6/75 phiếu tín nhiệm dành cho tiến sĩ Nguyễn Quang A

Chủ Nhật, 10 tháng 4, 2016
Tags: ,

65 nhận xét:

 1. Việc Nguyễn Quang A và Nguyễn Thúy Hạnh sớm bị thanh loại khỏi ứng cử viên Đại biểu Quốc hội là điều đã được dự báo từ khi chúng định dùng cái chiêu trò này để thực hiện các hoạt động chống phá bầu cử Quốc hội Khóa XIV và Hội đồng nhân dân các cấp chuẩn bị diễn ra vào tháng 5 tới đây. Và hôm qua 9/4/2016 lần lượt Nguyễn Quang A, Nguyễn Thúy Hạnh đã lộ rõ nguyên hình của những kẻ “đội lốt dân chủ” khi lần lượt những người dân, những người cử tri đã vạch rõ bộ mặt thật của mình khi Nguyễn Quang A chỉ có vẻn vẹn 6/75 phiếu cử tri còn Nguyễn Thúy Hạnh một mình lầm lũi về trong sự cô đơn khi Hội nghị vừa mới diễn ra.

  Trả lờiXóa
 2. Với hội nghị cử tri tại Nhà văn hóa Phường Gia Thịnh – Long Biên – Hà Nội, nơi đã diễn ra buổi lấy ý kiến cử tri nơi cư trú đối với ông Nguyễn Quang A có vẻ “nhộn nhịp” hơn so với những ứng cử viên “dân chủ” tự ứng cử trước đây cũng như sự cô độc của “đồng nghiệp” Nguyễn Thúy Hạnh. Đó cũng là dĩ nhiên khi chính Nguyễn Quang A không những là người đứng đầu phong trào dân chủ “tự ứng cử” mà còn là một thủ lĩnh của xã hội dân sự và các hội, nhóm chuyên thực hiện các hoạt động chống phá đất nước.

  Trả lờiXóa
 3. Theo như những người dân có mặt tại nhà văn hóa phường Gia Thịnh cho biết, nơi đây vốn dĩ yên bình nhưng hôm nay lại có sự xuất hiện của một nhóm người có cả phụ nữ lẫn đàn ông tụ tập, gây rối tại khu vực trước và trong nhà văn hóa cùng với một số băng rôn, khẩu hiệu cũng như những máy quay phim, quay hình và sử dụng những từ ngữ vô văn hóa, tục tĩu...

  Trả lờiXóa
 4. Hỏi ra mới biết, những người xuất hiện ở nhà văn hóa trên là những gương mặt thân quen trong các phong trào đội lốt đấu tranh dân chủ chuyên thực hiện các hoạt động tụ tập, biểu tình, gây rối, là thành viên trong các hội nhóm như Nou FC, Hà Nội xanh, Mạng lưới blogger Việt Nam...

  Trả lờiXóa
 5. Và đó là Phạm Đoan Trang, Trương Minh Tam, Mai Phương Thảo, Nguyễn Chí Tuyến cũng như những kẻ “tát nước theo mưa” Nguyễn Quang A “tự ứng cử” đại biểu Quốc hội đó là Đặng Bích Phượng, Nguyễn Đình Hà cũng có mặt để thực hiện chiêu trò đánh bóng tên tuổi cũng như kịp ghi hình “lấy lòng” ông chủ Nguyễn Quang A cùng với những lời nói tục tĩu, vô văn hóa cũng như những luận điệu tuyên truyền, xuyên tạc sự thật nhằm chống phá Đảng, Nhà nước cũng như chống phá cuộc bầu cử Quốc hội tới đây.

  Trả lờiXóa
 6. Cả một quá trình mạnh mồm, đủ mọi hình thức vận động cử tri, tranh thủ từng tý một sự đồng tình đến từ những người đi bỏ phiếu dưới bộ mặt xảo trá của Quang A đa mang lại cho ông 6 phiếu tín nhiệm trên tổng số là 75 phiếu. Chừng đó cũng chứng minh rằng ông ta đã quá ảo tưởng và cái cách và mục đích của ông ta khi muốn trở thành đại biểu quốc hội là chẳng tốt đẹp gì. Tôi nghĩ rằng ông A nên có sự suy ngẫm về những điều nhân dân đang cần ở một đại biểu quốc hội nghĩ cho nhân dân cho đất nước, và người đại biểu đó là người mà không phải là ông.

  Trả lờiXóa
 7. Sau Nguyễn Quang A, Trang Nhung hay Nguyễn Thúy Hạnh thì những kẻ đội lốt “dân chủ” tự ứng cử Đại biểu Quốc hội cũng sẽ sớm hiện nguyên hình và nhận lấy hậu quả những người “đàn anh” đi trước và xem chừng vở kịch dâm chủ “tự ứng cử” đã chuẩn bị hạ màn.

  Trả lờiXóa
 8. Vâng, Nguyễn Quang A trong thời gian qua đã tạo nên một làn sóng trong giới dân chủ với việc tổ chức phong trào tự ứng cử đại biểu Quốc Hội đi cùng với đó là những phát ngôn gây sốc, kiểu mẫu như A muốn trở thành đại biểu Quốc Hội để đóng góp cho đất nước, cho nhân dân.
  Nghe có vẻ như Nguyễn Quang A sẽ có sự đóng góp lớn lao cho nhân dân và được người dân ủng hộ nhưng với việc chỉ đạt 6/75 phiếu tín nhiệm thì có thể khẳng định luôn là Nguyễn Quang A đã thất bại hoàn toàn với phong trào tự ứng cử của mình, không một ai ủng hộ A trừ những người trong gia đình.
  Đây là dấu chấm hết cho những ảo vọng của Nguyễn Quang A và đám dân chủ Việt với việc ứng cử đại biểu Quốc hội

  Trả lờiXóa
 9. Tiến sỹ gì chẳng biết vì có công trình nghiên cứu khoa học nào đâu, đúng là loại tiến sỹ giấy suốt ngày chỉ thấy hô hào, rồi cho rằng nhà nước làm khó không cho ra ứng cử đại biểu quốc hội, trước hết ông hãy tự nhìn nhận mình là người như nào đi đã.

  Trả lờiXóa
 10. biết đến ông này qua những vụ biểu tình mà đọc được ở trên mạng, thấy ống ấy có cái bang tiến sĩ hẳn họi mà chẳng giúp ít được gì cho đất nước, ăn ở với hang xóm láng giềng thì kém, không giao lưu, chia sẻ với ai thì đương nhiên mấy cái phiếu ủng hộ thì cũng chỉ là người thân ruột thịt thôi, chứ còn ai vào mà ủng hộ nữa

  Trả lờiXóa
 11. Quả thực "6/75 phiếu tín nhiệm chính là những con số biết nói. Và đó là thông điệp rõ rằng rằng, tiến sĩ Nguyễn Quang A chưa bao giờ xứng đáng để có thể là người đại diện cho ai khác". Một kết quả có thể dự báo trước đã xảy ra như một tất yếu, một sự kết thúc cho những kẻ như ông Quang A.

  Trả lờiXóa
 12. 6 người ủng hộ thì có đến 4 người là anh em họ hàng rồi. anh em họ hàng viết phiếu ủng hộ nhau cũng là điều bình thường, dù sao cũng là họ hàng ruột thịt, mà người Việt Nam rất cả nể trong những trường hợp như thế này. Còn lại có 1/3 trong số đó là người dân, bằng 2/75 phiếu, quá ít để có thể đại diện cho ai.

  Trả lờiXóa
 13. Hoan hô ông Nguyễn Quang A, trò hề tự ứng cử của ông đã đạt kết quả khá bất ngờ, một kết quả khả quan ngoài mong đợi. Ông được những 6 người bầu cơ, tôi tưởng là chẳng ai ngu đên nỗi bầu ông cơ. May mà được 6 người bầu cũng là thành công vượt mong đợi đối với những người như ông rồi.

  Trả lờiXóa
 14. Qua buổi lấy ý kiến này cũng đã vạch trần bộ mặt “Tự do ngôn luận” một chiều của bọn phản động mà xưa nay chúng luôn gào thét cũng như đã vạch trần bộ mặt thật của Nguyễn Quang A và mồi câu cho đồng bọn “Dân chủ” công khai tuyên bố trước nhân dân rằng, chúng ủng hộ cờ vàng – cờ của kẻ thù của đất nước Việt Nam độc lập, thống nhất và hòa bình !

  Trả lờiXóa
 15. Số phiếu tín nhiệm đã nói lên tất cả các vấn đề. Đó là việc Nguyễn Quang A đã thất bại thảm hại, sự ảo tưởng của Nguyễn Quang A đã bị vỡ mộng. Đây là kết quả của quá trình hoạt động của Nguyễn Quang A tạo nên, từ việc hoạt động chống đối chính quyền, ủng hộ những kẻ phá hoại đất nước.

  Trả lờiXóa
 16. 6 phiếu nhưng trong đó hết 4 phiếu là của người nhà rồi, thế thì còn 2 phiếu ủng hộ thôi, thế thử hỏi một người mà được 2 người ủng hộ như thế thì có xứng đáng để ghi tên vào lá phiếu bầu cử không cơ chứ, đây chính là một câu trả lời chính xác cho Nguyễn Quang A rằng ông không được nhân dân ủng hộ đâu nhé, đừng có sàm ngôn

  Trả lờiXóa
 17. thủ lĩnh Nguyễn Quang A mà như thế này thì thử hỏi những kẻ tay chân khác của Quang A thì thế nào cơ chứ, các vị đã thất bại rồi, đừng tưởng lợi dụng cái quyền tự ứng cử đó là đi phá được, giờ mới thấy rõ được, các vị chẳng được người dân tin tưởng, yêu mến như các vị nói đâu nhé, thấy nhục chưa các vị

  Trả lờiXóa
 18. kết quả chính thức Nguyễn Quang A không vượt qua được vòng hiệp thương và ông ta bị loại, đây chính là ý kiến của dân đấy ông Nguyễn Quang A nhé, đừng có bảo là bị chính quyền làm này nọ nhé, lá phiếu của dân quyết định rồi đấy, ông đừng có bảo rằng dân ủng hộ ông này nọ nữa, nhục lắm, nói dối mà ko biết ngượng

  Trả lờiXóa
 19. Vậy mấy danh sách chữ ký ủng hộ ông A là giả thật à. Thật không ngờ ông có thể làm chuyện tày trời như vậy đấy ? Ông đang tự bôi tro trát trấu vào chính bộ mặt mình đấy. CÓ thể ông có tài đấy, nhưng đức thì chỉ là con số không. Bác Hồ đã từng nói rồi, có tài mà không có đức thì vô dụng. Ông vô dụng thật đấy ông A ạ, người dân không cần người vô dụng đâu!

  Trả lờiXóa
 20. thủ lĩnh mà còn thất bại ê chề như thế này, bị vạch rõ cái trò đi giả mạo chữ ký này nọ rồi thì lũ đàn em nó tệ hại như thế nào nữa chứ, thất bại toàn tập rồi Nguyễn Quang A ak, cứ tưởng là sẽ đi làm giảm uy tín của Đảng, Nhà nước ai ngờ bị hậu quả ngược lại, bị chính nhân dân vạch rõ mặt thật cho luôn, thấy nhục dần chưa Quang A

  Trả lờiXóa
 21. Nhục nhã chưa tiến sĩ Nguyễn Quang A, vâng cái danh tiến sĩ nhưng thể loại học hành thì nhiều mà cống hiến cho đất nước thì ít, chỉ toàn thấy xuyên tạc bịa đặt chống phá đất nước chống phá chính quyền như tiến sĩ Nguyễn Quang A thì không được nhân dân tín nhiệm là đúng thôi. Người như ông thì sao có thể đại diện cho ai khác được đáng ra phải là 0/75 mới đúng.

  Trả lờiXóa
 22. Trước kết quả thảm bại của Nguyễn Quang A có thể thấy kết quả đã được báo trước tuy nhiên phải chăng sự ảo tưởng chính trị của Nguyễn Quang A đã tạo nên sự cố chấp của Nguyễn Quang A. Bởi một kẻ chống phá đất nước và trình độ đạo đức chưa đủ tầm thì làm sao có thể làm ứng cử viên đại biểu quốc hội.

  Trả lờiXóa
 23. Được 6 là cũng còn may mắn đấy, ngoại trừ mấy người thân ủng hộ là lẽ đương nhiên không còn tính làm gì thì thêm một hai lá phiếu của người ngoài ủng hộ ông ta là lẽ hơi không bình thường tý, nhưng thôi không sao, con số một hai người đó cũng sẽ không là gì với số đông rất nhiều người đã nhận được rõ bộ mặt của ông ta.

  Trả lờiXóa
 24. Theo tôi thì Nguyễn Quang A đạt được 6/75 phiếu tín nhiệm vẫn là một con số lớn hơn dự định. Nếu như không có những người thân thích của hắn thì kết quả hắn đạt được không khác nào ứng viên Nguyễn Trang Nhung. Chắc chắn đến bây giờ thì phong trào tự ứng cử do Nguyễn Quang A đặt ra đã rệu rã và sẽ sớm tàn lụi trong nay mai mà thôi. Nguyễn Quang A đừng ảo tưởng sức mạnh nữa

  Trả lờiXóa
 25. rắn mất đầu, quân mất tướng, trong khi quân lại là ô hợp nữa thì cái phong trào không đánh mà tan, buồn thay cho Tiến Sĩ A, nhưng mà sao hắn ta vẫn còn có những phiếu ủng hộ vậy nhỉ. thật là nực cười quá đi. những kẻ mà bỏ phiếu cho A chắc còn mu muội hơn cả A

  Trả lờiXóa
 26. Nguyễn Quang AHọc hành nhiều nhưng chẳng đóng góp gì cho đất nước thì chỉ có tốn tiền, tốn của của đất nước mà thôi. Được học hành mà lại mang cái học hành ấy đi phá hoại, đi phục vụ những kẻ chống phá đất nước thì thà rằng làm người nông dân châm lấm tay bùn còn thấy vinh quang hơn. Nguyễn Quang A cũng thôi đi cái giấc mơ trở thành Đại biểu quốc hội.

  Trả lờiXóa
 27. hình như mấy cái phiếu bỏ cho Nguyễn quang a là do gia đình hắn ta bỏ thì phải chứ không phải là do người khác bầu cử đâu. cái thân tiến sĩ mà không giúp được gì cho đời thì chết mẹ nó đi còn hơn. chẳng nhẽ lại phong cho làm tiến sĩ phá hoại học cho nó phù hợp.
  giờ thì chấm dứt ước mơ làm chính trị đi A nhé

  Trả lờiXóa
 28. nhìn cái mặt đã thấy thốn rồi . chúng sao đủ tư cách để làm những thứ gọi là chuyện của nhân dân chứ . ở đây không phải là lên rồi để làm hại nhân dân .mọi người đâu có mù quáng đến thế chứ . liệu rằng chúng có thể nào biết được cái gọi là nhân cách và lương tâm không ? đấy đã thể hiện hết những con số kia rồi . ông ta đang bi nhân dân cảm thấy là một vật cả cho tương lai nên k ai bầu mà

  Trả lờiXóa
 29. "Trong 6 người đó 4 người tôi biết rất kỹ vì đó là con tôi và bà cô tôi, con dâu bà và một cậu em con ông chú, họ là 4 trong 102 người cư trú ở đây đã ký tên ủng hộ tôi…”. Vậy mà Nguyễn Quang vẫn luôn được đám "dân chủ" tung hô như một người hùng, kết quả hiệp thương như một con số biết nói, là câu trả lời xác đáng rằng Nguyễn Quang A là người như thế nào.

  Trả lờiXóa
 30. Uầy, mình phải ngạc nhiên với số lượng phiếu của tay này mất, đáng lẽ ra chỉ có 1 phiếu của chính lão thôi ấy. Hay nghe tên hay nên được người khác ủng hộ cho mấy phiếu chống liệt :D Giấc mơ quá xa vời với quá khứ hoành tráng của Nguyễn Quang A

  Trả lờiXóa
 31. Ông Nguyễn Quang Anày chắc mất hết dây thần kinh ngại rồi , k thể hiểu tại sao ông lại có thể làm được như vậy nữa. Người lãnh đạo như thế nào được người dân tín nhiệm chắc chắn số phiếu bầu đã cao, nhưng ông này cho rằng mình giỏi một cách quá tự tin.

  Trả lờiXóa
 32. Tôi nghĩ rằng Nguyễn Quang A sẽ thất bại thảm hại và điều đó là sự thật. Qua sự việc này, Nguyễn Quang A sẽ nhận ra được sự thật của sự ảo tưởng mà ông A đang nung nấu. Một người mà ủng hộ cờ Ba sọc, chống phá việt Nam và vi phạm pháp luật Việt nam thì mọi người đều biết hết và thất bại là rõ ràng

  Trả lờiXóa
 33. Kết cục của Nguyễn Quang A thì mọi người có thể đoán trước được chứ làm gì mà phải đợi đến bây giờ, được như vậy là khá cao rồi. Lũ dân chủ đang dần mất đi khả năng gây sự chú ý đối với nhân dân, đơn giản là vì nhân dân đã nhìn thấy rõ bộ mặt thật của chúng , người dân sẽ không bao giờ ủng hộ cho chúng. Nguyễn Tường Thụy (Thụy say), Nguyễn Đình Hà, Lê Văn Luân, Đặng Phương Bích, Nguyễn Thúy Hạnh, Nguyễn Công Vượng (Vượng râu), Nguyễn Trung Lĩnh, Võ An Đôn... đó là những con người vô đạo đức chứ chẳng có gì mà đại diện thể hiện cho danh nghĩa và danh chính ngôn thuận được đâu, hành động của chúng chỉ thỏa mãn cho tham vọng cá nhân, phô trương thanh thế thôi mà.

  Trả lờiXóa
 34. Đây không phải là điều nhạc nhiên khi Nguyễn Quang A cũng chỉ “may mắn” được 6/75 cử tri ủng hộ cùng với những lời chân thật của những cử tri:”Ông A không có quan hệ với ai, không gần gũi quần chúng, hàng ngày cứ đi thì đi, về thì về thôi, không sinh hoạt với ai cả” “Ông A hàng ngày chỉ toàn ở nhà với bố vợ, không chịu công tác ở địa phương” hay "Ông A tuy học vị rất cao nhưng chưa có thành tích gì cho đất nước, không có tinh thần xây dựng phong trào dân cư". Và Nguyễn Quang A cũng may mắn hơn những kẻ đồng nghiệp khác như em Trang Nhung được có mỗi 1 phiếu “tự sướng” thôi mà.

  Trả lờiXóa
 35. Những người này luôn cho rằng mình hoàn toàn đủ khả năng để có thể tự ứng cử. Đúng là mọi công dân Việt Nam đều có quyền tự ứng cử để tham gia vào Quốc Hội. Tuy nhiên, cần phải xem xét bản thân mình một cách kỹ lưỡng, đúng đắn, toàn diện để thấy được chính xác về bản thân mình. Xem mình đã đóng góp gì cho xã hội phát triển đi lên hay chưa, hay chỉ suốt ngày chống phá, gây rối, đi ngược lại với lợi ích của đông đảo bà con quần chúng nhân dân? Sống không tốt lại cứ đòi được bà con ủng hộ cho mình trúng cử vào ghế Quốc Hội là điều không thể và kết quả đã được thể hiện ngay trên số phiếu.

  Trả lờiXóa
 36. Nguyễn Quang A đang tự vùng vẫy giữa đám đông mà không mọt ai quan tâm hay để ý, bởi lẽ con người này đã ngay lập tực bị hàng xóm láng giềng tháo gỡ bộ mặt giả giối mà bấy lâu nay hắn đã cố tình giấu giếm. Trước chả phải hắn cho rằng mình là người hòa đồng với làng xóm nhưng thực tế sau vòng hiệp thương thứ 3 nhiều cử tri đa tố giác bản chất đạo đức con người này khiến nhiều người phải ngã ngửa và ngạc nhiên. Ngay sau khi co số phiếu tín nhiệm A đã không thể nói nên một lời khi đã phải nhận hàng tá gạch với muối vào mặt, đây là một kết quả rất xứng đáng cho một con người giả nhân giả nghĩa sống trong cộng đồng mà vẫn cố tình tán dương bản thân.

  Trả lờiXóa
 37. Qua kết quả của số lá phiếu trên có thể thấy được mức độ uy tín của những con người này với cộng đồng dân cư là rất thấp. Người ta hay có câu, tối lửa tắt đèn có nhau; bán anh em xa mua láng giềng gần để chỉ mức độ quan trọng trong đời sống tình cảm của bà con lối xóm quanh khu mình sinh sống, và chỉ có những người hàng xóm là người hiểu về bản chất, lối sống nhất vạy mà họ không tín nhiệm chứng tỏ những người tự ứng cử này sinh sống ở đây cũng chẳng ra gì để họ không ủng hộ như vậy, nếu họ sống tốt thì mọi người đã ủng hộ họ.

  Trả lờiXóa
 38. Bộ mặt thật này gần như đã bị bóc mẽ,và 1 sự thất bại gần kề đã đến với chúng những con người không có năng lực đạo đức tự đứng ra ứng cử. Những con người như Quang A, Phương bích hay Đình Hà... tài năng chưa nói tới nhưng xét về đạo đức, những đóng góp của họ với đất nước dường như là không có, chưa kể là còn tiến hành các hoạt động chống phá quyết liệt, gây rối trật tự xã hội và ANQG.. Thử hỏi những người như vậy làm sao được nhân dân tin yêu tín nhiệm được đây??

  Trả lờiXóa
 39. Kết quả này là xứng đáng thôi, sự ảo tưởng của Nguyễn Quang A chắc sẽ nhìn nhận được, không biết Nguyễn Quang A có shock không nhưng chắc chắn đám rận chủ thì là thất vọng và shock lắm. Kết quả này là tất yếu bởi những người như Nguyễn Quang A là kẻ bán nước, tay sai cho ngoại bang

  Trả lờiXóa
 40. hóa ra anh nguyễn quang a trở nên bẽ mặt như thế, thực tế đã cho thấy rõ uy tín chính trị của anh quang a là không có rồi, mà đã không có uy tín chính trị thì chắc chắn không nhận được niềm tin của nhiều người rồi.

  Trả lờiXóa
 41. ông Nguyễn Quang a được từng nấy phiếu thì thật đáng thương quá, ông đã đi khắp nơi để vận động nhưng có lẽ việc làm của ông chỉ được các nhà dân chủ đểu công nhận cho chứ người dân chẳng ai tin ông cả.

  Trả lờiXóa
 42. Hẳn là những con người này phải biết trước kết quả sẽ như thế. Nhưng bọn chúng vẫn cứ cố tình. Mục đích chính là gây rối và gây nhiễu là chính. Âm mưu của chúng dễ để nhìn ra

  Trả lờiXóa
 43. Nguyễn Quang A là một cái tên khá quen thuộc trên con đường tự ứng cử vào đại biểu Quốc hội trong thời gian vừa qua. Đúng là đã có những lúc tưởng chừng bộ mặt ấy đủ dày để biết rằng mình đã sai, nhưng thật sự là nó quá dày rồi. Đến cả chuyện bị người dân "cho ra rìa" đến thế mà vẫn còn có thể ngoái cổ lại được nữa thì đúng là hết thuốc chữa

  Trả lờiXóa
 44. kết quả ấy đã là những con số biết nói, phản ảnh rất chân thực về con người của tiễn sĩ Nguyễn Quang A. Bởi vì trong cuộc sống, cái làm nên uy tín của mỗi người với cộng đồng chính là những hành động và lời nói của họ.Những con người như Quang A, Phương bích hay Đình Hà... tài năng chưa nói tới nhưng xét về đạo đức, những đóng góp của họ với đất nước dường như là không có, chưa kể là còn tiến hành các hoạt động chống phá quyết liệt, gây rối trật tự xã hội, phá hoại sự đoàn kết của đất nước.

  Trả lờiXóa
 45. Một người muốn làm đại biểu Quốc Hội cần phải hội tủ đủ đức và tài, ấy vậy mà có một số người lại “ảo tưởng sức mạnh” cho rằng mình hoàn toàn đủ trình độ và năng lực cũng như phẩm chất đạo đức để đứng ra tự ứng cử vào ghế Đại biểu Quốc Hội.ại biểu Quốc Hội là đại diện cho nhân dân tham gia nghị trường chứ không phải vì cá nhân mà vào đấy, thế nên nếu là người xấu thì người dân họ cũng sẽ nhìn ra bản chất đó và đương nhiên họ không thể để người xấu lọt vào Quốc Hội.

  Trả lờiXóa
 46. Ai cũng biết, đó chỉ là việc hô hào xuông của ông “thiến xĩ”, nó được dành riêng để bợ đít các anh “cờ vàng hải ngoại”? Ai sẽ “tẩy chay” đây? Dĩ nhiên đó là việc của các anh “cờ vàng hải ngoại” rồi. Cứ bốn năm một lần, đến hẹn lại lên, năm nào các anh chả dùng mồm để “tẩy chay”.
  Và việc “tẩy chay”, dứt khoát không phải, không thể là việc của ông Nguyễn Quang A.

  Trả lờiXóa
 47. Trên trang facebook cá nhân, các zân chủ dởm đều hô hào rằng mình sẽ “tự ứng cử” và đòi hỏi về quyền được tự ứng cử. Cũng có ai cấm các vị tự ứng cử đại biểu quốc hội đâu, nhưng nhìn số phiếu tín nhiệm tại nơi cư trú thì thật đáng buồn, đáng lẽ ông phải biết mình đang ở đâu thì tốt hơn.

  Trả lờiXóa
 48. chỉ cần vào Google đánh những cái tên như Nguyễn Quang A, Nguyễn Tường Thụy, Nguyễn Xuân Diện, Trần Bình, Thúy Hạnh, Đặng Bích Phượng, Nguyễn Công Vượng,.. thì lập tức bạn sẽ được đáp trả bằng hàng loạt bài giật tít về “phong trào ứng cử” và những nết đẹp cá nhận họ phơi bày cho bàn dân thiên hạ thấy. Tôi tự hỏi, đất nước Việt Nam 90 triệu người, chỉ có trên dưới chục người như thế này tự ứng cả hay sao? Chỉ có chừng này người thực hiện quyền mà toàn thể nhân dân đã gửi ý chí vào Hiến pháp hay sao?

  Trả lờiXóa
 49. Nguyễn Quang A, Nguyễn Tường Thụy, Nguyễn Xuân Diện, Trần Bình, Thúy Hạnh, Đặng Bích Phượng, Nguyễn Công Vượng,.. thì lập tức bạn sẽ được đáp trả bằng hàng loạt bài giật tít về “phong trào ứng cử” và những nết đẹp cá nhận họ phơi bày cho bàn dân thiên hạ thấy. Tôi tự hỏi, đất nước Việt Nam 90 triệu người, chỉ có trên dưới chục người như thế này tự ứng cả hay sao? Chỉ có chừng này người thực hiện quyền mà toàn thể nhân dân đã gửi ý chí vào Hiến pháp hay sao?

  Trả lờiXóa
 50. Thì chưa biết phầm chất của họ như thế nào, chưa biết mục đích của họ ra sao nhưng tôi chỉ nhận thấy “lớn vởn” trông tâm trí tôi hình ảnh “3D”, chiêu bài cũ rích đánh bóng tên tuổi của những đối tượng đang “cần” đánh bóng tên tuổi. Dù rằng, các đối tượng này đã lên các trang báo mạng, lên các trang cá nhân để phân trần mục đích vào Quốc hội là để “cống hiến”, để giúp “đổi mới” đất nước nhưng sai lầm lớn nhất của họ là đã vẽ “3D” cho chính bản thân họ để mọi người ngắm.

  Trả lờiXóa
 51. Ngay sau khi báo chí vào cuộc phỏng vấn những người láng giềng, tổ trưởng tổ dân phố nơi mà người tự ứng cử cư trú thì dư luận mới ngã ngửa trước sự thật về những người này, không nghĩ là Việt Nam lại có những ứng viên đại biểu Quốc hội như này

  Trả lờiXóa
 52. Việc những người trong giới văn nghệ sĩ tham gia ứng cử nói lên nhiều điều tích cực, song cũng cần hiểu rằng, do đặc điểm nghề nghiệp, văn nghệ sĩ thường có lối sống phóng khoáng, song tính kỷ luật lại có vấn đề, nhất là những ca sĩ, nghệ sĩ làm tự do. Khi động vào các vấn đề trái chuyên môn họ thường tỏ ra kém cỏi, và đặc biệt hay lẩn tránh những ý kiến của cử tri.

  Trả lờiXóa
 53. người dân và cử tri được cung cấp kịp thời, đầy đủ mọi thông tin về quá trình hiệp thương liên quan đến người tự ứng cử. đồng thời, thông qua các kênh khác nhau có thể góp ý, phản hồi với Ủy ban Bầu cử quốc gia và các cơ quan chức năng về kết quả hiệp thương. Thực tế, tính đến nay với những hồ sơ tự ứng cử đảm bảo tiêu chuẩn, điều kiện cũng đã được lựa chọn qua các hội nghị hiệp thương để tiếp tục thực hiện theo quy trình.

  Trả lờiXóa
 54. Nhìn lại cái hồ sơ tự ứng cử của mấy vị này mà hãi. Kẻ thì mới học hết lớp 9, người thì từng có tiền án, kẻ thì nổi tiếng với những màn chống phá nhà nước, biểu tình kích động nhân dân. Thế mà chúng vẫn ngang nhiên ra ứng cử. Điều này có thể cho ta thấy rõ bộ mặt thật của cái chiêu bài ứng cử chỉ nhằm mục đích chống phá Đảng và Nhà nước mà thôi

  Trả lờiXóa
 55. Rất nhiều người, trong đó có tôi đã hơi băn khoăn sau khi tiếp nhận những lời tự thú từ Tiến sỹ Nguyễn Quang A bởi một người có học và từng trải như ông A thừa hiểu cái chân lý "tốt đẹp phô ra, xấu xa giấu kín". Ông sẽ không bao giờ tự chỉ cho thiên hạ thấy được điểm yếu, cố tật của mình bởi như thế sẽ gây cho ông không ít những bất lợi trong cuộc sống mà trước mắt là viễn cảnh tham gia ứng cử đại biểu Quốc hội đang diễn ra. Mặt khác, nếu vì lẽ "trước sau gì thiên hạ cũng biết" trở thành động cơ để Tiến sỹ A công bố trước mọi chuyện thì e rằng khó thuyết phục.

  Trả lờiXóa
 56. ngay từ khi tham gia ứng cử, Nguyễn Quang A đã xác định mục tiêu lâu dài của mình không chỉ dừng lại ở trước, trong mà ngay cả sau bầu cử. Hắn đang muốn thay đổi Luật bầu cử để từng bước xác lập cơ chế đa nguyên, từng bước hình thành lực lượng chính trị đối lập tiến tới xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản và chế độ XHCN ở Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 57. 6 phiếu thì cũng là có thành quả, tôi tưởng ông Nguyễn Quang A không được phiếu nào cơ. Chắc sau sự việc này ông Nguyễn Quang A chắc là về ở ẩn, rửa tay gác kiếm xa rời các anh em "dân chủ" bởi một đàn anh như Nguyễn Quang A đã làm thất vọng cho các anh em. Còn mặt mũi nào nữa mà nói vơi anh em nữa

  Trả lờiXóa
 58. Nguyễn Quang A ngụy biện cho bản thân mình về năng lực, khả năng của bản thân mình về hành động cùng với lời nói của ông trong quá trình tư ứng cử. Cho nên chúng ta cũng thấy được kết quả này đã vô tình trở thành gáo nước tạt vào mặt A khiến hắn phải nhục nhã trước cử tri tại nơi hắn sinh sống. Ngay sau khi bị loại, Nguyễn Quang A đã lên BBC bô bô trả lời rằng: Mục đích của việc tự ứng cử của tôi đã đạt được mĩ mãn. Một kẻ quá kém cõi.

  Trả lờiXóa
 59. Nguyễn Quang A chỉ đạt 6/75 phiếu tín nhiệm, điều cho thấy sự thất bại ê chề của thủ lĩnh đầu đàn trong phong trào tự ứng cử của đàm rận chủ. Nhưng trong 6 lá phiếu đó thực hư như thế nào về bà con gần xa của hắn cũng đáng ngẫm nghĩ, một kẻ như vậy không nên có một lá phiếu nào. Dù sao đây cũng là kết quả phản ảnh rất chân thực về con người của vị tiễn sĩ giởm này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cũng chỉ là những con rối để người khác giật dây thôi, thường thì bị lợi dụng tham gia vào các vấn đề chính trị nhạy cảm gây hiểu nhầm cho cộng đồng quốc tế về việc VN vi phạm dân chủ, nhân quyền

   Xóa
 60. nguyễn quang a chỉ coi những kẻ dân chủ khác cũng là con lừa chắc.Họ coi ứng cử bầu cử ứng cử là trò đùa hay sao, tự do bầu cử ứng cử thì họ lại phá, vạch rõ bộ mặt giả dối thì họ nói Nhà nước không cho họ ứng cử, xuyên tạc quá mức.

  Trả lờiXóa
 61. Riêng cái việc ông Nguyễn Quang A tham gia lễ chào cờ vàng, ca tụng, quảng cáo VOICE là tổ chức “thân thiết”, “hoạt động hiệu quả” ở Việt Nam trước các kiều bào còn nặng nợ quê nhà, giúp gây quỹ cho VOICE đủ lột tả hoàn toàn bộ mặt “yêu nước”, “dân chủ”, “ nhân quyền”…của ông ta. Ông ta không còn xứng đáng là người con của dân tộc này, và người cha đẻ ông ta trước khi ngã xuống vì Tổ Quốc đã sản sinh ra một “quái nhân”, nã pháo vào chính xương máu của thế hệ cha ông.

  Trả lờiXóa
 62. 6 phiếu ủng hộ, trong đó có 4 phiếu là của bà con họ hàng rồi, thế mà còn lên mặt. Thật đáng kinh ngạc với độ trơ không biết xấu hổ của ông tiến sĩ rận này. Thế mới thấy chẳng có ai ủng hộ ông ta cả, và trong 102 cái chữ ký mà ông ta gọi là ký ủng hộ kia thì được bao nhiêu là thực.

  Trả lờiXóa
 63. Hoan hô ông Nguyễn Quang A, trò hề tự ứng cử của ông đã đạt kết quả khá bất ngờ, một kết quả khả quan ngoài mong đợi, được gần 8% số phiểu bầu rồi còn gì. Rõ ràng việc tự ứng cử vào đại biểu Quốc hội của các anh chị em nhà rận thật sự không xuất phát từ mục đích là vì dân, vì sự phát triển của đất nước mà chúng đang lợi dụng việc “tự ứng cử” để đánh bóng tên tuổi, thu hút sự quan tâm của các thế lực thiếu thiện cảm với Việt nam cũng như gây nhiễu loạn thông tin dư luận, chống phá bầu cử Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp sắp tới đây mà thôi. Đúng là đã ngu còn cố tỏ ra nguy hiểm.

  Trả lờiXóa