Cảnh giác trước âm mưu kích động biểu tình của zân chủ

Thứ Tư, 27 tháng 4, 2016
Tags: ,

64 nhận xét:

 1. Mỗi người dân cần thật sự bình tĩnh và không để tình yêu đất nước, ý thức bảo vệ môi trường của mình bị lợi dụng để phục vụ cho mục đích xấu xa chống đối của nhóm đối tượng trên và có thể dẫn đến hậu quả không mong muốn cho bản thân cũng như sự phát triển của đất nước (chặt xây xanh, giàn khoan Hải Dương 981...).

  Trả lờiXóa
 2. Các bạn hãy nhận thức một cách rõ ràng và cùng nhau truyền đạt thông tin: Tẩy chay mấy cái trò biểu tình giả tạo, kêu gọi mọi người chúng tay giúp đỡ người dân gặp khó khăn, phân tích rõ ràng việc cá chết để mọi người không quay lưng với sự vất vả của mọi người dân biển nữa đi

  Trả lờiXóa
 3. Mỗi người dân Việt Nam chúng ta như bác Hồ đã từng nói đó là mỗi người dân Việt Nam đều có lòng yêu nước nồng nàn, đó là truyền thống quý báu của ta... Mỗi người dân chúng ta hãy yêu nước một cách đúng đắn, không để các thế lực thù địch lợi dụng nó vào mục đích chống phá sự nghiệp cách mạng của đất nước. Chúng ta hãy tỉnh táo trước luận điêu xuyên tạc của lũ rận chủ!!!

  Trả lờiXóa
 4. Biểu tình làm gì khi đất nước đang hòa bình, khi nhân dân đang tự do. Đừng nghe những lời kích động, dụ dỗ của bọn xấu mà biến nước mình của chính mình trở thành những công cụ của bọn rận chủ. Mọi người nên tỉnh táo và nhìn nhận rõ những âm mưu và thủ đoạn của chúng !

  Trả lờiXóa
 5. KHi sự thật đang làm rõ thì chúng đánh vào tâm lý muốn có thông tin cảu quần chúng nhân dân để rồi kích động vu cáo cho cá nhân cơ quan nào đó. Và rồi kích động quần chúng biểu tình, mục đích của chúng có phải là vì sự phát triển của đất nước chúng ta không? KHi mà cứ qua môi vụ biểu tình thì nhà chúng lại có thêm cái ô tô dăm ba tỷ lại có tiền phè phởn ăn chơi.

  Trả lờiXóa
 6. Cảnh giác trước những luận điệu xuyên tạc của bè lũ phản động. CHúng chẳng tốt đẹp gì khi lo cho miền trung chúng ta đâu, chúng chỉ nhừm vào đó vì đây chính là cần câu cơm mà chúng lợi dụng để kiếm cơm mà thôi.

  Trả lờiXóa
 7. Chúng thực sự có tấm lòng tốt đẹp như vậy ư? lũ chuyên đi chống phá mà bây giờ tự nhiên thánh thiện quá nhỉ? thực ra thì đâu có phải vậy, mục đích chính của chúng là kích động chống phá mà thôi, chúng muốn tạo nên 1 bình dương thứ 2 để nhà nước và nhân dân ta khó khăn, khủng hoảng, đúng là lũ rắn độc mà

  Trả lờiXóa
 8. Thay bằng việc hô hào, kích động người dân phản đối cái này, phản đối cái kia, đòi công ty này phải đền bù, phải rời khỏi Việt Nam thì việc nên làm lúc này là: các địa phương khẩn trương thu gom tiêu hủy cá chết theo qui định, nghiêm cấm làm thực phẩm hoặc nguyên liệu thức ăn chăn nuôi dưới mọi hình thức. Trước khi tìm ra thủ phạm xác thực thì cần tiếp tục bảo vệ những vùng biển sạch khác.

  Trả lờiXóa
 9. Nỗi đau, sự mất mát từ nguồn cá của Việt Nam hay là miền trung bây giờ thật là quá lớn, hậu quả của nó là còn là hủy hoại môi sinh của hệ sinh thái biển, không biết đến khi nào thì hệ sinh thái ấy mới phục hồi... Nghĩ thật là thương và đau nhưng chúng ta cũng nên phải tỉnh táo bởi bây giờ rất dễ bị kẻ khác lợi dụng tình yêu của chúng ta để làm các việc khác gây nên sự náo loạn

  Trả lờiXóa
 10. Trước sự mất mát cùng với nỗi đau của người dân về nạn chết cá hàng loạt tại vungc áng vừa qua đang trở thành thông tin nóng và gây nhiều tranh cãi về nguyên nhân gây ra vụ chết cả này. Nếu là người dân Việt Nam chúng ta hãy cùng hương tới miền trung yêu dấu để chia sẻ nỗi buồn với mỗi người dân, đây cũng là cách để phần nào làm cho những người dân chai lưới ngày đêm được an ủi. Tuy nhiên, chúng ta cũng cần phải cảnh tỉnh trước mọi thủ đoạn âm mưu mà các tổ chức dân chủ đang lợi dụng kích động lôi kéo người tiến hành biểu tỉnh nhằm gửi gắm chia sẻ đến người miền trung là một hành động hết sức sai trái và thậm chí vi phạm pháp luật nghiêm trọng, mỗi người dân cũng biết tổ chức dân chủ từ trước đến nay mọi hoạt động của chúng cũng đều hướng tới lợi ịch cá nhân của chính bản thân chúng vì thế chúng ta không nên quá khích khi nghe những lời ranh mãnh mà chúng dụ dỗ.

  Trả lờiXóa
 11. Một sự việc như thế này thì việc những tên dân chủ kia lợi dụng nó để làm cớ tiến hành biểu tình, tuần hành chống phá là điều có thể đoán được. Tuy nhiên, điều cần đáng bàn là thái độ cảnh giác của quần chúng đối với những luận điệu trên của kẻ địch.

  Trả lờiXóa
 12. Bản chất đám dân chủ chắc hẳn mỗi người dân ai cũng từng nghe và biết đền về thói lưu manh, mánh khóe của chúng trong việc lợi dụng những vấn đề nhạy cảm trong nước để tụ tập mọi người chống phá chính quyền. Như hiện nay, hiện tượng chết cá hàng loạt ở Vũng Áng đang được tổ chức dân chủ trong nước lợi dụng nhằm kích động, lôi kéo người dân tụ tập tuần hành nhằm gây rối an ninh. Một bộ phận nhân dân do nhận thức còn hạn chế về thực tiễn nguyên nhân đã xảy ra vì thế đã có những hành động sai trái, vi phạm pháp luật. Nếu chúng ta tiếp tục có những hành động đó chỉ làm cho tổ chức dân chủ có lợi và sau khi sự việc được làm sáng tỏ người dân sẽ phải gánh chịu những hậu quả mà mình gây ra trng khi đám dân chủ ngư ông đắc lợi, chỉ tốn chút công sức đã thu về được triệu dolla. Vì thế nhân dân cần phải cảnh tỉnh trước mọi âm mưu, ý đồ của chúng.

  Trả lờiXóa
 13. Thật nực cười, việc khoa trương như vậy sẽ giải quyết vấn đề gì? Hay những kẻ kêu gọi biểu tình trên đang muôn lặp lại kịch bản như đã làm với khu công nghiệp ở Bình Dương vào hồi tháng 05/2014 khi Trung Quốc hạ đặt trái phép Giàn khoan HD 981 trong vùng đặc quyền kinh tế và thềm lục địa của Việt Nam. Đây rõ ràng là một âm mưu nhằm phá hoại sự phát triển kinh tế, kích động biểu tình, kích động chiến tranh

  Trả lờiXóa
 14. Trong lời kêu gọi này, các đối tượng rêu rao rằng “Hà Nội mới phát hiện thủy ngân (một chất cực độc) có trong không khí. Biển miền Trung từ Hà Tĩnh tới Huế cá tôm đang chết, Sông Đồng Nai, Sông Sài Gòn đang bị lấp. Đồng Bằng Sông Cửu Long đang ngập mặn, Tây Nguyên đang khát cháy…Chưa khi nào Việt Nam phải đối mặt cùng lúc với nhiều thảm họa về môi trường đến như thế. Vì nhiều lý do như: đánh đổi môi trường lấy phát triển kinh tế, thay đổi khí hậu… Và nguyên nhân quan trọng nhất là thiếu sự quan tâm của chính mỗi người dân đến môi trường sống của mình”, với những lời hoa mỹ như thế, các đối tượng này kêu gọi tiến hành biểu tình vì thảm họa thiên tai?

  Trả lờiXóa
 15. Thật nực cười, nguyên nhân do thiên tai và cả nhân tai đòi hỏi các quốc gia dân tộc phải chung sức vào để củng giải quyết, chuyện này một quốc gia không thể tự giải quyết được. Về nguyên nhân cá chết hàng loạt do thiên tai hay nhân tai đang cần kết luận của cơ quan chức năng, việc cần làm lúc này là hỗ trợ người dân miền Trung, thu dọn và tiêu hủy số lượng cá bị chết, kịp thời điều tra làm rõ các nguyên nhân, chứ không phải xuống đường biểu tình. Hành động biểu tình chẳng mang lại lợi ích gì cho quốc gia, dân tộc lúc này.

  Trả lờiXóa
 16. Hãy thương lấy ngư dân, đó mới là điều quan trọng, tổ chức biểu tình rầm rộ lúc này là điều không cần thiết, thế nên bà con hãy bình tĩnh, đừng mắc mưu kích động của các đối tượng xấu. Nếu có lòng thì hãy làm những việc có ích giống như quyên góp từ thiện hay làm tình nguyện viên vào những vùng trong đó để giúp bà con ngư dân đi, ngồi một xó đánh trống khua chiêng làm gì cho nhân dân đây

  Trả lờiXóa
 17. Chúng ta không thể nào dễ dàng tin vào luận điệu của các đối tượng này được, bởi chúng là ai – các đối tượng này đều có lịch sử chống Đảng, Nhà nước, do vậy chúng có thực sự là vì bảo vệ môi trường, vì tình thương đối với đồng bào miền Trung hay không là một câu hỏi lớn. Và chắc chắn rằng, chúng chỉ coi đây như một cơ hội để kích động các hoạt động gây rối an ninh trật tự mà thôi

  Trả lờiXóa
 18. Ai là người tổ chức, kêu gọi những hoạt động xuống đường này – Chúng chính là những cá nhân mà lịch sử gắn liền với các hoạt động chống Đảng, Nhà nước Việt Nam theo sự chỉ đạo của các thế lực bên ngoài, do vậy, chúng ta không thể nào giản đơn mà tin rằng chúng có mục đích tốt, vì đồng bào miền Trung, vì nhân dân được, mà phải nhận ra rằng, ẩn đằng sau đó là âm mưu thực hiện các hoạt động chống phá cách mạng nước ta.

  Trả lờiXóa
 19. Kích động nhân dân xuống đường biểu tình, qua đó âm mưu gây rối an ninh trật tự, chuyển thành các hoạt động chống Đảng, Nhà nước ta đã trở thành một phương thức hoạt động mới của các đối tượng chống phá cách mạng nước ta. Trong mấy năm gần đây, chúng thường xuyên thực hiện thủ đoạn này như lợi dụng lòng yêu nước chống Trung Quốc để xúi giục biểu tình, nhất là trong sự kiện giàn khoan HD981 xâm phạm nghiêm trọng chủ quyền Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 20. Trước hiện tượng cá chết hàng loạt ở bờ biển miền Trung, trong khi các cơ quan nhà nước đang tích cực, khẩn trương xác định nguyên nhân, giải quyết tình hình thì các đối tượng chống đối ở trong nước lại coi đây là một cơ hội thuận lợi để thực hiện các hoạt động chống Đảng, Nhà nước ta. Chúng ta không thể nào giản đơn mà tin rằng chúng thực tâm vì đồng bào miền Trung, mà phải nhận ra bản chất của chúng là việc chúng sẽ chuyển hóa từ các hoạt động xuống đường này thành biểu tình chống chế độ.

  Trả lờiXóa
 21. đám dân chủ đúng là không từ thủ đoạn gì mà, lợi dụng lòng yêu nước của quần chúng nhân dân để phục vụ mưu đồ đen tối của chúng. Mọi tầng lớp nhân dân, đặc biệt là thanh niên sinh viên nên nhận thức đúng vấn đề, đừng để bị lợi dụng vào các hoạt động chống chính quyền

  Trả lờiXóa
 22. Một phần vụ việc này cũng là do hiện tượng dị thường tự nhiên kết hợp với tác động của con người tạo nên hiện tượng tảo nở hoa mà trên thế giới còn gọi là hiện tượng thủy triều đỏ. Ông cũng thông tin thêm rằng, đến thời điểm hiện tại “chưa có bằng chứng để kết luận mối liên hệ, liên quan của Formosa và các nhà máy Vũng Áng đến vấn đề cá chết hàng loạt”. Tuy nhiên, trên trang Việt Tân lại cắt xén, xuyên tạc thành “Cá chết do thủy triều đỏ, không phải Formosa”.

  Trả lờiXóa
 23. Sắp tới sẽ có thêm nhiều tin tức và kết luận phân tích và có thể công ty của Đài Loan Trung Quốc sớm muộn cũng sẽ phải chịu ít, nhiều trách nhiệm. Mong rằng cơ quan nhà nước sẽ vào cuộc mạnh tay để ra các quyết định quản lí bắt tập đoàn này phải trả lại ngư trường sạch và cuộc sống ổn định của ngư dân.

  Trả lờiXóa
 24. Mọi người cần phải bình tĩnh và tình táo trước những lời lẽ xuyên tạc của những kẻ xấu xa vì thôi nghĩ rằng đối tượng xấu, các zân chủ dởm muốn lợi dụng vụ việc để “đục nước béo cò” thì mỗi người dân phải hết sức bình tĩnh, sáng suốt để cũng chung tay khắc phục hậu quả, yêu cầu phía Công ty Formosa phải bồi thường. Đồng thời, không vội vàng tin theo các luận điệu kích động biểu tình gây ảnh hưởng đến tình hình an ninh, trật tự, gây ảnh hưởng đến quá trình giải quyết vụ việc.

  Trả lờiXóa
 25. Hơn bao giờ hết, tất cả người dân phải hết sức tỉnh táo và bình tĩnh. Trong khi chờ đợi kết luận cuối cùng, không nên để cho những kẻ xấu có thể lợi dụng tâm lý bức xúc, hoang mang của chúng ta để phục vụ mục đích chống phá của chúng. Hãy thể hiện lòng yêu nước của bản thân một các đúng đắn.

  Trả lờiXóa
 26. chúng ta cần bình tĩnh và sáng suốt để không bị mắc và bẫy kích động của các đối tượng xấu. Bởi vì, bản chất của các đối tượng này là chuyên nhận tiền tài trợ của các tổ chức nước ngoài có quan điểm thù địch với Việt Nam để tiến hành các hoạt động chống phá

  Trả lờiXóa
 27. Thể hiện lòng yêu nước nhưng cũng phải đúng lúc và đúng chỗ . không nên yêu nước theo kiểu kêu gọi của một số nhóm tổ chức gây náo loạn làm cho tình hình càng thêm căng thẳng. bởi vậy chúng ta thể hiện lòng yêu nước cũng nên thật sáng suốt và tỉnh táo. Mọi người cần phải cảnh giác với lời kêu gọi này, xuống đường vì môi trường hay là gây mất trật tự công cộng, cản trở giao thông hay xa hơn là kích động nhân dân gây bạo loạn, nếu thật sự vì môi trường thì sao không tổ chức vào ngày môi trường ấy, sao lại chọn cái dịp này, lại còn cùng dịp nghĩ lễ 30/4 và 1/5 chứ

  Trả lờiXóa
 28. Việc biểu tình có thẻ là cơ hội lớn của những kẻ chuyên môn móc túi, rồi những kẻ đi xúi giục người dân làm những chuyện không tốt như vụ ở Bình Dương năm ngoái thì không biết hậu quả như thế nào. Mỗi người dân cần nâng cao nhận thức hơn nữa trong vấn đề này,các bạn yêu nước,tôi cũng vậy,nhưng chúng ta phải có cách thức thể hiện lòng yêu nước ấy bằng tinh thần của 1 người tỉnh táo,sáng suốt,cần giữ được sự bình tĩnh nhất định,tránh việc bị lợi dụng lòng yêu nước.

  Trả lờiXóa
 29. Chắc hẳn mọi người không còn lạ lẫm gì với chiêu trò lợi dụng lòng yêu nước của người dân để tiến hành những hành động gây rối, phá hoại, xuyên tạc tình hình xã hội đất nước của những kẻ này. Thử hỏi rằng nếu những kẻ này mà biết quý trọng môi trường thật thì sao chúng không không cùng nhau dọn dẹp môi trường sống, vớt rác thải sinh hoạt ở những sông, hồ ở những nơi chúng sống hay làm việc gì đó có ích cho môi trường mà lại tụ tập, kêu gọi nhau xuống đường gây rối.

  Trả lờiXóa
 30. Toàn tự khoác cho bản thân cái lý do to hơn mục đích thế? Sợ mọi nguời không biết những trò hèn hạ của lũ chúng mày sao? Cái bản tính sẵn sàng lợi dụng mọi sự việc để la liếm của chúng mày đã ăn sâu vào máu rồi. Tôi hiểu cảm giác của người dân lúc này. Dân vùng biển đã khó khăn, gian khổ, chịu nhiều lo lắng từ thiên tai. Giờ cá chết, ngư dân ko đc bám biển thì sao họ chịu đc. Hoàn cảnh thì khó khăn. Biểu tình để giải tỏa nhưng mong họ luôn sáng suốt, không để bọn xấu lợi dụng kích động.

  Trả lờiXóa
 31. Hãy yêu nước bằng “trái tim nóng” và “cái đầu lạnh”! Nếu hành động không khôn khéo, Việt Nam có thể gánh chịu những THIỆT HẠI KÉP: vừa thiệt hại về môi trường thiên nhiên, đời sống ngư dân lâm vào đường cùng; vừa buộc phải đền bù cho chính Formosa vì những hành động không hay trong lúc nóng giận. Khi đó, ông Giám đốc Đối ngoại của Formosa kia sẽ lại có dịp cười hả hê, được dịp đưa ra những phát ngôn coi thường, thách thức người Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 32. Mọi việc làm tưởng chừng đúng, làm vì lòng yêu nước, làm vì tính tự tôn dân tộc thì chúng ta thường làm. Tuy nhiên việc những kẻ đứng sau lợi dụng việc này, lợi dùng tình yêu quê hương đất nước, lợi dụng lòng thương xót để kích động chúng ta biểu tình gây rối, gây mất an ninh trật tự. Tiêu biểu là trong cuộc biểu tình chống TRung Quốc 2014 năm ngoái chúng đã phá phách, đập phá tài sản cua nhieeuf công ty, nhà máy mà đó có phải long yêu nước đâu. Thể hiện sao cho đúng mực mới là yêu nước. Vì vậy hãy cảnh giác.

  Trả lờiXóa
 33. Thiệt hại về kinh tế, đời sống nhân dân miền trung bây giờ thật là quá lớn, hậu quả của nó là còn là hủy hoại môi sinh của hệ sinh thái biển, không biết đến khi nào thì hệ sinh thái ấy mới phục hồi... Nghĩ thật là thương và đau nhưng chúng ta cũng nên phải tỉnh táo bởi bây giờ rất dễ bị kẻ khác lợi dụng tình yêu của chúng ta để làm các việc khác gây nên sự náo loạn.

  Trả lờiXóa
 34. đúng là cái nhân không có cái dịp nào mà những con người này đang làm cho những gì để cho chúng biết được những thứ như thế này lại có lợi đên như thế . chẳng nhẽ là có những cái to hơn cả lợi ích của nhân dân sao . có phải là quá lăm không . xúi nhân dân làm những cái trò mất trật tự như thế thì chả mấy chốc nhân dân rằn mặt chúng đâu

  Trả lờiXóa
 35. đây là những gì mà con người đang cố gắng làm cho chúng biết nó là những cái gì không còn là của chúng . chính những thứ như thế này để làm những cái ngu ngốc để làm cho chúng kể cho những gì mà đây không làm cho nhân dân yên ổn được nên là chúng nên thôi ngay những cái trò đấy đi

  Trả lờiXóa
 36. Cuộc biểu tình, tuần hành diễn ra hết sức vô vị, và vô nghĩa lý khi nó chỉ dựa trên những tiếng chửi đổng đơn thuần.Yêu nước là phải thể hiện một cách ồn ào, khoe trương vậy sao? Sợ người ta không biết mình yêu nước à rận?Còn nhớ những vụ biểu tình trước đây, kêu gào là vì cây xanh, vì biểu tình phản đối Trung Quốc... những thứ hề mà chúng nó diễn xem, có ai chấp nhận được không.
  Lòng yêu nước rõ ràng đang bị lợi dụng triệt để!

  Trả lờiXóa
 37. Bài học Bình Dương vẫn còn nóng đó. Hy vọng mọi người sáng suốt để phân biệt đúng sai, đừng nghe những lời giả dối của bọn phá hoại để làm rối ren thêm tình hình. Đừng biến Hà Tĩnh thành Bình Dương thứ 2 nữa.

  Trả lờiXóa
 38. Sau khi cá chết trắng ở các bãi biển miền trung đầy vất vả thì cuộc sống nhân dân thêm phần vất vả. Tuy nhiên tất cả đều thiệt hại những có 1 loại rận có lợi đó là "rận chủ". Không phải xót xa, thương cho việc do cá chết mà cuộc sống nhân dân khó khăn ,à chúng lấy cái khó khăn đó để làm mồi lửa cho chúng phá phách, quấy rối.

  Trả lờiXóa
 39. Nếu như chúng ta không tỉnh táo, rất dễ nhầm tưởng hành động biểu tình này là đúng đắn, thực chất đó là chiêu trò của bè lũ phản động. Không phải quá chứ mình xin nói thật: Ngu dốt + Nhiệt tình = Phá hoại.

  Trả lờiXóa
 40. Từ sự việc cá chết ở các tỉnh miền Trung tôi cũng như mọi người thực sự là bức xúc lắm. Những con người vô học thiếu nhận thức thì đã đành, còn cả những con người có ăn có học chữ đầy đầu cũng chẳng biết là để làm gì. Những lúc như thế này mỗi con người đều cần phải có trách nhiệm một chút với đất nước của mình đi. Miệng luôn nói là yêu nước mà không biết yêu nước ở chỗ nào nữa.

  Trả lờiXóa
 41. Lợi dụng việc cá chết để kích động nhân dân biểu tình. Chúng nói nguyên nhân cá chết là do Formosa trong khi chưa có kết luận chính thức, chúng lợi dụng lòng yêu nước của chúng ta để thực hiện ý đồ biểu tình của chúng dưới những khẩu hiệu thật là chân lý như xuống đường bảo về môi trường, tôi chọn cá… Hãy cảnh giác đừng để mắc lừa, bị lợi dụng

  Trả lờiXóa
 42. Lẽ ra cá chết thì phải cố gắng đóng góp sức lực để xử lý môi trường, hỗ trợ người dân nhưng các đối tượng lại kích động nhân dân xuống đường biểu tình lấy khẩu hiệu cá chết để gây rối an ninh, trật tự và muốn lật đổ chính quyền chứ có phải vì môi trường như miệng các nhà rận chủ nói đâu. Hãy cảnh giác trước sự kích động biểu tình của những kẻ bán nước

  Trả lờiXóa
 43. kịch bản kêu gọi đi tuần hành dạng này thấy nó quen quen với các lần mà các tổ chức, cá nhân chống đối Nhà nước Việt nam kêu gọi người dân đi biểu tình tuần hành với các danh nghĩa như chống Trung Quốc, bảo vệ cây xanh nhưng thực chất là để gây rối an ninh trật tự, chuyển thành biểu tình chống Nhà nước. Phải chăng lời kêu gọi xuống đường tuần hành vì môi trường lần này cũng là một kịch bản nhằm kích động dân chúng xuống đường tuần hành dưới danh nghĩa bảo vệ môi trường, từ đó tập dượt các kịch bản “cách mạng màu”, “cách mạng đường phố”, gây rối an ninh trật tự và kích động chuyển thành biểu tình chống Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 44. tất cả mọi người phải giữ tỉnh táo bởi những kẻ thường lợi dụng tình yêu quê hương đất nước của các bạn trẻ chúng ta để phục vụ các hoạt động của chúng. Trên các facebook nhan nhãn những tiêu đề biểu tình lấy tên là chọn tôm cá, bảo vệ môi trường nhưng bọn chúng nói chúng có cần tôm cá đâu, chúng cần biểu tình. Hãy cảnh giác

  Trả lờiXóa
 45. Tôi biết mấy ngày qua có các khẩu hiệu tôi chọn cá tôm chỉ là thủ đoạn mấy thằng rận chủ, mấy thằng cõng rắn cắn gà nhà đưa ra mà thôi chứ nó cần quái gì tôm, cần gì biển chúng cần nhân dân, học sinh, sinh viên đi biểu tình với chúng thôi để chúng gây rối an ninh trật tự, để phá phách chứ chúng có yêu nước gì đâu.

  Trả lờiXóa
 46. Chúng nói chúng chẳng cần cá mà cũng chẳng cần biển chúng chỉ cần biểu tình để muốn chống chính quyền, từ những nhóm nhỏ lẻ rồi nhân rộng để cướp chính quyền chứ chúng có phải kêu gọi biểu tình là yêu nước, là yêu môi trường, là bảo vệ môi trường. Vì vậy các bạn hãy cảnh giác và không nên tin theo

  Trả lờiXóa
 47. Việc cá chết đã gây ra tổn thất vô cùng nặng nề rồi vì thế mà chúng ta có thể nhận định ra vụ việc mà kêu gọi mọi người biểu tình phản đối formosa vào ngày 1/5 là hoạt động nhằm tạo ra sự gây rối phá hoại làm xấu đi hình ảnh của đất nước chúng ta .Chúng ta lên án hành động ngu xuẩn này của đám này và hãy tuyên truyền cho người thân của mình không dại dột để làm theo

  Trả lờiXóa
 48. Chúng ta là những người yêu nước, nhưng xin mọi người hãy bình tĩnh và tin tưởng sự lãnh đạo, chỉ đạo của Chính Phủ về việc giải quyết và khắc phục hậu quả cũng như yêu cầu Formosa đền bù thiệt hại nếu đúng là do Formosa gây ra nguyên nhân cá chết, trong khi vụ việc còn chưa rõ mong đừng tin theo bọn xấu phản động kích động mà biểu tình trái pháp luật

  Trả lờiXóa
 49. Hãy nói không với việc xuống đường biểu tình vì môi trường biển vào ngày 01/05/2016 tới, thay vào đó hãy có những hành động khác thiết thực hơn, ý nghĩa hơn là những hành động vô bổ, phá hoại thêm như vậy, hãy thật tỉnh táo, hãy giữu cho tình trái tim nóng và cái đầu lạnh không tự biến mình thành con rối trong tay đám zân chủ đểu giả kia.

  Trả lờiXóa
 50. Lạ đời thay khi nhân dân cả nước đang cùng hướng về đồng bào miền Trung để đồng lòng, chia sẻ với những mất mát, những thiệt hại, vất vả mà người dân nơi đây đang phải gánh chịu thì những kẻ đục nước béo cò như tổ chức khủng bố Việt Tân, Nhật ký yêu nước cùng với các tổ chức hội nhóm, cá nhân chống phá đất nước đang lợi dụng sự bức xúc của dư luận, người dân để kích động, kêu gọi biểu tình núp bóng dưới danh nghĩa để “bảo vệ mội trường”, “vì thiên nhiên” để tuyên truyền chống phá đất nước - giống như những gì mà chúng đã làm từ năm 2011 núp bóng chống Trung Quốc để chống phá Đảng, Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 51. Với những dòng comment cho rằng: “Chúng ta không cần cá mà cũng chẳng cần biển nhưng đó là cơ hội cực tốt cho chúng ta” cũng đã thấy rõ được bộ mặt thật của Việt Tân cũng như những lời mời kêu gọi tham gia biểu tình vì “môi trường” mà chúng đang tuyên truyền rầm rộ trong những ngày qua. Là một người con miền Trung tại chính mảnh đất Hà Tĩnh - tâm điểm của sự chú ý dư luận trong thời gian qua, tôi thấu hiểu được những tâm tư nguyện vọng, những khó khăn, vất vả mà những người bác, người cô, người chú của tôi đang phải gánh chịu

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Formosa phải đưa ống xả thải lên trên đất liền, không được chôn ngầm xả trực tiếp ra biển. Đồng thời Việt Nam cần xây dựng cơ chế thuận lợi nhất cho việc quản lý và giám sát môi trường trong hoạt động của dự án Formosa. Công ty này cũng cần chuẩn bị phương án khi vận hành sản xuất thật chứ không phải thử.

   Xóa
 52. Trên thực tế rõ ràng đã cho thấy những tổ chức này đều là các tổ chức ngoại vi của Việt Tân, nhận tiền của Việt Tân để thực hiện các hoạt động chống phá đất nước. Cùng với đó các bạn hãy tránh xa với những nhà cuồng dâm chủ trong nước như Nguyễn Lân Thắng , Đoan Trang, Từ Anh Tú , Trịnh Anh Tuấn, Nguyễn Viết Dũng, Nguyễn Đình Hà, Lã Việt Dũng ở Hà Nội hay Hoàng Dũng, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Nguyễn Hoàng Vi, Phạm Lê Vương Các...

  Trả lờiXóa
 53. Việt tân và các “biểu tình viên” đồng loạt cổ vũ cho bản ký tên yêu cầu Tổng thống Obama can thiệp vào vụ xả độc Vũng Áng khiến cá chết. Fanpage Việt tân, Nguyễn Lân Thắng… giả ngô giả dại rằng, vừa vận động người ký vừa “phản ánh” kiểu “dân mất niềm tin vào chính quyền nên phải đi cầu xin ngoại quốc” với số lượng chữ ký tăng chóng mặt!

  Trả lờiXóa
 54. việt tân là kẻ đứng sau kích động biểu tình cho đất nước này thêm loạn lạc chứ chắc chắn không thể có chuyện nó làm cho đất nước này thêm bình yên đâu, hãy chọn đi những người yêu nước chân chính, vì đất nước hay để việt tân dắt mũi.

  Trả lờiXóa
 55. mọi người phải hết sức cảnh giác chứ đừng để việt tân lợi dụng như thế, việc đâu còn có đó mà, việc gì mà phải kích động lên chứ, chẳng giiar quyết được việc gì cả đâu, cứ tin vào cơ quan chức năng đi.

  Trả lờiXóa
 56. vụ việc cá chết bất thường hàng loạt đã gây nhiều tổn thất cả về kinh tế và tinh thần cho người dân biển miền Trung. Trong khi hàng triệu trái tim đang cùng hướng tới và chia sẻ những tổn thất với người dân miền Trung thì đám zân chủ dởm lại tìm cách trục lợi từ vụ việc trên. Như một phản xạ đã ăn sâu vào tận xương tủy, các zân chủ dởm ở Việt Nam đã nhanh chóng lợi dụng vụ việc trên để tuyên truyền xuyên tạc, gây thêm dư luận xấu về vụ việc để từ đó kích động dư luận với mong muốn đẩy những bức xúc của người dân thành cuộc biểu tình gây phức tạp tình hình an ninh, trật tự.

  Trả lờiXóa
 57. Mỗi năm cứ đến ngày 30/4 lại có một lý do để biểu tình khác nhau. Năm nào cũng thấy kích động biểu tình. Năm nay lý do là gì: là bảo vệ môi trường. bảo vệ thì thực tế chứ đừng biểu tình

  Trả lờiXóa

 58. Biểu tình để làm gì, tôi hỏi các bạn biểu tình để làm gì, được gì, mất gì, chăng được gì, chẳng giải quyết vấn đề gì, sao ngay trong từng hành động nhỏ không có ý thức bảo vệ môi trường, bạ đâu vứt đấy, tư tưởng bẩn người sạch mình, đấy, làm cho tốt đi

  Trả lờiXóa
 59. Mình thấy mấy trò biểu tình là vớ vẩn nhất, chẳng thà công nhân không được nhà máy đãi ngộ thì họ có thể định công làm việc để đòi quyền lợ, đây thì biểu tình để làm cái gì, làm cái gì, cái thứ mà phương tây người ta gần cho ra bãi rác thì mấy thằng nước mình nhập vào như đồ mới

  Trả lờiXóa
 60. Đây là trò của mấy thằng dâm chủ, chúng nó khi nào có chuyện là nó lợi dụng để kích động người khác rồi gây rối an ninh, chúng càng có nhiều tiền, nhân dân mình thì được cái lắm chuyện nên có chuyện gì là bâu bâu vào như là thể việc của mình àm chưa biết đúng sai

  Trả lờiXóa
 61. Không ai có nhận thức lại đi làm việc này, ah mà cũng có đó là mấy thằng mà theo báo chi nói chúng được cho tiềng để đi biểu tình đó, chứ mình đây thật sự không rảnh, cá chết thì từ từ người ta tìm nguyên nhân, mình biết gì mà nói như thật

  Trả lờiXóa
 62. Mình tin là trong số những người đi biểu tình toàn là mấy thằng phản động , người khác thấy chúng nó gào thét thì hiếu kỳ đứng xem thôi, chứ ai cũng biết tổng bọn này rồi, chúng nó lừa được mấy thằng trẻ trâu chứ lừa đươc ai, dân trí thời giờ mà chúng coi như là những năm 45 không bằng ấy

  Trả lờiXóa
 63. Nỗi đau, sự mất mát từ nguồn cá của Việt Nam hay là miền trung bây giờ thật là quá lớn, hậu quả của nó là còn là hủy hoại môi sinh của hệ sinh thái biển, không biết đến khi nào thì hệ sinh thái ấy mới phục hồi... Nghĩ thật là thương và đau nhưng chúng ta cũng nên phải tỉnh táo bởi bây giờ rất dễ bị kẻ khác lợi dụng tình yêu của chúng ta để làm các việc khác gây nên sự náo loạn

  Trả lờiXóa