Ứng viên ứng cử ĐBQH Nguyễn Quang A lại nói càn

Thứ Ba, 29 tháng 3, 2016
Tags: ,

25 nhận xét:

 1. Với những hành động cũng như phát ngôn ngông cuồng như thế của Nguyễn Quang A là nhằm mục đích gì chứ. Quá rõ ràng đó là tư tưởng chống phá, đả kích chế độ một cách quyết liệt, một con người với phẩm chất không lấy gì làm tốt đẹp, thế mà vẫn ung dung ra ứng cử để "đại diện cho nhân dân" ư. Quả là nực cười thay.

  Trả lờiXóa
 2. Nguyễn Quang A ơi. Ông luôn giơ cái mác tiến sĩ của mình ra để hù dọa những người xung quanh, để chứng minh mình là người có học, có trình độ, có tài nhưng nghe những lời phát ngôn ấy của ông thì rõ ràng, sự học của ông cả đời cuối cùng cũng chỉ để mua vui cho những kẻ vong nô phản quốc. Những gì ông làm, ông thể hiện đã chứng minh được con người của ông như thế nào, có thể bản chất của ông đã được phơi bày ra công chúng thì như vậy ông đâu xứng với tư cách ĐBQH chứ

  Trả lờiXóa
 3. ĐẢng và nhà nước co ông đi ăn học nuôi ông để ông được như ngày hôm nay vậy mà về cuối đời ông lại quay lại chống ĐẢng chống nhà nước thế này sao.không biết ông có biết là ông đang bị các thế lực thù địch bên ngoài lợi dụng không một người cũng gọi là có học thức vậy mà giờ đây ông ta không phân biệt được đúng sai .ông ta phủ nhận hoàn toàn vai trò lãnh đạo của ĐẢng ,những thành quả mà đảng ta đã gây dựng nên.Vậy là chính ông đã phá hỏng cuộc đời ông khi về già rồi đó,giờ đây người ta chỉ biết ông là một tên già thoái hóa biến chất đi ngược lại với lợi ích dân tộc mà thôi.

  Trả lờiXóa
 4. Với nhưng phát ngôn ngông cuồng mang tính chống phá và thể hiện sự ngu dốt của mình mà Nguyễn Quang A vẫn vác cái mặt dày đi ứng cử được. Mang học vị tiến sĩ và ăn cơm Đảng từ bé đến giờ nhưng A lại có sự giở cờ phản bội đất nước đi tuyên truyền xuyên tạc chống lại đất nước mà dám ra ứng cử đại diện cho nhân dân để phá hoại à.

  Trả lờiXóa
 5. Ăn cháo đá bát. Hai ba mươi năm trước ông có nghĩ như vậy, nói như vậy không? Ông ăn cơm cộng sản, nuôi sống cả gia đình ông bằng đồng lương do nhà nước cộng sản trả, được tạo điều kiện học hành, vậy mà sau bao nhiêu năm ông phát ngôn như một kẻ phản bội, "qua sông đấm ... vào sóng".

  Trả lờiXóa
 6. đây không phải lần đầu ông Nguyễn Quang A có những phát ngôn xuyên tạc, phủ định vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam đối với Nhà nước và xã hội. Trước đó, trong những lần trả lời phỏng vấn đài BBC, trong những lần gặp gỡ các chính khách, nghị sĩ của Mỹ, phương Tây ông cũng đã có nhiều phát ngôn tương tự.

  Trả lờiXóa
 7. đúng là ăn cháo đá bát mà.nhà nước nuôi ông gia đình ông bao nhiêu năm trời mà giờ ông quay lại cán như vậy đúng là tên bán nước mà.những phát ngôn của ông khiến một người như tôi cũng phát ớn không thể nói 1 vị quân nhân việt nam mà ông làm như vậy dc

  Trả lờiXóa
 8. Thôi đừng nhắc đến tên cái ông Nguyễn Quang A này nữa. Nhắc đến chỉ làm xấu mặt ban đại diện thôi, một kẻ vi phạm pháp luật, thường xuyên có những phát ngôn xuyên tạc, phủ định vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng Sản Việt Nam, là một kẻ ăn cháo đá bát như thế mà ứng cử thì chỉ làm cho những người khác có năng lực, có tài có đức thấy xấu hổ thay cho thôi.

  Trả lờiXóa
 9. Càng ngày Nguyễn Quâng A càng thể hiện bản chất ngu dốt, thiếu hiểu biết về pháp luật vậy mà vẫn không có liêm sỉ tham gia tự ứng cử đại biểu quốc hội khóa 14. Với một loạt lời nói và hành động mang tính cực đoan trong thời gian qua thiết nghĩ Nguyễn Quang A nên tự biết rút lui cho đỡ mất mặt.

  Trả lờiXóa
 10. Đúng là ông Quang A chẳng khác nào một kẻ phản bội, tráo trở. Một người có học vị tiến sĩ và có cả đời “ăn cơm” của Đảng, Nhà nước mà có những lời nói và hành động đi ngược lại với lợi ích của đất nước nơi mà đã nuôi ông trưởng thành, cho ông có được học vị, cuộc sống đàng hoàng. Như vậy sự học của ông cả đời cuối cùng cũng chỉ để mua vui cho những kẻ vong nô phản quốc.

  Trả lờiXóa
 11. Tiến sĩ mà tiến sĩ rởm như thế thì để làm gì. Học nhiều biết nhiều để mà tráo trở phản bội à. Ông luôn giơ cái mác tiến sĩ của mình ra để hù dọa những người xung quanh, để chứng minh mình là người có học, có trình độ, có tài nhưng nghe những lời phát ngôn ấy của ông thì rõ ràng, sự học của ông cả đời cuối cùng cũng chỉ để mua vui cho những kẻ vong nô phản quốc.

  Trả lờiXóa
 12. Ông Quang A nói như vậy có mâu thuẫn quá hay không khi mà ông đang ự ứng cử vào quốc hội. Và nếu quốc hội hiện tại không có quyền lực thì làm sao mà ông ấy dám ứng cử

  Trả lờiXóa
 13. chắc không một người dân nào muốn VN chúng ta chìm trong chiến tranh như các nước, Bắc Phi, Trung Đông đấy chứ, ủng hộ ông A chính là ủng hộ cho chiến tranh, chứ không thể làm cho đất nước phát triển được.

  Trả lờiXóa
 14. Những hành động và lời nói của Nguyễn Quang A thực sự không đáng với cái mác là tiến sĩ của ông.Một con người trở cờ, phản bội như Nguyễn Quang A thì làm sao có đủ đạo đức, phẩm chất và nhân cách để đại diện cho nhân dân? Có lẽ đã đến lúc chúng ta phải nghiêm khắc với con người này, cần phải có những hành động và biện pháp trừng trị thích đáng với những kẻ vong ơn bội nghĩa như ông ta.

  Trả lờiXóa
 15. Đã nắm được thóp của chúng rồi thì cũng không có gì đáng ngại lắm, cho lọt qua mấy vòng gửi xe nuôi cho chúng giấc mơ đẹp thôi rồi những con người như này chưa ngồi bóc lịch ăn cơm nhà nước là may chứ nói gì trúng cử đại biểu Quốc Hội.

  Trả lờiXóa
 16. dân chủ cái cc ý.hay ông đang mơ về một nền dân chủ như ucraina, syria,liby..? muốn VN trở thành kiểu "dân chủ" con rối của phương tây như thế à.riêng ai chứ ông nguyễn quang a hiện tại đang nộp hồ sơ ứng cử đại biểu quốc hội mà ông lại ko tuân thủ hiến pháp nước CHXHCN Việt Nam.điều 4 hiến pháp ko làm ông tuân phục thì mời ông rút hồ sơ giùm cho.có học thức mà giả ngu hay ngu thật đấy

  Trả lờiXóa
 17. Có lẽ đã đến lúc chúng ta phải nghiêm khắc với con người này, cần phải có những hành động và biện pháp trừng trị thích đáng với những kẻ vong ơn bội nghĩa như Nguyễn Quang A. Ông luôn giơ cái mác tiến sĩ của mình ra để hù dọa những người xung quanh, để chứng minh mình là người có học, có trình độ, có tài nhưng nghe những lời phát ngôn ấy của ông thì rõ ràng, sự học của ông cả đời cuối cùng cũng chỉ để mua vui cho những kẻ vong nô phản quốc.

  Trả lờiXóa
 18. Cần nghiêm khắc hơn với những người như Nguyễn Quang A để làm gương cho những nhà rận chủ khác. Đừng mang cái mác dân quyền dân chủ ra để làm những điều sằng bậy. Một người có học vị tiến sĩ và có cả đời “ăn cơm” của Đảng, Nhà nước như ông Quang A thì đó chẳng khác gì lời nói và hành động của một kẻ phản bội, trở cờ

  Trả lờiXóa
 19. Đây không phải là lần đầu Quang A có những phát ngôn xuyên tạc, phủ định vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam đối với Nhà nước và xã hội. Đồng thời ông còn kích động dân chúng “dẹp bỏ” chính quyền, xây dựng “một nền dân chủ đa đảng, tam quyền phân lập, báo chí tự do”… Cho thấy bản chất phản động của con người này. Pháp luật cần nghiêm minh hơn với những hạng người này. Những người như ông sẽ đe dọa đến đời sống của nhân dân cũng như sự bình yên của nước nhà

  Trả lờiXóa
 20. Trong hiến pháp nước ta khẳng định là Đảng lãnh đạo đất nước vì vậy việc Đảng lãnh đạo là đúng. Hơn nữa nhân dân ta dưới sự dẫn đường của Đảng đã mang lại cuộc sống tự do, ấm no vì vậy nếu không có Đảng thì bây giờ chưa chắc đất nước ta lại có thể có cuộc sống hòa bình, có thể phải chiến tranh như các nước Serry... Ông A là một người có nhận thức mà phát biểu như vậy cho thấy sự vô ơn của ông.

  Trả lờiXóa
 21. quang a đang nổi lên với gương mặt tự ứng cử, nhưng hãy nhìn cái cách mà đám dân chủ bờ hồ tung hô cho quang a mới thấy là kẻ này cũng chỉ là làm việc cho bọn vong nô bên ngoài nước mà thôi.

  Trả lờiXóa
 22. Chúng ta có thể thấy rõ những luận điệu xuyên tạc, bóp méo vai trò lãnh đạo của Đảng trong bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND của các thế lực có âm mưu chống phá. Sự thật hiển nhiên là, ngoài lợi ích của nhân dân và mục tiêu xây dựng Nhà nước của dân, do dân và vì dân, Đảng ta không có lợi ích nào khác trong kỳ bầu cử này. Cho nên, những sự hô hào xây dựng một cơ chế bầu cử mới theo mô hình Nhà nước tư sản, hình thành một “bộ khung ứng viên” đối lập với Đảng, “phong trào ồ ạt tự ứng cử” đối lập là không phù hợp./.

  Trả lờiXóa
 23. Bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân (HĐND) các cấp luôn là sự kiện chính trị vô cùng quan trọng ở nước ta nhằm bầu ra các cơ quan quyền lực cao nhất của đất nước và các địa phương. Kỳ bầu cử năm nay, lợi dụng internet và mạng xã hội, đã xuất hiện nhiều trang mạng dùng mọi thủ đoạn xuyên tạc, kích động, gây rối, chống phá bầu cử một cách tinh vi. Những âm mưu thâm độc, đen tối này cần được nhận diện và kiên quyết đấu tranh, đưa ra ánh sáng.

  Trả lờiXóa
 24. Liệu với hành động bôi nhọ Việt Nam trên trường quốc tế, chia rẽ nhân dân, chống đối nhà nước thì còn ai còn tin tưởng Nguyễn Quang A. Tự vẽ ra những mục tiêu tốt đẹp lắm, nhưng Nguyễn Quang A lại không thể đưa ra cách thức, còn đường và hành động để thực hiện nó thì cương lĩnh của ông không khác gì một trò hề.

  Trả lờiXóa
 25. "Trong thể chế độ độc tài này, chỉ có một người quyết định hoặc một nhóm người rất nhỏ quyết định hết sức tùy tiện". Điều này đúng với bố Mỹ của mấy con rận thì đúng hơn. Quyền hành ở cái "thiên đường" trong mắt mấy con rận cuồng ấy chỉ tập trung trong tay những kẻ giàu có chứ những người nghèo có được chút quyền quyết định nào đâu.

  Trả lờiXóa