Hối cải mới là liều thiếu đặc trị căn bệnh của Nguyễn Hữu Vinh

Thứ Năm, 31 tháng 3, 2016
Tags: ,

10 nhận xét:

 1. Nếu như Nguyễn Hữu Vinh không thực sự hối cải thì sự sai lầm của hắn sẽ còn triền miên trượt dốc nữa. Vì thế mà sự hối cải là điều vô cùng quan trọng đối với hắn hiện nay

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tôi nghĩ thằng cha này cũng chẳng biết hối cải được đâu. Hắn ta và nhiều con rận khác đã lún quá sâu vào vũng bùn lầy mà chúng tự tạo ra rồi. Tương lai có lẽ hắn cũng theo chân Cù Huy hà Vũ, Hải điếu cày hay Tạ Phong Tần thôi.

   Xóa
 2. Cha ông ta đã có câu "đánh kẻ chạy đi không ai đánh kẻ chạy lại", bản án lớn nhất cho Nguyễn Hữu Vinh chính là bản án lương tâm. Mong rằng sau khi chấp hành xong án phạt tù hắn hãy suy nghĩ lại, sống với đúng truyền thống cách mạng của gia đình và trở thành một công dân tốt.

  Trả lờiXóa
 3. Bản án cho Nguyễn Hữu Vinh là cái giá mà ông ta phải trả cho những hành vi vi phạm của mình, nó cũng dập tắt hy vọng, sự tin tưởng của các nhà dân chủ Việt về việc can thiệp của các thế lực bên ngoài. Đáng thất vọng thay, không như mong muốn của các dân chủ cuội, Nguyễn Hữu Vinh bị xử lý nghiêm minh mặc cho sự can thiệp của một số tổ chức nước ngoài, kể cả là Đại sứ quán Hoa Kỳ. Đối với Hữu Vinh hiện nay chỉ có hối cải mới nhận được sự khoan hồng của pháp luật, nhanh trở về hòa nhập với cộng đồng.

  Trả lờiXóa
 4. không thể để cái thằng suốt ngày nói xấu, vu cáo, xuyên tạc chế độ, bợ đít cho kẻ thù nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật được. như vậy hóa chẳng ra pháp luật lại đi điều chính người tốt chứ không phải là người xấu sao.
  những kẻ bênh vực, bao biện cho Vinh là những kẻ xem thường pháp luật nhà nước việt nam, cũng tức là xem thường nhân dân việt nam.

  Trả lờiXóa
 5. chỉ có hối cãi và thay đổi cách nhận thức và tư duy cho đúng đắn thì vinh mới mong làm lại cuộc đời và trở thành người có ich cho xã hội, chứ suốt ngày ăn rồi nhận tiền đi sủa thì chỉ có nước tiến hóa thành chó nhanh thôi.
  cái thứ nhìn đời bằng lăng kính phiến diện, tiêu cực, không có một chút toàn diện nào thì thật là khó để chấp nhận trong cái xã hội hiện đại này.

  Trả lờiXóa
 6. Nguyễn Hữu Vinh từng là một chiến sĩ an ninh, ăn cơm của Đảng của đất nước rồi quay lại chống phá chế độ chỉ vì cái lợi cá nhân ích kỉ. Chỉ vì những cái lợi vật chất mà Vinh viết bài xuyên tạc, bịa đặt, suy diễn sai lệch về đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và bôi nhọ nhiều cá nhân. Những bài viết của Vinh đã gây ảnh hưởng xấu đến uy tín của cơ quan, tổ chức; gây nhiều hoang mang và hoài nghi trong quần chúng nhân dân. Hi vọng sau những năm tháng cải tạo trong tù Vinh có thể nhận ra lỗi sai của mình và biết hối cải quay lại xã hội làm việc có ích cho đất nước.

  Trả lờiXóa
 7. mỗi khi có phiên tòa liên quan các tội danh trên được tổ chức lập tức một số tổ chức, thậm chí là đại diện một vài chính phủ, lại lên tiếng vu cáo, phê phán Nhà nước Việt Nam, và đưa ra một số lý lẽ mà thực chất là bao che người phạm tội. Sau đó, một số người vốn được một số tổ chức cùng Mỹ bênh vực, như Bùi Kim Thành, Nguyễn Văn Hải, Trần Khải Thanh Thủy, Tạ Phong Tần,… được định cư ở Mỹ. Trớ trêu là vừa tới Mỹ, lập tức mấy người này tự lộ nguyên hình họ là ai.

  Trả lờiXóa
 8. Còn có những con người như thế này thì đừng trách tại sao VN cứ kém phát triển, cứ đem so sánh VN với nước này nước nọ rồi chê lãnh đạo nhưng sao không đem mình đi so sánh với dân nước người ta đi nhỉ. Thậm chí vì vài đồng tiền mà có thể chống lại chính quyền cơ mà, chắc cho thêm tí nữa quay ngoắt phản bội tổ quốc luôn được ấy.

  Trả lờiXóa
 9. Bản chất Nguyễn Hữu Vinh là một kẻ bán nước cầu vinh đã quá rõ ràng. Đúng là một khi đất nước vẫn còn những loài sâu bọ, những con rận như thế thì thật khó phát triển. Lưới trời lồng lộng, thưa nhưng khó lọt, việc phải nhận bản án là một điều tất yếu dành cho những thể loại này thôi.

  Trả lờiXóa