Anh Nguyễn Xuân Diện lại “cãi chày cãi cối”

Thứ Ba, 12 tháng 4, 2016
Tags: ,

22 nhận xét:

 1. Rõ ràng là anh này chả hiểu gì về luật, hoặc là đọc một văn bản luật nhưng không đến nơi đến chốn, hai khoản ngay liền kề nhau của cùng một điều luật mà đọc khoản trước quên khoản sau thì tôi không hiểu anh làm tiến sỹ cái kiểu gì. Một người hoặc là thiếu hiểu biết pháp luật, hoặc là làm việc không nghiêm túc, hời hợt, nửa vời như vậy mà làm đại biểu quốc hội thì sẽ ra sao. Đấy là chưa kể anh cố tình không chấp hành các quy định của pháp luật, một thái độ coi thường pháp luật như vậy không thể chấp nhận được ở một ứng viên.

  Trả lờiXóa
 2. Sai trái là đã rõ ràng, nếu là một người tử tế thì chắc Nguyễn Xuân Diện sẽ chấp hành pháp luật Việt Nam như những người bình thường khác nhưng vì Nguyễn Xuân Diện cậy mình là tiến sĩ hán nôm nên vi phạm pháp luật, coi thường pháp luật Việt Nam. Vậy còn cãi gì nữa.

  Trả lờiXóa
 3. Nguyễn Xuân Diện đã lộ rõ bộ mặt là kẻ lưu manh chính trị chư có phải là một trí thức tiễn sĩ. Vi phạm trắng trợn pháp luật Việt Nam, không chịu cải tạo, chấp hành pháp luật mà lại coi thường pháp luật Việt Nam. Ấy thế lại còn cãi chày, cãi cối.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mặc dù đang tiếp tục bóp méo lịch sử và văn hóa Việt Nam với kiến thức lỗ mỗ và tư tưởng chính trị cực đoan, một chiều của mình, Nguyễn Xuân Diện vẫn mặt dầy dưa ra bản cương lĩnh ứng cử “Tôi muốn cùng Quốc hội giữ cho được Văn hóa dân tộc”. Bản cương lĩnh này dùng các lời lẽ đao to búa lớn: Trước tình hình đáng báo động của văn hóa nước nhà hiện nay, tôi quyết định ra ứng cử Đại biểu Quốc hội. Vào Quốc hội là đem trí tuệ và tâm huyết để thực thi “quyền lực” của một đại biểu Quốc hội trước các vấn đề lớn của đất nước hôm nay. Tôi muốn cất lên tiếng nói của người dân tại diễn đàn Quốc hội Việt Nam!””. Với trình độ giỏi xuyên tạc, bịa đặt hơn là làm việc tử tế của người có tri thức, gây phẫn nộ trong dư luận, sự xem thường của giới học giả, sự khinh miệt và tẩy chay của đồng bọn, thậm chí là điển hình không chấp hành chế tài pháp luật thì không hiểu ông Tiến sỹ Nguyễn XUân Diện sẽ dựa vào đâu để quần chúng nhân dân ủng hộ cho mình làm Đại biểu Quốc hội?

   Xóa
 4. Đúng là bản chất không thể nào che đậy được. Diện bị lộ diễn một cách rõ ràng như thế mà hắn vẫn có thể có những thái độ không biết xấu hổ. Người cùng cơ quan mà còn không thể thông cảm cho hắn được thì đủ thấy sự tồi tệ của hắn

  Trả lờiXóa
 5. Nguyễn Xuân Diện cũng như Nguyễn Quang A đều là thủ lĩnh của các nhà dân chủ giả hiệu, vì vậy Nguyễn Xuân Diện cũng là kẻ trơ tráo, trơ trẽn phủ nhận tất cả các hành vi vi phạm pháp luật của mình, coi thường pháp luật Việt Nam thì còn có danh gì nữa nên việc cãi chày cãi cối để có tên trong danh sách ứng cử viên thì cũng hiểu cho Nguyễn Xuân Diện thôi.

  Trả lờiXóa
 6. đừng cái thế có tý bằng cấp mà thích làm gì cũng được, pháp luât Việt Nam luôn đảm bảo sự công bằng cho tát cả mọi người. Dù có là tiến sĩ hay giáo sư thì vi phạm pháp luật cũng phải được xử lý nghiêm làm gương cho nhiều người công dân noi theo.

  Trả lờiXóa
 7. Mang danh là tiến sỹ nhưng Nguyễn Xuân Diện vẫn có cái tư tưởng là cãi chày cãi chối, phủ nhận mọi sự thật về ông ta. Có thể thấy ông Diện chưa hề chấp hành, nộp phạt vi phạm hành chính của mình nên thời hiệu vẫn còn, đây là một tình tiết tăng nặng cho những sai phạm của ông.
  Một người sai nhưng không nhận, còn cố tình chây lỳ thì có đủ tư cách để trở thành đại biểu Quốc hội hay không. Xin khẳng định ngay là không bao giờ đủ tư cách cả, ông Nguyễn Xuân Diện nên xem xét lại nhân cách, đạo đức của bản thân trước khi nộp đơn tự ứng cử thì hơn.

  Trả lờiXóa
 8. Đúng là cãi chày cãi cối, dối cả lòng mình. Không thể chấp nhận được một tiến sĩ mà vi phạm pháp luật bị xử phạt hành chính nhưng chày cối không chấp hành, không nộp phạt. Đúng là tay này đánh chết cái nết chẳng chừa, không có cái gì gọi là tươi đẹp cả.

  Trả lờiXóa
 9. Những kẻ như Nguyễn Xuân Diện và đồng bọn của hắn toàn là lũ vô đạo đức, vì đồng tiền mà phản bội lại đất nước, đi ngược lại với lợi ích của cả dân tộc. Lần này chúng tham gia tự ứng cử đại biểu quốc hội là theo sự chỉ đạo của lũ Việt Tân nhằm mục đích chống phá, gây rối, phá hoại kỳ bầu cử của đất nước ta. Là một kẻ có học thức, vợ hắn cũng là tiến sĩ nhưng hắn đã cống hiến được gì cho đất nước đâu, chỉ toàn là những hành vi gây rối, xuyên tạc, chống phá chính quyền. Hắn và đồng bọn của hắn như vậy thì không thể nào tự ứng cử mà thành công được

  Trả lờiXóa
 10. Nguyễn Xuân Diện là một con người có học thức, có trình độ, lại từng giảng dạy trong môi trường quân đội, vợ cũng là tiến sĩ, giảng viên môn lịch sử mà Nguyễn Xuân Diện lại có những hành vi bất tuân pháp luật như vậy. Chưa nói đến việc giảng dạy cho học sinh, sinh viên, ngay đến hai đứa con nhỏ của y rồi đây sẽ nhận thức như thế nào khi mà bố mẹ chúng là những người có học thức, có địa vị xã hội lại vi phạm pháp luật một cách trắng trợn như vậy. Những kẻ như Diện quả là một mối nguy hại cho xã hội.

  Trả lờiXóa
 11. Nguyễn Xuân Diện hay Bùi Thị Hằng thì cũng vì đồng tiền mà cắn xé lẫn nhau. Câu chuyện về Nguyễn Xuân Diện chính là màn hài kịch dở khóc, dở cười của những cô cậu "rận chủ" thời loạn. Chỉ vì đồng tiền, vì miếng cơm manh áo nhặt nhạnh được sau các buổi tụ tập biểu tình mà Bùi Thị Hằng và Nguyễn Xuân Diện đã quay ra trở mặt nhau ngày trên mạng xã hội. Thế mới biết, họ đâu đấu tranh vì công lý, vì hòa bình, dân chủ, mà cái họ cần và luôn luôn cần đó là đồng tiền.

  Trả lờiXóa
 12. Một người cũng được coi là có học nhưng hành động của hắn thì thật đáng xấu hổ. Bán mạng cho tiền, bán luôn cả lương tâm. Một con người chỉ biết hăng hái phá rối trật tự an toàn xã hội bằng việc biểu tình, tuần hành, phá hoại an ninh tư tưởng băng các bài viết láo, cổ vũ và đào tạo không biết bao nhiêu tên phản động, nay lại hiên ngang đứng ra ứng cử. Chưa hết, khi đồng bọn bị bắt thì hắn lại thản nhiên lật mặt, giở giọng tráo trở, cái loại này ngay cả bọn chó phản động còn khinh ghét nữa là nhân dân yêu nước.

  Trả lờiXóa
 13. Mang tiếng là tiến sĩ Hán Nôm mà không những không đóng góp gì cho khoa học, cho đất nước mà ngược lại đi theo bọn phá hoại, phản động, hùa theo bọn chúng viết bài, đăng tin xuyên tạc chống phá nhà nước. Tên này đúng là nỗi xấu hổ của giới khoa học Việt Nam. Bản thân đã chống đối chính quyền, muốn lật đổ thể chế chính trị, bộ mặt giả tạo của một kẻ quá rõ, hơn nữa, sẵn sàng hạ bệ đồng minh nếu không nghe theo ý hắn qua câu nói của hắn về Hằng là chúng ta đã quá hiểu bản chất dôi gian của kẻ bán nước.

  Trả lờiXóa

 14. Không thể nổi tiếng bằng tài năng và tri thức của mình, Nguyễn Xuân Diện phải đem lòng yêu nước ra để làm chiếc mặt nạ diễn xuất cho mình trước công chúng. Không ít lần, Nguyễn Xuân Diện phỉ báng các nhà sử học chân chính, cho rằng giới sử học che giấu lịch sử, còn mình là người yêu nước muốn đưa ra sự thật.

  Trả lờiXóa
 15. Diện là kẻ đi đầu kích động phong trào trong đám chống đối, phản động tấn công, bôi nhọ giáo sư Vũ Khiêu – người đã để lại cả kho tàng nghiên cứu đồ sộ cho nước nhà được vinh danh bằng trò bới móc những tiểu tiết tủn mụn để bôi nhọ theo cách thức của kẻ tiểu nhân, như việc cụ Vũ Khiêu mặc bộ đồ mừng thọ theo phong cách Tàu là ..phản quốc, đi viếng mộ của anh hùng dân tộc Nguyễn Trung Trực ở Kiên Giang trong khi vẫn còn tranh cãi về địa điểm, ngày giờ mất để bày đặt nghi vấn về trình độ của giáo sư cũng như thóa mạ chính quyền chạy theo Tàu

  Trả lờiXóa
 16. Nguyễn Xuân Diện đã làm ô danh giới trí thức cũng như Viện Hán Nôm Việt Nam khi không có tài cán hay đóng góp được gì cho chuyên ngành được đào tạo, thậm chí sự ngu dốt còn khiến Nguyễn Xuân Diện đi tiếp tay cho “giới sử học Trung Quốc” trong việc “hợp thức hóa” nó vào giới nghiên cứu Việt Nam bằng cái công trình khoa học 4 năm – chắc chắn là tiêu tốn kinh phí “nghiên cứu khoa học” không hề nhỏ bản chất trở thành “vũ khí cho nước Lạ”!

  Trả lờiXóa

 17. Cái nghề chính của Xuân Diện có lẽ là chuyên đi kích động những kẻ ít học như Bùi Hằng, ông bà già ở cái tuổi gần đất xa trời như Lê Hiền Đức, Nguyễn Trọng Vĩnh mà thôi. Diện làm truyền thông, nuôi blog nổi tiếng để đánh bóng thương hiệu cho những kẻ có máu côn đồ, bạo lực, hùa theo tâm lý cực đoan, hằn học của đám Cờ vàng hải ngoại, thực chất để tạo ra những cái quỹ kiếm tiền kiểu như Quỹ Bùi Hằng, Quỹ Đoàn Văn Vươn, thu được nhiều tiền thì đàn đúm ăn chơi, ăn chặn, thao túng, lôi kéo bầu đàn theo mình quậy quá biểu tình tiếp.

  Trả lờiXóa
 18. Khả năng chày cối là khả năng thiên bẩm của họ nhà rận mà. Không biết chúng học từ đâu và truyền cho nhau thế nào nhưng con rận nào cũng rất "khéo" trong việc trích dẫn các điều luật, các quy định mà có lợi cho mình, còn những quy định, điều luật gây khó khăn cho chúng là ngay lập tức chúng lờ tịt đi ngay, coi như không có.

  Trả lờiXóa
 19. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 20. Giới báo chí, nghiên cứu trong nước đã từng lên bình phẩm về công trình nghiên cứu cho luận án Tiến sỹ chuyên ngành Hán Nôm của Nguyễn Xuân Diện không xuất phát từ lĩnh vực chuyên môn đang công tác mà chỉ là sưu tập tư liệu lịch sử về ca trù, có cái tên nguyên văn là “Nguồn tư liệu Hán Nôm với việc nghiên cứu ca trù” được Xuân Diện tự sướng rằng, đã góp phần đưa vào hồ sơ đề nghị UNESCO công nhận ca trù trở thành di sản văn hóa phi vật thể của nhân loại.

  Trả lờiXóa
 21. Nguyễn Xuân Diện là một con người có học thức, có trình độ, lại từng giảng dạy trong môi trường quân đội, vợ cũng là tiến sĩ, giảng viên môn lịch sử mà Nguyễn Xuân Diện lại có những hành vi bất tuân pháp luật như vậy. Chưa nói đến việc giảng dạy cho học sinh, sinh viên, ngay đến hai đứa con nhỏ của y rồi đây sẽ nhận thức như thế nào khi mà bố mẹ chúng là những người có học thức, có địa vị xã hội lại vi phạm pháp luật một cách trắng trợn như vậy. Những kẻ như Diện quả là một mối nguy hại cho xã hội.

  Trả lờiXóa