Vở diễn “ngày quốc tế đồng hành cùng dân oan”

Thứ Bảy, 5 tháng 3, 2016
Tags: ,

43 nhận xét:

 1. ngày quốc tế này là gì cơ chứ đấy có phải là cho chúng diễn đâu , hay chúng chỉ là những con người của những thời ác độc để theo những thứ mà chưa bao giờ những người dân đang chịu thiệt thòi kia mà mác của chúng đã vô hình gắn với họ và một điều chắc chắn rằng chúng là những kẻ ăn cháo đá bát . và kẻ lòng lang dạ thú lừa đảo mọi người

  Trả lờiXóa
 2. có lẽ những ngày này mọi người đang tìm cho mình những niềm vui thì ngoài kia lại có những con người như thế này những thể loại này đang làm cho cuộc sống chúng ta vốn dĩ yên bình thành phức tạp . chúng , những nhà rận chủ yêu tiền hơn yêu nước . sẽ phải chịu những cái giá mà chúng phải nhận

  Trả lờiXóa
 3. Ngày quốc tế đồng hành cùng dân chủ ư? Mục đích đã quá rõ ràng. Nếu là dân oan thật thì họ sẽ bất chấp để đấu tranh, đâu cần phải đợi có người đến điểm danh, điểm mặt rồi phát tiền như thế. Cũng không cần phải có những bức ảnh rõ ràng để tung lên các trang web với cái title hoang đường. Rõ ràng đó là những kẻ tham làm , lười biếng đội lốt trong những người dân bị oan ức.

  Trả lờiXóa
 4. Ngày quốc tế đồng hành cùng dân oan thực chất chỉ là một cuộc “nội chiến dân oan-dân chủ". Bởi trước khi bắt đầu nó, những "dân oan kì cựu" như Cấn Thị Thêu, Maria Thúy Nguyễn, Nguyễn Thị Hài (Hội phụ nữ nhân quyền) đã nói thẳng rằng: chỉ những “dân oan” nào đi biểu tình mới được tiền, mới được nhận hỗ trợ. Thế chẳng phải dân oan là một cái nghề sao.

  Trả lờiXóa
 5. Các đối tượng như Cấn Thị Thêu, Mai Xuân Dũng nên đổi tên ngày quốc tế đồng hành cùng dân oan thành ngày quốc tế diễn kịch kiếm tiền thì hợp lí hơn. Vì thực tế cho thấy, ngày quốc tế dân oan chỉ là một chiêu trò mà các đối tượng dân chủ dựng lên với mục đích là kích động những người dân đang có tranh chấp, khiếu kiện với chính quyền, đồng thời quảng bá hình ảnh của chúng, thu được nhiều hơn các khoản tiền viện trợ.
  Ngày quốc tế dân oan là một trò hề trong số vô vàn trò hề mà các đối tượng dân chủ dàn dựng ra để chống phá lại Đảng, Nhà nước. Nhưng kết cục của chúng đều chung một điểm là thất bại

  Trả lờiXóa
 6. ngày quốc tế đồng hành cùng dân oan ở đâu ra vậy?
  ngày này tổ chức nào công nhận vậy?
  đó chỉ ngày mà mà bọn rận chủ bày ra để lừa dân,phá hoại đất nước kích động nhân dân sau đó là ăn chặn những đồng tiên cứu dân của các kiều bào yêu nước gửi về cứu dân.đúng là bọn không phải con người nữa

  Trả lờiXóa
 7. không có nhiều nước trên thế giới có cái "nghề dzân chủ" mà "độc" và "lạ" như ở Việt Nam. Những người làm nghề này có thể làm nhiều việc khác nhau nhưng có lẽ được biết đến nhiều nhất vẫn là diễn tuổng tập thể mà nếu chỉ nhìn từ xa nhiều người còn tưởng là một vụ ẩu đả của đám trẻ con, lại gần mới biết họ đang diễn một "vở tuổng đường phố" hết sức nhàm chán với cái tên là "biểu tình".

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Quả thật, zân oan giờ cũng chẳng vừa, họ biến “nỗi oan” của mình thành “sức lao động” và cạnh tranh khốc liệt để có “tiền công” xứng đáng. Còn zân chủ thì cũng chẳng mặn mà gì, xem “dân oan” như miếng mồi béo bở để hành nghề “từ thiện”. Khi thấy, “cơm không lành canh không ngọt” thì cũng hờ hững, hết thương với cảm, thậm chí quay lại “tổng sỉ vả” những zân oan này là mật vụ cài cắm vào để đánh phá “phong trào dân chủ”.

   Xóa
 8. Các nhà "dân chủ" giả hiệu này có thật sự hoạt động vì quyền lợi của bà con khiếu kiện hay không, hay chúng chỉ đang lợi dụng sự thiếu hiểu biết, nhẹ dạ cả tin của bà con để mưu toan những âm mưu chính trị bẩn thỉu của mình. Ở đâu ra cái ngày quốc tế đồng hành cùng dân oan chứ, nó chỉ là một thủ đoạn của bọn dân chủ cuội làm tiền trên lưng bà con mà thôi!

  Trả lờiXóa
 9. Thông thường, trong những ngày đặc biệt được nhiều nước cùng thừa nhận và tổ chức những hoạt động nhằm kỷ niệm chung thì người ta mới đặt tên là "Ngày quốc tế..." (Ví dụ Ngày Quốc tế lao động, Ngày quốc tế phụ nữ...). Vậy không biết "Ngày quốc tế đồng hành cùng dzân oan" có nước nào thừa nhận là cũng tổ chức diễn tuổng đường phố tập thể như ở Việt Nam không? Phải chăng cách đặt tên cũng chỉ là một sự tiếm danh của một gánh hề nghiệp dư mang tên "dzân oan"?

  Trả lờiXóa
 10. mỗi “dân oan” phải đi biểu tình mới có tiền đã thành “luật” và “lệ”. Đám zân chủ luôn viện cớ không chịu công khai chia tiền này thực chất là thậm thụt, ăn chia không đều, thậm chí ăn chặn “tiền công biểu tình” của “dân oan” nên việc bà sư oan kia muốn thế chân “thầu chia tiền công biểu tình cho dân oan” của nhóm Dũng Mai ở số 1 Ngô Thì Nhậm, cạnh tranh với nhóm “Dân oan Dương Nội” của bà Cấn Thị Thêu nên thể hiện một cách công khai, rành mạch, không việc gì phải che giấu này

  Trả lờiXóa
 11. Bằng khẩu hiệu rất Tây, rất đẳng cấp, zân oan hai miền Nam, Bắc được trang bị đồng loạt khẩu hiệu “Je suis Dân Oan”, “I am Dân Oan”, kể cả những đứa trẻ còn đứng chưa vững – con cháu đại gia đình “dân oan” Thúy Nguyễn, tức có tiếng Pháp, Anh cộng tiếng Việt theo phong cách phong trào chống khủng bố ở Paris. Các nhà zân chủ tranh thủ ra “điểm danh” bằng thứ khẩu hiệu này. Trên facebook các nhà zâm chủ cũng đồng loạt treo avartar này. Điều này có nghĩa rằng, phong trào được “thống nhất” thông điệp này để gửi đến truyền thông và hy vọng đến được mắt các chính khách phương Tây, bất kể họ có hiểu được “logic” khi được kết hợp kiểu này hay không.

  Trả lờiXóa
 12. Hai chữ quốc tế đập thẳng vào mặt mỗi ai đọc qua bệnh phẩm "Ngày quốc tế đồng hành cùng dân oan" trên các trang lều báo. Thế nhưng, trên thực tế đó chỉ là vở kịch tự biên tự diễn, chả thấy bóng dáng của một tổ chức nào, vậy mà dám nói là quốc tế đồng hành cùng dân oan. Ít ra thì cũng có công dân nước này nước khác. Đằng này lại chỉ có những kẻ đi làm thuê nghề "dân oan"

  Trả lờiXóa
 13. toàn là những dân oan giả hiệu, cứ nhìn vào sự xôi thịt của dân oan cấn thị thêu mới thấy rằng dân oan lên đồng kiểu đó thì chỉ làm tay sai cho giặc để nhận tiền và bán nước một cách tinh vi, thật xấu hổ thay cho những kẻ đó.

  Trả lờiXóa
 14. Quốc tế đồng hành cùng dân oan mà thấy chẳng ma quốc tế nào, vẫn chỉ là những gương mặt thân quen. Cũng chẳng đông đảo, lại mấy bác này xuống đường gây rối. Tạo ra cái ngày này chỉ nhằm thu hút thêm money mà thôi, đăng tải hình ảnh thông tin lên mạng để thu hút sự chú ý của người dân. CŨng là âm mưu kiếm tiền cả đấy, nhìn rận chủ này chả trắng trẻo, còn những người dân thiếu hiểu biết được thuê bằng tiền, tính bằng giờ thì nhìn nó khác hẳn.

  Trả lờiXóa
 15. “ngày quốc tế đồng hành cùng dân oan” chỉ là một ngày bình thường như thường lệ mà đám dân chủ tự nghĩ ra làm cần câu cơm cho chúng. Lợi dụng vấn đề nhạy cảm này, chúng liên tục lôi kéo móc nối lừa bịp những người dân còn mơ hồ hay nhận thức còn thiếu hiểu biết chỉ nhìn thấy lợi ích trước mắt mà làm những việc hàm hồ như biểu tình, gây rối…làm mất trật an ninh xã hội; tuy nhiên trong số người tham gia biểu tình chúng ta không thể không nhắc đến những diễn viên chính trong vở kịch đóng vai trò nòng cốt dẫn đầu. Chúng ta chỉ cần nhìn vào bức ảnh cũng đủ thấy những khuôn mặt thân quen mà ta chắc chắn chỉ cần nhìn lướt qua cũng biết đó là ai. Qua đây chúng ta cũng thấy, dường như đám dân chủ đang trở thành một đoàn kịch rất nổi tiếng, tạo ra những trò hề rất lố bịch và đang bị đông đảo quần chúng chế diễu vì sự ngu dốt của chúng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việt Nam đã luôn đảm bảo công bằng dân chủ ho mọi người dân, nên đám dân chủ đang cố tình lợi dụng những vấn đề này nhằm gây mâu thuận giữa nhân dân với chính quyền qua đó chúng lợi dụng xâm nhập nội bộ, tạo điều kiện cho thế lực hậu thuẫn cho chúng tiến sâu hơn vào nội bộ ta. Đúng là mãn kịch cỡm của đám dân chủ.

   Xóa
 16. ngày quốc tế đồng hành cùng dân oan là ngày quái gì vậy nhỉ, quốc tế có cái ngày này nữa ak, mà tôi thấy có báo chí nào đăng ngoài mấy cái tờ báo chống phá nước ta bữa giờ đâu nhỉ, mà nói thật đã quốc tế vào rồi thì họ có phải ngu đâu, ai mà oan họ làm rõ cả ngay, thế tại sao đến giờ những con người bảo mình oan thế vẫn không giám đứng ra bảo mình oan chỗ nào nhỉ

  Trả lờiXóa
 17. đầu tiên khẳng định chẳng có cái ngày quái nào là ngày dân oan này nọ cả, tất cả đều là lũ rận tạo ra để nhằm gây rối, chống phá mà thôi, chúng đang đánh vào tâm lý của người dân đó là một bộ phận không nhỏ cán bộ đang suy thoái, tha hóa biến chất, không tận tâm tận tình vì dân vì nước

  Trả lờiXóa
 18. chuyện mà bày trò dân oan này nọ là việc lũ rận chủ đi phá nước thôi, nhưng nói đi cũng nói lại, tại sao chúng lừa được nhiều người như thế, cũng bởi lẽ hệ thống chính quyền của ta ở cơ sở còn yếu kém lắm, nhớ năm trước thanh tra còn đưa ra con số 80% khiếu nại, tố cáo là đúng nữa mà, thế ra cơ quan nhà nước đang thờ ơ với những con người đang oan thực sự

  Trả lờiXóa
 19. Những kế hoạch, toan tính của đám dân chủ đang ngày càng lộ liễu và trắng trợn giữa ban ngày ban mặt, đến mức ngay trong số người tham gia biểu tình những khuôn mặt điển hình như Cấn Thị Thêu, Mai Xuân Dũng…mà chúng ta không ai không biết đến bản chất của những con người này luôn tìm cách chuộc lợi qua nhân dân là nghề của chúng. Tuy chúng ta đã biết rõ ý đồ mục đích chúng muốn hướng tới xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng và xóa bỏ chế độ xa hội chủ nghĩa tiến tới thiết lập đất nước đa nguyên đa đảng nhưng chúng ta cũng cần phải đề phòng mọi tình huống xâu xảy ra vì đám rận chủ có nhiều thủ đoạn tinh vi xảo quyệt; theo tôi các cơ quan chức năng cân giải quyết nhanh chóng các vụ việc trong quần chúng nhân dân để giải quyết triệt để không để đám dân chủ có cơ hội lợi dụng phá rối. Nhân dân cần phải phân biệt được đúng sai tránh để chúng lợi dụng tiến hành hoạt động vi phạm pháp luật.

  Trả lờiXóa
 20. Hoàng tiều phu11:38 6 tháng 3, 2016

  nhìn cái đám người tự nhận mình là dân oan, thấy ai ai cũng ngơ ngác cầm tấm giấy mà các bợn dân chủ dởm đưa cho, trong đó có cả đứa bé còn nhỏ tuổi, họ ngơ ngác vì từ trước đến giờ chưa có ai cho họ tiền chỉ để đứng tập trung cầm mấy tờ giấy dân oan, công bằng…lại còn được chụp ảnh miễn phí nữa chứ, họ nghèo, nhận thức hiểu biết chính trị xã hội còn kém nên mới bị dụ dỗ lôi kéo làm cái việc này, và cũng nhờ có họ mà các bợn dân chủ có “chứng cứ” để gửi cho ngoại bang để nhận những khoản tiền lớn hơn, đúng là dân chủ dởm, phản bội tổ quốc vì những đồng tiền nhơ bẩn

  Trả lờiXóa
 21. Từ khi cái “Hội dân oan” ra đời thì đã kéo theo rất nhiều hệ lụy xấu cho xã hội Việt Nam, không chỉ kéo theo một đám “nhàn cư vi bất thiện” đi phá đám các trụ sở cơ quan Nhà nước, mà còn bôi xấu hình ảnh của đất nước ta trong con mắt của bạn bè quốc tế

  Trả lờiXóa
 22. Đã có rất nhiều bài báo giúp bạn đọc phần biệt được giữa cái gọi là “dân oan” và người đi khiếu nại, tố cáo thông thường, không thể nhầm lẫn giữa hai loại người này được. Đám dân oan đi đến đâu là phá vớ sự bình yên, ổn định ở nơi đó, không lấy gì làm tốt đẹp với đám người này cả.

  Trả lờiXóa
 23. mục đích của sự kiện này để nói lên những cái “oan” mà đám rận chủ trong nước phải gành chịu, xuyên tạc trắng trợn tình hình nhân quyền tại Việt Nam, chỉ trích, phản bác hệ thống pháp luật của Việt Nam với những dẫn chứng chính là các đối tượng mà bọn chúng gọi là “tù nhân lương tâm” đã vi phạm pháp luật, bị Nhà nước ta bắt và xét xử

  Trả lờiXóa
 24. mục đích của sự kiện này để nói lên những cái “oan” mà đám rận chủ trong nước phải gành chịu, xuyên tạc trắng trợn tình hình nhân quyền tại Việt Nam, chỉ trích, phản bác hệ thống pháp luật của Việt Nam với những dẫn chứng chính là các đối tượng mà bọn chúng gọi là “tù nhân lương tâm” đã vi phạm pháp luật, bị Nhà nước ta bắt và xét xử

  Trả lờiXóa
 25. Đây như là ngày Hội để chúng tụ họp với nhau ở Califonia, ôn nghèo kể khổ, tự động viên giúp đỡ nhau để tiếp tục chống đối, phá hoại Việt Nam trong thời gian tới.Vì thế những người công dân Việt Nam yêu nước cần hết sức tỉnh táo để không mắc vào cái bẫy mà chúng đã giăng bấy lâu nay

  Trả lờiXóa
 26. Mục đích lớn nhất mà chúng muốn đạt được chính là lôi kéo công dân nước ngoài tham gia vào hoạt động, qua đó “nhồi sọ” họ những tư tưởng cực đoan, sai sự thật, lôi kéo vào các hoạt động chống lại nhà nước ta. Hành động này sẽ làm ảnh hưởng đến hình ảnh tốt đẹp của Việt Nam trong con mắt bạn bè quốc tế, không chỉ dừng lại ở vấn đề này mà còn làm ảnh hưởng sâu rộng đến nhiều vấn đề liên quan đến Việt Nam

  Trả lờiXóa
 27. với thành phần chủ yếu là các nhà dân chủ rởm trong nước. Những hội, nhóm dân oan hoạt động tích cực dựa trên nguồn kinh phí của các tổ chức chống lại đất nước ta, do đó, đám dân oan đi đến đâu là ảnh hưởng đến việc hoạt động của các cơ quan Nhà nước của ta ở đó.

  Trả lờiXóa
 28. Sự kiện “ngày quốc tế đồng hành cùng dân oan Việt Nam” là trò lừa bịp mà các đối tượng xấu nghĩ ra nhằm hạ thấp uy tín, bôi nhọ danh dự của đất nước Việt Nam chúng ta. Vì vậy, người Việt Nam ở nước ngoài cũng như những người dân ở trong nước không nên tham gia hưởng ứng theo phong trào này, cần tẩy chay những cái liên quan đến “dân oan” vì nó không có lợi cho dân tộc Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 29. Điều này đồng nghĩa với việc, Dũng Mai sẽ quy tụ “thế lực thù địch” khá đông đảo và sẵn sàng cuộc chiến sống mái để tìm kiếm “chính nghĩa” phục hồi nhóm Cứu lấy dân oan của mình , đây chẳng thể coi là một sự kiện vì đó chỉ là một trò nhảm nhí của lũ rận mà thôi, hội dân oan chưa bao giờ được công nhận tại Việt Nam

  Trả lờiXóa
 30. Điều mà người xem có thể thấy về hôm 27.2 vừa qua đó là những người tham gia đa phần đều là những người phụ nữ trung niên và cao tuổi, trẻ em, những người không có công ăn việc làm hay có mâu thuẫn về lợi ích. đúng là một đội quân chân rết đội lốt dân oan để trục lợi cá nhân. Những kẻ zân chủ dởm lại sử dụng các chiêu trò dụ dỗ một số người nhẹ dạ cả tin hoặc tìm cách đóng vai những người lâm vào hoàn cảnh khó khăn…rồi sau đó chụp ảnh và đăng tải lên một số trang mạng nhằm đánh lừa lừa dư luận.

  Trả lờiXóa
 31. Những nhà rận chủ trong nước hưởng ứng “Ngày Quốc tế đồng hành cùng dân oan” được truyền thông “quốc tế” và hầu khắp các trang web, blog, facebook của giới zân chủ truyền thông hô hào với việc kêu gọi biểu tình khắp thế giới và trong nước để ủng hộ “dân oan Việt Nam”. Tuy nhiên thì những hành động này đã sớm bị bóc mẽ và tất yếu dẫn tới thất bại

  Trả lờiXóa
 32. Những kẻ dân chủ rởm này lấy cái mác dân oan để làm tấm bình phong cho mình làm những việc xấu xa bẩn thỉu.chỉ có 1 lũ dận chủ cô độc với nhau.Nhóm người tụ tập suốt cả ngày, nhưng không hề lôi kéo thêm được bất kỳ ai đi qua tham gia với họ cả, chỉ có một mình họ gào thét trong “cát – xê”, hết giờ “lao động” thấy đã đủ với số tiền mình được nhận thì họ rồng rắn nhau ra về. Đúng là đáng thương cho những kẻ hèn hạ.

  Trả lờiXóa
 33. Toàn là những gương mặt thân quen, có số có má trong làng dân oan, suốt ngày tụ tập gây rối biểu tình, họ lấy đâu tiền mà hoạt động suốt vậy. Cái kịch bản quen thuộc trong thời gian gần đây, giờ đã không còn gây được ấn tượng như ngày đầu diễn nữa. Và người dân đi qua khu vực này trước kia còn tò mò dừng lại xem, nhưng giờ họ đã biết bản chất của họ nên giờ ngay một ánh mắt họ cũng không thèm để ý tới, họ chỉ muốn đi qua họ càng nhanh càng tốt vì nhóm người này chẳng tốt đẹp gì.

  Trả lờiXóa
 34. Quốc tế đồng hành cùng dân oan Việt Nam nhưng không thấy bóng dáng của một người nước ngoài nào ở đây cả, có lẽ họ muốn dùng 2 chữ “quốc tế” ở đây để ám chỉ rằng họ có được buổi tụ tập kêu gào ở đây là nhờ có sự ủng hộ của các nhóm người quốc tế chăng??? Một số "dân oan" giả hiệu ở bên ngoài ra sức rủ rê, lôi kéo những thành phần Việt kiều thiếu thiện chí, có góc nhìn sai lệch và một số phần tử thù hận với Nhà nước Việt Nam hiện tại tham dự cái gọi là “ngày Quốc tế đồng hành cùng dân oan".
  Mục đích của đám zân chủ dởm là cố tình ngụy tạo ra những hình ảnh thiếu thiện cảm, phản ảnh sai sự thật, thậm chí là “rất nguy cấp” nhằm kích động dư luận, lôi kéo nhiều người khác tham gia tụ tập đông người để tiến hành các hoạt động gây rối trật tự công cộng. Lẽ dĩ nhiên, nếu đạt được mục đích này thì đám zân chủ dởm cũng sẽ không quên quay phim, ghi hình và vu cáo rằng Việt Nam đàn áp “dân oan”, đàn áp những người biểu tình…làm xấu đi hình ảnh của Việt Nam trên trường quốc tế. Vì thế, khẩu hiệu về “ngày quốc tế đồng hành cùng dân oan” chỉ là cái “mác” bên ngoài để che đậy âm mưu đen tối của đám zân chủ đang lòe phỉnh dư luận vừa để trục lợi cá nhân vừa để chống phá Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 35. tôi thấy một khi đã ngấm vào máu thì không thể nào thay đổi được. những cá nhân đó không chống đối Nhà nước ta theo kiểu này không được ắt sẽ tìm mọi cách và mọi thủ đoạn để thực hiện hành vi của mình hòng đạt được mục đích và lợi ích của chính mình. cá nhân tôi cho rằng để làm điều đó thì việc lợi dụng "dân oan" còn nhục nhã hơn nhiều lần bởi vì chúng mượn tay của người khác để phục vụ cho ý đồ xấu xa của bản thân mình.

  Trả lờiXóa
 36. nhắn tin hỏi mấy ông bạn đang làm bên mấy chỗ nó hay tập trung biểu tình chống cộng gì đó thì nó nói là toàn mấy thằng vớ vẩn vô công rồi nghề làm ra thôi, còn chuyện dân oan thì nó chẳng thấy động tĩnh gì cả, nó bảo dân oan trong nước thì đem ra nước ngoài dân ở đây nó cười cho thối mũi vì những kẻ không biết lấy pháp luật đê mà giải quyết lại đi trông chờ ai khác đến giúp cho nữa.

  Trả lờiXóa
 37. toàn cái bọn giả hiệu làm oan chứ chẳng có ai oan mà đi làm những cái chuyện chống phá chính quyền như vậy cả, cho nên mấy thằng dân oan đi nhận tiền của nước ngoài toàn bọn phản phúc chó má hết cả, nghe bọn nó thì có mà mỹ đến việt nam ở lâu rồi.

  Trả lờiXóa
 38. quốc tế cái khỉ mẹ gì cái đám khốn nạn này
  cái gì cũng gắn hai chữ quốc tế vào mới yên được
  đúng là cái lũ bên ngoài thừa tiền mới đi lao vào đầu tư cho cái đám này, nó nhận tiền rồi nó ngày càng béo tốt, chẳng làm được cái mẹ gì.
  quy mô, số lượng cũng éo tằng lên được là bao.

  Trả lờiXóa
 39. Mục đích của đám zân chủ dởm là cố tình ngụy tạo ra những hình ảnh thiếu thiện cảm, phản ảnh sai sự thật, thậm chí là “rất nguy cấp” nhằm kích động dư luận, lôi kéo nhiều người khác tham gia tụ tập đông người để tiến hành các hoạt động gây rối trật tự công cộng.

  Trả lờiXóa
 40. Điều này đồng nghĩa với việc, Dũng Mai sẽ quy tụ “thế lực thù địch” khá đông đảo và sẵn sàng cuộc chiến sống mái để tìm kiếm “chính nghĩa” phục hồi nhóm Cứu lấy dân oan của mình , đây chẳng thể coi là một sự kiện vì đó chỉ là một trò nhảm nhí của lũ rận mà thôi, hội dân oan chưa bao giờ được công nhận tại Việt Nam

  Trả lờiXóa
 41. Dân oan ở đâu mà nhiều thế mà có hẳn cả cái ngày quốc tế đồng hành cùng dân oan cơ chứ. Thực chất đây là hành động lợi dụng danh nghĩa dân oan để tiến hành những hành động biểu tình, gây rối, phá hoại, xuyên tạc, chủ trương, đường lối chính sách của Đảng, của Nhà nước và chúng muốn kiếm ít "đô la" ở nước ngoài rót về để chúng có thể tiêu xài một cách phung phí. Mong rằng mọi người cần phải bình tinh để tránh bị những kẻ này lợi dụng

  Trả lờiXóa