Hội nhà báo độc lập lại diễn kịch

Thứ Bảy, 23 tháng 4, 2016
Tags: ,

25 nhận xét:

 1. Tọa đàm? Nghe có vẻ đầy tính khoa học, nhưng nhìn vào cái chủ đề thì không hiểu mục đích của nó là gì, hay là treo đầu dê, bán thịt chó. Các vị định tọa đàm để tìn ra cái chân lý khoa học gì ở đó? Hay là các vị định bàn xem Obama sang Việt Nam sẽ mang theo bao nhiêu vệ sĩ, ăn món gì, uống rượu gì, tối ngủ ở đâu chắc? Xin lỗi chứ tọa đàm kiểu các vị thì ngày nào mấy ông nhàn rỗi cũng tọa đàm ở quá trà đá vỉa hè.

  Trả lờiXóa
 2. Một khi lũ chó má dân chủ đã ngồi lại bàn bạc, thảo luận với nhau không thể không nói đến những kế hoạch tiếp theo nhằm tiến hành chống phá chính quyền, phá rối an ninh. Sau khi thật bại trong cuộc bầu cử, chúng liên tiếp tìm mọi cách hay mọi lý do nhằm biện minh và xóa bơ những hoài nghĩ, suy nghĩ không tốt của nhan dân về chúng. Dù chúng mày có đưa cả thúng vàng đến thì cũng không thể thay đổi suy nghĩ của nhân dân.

  Trả lờiXóa
 3. “Tọa Đàm” không xứng đáng để các nhà dân chủ sử dụng bởi xuất phát từ nội dụng, hình thức, con người…cho đến địa điểm cũng đã thấy rõ đây chỉ là buổi gặp mặt giữa các nhà dân chủ. Một buổi toạn đàm thực sự cần phải có người cụ thể, vấn đề cần pải bàn bạc và kết quả đó phải mang lại lợi ích cho nhân dân, đóng góp sự phát triển của đất nước.

  Trả lờiXóa
 4. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 5. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 6. Tọa đàm nghe có vẻ rất “trí thức”, cùng nhau “luận bàn” những chuyện về tình hình đất nước nhưng thực chất là lại tập hợp của cả đám dân chủ cuội, chẳng có tý chút kiến thức hiểu biết gì. Tọa đàm tình hình trong nước đâu chẳng thấy, chỉ thấy tụ tập nhau lại để tìm cách chống phá

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. TRước đây, Nguyễn Tường Thụy vừa viết bài quảng cáo về việc hội này bầu bán nhân sự điều hành dân chủ, đoàn kết ra sao, thì mấy ngày sau đã chia thành hai chiến tuyến: phe Chủ tịch hội Nguyễn Chí Dũng và hai phó chủ tịch Nguyễn Tường Thụy , Bùi Minh Quốc chiến đấu một mất một còn với phe linh mục Lê Ngọc Thanh, Ngô Nhật Đăng, Phạm Thành, khiến tổ chức này chia đôi và giờ không biết, đâu mới là cơ quan ngôn luận chính của tổ chức này.

   Xóa
 7. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 8. Xuất hiện những con người như Nguyễn Tường Thụy, Phạm Chí Dũng, Vũ Quốc Ngữ, Bùi Minh Quốc... lấy đâu ra mộ buổi tọa đàm thực sự. Mà đây thực tế là một buổi nói chuyện trao đổi thông tin giữa các nhà dân chủ nhằm đúc rút kinh nghiệm và chỉ ra nguyên nhân thật bại trong cuộc bầu cử vừa qua.

  Trả lờiXóa
 9. Nhìn khung cảnh xung quanh cũng đủ hiểu đây những con người đang tiến hành một buổi liên hoan cho cái thất bại thảm hại của chúng trong cuộc bầu cử. Phải chăng tổ chức dân chủ đang cố lấy lại sự hòa hợp giứa mọi người để đi đến kết luận cuối cùng có nên giải tán tổ chức dân chủ để tạo điều kiện cho mỗi người tìm cuộc sống mới, dung hòa với xã hội.

  Trả lờiXóa
 10. Hoạt động tổng thống Mỹ Obama đến Việt Nam là một chuyện bình thường và đơn giản vì quan hệ giữa Mỹ và Việt Nam đang ngày càng có tiến triển tốt trên nhiều mặt về chính trị, kinh tế, văn hóa,…Nên chuyến thắm này cũng nhằm mục đích thúc đẩy mỗi quan hệ giữa hai quốc gia ngày càng gắn kết với nhau hơn. Vì thế không có vấn đề nào sai phạm, thắc mắc, hiểu lầm cần phải tọa đàm.

  Trả lờiXóa
 11. Một tổ chức dân chủ chưa ai có thể có đủ nhận thức, năng lực tổ chức điều hành một buổi tọa đàm thực sự. Chứ đừng nên dùng hai chữ “tọa đàm” để lòe bịp nhân dân, che giấu bản chất sự thật vấn đề; đúng là một lũ chó má, hèn hạ làm chuyện mơ ám lại còn tỏ vẻ ta đây vì sự nghiệp phát triển của đất nước.

  Trả lờiXóa
 12. Vâng, các anh dân chủ sau khi thất bại trong phong trào tự ứng cử lại bắt đầu vẽ ra các chiêu trò mới để tiếp tục hoạt động chống phá của mình.
  Thực sự mà nói không biết mục đích thực sự của các nhà dân chủ khi tổ chức tọa đàm về việc tổng thống obama sang Việt Nam là gì vì thực sự vấn đề Obama sang Việt Nam không có gì là quá ghê gớm hay có vấn đề gì cần giải quyết ngay, hơn nữa liệu các nhà dân chủ có đủ trình độ để tổ chức một cuộc tọa đàm hay không vì thực sự các nhà dân chủ vốn nổi tiếng là kiến thức thì có hạn mà thủ đoạn thì vô biên.
  Nên tôi cho rằng các nhà dân chủ đang vẽ ra hoạt động chống phá mới

  Trả lờiXóa
 13. Có thể nói hầu như hiếm có hội nhóm nào ra đời là không có sự la liếm của Thụy ăn theo, a dua, cổ vũ và tìm vị trí của mình. Từ No-U, Diễn đàn XHDS, Mạng lưới blogger Việt Nam, Hội Anh em dân chủ, các hội nhóm dân khiếu kiện, quy tụ dưới trướng của các linh mục Dòng Chúa cứu thế…đều thấy bóng dáng Nguyễn Tường Thụy nhiệt tình, hăm hở nhưng tiếc rằng, tất cả đều xem Thụy như bồi bút, kẻ nát rượu và không được trọng vọng. Duy nhất, nhờ có Việt tân giúp sức, Thụy mới thực sự trở thành một trong những gương mặt được xem như thủ lĩnh với vị trí “Phó Ban điều hành Hội Bầu bí tương thân”, “Phó Chủ tịch Hội nhà báo độc lập”.

  Trả lờiXóa
 14. Nhớ về quá khứ không phải là để nung nấu hận thù, càng không phải để kích động tư tưởng bài ngoại, mà nhớ về quá khứ chính là cơ sở để xây dựng lòng tự tôn, tự hào dân tộc trong mỗi người, từ đó suy nghĩ sáng suốt, hành động hiệu quả để không làm tổn thương cha anh, để xây dựng đất nước ngày càng phồn thịnh, để sự hy sinh của cha anh vẹn toàn ý nghĩa cao quý. Thế nên, là người Việt Nam, dù thế nào cũng không được xóa nhòa ranh giới giữa chính nghĩa với phi nghĩa, lãng quên lịch sử, thậm chí “đổi trắng thay đen, biến không thành có, biến có thành không”, cốt để bóp méo lịch sử.

  Trả lờiXóa
 15. Hội nhà báo độc lập này cũng chỉ là chiêu bài để cho lũ dân chủ thực hiện những chiêu trò chống phá đất nước mà thôi. Trước đây Nguyễn Tường Thụy tự mãn cho rằng, từ ngày làm Phó Chủ tịch Hội nhà báo độc lập, không cần cày cuốc nhiều mà thu nhập của Thụy có phần vượt trội vì được hưởng thêm lương của Phó Chủ tịch và toàn quyền định đoạt tổ chức ở khu vực phía Bắc sau khi loại bỏ được phe Ngô Nhật Đăng, Bà Đầm xòe Phạm Thành. Linh mục Lê Ngọc Thanh thuộc Dòng Chúa cứu thế.

  Trả lờiXóa
 16. thật đúng là hết trò, hết khôn dồn đến dại. muốn chống phá việt nam thì cứ nói luôn đi chứ lại nói tọa đàm tọa điếc nghe mà muốn khinh bỉ cái bọn này. không thể chấp nhận được. không biết là chúng sống là việc trên đất nước việt nam yên bình này có tưởng tượng nhân dân mấy nước như syria hay irac thế nào không nhỉ. bảo toàn mạng sống còn khó nữa là tọa với chả đàm. lắm chuyện.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hết phong trào tự úng cử, lại đến bỏ phiếu online, nay lại hội thảo... Thật sự lố bịch hết chổ nói. Thực ra là bọn mặt dày, mặt thớt, từ việc đứng đường quảng cáo với tấm biển đấu tranh vì " dân chủ", hay lang thang vỉa hè vì cây xanh... cho đến việc trả lời vu khống, xuyên tạc tình hình Việt Nam... Đúng là bon hề

   Xóa
 17. chả biết lấy danh xưng là hội nhà báo độc lập thì mấy anh mấy chị này độc lập về cái gì nữa không biết, thật không thể nào chịu nổi. độc lập về suy nghĩ ư. không thể như thế bởi lẽ khi mà chúng hâm mộ giấc mơ tư bản như vậy thì hẳn nhiên chúng sẽ biết thế nào là mọi chuyện xét cho cùng chỉ là tiền. mà đã liên quan đến tiền thì chỉ có người thuê và người làm thuê mà thôi, độc lập cái con khỉ các mẹ ạ.

  Trả lờiXóa
 18. Thực chất đây cũng chỉ là cái vỏ bọc cho màn diễn chống phá của những kẻ rận chủ mà thôi. Trình độ, kiến thức thì không có thì đòi "tọa đàm" cái gì chứ, trong khi thành viên của cái gọi là "hội nhà báo độc lập" ấy toàn là một lũ ô hợp, tạp nham không hơn không kém.

  Trả lờiXóa
 19. Theo tôi hình ảnh này cần phải đăng tải trên nhiều diên đàn để quần chúng nhân dân thấy được bản chất thật của những con người dân chủ tự cho rằng mình là những người mang lại cho người dân quyền tự quyết, thật quá ảo tưởng sức mạnh bản thân. Sau vụ việc này, nhất định nhiều tên dân chủ sẽ phải ngậm miệng không dám lộ diện ra mặt một lòng chống phá chính quyền. Càng ngày càng thấy con người các nhà dân chủ thật ghê tởm.

  Trả lờiXóa
 20. Trên bàn theo tôi nhìn không làm là bia, một thứ đồ uống kích thích sự xung mãn của con người bên cạnh đó nó cũng kéo theo nhiều hệ quả khác như làm cho đầu óc con người không được tỉnh tảo. Thế nên nếu diễn ra buổi tọa đảm để tranh luận, bàn bàn bạc… mà tính cách của các nhà dân chủ rất hung hang và máu chiến, phải chăng sẽ có một vụ hậu chiến ngay tại đây bởi rượu bia không có mặt các bác ạ.

  Trả lờiXóa
 21. Tọa đàm cũng chỉ là cái cớ của mấy con rận, chắc gặp nhau để giải chi ngân sách đây mà. Chúng có gặp mặt nhau cũng chỉ là túm tụm lại nói xấu Đảng, nói xấu chính quyền chứ bọn chúng thì bàn luận cái gì. Một lũ lưu manh giả danh trí thức.

  Trả lờiXóa
 22. Bởi lẽ chắc là thất bại thảm hại thì đám zân chủ dởm lại tiếp tục tìm cách lòe bịp dư luận để vừa nhằm “vớt vát” chút “uy tín ảo tưởng” nên đã sử dụng cái mác “tọa đàm” để cho rằng mình là thuộc hàng “trí thức”, cùng nhau “luận bàn” những chuyện về tình hình đất nước nhưng thực chất là nói xấu, bịa đặt, vu cáo tình hinhg đất nước rồi lại xin xỏ tiền từ bọn ngoại bang.

  Trả lờiXóa
 23. Bọn nhố nhăng này toàn là hội vớ vẩn. Chả có tí gì gọi là khoa học nhưng cũng bày đặt gọi là hội thảo, chẳng qua toàn là những kẻ bán nước, muốn đánh bóng tên tuổi mình để xin tiền bọn ngoại bang cấp cho chống phá chứ có hội thảo cái mẹ gì đâu, chẳng qua chúng bàn nhau phá đất nước và nếm lại cái đắng, cái chát của việc thất bại thảm hại ở các phong trào gọi là tự ứng cử

  Trả lờiXóa