“No-U Hà Nội”, “No-U Sài Gòn” lại kêu gọi “tưởng niệm Gạc Ma”

Thứ Năm, 10 tháng 3, 2016
Tags: ,

71 nhận xét:

 1. Tưởng niệm những người đã hy sinh vì đất nước, vì dân tộc là những việc nên làm và đáng trân trọng. Nhưng nhóm no u Hà Nội và no u Sài Gòn đang lợi dụng điều này để gây rối trật tự công cộng, kích động biểu tình, chống đối chính quyền, đòi yêu sách, chứ thực chất chẳng có lý do tốt đẹp nào cả.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Các anh nằm xuống hi sinh, thế nhưng, vẫn có những “kẻ trên bờ” dưới gót chân của ngoại bang vẫn tìm cách lợi dụng sự kiện này để tụ tập đông người gây mất ổn định xã hội trên địa bàn thủ đô. Mặc dù họ thừa hiểu làm thế TQ cũng không hề có động thái gì, và y như rằng, họ cũng không dám xung phong lên đường như các anh để chiến đấu ngoài đảo khơi. Có khi họ còn đưa ra lý lẽ rằng: Đi bộ đội là ăn lương của dân thì phải phục vụ, thế nhưng, có ai hiểu được sự hi sinh lớn lao của các anh là vô tận.

   Xóa
 2. Tưởng niệm những người con của dân tộc đã hy sinh thân mình vì sự nghiệp đấu tranh bảo vệ chủ quyền đất nước là điều nên làm và phải làm để các thế hệ con cháu sau này ghi nhớ công ơn của các thế hệ cha ông đã không tiếc tính mạng xương máu của mình cho hòa bình ngày hôm nay. Nhưng việc lấy tưởng niệm như một thủ đoạn để phá hoại cách mạng, kích động biểu tình như một "cái tát" vào lịch sử, bất kính với cha ông. Tại sao bọn rận chủ không tổ chức tưởng niệm chống Pháp, chống Mỹ mà chỉ tưởng niệm Gạc Ma. Thiết nghĩ nhân dân ta nên thật sự cảnh giác trước chiêu trò chống đối mới này của các rận chủ.

  Trả lờiXóa
 3. lại là một chiêu trò kích động khơi dậy lòng thù hận trong lòng người dân cả nước đối với trung quốc để tạo nên những bất đồng căng thẳng trong quần chúng nhân dân từ đó có những hành động chống chính quyền .và như vậy mục đích âm mưu của chúng sẽ thành công.vì vậy người dân phải thật cảnh giác với những luận điệu và lời kêu gọi của những kẻ xấu này trách bị chúng lợi dụng ,đồng thời phải có thái độ tẩy chay ,phản đối những hành động gây mất trật tự này.tưởng niệm gì là nhìn chúng có chút tình cảm sự thương tiếc nào không đây.

  Trả lờiXóa
 4. cắt, hết diễn, đã có tiền. tất cả giải tán ai về nhà nấy.
  mấy cái trò này chỉ có tự chúng tung hô cho nhau để mà nhận tiền từ đám phản động bên ngoài thôi, chứ ai mà thèm quan tâm mấy cái trò của đám ô hợp đi cùng với lão già "nhân vật thứ 3" của Việt tân chứ. kéo đàn như là đưa đám ma

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhóm No-U được lập nên từ những kẻ như Nguyễn Lân Thắng, Trương Dũng, Nguyễn Anh Tuấn, Nguyễn Thuý Hạnh... một lũ có tư tưởng phản động, phá hoại, kêu gọi người dân tham gia biểu tình, chống phá chính quyền Đảng và Nhà nước ta. No-U núp dưới danh nghĩa của một đội bóng đá nhưng lại thường xuyên có những hành động kêu gọi người dân tham gia các lễ tưởng niệm, kích động người dân.

   Xóa
 5. đọc cái câu đề nghị của bọn chúng mà ngứa cả đít.
  nếu yêu nước thì đã không có những hành vi tụ tập đông người rồi hô hào phá rối an ninh trật tự như thế. đến cuối cùng bọn chúng vẫn là muốn việt nam không còn hòa bình, kích động hận thù là việc làm của những kể tiểu nhân, bỉ ổi, đừng bao giờ nhân danh những người con của đất nước đã hy sinh.

  Trả lờiXóa
 6. Ra xuân bọn này đang chưa có việc gì làm nên có thằng ra ứng cử cho vui, cho đỡ buồn, bây giờ lại có mấy đám lại thích đi "thắp hương". Cái tên ra nêu ra lúc nào cũng là vì đất nước nhưng thực sự đây là bọn giả tạo, luôn xúi giục, lừa gạt những người dân lương thiện, những người hiếu kỳ tham gia các hoạt động để phục vụ mục đích phá hoại đất nước mà người dân lại không biết việc mình làm là sai trái. Phỉ báng vào mặt bọn này, anh em nào thấy bọn này thì nhổ toẹt bãi nước miếng vào mặt bọn này nhé.

  Trả lờiXóa
 7. lại tưởng niệm, suốt ngày tưởng niệm, thú thật nhìn bọn chúng trên bờ hồ mà lòng cảm thấy hình ảnh của đất nước cũng xấu đi bội phần, vậy mà chúng cứ to mồm mà chửi đổng người khác. cuối cùng chúng là những kẻ dắp tâm phá hoại sự bình yên của Việt Nam chứ không ai khác

  Trả lờiXóa
 8. Hết cây xanh của Dũng Phi Hổ, nay lại tưởng niệm của mấy thằng No-U, tự ra ứng cử của mấy thằng rận chủ đểu như ông A, anh Vượng Râu, cô Trang, anh Thụy, rồi khoe chuyện cười vì "lòe" được công an của luật sư Đôn... Hết trò này đến trò khác. Bọn này là bọn vô công rồi nghề nên thường loạn ngôn trên mạng ý mà. Không biết chúng ta có nên mở thêm mấy trung tâm chữa thần kinh cho đám này không biết, tôi thấy cần thiết rồi đấy.

  Trả lờiXóa
 9. Lại là cái chiêu trò cũ rích mang tên tưởng niệm hả? Bọn này ăn no rửng mõ không có việc gì làm nên phải mất công bày ra nhiều trò hề vậy sao?
  Tưởng niệm, ghi nhớ công ơn thì cũng xuất phát từ tấm lòng, từ thái độ chân thành chứ không phải cứ khoe khoang, phô trương như thế? Diễn đi diễn lại mãi, thiên hạ cười vào mặt cho đấy!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. khi chứng kiến các nhà “dân chủ dỏm” tuần hành, biểu tình tôi lại thấy sao họ giống loài linh trưởng đến thế. Nghe có vẻ lạ lùng khi tôi nhận xét họ như vậy, nhưng nếu chúng ta chú ý đến hành động cũng như diễn biến biểu cảm thì chúng ta sẽ thấy họ giống cả về thể xác lẫn tinh thần.

   Xóa
 10. an no rồi suốt ngày đi tưởng niệm. kiểu này chắc tết tiêu hết nhiều tiền quá nên bay giờ mới phải tổ chức đi tưởng niệm để kiếm chút tiền tiêu đây mà.
  cả một lũ vô công rồi nghề, chỉ thích chống phá làm cần câu cơm. chẳng biết đến bao giờ chúng nó mới thôi làm loạn khu tượng Lý Thái Tổ đây

  Trả lờiXóa
 11. Những kẻ này đang muốn lợi dụng lòng yêu nước của người dân để tụ tập đông người và tiến hành biểu tình trái phép; dụ dỗ, lừa phỉnh lôi kéo người dân cầm những băng rôn, khẩu hiệu xuyên tạc, bịa đặt các quan điểm, đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước Việt Nam trong việc bảo vệ chủ quyền biển đảo, thêu dệt, thổi phồng sai lệch các thông tin ngoại giao giữa Việt Nam và Trung Quốc... hay khoe mẽ, tôn vinh cái chế độ tay sai, bán nước VNCH. Những kẻ vong ơn bội nghĩa như chúng sớm muộn cũng bị quả báo.

  Trả lờiXóa
 12. Chúng ta có thể thấy một đặc điểm rõ nét của những con người này là chúng luôn muốn làm những cuộc biểu tình hay các vụ chống đối tại các địa điểm động người..Mục đích của bọn chúng là muốn gây rối an ninh trật tự ở những nơi đó và muốn gây chú ý với những hành động chống đối của họ. Muốn tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ thì xin hãy thành tâm ra các nghĩa trang LS hoặc các đài Tổ Quốc Ghi Công thắp cho các anh một nén nhang, tưởng niệm đến các anh. Chứ cứ tụ tập đông người, gây rối biểu tình mới là tưởng niệm chăng?

  Trả lờiXóa
 13. Những kẻ No-U đúng là cái lũ "vong ơn bội nghĩa", "ăn cháo đá bát", chúng biết lợi dụng sự hy sinh của các anh hùng liệt sỹ để tụ tập lại và quấy rối, phá hoại. Những kẻ này lấy những vị ấy ra làm khiên chắn trước những hành động tội ác của chúng.Vì vậy, mọi người cần phải hết sức tỉnh táo, cảnh giác, không bị nhóm phản động No-U kích động, xúi giục, không tiếp tay, cổ suý cho những hành động chống phá đất nước, đi ngược lại với lợi ích quốc gia, dân tộc và nhân dân.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những kẻ này đang muốn lợi dụng lòng yêu nước của người dân để tụ tập đông người và tiến hành biểu tình trái phép; dụ dỗ, lừa phỉnh lôi kéo người dân cầm những băng rôn, khẩu hiệu xuyên tạc, bịa đặt các quan điểm, đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước Việt Nam trong việc bảo vệ chủ quyền biển đảo, thêu dệt, thổi phồng sai lệch các thông tin ngoại giao giữa Việt Nam và Trung Quốc... hay khoe mẽ, tôn vinh cái chế độ tay sai, bán nước VNCH (Vịt Ngan Cộng Hòa).

   Xóa
 14. Thật nực cười với cái trò hề “tưởng niệm” để biểu tình, tụ tập gây rối này cũng sẽ thất bại thảm hại khi mà người dân thủ đô Hà Nội không còn xa lạ gì với chiêu trò của chúng nữa. Hành động lợi dụng việc tưởng niệm của những kẻ "dân chủ" rởm để kích động người dân gây rối làm mất an ninh trật tự là hoàn toàn sai trái, lên án mạnh, vạch rõ bộ mặt thật và cần bị người dân tẩy chay cũng như tuyệt đối không tham gia biểu tình, tụ tập theo lời kêu gọi của những kẻ đội lốt dân chủ thực hiện.Mọi người cần phải cảnh giác đối với chúng

  Trả lờiXóa
 15. CHúng thiếu cách để tưởng niệm hay sao mà lại cứ suốt ngày tượng đài vậy chứ. Chiến sĩ Gạc Ma thì có liên quan đến tượng đài Lý Thái Tổ không nhỉ? Sao không đến thăm những người nhà liệt sĩ, những người vợ, người con, giúp đỡ ủng hộ họ ấy, có phải ý nghĩa hơn không chứ. Hay việc làm này, cốt để đánh bóng tên tuổi và ghi hình nhận tiền của chúng. Với dã tâm quyết không bỏ tiền ra, chúng đang dần lộ rõ bản chất của mình với những cách đánh bóng rẻ tiền và xưa cũ. Thật thảm hại cho cái bọn thiếu tư duy và đổi mới

  Trả lờiXóa
 16. "Tưởng niệm" là cách mà người ta để cho lòng mình chùng xuống, sống tĩnh lại để nhớ về những con người, những sự việc đáng nhớ đã xảy ra; để bày tỏ sự biết ơn, lòng thành kính, sự tri ân. Ấy vậy mà "đến hẹn lại lên", năm nào cũng vậy, họ kêu gọi, họ hô hào, dẫu chẳng ai tham gia, có dăm ba mống, họ cũng hô hào, gào rú, chụp ảnh, quay phim náo động cả khu bờ hồ đến nỗi những người dân ở đó đi bộ qua cũng phải lắc đầu ngán ngẩm. Sau một hồi là kéo nhau ra quán cà phê ăn uống cười nói vui như hội. Chẳng biết họ tưởng niệm theo cái "xì-tai" gì nữa?

  Trả lờiXóa
 17. đúng là đến hẹn lại lên, không năm nào là bỏ sót được cả
  năm nào cũng thế, cứ gần tới 14/3 là No- U hai miền lại đua nhau kêu gọi tưởng niệm, đua nhau kêu gọi biểu tình, tụ tập.
  nhưng tất cả những hành động đó đều không xuất phát từ lòng yêu nước, mà tất cả là do âm mưu gây rối, chống phá đất nước ta mà thôi

  Trả lờiXóa
 18. Đám dân chủ ở Việt Nam rất biết tận dụng các thời cơ, các ngày lễ kỷ niệm, các sự kiện lịch sử để tổ chức các cuộc biểu tình, Tuy nhiên, chiêu tro của chúng đã bị vạch mặt từ lâu và đương nhiên không còn một ai tin tưởng chúng nữa.
  Có chăng chúng thêu những người kém hiểu biết, cần tiền đi biểu tình với chúng thôi, còn lại chẳng một ai nghe theo chúng cả, những hoạt đông chống phá, kích động quần chúng đã bị phát hiên từ lâu. Giờ mọi hoạt đông của chúng luôn bị nhân dân phản đối, ngăn chặn không cho thưc hiện

  Trả lờiXóa
 19. Bọn khốn nạn càng ngày càng lộng hành. Ở việt nam người ta phải đi làm kiếm sống chết mẹ ra mà bọn này ngày nào cũng thấy đi làm loạn. Hốc tiền 3 que đi gây rối an ninh chống lại đất nước. Chống kẻ xâm lược mà lại đi rúc đít cái bọn phản bội tổ quốc, rước giặc vào nhà khiến hàng triệu người chết. Bọn này ko có tư cách chi ân liệt sỹ, hoạt động dân chủ.

  Trả lờiXóa
 20. Chúng ta có thể thấy một đặc điểm rõ nét của những con nguuwofi này là chúng luôn muôn làm những cuộc biểu tình hay các vụ chống đối tại các địa điểm động người..mục đích của bọn chúng là muốn gây rối an ninh trật tự ở những nơi đó và muốn gây chú ý với những hành động chống đối của họ. Họ không phải là vì nhớ ơn cái gì gì đó đâu mà đó chỉ là cái cớ để họ có thể thực hiện âm mưu của mình mà thôi, tưởng niệm liệt sỹ thì đến nghĩa trang àm tưởng niệm chứ

  Trả lờiXóa
 21. Một đám đạo đức giả chứ chả có cái gì gọi là yêu tổ quốc, yêu dân tộc cả.ae cũng một nhà thì lo mà nghĩ cách chống giặc trước mắt chứ lúc cẹc nào cũng đè chính quyền ra chửi, biểu tình dù sai hay đúng.kích động chiến tranh thì giỏi không ai bằng lũ này

  Trả lờiXóa
 22. Tôi chẳng hiểu nhóm no-u này ngĩ gì, tưởng niệm sao không đến nghĩa trang liệt sỹ hay tổ quốc ghi công. tưởng niệm sao không có vòng hoa, không có nén hương tưởng nhớ, tưởng niệm mà lôi nhau ra giữa đường nhảy múa, gây mất trật tự đúng là trò hề

  Trả lờiXóa
 23. Cứ 14/3 hàng năm (Hải chiến Hoàng Sa), những kẻ "dân chủ rởm" lại có những hành động kêu gọi mọi người tham gia "tưởng niệm", lừa phỉnh,dụ dỗ, xúi giục người dân chống Trung Quốc một cách mù quáng. Và năm nay cũng không phải là ngoại lệ, lũ No-U đang rêu rao về "thông báo" về "lễ thắp hương tưởng niệm Gạc Ma" 14/3/1988 vào 8h30 ngày 14/3/2016 tại Tượng đài Lý Thái Tổ - Hoàn Kiếm - Hà Nội và đây không phải là lần đầu tiên những kẻ trong nhóm No-U kêu gọi hoạt động tưởng niệm. Mục đích của chúng là nhằm xúi giục, kích động một số người dân nhẹ dạ cả tin, thiếu hiểu biết tham gia tụ tập đông người, biến tướng thành biểu tình, gây rối trật tự công cộng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những kẻ này đang muốn lợi dụng lòng yêu nước của người dân để tụ tập đông người và tiến hành biểu tình trái phép; dụ dỗ, lừa phỉnh lôi kéo người dân cầm những băng rôn, khẩu hiệu xuyên tạc, bịa đặt các quan điểm, đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước Việt Nam trong việc bảo vệ chủ quyền biển đảo, thêu dệt, thổi phồng sai lệch các thông tin ngoại giao giữa Việt Nam và Trung Quốc... hay khoe mẽ, tôn vinh cái chế độ tay sai, bán nước VNCH (Vịt Ngan Cộng Hòa).

   Xóa
 24. cái trò hề “tưởng niệm” để biểu tình, tụ tập gây rối này cũng sẽ thất bại thảm hại khi mà người dân thủ đô Hà Nội không còn xa lạ gì với chiêu trò của chúng nữa. Hành động lợi dụng việc tưởng niệm của những kẻ "dân chủ" rởm để kích động người dân gây rối làm mất an ninh trật tự là hoàn toàn sai trái, lên án mạnh, vạch rõ bộ mặt thật và cần bị người dân tẩy chay cũng như tuyệt đối không tham gia biểu tình, tụ tập theo lời kêu gọi của những kẻ đội lốt dân chủ thực hiện. Vì vậy, mọi người cần phải hết sức tỉnh táo, cảnh giác, không bị nhóm phản động No-U kích động, xúi giục, không tiếp tay, cổ suý cho những hành động chống phá đất nước, đi ngược lại với lợi ích quốc gia, dân tộc và nhân dân. Những kẻ vong ơn bội nghĩa như chúng sớm muộn cũng bị quả báo.

  Trả lờiXóa
 25. nhân dân ta có truyền thống uoonmgs nước nhớ nguồn vì thế tưởng niệm cacsd anh hùng liệt sĩ quả là lên làm nhưng các u hà nội,u sài gòn hiện đang bị các nhà rận chủ lợi dụng gây rối trật tự an ninh trật tự xã hội,chống phá nhà nước mà thôi.

  Trả lờiXóa
 26. Phải chăng sau hình ảnh ông Nguyễn Tường Thụy "nhầm" tiền của hội bầu bí (chi cho dân oan) mà phải tự rời bỏ hội này, sau hàng loạt bê bối mà họ tự tố lẫn nhau; đặc biệt sau sự kiện ông Nguyễn Chí Đức thất vọng về No u mà rời bỏ hàng ngũ này, có lẽ nào No đang tìm oánh bóng lại chính trị hiệu bằng một hành động mà nếu làm tử tế sẽ rất hợp lòng dân?

  Trả lờiXóa
 27. Phải chăng những kẻ No-U đang ngu thật hay giả vờ ngu mà không hiểu ý nghĩa của hoạt động tưởng niệm. Tưởng niệm các anh hùng đã ngã xuống vì độc lập, tự chủ của quốc gia là một hành động đáng trân trọng, một nghĩa cử cho thấy thế hệ sau sẽ tiếp bước khí phách đó để tiếp tục sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc.Việc tưởng niệm sự hy sinh anh hùng của 64 chiến sỹ Hải quân được Đảng, Nhà nước và Bộ Quốc Phòng tổ chức hàng năm tại Trường Sa và khu vực Đài tưởng niệm. Còn chuyện kỷ niệm Hải chiến Trường Sa tại Tượng đài Lý Thái Tổ, Hà Nội thực chất là chuyện ngược đời của lũ No-U mà thôi.

  Trả lờiXóa
 28. Chắc chắn rằng mục đích của lũ No-U lợi dụng danh xưng "tưởng niệm" là để gây ấn tượng với những "ông chủ" ở Hải ngoại về thành tích gây rối, phá hoại đất nước; tìm kiếm sự ủng hộ, can thiệp từ các hội, nhóm, tổ chức phản động, chống Cộng cực đoan ở hải ngoại và các tổ chức ở các nước phương Tây thiếu thiện chí với VN nhằm kiếm chác các nguồn "hỗ trợ", trục lợi cá nhân.

  Trả lờiXóa
 29. Những kẻ No-U đúng là cái lũ "vong ơn bội nghĩa", "ăn cháo đá bát", chúng biết lợi dụng sự hy sinh của các anh hùng liệt sỹ để tụ tập lại và quấy rối, phá hoại. Những kẻ này lấy những vị ấy ra làm khiên chắn trước những hành động tội ác của chúng.

  Trả lờiXóa
 30. cái trò hề “tưởng niệm” để biểu tình, tụ tập gây rối này cũng sẽ thất bại thảm hại khi mà người dân thủ đô Hà Nội không còn xa lạ gì với chiêu trò của chúng nữa. Hành động lợi dụng việc tưởng niệm của những kẻ "dân chủ" rởm để kích động người dân gây rối làm mất an ninh trật tự là hoàn toàn sai trái, lên án mạnh, vạch rõ bộ mặt thật và cần bị người dân tẩy chay cũng như tuyệt đối không tham gia biểu tình, tụ tập theo lời kêu gọi của những kẻ đội lốt dân chủ thực hiện.

  Trả lờiXóa
 31. Nhóm No-U được lập nên từ những kẻ như Nguyễn Lân Thắng, Trương Dũng, Nguyễn Anh Tuấn, Nguyễn Thuý Hạnh... một lũ có tư tưởng phản động, phá hoại, kêu gọi người dân tham gia biểu tình, chống phá chính quyền Đảng và Nhà nước ta. No-U núp dưới danh nghĩa của một đội bóng đá nhưng lại thường xuyên có những hành động kêu gọi người dân tham gia các lễ tưởng niệm, kích động người dân.

  Trả lờiXóa
 32. hình như các bạn ý lại sắp "đến ngày" hay sao ý
  nào là 17/1, nào là 19/2, và giờ là tới ngày 14/3. Một năm không biết NO-U kêu gọi tụ tập với biểu tình bao nhiêu lần nữa, mà có phải là mục đích tốt đẹp gì đâu, toàn cái kiểu treo đầu dê bán thịt chó. Kêu gọi một kiểu nhưng tới khi làm thì lại thành kiểu khác. Vớ vẩn

  Trả lờiXóa
 33. Thực ra, No U mà không kêu gọi biểu tình với tưởng niệm thì cũng thất thu, chả có tiền mà đá bóng. Muốn được "duyệt chi" thì phải có lý do để "giải ngân", mà ngoài mấy cái ngày này ra thì chả còn gì nữa cả. Có khi các anh ấy lại chỉ mong vài ngày nữa Trung Quốc nó lại kéo giàn khoan ra biển Đông cũng nên, chứ qua mấy ngày này rồi không biết làm gì ra tiền nữa đây?!

  Trả lờiXóa
 34. Thực tế, trong các trận bóng, chúng liên tục mặc và đổi áo - những chiếc áo đã được in sẵn với các logo, các câu khẩu hiệu lạc đề, lợi dụng danh nghĩa “phản đối đường lưỡi bò của Trung Quốc”, phản đối chuyến thăm của để tuyên truyền, lôi kéo những người dân nhẹ dạ, thiếu hiểu biết tham gia biểu tình khi có thời cơ nhằm gây rối an ninh, trật tự, xuyên tạc chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước ta trong việc giải quyết vấn đề tranh chấp chủ quyền, biển đảo và trong các chính sách, biện pháp khác.

  Trả lờiXóa
 35. Với các băng rôn, khẩu hiệu núp bóng chống Trung Quốc nhưng thực chất bọn chúng đang hướng tới phá đám, quấy rối trật tự trong Đại Hội Đại biểu Toàn quốc lần thứ XII. giờ thì đã lộ rõ chân tướng qua vụ tưởng niệm các chiến sỹ ở gạc ma đây mà.

  Trả lờiXóa
 36. Nhân dân ta không bao giờ quên truyền thống hào hùng, kiên cường, bất khuất chống giặc ngoại xâm của các thế hệ cha anh, nhưng cũng nên cảnh giác với những âm mưu, chiêu trò kích động của No-U. Tưởng niệm các anh hùng đã ngã xuống cần thiêng liêng chứ không phải ồn ào, lợi dụng lòng yêu nước của nhân dân để phục vụ mưu đồ chính trị như bọn No-U đang làm

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. hình như không kêu gọi “biểu tình tưởng niệm” thì No-U thực sự chẳng biết làm gì, và quan trọng hơn là không thể nào kiếm được nguồn tài trợ từ các ông bà dân chủ hải ngoại, từ các cá nhân, tổ chức ở bên ngoài nên dù biết rằng chẳng được mấy ai tham gia, chẳng để lại được dư âm gì nhưng họ vẫn làm và vẫn làm hết lần này đến lần khác.

   Xóa
  2. Một lũ ô hợp lấy danh nghĩa đội bóng, nơi gặp gỡ của những người yêu bóng đá như No-U mà chẳng thấy đá đấm gì mà suốt ngày kêu gọi tụ tập tưởng niệm, hô hào ầm ĩ. Chúng dẫm đạp lên sự hy sinh của các anh hùng dân tộc để nhận từng đồng của bọn chống đối bên ngoài.

   Xóa
 37. Cứ 14/3 hàng năm (Hải chiến Hoàng Sa), những kẻ "dân chủ rởm" lại có những hành động kêu gọi mọi người tham gia "tưởng niệm", lừa phỉnh,dụ dỗ, xúi giục người dân chống Trung Quốc một cách mù quáng. Và năm nay cũng không phải là ngoại lệ, lũ No-U đang rêu rao về "thông báo" về "lễ thắp hương tưởng niệm Gạc Ma" 14/3/1988 vào 8h30 ngày 14/3/2016 tại Tượng đài Lý Thái Tổ - Hoàn Kiếm - Hà Nội và đây không phải là lần đầu tiên những kẻ trong nhóm No-U kêu gọi hoạt động tưởng niệm. Mục đích của chúng là nhằm xúi giục, kích động một số người dân nhẹ dạ cả tin, thiếu hiểu biết tham gia tụ tập đông người, biến tướng thành biểu tình, gây rối trật tự công cộng.

  Trả lờiXóa
 38. Lợi dụng danh nghĩa yêu nước để kích động biểu tình, gây rối an ninh trật tự, tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo chính quyền trong quan hệ với Trung Quốc. Đây là một thủ đoạn vô cùng nguy hiểm của các lực lượng "dân chủ rởm" trong chống phá nhà nước ta, dễ làm cho nhân dân ngộ nhận chúng là những "nhà yêu nước" chân chính. Cứ nhìn vào thành phần của No-U chúng ta sẽ thấy trong đó toàn là những thành phần bất hảo, có một lý lịch chống phá không mấy tốt đẹp.

  Trả lờiXóa
 39. Hành động lợi dụng việc tưởng niệm của những kẻ "dân chủ" rởm để kích động người dân gây rối làm mất an ninh trật tự là hoàn toàn sai trái, lên án mạnh, vạch rõ bộ mặt thật và cần bị người dân tẩy chay cũng như tuyệt đối không tham gia biểu tình, tụ tập theo lời kêu gọi của những kẻ đội lốt dân chủ thực hiện

  Trả lờiXóa
 40. Rõ ràng là những kẻ No-U đang ngu thật hay giả vờ ngu mà không hiểu ý nghĩa của hoạt động tưởng niệm. Tưởng niệm các anh hùng đã ngã xuống vì độc lập, tự chủ của quốc gia là một hành động đáng trân trọng, một nghĩa cử cho thấy thế hệ sau sẽ tiếp bước khí phách đó để tiếp tục sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc.Việc tưởng niệm sự hy sinh anh hùng của 64 chiến sỹ Hải quân được Đảng, Nhà nước và Bộ Quốc Phòng tổ chức hàng năm tại Trường Sa và khu vực Đài tưởng niệm. Còn chuyện kỷ niệm Hải chiến Trường Sa tại Tượng đài Lý Thái Tổ, Hà Nội thực chất là chuyện ngược đời của lũ No-U mà thôi.

  Trả lờiXóa
 41. kẻ gieo gió ắt phải gặt bão, những kẻ lợi dụng cái sự bất ổn để mà vụ lợi thì hoàn toàn không thể có chỗ đứng lâu dài ở trong xã hội được đâu, No-u hay bất kỳ tổ chức nào cũng thế, cũng chỉ là vụ lợi cá nhân mà không coi nhân dân là gì cả.

  Trả lờiXóa
 42. No u chuyên kích động bà con bỏ làm ăn để mà đi biểu tình, đừng vì mấy thứ bên ngoài hào nhoáng của nó mà làm tổn hại đến nguyên khí của quốc gia. chẳng ai có thể đại diện cho nhân dân bằng cách đi biểu tình như thế cả.

  Trả lờiXóa
 43. Lần đẩu tiên tôi nghê đến cái tên “No-U Hà Nội” và “No-U Sài Gòn” là qua những bài kêu gọi biểu tình , tưởng niệm này nọ. Một thời gian sau và sau nữa tôi lại nhìn thấy cái tên này với những dòng chữ kêu gọi tương tự. Năm này qua năm khác, vẫn là No-u vẫn theo thứ tự các ngày tưởng niệm, đồng hành... Quá nhàm, quá lố, không biết “No-U Hà Nội” và “No-U Sài Gòn” đã nhận được bao nhiêu sau mỗi lần kêu gọi như thế.

  Trả lờiXóa
 44. “Thắp hương” hay “tưởng niệm liệt sĩ” thực chất chỉ là cái chiêu trò được những kẻ cầm đầu No-U kia vin vào để kiếm cớ kêu gọi, kích động người dân xuống đường tập trung đông người biểu tình, gây sức ép với chính quyền, tập dượt cho các hoạt động chống phá chính quyền có tổ chức để chờ thời cơ đạt được mục đích chính trị của chúng mà thôi

  Trả lờiXóa
 45. Các anh đã nằm xuống cho tổ quốc đứng lên, công lao của các anh to lớn đến chừng nào và đến mãi muôn đời sau không ai quên được. TQ được gọi là kẻ thù truyền kiếp của dân tộc Việt Nam, các anh yên tâm rằng: Âm mưu bành trướng của TQ sẽ không thực hiện được, dân tộc Việt Nam sẽ lấy lại được những gì đã mất.

  Trả lờiXóa
 46. Những lần đầu, vì một số người dân chưa kịp nhận diện, mất cảnh giác còn tin theo những lời kêu gọi đó, nhưng sau một vài lần tham dự, họ đã kịp nhận ra rằng, “tưởng niệm”, “thắp hương” chỉ là cái cớ để cho những kẻ trong nhóm No-U kia thực hiện mưu đồ tập trung đông người, kích động người dân vào hoạt động chống phá chính quyền. Vì vậy, đến nay trong những lần hô hào tập trung “tưởng niệm” đó đếm đi đếm lại chỉ được vài mống có thâm niên chống phá chính quyền quen thuộc tham dự.

  Trả lờiXóa
 47. thắp hương tưởng niệm anh hùng liệt sỹ là một truyền thống quý báu của nhân dân ta từ trước đến nay thể hiện lòng yêu nước và nhớ ơn các anh hùng liệt sỹ. tuy nhiên thắp hương hay tưởng niệm như bọn Nou này thật không thể chấp nhận được. vì lòng thành của mỗi người là của riêng ai đó. chứ không phải kiểu ầm ĩ vô lối thách thức chính quyền như vậy.

  Trả lờiXóa
 48. Các anh hùng liệt sỹ của nhân dân ta và người thân của họ chắc chắn buồn và tôi cũng tưởng tưởng nổi họ sẽ làm gì khi biết những tên giả danh yêu nước này đang lợi dụng họ, lợi dụng hi sinh mất mát của họ dành cho đất nước để phá hoại đất nước. Sự hi sinh cao quý của họ là để bảo vệ biên giới, biển đảo quê hương cho chúng ta vậy mà mấy thằng bán nước nhóm No_U này dám lợi dụng cái chết của họ để chống phá đất nước, chia rẽ nhân dân.

  Trả lờiXóa
 49. Một đội bóng mà cả năm chẳng thấy tham gia một trận đấu nào, chẳng có hoạt động nào liên quan đến thể thao, chỉ biết ăn chơi tụ tập rồi đến dịp lễ của đất nước thì đi hô hào biểu tình, gây rối trật tự công cộng. Họ tưởng nhớ các liệt sĩ hy sinh ở đảo Gạc Ma nhưng có ai trong số họ tường thuật lại được rành mạch, xác thực trận hải chiến đó không? Hay cũng chỉ đua đòi mang cái mác tưởng niệm để nhằm mục đích khác, lượn lờ bờ hồ cho mọi người biết đến nhưng các chiến sĩ tại nghĩa trang thì lại chẳng được một nén hương nào.

  Trả lờiXóa
 50. Lại là trò cũ kỹ của bọn NoU. Ngoài việc kêu gọi tụ tập, tuần hành NO-U không làm thêm được hành động thiết thực nào khác để tưởng niệm các liệt sĩ Gạc Ma. Nhiều người đặt vấn đề rằng, thay vì đi tụ tập biểu tình tuần hành, hãy làm các việc thiết thực hơn như đóng góp xây dựng khu tưởng niệm Gạc Ma hoặc đi thăm hỏi, tặng quà các gia đình thân nhân các liệt sĩ Gạc Ma.

  Trả lờiXóa
 51. Không hiểu là tượng đài Lý Thái Tổ và tượng đài Trần Hưng Đạo thì liên quan quái gì tới trận chiến Gạc Ma cơ chứ. Chiêu trò "tưởng niệm chiến tranh biên giới" mới thất bại thảm hại mà bọn này không biết rút ra điều gì ư. Bọn chúng ngu bẩm sinh hay có luyện tập mà khó đào tạo lại thế.

  Trả lờiXóa
 52. Các chiến sĩ của chúng ta đã hi sinh anh dũng. Máu của các anh đã hòa vào biển xanh, linh hồn của các anh đã hòa vào linh hồn của đất nước để bảo vệ toàn vẹn chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc. Vậy mà quân bán nước này dám lấy cái hi sinh mất mát to lớn đó để làm bình phong là để dùng vao mục đích xấu xa, bỉ ổi của chúng, phá hoại đất nước. Chúng muốn lợi dụng việc này, lừa phỉnh loang yêu nước của các tầng lớp xã hội Việt Nam để tham gia vào vào việc phá phách, gây rối trật tự, an ninh của đất nước. Hi vọng các chiến sĩ linh thiêng hãy trừng phạt chúng, cho chúng chết bất đắc kỳ tử đi.

  Trả lờiXóa
 53. Người dân cũng đã thừa hiểu rằng, sau những lần “No-U Hà Nội” và “No-U Sài Gòn” đã phát động trước đây, những trò “yêu nước”, “tưởng niệm” thực chất chỉ là giả tạo, là cái mác, cái danh nghĩa mà những kẻ cầm đầu No-U kia muốn lợi dụng để kích động người dân tập trung đông người, biểu tình, gây sức ép và chống đối chính quyền để đòi các “yêu sách”, chứ thực chất chẳng có “tưởng niệm”, chẳng có “yêu nước” theo đúng nghĩa của nó.

  Trả lờiXóa
 54. Cuộc “thảm chiến” Gạc Ma năm 1988 là một khoảng lặng của dân tộc Việt Nam, nơi đó, 64 chiến sĩ đã ngã xuống, họ hiên ngang, hùng dũng và là đại diện cho khao khát hòa bình, ổn định của dân tộc.Việc đền ơn đáp nghĩa là việc nwn làm nhưng bọn no-u hà nội và sài gòn lại lấy cái lý do đó để chúng tụ tập biểu tình gây rối loạn trật tự.

  Trả lờiXóa
 55. Đứng ra tụ tập nhau với mấy cái băng rôn, khẩu hiệu chống Đảng, khơi gợi sự căm thù kẻ cướp và chỉ đạt mục tiêu của âm mưu "Bài Hoa", "Thoát Trung" lẫn quất sau đó mà thôi. Nó chưa mang lại lòng tự hào, kính phục, sự tri ân với những người chiến sỹ đã hy sinh xương máu để bảo vệ chủ quyền của Tổ quốc.

  Trả lờiXóa
 56. Lũ No-u này đúng là không biết xấu hổ mà, sau khi có biết bao nhiêu bài báo vạch trần bản chất lợi dụng, phản nhân quyền của bọn chúng, người dân ở đâu cũng khinh bỉ, tránh xa thậm chí là lên tiếng phản đối mà bọn mặt dày vẫn to gan bày trò, tụ tập xúc phạm những anh hùng liệt sĩ đã khuất. Đúng là không thể tha thứ cho lũ phản động này.

  Trả lờiXóa
 57. Cách thể hiện lòng yêu nước và lòng thành kính đối với các thế hệ ông cha trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam phải là những hành động thiết thực, đóng góp công sức cho công cuộc xây dựng và đổi mới đất nước và luôn đề cao trách nhiệm của công dân đối với đất nước chứ không phải là hành động tụ tập để hô hào, vỗ ngực là “tôi yêu nước” nhưng lại theo đuôi, chịu sự giật dây từ các thế lực chống phá Việt Nam từ cách làm của các hội nhóm “dân chủ”.

  Trả lờiXóa
 58. ưởng niệm thì không thấy đâu nhưng những hoạt động, âm mưu ngoài lề thì lại nhiều vô kể. Bản chất của No-U và những kẻ nói trên như thế nào thì không nói chắc hẳn mọi người có thể biết được. Chúng vẫn diễn đi diễn lại cái vở "kịch" hết thời, vô vị đó thế nên mọi người có thể dễ dàng đoán được nội dung mỗi khi nó chuẩn bị diễn ra. Và tôi nghĩ rằng những người dân thủ đô Hà Nội hay Tp Hồ Chí Minh cảm thấy chán ngán, khó chịu với mấy cái hoạt động "tưởng niệm" này của bọn chúng. Đúng là đội quân lạc lõng giữa lòng dân tộc Việt Nam

  Trả lờiXóa
 59. Bản chất của hội nhóm No-U FC đã được rất nhiều bài viết vạch trần rõ nét. Việc lôi kéo những người thiếu hiểu biết tham gia tuần hành, hô vang những khẩu hiệu không liên quan đến tưởng niệm, cầm giơ những tấm banner có nội dung xấu là điều dễ thấy ở đám người No-U FC. Tưởng niệm thì không thấy đâu nhưng những hoạt động, âm mưu ngoài lề thì lại nhiều vô kể.

  Trả lờiXóa
 60. Bấy lâu nay, chúng ta biết một điều rằng bè lũ tổ chức, nhóm hội mang tên NO-U FC này là một nhóm người chuyên đi diễn tuồng thuê cho bọn chống phá đất nước để giành giật lấy những lợi ích hèn mọn trong khi bản thân chúng không có tí gì gọi là tài và lực. Với chúng, khi đất nước có sự kiện gì, khi đất nước bị tác động bởi cái gì là chúng hùa nhau vào xâu xé và diễn những trò hề để thiên hạ thấy, những chúng không thấy nhục, bởi chỉ có như thế thì chúng mới có tiền để khỏa lấp cái miệng của bản thân mà cái tài đã bị diệt chủng. Một tổ chức phẩn động cần phải xóa sổ ngay lập tức

  Trả lờiXóa
 61. No U là một tổ chức hoạt động phá hoại đất nước, bọn chúng hoạt động vì mong muốn nhận được những đồng tiền tài trợ của bọn phản động nước ngoài. Mấy thằng tham gia cái nhóm này có mấy ai là học hành tử tế đâu. Vì học hành tử tế thì ai lại đi lấy những giá trị thiêng liêng để đạt mục đích đen tối của mình đâu.sự kiện thiêng liêng như vậy lại bị những tổ chức không tên vấy bẩn bởi những cuộc biểu tình, tuần hành để xuyên tạc, để chắp vá cho những hành động đê hèn và thiếu kiểm soát. Nên nhớ, trong bất kỳ tình huống nào, chúng ta cũng phải thật bình tĩnh và hãy làm theo lý trí dù con tim đã rất nóng rồi...Cái đầu lạnh bên cạnh một trái tim nóng...

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thắp hương tưởng niệm những người đã hy sinh vì đất nước, vì dân tộc là những việc nên làm và đáng trân trọng. Tuy nhiên, lợi dụng việc này để phục vụ các mưu đồ chính trị, mưu đồ cá nhân, để chống đối chính quyền thì lại là những hành động đáng bị lên án. Những kẻ này không biết còn là con người nữa hay không nữa, chúng hành động thế không sợ bị trời đánh à. Mong rằng các cơ quan chức năng sẽ có biện pháp với những kẻ này

   Xóa
 62. một năm mà chúng tuần hành về cái gọi là tưởng niệm này nọ không biết bao nhiêu lần, thử hỏi, chúng đã làm được gì ngoài việc gây rối trật tự công cộng mỗi lần chúng tụ tập. chắc cũng chì vì đồng tiền, rồi đi lừa bịp người khác mà thôi.
  phong trào No -U mà éo làm được cái Mu gì hết, éo giúp ai được gì hết

  Trả lờiXóa
 63. Mọi người cần phải cảnh giác đối với lời kêu gọi tưởng niệm của những kẻ trong nhóm No-U này vì những hành động này của chúng cũng vẫn chỉ như trước đây mà thôi, chúng lợi dụng vấn đề tưởng niệm để gây rối, xuyên tạc và phá hoại đất nước mà thôi. Mọi người cần phải vạch trần, lên án và cảnh giác đối với hành động này của chúng, đừng để chúng lợi dụng mà tự rước họa vào thân gây ra những hậu quả không mong muốn và hy vọng chúng sẽ sớm bị trừng trị nghiêm khắc trước pháp luật

  Trả lờiXóa