NGHỆ SỸ TỰ ỨNG CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI. QUAN TRỌNG LÀ NĂNG LỰC VÀ SỰ PHÙ HỢP

Thứ Tư, 23 tháng 3, 2016
Tags: ,

18 nhận xét:

 1. Đúng là Mai Khôi hay Vượng râu hay bất cứ nghệ sĩ hay kể cả những công dân bình thường nhất cũng có thể ứng cử đại biểu quốc hội. Phàm là một công dân gương mẫu có đủ tài đủ đức có cống hiến cho dân tộc và quan trọng là có nhiệt huyết và dám hi sinh lợi ích cá nhân để cống hiến cho nhân loại là mọi người dân đều ủng hộ. Đừng biến quốc hội thành phường chèo, Đảng thành rạp hát là được.

  Trả lờiXóa
 2. trước khi ứng cử thì cần phải biết mình là ai, liệu rằng mình có đủ năng lực để ứng cử vào những vị trí quan trong hay không. Đại biểu quốc hội là một vị trí vai trò quan trọng, là người đại diện cho nhân dân, cho quyền lợi của nhân dân, thì người vào vị trí này thì phải là người có tâm có tài. Không được vì những lợi ích cá nhân, hay vì muốn PR minh thì là điều không nên.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. KHi mà 2 con người suy đồi về nhân cách và đạo đức ngồi với nhau rồi lấy uy tín cá nhân để mời mấy bồi báo đến đưa tin cho buổi nói chuyện thì đúng là không gì có thể diễn tả nổi về độ trơ tráo của 2 con người này. Tuấn Khanh thì vừa có bài trả lời phỏng vấn BBC vào ngày 20, 23/3 đang sẵn có vốn chém nên chém nhiệt tình về vấn đề tự ứng cử, rồi dẫn dắt đàn em Mai Khôi vào câu chuyện để dư luận có một cái nhìn thiện cảm hơn với cô ca sĩ lắm tai tiếng này.

   Xóa
 3. nếu như những con người đã nảy sinh ra những ý định của một tà nhân thì đấy có lẽ lương tâm chúng không còn nữa và chỉ có những gì của một đất nước và tương lai của đất nước mới chính là con đường duy nhất dẫn tới sự hoan thiện hoàn mĩ của một con người được và đối với những ai đang cố tình dẫm đạp lên nó thi sớm muộn cũng nhân được hậu quả

  Trả lờiXóa
 4. Trước khi ứng cử đại biểu quốc hội, là những người sẽ đại diện cho dân, mang lại quyền lợi, hạnh phúc cho dân thì hãy đảm bảo mình là người có tâm, có tầm, có lý tưởng cách mạng, vì dân chứ bản thân không ra gì, cuộc đời đầy tỳ vết xấu xí thì tốt nhất biết mình, biết người mà lượn cho nó đỡ mang tiếng.

  Trả lờiXóa
 5. Úng cử đại biểu Quốc hội là quyền của mỗi công dân. Tuy nhiên người ứng cử phải là người có năng lực, trí tuệ. Hơn nữa càn phải có cái tâm, cái đức,thực tâm muốn cống hiến sức mình cho quyền và lợi ích của nhân dân. ăn nghệ sĩ ứng cử không chỉ có hát hay mà phải có năng lực, có thể tham gia xây dựng các dự án luật, giám sát việc thực hiện liên quan đến trọng trách của mình, quyết định các vấn đề quan trong của đất nước. “nếu mà đại biểu quốc hội chỉ biết hát không thôi thì rất khó”.

  Trả lờiXóa
 6. Quốc hội không phải là chợ búa mà để cho ai muốn cũng vào được. Tự ứng cử có thể được nhưng tất cả các ứng cử viên đều phải tuân thủ quy đinh rõ ràng và thực hiện đúng quy định. Mong rằng chính quyền sẽ dẹp bỏ những thành phần kiểu như những nghệ sỹ này để lấy lòng tin trong dân. Người dân không thể đặt niềm tin vào những người không đủ năng lực, phẩm chất và lòng nhiệt tình đại diện cho họ được. Những người chỉ muốn gắn mác để phục vụ mục đích phát triển kinh tế và lăng xê bản thân, họ sẽ không làm được gì cho ra hồn, trong khi xã hội còn có quá nhiều vấn đề cần giải quyết.

  Trả lờiXóa
 7. Quốc hội không phải là một cơ quan giành cho những ai đang có những mưu cầu lợi ích cá nhân chui vào. Không phải miệt thị hay phân biệt nhưng quả thật là làm gì cũng phải cho phù hợp không thể người tóc xanh tóc đỏ, ăn mặc hở hang đại diện cho nhân dân, cho đất nước, chưa nói gì đến năng lực chính trị và phẩm chất đạo đức không chỉ mình tôi mà tôi nghĩ ai cũng có suy nghĩ như vậy. Ở đâu tôi không biết nhưng ở Việt Nam thì thời điểm hiện tai không được

  Trả lờiXóa
 8. Ứng cử đại biểu quốc hội là quyền của công dân nhưng nói thật là nhân vật ra ứng cử cũng phải "ra người" môt tí chứ? Như cô ỏng Mai Khôi hay anh hài Vượng Râu thì bản thân tôi thấy đúng là hơi hài hước, hơi ảo tưởng. Nhìn lại bản thân 2 người này đâu có năng lực gì đặc sắc, chủ yếu thấy toàn là Scandal mà nổi tiếng thôi

  Trả lờiXóa
 9. Showbiz Việt đang quan tâm tới câu chuyện nghệ sỹ hài Vượng Râu và ca sỹ Mai Khôi ứng cử vào đại biểu Quốc hội,thật là một chuyện bất ngờ trong suốt thời gian vừa qua. Đại biểu quốc hội đâu phải đất cho những cử đại biểu quốc hội cả. Họ chẳng mấy vẻ vang trong sự nghiệp nghệ sĩ của mình lại còn học đòi ứng cử để được nổi tiếng.Có tài mà không có đức thì cũng không thể chấp nhận được đâu. Những người kiểu không có đức này sớm muộn cũng tìm mọi cách để làm chuyện xấu thôi

  Trả lờiXóa
 10. Năng lực và bản lĩnh. đơn giản vậy thôi. nhưng 2 con người này không có năng lực k đủ bản lĩnh thì lấy gì đòi ứng cử? thôi. quay về làm nghệ sĩ đi. các bạn chỉ hợp làm nghệ sĩ thôi! Tôi nghĩ rằng có khá nhiều nghệ sĩ đứng ra ứng cử địa biểu Quốc hội, nếu họ đủ đức đủ tài thì có ai dám nói gì đâu, còn những kẻ nhân cách không đủ trình độc hả có như này thì làm sao có thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 11. Với những con người như Vượng Râu, Mai KHôi thì việc này đã không còn nằm trong phạm trù nghệ sĩ ứng cử nữa mà phải nói đến tư cách ứng cử của những con người như vậy, một người thì đang theo những kẻ chống cộng để chống phá đất nước, một người thì có những phát ngôn đi ngược lại với văn hóa dân tộc. thế sao có thể đủ tư cách ứng cử được, Vượng Râu là người như thế nào, đã và đang làm những việc gì, việc đó bản chất ra sao và những con người bên cạnh Vượng là ai? có mục đích gì thì giờ phút này đã quá rõ ràng.

  Trả lờiXóa
 12. Không có gì đáng nói nếu như Vượng Râu là người có tài trong lĩnh vực chính trị và muốn chuyền từ làm nghệ thuật sang làm chính trị. thế nhưng mọi chuyện lại không được như thế, Vượng Râu từ lâu đã cùng với những kẻ có tư tưởng chống cộng cùng nhau thực hiện những hành vi vi phạm pháp luật. Lợi dụng quyền của công dân được quy định trong pháp luật để phục vụ cho mục đích xấu xa, Mai Khôi và Vượng râu đang đánh mất tất cả những giá trị tốt đẹp, đánh mất tình cảm mà khán giả dành cho, thật là đáng buồn

  Trả lờiXóa
 13. Mai Khôi cũng giống như những kẻ đội lốt dân chủ cùng với những người đồng nghiệp như Công Vượng, Tuấn Khanh... khi chỉ thực hiện chiêu trò “tự ứng cử” để thỏa mãn nhu cầu cá nhân cũng như thực hiện những âm mưu chính trị chống phá đất nước chứ chắc chắn không phải là để đại diện cho quyền lợi và tiếng nói của nhân dân, vì sự phát triển của đất nước Việt Nam này đâu. Phải chăng việc Mai Khôi “tự ứng cử” cũng chỉ để thỏa mãn nhu cầu tự sướng, đánh bóng tên tuổi và tạo scandal cũng như nhận được những lời “khen, động viên” của những kẻ không có thiện chí với Việt Nam như những gì mà cô ca sĩ này đã đăng tải status trên trang cá nhân những ngày qua?

  Trả lờiXóa
 14. nếu Mai Khôi từng bị bạn trai bạo hành thì có lẽ cô phải học được bài học về tôn trọng bản thân mình, cũng như giữ gìn hình ảnh cá nhân, đằng này khi tìm kiếm ca sĩ Mai Khôi chỉ tràn ngập các hình ảnh thả rông ngực, đầu tóc theo kiểu “dị” thì lấy đâu ra mà đòi quyền bình đẳng giới, chống bạo hành đây?

  Trả lờiXóa
 15. không phải vì chất giọng của một ca sĩ mà biết đến cô qua phong cách thời trang “dị”, rồi lên sân khấu thả rông ngực, nhiều tai tiếng sau hậu trường, và gần đây cô công khai việc sẽ tham gia tự ứng cử vào ghế ĐBQH khóa tới. Nhờ việc trên mà thời gian gần đây cô được nhiều người biết đến hơn. Và lý do tham gia ứng cử ĐBQH là: bạo lực gia đình, bất bình đẳng giới và tạo môi trường hoạt động nghệ thuật lành mạnh, tự do.

  Trả lờiXóa
 16. Đúng là chuyện cười thật sự rồi hết những kẻ phá hoại rồi đến những kẻ ảo tưởng, hề râu ra bầu cử quốc hội, chúng đang nghĩ quốc hội là cái gì mà chúng thích làm gì và làm nó như cái chợ đây. Thấy rằng câu chuyện của Mai Khôi, hay Vượng râu tự ứng cử vào đại biểu quốc hội là việc làm có trách nhiệm, có mục đích tốt đẹp hay không, chưa bàn tới ở đây. Điều đáng nói là để dấn thân vào chính trị, để nói lên tiếng nói của lòng dân, nghệ sĩ hãy giữ một hình ảnh chuẩn mực, trong sáng, tài năng được khẳng định trong môi trường sống của mình trước Đảng, bởi trong có ấm, ngoài mới êm.

  Trả lờiXóa