Bầu cử Quốc hội 2016: Tự ứng cử hay tẩy chay?

Thứ Tư, 23 tháng 3, 2016
Tags: ,

24 nhận xét:

 1. hành động của Nguyễn Quang A sáng nay chứng tỏ ông ta là nhân vật luôn cổ vũ các hoạt động chống chính quyền, đi ngược kỉ cương pháp luật. Với những lời nói và hành động như vậy, liệu Nguyễn Quang A có xứng đáng là một ứng viên đại biểu Quốc hội. ai cũng có thể nói đó là trò bịp của nguyễn quang a mà thôi.

  Trả lờiXóa
 2. "...hầu hết trong số họ khi chính quyền địa phương nhận xét vào bản lý lịch tự ứng cử đều có chung một nhận xét rằng “không tham gia bất kỳ tổ chức chính trị xã hội nào của địa phương”, “không chấp hành chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước”, “nhiều lần vi phạm pháp luật”. Chính địa phương là nơi hiểu rõ nhất về bản chất của bọn này. Người ta nhận xét đúng ấy thế mà bọn chúng cho rằng đó là trù dập, không khách quan. Muốn được nhận xét tốt thì trước hết hãy tự sống tốt đi đã mấy con rận ạ.

  Trả lờiXóa
 3. Các đối tượng dân chủ luôn biết lợi dụng các sự kiện chính trị lớn ở nước ta để tiến hành các hoạt động chống phá. Với việc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa 14 sắp diễn ra, thì phong trào tự ứng cử đại biểu Quốc hội do Nguyễn Quang A khởi xướng cho thấy đây lại là một chiêu trò chống phá của các đối tượng dân chủ.
  tất nhiên vì hoạt động chống phá của các đối tượng dân chủ đã diễn ra quá nhiều và bản chất thật sự của chúng đã bị bốc trần ra là mục đích chống phá Đảng và Nhà nước, đi ngược lại quyền lợi của nhân dân và Tổ quốc. Do đó, các phong trào dân chủ lần lượt thất bại, và tôi cũng đoán rằng phong trào tự ứng cử đám dân chủ tất yếu thất bại.

  Trả lờiXóa
 4. Chúng nghĩ rằng, đây là cuộc vui của chúng ư? Nếu đó là cả một phong trào, thì những vận động viên nên suy nghĩ lại khả năng của mình. ĐỪng để sở trường là nhảy mà tham gia vào trò chơi sở đoản như này. Hãy nghĩ xem, khả năng của mình là gì, nếu giành giải thì mình sẽ làm điều gì. Chứ không chỉ đua theo hình ảnh để "nổi" được mọi người quan tâm, nó sống ảo lắm. Nên căt ngay đi còn kịp, kẻo khi dừng lại cũng khó khăn nữa kìa

  Trả lờiXóa
 5. Bầu cử Quốc hội là một sự kiện chính trị quan trọng của đất nước, mọi vấn đề liên quan đến hoạt động bầu cử đều rất quan trọng, đòi hỏi tính minh bạch, dân chủ, bình đẳng, đúng pháp luật, an toàn, tiết kiệm. Việc tự ứng cử làm đại biểu Quốc hội là một trong những hoạt động liên quan đến bầu cử Quốc hội, đương nhiên đây không phải là chuyên đùa cợt. Nguyễn Tường Thụy, Nguyễn Đình Hà, Đặng Bích Phượng, Nguyễn Công Vượng, Nguyễn Trung Lĩnh, Nguyễn Thúy Hạnh, Võ An Đôn, Nguyễn Cảnh Bình...lại xem đây là chuyện đùa, có những hành động, phát ngôn thiếu tôn trọng việc bầu cử Quốc Hội.

  Trả lờiXóa
 6. Người ta đã có câu không ăn được thì đạp đổ mà, việc đưa người ra tự úng cử đại biểu quốc hội với tâm lý “cầu may” biết đâu lại được đâu phải lần đầu, các kỳ bầu cử quốc hội trước đám “zận chủ” cũng chơi trò này rồi mà, lần trượt hiệp thương vòng 3 nhớ rủ nhau nghĩ trò gì mới để 5 năm nữa còn dùng nha mấy anh “zận chủ”

  Trả lờiXóa
 7. đó rõ ràng là hành vi vi phạm pháp luật, ở bên nước ngoài người ta nói dân chủ nhưng thực chất không phải ai cũng tự tiện đứng ra ứng cử, dân người ta có sự liên sỉ của mình nên chẳng bao giờ có thể lấy đó để làm trò đùa được cả.

  Trả lờiXóa
 8. Từ một cuộc bầy cử vô cùng quan trọng, nó thể hiện được quyền làm chủ của người dân, giờ đám giận đã biến thành một cuộc bầu cử lôn xộn với những trò tự ứng cử rất vớ vẩn

  Trả lờiXóa
 9. Đã thành thông lệ, trước mỗi sự kiện chính trị trọng đại của đất nước và dân tộc ta, các thế lực thù địch lại ra sức chống phá. Trước thềm Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII này cũng vậy. Do đó, chủ động nhận diện và đấu tranh làm thất bại những thủ đoạn chống phá đó của chúng, là rất cần thiết.

  Trả lờiXóa
 10. bọn chúng luôn luôn tìm mọi cách để phá hoại Đảng ta, phá hoại mọi hoạt động của Đảng, cho nên cái trò tự ra ứng cử đại biểu Quốc hội cũng không nằm ngoài mục đích đó

  Trả lờiXóa
 11. Là một công dân Việt Nam ai có đủ đều kiện thì đều có thế tự tham ra ứng cử vào DBQH nhưng những người đó phải thực sự yêu nước vì dân, không có những hành động việc làm tư tưởng đi ngược lại lợi ích chung của nhân dân.Gọi đây là phong trào tự ứng cử của Nguyễn Quang A khởi xướng theo tôi là còn chưa lột tả hết mà đây phải là chương trình hài đầu xuân 2016. Những tên không có đạo đức, tư cách, lại còn làm tay sai, con bài của ngoại bang chống phá đất nước vậy mà còn có mặt mũi xin tự ứng cử. Phải chăng dây thần kinh "ngại" của bon này đứt hết rồi.

  Trả lờiXóa
 12. Thật là tiếc cho tiền của nhân dân, nhà nước đã đổ vào nuôi hắn ăn học thành tài, có công việc đàng hoàng. Nhưng cuối cùng đã quay lại phản bội đồng bào mình, đó chỉ là kẻ đê tiện, học thức của một tiến sĩ càng làm cho nó nguy hiểm hơn với âm mưu chiêu bài dân chủ để chống phá nhà nước ta. Là một người được Đảng và Nhà nước tạo điều kiện cho học hành thành tài vậy mà không biết phát huy truyền thống đáng quý của gia đình, phát huy sức khỏe và trí tuệ của mình xây dựng đất nước mà ngược lại đang tìm mọi cách phá hoại nó, Nguyễn Quang A có xứng đáng là con người Việt Nam nữa hay không?

  Trả lờiXóa
 13. Những kẻ này mà trở thành đại biểu quóc hội thì không biết đát nước này sẽ bị chúng nó biến thành cái gì? Cum cúp nghe lời mà dâng đất nước cho Mỹ và tư bản phương tây mất! Bất cứ việc gì chẳng mua được bằng tiền, với bọn này, thậm chí là rất nhiều tiền! Tự tin ứng cử đại biểu quốc hội với cái cương lĩnh đầy những điều ngộ nhận! Nguyễn Quang A sao?mang danh tiến sĩ nhưng những gì làm được lại thể hiện là một kẻ vô học!

  Trả lờiXóa
 14. Một người luôn đi ngược lại với lợi ích của đất nước như Nguyễn Quang A sao có thể đứng trong danh sách ứng viên của đất nước ta được . một con người luôn chống đối lại Đảng, chính sách và đường lối của đất nước. một con người như vậy thật không thể xứng. Thực sự một kẻ như Nguyễn Quang A có đáng để chúng ta lôi ra bàn luận tranh cái nhau như thế này không? Chẳng lẽ bản chất bán nước cầu vinh của một kẻ như A chưa đủ rõ ràng hay sao?

  Trả lờiXóa
 15. Nói phá cũng không đúng vì đây là hành động của mấy thắng mà người ta gọi là sửu nhi, khi mà đầu óc, não nó chưa được hoàn thiện, có những cặn sạn chưa được loại trừ dẫn đến những hành động ấu trĩ, nhiều người tuổi thì lớn nhưng mà não phát triển chậm, không khác gì tự ỉa vào mặt mình

  Trả lờiXóa
 16. Những gương mặt thân quen trong giới bán nước, thượng vàng hạ cám có hết, chó mèo đầy đủ, cũng kêu râm ran hết cả một xó, không có một lợi ích gì cho đất nước, mà theo tôi cái gì bất lợi chúng ta nên xóa bỏ thâm chí là tiêu diệt tận gốc, chứ để lại chỉ gây hại cho chúng ta thôi

  Trả lờiXóa
 17. Đối với những kẻ coi vấn đề chinsg trị quốc gia như thế lày theo tôi phải xử thật nghiêm, bắt nhốt chúng hết vào tù, không cho ăn, cho chúng nó đói há hêt mồm ra, hoặc cho chúng chết nhăn răng cũng được, lũ mất dạy chúng mày hết chuyện à, rảnh rỗi quá nhể, càm thấy không sống được thì biến, lượn nhanh

  Trả lờiXóa
 18. Đây chính xác là hành động phá hoại, quấy rồi, phá đám, sao mấy ông công an không bắt hết chúng đi nhỉ, để cho chúng nó chạy lăng quăng rồi cứ còn chạy ra mà ứng cử nữa chứ, đúng là loại mặt day. Không biết mình ở đâu, toàn thất nghiệp công tử với thất nghiệp cô nước, vì sao thât nghiệp vì ngu, chứ giỏi hẳn xem nó có nhận không

  Trả lờiXóa
 19. Vượng râu cũng có hành động ấu trỉ thế này à, lai nghe nói cả con bớp mai khôi nưa, đúng là loại não ngắn, đầu sinh ra là để cho đủ bộ phận thì phải, suy nghĩ hành động như thế mà cũng suy cho được, con phò mai khôi thì chẳng thằng người y nó chơi cho cho chán nó bỏ rồi lên mạng xin rủ lòng thương, chứ hát hay ho gì.

  Trả lờiXóa
 20. Ông nguyễn Gia Kiềng nói thế cũng không đúng, thứ nhất cán bội là bầu từ đâu ra, không phải nhập khẩu từ nước ngoài về chứ, từ nhân dân, trong đó có ông, chẳng lẽ ông bầu người mình không thích hả, chẳng lẽ một mình ông ngu mà mọi người khác ngu bầu người họ không thích không có năng lực à, nói ngứa đít

  Trả lờiXóa
 21. Đầu tiên tôi xin khẳng định rằng quốc hội không phải trò hề mà các đối tượng như Nguyễn Tường THụy, Nguyễn Quang A, Vượng Râu... có thể bày các trò hề ở đây. Thiết nghĩ rằng trò “tự ứng cử” hay tìm cách tuyên truyền xuyên tạc về cuộc bầu cử Quốc hội lần này như Nguyễn Gia Kiểng và một số zân chủ quốc nội, hải ngoại đang thực hiện cũng chỉ là trò “tẩy chay cuộc bầu cử Quốc hội khóa 14 mà thôi”. Mọi người cần phải lên án những hành động phá hoại của những kẻ này

  Trả lờiXóa
 22. Nguyễn Tường Thụy nhân vật thường xuyên xuất hiện trong vai trò tổ chức các hoạt động gây rối của cái gọi là "dân oan". Nòng cốt của "Hội nhà báo độc lập" và một số tổ chức "dân sự" khác, hoạt động tích cự kích động, tổ chức các cuộc biểu tình. Đã từng “lặn lội” ra nước ngoài để tiếp cận với một số đối tượng thù địch với Việt Nam, lĩnh hội kinh nghiệm về tổ chức biểu tình chống phá, hô hào xóa bỏ đảng cộng sản và chủ nghĩa xã hội

  Trả lờiXóa
 23. Rõ ràng mưu toan bao trùm của các thế lực thù địch là nhằm xóa bỏ sự lãnh đạo của Đảng, làm chệch mục tiêu phát triển đất nước, đường lối phát triển kinh tế xã hội và mục tiêu cuối cùng là thay đổi chế độ xã hội chủ nghĩa ở nước ta. Vì vậy chúng ta cần tỉnh táo nhận diện đúng, cảnh giác và vạch trần bản chất, âm mưu thủ đoạn của các thế lực thù địch, không bất ngờ, hoảng hốt trước sự tấn công trên mặt trận chính trị, tư tưởng của các thế lực thù địch.

  Trả lờiXóa
 24. Những ngày này, toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đang tích cực chuẩn bị tiến hành bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021.Thế nhưng đây cũng là dịp các thế lực thù địch đẩy mạnh các hoạt động chống phá cách mạng nước ta trên tất cả các lĩnh vực của đời sống xã hội, nhất là trên lĩnh vực chính trị tư tưởng với những nội dung phản động như: Xuyên tạc lịch sử; phủ nhận thành quả cách mạng, đặc biệt là phủ nhận vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam đối với công cuộc xây dựng chủ nghĩa xã hội ở nước ta.

  Trả lờiXóa