Quốc hội không có chỗ cho những người như Vượng râu

Thứ Hai, 7 tháng 3, 2016
Tags: ,

50 nhận xét:

 1. Vượng Râu và anh A vốn có chút tiếng tăm về lĩnh vực hoạt động của mình nhưng nếu suy sang chuyện khác tôi thấy tràn ngập những vấn đề bất cập. anh A thì tự ứng cử vào Quốc hội, vận động gẫy lưỡi không được thì quay sang chống phá. anh Vượng thì tự nhận học ít nhưng cũng học đòi ra ứng cử đại biểu Quốc hội cho vui. tôi tự hỏi rằng liệu những cá nhân này được bầu vào đại biểu QUốc hội thì QUốc hội ta sẽ đi về đâu. không thể chấp nhận được. tôi thấy họ hãy yên vị làm công việc của họ đi thì hơn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Và với Vượng Râu quanh năm chỉ nghĩ cách khiến cho khán giả cười thì sẽ thế nào đây khi tham gia quyết định các vấn đề trọng đại của đất nước? Hay lần này Vượng đang diễn một vai hề lớn với mức cát-xê khủng từ bọn phản động lại vừa nổi tiếng được thiên hạ biết đến?

   Xóa
 2. Mỗi người nên tự biết thế mạnh, mặt yếu của mình để có thái độ đúng mực, đừng quá sa đà như anh Vượng râu. Anh giỏi diễn tuồng, đóng hài nhưng anh có biết làm chính trị không? Lẽ nào anh bảo mấy người yêu thích vở hài của anh bỏ phiếu bầu cho anh à? Họ thích xem hài nhưng họ không ngu biến quốc hội thành nơi hỗn tạp cho đủ các thể loại người làm đại biểu, kể cả anh Vượng có học làm chính trị từ giờ cũng không thể bằng những đại biểu đủ sẵn tư cách đại diện cho nhân dân được.

  Trả lờiXóa
 3. Vượng Râu tâm sự tham gia tự ứng cử vào Đại biểu Quốc hội là để “cải thiện” bộ mặt giáo dục của nước nhà, nghe có vẻ Vượng gần đây xem nhiều về cuộc bầu cử đang diễn ra tại Mỹ nơi mà tỷ phú Donald Trump đang tạo nên cơn “địa chấn” và cũng dùng một vấn đề mà xã hội còn đang tồn tại những bất cập để lấy đó làm mũi nhọn vận động, và Vượng đã chọn vấn đề giáo dục như một con bài để được sự ủng hộ của người dân khi tự ứng cử. Nhưng Vượng không hề chỉ ra được các nguyên nhân cũng như biện pháp cụ thể để cải thiện tình hình giáo dục, mà chỉ nói chung chung như vậy thì chẳng khác nào “ném cát bụi tre”.

  Trả lờiXóa
 4. Liệu thực sự Vương râu có nghĩ cho nền giáo dục nước nhà hay không? Hay là ngồi la cà nhậu nhẹt với Nguyễn Quang A, Nguyễn Lân Thắng,… cái kiểu ngồi nhậu nhẹt xong lôi chuyện chính trị, chuyện xã hội ra bàn luận như các nhà chính trị gia thực thụ vậy. Trong cuộc vui chén chú chén anh, bị đám người đó lôi kéo tham gia vào phong trào tự ứng cử đợt tới cho có anh có em, làm nhóm đông đông cho có khí thế chứ chẳng hề quan tâm đến đất nước như đám người này phát biểu.

  Trả lờiXóa
 5. việc dựng lên phong trào tham gia tự ứng cử này sẽ được hỗ trợ lớn của các thế lực thù địch bên ngoài, vì đây là chúng nuôi các ngọn cờ để làm dấy lên phong trào thì chắc chắn sẽ bơm nhiều tiền để các cá nhân có “chi phí” vận động lôi kéo sự ủng hộ của người dân, và với một nghệ sĩ đang trên đường tuột dốc không phanh như Vượng khi giờ đây chỉ có lác đác vài show diễn thì việc tham gia tự ứng cử sẽ được một nguồn thu lớn thì quả là một lời mời hấp dẫn khó có thể chối bỏ.

  Trả lờiXóa
 6. Miệng của những ứng cử viên luôn nói rẳng họ muốn đại diện cho nhân dân, muốn xây dựng đất nước, xã hội. Thế nhưng, những người như Nguyễn Quang A hay Nguyễn Công vượng thì tôi không tin cho lắm. Có lẽ bởi những ấn tượng không tốt từ những hành động của họ đã làm trong thời gian qua nên không thể tin tưởng được họ. Quốc hội là cơ quan quyền lực cao nhất của Nhà nước, không thể cho những người không đáng tin bước vào.

  Trả lờiXóa
 7. Tôi nghĩ, VƯợng Râu vẫn nên chỉ là một nghệ sĩ hài thì hơn. Ở lĩnh vực đó, anh vẫn có thể cống hiến, có thể trau dồi khả năng mang lại tiếng cười cho mọi người và được mọi người yêu mến. Nếu anh muốn trở thành một người đại diện cho dân thì người ta thường nhìn thấy ở anh sự hài hước, gây cười bởi những lời nói, hành động khác người chứ để nhân dân tin tưởng thì tôi nghĩ hơi khó.

  Trả lờiXóa
 8. Một Vượng Râu (nghệ danh - tên thật là Nguyễn Công Phượng) thời gian vừa qua không còn thấy xuất hiện nơi đáng lẽ một người được khoác tấm áo "nghệ sĩ" như Vượng Râu phải xuất hiện. Người ta thấy một Vượng Râu xuất hiện nhưng không phải ở sân khấu các chương trình mà Vượng xuất hiện với những phát ngôn gây sốc.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Phải chăng thời gian tới chúng sẽ tiếp tục dùng tiền để dụ dỗ những người khác trong giới văn nghệ sĩ, trí thức vào cuộc chơi để chúng khuếch trương thanh thế, do đó những người làm việc trong lĩnh vực văn hóa, giáo dục cần hết sức cảnh giác trước những mưu đồ nham hiểm của các thế lực thù địch

   Xóa
 9. Khác với các nghệ sĩ khác, Vượng Râu có cuộc sống sung túc, may mắn hơn khi được sinh ra và lớn lên trong một gia đình gia giáo, được ăn học đàng hoàng, tử tế. Vượng Râu theo học và tốt nghiệp lớp diễn viên kịch tại Trường Đại học Sân khấu điện ảnh Hà Nội và theo nghiệp diễn từ đầu những năm 2000 đến nay. Cũng đạt được một số thành công trong nghiệp diễn, tuy nhiên, chưa bao giờ Vượng Râu được diễn trong các chương trình lớn, sánh với các nghệ sĩ khác như Xuân Bắc, Tự Long, Công Lý... Khán giả thường nhớ đến Vượng Râu với các vai diễn "dâm dê", cay nghiệt, phục vụ cho giới bình dân.

  Trả lờiXóa
 10. Vượng Râu còn không chút ngại ngùng khi "tự thú" rằng, các bầu show mời Vượng Râu diễn dù "đắt mấy" thì cũng phải mời "bằng được" với mục đích "để xem dân tình người ta chửi thế nào..." Hài hước hơn, với những nghệ sĩ hài nổi tiếng cả về độ "hot", tài năng lẫn phẩm chất như nghệ sĩ Hoài Linh cũng rất khiêm tốn khi chưa bao giờ phát biểu nhận xét về bản thân.

  Trả lờiXóa
 11. những ngày gần đây sự kiện vượng râu ra ứng cử đại biểu quốc hội đang là một chủ đề nóng trên các trang mạng . theo ý kiến của riêng tôi thì tên vượng râu này đã bị những kẻ khác đứng đằng sau xúi giục cùng với sự hiểu biết nông cạn về chính trị vượng râu đã mắc mưu của những kẻ đó và đứng ra tự ứng cử.khi bị dư luận lên án với cái tôi quá lớn của mình anh ta đã có những phát biểu phản biện mmootj cách hết sức tiêu cực và vẫn giữ cái thái độ kiêu ngạo và vẫn giữ ý định của mình.nhưng rồi xem cuối cùng anh ta sẽ nhận được gì qua vụ việc này khán giả hài kịch sẽ nhìn anh ta bằng một ánh mắt khác.

  Trả lờiXóa
 12. Quốc Hội đâu phải là chỗ chơi bời chỗ để mấy kẻ như Nguyễn Công Vượng (tức Vượng râu) - danh hài kiêm zân chủ mới nổi diễn hài,thật lố bịch hết mực.Đây cũng là mánh khóe gần đây của các nhà dận chủ khi mà ngày bầu đại biểu Quốc Hội đang đến gần.Những nhà dận chủ như Quang a hay Vượng râu có chút tiếng tăm trong nghề đã tự coi mình có quyền làm người đại diện cho nhân dân thử hỏi xem ai có thể chấp nhận họ!

  Trả lờiXóa
 13. Rõ ràng việc lôi kéo được một nghệ sĩ gọi là có chút tiếng tăm như Vượng vào phong trào tự ứng cử lần này các thế lực thù địch muốn thông qua Vượng mà nhiều người biết đến phong trào này thế là chúng đã thành công một phần, chúng dùng Vượng râu như một con tốt để “dí” nhằm thu hút dư luận, qua đó vô hình chung quảng bá phong trào cho chúng, chưa kể với mồm mép của Vượng biết đâu lại lôi kéo thêm được ai đó tham gia tự ứng cử gần như hoạt động đa cấp vậy, càng lôi kéo được nhiều người càng được nhiều tiền.

  Trả lờiXóa
 14. lại thêm một con bệnh hoang tưởng nặng đây mà, thực tế cho thấy là vượng râu bệnh nặng nhiều năm nay, giờ có cơ hội để lên báo lại giở trò lưu manh ra với đất nước này, thật nhục nhã thay cho những người tự vỗ ngực là làm hài để cho thiên hạ cười bằng trò hèn này.

  Trả lờiXóa
 15. Thiết nghĩ rằng, các cơ quan chức năng, những người đứng đầu giới văn nghệ sĩ cũng như gia đình, người thân của vị danh hài này cần phải lên tiếng và cần thiết có thể đưa Vượng đi cải tạo hoặc đi trại chữa căn bệnh ảo tưởng về chính trị và đào tạo, huấn luyện cho Vượng biết thế nào là nhân cách của một con người và của một người nghệ sĩ cũng như phẩm chất của một vị “đại biểu Quốc hội” là như thế nào

  Trả lờiXóa
 16. Cuộc bầu cử quốc hội là kỳ họp quan trọng có tính quyết định đến sự phát triển của đât nước không phải nơi chơi đùa hay hát chèo như Vượng râu, Nguyễn Quang A. Dường như việc A và Vượng râu tham gia tự ứng cử vào đại biểu quốc hội chỉ là để giải quyết nỗi buồn, tham gia cho vui theo những lời nói mà chúng đã phat ngôn trên trang mạng và trang cá nhân của mình điều này đã được đông đảo quần chúng lên án phê phán mạnh mẽ. Theo tôi những lời nói của chũng chỉ là ngụy biện mang tính hình thức, thực chất mục đích sâu xa hơn là chúng muốn phá hoại kỳ bầu cử đại bieur quốc hôi lần này; đề nghị Vượng râu nên sống thật vơi bản thân đừng quá ngu muội mà đâm đầu vào vũng lầy khó dứt ra được. Qua đó chúng ta cùng thận trogn trong việc tuyển lựa những ứng cử viên sáng giá cho cuộc bầu cử đại biểu quốc hội tránh để đám rận chủ len lỏi vào trong nội bộ dẫn đến những hậu quả khó lường.

  Trả lờiXóa
 17. Việc Nguyễn Công Vượng với tham vọng muốn chui sâu leo cao trong nội bộ ta đang ngày càng thấy rõ nét qua những hoạt động gần đây của hắn, điển hình việc Vượng râu tự ứng cử vào đại biểu quốc hội nhằm thỏa mãn nhu cầu danh vọng của bản thân mà trước đây trong làng nghệ sĩ hắn đã thất bại thảm hại vì lòng đố kị, ích kỷ của bản thân. Thật đáng xấu hổ cho Vượng râu xuất thân từ một nghệ sĩ hài với nhiều tiểu phẩm nổi tiếng được người dân biết đến đã trở thành một tên rận chủ từ luc nào không hề hay biết chỉ vì ham muốn danh vọng của bản thân. Một số văn nghệ sĩ trước đây có quen biết với hắn cũng như những người chưa biết bản chất hiện giờ cong người này thì cần phải thận trọng và tỉnh táo trước mọi sự quyến rũ, lôi kéo của Vượng Râu,tránh sa vào con đường lạc lối.

  Trả lờiXóa
 18. Sau nghi nghe thông tin nghệ sĩ hài Vượng Râu đang có những hoạt động, phát ngôn giống như một dân chủ thì tôi thực sự bất ngờ. Vượng Râu vốn được biết với các vai diễn trong các vở hài kịch, các bộ phim hơn là những hoạt động liên quan đến chính trị.
  Theo như bài viết ở trên thì bên cạnh các phát ngôn, thì Vượng Râu đã ứng cử làm đại biểu Quốc Hội và có những tư tưởng, lời nói giống với các đối tượng dân chủ như Nguyễn Quang A, Nguyễn Tường Thụy. Nhưng sự thật có phải là Vượng Râu muốn cống hiến cho đất nước, muốn được đại diện cho nhân dân nói lên tiếng nói của mình không. Theo tôi Vượng Râu đang muốn mượn việc này để đánh bóng tên tuổi bản thân, gây chú ý của dư luận.
  Đáng buồn thay cho một nghệ sĩ hài

  Trả lờiXóa
 19. Quốc hội là nơi tập trung ý chí và nguyện vọng của nhân dân, là cơ quan quyền lực cao nhất của Nhà nước. Đâu phải là phường chèo cho mấy danh hài bán nước như ông nên nắm quyền. Người không có tài lãnh đạo, kiến thức chuyên môn để phục vụ cho đời sống của dân, lại không có đức, chỉ biết chém gió, nói khoác về việc lên cầm quyền, thế nọ thế kia thì lên nắm quyền để phá nước à?

  Trả lờiXóa
 20. Có thể nhận thấy việc ra ứng cử Đại biểu Quốc hội với những người như Quang A, Vượng râu thực chất chỉ là trò chơi may rủi. Vậy, thử hỏi với những người như vậy, họ sẽ đại diện cho ai? Họ có xứng đáng được đứng trong cơ quan quyền lực cao nhất của nhà nước? Quốc hội không phải là sân chơi may rủi để chơi trò xổ số cho những kẻ như Quang A, Vượng râu. Quốc hội là nơi tập trung ý chí và nguyện vọng của nhân dân, là cơ quan quyền lực cao nhất của Nhà nước. Bởi vậy, không bao giờ có chỗ cho những con người này.

  Trả lờiXóa
 21. Dù rằng quyền tự ứng cử Quốc hội là quyền của mỗi công dân Việt Nam đủ 21 tuổi, thế nhưng mỗi người trước khi ra ứng cử hãy nên tự vấn lại bản thân mình, xem mình có đủ trình độ, tiêu chuẩn đáp ứng yêu cầu của một đại biểu Quốc hội hay không. Chưa nói đến các yếu tố khác, nguyên cái mục đích ứng cử của "Vượng râu" đã khiến chúng ta phải xem xét lại cái tư cách ứng cử của anh ta.

  Trả lờiXóa
 22. Có lẽ những nhà rận chủ kể trên có chém tầm bậy tầm bạ như thế nào nữa thì chắc cũng không có gì làm lạ vì nghề của họ là vậy mà. Nhưng một nhân vật khác mà tác giả muốn nhắc tới ở đây có lẽ cũng khá quen thuộc với mọi người đó chính là danh hài lỗi thời Nguyễn Công Vượng hay còn gọi là Vượng râu.Ở đây, chúng ta không bàn đến chuyện Vượng râu tấu hài trên sân khấu, điều đáng chú ý đó là thời gian gần đay Vượng đã ít nhiều giao du với một số rận chủ cuội như Nguyễn Chí Tuyến, Nguyễn Lân Thắng, Nguyễn Quang A…

  Trả lờiXóa
 23. Trên face book cá nhân, Vượng tung hình giao du với các “nhà dân chủ” như Nguyễn Xuân Diện, Nguyễn Chí Tuyến, tụng ca Nguyễn Lân Thắng – một kẻ bán trời không văn tự, chuyên chửi tục và bịa chuyện để bôi nhọ hình ảnh Chủ tịch Hồ Chí Minh, bên cạnh đó, y còn hết lời khen những kẻ trong nhóm No – U, một hội nhóm trá hình của tổ chức phản động Việt Tân.

  Trả lờiXóa
 24. Bỏ qua những quá khứ chống phá đất nước, cũng như hành vi khai man lý lịch để ứng cử đại biểu Quốc hội của những cá nhân có quá khứ không mấy trong sạch, người dân vô cùng phẫn nộ trước những phát ngôn thiếu trách nhiệm, lương tâm và đạo đức của 2 ông Nguyễn Quang A và Vượng Râu:

  Trả lờiXóa
 25. Ấy vậy mà Vượng Râu coi việc ứng cử đó không khác gì một trò chơi. Phải công nhận rằng anh ta có một chút năng khiếu diễn hài hay hầu đồng gì đó nhưng khi anh ấy nói sang chuyện chính trị làm tác giả nhớ tới vở kịch kinh điển của Môlie, đó là: “Trưởng giả học làm sang”.

  Trả lờiXóa
 26. Vượng râu hãy dừng lại trước khi quá muộn, việc ứng cử đại biểu Quốc hội không phải là một trò đùa, người tự ứng cử phải có một mục đích ứng cử trong sáng, vì nhân dân phục vụ, xứng đáng là người đại diện ưu tú của nhân dân. Hãy dừng ngay việc lợi dụng ứng cử để đánh bóng tên tuổi, tạo scandan hay hơn nữa là chạy theo bè lũ "dân chủ" phá hoại cuộc bầu cử Quốc hội khóa 12 của đất nước.

  Trả lờiXóa
 27. So với Vượng Râu thì ông ấy có thể không có năng khiếu hài hước bằng nhưng khi đem “cân” hàm lượng tri thức khoa học và uy tín giữa hai người, chúng ta đều biết rằng cân nặng sẽ nghiêng về ai. Ấy vậy mà khi vị Giáo sư đáng kính kia cho rằng cần có lãnh đạo "là một người cổ suý cho nhà nước pháp quyền, kinh tế thị trường và xã hội dân sự" thì ngay lập tức bị giới khoa học trong nước lên tiếng phản đối hết sức mãnh liệt

  Trả lờiXóa
 28. Quan điểm của mỗi người là khác nhau nhưng tác giả tin chắc rằng anh Vượng có chút tiếng tăm trong làng giải trí nhưng chắc chắn không phải là ngôi sao. Hơn nữa, cũng theo như anh đã khiêm tốn nhận về mình là anh “học ít” thì không nên đăng đàn nói chuyện chính trị nữa, bởi vì rằng nó không dành cho người như anh, có thế thôi!

  Trả lờiXóa
 29. Sự việc sẽ không có gì đáng nói và Vượng sẽ không bị nhiều nhân sỹ yêu nước, nhiều người hiểu biết chửi bới trên mạng nếu như Vượng không ủng hộ những hành vi của đám dân chủ đó là tự ra ứng cử Đại biểu Quốc hội. Thậm chí, Vượng còn tự làm một video để ủng hộ đám dân chủ giả cầy, thật là sự ngu dốt đến thiên tài mà chỉ Vượng mới làm được.

  Trả lờiXóa
 30. Quốc hội là đại diện cho đất nước, chăm lo, chia sẽ và giải quyết mọi tâm tư nguyện vọng của nhân dân. Vì vậy không phải ai cũng có thể làm được, nhất là danh hài vượng râu khi a tuyên bố giống như đi thi cho vui thì trách nhiệm gánh vác đất nước làm sao được. Lời nói chẳng mắc tiền mua nhưng phải suy nghĩ trước khi phát biểu chứ, a vượng râu mà nói thế tôi thấy nực cười như a đã làm tôi cười trong các show diễn của a cho khán giả xem. Thật là nực cười và lố bịch!

  Trả lờiXóa
 31. Liệu có ai tin được lời khẳng định “tôi có những phương án và làm được để cho văn hóa, giáo dục tốt hơn” của Vượng? Tốt hơn hết, trước khi muốn làm được điều gì đó cho xã hội thì Vượng nên tự điều chỉnh lại bản thân mình, hãy sống như một công dân chân chính trước đã!

  Trả lờiXóa
 32. chúng coi Quốc hội là cái nơi để thử trò may rủi, là cái nơi mà chúng nghĩ chẳng có quan trọng cái mẹ gì, thì có lẽ nhân cách cũng như hiểu biết của chúng cũng không bằng cục xương vứt cho chó nọ gặm. cái thứ như Vượng Râu đang và sẽ làm ô ếu cái gọi là giới nghệ sĩ của Việt Nam. ai sẽ ủng hộ hắn ta? ai dám đặt tương lai của nhân dân vào tay cái thứ như Vượng Râu?

  Trả lờiXóa
 33. Ngoài cái nghiệp diễn và theo đám rận ra thì không còn công việc nào có chỗ cho hắn cả. Nên nếu hắn cử ảo tưởng sức mạnh của mình quá đáng như vậy là không thể nào chấp nhận được

  Trả lờiXóa
 34. Vượng râu cái tên được nhiều người biết đến là một nghệ sỹ hài và cũng được nhiều người yêu thích, nhưng giờ đây nhắc đến cái tên Vượng râu chắc đều bị mọi người khinh bỉ mà thôi. Vượng râu có lẽ đã mắc bệnh nghề nghiệp rồi, ở đâu cũng diễn hài, nhưng mang hài kịch vào chính trị thì không hợp đâu. Chỉ vì ngông nghênh tự đắc, ham cái danh hão của lũ rận và ham tiền ham của từ lũ rận mà giờ đây vượng bước chân vào con đường sai trái, nếu không chịu sửa đổi thì vượng sẽ ngày càng sa lầy vào con đường đen tối mà thôi.

  Trả lờiXóa
 35. Một người có văn hóa "cao", tài năng "hơn người", nói chung là "hàng chất lượng cao" như vậy lẽ ra Việt Nam nên xuất khẩu mới phải.
  Giả xử như đưa anh ta sang Mỹ, làm Bộ trưởng bộ văn hóa cho chính phủ của Cù Huy Hà Vũ. Hình như bên đấy chưa có ai đảm nhiệm cái trọng trách quảng bá "văn hóa" chửi nên rất cần một "tài năng" như Vượng!

  Trả lờiXóa
 36. Tôi nghĩ rằng Vương râu có hành động sai không, đương nhiên quyền ứng cử là cái quyền cơ bản được quy định trong hiến pháp, nhưng cái không được ở đây là việc vượng chưa rèn dũa bản thân mình, từ ăn nói tới hành động, việc đó sẽ ảnh hưởng rất lớn tới uy tín của cơ quan nhà nước khi vượng tham gia ứng cử.Nếu anh diễn hài thì mọi người sẽ thấy hay nhưng nếu anh tham gia về mặt chính trị thì tôi thấy anh như đang lên cơn động kinh đấy. Tốt một mặt được rồi, lấn sân không những không thu được kết quả tốt mà còn mất hình tượng trong lòng khán giả

  Trả lờiXóa
 37. Bản thân là 1 nghệ sĩ, mang lại tiếng cười cho đất nước. Vậy mà giờ lại có những lời nói, hành vi làm người đời cười lại. Đúng là trò đời, chỉ là 1 cái vòng luẩn quẩn, ai không minh mẫn sẽ bị rơi vào chính vòng xoáy đó. Và Vượng Râu chính là 1 bài học điển hình. Có thể anh là người nghệ sĩ giỏi trên sân khấu nhưng đến khi anh bầu cử quốc hội thì a vẫn chỉ là thằng diễn hài không hơn không kém với cái bản chất thiếu văn hóa và suy nghĩ thiển cận của anh mà thôi

  Trả lờiXóa
 38. Mỗi người nên tự biết thế mạnh, mặt yếu của mình để có thái độ đúng mực, đừng quá sa đà như anh Vượng râu. Anh giỏi diễn tuồng, đóng hài nhưng anh có biết làm chính trị không? Lẽ nào anh bảo mấy người yêu thích vở hài của anh bỏ phiếu bầu cho anh à? Họ thích xem hài nhưng họ không ngu biến quốc hội thành nơi hỗn tạp cho đủ các thể loại người làm đại biểu, kể cả anh Vượng có học làm chính trị từ giờ cũng không thể bằng những đại biểu đủ sẵn tư cách đại diện cho nhân dân được.

  Trả lờiXóa
 39. Thế mới thấy, việc ra ứng cử Đại biểu Quốc hội với những người như Quang A, Vượng râu thực chất chỉ là trò chơi may rủi. Vậy, thử hỏi với những người như vậy, họ sẽ đại diện cho ai? Họ có xứng đáng được đứng trong cơ quan quyền lực cao nhất của nhà nước? Quốc hội không phải là sân chơi may rủi để chơi trò xổ số cho những kẻ như Quang A, Vượng râu.

  Trả lờiXóa
 40. Lật ngược lại cung cách hành xử, LS Võ An Đôn từng chửi các luật sư và đồng bọn đã “chết nhát” vì không dám đương cầu với chính quyền, hay thóa mạ dân Việt Nam là “nhát gan” khi không dám tự ứng cử Đại biểu Quốc hội qua các bài trên facebook như "Luật sư chết nhát", "Tự ứng cử - không dành cho những người nhát gan"

  Trả lờiXóa
 41. Không phải nói nhiều nhưng cái ông Vượng Râu này cũng tham tiền bỏ xừ ra ấy, được mấy cái đĩa hài thì suốt ngày quảng cáo, rồi lại còn toàn bán đĩa nữa chứ, chẳng ra cái gì. nói chung là không thích ông này lắm, không bằng mấy diễn viên hài khác

  Trả lờiXóa
 42. Khi mà những ông hề này tập tành làm rận chủ. Những người nghệ sĩ mang danh đáng lẽ phải cống hiến cho nghệ thuật nhiều hơn chứ đừng có đổ xô vào ba cái vớ vẩn này.. Khi mà thấy ông ta chụp với no-U và những status đậm chất rân chủ kiểu đấy thì biết rồi

  Trả lờiXóa
 43. Cái trò này đã từng được Vượng râu thực hiện cách đây mấy năm khi tranh nhau ngôi vị đệ nhất, đệ nhị danh hài đất Bắc rồi lớn tiếng chê hài đất Bắc nhạt nhẽo. Hồi đó tên tuổi Vượng xuất hiện với mật độ dày đặc trên các trang báo mạng lẫn giấy. Hiểu, cảm thông cũng có nhưng chê trách, nói Vượng bị dở cũng nhiều. Hồi đó, tôi chỉ cười nhạt rằng lại cái trò như nude bảo vệ môi trường thôi mà. Khi không bằng tài năng thực sự, đôi lúc kỹ nghệ lăng xê sẽ giúp bạn xấu xí mà nổi tiếng bất thường thôi mà.

  Trả lờiXóa
 44. những nhà dân chủ cuội hay những diên viên, luật sư dân chủ “tự ứng cử” nên phân biệt rõ việc đáp ứng quyền ứng cử của công dân với việc nhận xét, đánh giá của cử tri và chính quyền địa phương và bầu cử Đại biểu Quốc hội không phải là chỗ để cho chúng diễn “hài” hay thỏa mãn cái chiêu trò “tự sướng” của mình.

  Trả lờiXóa
 45. có râu thì đi làm được gì cho xã hội, vượng râu nên lấy hài làm việc còn đừng lấy cái hài để bôi bác cho nền chính trị ở việt nam. ở việt nam chính trị luôn được nhân dân coi trọng bởi vì ai cũng nghiêm túc trong vấn đề này.

  Trả lờiXóa
 46. Tự ứng cử Đại biểu quốc hội là điều đáng hoan nghênh.Không phải đến kì bầu cử Quốc hội khóa 14 này mới có chuyện tự ứng cử. Ở các kì bầu cử đại biểu Quốc hội trước, đều có các ứng viên độc lập ra tự ứng cử và không ít người trong số họ đã trúng cử. Thế nhưng, không phải ai cũng có thể ứng cử được. Một em bé muốn ứng cử nhưng cũng phải đủ tuổi, một người bệnh liệt giường cũng không thể đáp ứng, hay một người thiếu kiến thức, đạo đức đều không thể chấp nhận được. Những người như Vượng Râu cũng không khác gì những thiếu sót của cuộc sống.

  Trả lờiXóa
 47. Công dân Việt Nam không phân biệt dân tộc, nam, nữ, thành phần xã hội, tín ngưỡng tôn giáo, trình độ nghề nghiệp đủ 21 tuổi trở lên đều có quyền ứng cử, anh Vượng chắc đủ 21 tuổi rồi chứ nhưng đâu có phải thích ứng cử là được.
  Đại biểu Quốc hội phải là những người có năng lực, đạo đức, thấm nhầm tư tưởng chính trị đủ khả năng gánh vác trọng trách mà Đảng, nhân dân giao phó, đóng góp công sức cho đất nước. Liệu Vượng có đủ tư cách.

  Trả lờiXóa
 48. Quốc hội không có chỗ cho những kẻ như Vượng râu, hắn ta trước đây được biết có dính liếu đến đa cấp và đi lừa đảo không biết bao nhiều là người rồi. Thử hỏi rằng loại người như hắn ta thì cần phải đưa vào trại thương điêu vì hắn ta quá ảo tưởng sức mạnh rồi, quốc hội không phải là trò hề hay trò chơi mà hắn ta thích làm gì thì làm hay thích tham gia cái gì cũng được sao

  Trả lờiXóa