Cấn Thị Thêu gián tiếp thừa nhận thường xuyên nhận đô la từ nước ngoài

Thứ Năm, 10 tháng 3, 2016
Tags: ,

29 nhận xét:

 1. Từ ý kiến cá nhân của một người thế nhưng BBC lại quy chụp rằng đó là ý kiến của nhiều người, của người dân Dương Nội. Điều đó cho thấy, BBC thực sự chẳng có sự thay đổi gì so với trước đây khi họ vẫn đưa các thông tin thiếu chính xác và thiếu chân thực. Đúng là, nói láo, xuyên tạc và bịa đặt đã trở thành thương hiệu của BBC tiếng Việt.

  Trả lờiXóa
 2. Việc ông Chung khẳng định, Công an Thành phố có nhiều tài liệu chứng minh các đối tượng cố tình khiếu kiện kéo dài tại Hà Đông hàng tháng nhận đô la của nước ngoài để đi khiếu kiện nhằm gây mất trật tự công cộng chắc chắn không phải là lời nói đùa hay nói cho vui. Bởi lẽ, người đứng đầu chính quyền Thủ đô của một nước không thể nói những điều mà mình không có chứng cứ, trong khi lời nói đó có thể ảnh hưởng đến người khác.

  Trả lờiXóa
 3. ai mà chảng biết bà cấn thị thêu này giàu lên là nhờ những thủ đoạn chống phá chính quyền, lợi dụng những sơ hở trong pháp luật để mà kích động những người dân tham gia vào hoạt động chống chính quyền, bà thêu đích thị là kẻ lợi dụng dân oan để làm giàu.

  Trả lờiXóa
 4. BBC thực sự chẳng có sự thay đổi gì so với trước đây khi họ vẫn đưa các thông tin thiếu chính xác và thiếu chân thực. Đúng là, nói láo, xuyên tạc và bịa đặt đã trở thành thương hiệu của BBC tiếng Việt.Cấn thị thêu là người nhận nhiều tiền và là kẻ cầm đầu, lôi kéo hội dân oan này, và nếu không phải lời bà thêu nói vậy thì cũng là do bà thêu xúi dục bà con nói thôi...Vậy là cũng đủ đẻ hiểu rồi, bán lương tâm, bán nhân cách, bán đất nước để nhận lấy mấy đồng đô la bẩn thỉu, chỉ có mấy tên dân chủ dởm không có não mới vậy thôi

  Trả lờiXóa
 5. Người xưa nói chẳng sai, “có tật giật mình”, và trong trường hợp này bà Cấn Thị Thêu là điển hình của điều đó.Việc ông Chung khẳng định, Công an Thành phố có nhiều tài liệu chứng minh các đối tượng cố tình khiếu kiện kéo dài tại Hà Đông hàng tháng nhận đô la của nước ngoài để đi khiếu kiện nhằm gây mất trật tự công cộng chắc chắn không phải là lời nói đùa hay nói cho vui. Bởi lẽ, người đứng đầu chính quyền Thủ đô của một nước không thể nói những điều mà mình không có chứng cứ, trong khi lời nói đó có thể ảnh hưởng đến người khác.

  Trả lờiXóa
 6. Bản chất của BBC như thế nào thì tôi nghĩ mọi người đều có thể thấy được, trên những trang này thường xuyên có những bài viết xuyên tạc, vu cáo tình hình của đất nước ta và trường hợp ngoài này cũng không phải là 1 ngoại lệ. Từ ý kiến cá nhân của một người thế nhưng BBC lại quy chụp rằng đó là ý kiến của nhiều người, của người dân Dương Nội. Điều đó cho thấy, BBC thực sự chẳng có sự thay đổi gì so với trước đây khi họ vẫn đưa các thông tin thiếu chính xác và thiếu chân thực. Đúng là, nói láo, xuyên tạc và bịa đặt đã trở thành thương hiệu của BBC tiếng Việt

  Trả lờiXóa
 7. Tôi nghĩ rằng lời nói của ông Chúng là hoàn toàn có cơ sở. Bởi, việc bà và những người thân trong gia đình nhận đô la từ các cá nhân, tổ chức bên ngoài để duy trì hoạt động của nhóm “Dân oan Dương Nội” là có cơ sở.Ông Nguyễn Đức Chung đã từng là người đứng đầu Công an thành phố và hiện tại trên cương vị người đứng đầu chính quyền Thủ đô của một nước, ông Chung không thể nói những điều mà mình không có chứng cứ, không nói cho vui hay nói đùa trong khi lời nói đó có thể ảnh hưởng đến người khác. Còn bản chất xuyên tạc, vu cáo của BBC như thế nào thì chắc hẳn mọi người đều rõ cả, họ toàn xuyên tạc và phá hoại đất nước ta mà thôi

  Trả lờiXóa
 8. Tôi luôn tự hỏi dân oan đâu ra lắm thế, từ sáng đến chiều ở các cơ quan tiếp nhận đơn thư của người dân luôn có nhiều người tụ tập, kêu gào là dân oan đòi quyền lợi. Nhưng sau một thời gian tôi đã hiểu là tất cả chỉ là chiêu trò chống phá của các đối tượng phản động, đối tượng dân chủ. Chúng đã bỏ ra một số tiền để thuê những người già, người kém hiểu biết, cần tiền để đi biểu tình.
  Cấn Thị Thuê là một trong những đối tương đó. Thêu đã thuê rất nhiều người, trong đó có những người đáng tuổi mẹ, tuổi bà Thêu để đi biểu tình. Dẫu Thêu kêu gào là bịa đặt nhưng sự thật thì ai cũng đã biết

  Trả lờiXóa
 9. Người ta bảo dân oan" là một cái nghề mà "dễ tính" mà thu nhập "ổn định" bởi vì nó không đòi hỏi trình độ học vấn chuyên môn to tát gì. Nhưng nghĩ lại tôi thấy cái nghề này cũng vất vả, và cũng chẳng dễ dàng gì vì mặt mà không dày, "diễn" mà không "sâu", không biết đạp đầu ăn vạ thì lấy đâu ra tiền. Và lại tiền cát-xê nhận được có được tiêu tất đâu, bên ngoài mà gửi về cho trăm đô thì cùng lắm cũng chỉ được tiêu chín chín đô thôi, còn lại phải chia cho bàn con dân oan khác để họ đi kêu gào cùng chứ có một mình thì gào ai nghe, không ai nghe thi làm gì có tiền gửi về tiếp.

  Trả lờiXóa
 10. trò mèo ăn vạ kiếm tiền của con mụ cấn thị thêu nên để cho nó vào sọt rác đi, suốt ngày thấy mụ này ăn chơi nhảy múa chứ oan cái shit gì đâu, bà con mình lại cứ nhìn thấy mụ là tưởng mụ oan thật nên cũng chẳng ai nói gì, chính quyền nên tống cổ bà vào tù đi.

  Trả lờiXóa
 11. Thực ra chưa cần nghe ông chủ tịch nói thì rất nhiều người dân thủ đô không còn lạ gì “đại gia dân oan” Cấn Thị Thêu, người tiêu biểu trong việc biến khiếu kiện thành một nghề an nhàn, thu nhập chính của bản thân. Lời nói của ông chủ tịch Nguyễn Đức Chung đâu phải thích nói sao là nói khi không có căn cứ rõ ràng.

  Trả lờiXóa
 12. Thực ra chưa cần nghe ông chủ tịch nói thì rất nhiều người dân thủ đô không còn lạ gì “đại gia dân oan” Cấn Thị Thêu, người tiêu biểu trong việc biến khiếu kiện thành một nghề an nhàn, thu nhập chính của bản thân. Lời nói của ông chủ tịch Nguyễn Đức Chung đâu phải thích nói sao là nói khi không có căn cứ rõ ràng.

  Trả lờiXóa
 13. Từ ý kiến cá nhân của một người thế nhưng BBC lại quy chụp rằng đó là ý kiến của nhiều người, của người dân Dương Nội. Điều đó cho thấy, BBC thực sự chẳng có sự thay đổi gì so với trước đây khi họ vẫn đưa các thông tin thiếu chính xác và thiếu chân thực. Đúng là, nói láo, xuyên tạc và bịa đặt đã trở thành thương hiệu của BBC tiếng Việt.

  Trả lờiXóa
 14. BBC còn dẫn lời Bà Cấn Thị Thêu: “Mỗi khi nhận được một khoản tiền ủng hộ của cộng đồng trong và ngoài nước, gia đình tôi đều công khai trên mạng xã hội và dùng tiền đó mua gạo san sẻ cho những người đồng cảnh ngộ”. Điều đó cho thấy, trong khi ông Chung chưa nói cụ thể là ai nhưng bà Thêu đã thừa nhận rằng gia đình mình thường xuyên “nhận được các khoản tiền từ bên ngoài”. Chẳng biết bà ta tiêu các khoản tiền này, nhưng việc bà và những người thân trong gia đình nhận đô la từ các cá nhân, tổ chức bên ngoài để duy trì hoạt động của nhóm “Dân oan Dương Nội” là có cơ sở.

  Trả lờiXóa
 15. "Dân oan" bây giờ đã trở thành một nghề có thu nhập ngoại tệ ổn định ở Việt Nam, lợi dụng một số bất cập, sai sót trong công tác quản lý nhà nước, nhất là giải phóng mặt bằng, các đối tượng phản động trong và ngoài nước tăng cường các hoạt động móc lối, lôi kéo, kích động người dân đi khiếu kiện, gây rối an ninh trật tự, ở một số trường hợp cho dù các nội dung khiếu kiện đã được các cơ quan chức năng giải quyết tận gốc, theo đúng pháp luật nhưng một số đối tượng vẫn chây ì, tiếp tục kích động khiếu kiện vượt cấp để được nhận những đồng đô la bẩn từ nước ngoài.

  Trả lờiXóa
 16. bà thêu nhìn giàu mà dâm đãng lắm, thật là trò hèn kế mọn của bà này để mà kiếm tiền chứ chẳng phải vì những người dân oan nào cả đâu, dân oan gì mà giàu sụ đến ai cũng biết, bà Thêu đang lợi dụng dân oan đó.

  Trả lờiXóa
 17. Cấn Thị Thêu đã thừa nhận về khoản tiền ủng hộ của cộng đồng trong và ngoài nước. Nhưng đó chỉ là cái cớ để Cấn Thị Thêu lấp liếm về khoản tiền -tiền lương mà mỗi tháng cá nhân bà ta nhận được. Không biết Cấn Thị Thêu đã nhận được bao nhiêu tiền, công khai mà mua gạo san sẻ cho những người khác như thế nào. Tôi chỉ biết rằng gia đình bà Cấn Thị Thêu sống trong sung túc, dư giả chứ dâu có giống cảnh dân oan.

  Trả lờiXóa
 18. 200-400 đô không phải là số tiền nhỏ đối với người nông dân. Một nghề mà người nông dân không cần chân lấm tay bùn, không phải cực nhọc mà vẫn mang lại thu nhập cao như vậy hẳn sẽ phải trả giá ở mặt khác. Họ đang bị lợi dụng để tự phá hoại cuộc sống, đât nước của chính mình mà không hay. Còn Cấn Thị Thêu- một "dân oan" kì cựu đã làm giàu từ nghề này thì khỏi phải nói cũng biết mụ ta đã nhận được nhiều đô như thế nào.

  Trả lờiXóa
 19. chuyện nhận tiền từ các tổ chức cá nhân trong và ngoài nước của các nhà dân chủ và dân oan rởm đã rõ nhưng bọn chúng cố tình và khăng khăng không chịu thừa nhận, thậm chí đến mức mà báo chí đã chụp được ảnh và quay được clip tung lên mạng. tuy vậy, lần này không biết do vô tình hay hữu ý mà sự thật đã được phơi bày một cách rõ ràng nhất. thật là lố bịch.

  Trả lờiXóa
 20. Đúng là cả giận mất khôn rồi, tự nhiên lại lòi cái đuôi chuột là được ăn tiền ra. Đồng bọn thì hao tâm tổn sức để giấu nhẹm nó đi, còn Cấn Thị Thêu lại bô bô cái mồm ra. Mà có ai nói đến ả đâu mà ả phải giật mình mạnh như vậy.

  Trả lờiXóa
 21. Hoạt động mạnh thế kia mà không được tiền thì ai làm, nên chắc cũng hốt được cả đống đô. Mà dạo gần đây đồng đô còn đang lên giá chứ. ĐÚng là lời lãi cao quá chứ

  Trả lờiXóa
 22. Đúng là có lẽ vì “nóng” quá mà bà Cấn Thị Thêu đã mất khôn. Lâu nay bà Thêu và gia đình luôn tìm cách che giấu và không thừa nhận các khoản tiền mà bà ta và gia đình đã nhận được từ các cá nhân, tổ chức bên ngoài để duy trì “phong trào dân oan” và hoạt động của nhóm “Dân oan Dương Nội”, thế nhưng chỉ vì một phút “nóng nảy”, “bức xúc” bà Thêu đã vô tình thừa nhận mình và gia đình thường xuyên nhận được các “khoản tiền ủng hộ của cộng đồng trong và ngoài nước”.

  Trả lờiXóa
 23. Những tên như này cũng dám nhận lỗi cơ á. Chắc chúng có gì đó chứ không dễ gì chúng tự khai như vậy đâu. Và chúng ta cần cảnh giác hơn nữa với chúng vì những gì chúng đã làm. hãy luôn đảm bảo rằng, những tên như vậy luôn là những kẻ chống đối điên cuồng và quyết liệt. Nhưng không vì thế mà chúng ta tẩy chay, mà là giáo huấn chúng theo cách cha mẹ giáo huấn con cháu vậy, để họ thấy được tính nhân văn của người Việt

  Trả lờiXóa
 24. đúng là không đánh mà tự khai rồi, nhận tiền của các tổ chức bên ngoài để làm những điều gây rối trật tự. Người phụ nữ này không tích đức cho con cháu sau này đi mà lại làm điều mất đức

  Trả lờiXóa
 25. nhiều người tin rang Cấn Thị Thêu liêm khiết và trong sạch đến mức đem chia hết những khoản tiền mình và gia đình đã nhận được cho “dân oan”, cho “những người cùng cảnh ngộ”? nhưng thực tế thì ả đã trở thành một đại gia dân oan, và song sung sướng bang cái nghê này. càng ngày càng lộ rõ bản chất

  Trả lờiXóa
 26. cái thứ sống chỉ biết lo cho thân mình mà không nghĩ đến đời con đời cháu sẽ sống nhục nhã như thế nào thì quả thực không đáng làm người.
  nghe đén cái tên Cấn thị Thêu đã thấy khó chịu rồi, muốn táng cho lũ này nát cái mặt thớt của chúng nó ra. coi cái nghề tụ tập gây rối làm cái nghề kiếm tiền thì còn không bằng CHí PHèo làng Vũ Đại.

  Trả lờiXóa
 27. Vấn đề dân oan vẫn là vấn đề khó hiểu ở đây?những người dân oan thật thì không thấy đâu mà chỉ có những kẻ lợi dụng danh nghĩa dân oan để tiến hành những hành động vi phạm pháp luật, phá hoại đất nước, xuyên tạc chủ trương, đường lối chính sách của Nhà nước và những kẻ này kiếm tiền nhờ danh nghĩa dân oan và Cần Thị Thêu thì không phải là ngoại lệ. Những câu chuyện tiền nong lùm xùm của “zân chủ” Việt nói chung và cái gọi là “dân oan” nói riêng đã trở nên quá quen thuộc. Chỉ vì chia chác không đều, chỉ vì lợi dụng “dân oan” mà mới đây nhóm “Cứu lấy dân oan”

  Trả lờiXóa
 28. việc cộng đồng dân oan nhận tiền từ những nhà tài trợ nước ngoài là chuyện đã rõ mười mươi không cần phải suy nghĩ gì nhiều ở đây. bởi lẽ nếu không nhận tiền ở một nguồn tài trợ nào đó thì làm gì có chuyện biểu tình hộ, biểu tình thuê ở đây cơ chứ. đành rằng có những nhà bị thu hồi đất họ đi kiện thật nhưng chắc số đó rất ít thậm chí cực kỳ ít nên tự nhiên có nhiều dân oan như thế phải đánh một dấu hỏi to đùng là vì vậy.

  Trả lờiXóa
 29. Vì thực tế là hàng tháng họ đều nhận được khoản tiền từ bên ngoài tuồn vào để lấy đó làm duy trì những thái độ chống phá của họ. Nhưng họ lại nói họ làm vì công lý, có quá mâu thuẫn hay không

  Trả lờiXóa