối cải có phải tốt hơn không. Bản chất chống đối của Nguyễn Tường Thụy thì ai cũng đã rõ vậy mà vẫn mặt dày đứng đơn tố cáo về việc tổ chức Hội nghị cử tri ở xã Vĩnh Quỳnh, đúng là vừa ăn cắp vừa la làng

  Trả lờiXóa
 17. Già rồi mà không biết giữ đức cho con cháu, còn bon chen với phường rận chủ làm gì cơ chứ. Kiếm được vài ba đồng bạc lẻ, mai chết rồi có mang xuống lỗ được không? Đã thế lại còn bị người đời chửi rủa, tiếng nhơ còn để lại cho con cháu.

  Trả lờiXóa
 18. Thực sự Nguyễn Tường Thụy là ai thì tất cả moi người đều biết là 1 ứng cử viên đại biểu quốc hội " tự do". Tuy nhiên cái mà ứng cử viên thì chỉ là cái ông tự xưng nhưng mà Nguyễn Tường Thụy có được ai tin nhiêm đâu, ấy thế lại bịa đặt, xuyên tạc kết quả lấy tín nhiệm và trơ trơ mặt dày làm đơn tố cáo. Đúng là dày quá!

  Trả lờiXóa
 19. Hành nghề dân chủ như Nguyễn Tường Thụy kể ra cũng vất vả đấy chứ. Như một cái máy đa zi năng đấy chứ, anh có thể hành nghề chửi thuê, khóc mướn, dân oan và thậm chí còn có thể ứng cử cả Đại biểu Quốc hội nữa cơ mà. Thụy lại còn nổi tiếng với chiêu trò lừa gái dân chủ như ẻm Phương Uyên nữa chứ

  Trả lờiXóa