Chân dung ứng viên ứng cử ĐBQH Phạm Chí Thành (Phạm Thành) - Phần 1

Thứ Bảy, 26 tháng 3, 2016
Tags: ,

17 nhận xét:

 1. Thì ra là làm điều sai trái bị luận chuyển phòng ban nên quay ra bực tức. Già lắm rồi về hưu từ lâu nhưng cái tật không bỏ được giờ quay ra bon chen chính trị đó hả

  Trả lờiXóa
 2. một đối tượng có tư tưởng chống phá hết sức quyết liệt đối với ĐẢng và nhà nước ta hiện nay.vậy vì sao hắn chống phá ban đầu là vì lí do ca nhân do năng lực kém cỏi ,nhân cách không tốt nên hắn bị sa thải khỏi nơi làm việc từ đó hắn nảy sinh thái đội chống đối với ĐẢng và nhà nước ,sau đó ví so mà hắn chống phá là vì tiền vì ảo tưởng chính trị.Một con người ngày ngày vẫn xuyên tạc bịa đặt nói xấu Đảng và nhà nước mà lại xin tự ứng cử đại biểu quốc hội là sao có phải muốn cống hiến cho đất nước không ,không phải mà là để phá hoại đất nước.

  Trả lờiXóa
 3. Ngay trong cái gọi là “bản cam kết trước cử tri, đồng bào” của nhà văn dân chủ Phạm Thành cũng đã thể hiện hết cái bản chất của một kẻ phản bội Tổ quốc, ăn cháo đá bát khi cho rằng: “Đảng Cộng sản Việt Nam là một đảng đang tồn tại một cách bất hợp pháp, đứng trên Hiến pháp và Pháp luật Việt Nam.Với 70 năm tồn tại, Đảng Cộng sản Việt Nam chưa làm được bất kỳ một điều gì hay và có ích cho dân tộc, đất nước Việt Nam mà chỉ là ngược lại. Đảng Cộng sản Việt Nam là một đảng luôn chống lại tự do, dân chủ và tiến bộ xã hội ở Việt Nam và quốc tế...”. Thử hỏi xem một con người như Phạm Thành mà cũng đủ tư cách để “tự ứng cử” vào đại biểu Quốc hội hay sao và trong 5 tiêu chuẩn của Đại biểu Quốc hội thì Phạm Thành đã có được những tiêu chuẩn nào?

  Trả lờiXóa
 4. Từ một con người được cho ăn học tử tế và được công tác trong Đài Tiếng nói Việt Nam, được Đảng, Nhà nước tạo điều kiện cho đi học và công tác, vậy nhưng do quá ảo tưởng về sức mạnh của bản thân cũng như ảo vọng về cái “xã hội dân sự” cũng như những đồng “dola” mà các thế lực chống phá bên ngoài tài trợ, hậu thuẫn mà đứng đầu là Việt tân. Và cũng đã nhiều lần Phạm Thành bị triệu tập vì những “thành tích” trong các hoạt động tuyên truyền, xuyên tạc sai sự thật nhằm chống phá đất nước cũng như cổ vũ cho những kẻ nhân danh dân chủ như những hoạt động chống phá của nhóm NoU, của các đối tượng Nguyễn Văn Đài, Bùi Thị Minh Hằng, Nguyễn Văn Lý...

  Trả lờiXóa
 5. lại thêm một tên rặn chủ chống phá nữa xuất hiện nhảy vaof phong trào tự ứng cử.già cóc đế ra rồi mà còn bày đặt lằm chi.năng lực không có.đức thì không mà cũng bày đặt này nọ lắm chuyện.hơn nữa hắn còn thường xuyên xuyên tạc chống phá chnhs quyền.nói xấu đảng nhafnuocws vậy mà hắn còn đòi ứng cư

  Trả lờiXóa
 6. Ngay sau khi thủ lĩnh của “xã hội dân sự” Nguyễn Quang A tham gia tự ứng cử, một seri những nhà hoạt động dân chủ hoang tưởng về chính trị cũng học đòi với những lá đơn thư để tham gia “tự ứng cử”. Từ những vị luật sư “nhân quyền” như Võ An Đôn, Lê Văn Luân, dân chủ chuyên nghiệp Nguyễn Thúy Hạnh, Đặng Bích Phượng, Nguyễn Đình Hà, nghệ sĩ “dân chủ” Nguyễn Công Vượng (Vượng Râu), dân oan chuyên nghiệp Nguyễn Tường Thụy ... và gần đây là nhà văn Phạm Thành, chủ blog Bà Đàm Xòe với những bài viết tuyên truyền, xuyên tạc sự thật chống phá đất nước, muốn xóa bỏ vị trí và vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, chế độ xã hội chủ nghĩa.

  Trả lờiXóa
 7. Nói về nhà văn Phạm Thành lâu nay được người ta biết đến không phải bởi những tác phẩm văn học hay những bài báo để cho các thế hệ sau học tập mà chỉ là những bài viết sai sự thật, xuyên tạc để chống phá đất nước thông qua trang blog Bà Đàm Xòe cũng như thường xuyên tham gia vào các diễn đàn xã hội dân sự do Nguyễn Quang A tổ chức, cổ vũ cho những hành động của những kẻ đội lốt dân chủ để thực hiện những hành động chống phá đất nước như trong các buổi “tưởng niệm”, tuần hành, biểu tình cũng như hội nghị bàn tròn này nọ để thực hiện âm mưu chính trị của mình.

  Trả lờiXóa
 8. Thế là lại thêm một đối tượng nữa tham gia phong trào tự ứng cử của đám dân chủ. Cũng giống như các đối tượng dân chủ đã ứng cử, Phạm Thành cũng có lí lịch chống phá, xuyên tạc Đảng và Nhà nước khá dài. Tất nhiên vì là văn nghệ sĩ nên Phạm Thành cũng có chút đổi mới là sử dụng văn chương, blog để xuyên tạc.
  Với một kẻ có hoạt động chống phá Đảng và Nhà nước như Phạm Thành thì mục đích ứng cử đại biểu Quốc hội để làm gì. Tôi nghĩ chắc chắn không phải để cống hiến cho đất nước mà là tăng cường hơn nữa các hoạt động chống phá. Nói gì thì nói xin khẳng định một điều là Phạm Thành không đủ điều kiện để trở thành đại biểu Quốc hội

  Trả lờiXóa
 9. Những con người phản bội, trước là nói tốt như thế này, thế nọ, khi nghỉ hưu lại quay ra nói xấu Đảng, Nhà nước. Đáng khinh nhất là lại bôi xấu, nói xâu lãnh tụ kính yêu của dân tộc Việt Nam, danh nhân văn hóa thế giới. Vậy theo tôi ông không đủ tư cách, đạo đức để ứng cử vào Quốc hội. Các bạn đồng ý với tôi không?

  Trả lờiXóa
 10. Càng ngày càng thấy nổi lên một số điểm chung ở một nhóm tên tuổi ứng cử đại biểu Quốc hội năm nay, một trong số đó là rất nhiều người hiện đang vo công dồi nghề, nhàn cư vi bất thiện nên mới ra ứng cử. Rõ ràng đây không phải cá chợ nghề hay cái diễn đàn việc làm, không phải là nơi để họ kiếm việc hay tìm trò tiêu khiển cho vui. Rõ ràng là nó thể hiện một thái đồ không nghiêm túc, coi thường Quốc hội, coi thường nhân dân, coi một việc trọng đại của đất nước như trò đùa. Những kẻ như thế có xứng đáng không?

  Trả lờiXóa
 11. Đám dân chủ cuội này lũ lượt kéo nhau ứng cử đại biểu Quốc hội nhằm một mục đích rõ ràng là chống phá Đảng và Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Những thành phần này phần lớn là những kẻ bị tiền và danh lợi từ nước ngoài làm cho mù màu, dẫn đến chống đối Nhà nước Việt Nam. Tuyệt đối không thể để những kẻ như vậy len lỏi vào Quốc hội nước ta được, nếu không sẽ là một hậu quả khôn lường.

  Trả lờiXóa
 12. Hành vi trên của Phạm Thành đã vi phạm nghiêm trọng Điều 22 Luật Tổ chức Quốc hội quy định về tiêu chuẩn ĐBQH. Thế nhưng, ngày 24/02 vừa qua, Phạm Thành tuyên bố sẽ tham gia ứng cử ĐBQH khóa 14 và cho rằng “Đảng Cộng sản Việt Nam cũng như các đảng phái khác muốn tồn tại hay không tồn tại đều phải bình đẳng như sự tồn tại hay không tồn tại của các đảng phái khác. Người cộng sản Việt Nam không thể tự cho mình cái quyền đứng trên Hiến pháp và pháp luật, đè đầu cưỡi cổ tuyệt đại bộ phận người Việt Nam khi họ không phải Đảng viên Đảng Cộng sản”.

  Trả lờiXóa
 13. trang blog này tôi cũng thường xuyên theo dõi thấy họ đăng bài sai trái quá, toàn nói xấu lãnh đạo thôi, những từ ngữ sặc mùi phản động, vậy mà tác giả của những bài viết này còn dám ra ứng cử đại biểu quốc hội, ông nghĩ ông còn tư cách không, người dân chúng tôi sẽ được gì từ ông đây hay ông chỉ phá hoại cuộc sống bình yên của chúng tôi, biến đi chỗ khác đi.

  Trả lờiXóa
 14. Phát hiện Phạm Thành là đối tượng chống đảng, nhà nước điên cuồng, nên các tổ chức phản động ở hải ngoại rất chú ý lôi kéo sử dụng. Tháng 11/2015, Phạm Thành được tổ chức khủng bố Việt Tân mời tham gia lớp tập huấn bất bạo động tại Myanmar trong tháng 12/2015. Chuyến đi không thành do cơ quan an ninh đã phát hiện từ sớm và có lệnh cấm xuất cảnh.Hành vi này cho thấy, Phạm Thành có liên hệ và mong muốn được đào tạo bởi tổ chức phản động Việt Tân để có cơ hội chống phá đất nước. Điều này có nghĩa, Phạm Thành đã tìm cách chống lại Tổ quốc, vi phạm vào khoản 1 điều 22 về tiêu chuẩn của đại biểu Quốc hội trong Luật Tổ chức QH ban hành năm 2015. Do vậy, Phạm Thành không xứng đáng là đại biểu QH, đại diện cho ý chí và nguyện vọng của nhân dân.

  Trả lờiXóa
 15. Phạm Thành lập ra blog Bà đầm xòe chẳng phải là để khai dân trí mà chủ yếu là để phục vụ cho hoạt động chống đối chính quyền, tuyên truyền cho quan điểm đa nguyên, đa đảng chính trị. Từ những bài viết trên blog có thể thấy hoạt động chống phá của Phạm Thành là có hệ thống và nhắm đến cơ sở tư tưởng của chế độ.

  Trả lờiXóa
 16. Nhân dân rất tinh tường. Không có gì có thể qua được tai mắt nhân dân. Những hành vi phản dân, hại nước, vi phạm pháp luật của các nhà “dân chủ” chắc chắn sẽ bị lôi ra ánh sáng, chắc chắn sẽ được quần chúng nhân dân phản ánh trong vòng hiệp thương lần 3. Và lúc đó, các nhà “dân chủ” sẽ trở về đúng với bản chất con người thật của mình.

  Trả lờiXóa
 17. Lại thêm một nhà "dân chủ" nữa tham gia tự ứng cử đại biểu quốc hội, đã từng là một người được ăn học đàng hoàng, công tác tại Đài tiếng nói Việt Nam, thậm chí làm tận đến chức Phó trưởng phòng vậy mà đến bốc chốc quay sang viết bài xuyên tạc, chống phá chính quyền.

  Trả lờiXóa