Nguyễn Đình Hà là ai?

Thứ Ba, 15 tháng 3, 2016
Tags: ,

36 nhận xét:

 1. Một công dân không gương mẫu và đã nhiều lần gây rối trật tự công cộng như thế thì làm sao mà có đủ tư cách ứng cử vào quốc hội. Không hiểu cái ông này nghĩ gì khi đã tham gia vào cái "đảng" phái Việt Nam dân chủ, là một tổ chức phản động như thế mà vẫn dám ứng cử để đứng trong hàng ngũ lãnh đạo, lãnh đạo cái gì với kẻ phản quốc này?

  Trả lờiXóa
 2. Dân chủ luôn tự ảo tưởng về khả năng, thành tích của mình. Một kẻ luôn góp mặt trong những buổi tụ tập gây rối trật tự công cộng lại cho là bản thân đủ tư cách ứng cử vào đại biểu quốc hội.
  Mang trong mình tư tưởng chống phá sâu sắc, sống và làm việc không theo Hiến Pháp và pháp luật như thế, đáng ra phải tự nhận thức về hành động sai trái của bản thân mà quay đầu sửa chữa chứ không phải đã sai lại càng sai như thế!

  Trả lờiXóa
 3. Với mục tiêu phá hoại thành công bầu cử Quốc hội khóa 12, các thế lực thù địch trong và ngoài nước đã và đang tích cực tiến hành đồng loạt nhiều mặt hoạt động chống phá ta, tự ứng cử cũng là một trong những mặt hoạt động trong số đó. Lợi dụng tự ứng cử để tuyên truyền phá hoại, xuyên tạc, "đánh bóng" tên tuổi

  Trả lờiXóa
 4. Một công dân không gương mẫu với bản lý lịch đầy rẫy những hoạt động chống đối chính quyền mà vẫn hiên ngang tự mình tham gia tự ứng cử đại biểu quốc hội, hành động này chỉ làm cho mọi người thêm khinh thường Nguyễn Đình Hà, một đứa con phản quốc.

  Trả lờiXóa
 5. Dù rằng mọi công dân Việt Nam khi đủ tuổi đều có quyền ứng cử đại biểu Quốc hội nhưng Quốc hội đâu phải là cái chợ nên đại biểu Quốc hội phải đáp ứng các tiêu chí do pháp luật quy định để thực sự xứng đáng là người đại diện cho nhân dân trong cơ quan quyền lực Nhà nước cao nhất. Nguyễn Đình Hà có đủ tư cách, tiêu chuẩn của một đại biểu Quốc hội hay không khi mà tuy tuổi đời còn trẻ nhưng Hà đã có một thành tích chống đối cách mạng khá phong phú, là thành viên của tổ chức khủng bố Việt Tân, tích cực tham gia các hoạt động tuyên truyền kích động đòi đa nguyên, đa đảng, xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng cộng sản.

  Trả lờiXóa
 6. Mấy ngày trước Dũng "Phi Hổ" đã phải chịu hình phạt của mình vì những hành động vi phạm trắng trợn pháp luật Việt Nam. Nay lại có Nguyễn Đình Hà. Hà là một thanh niên, tuy tuổi chưa nhiều nhưng cũng xếp là đàn anh nhiều của các em thiếu niên, ấy thế mà lại sống không gương mẫu thế này thì làm sao mà ăn nói được với ai. Đặc biệt, anh ta lại còn xin tự ứng cử vào Quốc hội. Nguyễn Đình Hà nên biết cảnh tỉnh và làm lại cuộc đời đi trước khi quá muộn như Dũng Phi Hổ.

  Trả lờiXóa
 7. Những con rận như Nguyễn Đình Hà, Nguyễn Quang A, Nguyễn Tường Thụy đã bắt đầu rơi rụng rồi. Đó là dấu hiệu dự báo cho tương lai suy vong của ae nhà rận. Tư cách đạo đức ko có mà toàn thích làm màu, chơi trội. Một thằng nít ranh chuyên chống phá đất nước mà cũng học đòi tự ứng cử hay sao? bình thường tuyên truyền, xuyên tạc chống phá Đảng Cộng sản Việt Nam thế mà? Chúng không hiểu luật và tư cách của một đại biểu Quốc hội hay sao?

  Trả lờiXóa
 8. Nhắc đến Nguyễn Đình Hà chắc hẳn người dân thủ đô cũng không hề lạ lẫm gì, khi y đã thường xuyên tham gia vào các hoạt động tụ tập, gây rối an ninh trật tự dưới danh nghĩa là “tưởng niệm”, biểu tình, tuần hành để thể hiện “tình yêu” đất nước, thiên nhiên thời gian qua. Nguyễn Đình Hà sinh năm 1988, được biết đến là thành viên của “Đảng dân chủ Việt Nam” và các hội nhóm chống phá đất nước như NoU, Tuyên bố 258, Vì một Hà Nội xanh, Hiến chương 2015.

  Trả lờiXóa
 9. Một kẻ thường xuyên tham gia trả lời phỏng vấn các đài báo nước ngoài không có thiện chí, chống phá Việt Nam cũng như tham gia các khóa tập huấn ở trong và ngoài nước do các thế lực chống phá bên ngoài hậu thuẫn, tài trợ... Chỉ từng đó thôi thì khi Nguyễn Đình Hà tham gia chiêu trò “tự ứng cử” do Nguyễn Quang A khởi xướng, thì cái viễn cảnh y bị loại ngay ở vòng “gửi xe” là điều tất yếu và là cái giá phải trả đấy thôi.

  Trả lờiXóa
 10. Rõ ràng những kẻ như Nguyễn Quang A, Nguyễn Tường Thụy, Nguyễn Đình Hà hay Nguyễn Thúy Hạnh, Võ An Đôn, Đặng Bích Phượng... đứng ra thực hiện chiêu trò “tự ứng cử” Đại biểu Quốc hội Khóa XIV và Hội đồng nhân dân các cấp sắp tới đây cũng chỉ để thỏa mãn cho căn bệnh “hoang tưởng chính trị” hay trò “tự sướng” muốn đánh bóng tên tuổi của mình thông qua những hành động, phát ngôn nhằm chống phá thành công của bầu cử Quốc hội theo kiểu “không ăn được thì đạp đổ” đấy thôi. Vậy nhưng chắc chắn rằng chiêu trò của chúng sẽ thất bại thảm hại khi chúng mãi chỉ là những kẻ lạc lõng, cô độc trong xã hội.

  Trả lờiXóa
 11. thêm những kẻ tự sướng cho cuộc đời đói rách của mình, khi cứ thấy tung hê vấn đề chính trị gì ra thì giở ngay trò đồi bại để tìm kiếm được những đồng tiền thối tha, khi đã không có đủ uy tín và phẩm chất thì cũng dạng phế thải cho xã hội thôi.

  Trả lờiXóa
 12. Thật không thể tin nổi 1 kẻ như Nguyễn Đình Hà lại có hành động ngu xuẩn như vậy. Với cái thành tích nổi bật 12 lần tham gia tụ tập đông người trái pháp luật tại các khu vực công cộng ở Hà Nội dưới danh nghĩa “biểu tình chống Trung Quốc”, “tưởng niệm liệt sĩ”, “vì cây xanh”… Dù nhiều lần được chính quyền địa phương nhắc nhở, công an triệu tập nhưng Hà vẫn không thay đổi, vẫn thường xuyên vi phạm. Bên cạnh đó, Nguyễn Đình Hà còn không ít lần cùng nhóm No-U tham gia các cuộc hò hét, quậy phá trước trụ sở công an đòi thả những đối tượng mà công an triệu tập, đấu tranh về hành vi vi phạm pháp luật.

  Trả lờiXóa
 13. Qua tìm hiểu được biết Nguyễn Đình Hà là người không tôn trọng pháp luật. Hà thừa biết rằng, “Đảng Dân chủ Việt Nam” là một tổ chức bất hợp pháp được một số người lập nên với mục đích quy tụ lực lượng nhằm lật đổ chế độ hiện hành tại Việt Nam. Còn tổ chức “Đảng Việt tân” (tiền thân là tổ chức “Mặt trận quốc gia thống nhất giải phóng Việt Nam” do Hoàng Cơ Minh cầm đầu) là một tổ bị liệt vào danh sách các tổ chức khủng bố. Thế nhưng, Nguyễn Đình Hà vẫn tham gia vào tổ chức “Đảng Dân chủ Việt Nam”, vẫn tham gia điều trần tại Hạ viện Mỹ dưới sự giúp sức, tiếp đón của tổ chức “Đảng Việt tân”. Từ những thông tin trên chúng ta có thể thấy được 1 kẻ như Nguyễn Đình Hà không có tư cách ứng cử, hắn ta tham gia chỉ nhằm mục đích phá hoại kỳ bầu cử quốc hội mà thôi

  Trả lờiXóa
 14. Đây là một chiêu trò mới của chúng để phá hoại cuộc bầu cử sắp diễn ra, chúng vin vào cái cớ dân chủ, ai cũng có quyền ứng cử để ra ứng cử, nhưng cứ để chúng ra ứng cử xem, xem có ai ủng hộ cho chúng, đến lúc đó chúng lại nói là ta có gì đó mập mờ trong bầu cử, nói chúng với cái lũ này thì chúng ta làm gì chúng cũng bẻ cong đi thôi. Cái phong trào này sắp tới hồi kết rồi, cả quang a, nguyễn trường thụy, nguyễn đình hà đều đã bị loại từ vòng gửi xe (vòng lọc hồ sơ từ phường/xã) rồi. Toàn những nhân vật cốm cán nhất, sắp tới chúng sẽ chuyển sang cái phong trào kêu rằng bầu cửn trong đảng ta là không dân chủ nhé.

  Trả lờiXóa
 15. Rõ ràng việc ứng cử, đề cử là mở rộng dân chủ tuy nhiên phải đảm bảo chất lượng, số lượng, cơ cấu theo quy định của pháp luật. "Hà Nội cũng cần giải quyết dứt điểm các khiếu kiện đông người, không để họ kéo đến trụ sở cơ quan trung ương; đảm bảo không để xảy ra tình huống bất ngờ, cháy nổ, tội phạm nghiêm trọng dịp bầu cử"

  Trả lờiXóa
 16. Nguyễn Đình Hà tuy tuổi đời còn rất trẻ, mới chỉ 28 tuổi nhưng thành tích chống phá của Hà có thể coi là rất dài, rất đồ sộ. Việc một thanh niên tuy còn rất trẻ nhưng đã nghe theo lời xúi giục, du dỗ của các đối tượng dân chủ, đi theo con đường chống phá Đảng và Nhà nước thực sự là đang buồn. Vì Nguyễn Đình Hà là cử nhân luật, đã có chứng chỉ hành nghề luật sư, đáng nhẽ Hà nên đi theo con đường chân chính, bảo vệ pháp lý.
  Việc Nguyễn Đinh Hà tự ứng cử làm đại biểu Quốc hội thực chất là hưởng ứng phong trào tự ứng cử của các đối tượng dân chủ, mà tiêu biểu là Nguyễn Quang A. Và đương nhiên với lí lịch đầy những vi phạm pháp luật của mình thì chẳng bao giờ Hà trở thành một đại biểu Quốc Hội cả

  Trả lờiXóa
 17. Trong các hoạt động phong trào chân chính, sự tham gia của người trẻ thường mang đến là gió mới với những nét đặc sắc riêng. Tuy nhiên trong cái phong trào ứng cử này, sự tham gia của một người có tuổi đời còn trẻ như Hà lại không mang đến điều gì khác biệt, với một bản lý lịch vốn không thể viết dài do tuổi đời còn ít lại còn nham nhở những vết ố do hoạt động chống chính quyền, có lẽ động cơ ở đây không nằm ngoài việc tạo "xì-căng-đan" để đánh bóng tên tuổi giống như các bậc "tiền bối" khác của Hà trong cái "phong trào" này!

  Trả lờiXóa
 18. Nguyễn Đình Hà trẻ tuổi nhưng bản lĩnh chính trị lại kém cỏi, bị những kẻ xấu lôi kéo vào con đường chống đối Đảng và Nhà nước ta. Dù anh ta có đua đòi tự ứng cử vào đại biểu quốc hội để mọi người biết đến tên tuổi mình thì với bản lí lịch không trong sạch của anh ta thì rốt cuộc anh ta cũng bị loại như những anh chị dân chủ đi trước. Hơn nữa, anh ta còn quá trẻ, tôi nghĩ anh ta chưa đủ tài năng, trau dồi kiến thức và bản lĩnh để làm đại biểu quốc hội đâu.

  Trả lờiXóa
 19. Một kẻ mặt còn non nớt,tuổi đời,học vấn,đạo đức không có mà đú đòi tham gia vào cơ quan đại diện tiêng nói của nhân dân.Haizzz trẻ tuổi sức dài vai rộng vì sao không làm những công việc có ích mà lại đi theo con đường này? đi theo những kẻ đi ngược lại với lợi ích của dân tộc mà cũng theo ư? không biết bố mẹ nó biết điều này thì bố mẹ nó có xấu hổ vì có một thằng con như thế này không nhỉ? toàn mấy thằng thích đánh tiếng với Mỹ để có thể sang Mỹ.một kẻ tội tệ

  Trả lờiXóa
 20. Ngoài việc là thành viên “Đảng Dân chủ Việt Nam”, Hà còn tham gia hàng loạt các tổ chức, hội nhóm chống đối núp danh đấu tranh dân chủ, yêu nước khác như NO-U, Mạng lưới Blogger Việt Nam, Hiến Chương 2015, Vì Một Hà Nội Xanh … cũng như ký tên vào các chiến dịch kiểu “Bạch hóa Hội nghị Thành Đô”, “tẩy chay Điều 4 Hiến pháp”, “Tôi không thích Đảng Cộng sản”. Nguyễn Đình Hà trẻ tuổi nhưng bản lĩnh chính trị lại kém cỏi, bị những kẻ xấu lôi kéo vào con đường chống đối Đảng và Nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
 21. Hẳn là có nhiều người không biết ĐÌnh Hà là ai nhưng chúng ta thừa hiểu y là người như thế nào. Một nhân vật chuyên gia chống phá nổi tiếng và đình đám trong giới rận chủ phá nhà phá nước

  Trả lờiXóa
 22. Các bạn đoán xem, trong thời gian bao lâu những chứng cứ trên về hành vi chống đối của Nguyễn Đình Hà sẽ bị chính quyền, cơ quan chức năng tóm cổ và đưa vào nhà lao giống những tên Nguyễn Hữu Vinh, Nguyễn Văn Đài đây. Để cho chúng bớt cái tội ảo tưởng đi. Lũ ngu ngốc !

  Trả lờiXóa
 23. Nghe về Nguyễn Đình Hà mình lại nhớ tới bài hát Con số không của nhóm Bức Tường: "Có những con người mới đôi ba tuổi đời Cuộc sống mới bắt đầu đã cho rằng mình thấu hết. Làm được gì? và đã có gì? chỉ học đòi thói chê bai cần nhìn lại về chính thân mình Hình hài chỉ là con số 0...". Điều này đúng với Nguyễn Đình Hà, một thanh niên trẻ nhưng cực kỳ ảo tưởng về bản thân mình.

  Trả lờiXóa
 24. thất bại trong chiến dịch chống phá Đại hội đại biểu lần thứ XII các thế lực thù địch, các phần tử cơ hội núp dưới “phong trào tự ứng cử” do Nguyễn Quang A khởi xướng đã đồng loạt hưởng ứng đến nay đã có một số “zân chủ” quốc nội như Nguyễn Tường Thụy (Thụy say), Nguyễn Đình Hà, Lê Văn Luân, Đặng Phương Bích, Nguyễn Thúy Hạnh, Nguyễn Công Vượng (Vượng râu), Nguyễn Trung Lĩnh, Võ An Đôn… nộp hồ sơ tự ứng cử đại biểu Quốc hội. Điểm đi, nhìn lại cũng là những gương mặt già cội trong giới dân chủ Việt. Họ tham gia vì muốn chống cộng, người tham gia vì đồng tiền lợi lọt, ích kỷ, kẻ tham gia vì sự nổi tiếng, cầu may...

  Trả lờiXóa
 25. Tuy bất kỳ công dân nào đang sinh sống trên lãnh thổ Việt Nam thì đều có quyền tự ứng cử vào đại biểu quốc hội, nhưng chỉ những người nào có đủ phẩm chất tư tưởng chính trị và lý lịch quá khứ rõ ràng không vi phạm pháp luật. Vì vậy Nguyễn Đình Hà đã từng có hoạt động vi phạm pháp luật nên không đủ tư cách tự ứng cử vào đại biểu quốc hội, phải chăng đây chỉ là tham gia cho có phong trào theo Nguyễn Quang A để đánh bóng danh tiếng của mình trong tổ chức dân chủ khi hình ảnh của Hà đang dần lụi tàn và làm mất đi sự tin tưởng của tổ chức. Đúng là đám dân chủ chỉ biết đánh bóng tên tuổi của riêng mình luôn coi lợi ích của bản thân lên hàng đầu thì không thể nào phát triển được và tồn tại trong xã hội này được; cần thanh trừ nó ra khỏi xã hội.

  Trả lờiXóa
 26. Nguyễn Đình Hà là ai? Là một tên phản bội đất nước, bán rẻ đất nước vì lợi ích các nhân hay nói toẹt ra là vì tiền mà lương tâm Hà đã bị cho tha quay lại chống đối đất nước.Xuất thân từ một sinh viên của ngành luật nhưng Hà đã không chọn con đường bảo vệ cho chân lý của nhân dân mà hắn đã đưa những kiến thức của mình quay lại phá hoại đất nước bằng việc tuyên truyền xuyên tạc gây rối loạn trong quần chúng nhân dân. Và hôm nay đây trong cuộc bầu cử vào đại biểu quốc hội, Hà đang ảo tưởng sức mạnh của bản thân cùng bè lũ dân chủ thúc dục và nịnh bợ hắn nên Hà quyết định nộp đơn tự ứng cử vào đại biểu quốc hội theo con đường của các đồng đảng. Tuy nhiên, ngay lập tức đã bị cơ quan chức năng bóc rỡ, vạch trần bộ mặt thật khiến hắn không dám ngóc đầu lên để tham gia ứng cử vì chính bản thân hà cũng biết hắn không đủ tư cách tham gia tự ứng cử đó cũng chỉ là bất đác gĩ phải làm vid tên tuổi trong nhân dân. Đáng thất vọng cho một con người đa không có tư tưởng lập trường vững vàng trước chứng kiến của bản thân thì luôn phải phụ thuộc nương tụa và người khác, làm thế khác nào con chó theo chủ.

  Trả lờiXóa
 27. Nhìm mặt thế này mà cũng luật sư cơ à, nhìn thốn thế, không phải bữa nay bằng luật sư cũng mua được đấy chứ, chứ những kẻ nhìn mặt như tội phạm thế này mà cũng luật sư thì cũng hơi hóc đấy, và còn nữa theo phân tích của tác giả bài viết thì đây là một thăng lừa đảo, nhưng lừa đảo ở danngj cao cấp như bán hàng đa cấp ây

  Trả lờiXóa
 28. Biêt ngay mà, y chang lại là một thằng bán nước không hơn không kém, mấy cái trò ứng cử này thấy mấy ngày qua chúng nó cứ rộ lên hết ông gì gì Quang A hay Quang B gì đó rồi có mấy thằng mà mặt ngày nào cũng nhan nhản trên báo với những hành động bán nước vào cũng nhau ứng cử

  Trả lờiXóa
 29. Một người có văn hóa, có học thức thì cách mà họ cư xử, những điều mà họ làm người ta dễ nhận thấy ngay, phong thái nó khác, cách cư xử nó khác, chứ nếu là những suy nghĩ những hành động chộp giật thì không bao giờ có chuyện đó là một người đáng để bạn tin cậy

  Trả lờiXóa
 30. À thì ra là vầy, lại một người dẫm theo vết xẽ đổ, rồi những kết quả cứ lặp lại với những con người kiếm sống bằng nghề này, đó là con cái sau này chăc đi học thường bị bạn bè trêu bố mày là phản động, hay là suốt ngày vào tù ra tội kiếp đoản luân hồi, khổ ải vô biên quay đầu lại là bờ

  Trả lờiXóa
 31. Mọi người xem mà khi nào người đó có chứ RFA thì đó chắc chắn không sai là những thằng làm tay sai cho giặc, vì theo mình tìm hiểu và các bạn cung có thể thấy trên các trang mạng là một đài của địch để chống phá đất nước ta, mọi người nên chú ý nhé

  Trả lờiXóa
 32. Không ngờ cũng có cái danh luật sư, mình nói thật nhìn mặt đã không có cảm tình, không có một chút phước thiện trong ánh mắt, đến nhìn ngoài mình cũng chẳng nghĩ đây là một người có tấm bằng luật sư, thât đến khổ với chuyện bằng cấp bây giờ, đâu là bằng thật đâu là bằng giả chắc phải hỏi những nhà thẩm định

  Trả lờiXóa
 33. nhà dân chủ Nguyễn Đình Hà cũng đã không được chấp nhận hồ sơ “tự ứng cử” Đại biểu Quốc hội Khóa XIV vì đã không đủ tiêu chuẩn theo như những nhận xét, đánh giá của chính quyền địa phương (Phường, xã, thị trấn) trong bản tự khai ứng cử Đại biểu Quốc hội cũng như những hoạt động đi ngược lại với lợi ích của đất nước và nhân dân Việt Nam. Đây cũng là điều đã được dự báo từ trước bởi lẽ với những kẻ đội lốt dân chủ này họ tham gia “tự ứng cử” không phải để giúp cho đất nước ngày càng phát triển mà là điều ngược lại.

  Trả lờiXóa
 34. cái thứ này thì làm sao mà được chấp thuận để mà ứng cử cơ chứ. cứ cho là mày năng động đi, nhưng cái năng động của mày có thể kéo việt nam trở về thời chiến tranh đó Hà ạ. 88 thôi mà, còn trẻ và hãy quay đầu mà làm lại cuộc đời, đừng bám đít mấy thằng chó hải ngoại hay trong nước nữa. nhục lắm, Hà ạ

  Trả lờiXóa
 35. Sau một thời gian vắng bóng cái tên Nguyễn Đình Hà lại nổi lên với việc ra tự ứng cử đại biểu quốc hội theo các đàn anh của mình.Thật nực cười khi một kẻ thường xuyên có những hành vi chống đối đảng và nhà nước lại có ý định ngồi vào ghế đại biểu quốc hội.

  Trả lờiXóa
 36. Nguyễn Đình Hà đã sa vào vũng lầy tội lỗi của đám dận chủ để đến giờ hắn không thể thoát khỏi cái tư tưởng ấy.Cái gì mà dân chủ nhân quyền kiểu phương Tây mà Hà luôn theo đuổi,đó thực chất chỉ là cái dân chủ giả dối,và những kẻ như Hà phục vụ cho cái dân chủ ấy chỉ là những kẻ bám đít bọn đế quốc với âm mưu chống phá nước ta.

  Trả lờiXóa