Chộp giật kiểu BBC

Chủ Nhật, 24 tháng 4, 2016
Tags: ,

19 nhận xét:

 1. Mai khôi trước hết với vai trò là một ca sĩ tôi chưa bao giờ nghe thấy tiếng tăm của ả ta.chỉ khi mới đây khi các trang phản động trong nước tung hô cô ta là ca sĩ thì tôi mới biết ở việt nam có cô ca sĩ này. tìm hiểu thêm về cô ca sĩ này thì thấy đây là một ả cũng chẳng có tài năng gì ,ca hát cũng chỉ là nghiệp dư ,kiến thức xã hội thì không,uy tín cũng không nốt ,và về chính trị thì có thể ví như đứa trẻ lớp một mà thôi.vậy mà ả ta giám đăng ký ứng cử đại biểu quốc hội mới ghê,và giờ còn càng ảo tưởng hơn khi ả đòi gặp tổng thống mỹ bàn về chuyện bầu cử không biết ả ta nghĩ ả ta là ai .tôi không biết nói gì nữa về trường hợp này.

  Trả lờiXóa
 2. Cần phải nhấn mạnh để Mai Khôi thấy rằng, để trở thành đại biểu Quốc hội, trở thành người đại diện cho quần chúng nhân dân tham gia hoạt động tại cơ quan quyền lực cao nhất của đất nước đòi hỏi những người thực sự có đức, có tài. Và cũng cần phải nói thêm rằng, không phải những người có đức có tài đều có thể trở thành đại biểu Quốc hội, người dân – chủ nhân của đất nước sẽ lựa chọn những người “ưu tú” nhất trong số những người có đức, có tài đại diện cho mình. Theo đó, một số đối tượng xưng danh “nhà hoạt động dân chủ” tự ứng cử đại biểu Quốc hội mà Mai Khôi đang có ý định đề cập tới nhanh chóng bị loại khỏi “vòng gửi xe” là điều tất yếu, giản đơn. Bởi lẽ, những kẻ đó mang trên mình đầy rẫy những chiến tích chống Đảng, Nhà nước, âm mưu phá hoại cuộc sống bình yên của nhân dân, những kẻ đó câu kết “làm tiền” với các thế lực thù địch bên ngoài nhằm mưu cầu lợi ích cá nhân… Tất cả bọn chúng, những con rận trong làng rận chủ quốc nội đó, không đủ tư cách, không xứng đáng được nhắc tới trong xã hội, chứ nói gì đến việc để chúng làm đại biểu Quốc hội.

  Trả lờiXóa
 3. Tội nghiệp, cái bà cô này đã từng rao bán trên facebook cá nhân cả cái TV và xe đạp điện là phần thưởng trong một cuộc thi để lấy tiền trang trải cho việc ứng cử mà không ăn thua. Nếu người ta có tài có đức thì đâu cần phải thế. Tài đức đâu chả thấy nhưng chỉ qua chuyện đó đã thấy bà này có dấu hiệu bất bình thường rồi. Ứng cử ở VN chứ đâu phải ở Mỹ mà cần phải bán cả đồ đạc để trang trải, có triệu chứng "hai lần chín".

  Trả lờiXóa
 4. Mai Khôi là một cô ca sỹ không được biết đến với những bài hát hay, không nổi tiếng trong làng giải trí Việt bằng khả năng ca hát của mình mà bằng những scandal tai tiếng, với những hình ảnh mang tính dung tục.
  Vì lí do đó cùng với việc Mai Khôi chưa có đóng góp thật sự nào cho cộng đồng, xã hội, chưa tạo được chút uy tín nào với người dân, nhất là những người hàng xóm của cô nên việc phiếu tín nhiệm thấp là chuyện đương nhiên.
  Còn phát ngôn đòi gặp tổng thống Obama của Khôi tôi cho rằng lại là một chiêu trò gây scaldan để nhằm quảng cáo hình ảnh của cô ta mà thôi

  Trả lờiXóa
 5. “cô sẽ nói với người đứng đầu Nhà trắng về sự "Không minh bạch”, “quá trình bầu cử phải bỏ vòng hiệp thương để người dân được bầu cho người mà họ muốn làm đại diện cho họ”… Với những lời nói trên cũng đủ để thấy cô là người thiếu hiểu biết như thế nào. Xin thưa với cô ca sỹ Mai Khôi rằng để trở thành đại biểu quốc hội, đại diện cho quần chúng nhân dân phải là người có đức, có tài mà ai cũng biết cô này chẳng có tài cán gì

  Trả lờiXóa
 6. BBC là cái bờ bờ sờ gì thế , bấy lâu nay cái gọi là ảo đấy đang xâm hại tới cái gọi là những gì là sự thật ở một đất nươc tươi đẹp và ngày càng tươi đẹp của nó đấy. chỉ là những gì mà chúng đang làm không biết điều đấy là có tiền là được đâu thôi, lũ này chỉ là một phần của sự khô khan của những con người thôi. chúng như là lũ điên khùng đang làm vậy

  Trả lờiXóa
 7. Báo bắp cải bản chất của chúng chỉ thề thôi mà, chúng chỉ nhăm nhăm vào những cái chưa tốt của chúng ta rồi từ cái bé hóa thành cái to đùng đùng mà thôi. Ngoài ra chúng phủ nhận hết sự phát triển của chúng ta!!!

  Trả lờiXóa
 8. Bản chất của một tờ báo lá cái mà giờ thành nguyên cả quả bắp cải. Sự thật về tổ quốc chúng tôi sao chúng chẳng nói mà chúng chỉ dựa trên nhungwx thông tin một chiều để đánh giả cả một quốc gia cơ chư!!!

  Trả lờiXóa
 9. Lúc nào cũng chạy theo Mỹ. Văn minh của Mỹ chỉ đúng ở Mỹ, đúng với hoàn cảnh Mỹ, chúng ta không phải Mỹ, hoàn cảnh của chúng ta khác, không thể áp dụng cái văn minh đi ăn xin được. Đáng buồn là có những người vốn có sức khỏe, có trí tuệ nhưng lại suy nghĩ thiển cận, thích hưởng thụ hơn là cống hiến. Cũng không cần Obama thảo luận đâu, có thấy Obama bật khúc về tình hình xả súng của người dân mà bất lực không, ông còn không giải quyết hết việc của đất nước được,còn phải học hỏi VN nhiều. Chị Mai Khôi này trước tôi không hề ghét, nhưng giờ biểu hiện của chị thì quả thực tôi thật thất vọng về một con người.

  Trả lờiXóa
 10. Dân chủ ở Việt Nam là quyền mà mỗi công dân nào cũng được hưởng dưới khuôn khổ quy định của pháp luật Việt Nam. Việc thực hiện ra sao, kết quả thế nào hoàn toàn là công việc nội bộ của Việt Nam, Mỹ hay bất kỳ quốc gia nào không có thẩm quyền can dự nội bộ.Ở Việt Nam, có một nghề mà đám rận chủ đang cho là hót hòn họt, không phải nặng nhọc gì cả, chỉ cần chửi bới, gào thét là có tiền. Vâng, đó là nghề "dân oan" - một kiểu ăn mày trá hình.Chúng nó thích dân chủ kiểu Mỹ thì sao không sang Mỹ mà sống nhỉ. Cứ ở VN gào thét làm méo gì không biết. Dân chủ hay không người dân tự biết.

  Trả lờiXóa
 11. Cần phải nhìn nhận rằng trước thông tin tổng thống Obama sang Việt Nam vào dịp tháng 5 sắp tới. Các thế lực thù địch sẽ tăng cường, triển khai hoạt động chống phá, nhằm tạo sự can thiệp ngày càng lớn của Mỹ đối với Việt Nam trong nhiều vấn đề: Nhân quyền, tôn giáo và các mặt khác liên quan.Thiết nghĩ, mỗi người dân chúng ta cần tiếp nhận, hiểu rõ đúng bản chất sự việc, lên án những hành động xấu xa của các tổ chức, cá nhân đi trái với quyền và lợi ích dân tộc Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 12. Một kẻ cầu viện ngoại bang can thiệp vào công việc nội bộ của đất nước thật không còn gì để nói. Có nhìn thấy hậu quả nhãn tiền của syria không?Thay đổi tích cực là đúng. Nhưng sao lại kêu gọi nước ngoài can thiệp nội bộ Nước nhà? Tổng thống Mỹ là đại diện cho cử chi Mỹ cho ng dân Mỹ. Liên quan gì tới Việt Nam ta. Đến cả nền văn hóa, phong cách sống của 2 dân tộc cũng hoàn toàn khác nhau, dân mỹ đâu phải ai cũng sung sướng?Cũng đầy áp bức bóc lột, cũng đầy chống phá kia kìa.

  Trả lờiXóa
 13. Một đám người không đủ tư cách làm đại biểu quốc hội bị chính cử tri nơi mình sinh sống loại thì còn đủ tư cách đòi sửa đổi luật bầu cử ư? Lẽ nào phải sửa đổi để bọn họ thắng cử làm đại biểu quốc hội mới là hợp lòng dân? Thật là nực cười cho những kẻ ảo tưởng có thể tác động tới ông Obama để thay đổi luật pháp nước ta khi nó được toàn thể nhân dân ủng hộ, tin tưởng. Ngay cả những người láng giềng, thân cận cũng không thể bỏ lá phiếu ủng hộ những con người này. Vậy thì tầm vóc, uy tín cơ sở ở đâu để chúng dám đứng lên gửi thông điệp tới tổng thống Obama.

  Trả lờiXóa
 14. có lẽ cô ca sĩ Mai Khôi quá là nông cạn thể hiện một tầm tri thức về lịch sử, địa lý và xã hội kém. Việc Mai Khôi không được tín nhiêm tôi nghĩ rằng cũng đúng bởi cô cũng chưa có gì là nỏi bật cả mà giờ cô thể hiện như thế này thì lại càng khẳng định điều đó là đúng. Tuy nhiên nói lại việc Mai Khôi muốn gặp OBama nói việc đó để làm gỉ cơ chứ? Lố bịch

  Trả lờiXóa
 15. Mai khôi không tinh thì lại biến thành con bài chính trị của mấy thằng rận chủ cơ hội và thời cơ thôi. Bởi thực tế thì họ chỉ kiếm người ngây ngây để lợi dụng mà

  Trả lờiXóa
 16. BBC vốn dĩ là một trang báo phản động. BỌn chúng được lập ra với mục đích đăng tin về Việt Nam- song cái mục đích này dần bị tha hóa và bộc lộ bản chất của sự soi mói, xuyên tạc, mang tính kích động dân tộc là chính. Bọn chúng luôn có bài viết nói xấu về Đảng,Nhà Nước- và tôn vinh cái đám tàn dư VNCH. Thì việc có bài viết chộp giật như ad đăng không có gì là lạ.

  Trả lờiXóa
 17. Xuyên tạc là bản chất, Chộp giật là bản năng. Đó là BBC, RFA, VOA... Mong mọi người hãy tỉnh táo hơn trong việc lựa chọn nguồn cung cấp tin và thông tin đăng tải trên trang báo mạng hiện nay. Bởi kẻ chống phá nhà nước đã lựa chọn hình thức chiến tranh thông tin- định hướng dư luận nên bọn chúng tạo ra rất nhiều đài báo nhằm mục đích phá hoại Việt Nam

  Trả lờiXóa
 18. Xuyên tạc, vu khống nói láo đã trở thành "nghệ thuật" của BBC, chúng luôn sử dụng thủ đoạn này để tuyên truyền chống các nhà nước không thân thiện với chính phủ Anh. Đừng bao giờ nghĩ BBC là khách quan, bởi ngân sách của BBC là do chính phủ Anh chi trả, mà tư bản thì chưa bao giờ bỏ tiền của mình ra một cách vô ích cả, chúng hoạt động phục vụ cho những toan tính chính trị của chính phủ Anh.

  Trả lờiXóa
 19. bbc cũng chỉ là loại chộp giật để kiêm tiền thôi, toàn là những kiểu thể hiện một tầm nhìn nhưng hạn hẹp và chỉ có việc chống phá chính quyền kiểu định hướng sai dư luận, toàn bọn đểu giả cả.

  Trả lờiXóa