Đây là tưởng niệm hay tuần hành gây rối?

Thứ Hai, 14 tháng 3, 2016
Tags: ,

69 nhận xét:

 1. Hẳn là như thế rồi mà ...Tưởng niệm đối với những người đã hi sinh vì dân tộc như các anh thì chúng ta. Ở mỗi con người nên có những nén nhanh nhớ đến các anh và bằng chính hành động thiết thực để có thể xây dựng và bảo vệ đất nước chứ không phải là tụ tập kêu goi biểu tình rùng beng như đám No-U ...đó chỉ là giả tạo mà thôi

  Trả lờiXóa
 2. Mỗi người chúng ta đều phải có trách nhiệm tới đất nước của chính mình ...bởi không chỉ đơn giản là vì cuộc sống của chúng ta mà cả một truyền thông của dân tộc của gia đinh, giống nòi...
  Chúng ta không được quên những người đã mất vì chúng ta có được ngày hôm nay ...thế nhưng phải biết nhớ phải biết ghi ân sao cho đúng đắn chứ biểu tình thì chẳng có nghĩa lí gì

  Trả lờiXóa
 3. đâu phải cứ tụ tập ra ngoài bờ hồ hay tượng đài để làm mấy cái trò vớ vẩn đó thì được gọi là tưởng niệm chứ,ai mà chẳng biết cái âm mưu của bọn NO U như thế nào rồi,người dân chân chính VIệt Nam thừa biết được làm cách nào để có thể ghi nhớ và biết ơn những người chiến sĩ đã anh dũng hi sinh cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc,

  Trả lờiXóa
 4. Tưởng niệm những trận chiến trong lịch sử, đặc biệt là những trận đánh liên quan đến Trung Quốc thì đám dân chủ rởm khá sôi nổi tổ chức, tiến hành nhiều hoạt động với vô vàn âm mưu, thủ đoạn đê hèn đằng sauLợi dụng sự quan tâm của mọi người về trận chiến này, nhóm No-U FC đã kêu gọi xuống đường để tưởng niệm tử sĩ Gạc Ma, nhưng thực chất là hướng đến rất nhiều âm mưu đen tối khác.

  Trả lờiXóa
 5. Chúng hô hào mọi người tập trung tại tượng đài Lỹ Thái Tổ, Hà Nội hoặc là tượng đài đức thánh Trần Hưng Đạo ở quận 1, Tp Hồ Chí Minh vào ngày 14/3 để làm lễ tưởng niệm các tử sĩ đã hy sinh trên đảo Gạc Ma vào ngày 14/3/1988. Đây là hai địa điểm tập trung rất đông dân cư cũng như khách du lịch, là trung tâm văn hóa – chính trị của hai thành phố lớn của đất nước. Bất cứ hoạt động nào tại hai khu vực này đều thu hút sự chú ý của mọi người xung quanh, việc kích động mọi người tuần hành hoặc những hoạt động gây rối là rất dễ.

  Trả lờiXóa
 6. Nhưng bản chất ngu si của đám dân chủ rởm đâu có hiểu ý nghĩa, tác dụng to lớn của những biện pháp, chiến thuật mà Đảng, Nhà nước ta sử dụng để đấu tranh lại với Trung Quốc. Nếu để cho đám thất học No-U FC chỉ đạo trận chiến năm đó thì Trung Quốc sẽ sử dụng vũ lực chiếm tất cả các đảo đá của đất nước ta rồi.

  Trả lờiXóa
 7. Vào ngày này một năm trước, Khu tưởng niệm Chiến sĩ Gạc Ma đã được khởi công xây dựng và sẽ có thể sử dụng vào dịp 27/7 năm nay. Khu tưởng niệm sẽ giúp người dân cả nước có thể tổ chức tưởng niệm các tử sĩ Gạc Ma mà không phải vất vả đi thuyền ra giữa biển. Khu tưởng niệm còn giúp chúng ta ôn lại lịch sử bảo vệ chủ quyền biển đảo của đất nước, là nơi diễn ra các hoạt động xã hội khác.

  Trả lờiXóa
 8. mang tiếng là đi tưởng niệm các liệt sĩ hi sinh nhưng lần nào các nhân vật của NO-U cũng rất tươi cười, phấn khởi, biểu lộ sự tiếc thương thì ít mà đi để chụp hình post lên mạng, để về viết bài tuyên truyền chống Nhà nước thì nhiều, đây chính là trò lừa đảo của lũ rận chủ mà thôi

  Trả lờiXóa
 9. ngoài việc kêu gọi tụ tập, tuần hành NO-U không làm thêm được hành động thiết thực nào khác để tưởng niệm các liệt sĩ Gạc Ma. Nhiều người đặt vấn đề rằng, thay vì đi tụ tập biểu tình tuần hành, hãy làm các việc thiết thực hơn như đóng góp xây dựng khu tưởng niệm Gạc Ma hoặc đi thăm hỏi, tặng quà các gia đình thân nhân các liệt sĩ Gạc Ma.

  Trả lờiXóa
 10. Một buổi tưởng niệm thường diễn ra trong không khí trang nghiêm, yên tĩnh, nhưng những buổi tưởng niệm mà đám No-U FC tổ chức mấy năm trước thì luôn diễn ra trong tình trạng hỗn loạn, tuần hành tự phát, gây mất trật tự công cộng. Những người dân nên tham gia các hoạt động tưởng niệm do Đảng, Nhà nước và chính quyền đại phương tổ chức, không nên hùa theo những hội, nhóm thiếu uy tín và vi phạm pháp luật.

  Trả lờiXóa
 11. Đúng là không từ một thủ đoạn nào,thời điểm mà Trung Quốc lựa chọn để đánh chiếm Gạc Ma được Trung Quốc tính toán rất kĩ lưỡng. Đó là thời điểm mà ở trong nước, Việt Nam đang gặp nhiều khó khăn. Còn trên bình diện thế giới, dư luận thế giới lúc đó đang chú ý đến các giải pháp chính trị ở Campuchia. Liên Xô, đồng minh quan trọng của Việt nam lại đang bị sa lầy ở Apganixtan và đang nối lại quan hệ với Bắc Kinh.

  Trả lờiXóa
 12. Đúng là một trò hề của rận,Việc đám người này tuần hành kéo dài trên các tuyến đường xung quanh khu vực Hồ Gươm và giờ cao điểm (8h30) đã gây khó khăn cho các phương tiện giao thông di chuyển và khiến cho tuyến đường này ùn tắc kéo dài. Cùng với đó, là những câu khẩu hiệu “đả đảo” được đám người này hô lớn trong lúc tuần hành đã làm náo loạn cả khu phố, làm mất đi sự yên tĩnh vốn có của khu vực này, gây bức xúc cho người đi đường và người dân sinh sống tại khu vực bờ hồ Hoàn Kiếm.

  Trả lờiXóa
 13. Những gương mặt này đã làm được gì cho đất nước để chống lại Trung Quốc ? Động thái trên có thực sự làm Trung Quốc thay đổi ý thức bành trướng hay chỉ thúc đẩy chúng càng ngông cuồng thêm. Cái này có lẽ cần cỗ óc chính trị của những kẻ như Nguyễn Quang A, hay các nhân vật biểu tình sáng nay.

  Trả lờiXóa
 14. Bọn xấu này chỉ lợi dụng việc 64 chiến sĩ hy sinh để tiến hành những đợt biểu tình hay nói cách khác là tuần hành gây rồi trật tự. Trong số những người tuần hành tôi nhận ra Nguyễn Lân Thắng - tên ngu dốt dám bôi xấu Bác Hồ, thử hỏi xem hắn đâu có tư cách để đi biểu tình tưởng niệm các chiến sĩ hy sinh năm 1988, hắn đâu có tư cách là người Việt Nam !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cách thể hiện lòng yêu nước và lòng thành kính đối với các thế hệ ông cha trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam phải là những hành động thiết thực, đóng góp công sức cho công cuộc xây dựng và đổi mới đất nước và luôn đề cao trách nhiệm của công dân đối với đất nước chứ không phải là hành động tụ tập để hô hào, vỗ ngực là “tôi yêu nước” nhưng lại theo đuôi, chịu sự giật dây từ các thế lực chống phá Việt Nam từ cách làm của các hội nhóm “dân chủ”.

   Xóa
 15. Đảng, Nhà nước ta cũng luôn khuyến khích mọi người dân thực hiện các hành động thiết thực để tri ân những người đã có công với đất nước, các gia đình liệt sĩ, thương binh. Tuy nhiên, thực tế với những gì đã diễn ra tại khu vực bờ hồ Hoàn Kiếm sáng nay thì đây rõ ràng không phải là hành động “tưởng niệm” hay yêu nước đúng nghĩa.

  Trả lờiXóa
 16. đung là buổi tưởng niệm mà.chúng chỉ lợi dụng mà kêu gọi tụ để gây mất trật tự an ninh trật tự mà thôi.tụ tập đông người tại giờ cao điểm gây mất trật tự cản trở xe pháo đi lại.cản trở giao thông .bọn giã tâm thâm độc nói xấu bác Hồ.biểu tình tưởng niệm gì đâu lũ rận này

  Trả lờiXóa
 17. đung là buổi tưởng niệm mà.chúng chỉ lợi dụng mà kêu gọi tụ để gây mất trật tự an ninh trật tự mà thôi.tụ tập đông người tại giờ cao điểm gây mất trật tự cản trở xe pháo đi lại.cản trở giao thông .bọn giã tâm thâm độc nói xấu bác Hồ.biểu tình tưởng niệm gì đâu lũ rận này

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sự hy sinh vì sự nghiệp bảo vệ độc lập, chủ quyền thống nhất và toàn vẹn lãnh thổ của Tổ quốc, anh linh của các chiến sĩ trong trận chiến bảo vệ đảo Gạc Ma sẽ luôn đồng hành cùng sự nghiệp xây dựng và phát triển của đất nước, sẽ bất tử trong lòng mỗi người dân Việt Nam. Và thật trơ trẽn, táng tận lương tâm cho những kẻ “dân chủ” tự xưng đã mượn sự kiện này để tụ tập, gây rối dưới danh nghĩa là “tưởng niệm”.

   Xóa
 18. Tụ tập đông người hò hét, biểu tình chứ tưởng niệm gì lũ này, tưởng nhớ đến các anh hùng đã ngã xuống mà nhìn mặt tên nào, tên đấy tươi cười, hớn hở. Thay vì tụ tập, kích động quần chúng nhân dân sao No-U không làm những việc có ý nghĩa hơn như thăm, tặng quà cho thân nhân các liệt sỹ.

  Trả lờiXóa
 19. Những người lính đã đã hy sinh trên đảo Gạc Ma vào ngày 14/3/1988 họ đáng được nhận sự biết ơn đến từ tất cả mọi người.Ấy vậy mà đám dận chủ lại vịn cái cớ đó để tụ tập gây rối loạn.Họ làm những việc như vậy không phải vì biến ơn những vị anh hùng ấy mà vì những mục đích cá nhân đen tối của họ!

  Trả lờiXóa
 20. Một cuộc biểu tình tưởng niệm những người lính đã hy sinh ở đảo Gạc Ma ngày 14/3/1988 nhưng có thể thay là một cuộc tụ tập bát nháo, lộn xộn và nhất là không biết thực sự của buổi lễ này là gì
  Nhìn về thành phần tôi có thể đoán phần lớn là số các đối tượng dân chủ, đối tượng trong đám No- u và một số người nhẹ dạ cả tin bị chúng lôi kéo đi theo. Hô hào là tưởng niệm Gạc Ma nhưng thực sự không thấy hành động thiết thực nào của buổi tưởng niệm do đám này tổ chức cả, chỉ thấy chúng đưa ra những khẩu hiểu xuyên tạc trắng trợn đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước với vấn đề ở biển Đông.
  Chiêu trò này đã diễn ra diễn lại rất nhiều lần rồi, cho nên đừng có diễn lại nữa các vị dân chủ ạ

  Trả lờiXóa
 21. Đây khác nào cuộc biểu tình gây rối an ninh trật tự mà đám dân chủ cùng nhóm NO-U đang lợi dụng danh nghĩa thắp hương tưởng niệm Gạc Ma. Một hành động quá rõ ràng và xứng đáng chịu sự trừng trị theo quy định của pháp luật để răn đe những nhóm người này tránh để tình trạng tiếp diễn xảy ra. Một bộ phận quần chúng nhân dân cần phải cảnh giác trước mọi thủ đoạn âm mưu kích động lôi kéo xuất phát từ lòng yêu nước của mình mà rơi vào tình cảnh quay lại chống phá chính quyền; đề nghị phương tiện truyền thông đại chúng cần phải thông báo rộng rãi để quần chúng nhân dân biết và phòng ngừa kịp thời.

  Trả lờiXóa
 22. Long yêu nước có phải đặt đang đặt nhầm chỗ hay chăng, không phải xuống đường có nghĩa là đã thể hiện tinh thần yêu nước của mình mà cần phải thể hiện bằng hành động thực tiễn trên chiến trường nơi mà biết bao chiến sĩ đã hy sinh để bảo vệ chủ quyền. Chúng ta cần thấy rõ, việc làm của đám dân chủ và nhóm NO-U khác nào đang làm ảnh hưởng rất lớn đến việc đi lại của người dân, kéo theo đó tác động rất lớn đến việc làm ă của bao nhiêu con người. Các cơ quan chức năng cần có biện pháp để khắc phục và giải quyết kịp thời nhằm tránh cản trở đến cuộc sống người dân, thật đáng xấu hổ cho những con người chỉ biết kêu gào để nói mình yêu nước chứ thực tế tronng lòng thì chẳng thể hiện được ý chí.

  Trả lờiXóa
 23. Hôm nay, ngày 14/3, rất nhiều sự kiện khác nhau đã được tổ chức ở cả trong và ngoài nước nhằm tưởng nhớ và tri ân các liệt sĩ đã hi sinh trong trận hải chiến Gạc Ma cách đây 28 năm: trong đất liền, tại TP Hồ Chí Minh, thầy và trò Trường THPT Nhân Việt (nơi có lớp học mang tên "Gạc Ma") sáng nay có một buổi chào cờ lắng đọng để tưởng nhớ các liệt sĩ; tại nghĩa trang liệt sỹ phường Quảng Phúc (thị xã Ba Đồn, Quảng Bình) chính quyền và nhân dân địa phương đã cùng với thân nhân các gia đình liệt sĩ và các cựu binh cũ, là đồng đội của các liệt sĩ đã hi sinh, tiến hành thắp hương tưởng niệm; ngoài hải đảo, tại đảo Sinh Tồn, tối 13/3, đại đức Thích Minh Huy, trụ trì chùa Sinh Tồn cùng với nhân dân trên đảo đã thắp nến tưởng nhớ và làm đồng giỗ cho 64 liệt sĩ với một mâm cơm chay năm món do người dân trên đảo nấu vào sáng nay; ở nước ngoài, kiều bào ta cũng tổ chức nhiều hoạt động hướng về sự kiện này như tại Pháp, lễ cầu siêu với sự tham gia của đông đảo tăng ni và kiều bào yêu nước được tổ chức tại Phật đường Khuông Việt (chùa Khuông Việt)... tất cả đều được tổ chức trong không khí trang nghiêm, trầm lắng với lòng thành kính và sự biết ơn sâu sắc đối với các liệt sĩ đã hi sinh. Điều đó làm cho hoạt động biểu tình hò hét ầm ĩ của No U lợi dụng danh nghĩa tưởng niệm trở nên lố bịch, nó giống như một trò lố của những kẻ đạo đức giả, một tiếng đàn sai nhạc lạc lõng trong giàn hợp xướng khiến người khác không thể đồng tình.

  Trả lờiXóa
 24. NoU hô hào “tưởng niệm” nhưng thực chất là âm mưu tụ tập đông người, gây rối an ninh trật tự; tuyên truyền, xuyên tạc chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước nhằm phá hoại sự ổn định chính trị - xã hội của đất nước. Đây là một hành động của những kẻ vô ơn và cần phải bị lên án

  Trả lờiXóa
 25. Khi các anh đã anh dũng ngã xuống, khi các anh đã chiến đấu đến giây phút cuối cùng của cuộc đời mình thì các anh là những hình tượng anh hùng đi sâu vào tiềm thức con người Việt Nam. Nhưng chết tiệt thay, lại có những kẻ vì những lợi ích bẩn thỉu, vì đồng tiền hôi thối từ bên ngoài lại đang quay lưng chống phá đất nước một cách kịch liệt, chúng lợi dụng sự hy sinh anh dũng của các anh để gây mất trật tự đất nước, kìm hãm đất nước phát triển vì một mục đích chung của bọn ngoại bang.

  Trả lờiXóa
 26. Yêu nước thì người dân VIệt Nam nào chẳng có, quan trọng là cách thể hiện tinh thần yêu nước đó như thế nào mà thôi. Làm sao có thể lợi dụng lòng yêu nước của người khác để có thể trục lợi cho bản thân và phá hoại đất nước như thế chứ. Những lời kêu gọi này chúng ta cần phải hết sức cảnh giác.

  Trả lờiXóa
 27. Chúng ta nên nhìn nhận một cách chính xác về những gì đang diễn ra, ở đấy chúng đang kêu gọi tụ tập biểu tình có phải là tưởng niệm 64 người lính tử trận ở Gạc Ma năm xưa hay không, Hay chúng đang lợi dụng điều này để chống phá làm đất nước chúng ta lụy tàn.

  Trả lờiXóa
 28. Ý đồ của các đối tượng “dân chủ” trong các hội nhóm này là lợi dụng các sự kiện thu hút sự quan tâm của dư luận để kêu gọi tụ tập đông người với lý do là “tưởng niệm” nhưng lại gào thét gây mất trật tự công cộng, đả kích, vu cáo Đảng, Nhà nước ta nhu nhược, hèn nhát nhằm bôi nhọ và hạ thấp uy tín của Đảng, Nhà nước. Cũng thông qua các hoạt động này chúng muốn thực hiện “phép thử” đối với việc tập hợp lực lượng trong cách mạng màu, cách mạng đường phố nhằm gây bất ổn chính trị, lật đổ chính quyền theo âm mưu “diễn biến hòa bình” của các thế lực chống phá Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 29. Rõ ràng là tưởng niệm thì không thấy đâu nhưng những hoạt động, âm mưu ngoài lề thì lại nhiều vô kể. Bản chất của No-U và những kẻ nói trên như thế nào thì không nói chắc hẳn mọi người có thể biết được. Chúng vẫn diễn đi diễn lại cái vở "kịch" hết thời, vô vị đó thế nên mọi người có thể dễ dàng đoán được nội dung mỗi khi nó chuẩn bị diễn ra. Và tôi nghĩ rằng những người dân thủ đô Hà Nội hay Tp Hồ Chí Minh cảm thấy chán ngán, khó chịu với mấy cái hoạt động "tưởng niệm" của cái nhóm "dân chủ" rởm này.

  Trả lờiXóa
 30. Quả thật khi nhìn những hình ảnh của lũ chống phá NoU mà tôi cảm thấy bất bình khi những kẻ này có hành động lợi dụng những hy sinh của những người lính Trường Sa để kiếm tiền, chúng có còn là con người nữa chăng? Nếu những kẻ trong nhóm No-U mà yêu nước, thực sự biết ơn những anh hùng, liệt sỹ thì chúng đã không có những hành động như vậy.

  Trả lờiXóa
 31. đúng là đến hẹn lại lên, đội quân của No -U đang muốn xuyên tạc, vu cáo, hạ thấp uy tín, danh dự của chính quyền đất nước ta thông qua trận chiến Gạc Ma (14/31988). Chúng xuyên tạc, tuyên truyền những luận điệu sai sự thật, cho rằng Nhà nước ta bán đất cho Trung Quốc, phản ứng không quyết liệt trong bảo vệ chủ quyền biển đảo, không có sự chỉ đạo tấn công lại quân địch Trung Quốc, các chiến sĩ của ta phải tay không chiến đấu với quân Trung Quốc có vũ khí trong tay...

  Trả lờiXóa
 32. Thật là một hành vi đáng hèn, đê tiện của bè lũ "dân chủ cuội", cũng là những người con của dân tộc Việt Nam mà chúng dám đi ngược lại lợi ích của dân tộc, dám lợi dụng xương máu của cha anh để phục vụ cho những mục đích chính trị thấp hèn, những đồng đô la bẩn. Chúng hãy nhớ rằng thủ đoạn của chúng dù có tinh vi, xảo quyệt đến đâu, có được che đậy kỹ bằng bức màn che "yêu nước" thì đến cuối cùng nhân dân vẫn nhận ra thôi!

  Trả lờiXóa
 33. Tuần hành, tưởng niệm những liệt sĩ đã hy sinh thân mình trong các cuộc chiến bảo vệ Tổ quốc nói chung và trong chiến dịch CQ88 nói riêng là một hành động vô cùng ý nghĩa, nó thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn của dân tộc ta, bồi đắp tinh thần yêu nước cho quần chúng. Nhưng việc lợi dụng tưởng niệm, lợi dụng xương máu của cha anh để tuyên truyền xuyên tạc Đảng, Nhà nước, kích động gây rối biểu tình như việc làm của No-U thật đáng lên án và đáng hèn.

  Trả lờiXóa
 34. Chúng nói tưởng niệm các liệt sĩ của chúng ta nhưng tôi không thấy một sự tiếc thương, tưởng niệm gì cho các anh hùng cả. Trái lại, chúng ta thấy trong clip đấy là việc hô hào gây mất trật tự công công, thấy việc tung hoa chụp ảnh để post lên mạng, mặt tươi cười hô vang bảo vệ Hoàng Sa, Trường Sa nhưng lại không thấy chúng mạnh miếng hô vang chúng sẵn sàng ra Trường Sa, Hoàng Sa để canh gác đất trời. Quả nhiên, cũng giống mọi năm, chúng chỉ muốn gây rối, gây mất trật tự công cộng chứ có tưởng niệm một cách nghiêm trang đối với các anh hùng của chúng ta đâu.

  Trả lờiXóa
 35. Đã 28 năm trôi qua, thế hệ những người Việt hiện tại luôn tưởng nhớ tới họ, tưởng nhớ tới niềm tin cho những dòng máu tuôn rơi. Thế nhưng, đâu đó trong xã hội vẫn có những con người luôn cho rằng “chỉ mình” mới nhớ sự kiện đó, luôn “bù lu, bù loa” mỗi khi tới ngày này. Đó là những nhà “rận chủ”, những người hành nghề “dân chủ” bằng công cụ là cái mồm gào thét và đôi chân mê muội

  Trả lờiXóa
 36. Toàn là lũ a dua theo phong trào chứ thử hỏi có mấy người dám đứng ra nhập ngũ bảo vệ quê hương, mấy người biết lao động chân chính xây dựng đất nước, mấy người biết chung tay xây dựng non sông hay là chỉ biết tụ tập, giả vờ giả vịt để chống phá chính quyền, phá hoại Tổ quốc. Việc làm của những người đang giành thời gian một cách uổng phí ngoài đường để tụ tập chẳng giải quyết được gì mà còn làm cho những khách du lịch có cái nhìn không hay về khung cảnh tại bờ hồ, mọi người cần nhận thức rõ và tránh tụ tập

  Trả lờiXóa
 37. 28 năm đã trôi qua kể từ trận chiến lịch sử trên đảo Gạc Ma vào 14/03/1988 đến nay, đã rất nhiều thứ thay đổi, đã có những điều mà con người ta lãng quên nhưng một điều không bao giờ thay đổi đó là: thời gian không thể xóa nhòa đi mọi đau thương và mất mát.

  Trả lờiXóa
 38. Phải chăng, bọn chúng đang phủ nhận tinh thần chống ngoại xâm của cả dân tộc, phủ nhận những cống hiến của các anh hùng liệt sĩ, thương binh - thế hệ đã ngã xuống để giữ vững độc lập, tự do, chủ quyền cho bọn chúng ngày nay sống trong hòa bình, sung sướng ngồi phòng máy lạnh, điều hòa để làm "anh hùng bàn phím" phủ nhận sạch trơn những thành quả của ông cha đi trước.

  Trả lờiXóa
 39. Gạc Ma cùng với Lin côn, Len Đao là 3 bãi đá hợp thành nhóm đảo thuộc đảo Sinh Tồn tại Trường Sa. Ba đảo này chỉ cách nhau vài hải lý nhưng có vị trí trọng yếu về quân sự, quốc phòng và kinh tế xã hội đối với một quốc gia. Sớm nhận ra tiềm năng từ đây lại thêm mưu đồ muốn thôn tính Biển Đông thống trị các nước thuộc khu vực này, Trung Quốc đã lần lượt từng bước thực hiện mưu toan chính trị vô cùng thâm độc và nguy hiểm của mình trong chiến lược xâm lấn và muốn trở thành bá chủ thế giới.

  Trả lờiXóa
 40. nếu như mà tuần hành vì tưởng niệm thì cần gì phải hô khẩu hiệu và kích động mọi người tranh đấu như thế, rõ ràng đằng sau đó là âm mưu lợi dụng lịch sử rồi còn gì, đúng là những kẻ trơ tráo nhất thời đại.

  Trả lờiXóa
 41. toàn là lũ người vô công rồi nghề thất đức với ông cha, hàng ngày cứ quý đầu xin ông bà tổ tiên cho cái lộc để ăn thế mà khi sống cứ làm những điều thất đức thế này thì có lẽ địa ngục đang chật kín những vong linh tội lỗi.

  Trả lờiXóa
 42. Nếu như yêu nước thương đồng bào thì hãy là một con người biết ủng hộ những cái gì nó chính đáng chứ đừng có làm những việc ngu ngốc như vậy. Thay vì đứng một chỗ tụ tập biểu tình thì các vị hãy ra đảo cùng các chiến sĩ, cùng họ cầm súng bảo vệ chủ quyền biển đảo của quê hương. Gieo nhân nào thì sẽ gặp quả nấy thôi. Lừa bịp, giả nhân giả nghĩa đã trở thành bản chất của đám no-u, được bọn phản động khủng bố Việt Tân hỗ trợ, bơm lực để đi tụ tập, đóng kịch thuê. Vong linh các anh hùng chiến sĩ đã hi sinh để bảo vệ biển đảo sẽ không bao giờ tha thứ cho kẻ giả tạo.

  Trả lờiXóa
 43. Tưởng niệm, nhớ thương thì đến nghĩa trang, ra biển mà tưởng nhớ, mà khóc tham. Năm nào cũng bám lấy tượng đài Lý Thái Tổ làm gì. VÌ Lý Thái Tổ đã hy sinh để bảo vệ biển đảo à(không có ý xúc phạm Lý Thái Tổ nhé), hay là vì nếu rời xa địa điểm này thì không có tiền viện trợ.Lấy cái chết của những anh hùng trên đảo Gạc Ma để phục vụ cho hành động chống phá và bạo loạn thì không thể chấp nhận được, đó là hành động của những kẻ không có não, không có tính người

  Trả lờiXóa
 44. Đám này đúng là đến hẹn lại lên. Nếu đã có lòng sao ko chọn những nơi ý nghĩa hơn, làm những hành động thiết thực hơn như làm từ thiện, đến thăm nom động viên gia đình các chiến sĩ đã hi sinh vì bảo vệ chủ quyền dân tộc. Sao cứ phải phô trương hình thức. Suy cho cùng là để vụ lợi và kiếm tiền hỗ trợ thì những kẻ có âm mưu xấu với Việt Nam. Mình thấy lực lượng chức năng cần làm rõ bản chất của vụ việc này cho mọi người rõ, đem ra xử lí đúng người đúng tội, không thể để những kẻ chỉ biết lợi dụng những sự kiện trong lịch sử tự tập gây rối thế này nhởn nhơ được

  Trả lờiXóa
 45. No-u gần đây nổi tiếng với những cuộc tuần hành, tưởng niệm các chiến sĩ hy sinh tại đảo Gạc Ma ngày 14/03/1988 tại các địa điểm công cộng. Thật buồn cười khi chúng không thắp hương cho các chiến sĩ hy sinh mà chỉ có hô hào, tuyên truyền xuyên tạc chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước ta về vấn đề biển Đông. Trò hề này đã quá quen thuộc rồi, những kẻ xấu này phải bị pháp luật trừng trị.

  Trả lờiXóa
 46. con người cần có nhìn nhận cho đúng đắn về mọi việc và với việc làm của đám NO_U chẳng có được cái gì hay ho cả đâu. cái trò của chúng thực hiện chỉ có lừa gạt người dân chứ chẳng có cái gì hơn đâu được và cái gì cũng cần có nhìn nhận cho đúng đắn chứ không phải là những con người vô đạo đức muốn làm thỏa mãn cho tham vọng cá nhân đâu

  Trả lờiXóa
 47. lại cái trò ngu ngốc của đám người thực hiện cho mục đích cá nhân của mình chứ có cái gì hơn đâu được. cái gì cũng cần có nhìn nhận cho đúng đắn chứ, con người hơn nhau ở cái đầu chứ không thể thực hiện hành động nào ngu ngốc thỏa mãn cho tham vọng cá nhân của mình đâu nhé

  Trả lờiXóa
 48. đó chăng có cái gì hơn là việc lợi dụng việc tưởng niệm để rồi lừa dối người dân thực hiện cho được mục đích gây rối trật tự mà thôi và thực tế thời gian gần đây đã công nhận điều đó rồi. không thể nào chấp nhận cho được việc làm của chúng đâu nên cố làm cũng vô ích thôi

  Trả lờiXóa
 49. tưởng niệm chỉ là cái cớ cho đám người thực hiện cho được mục đích cá nhân phá hoại mà thôi chứ chẳng có cái gì hơn đâu được, cái gì cũng cần có giới hạn của nó chứ không thể thích là được đâu nhé. không có cái gì đơn giản cả nên có làm cái gi cũng cần có giới hạn

  Trả lờiXóa
 50. tưởng niệm cái gì chứ vì những việc làm của chúng chẳng có ý nghĩa gì cho đời cả đâu, không có cái gì đơn giản cả cho nên có làm cũng cần có giới hạn của mình chứ. chẳng có cái gì đơn giản cả nên cố làm cái hành động ngu ngốc của mình thêm có được ích gì đâu được

  Trả lờiXóa
 51. Lừa bịp, giả nhân giả nghĩa đã trở thành bản chất của đám no-u, được bọn phản động khủng bố Việt Tân hỗ trợ, bơm lực để đi tụ tập, đóng kịch thuê. Những màn kịch mà chúng có thể làm cũng chỉ có thế thôi chứ chẳng có cái gì đơn giản cả đâu và chẳng thể nào tha thứ cho hành động cá nhân của chúng được đâu

  Trả lờiXóa
 52. cứ cố thực hiện cái trò tưởng niệm của mình nhưng thực ra những con người đó chẳng có làm được cái gì hơn đâu được, cái gì cũng cần có nhìn nhận cho đúng đắn chứ. chẳng có gì có thể thực hiện được dễ dàng cả đâu nên có làm cái gì cũng cần có giới hạn của nó chứ

  Trả lờiXóa
 53. Lừa bịp, giả nhân giả nghĩa đã trở thành bản chất của đám no-u, được bọn phản động khủng bố Việt Tân hỗ trợ, bơm lực chứ có được gì hơn được chứ. hành động của đám người này có thể thay đổi được thực tế rằng chúng đang đi sai con đường của mình và hoàn toàn đi ngược lại lợi ích chung của cả xã hội đó mà cho nên cố thực hiện cũng vô ích mà thôi

  Trả lờiXóa
 54. Hội này đúng là diễn xâu quá luôn. Máy quay máy ảnh ầm ầm để ghi hình lấy tiền. Gây rối trật tự, làm cho cảnh quan và mỹ quan bị mất đi. Một việc làm không có ích lợi

  Trả lờiXóa
 55. Nhiều người dân lên mạng gọi đám No-U lộng hàng, lạm dụng tưởng niệm này là thứ “Cái ngu của mấy thằng lễ quyền” khi cố ý phơi bày bản chất, động cơ kệnh cỡm tại tượng đài Lý Thái Tổ – chẳng ăn nhập gì với sự kiện. Lý Thái tổ, Ngài chả liên quan gì đến việc đánh ngoại xâm, lịch sử chứng minh Ngài là vị vua giỏi ngoại giao, hóa giải các thù hận băng giáo không dẫn đến cuộc xâm lược nào từ kẻ thù bá quyền Trung Quốc như các đời vua khác, đồng thời châm biếm đám No-U rằng, vua Lý Thái Tổ lại rất giỏi dẹp phản loạn và không hề lương tay với thứ giặc nội xâm này.

  Trả lờiXóa
 56. Ở đời ai cũng có những lý tưởng, con đường và suy nghĩ riêng của mình. Nói vậy có nghĩa các vị không tin vào con đường CNXH hay muốn lật đổ thứ gì các vị cho là ngứa mắt thì các vị cứ làm, chẳng ai ép các vị không được làm cả.Nhưng trước hết muốn ghánh vác giang sơn thì các vị hãy học cách trau đúc cái trí tuệ thiên bẩm ngu ngốc của các vị đi đã. Các tổ chức là một con cờ trong tay tổ chức phản động việt tân, hoạt động gọi là tưởng niệm các tử sĩ Gạc Ma nhưng mục đích chính vẫn vậy vẫn là kích động ,xuyên tạc với băng rôn khẩu hiệu và loa đài .có buổi tưởng niệm nào mà không khí nó lại ầm ĩ như vậy không.

  Trả lờiXóa
 57. Không hiểu những "băng zôn, biểu ngữ, hô vang các khẩu hiệu chống tàu Cộng, phản đối Tập Cận Bình, "Hoàng Sa- Trường Sa", “đả đảo Trung Quốc xâm lược”, xuyên tạc chính quyền Việt Nam bán nước cho Tàu cộng, hèn với giặc ác với dân…" thì liên quan gì tới việc chúng hô hào đi tưởng niệm. Chẳng cần động não nhiều người ta cũng nhận thấy đó chỉ là cái cớ mà thôi.

  Trả lờiXóa
 58. Đám người kia đã lợi dụng “tưởng niệm”, lợi dụng sự hy sinh của những người lính Việt Nam trong trận chiến bảo vệ Trường Sa năm 1988 để công kích vào đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước; tuyên truyền, kích động các hoạt động chống đối chính quyền để thực hiện mưu đồ chính trị xấu xa của họ.

  Trả lờiXóa
 59. chúng nó tưởng chỉ mình chúng nó là được học lịch sử và tưởng nhớ đến những người đã hy sinh vì độc lập và chủ quyền quốc gia hay sao ý nhỉ. mà tưởng niệm cái mẹ gì mà đứa nào đi thì đứa đó có tiền, tưởng niệm vì tiền thì đúng là đồ rẻ rách.
  cuối cùng vẫn là mục đích gây rối trật tự công cộng, phá hoại đất nước mà thôi

  Trả lờiXóa
 60. rõ ràng là chúng đang gây rối, chứ có tưởng niệm gì đâu, chúng tưởng niệm rồi tràn xuống đường gây ách tắc giao thông, ảnh hưởng đến sinh hoạt của người khác, vậy thì chúng tưởng niệm hay là phá rối. chỉ mong cơ quan công an dẹp loạn cái bọn này đi để lấy chỗ cho dân được vui chơi, đi lại, không bị làm phiền

  Trả lờiXóa


 61. Thay vì có những hành động tỏ long thương tiếc tỏ lòng biết ơn đến những người đã hy sinh để đổi lấy cuốc sống tự do cho chúng ta như ngày hôm này thì những kẻ này lại có những hành động chế diễu, cười cợt lên sự hy sinh, lấy sự hy sinh của người khác làm niềm vui cho bản thân

  Trả lờiXóa
 62. Không hiểu những ông bà này đang nghĩ sao ấy, ăn ở có phước chút cho con cháu nó nhờ, ông bà nghĩ sao mà lại lấy chuyện người ta tưởng niệm những người hy sinh ra làm trò đùa vậy trời, đời lắm ca thật lòng khó hiểu, sinh ra những loại đội lốt con người

  Trả lờiXóa
 63. Chúng diễn một hồi là dấu đầu hở đuôi mà, xem là biết, ban đầu thì cũng thương tiếc lắm, diễn sâu lắm, nhưng dần lại quay sang nói xấu Việt Nam ngay, nói Đảng Cộng sản Việt Nam hèn nhác không dám dành với đich, nhường cho địch đất đủ kiều những mà tôi thấy hành động của chúng mới là hànd động bán nước, hành động đáng lên án

  Trả lờiXóa
 64. Theo mình là thế này, thôi thì người ta yêu nước thế thì nên chiều theo nguyện vọng người, cho họ ra đảo bảo vệ tổ quốc, lửa thử vàng gian nan thử sức, lúc này là lúc cho họ được thể hiện cái tôi yêu nước của mình, tôi nói thế có phải không ạ

  Trả lờiXóa
 65. Bạn trên nói hay đấy, cho chúng nó ra đi, để xem chúng nó khóc hay chắc là đất nước có tự do hay không có dành lại được đảo hay không là nhờ công của các thánh hy vọng các thánh nói được làm được, đừng chạy về giữa đường mà làm trò cười cho thiên hạ

  Trả lờiXóa
 66. Có bạn nói sao chúng lại không chọn hành động thiết thực hơn như ủng hộ người nghèo hay là làm câc chương trình từ thiện lâu dài, hay có những hành động chung tay giúp sức cho những người khó khăn mà chúng chỉ tìm một số người cho quà rồi chụp ảnh rồi xong qua chuyện thì lời giải thích cho vấn đề này đó là chính là mục đích của chúng, mục đích của những thằng phản động

  Trả lờiXóa
 67. Bản chất của cái lũ No-U không cần nói thì mọi người cũng có thể hiểu rõ rồi, lũ này thì tưởng niệm cái gì, chúng đang lợi dụng vấn đề này để xuyên tạc và chống Nhà nước ta mới đúng. Đám người kia đã lợi dụng “tưởng niệm”, lợi dụng sự hy sinh của những người lính Việt Nam trong trận chiến bảo vệ Trường Sa năm 1988 để công kích vào đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước; tuyên truyền, kích động các hoạt động chống đối chính quyền để thực hiện mưu đồ chính trị xấu xa của họ. Thiết nghĩ chính quyền cần phải có những biện pháp mạnh tay để loại bỏ các hành động và những con người này để trả lại sự tĩnh lặng, yên bình vốn có tại khu vực Hồ Gươm cho người dân.

  Trả lờiXóa