Sự dối trá của ứng viên ứng cử ĐBQH Nguyễn Tường Thuỵ

Thứ Năm, 31 tháng 3, 2016
Tags: ,

28 nhận xét:

 1. Hai cha con nhà này luôn có những sự thể hiện tình cản thân thiết quá mức, nếu là cha đẻ thì không ai để ý những cha con nuôi mà lúc nào cũng thể hiện tình cảm như tình nhân vậy

  Trả lờiXóa
 2. Trong khi hầu hết cư dân mạng đang thi nhau chia sẻ bài viết này kèm những bức ảnh bình dị mà cao quý của tân Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân thời còn làm Bộ trưởng Bộ Lao động thương binh và xã hội thì "lão già nát rượu" Nguyễn Tường Thuỵ lại dường như hả hê, đắc chí với "phát hiện" của mình. Rằng, Nguyễn Tường Thuỵ nói rằng "Không hiểu tờ báo này có ý gì mà lại đăng chùm ảnh bà Ngân ngồi xe máy không đội mũ bảo hiểm, cả cậu xe ôm luôn. Theo bài báo thì chùm ảnh này chụp vào năm 2007. Còn qui định bắt buộc đội mũ bảo hiểm có từ 7 năm trước đó".

  Trả lờiXóa
 3. Trên trang blog của mình, Nguyễn Tường Thụy thường xuyên đăng tải thông tin liên quan đến bầu cử và đến việc các ứng cử viên bị gây khó dễ, mặc dù những vấn đề này chưa được kiểm tra xác minh, chưa có kết luận rõ ràng của cơ quan có thầm quyền. Do vậy, việc viết hoặc đăng tải lại các bài viết có nội dung không rõ ràng, thông tin không xác thực là không hay, đặc biệt với tư cách ứng viên bầu cử đại biểu Quốc hội như ông Nguyễn Tường Thụy.

  Trả lờiXóa
 4. Nhưng về bản chất, liệu ông Nguyễn Tường Thụy có thực sự muốn làm điều đó không? hay chỉ là dựa dẫm câu nói đó để lấy lòng tin của nhân dân, rồi sau khi bầu cử xong thì lại đâu vào đó, lại đi theo con đường trái ngược hẳn giống như bản chất của các nhà dân chủ rởm khác.

  Trả lờiXóa
 5. Nguyễn Tường Thụy xét về mọi khía cạnh, mọi mặt thì đều không đáp ứng đủ yêu cầu nào để trở thành đại biểu Quốc hội cả. Công việc hàng ngày của Nguyễn Tường Thụy là đi chống phá Đảng và Nhà nước bằng các chiêu trò xuyên tạc, vu cáo, dựng chuyện với những nội dung sai sự thật, hư cấu mà Thụy tự vẽ ra.
  Với những lẽ đó thì xét mọi mặt Thụy không bao giờ đủ điều kiện để mà đi ứng cả cả. Thực chất đây là một chiêu trò chống phá của Thụy và đồng bọn trong đám dân chủ, mà mục đích rõ rệt nhất là phá hoại cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội

  Trả lờiXóa
 6. Đúng là xét trên mọi tiêu chí thì Nguyễn Tường Thụy đều không đủ điều kiện, không tham gia bất cứ một tổ chức chính trị - xã hội nào tại địa phương, nhận thức về pháp luật thì yếu kém, đạo đức cũng vậy, cộng với một loạt hành động chống đối chính quyền thì ai cũng hiểu bản chất của "ứng viên độc lập" Nguyễn Tường Thụy là như thế nào.

  Trả lờiXóa
 7. một con người mang trong mình tư tưởng chống phá đảng nhà nước kịch liệt có một quá khứ không mấy trong sạch quan hệ cá nhân bừa bãi,không bao giờ tham gia vào các hoạt động xã hội hay tập thể,đã bị nhắc nhở và xử lí vì những hành vi gây rối và xuyên tạc nói xấu đảng và nhà nước,vậy mà lão già này vẫn còn mặt mũi để đứng ra tự ứng cử nữa thì phải thêm cho hắn ta cái phẩm chất không biết xấu hổ ,mặt dày nữa .

  Trả lờiXóa
 8. Không chỉ là một “lão già nát rượu" mà Nguyễn Tường Thụy còn là một kẻ dâm dê đê tiện.
  còn nhớ không nhầm, ngày trước có rất nhiều bức ảnh chứng minh cho cái thói dâm ô của Nguyễn Tường Thụy được tung lên mạng.
  và chuyện ứng cử đại biểu với nguyễn tường thụy chắc cũng chỉ là kiếm cớ đánh bóng bản thân mà thôi, chứ chẳng hề có ý gì tốt đẹp

  Trả lờiXóa
 9. bản chất của Nguyễn Tường Thụy có mấy ai lạ nữa đâu.
  với những thành tích bất hảo trong quá trình chống phá của mình, thì cho tới nay, cái tên nguyễn tường thụy đã đứng vào loại cỗi cằn trong làng dân chủ
  với những lí luận kiểu xuyên tạc sự thật, chống đối đảng và nhà nước, chứ chẳng hề có cái gì là giúp ích cho dân cả

  Trả lờiXóa
 10. Có thể không ngoa khi nói rằng Nguyễn Tường Thụy là “cánh chim đầu đàn” của đám zâm chủ hưởng ứng phong trào tự ứng cử đại biểu Quốc hội và hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2016 – 2021. Tuy nhiên “cuộc phiêu lưu” của “chú dế” có vẻ như không được thuận buồm xuôi gió cho lắm, khi mà nguy cơ rất cao là Nguyễn Tường Thụy sẽ bị loại ngay ở “vòng gửi xe”, bởi hành động gian dối, khai man lý lịch của mình.

  Trả lờiXóa
 11. Xét theo quy định trên sẽ thấy rõ rằng, đối với một người ứng cử ĐBQH cần phải có phẩm chất đạo đức tốt. Và điều này thì không thể tồn tại trong con người của Nguyễn Tường Thuỵ. Khỏi cần nhắc lại thì cộng đồng mạng đã quá tỏ tường về bản chất xấu xa của Nguyễn tường Thuỵ.
  Không dừng lại ở đó, để đạt cho được cái mục đích đánh bóng tên tuổi của mình, Nguyễn Tường Thuỵ đã không ngần ngại lấp liếm đi những thông tin phản ánh về bản chất không lấy gì làm tốt đẹp của mình. Đó là việc Nguyễn Tường Thuỵ không tham gia bất kỳ sinh hoạt tập thể nào và của bất kỳ tổ chức chính trị xã hội nào của xã; từng hai lần bị Công an quận Hoàn Kiếm ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính với mức phạt cảnh cáo và có những lời nói và việc làm không ủng hộ chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước…Tuy nhiên, những điều thực tế ấy lại không được phản ánh trung thực trong bản lý lịch tự khai khi Nguyễn Tường Thuỵ ứng cử ĐBQH. Điều này vừa cho thấy Nguyễn Tường Thuỵ không đủ tiêu chuẩn của ĐBQH; vừa cho thấy bản chất xảo trá của Nguyễn Tường Thuỵ.

  Trả lờiXóa
 12. Mọi sự thật đều sẽ được phơi bày. không có lửa thì làm sao có khói, mặt khác mỗi con người sống giả mạo đến đâu thì những người xung quanh đều biết hết. Ông Thụy đã bị loại ra khỏi danh sách có nghĩa ông là người chưa có đức, có tài. Vậy nên hãy chấp nhận sự thật đó, không được vào danh sách đại biểu lại không biết tự lượng sức mình và không biết xấu hổ lại còn đơm đặt cách làm việc của chính quyền. Thật là nực cười hết sức

  Trả lờiXóa
 13. hết nguyễn tường thụy cũng như nguyễn quang a từ lâu rất nổi tiếng với trào lưu hô phong hoán vũ đòi đổi mới, cải cách này nọ. sự nổi tiếng của họ lại không mang nghĩa tích cực mà là tai tiếng. sự chống đối cơ quan chức năng cũng như góp phần kêu gọi người khác chống đối đã là điều không thể thiếu trong mọi hành động của y và nó đã ngấm sâu vào máu thịt. tuy nhiên lần này thì rất lố bịch khi thủ đoạn man trá của hai người này đã bị vạch trần.

  Trả lờiXóa
 14. Một lão già vừa dâm dê vừa nát rượu thì có cái gì mà tự hào cơ chứ. Nếu tự hào hãy tự hào vì một danh sách dài các bồ nhì cho đến bồ già của ông. Tự hào quá cơ.
  Đó là tư cách của một Đại biểu Quốc hội sao ? Đúng ... nhưng không phải ở Việt Nam :) Bản chất thối tha thì nước hoa cũng không khử hết mùi :D

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. tìm hiểu nguyên do khiến chính quyền nơi cư trú nhận xét trong lý lịch của Nguyễn Tường Thụy mới thấy, những nhận xét trong lý lịch chưa là gì, thậm chỉ mới chỉ phản ánh đựợc một phần rất nhỏ sự thật về Nguyễn Tường Thụy - kẻ chuyên lợi dụng những người dân đi khiếu kiện, những thương phế binh VNCH, sự thù hằn chế độ của một bộ phận người Việt lưu vong cũng như các công cụ tuyên truyền chống phá của thế lực thù địch phương Tây để trục lợi, kiếm tiền.

   Xóa
 15. trước mặt người khác thì cứ là cha con, còn khi không có ai cả thì có chúng mới biết chúng là cái thứ gì của nhau. đúng là một dâm nữ thì cặp kè với một con dê già là quá chuẩn rồi. chúng được mọi thứ. ngoại trừ nhân cách. đúng là một lũ lừa đảo, lừa đảo người khác để được làm đại biểu quốc hội.

  Trả lờiXóa
 16. Càng gần đến ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV, trên internet càng xuất hiện nhiều trang mạng, bài viết có nội dung xấu, xuyên tạc, bịa đặt về công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021. Những trang mạng, bài viết này đều núp bóng “truyền thông xã hội”, “giúp phổ biến kiến thức cho người tự ứng cử và cử tri”, “thúc đẩy quá trình dân chủ hóa”. Nhưng bộ mặt thật của những trang này không phải như vậy.

  Trả lờiXóa
 17. cái trò này đã là quá cũ rồi những năm đều có những con người như thế . tự ứng cử không phải là theo phong trào như thế và giờ đây chỉ có những con người đang làm cho chúng phải hối tiếc vì những gì mình đang lợi dụng quyền của công dân để kiếm tiền như thế . đừng bao giờ coi những thứ đấy là lợi ích cá nhân của riêng mình

  Trả lờiXóa
 18. Chắc hẳn mọi người không còn lạ gì với cái tên Nguyễn Tường Thụy nữa, các cụ có câu "cái kim trong bọc lâu rồi cũng lòi ra" thôi, bản chất xấu xa, lừa lọc của Nguyễn Tường Thụy ngày càng được hé lộ. Những kẻ có âm mưu phá hoại kỳ bầu cử đại biểu quốc hội như Nguyễn Quan A, Phan Văn Phong, Nguyễn Đình Hà, Nguyễn Tường Thụy...cần phải lên án và có biện pháp trừng trị nghiêm khắc để làm gương cho những kẻ khác. Bầu cử quốc hội không phải là cái chợ mà chúng thích làm gì thì làm được.

  Trả lờiXóa
 19. Một người có bề dày thành tích chống phá, gây rối trật tự công cộng thì lấy tư cách gì mà ứng cử ĐBQH. Những kẻ xấu xa này dùng những lời lẽ xuyên tạc nói xấu đảng, nhà nước, để nhồi nhét vào đầu óc người dân những tư tưởng xấu xa như chúng để họ ủng hộ chúng làm những việc xấu xa phá hoại đất nước. Những hoạt động của ông hầu như toàn là để chống lại đất nước, đi ngược lại với sự phát triển của đất nước chúng ta, đó mới là điều chính dẫn đến việc ông không thể nào nhận được bất kì một tí ủng hộ nào khi tham gia ứng cử.

  Trả lờiXóa
 20. Nhắc đến nguyễn tưởng thụy người ta không ngại nhắc đến một tên cáo già trong cái làng dân chủ, chính trong nội bộ chúng cũng nhận xét như vậy. Toàn đi làm điều sai trái, bao nhiêu lần bị triệu tập vì chống đối chính quyền mà bây giờ lại tham gia ứng cử. Nguyễn Tường Thụy chắc không biết xấu hổ là gì. Bao nhiếu cái xấu xa, bao nhiêu cái gọi là chống đối chính quyền nhân dân sao lại tự dưng lại ứng cử vào đại biểu quốc hội để làm gì, đấu tranh thì đấu tranh chứ đứng nên nhòm ngó vào chính quyền hỡi mấy anh dân chủ.

  Trả lờiXóa
 21. Không biết lý do vì sao những người này biết là không được nhân dân tín nhiệm rồi mà vẫn cố gắng đi ứng cử, phải chăng vì đi ứng cử như thế này sẽ được rất nhiều tiền? Hành vi xấu xa của Nguyễn Tường Thụy như thế nào thì cũng đã quá rõ rồi, chuyên luồn lách chui rúc, không tham gia các tổ chức xã hội của chính quyền cũng như cộng đồng, nhưng đến những phong trào dân chủ thì không thiếu mặt ông lấp liếm theo, đơn giản vì là ông ta được lợi ích thì ông ta làm, đừng bao giờ nghĩ đơn giản là ông ta làm vậy vì đất nước hay vì một cái gì đó chính đáng.

  Trả lờiXóa
 22. Nguyễn Tường Thụy luôn là sự ảo tưởng về năng lực, khả năng và sự cống hiến của bản thân đối với đất nước này nhưng thực chất những gì mà Nguyễn Tường Thụy cùng đám anh em rận chủ của mình đang làm lại phản bội lqị lợi ích quốc gia dân tộc, đặt lợi ích của bản than lên trên hết. Bản chất thực sự của Nguyễn Tường Thuy ngày càng lộ rõ, tên cáo già tự cho mình trong sạch, yêu nước hô hào đòi ứng cử đại biểu quốc hội. Bộ mặt khốn nạn chẳng ra sao nhưng cứ luôn khoe mẽ và đánh bóng tên tuổi của bản thân!

  Trả lờiXóa
 23. Nguyễn Tường Thụy thiết lập quan hệ cộng tác và thường xuyên viết bài có nội dung sai trái, tuyên truyền chống Đảng và Nhà nước Việt Nam trên các trang mạng thù địch ở nước ngoài.

  Trả lờiXóa
 24. Theo sự chỉ đạo của Việt tân, Nguyễn Tường Thụy đã từng xuất cảnh sang Mỹ tham gia cái gọi là điều trần nhưng thực chất là tuyên truyền bôi nhọ, hạ uy tín nhà nước Việt Nam trước con mắt của các quan thầy Mỹ.Nguyễn Tường Thụy còn là kẻ táng tận lương tâm khi tìm mọi cách lợi dụng bà con khiếu kiện, số thương phế binh Việt Nam Cộng hòa trước đây để trục lợi, ăn chặn tiền tài trợ của số này.

  Trả lờiXóa
 25. Chẳng phải một mình Nguyễn Tường Thụy mà tất cả những con rận tham gia ứng cử vào Quốc hội kỳ này cũng đều trong tình trạng chung như thế cả. Bằng bản chất xảo trá của mình, chúng cố tình lấp liếm đi những thông tin phản ánh bản chất xấu xa của chúng từ chính quyền nơi chúng cư trú. Chỉ cần điều đó thôi cũng đủ thấy chúng không đủ tư cách trở thành đại biểu Quốc hội

  Trả lờiXóa
 26. Một trong những tiêu chuẩn để trở thành đại biểu Quốc hội là "Có phẩm chất đạo đức tốt, cần kiệm liêm chính, chí công vô tư, gương mẫu chấp hành pháp luật; kiên quyết đấu tranh chống mọi biểu hiện quan liêu, hách dịch, cửa quyền, tham nhũng và các hành vi vi phạm pháp luật". Chiếu theo đó thì lão già Nguyễn Quang A chẳng có tư cách gì mà đòi trở thành một đại biểu QH.

  Trả lờiXóa
 27. Nguyễn Tường Thụy đúng là kẻ kiếm tiền bằng “nghề dân chủ”, bất chấp tất cả để có tiền, những khái niệm “dân chủ”, “nhân quyền” chỉ là cái mác để ông ta kiếm tiền nốc rượu, lướt khướt và gái gú mà thôi. Tuy nhiên kẻ như vậy lại có thể trở thành “thủ lĩnh” của mấy cái hội nhóm “xã hội dân sự” như “Hội Nhà báo độc lập” cho thấy cái “phong trào dân chủ” này hết người “biết đọc biết viết” rồi

  Trả lờiXóa