Chiếc “bánh vẽ” nhân quyền dành cho Nguyễn Đan Quế

Thứ Năm, 28 tháng 4, 2016
Tags: ,

28 nhận xét:

 1. Nguyễn Đan Quế lại được tiền trong giải thưởng "dân chủ". Nhân dân Việt Nam vui mừng vì sự đấu tranh không biết mệt mỏi của Nguyễn Đan Quế đó là một thành tích vượt bậc, đó là sự chai lỳ để chống phá đất nước, vi phạm pháp luật Việt Nam. Nhân cả nước "ngưỡng mộ" Nguyễn Đan Quế một người bán nước chính hiệu!

  Trả lờiXóa
 2. Cũng chỉ là chiêu trò mà phía Hàn Quốc đang muốn xây dựng kịch bản như những gì mà trước đây Mỹ đã và đang thực hiện ý mà. Đúng là nực cười cho những luận điệu tuyên truyền can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam mà phía Hàn Quốc đã thực hiện. CHúng ta cần hết sức cảnh tỉnh

  Trả lờiXóa
 3. Cảm thấy nhục nhã thay cho những kẻ vì đồng tiền làm mờ mắt, tự biến mình thành con tốt thí trong tay người khác. Thỉnh thoảng chúng lại tung ra một vài cái giải thưởng trao cho các nhà hoạt động vì dân chủ nhân quyền khiến đấm dân chủ quay sang cắn xé, tranh giành nhau như những con thú

  Trả lờiXóa
 4. Cũng chẳng có gì là lạ bởi giải thưởng này trước đó cũng có 1 số người được nhận nhu Thích Quảng Độ thôi. Nói chung là thằng nào phá nhiều, vào tu nhiều, tù lâu thì được. Giải thưởng này hay nói cách khác giải động viên những kẻ chống phá đất nước chứ có cái vẹo gì, tôn vinh cái gì? Lộ mặt lù lù là bán nước rồi đó còn hoạt động được cái giề!

  Trả lờiXóa
 5. Giải thưởng nhân quyền là cái quái gỉ? chẳng qua là sản phẩm của những tổ chức, những trung tâm có tư tưởng chống phá Việt Nam, chúng cho ai được thì được vì vậy những ai muốn được phải chống phá ác liệt, phải vào tù ra trại, sống chết với chống đối. Vì vậy đây giải thưởng này ngoài việc chúng thừa nhận những kẻ chống phá, bán nước thì chúng cũng thừa nhận đây là giải thưởng của sự bố thí cho những kẻ làm con rối chính trị.

  Trả lờiXóa
 6. Giải thưởng đấu tranh vì dân chủ của Nguyễn Đan Quế thật sự là niềm "hạnh phúc" vô bờ bến đối với đám dân chủ giả hiệu, là sự động viên, khích lệ đám rận chủ, những kẻ bán nước hãy cố gắng chống phá hơn nữa để được xướng danh trong "giải đấu tranh vì dân chủ"- một giải thưởng giành chó những kẻ bán nước.

  Trả lờiXóa
 7. "Giải thưởng đấu tranh vì dân chủ" chẳng qua là một thủ đoạn lừa bịp của các các tổ chức, trung tâm nước ngoài muốn chống phá đất nước ta. Chúng chỉ muốn thông qua những giải thưởng như thế này để kích động thêm các phần tử hoạt động chống đối, khuyến kích các đối tượng chống đối gia tăng các hoạt động và phàn nào chúng bố thí cho những kẻ suốt ngày bán nước để xin xỏ tiền tài trợ từ ngoại bang.

  Trả lờiXóa
 8. sự xuyên tạc của những con người này là không thể nào đo được chúng đang cố làm cho những thứ như này thêm một cái gọi là những giá trị của của phục vụ cho những gì là chúng kiêm cơm cần câu cơm. những gì mà chúng đang theo đuổi là đang đi ngược lại với những gì mà con người đang làm đấy

  Trả lờiXóa
 9. nhân quyền của Mỹ toàn là những giá trị ảo vọng được ban phát cho những kẻ ngông cuồng chống phá chính quyền ở trong nước. với những hành động lấy phản bội tổ quốc để kiếm tiền thì thật là đáng xấu hổ.

  Trả lờiXóa
 10. thêm một lần nữa thì giải thưởng nhân quyền lại chỉ thuộc về những kẻ có hành vi chống phá chính quyền, nhân dân trông mong vào việc chính quyền sẽ xử lý những kẻ chống phá thế này như sao đó.

  Trả lờiXóa
 11. Việt Nam không có cái gọi là “tù nhân lương tâm”. Nguyễn Đan Quế chỉ là một đối tượng có những hành động, việc làm vi phạm nghiêm trọng quy định pháp luật Việt Nam và bị các cơ quan chức năng bắt giữ, điều tra, xét xử và tuyên án theo đúng quy định của luật pháp. Việc “Ủy Ban Nhân Quyền Gwangju” trao “giải thưởng nhân quyền” cho Nguyễn Đan Quế suy cho cùng cũng chỉ là một thủ đoạn, một yếu tố cấu thành của kịch bản đã được rắp tâm xây dựng.

  Trả lờiXóa
 12. Đan Quế đang được cho ăn một sự ảo tưởng, và đó là món ăn có bỏ thuốc độc. Hẳn là sẽ bị chết bởi độc tố của nó thôi, nếu ông ta không tỉnh ngộ sớm

  Trả lờiXóa
 13. Nhân quyền gì mà lại đi trao cho toàn là những đối tượng vi phạm pháp luật quốc gia khác thế chứ, đó là hành vi đi ngược lại luật pháp quốc tế - hành vi tài trợ, hậu thuẫn chống đối quốc gia khác. Chúng ta cần phải đẩy mạnh thực hiện biện pháp ngoại giao để đấu tranh trực diện, yêu cầu các nhà nước, tổ chức này từ bỏ các hoạt động chống Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 14. Nhân quyền dân chủ gì chứ, đó chỉ là cái cớ để các thế lực thù địch lợi dụng để chống Việt Nam mà thôi. Nếu là vì nhân quyền thật thì tại sao những giải thưởng này chỉ được trao cho các đối tượng chống đối chính quyền ở trong nước. Thực chất nó chỉ là hành vi hậu thuẫn, che chở của một số chính phủ và tổ chức thù địch nước ngoài mà thôi.

  Trả lờiXóa
 15. Nhân quyền dân chủ với chúng như những cái cớ để đem đi đàn áp các dân tộc khác. KHi mà ở nơi dân chủ nhân quyền được cho là cái nôi mà người da đen còn bị đối xử, người phụ nữ thì bị coi thương mà cũng rêu rao những giá trị cho người da trắng vậy. Suy cho cùng thì giải thưởng cũng chỉ là cái trò mèo của chúng mà thôi.

  Trả lờiXóa
 16. Thế mới thấy cái bô mặt thật cảu chúng, bọn hám tư lợi sẵn sàng đánh rơi tất cả. CHúng chẳng lam được gì cho tổ quốc ngoài việc ăn rồi đi chống sự lái sự nghiệp của oàn dân mà thôi.

  Trả lờiXóa
 17. Giải thưởng này tôi nghe cũng quen quen, hình như đây là giải thưởng mà mấy cái tổ chức vớ vẩn tổ chức ra giành cho những người nào họ cho là "ưu tú". Mà hình như trước đây ông Thích Quảng Độ cũng có thì phải. Úi giời, thằng nào phá phách nhiều thì được giải, thằng không phá thì không có, thằng nào ngăn thì nó bảo là vi phạm tự do dân chủ... Giải thưởng này chẳng khác gì đã nêu ra kẻ bán nước, những kẻ tay sai đắc lực cho ngoại bang.

  Trả lờiXóa
 18. Việc trao giải thưởng nhân quyền cho một đối tượng vi phạm pháp luật đang chấp hành hình phạt là Nguyễn Đan Quế là một chiều trò phá hoại, hạ uy tín của Việt Nam. Trường hợp của Quế không có gì lạ vì trước đó nhiều đối tượng dân chủ cũng đã được một số tổ chức, môt số nước trao giải thưởng nhân quyền với mục đích là thông qua đó chống phá, phá hoại, bôi nhọ hình ảnh chính trị của Việt Nam.Cái chiêu trò đã diễn đi diễn lại nhiều lần, liệu các thế lực thù địch có ý định thay đổi không vì thực sự là hình ảnh chính trị, uy tín của Việt Nam như thế nào đã được khẳng định một cách chắc chắn trên trường quốc tế trong những năm qua

  Trả lờiXóa
 19. Đây là giải thưởng mà mấy cái tổ chức vớ vẩn tổ chức ra dành cho những người nào họ cho là "ưu tú". Mà hình như trước đây ông Thích Quảng Độ cũng có thì phải. Úi giời, thằng nào phá phách nhiều thì được giải, thằng không phá thì không có, thằng nào ngăn thì nó bảo là vi phạm tự do dân chủ... Giải thưởng này chẳng khác gì đã nêu ra kẻ bán nước đây mà

  Trả lờiXóa
 20. Những người như Nguyễn Đan Quế thực ra chỉ là con rối trong tay các thế lực thù địch mà thôi. Chúng kích động chống đối chính quyền rồi thỉnh thoảng vứt cho một miếng mồi để con thú càng điên loạn chống đối, đồng thời như miếng ngon để dụ dỗ thêm nhiều kẻ tham gia vào các hoạt động chống đối

  Trả lờiXóa
 21. đấu tranh cái gì mà được nhận lắm tiền thế, đam dân chủ bờ hồ suốt ngày đấu tranh tren mạng internet nhưng mà có được đồng nào đâu, các người làm thế có phải là quá bất công đối với cộng đồng dân chủ trong nước chứ, nhất là khi miếng bánh thì phải được chia cho nhiều người chứ không thể chia chát bất công như vậy được. Giải thưởng dành cho người chống phá ác liệt nhất

  Trả lờiXóa
 22. Nhân quyền xưa nay luôn là vấn đề nhạy cảm được các thế lực thù địch bên ngoài xem là công cụ chủ yếu nhằm can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam. Vì vậy mà hàng năm, nhiều đối tượng chống đối trong nước được các tổ chức bên ngoài hà hơi, tiếp sức vinh danh là “nhà bảo vệ nhân quyền” thực chất chỉ là bình phong cho các hoạt động lợi dụng nhân quyền mà thôi.

  Trả lờiXóa
 23. Nhân quyền ư? Thật sự nhân quyền là của mỗi con người cảm nhận, chứ không như ông đang nghĩ đến cái cao siêu và hoang tưởng đến thế đâu. Hãy tha cho người vô tội, đừng để họ bị nhiễm cái xấu xa của ông vào trong tâm trí. Nó sai trái lại còn mơ hồ như màn sương ấy. Nhân dân tôi cần điều tốt đẹp hơn nữa cơ. Và mong ông sẽ có cái nhìn đúng đắn hơn trong mọi chuyện

  Trả lờiXóa
 24. Đây chỉ là hình món quà mang tính hình thức mà các tổ chức bên ngoài phong tặng cho Nguyễn Đan Quế nhằm làm nên cho danh tiếng của con người đó nổi lên trong xã hội, từ đó lợi dụng lòng tin của quần chúng chống phá chính quyền.Vì thế dù có trao tặng thêm vài tram cái giải thưởng thì cũng chẳng thay đổi được con người xấu xa, đểu giả, là một tên phản bội Tổ Quốc trong lòng nhân dân.

  Trả lờiXóa
 25. Tổ chức dân chủ sớm muộn cũng tan rã bởi xuất phát từ lợi ích cá nhân của riêng mỗi người, mà ngay việc thành lập tổ chức dân cũng vì lợi ịch cá nhân. Cho nên việc Nguyễn Đan Quế được phong tặng giải thưởng đó cũng là điềm báo cho sự tan rã, sụp đổ của tổ chức dân chủ đã được dự báo trước. Mà chúng ta cần đính chính lại, tổ chức dân chủ luôn tự cho mình là người mang lại dân chủ cho mọi người dân nhưng thực tế đã cho thấy lợi ích cá nhân luôn được chúng đặt lên hàng đâu khi tham gia vào bất kỳ công việc nào.

  Trả lờiXóa
 26. Quả đúng là hay thật, điểm mặt những kẻ được trao thưởng toàn là những kẻ xấu, những kẻ ít nhiều đã vi phạm pháp luật nước ta, chúng sống chỉ vì chúng, vì lợi ích bản thân mình, thế mà cũng được vinh danh là vì tự do nhân quyền. Thật là chẳng biết mấy cái tổ chức trao giải kia nghĩ gì nữa.

  Trả lờiXóa
 27. cái giải thưởng nhân quyền của bác sỹ đan quế cúng giống như mật ngọt của bọn phương tây nó cho để cổ vũ cho tình hình thêm loạn lạc mà thôi, ai cũng như bác sỹ đan quế thì chẳng có đất nước mình đâu.

  Trả lờiXóa
 28. Bản chất của cái gọi là “giải thưởng nhân quyền” mà các tổ chức có quan điểm thù địch với Việt Nam đưa ra cho Nguyễn Đan Quế cũng chỉ là một chiêu trò nhằm “động viên và kích thích” các zân chủ dởm đẩy mạnh các hoạt động viết bài xuyên tạc hoặc gia tăng các hoạt động chống phá nhằm hạ uy tín và làm xấu đi hình ảnh của đất nước Việt Nam trên trường quốc tế.Chiêu trò tự sướng của làng dân chủ đang ngày càng lan rộng

  Trả lờiXóa