Chân dung ứng viên ứng cử ĐBQH Phạm Chí Thành (Phạm Thành) - Phần 2

Chủ Nhật, 27 tháng 3, 2016
Tags: ,

14 nhận xét:

 1. Ngay trong thời gian còn công tác tại Đài Tiếng nói Việt Nam Phạm Thành đã từng bị cảnh cáo và cho thôi giữ chức vụ Phó trưởng phòng Báo Tiếng nói Việt Nam và điều chuyển về làm việc tại phòng Kiểm thính, Ban thư ký biên tập về Thính giả vì đã đăng tải lên mạng internet một số bài viết có nội dung không đúng sự thật, xuyên tạc và bóp méo chủ trương, đường lối chính sách và pháp luật của đảng và nhà nước.

  Trả lờiXóa
 2. Từ năm 2012 đến nay, Phạm Thành ngày càng công khai các hoạt động chống chế độ đồng thời bộc lộ quan điểm chính trị "đa nguyên đa đảng". Phạm Thành cũng tích cực liên hệ với các đối tượng cơ hội chính trị khác như Nguyễn Tường Thụy, Nguyễn Xuân Diện, Bùi Minh Quốc, Hà Sĩ Phu, Nguyễn Hoàng Đức, Phạm Chí Dũng, Phạm Đình Trọng, Bùi Quốc Vinh... để thảo luận và xuyên tạc bản chất của nhà nước Việt Nam, phủ nhận vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam và Chủ tịch Hồ Chí Minh.

  Trả lờiXóa
 3. Sau khi về nghỉ hưu, vào tháng 01/2012, Phạm Thành lập blog cá nhân, lấy tên là "Bà Đầm Xòe" và trực tiếp quản lý, điều hành blog này. Đây là Blog mà Phạm Thành sử dụng để tuyên truyền vu cáo, xuyên tạc và bôi nhọ nhà nước Việt Nam, đồng thời tiếp tay cho các đối tượng khác chống phá đất nước, phỉ báng các lãnh tụ của dân tộc, kêu gọi người dân lật đổ thể chế chính trị tại Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 4. Vậy là lại thêm một đối tượng nữa ứng cử đại biểu Quốc hội nhưng lại có lý lịch, tiểu sử hoạt động chống phá Đảng và Nhà nước, không biết mục đích thực sự của Phạm Thành khi ứng cử là gì, nhưng chỉ cần với những hoạt động chống phá, phá rối của ông ta trong những năm qua thì có thể khẳng định là ông ta không đủ điều kiện ứng cử.
  Việc Phạm Thành tích cực liên hệ với các đối tượng cơ hội chính trị như Nguyễn Quang A, Nguyễn Tường Thụy, Hà Sĩ Phu... cho thấy ông ta cùng một tuồng với các đối tượng này, và mục đích không gì khác là đi chống phá Đảng và Nhà nước, phản bội dân tộc

  Trả lờiXóa
 5. Quyền ứng cử đại biểu Quốc hội là quyền cơ bản của công dân khi đủ tuổi pháp luật quy định, nhưng không phải ai muốn là cũng có thể trở thành ứng viên đại biểu Quốc hội. Để đảm bảo đại biểu thực sự là người đại diện cho nhân dân trong cơ quan quyền lực nhà nước, pháp luật có quy định rất rõ về tiêu chuẩn ứng viên. Đối với một người coi thường pháp luật như Phạm Chí Thành thì còn chưa xứng đáng là một công dân tốt chứ không nói đến việc ứng cử Đại biểu Quốc hội.

  Trả lờiXóa
 6. Phát hiện Phạm Thành là đối tượng chống đảng, nhà nước điên cuồng, nên các tổ chức phản động ở hải ngoại rất chú ý lôi kéo sử dụng. Tháng 11/2015, Phạm Thành được tổ chức khủng bố Việt Tân mời tham gia lớp tập huấn bất bạo động tại Myanmar trong tháng 12/2015. Chuyến đi không thành do cơ quan an ninh đã phát hiện từ sớm và có lệnh cấm xuất cảnh.

  Hành vi này cho thấy, Phạm Thành có liên hệ và mong muốn được đào tạo bởi tổ chức phản động Việt Tân để có cơ hội chống phá đất nước. Điều này có nghĩa, Phạm Thành đã tìm cách chống lại Tổ quốc, vi phạm vào khoản 1 điều 22 về tiêu chuẩn của đại biểu Quốc hội trong Luật Tổ chức QH ban hành năm 2015. Do vậy, Phạm Thành không xứng đáng là đại biểu QH, đại diện cho ý chí và nguyện vọng của nhân dân.

  Trả lờiXóa
 7. Phạm Thành là cái tên không còn xa lạ với nhiều người với trang danh nghĩa là chủ trang blog Bà Đầm Xòe.Ngày trên trang blog cá nhân Phạm Thành thường xuyên đăng tải những bài viết có nội dung chống đối chính quyền...Gần đây Phạm Thành tiếp tục hùa theo phong trào tự ứng cử của đám dận chủ.Bộ mặt chống đối của Phạm Thành ngày càng rõ rệt hơn bao giờ hết!

  Trả lờiXóa
 8. Phạm Thành là một nhân vật phản diện trong một bộ phim vậy, ông ta luôn kêu gọi và kích động người dân với những tư tưởng phản động. và ông ta cũng tích cực đăng tải những bài viết kích động và xuyên tạc

  Trả lờiXóa
 9. Phạm Thành có liên hệ và mong muốn được đào tạo bởi tổ chức phản động Việt Tân để có cơ hội chống phá đất nước.mọi người cần biết về Phạm Thành đó chính là việc y đã là một thành viên của tổ chức Việt Tân - một tổ chức khủng bố quốc tế. Con người như thế thì tư cách gì mà làm công dân, huống chi còn đòi ứng cử.

  Trả lờiXóa
 10. Phạm Thành đã tập hợp các bài viết và cho biên soạn cuốn tiểu thuyết đó là “cò hồn xả nghĩa”, đây có thể coi là Tuyên ngôn của Thành đối với việc phục tùng chế độ Tư bản và coi chế độ hiện tại ở VN chính là cản trở sự phát triển của đất nước. Đây cũng chính là “tang vật” mà Thành thể hiện rõ dã tâm của mình trong vi phạm pháp luật VN.

  Trả lờiXóa
 11. Phạm Thành còn thường xuyên tiếp xúc với những kẻ có cùng tư tưởng đó như Phạm Chí Dũng , Phạm Đình Trọng, Nguyễn Tường Thụy để học tập những mánh khóe trong chống phá, cũng như tạo mối quan hệ để khi nào có phi vụ làm ăn thì những kẻ này sẽ bật đèn xanh cho Thành tham gia để chia chác cùng. Do đó hành động tự ứng cử chính là việc ăn theo những ông anh đi trước như Quang A và Tường Thụy của Phạm Thành.

  Trả lờiXóa
 12. Với các hành vi của mình, Phạm Thành đã từng nhiều lần bị các cơ quan chức năng xử lý với các hình thức khác nhau.Có thể khẳng định xuyên suốt con người của Phạm Thành là một ý thức chống đối đất nước sâu sắc, quyết liệt với mục tiêu lật đổ chế độ chính trị hiện tại ở Việt nam.Ấy vây mà, không hiểu sao đến giờ này, Phạm Thành vẫn còn được nằm trong danh sách ứng viên đại biểu Quốc hội.

  Trả lờiXóa
 13. Phong trào tự ứng cử đại biểu quốc hội do Nguyễn Quang A khởi xướng cách đây không lâu đang khiến Phạm Chí Thành (tức Phạm Thành) đứng ngồi không yên. Chẳng nhẽ cái việc đơn giản này Nguyễn Quang A làm được mà mình lại không làm được. Kinh nghiệm lão làng của Chí Thành gắn liền với những cuộc tuần hành, kích động biểu tình quanh Hồ Gươm. Rõ ràng việc tự ứng cử vào đại biểu Quốc hội của “Bà Đầm Xòe” không xuất phát từ mục đích là vì dân, vì sự phát triển của đất nước mà chúng đang lợi dụng việc “tự ứng cử” để đánh bóng tên tuổi, thu hút sự quan tâm của các thế lực thiếu thiện cảm với Việt nam cũng như gây nhiễu loạn thông tin dư luận, chống phá bầu cử Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp sắp tới đây mà thôi. Do vậy, Phạm Thành không xứng đáng là đại biểu QH, đại diện cho ý chí và nguyện vọng của nhân dân.

  Trả lờiXóa
 14. Trời ak, đúng là người này ngoài đời mình phải gọi là bác là chú, ấy thế mà Phạm Chí Thành (tức Phạm Thành) lại có những hoạt động chống phá manh động, xuyên suốt khoảng thời gian gần đây. Từ một con người được cho ăn học tử tế và được công tác trong Đài Tiếng nói Việt Nam, được Đảng, Nhà nước tạo điều kiện cho đi học và công tác, vậy nhưng do quá ảo tưởng về sức mạnh của bản thân, ảo tưởng chính trị, nên Phạm Chí Thành đã lầm lỗi, đã thế lại còn bày đặt tự ứng cử nữa chứ, đúng là đã ngu lại còn nguy hiểm chứ. Xin ông đừng làm khổ những người nhà a nữa, ra đường họ đã quá nhục rồi, sống có ích cho xã hội đi thay vì suốt ngày diễn trò cười cho thiên hạ

  Trả lờiXóa