Đã không biết xấu hổ Nguyễn Tường Thụy lại còn “vạch áo cho người xem lưng”

Thứ Ba, 8 tháng 3, 2016
Tags: ,

44 nhận xét:

 1. Sau những nhà dân chủ Nguyễn Quang A, Võ An Đôn… thì lại có một trò hề nữa mang tên Nguyễn Tường Thụy. Ngay những hiểu biết thủ tục pháp lý đơn giản nhất từ cơ sở để ra tự ứng cử đại biểu Quốc hội ông còn không hiểu rõ và nắm được mà lại đòi đại diện cho quần chúng nhân dân trong cơ quan quyền lực nhà nước cao nhất

  Trả lờiXóa
 2. Đã luôn chống đối đất nước, phá đất nước, vi phạm pháp luật của nhà nước, ấy vậy mà còn lên giọng, lớn tiếng vu cho người khác làm không đúng luật pháp. Ông Thụy còn bị xử phạt hành chính, thì chính quyền phải xác nhận. Đó là sự thật con người của ông Thụy. Bọn phá hoại đất nước, tôi khinh!

  Trả lờiXóa
 3. Nguyến Tường Thụy xin hãy dừng lại trước khi quá muộn, ông càng xuyên tạc, càng phát ngôn bừa bãi, càng làm rõ bản chất "dối trá" của mình, đại biểu Quốc hội là người đại diện của nhân dân, thể hiện ý chí và quyền lợi của nhân dân trong quản lý nhà nước, với một người không có liên hệ với nhân dân như ông, thử hỏi nếu là đại biểu Quốc hội thì ông sẽ đại diện cho ai, hay là đại diện cho các thế lực bên ngoài để chống phá Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 4. Nguyễn Tường Thụy nên tự biết bản thân mình ra sao mà trong giấy xác nhận phó chủ tịch xã nơi ông ta cư trú lại xác nhận về ông ta như thế. Càng thanh minh và bôi nhọ, vu cáo phó chủ tịch lạm quyền, sai quy định thì càng chứng tỏ cái xấu của ông ta thêm thôi. Cả xã ai cũng biết nhân phẩm và học thức của ông ta rồi, có ai bầu cho ông ta đâu mà.

  Trả lờiXóa
 5. Thật là hàm hồ, nếu mà mọi việc đúng như ông ta viết trong hồ sơ, trong bản khai thì không cần phải nhận xét thêm là đúng, nhưng mà khi ông ta khai không đúng thì phải nhận xét những điều đó rồi mới ký nếu cứ ký bừa chẳng hóa ra công nhận những điều ông ta khai man là đúng sao.

  Trả lờiXóa
 6. ứng cử đại biểu Quốc hội là quyền của công dân, hơn lúc nào hết, Quốc hội và nhân dân cần những người đại diện chân chính cho mình. tuy nhiên, chúng ta cần là cần người có đạo đức, có tâm, có tầm chứ không phải như là cái phướng khốn nạn, vô văn hóa như lão Thụy này.

  Trả lờiXóa
 7. Vạch áo cho người xem lưng, đẹp khoe xấu che chứ những việc thối như cứt thế này mà cũng khoe ra được thì không còn gì để nói. Người ta bảo gã này là mặt dày rồi, không còn thuốc chữa nữa đâu. Nghe mấy lời ông ta thanh minh về việc không có đóng góp nào ở địa phương mà càng nực cười.

  Trả lờiXóa
 8. bản chất con người này như thế nào thì ai cũng hiểu rồi, một người vào tù ra tội, chuyên đi ngược lại lợi ích dân tộc, chống phá điên cuồng như thế thì đại diện được cho ai…có lẽ hành động giống như “trò hề” này của Nguyễn Tường Thụy không gì khác ngoài mục đích “phá hoại” trước thềm diễn ra bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021 mà thôi

  Trả lờiXóa
 9. Cái thằng cha này thì chả cần nói làm gì nữa chắc nhiều người biết bản chất của hăn rồi...Một tên chuẩn dân chủ dởm, đây là hình mẫu cho những tên dân chủ, dâm dê, ngu dốt, phá rối làm đủ thứ để chống lại chính quyền gây hại cho đất nước

  Trả lờiXóa
 10. Muốn vào được Đại biểu Quốc hội thì bắt buộc anh phải có đầy đủ những điều kiện do Luật Bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân và Luật tổ chức Quốc hội (Tiêu chuẩn của đại biểu Quốc hội thì mới gọi là được ứng cử thôi. Bây giờ ông này thì có gì tài không, đức không, lịch sử thì chẳng tốt đẹp gì vi phạm điều luật của bầu cử Quốc hội thì làm gì đủ tư cách.

  Trả lờiXóa
 11. Nguyễn Tường Thụy là một kẻ háo danh, già đầu mà não vẫn ko có nếp nhăn, không phân biệt được đâu là sự thật, đâu là những lời tâng bốc, để rồi đưa Thụy thành kẻ đi đầu, thành con thiêu thân

  Trả lờiXóa
 12. Đại biểu quôc hội là những vị trí quan trọng đòi hỏi phải lựa chọn chủ nhân là những người có đủ đức và tài ,không hiểu những kẻ gọi là đấu tranh cho dân chủ có được tiêu chí gì để ứng cử vào đại biểu quốc hội rồi. Xem ra vẫn còn rất nhiều kẻ ảo tưởng sức mạnh quá đề cao giá trị bản thân mà không hề hay biết việc mình đang làm là một trò cười

  Trả lờiXóa
 13. tên dâm chủ dốt lát này đã ngu lại còn tỏ ra nguy hiểm ,không biết hắn ta còn giây thần kinh xấu hổ không nữa .tất cả những gì hắn ta làm là vì tiền vì những lợi ích cá nhân của mình mà thôi. hắn không có một tiêu chuẩn nào để ứng cử vào đại biểu quốc hội ,để đứng trong hàng ngũ của quốc hội.

  Trả lờiXóa
 14. Tự ứng cử là một quyền tự do và chính đáng của công dân. Nhưng công dân không ra hồn công dân như ông Thụy thì đúng là không thể chấp nhận được. Sao ông Thụy có thể thở ra những lời lẽ để biện bạch cho sự ngu dốt và nhân cách của mình vậy nhỉ. ĐÚng là vạch áo cho người xem lưng, càng nói càng thấy buồn cười.

  Trả lờiXóa
 15. dường như làm sóng tự ứng cử vẫn chưa được rập tắt sau những lời chỉ chích của công đồng dân mạng thì giờ đây lại có một người nữa nhảy vào phong trào tự ứng cử này là nguyễn tường thụy.hắ sẽ lại nhận được sự khing bỉ của công đồng dân mạng mà hơn hết ông càng bị sỉ nhục và không đủ tư cách

  Trả lờiXóa
 16. Việc tự ứng cử đại biểu Quốc hội thực chất là một chiêu trò của Nguyễn Tường Thụy, là một trong các hoạt động chống phá mà Nguyễn Tường Thuy và đồng bọn của hắn tiến hành nhằm chống phá Đảng và Nhà nước ta.
  Việc Nguyễn Tường Thụy vu cáo chủ tịch xã Vĩnh Quỳnh cản trở, gây khó dễ cho việc ứng cử làm đại biểu Quốc hội của Thụy đã thể hiện trình độ thực sự của Thụy, bởi nhẽ Thụy không hề biết cơ cấu tổ chức chính trị ở xã ngay tại nơi minh sinh sống thế nào cả, chứ chưa nói đến liệu Thụy có đóng góp nào cho quê hương, cho xã.
  Nói tóm lại là Nguyễn Tường Thụy nên chấm dứt ngay cái hành động ngu dốt, thể hiện trình độ thấp kém của mình ngay đi, không lại trở thành trò cười cho thiên hạ

  Trả lờiXóa
 17. Dường như con người Nguyễn Tường Thụy chẳng hiểu tý nào về pháp luật Việt Nam hay ông cố tình lách luật, việc xác nhận của một người trước hết cần phải kiểm tra xác minh kỹ càng để đưa ra quyết định đúng đắn không để ai phải oan uổng hay có ý kiến gây khó cho chính quyền tại địa phương nơi mình sinh sống. Nói theo kieur Thụy chẳng khác nào không coi pháp luật quy định ra gì thì còn đâu là một quốc gia có chủ quyền riêng, cái này chỉ dành cho đám rận chủ mới có tổ chức theo kiểu bầy đàn. Qua đây ta đã thấy rõ con người thật của Nguyễn Tường Thụy thực chất ra sao, chỉ cần điểm qua một vài hoạt động của bận viết cũng đủ thấy Thụy không xứng đáng tham gia tự ứng cử vào đại biểu quốc hội vì đến tư cách một người công dân còn chưa đủ thì huống chi đến tư cách của một địa biểu.

  Trả lờiXóa
 18. Ông ta đem cái bản hồ sơ lý lịch của mình lên xã để xin xác nhận mà không biêt cần được xác nhận những gì nữa? cái chữ ký thì có thể hôm nay ký thế này, mai không thích thì ký kiểu khác, đâu phải là vấn đề quan trọng nhất cần được xác nhận. cái cần xác nhận là những gì ông ta viết trong đó, những nội dung ấy có đúng sự thật không, đã đầy đủ hay còn giấu giếm, đứng với thực tế hay là khai man trá. Đứng nói là ứng cử đại biểu Quốc hội, cho dù ông có gửi hồ sơ đi bất kỳ đâu mà cần xác nhận của chính quyền địa phương thì đó mới là cái mà người ta cần được xác nhận. ấy vậy mà còn lu loa kêu cán bộ lạm quyền, xin khẳng định: Phó chủ tịch xã hoàn toàn có quyền đó, và họ thực hiện quyền đó do ông "xin"!

  Trả lờiXóa
 19. Chính quyền địa phương chẳng lẽ lại xác nhận những điều không có thực. Điều đó dường như là không thể. Bởi, người nào sống ở địa phương như thế nào, có vi phạm gì địa phương đều nắm được hết. Chẳng có lý do gì để họ lại phải ghi những nội dung vu khống cho công dân. Vì vậy, thay vì kiện cáo, la lối ông Nguyễn Tường Thụy hãy thấy tự xấu hổ để sống với xóm làng, với địa phương cho tốt.

  Trả lờiXóa
 20. đối chiếu với tiêu chuẩn đại biểu Quốc hội được quy định tại Điều 3 Luật Bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân và Điều 22 Luật tổ chức Quốc hội (Tiêu chuẩn của đại biểu Quốc hội: 1. Trung thành với Tổ quốc, Nhân dân và Hiến pháp, phấn đấu thực hiện công cuộc đổi mới, vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh; 2. Có phẩm chất đạo đức tốt, cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư, gương mẫu chấp hành pháp luật; có bản lĩnh, kiên quyết đấu tranh chống tham nhũng, lãng phí, mọi biểu hiện quan liêu, hách dịch, cửa quyền và các hành vi vi phạm pháp luật khác; 3. Có trình độ văn hóa, chuyên môn, có đủ năng lực, sức khỏe, kinh nghiệm công tác và uy tín để thực hiện nhiệm vụ đại biểu Quốc hội; 4. Liên hệ chặt chẽ với Nhân dân, lắng nghe ý kiến của Nhân dân, được Nhân dân tín nhiệm; 5. Có điều kiện tham gia các hoạt động của Quốc hội) thì có lẽ ông Nguyễn Tường Thụy bị loại từ vòng “gửi xe”.

  Trả lờiXóa
 21. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 22. Tuyên bố với một số người ông Nguyễn Tường Thụy tự tin khẳng định mình có đủ tiêu chuẩn và trình độ để trở thành đại biểu Quốc hội. Tuy nhiên, nếu như nhìn vào những gì mà UBND xã Vĩnh Quỳnh, huyện Thanh Trì, Thành phố Hà Nội - nơi ông Nguyễn Tường Thụy đang cư trú xác nhận vào bản sơ yếu lý lịch của ông ta thì có lẽ không ít người tin rằng, ông ta có đủ tiêu chuẩn của đại biểu Quốc hội, chứ chưa nói đến chuyện trở thành đại biểu Quốc hội.

  Trả lờiXóa
 23. toàn mấy cái thằng đi phá hoại, thử hỏi ai cũng như mấy ông đi ứng cử đại biểu quốc hội hết thế thì ai sẽ bầu ai đây, và đó có thực sự là dân chủ hay không hay là loạn lên hết, phá nước hết thế. Nguyễn Tường Thụy ông được chính quyền cơ sở phê cho thế rồi không biết nhục mà còn to mồm nữa

  Trả lờiXóa
 24. Còn những cái tên nào làm hề mà chưa chịu lên tiếng thì ra nốt đi luôn xem nào. Sắp tới một phường chèo chuẩn bi diễn hài sâu đây, khi mà chúng chỉ xem đây là nơi diễn hài là nơi để chúng lợi dụng kiếm tiền thì chúng chỉ là những con rận khuyết tật mà thôi.

  Trả lờiXóa
 25. không chỉ Nguyễn Tường Thụy mà mấy cái thằng khác trong cái phong trào gọi là tự ứng cử đại biểu quốc hội nữa, toàn là những cái thằng cái thằng đạo đức thì kém, năng lực thì hạn chế chưa kể còn vi phạm pháp luật này nọ nữa, mà cứ nghĩ mình là oai lắm, đủ tư cách lắm đấy

  Trả lờiXóa
 26. Nguyễn Tường Thụy muối mặt thật đấy, tự ứng của đại biểu Quốc hội trong khi đó mình chẳng là công dân tốt gì cả, thế ra ông muốn vào Quốc hội để ông phá hoại cho nhanh ak. mà không chỉ Nguyễn Tường Thụy mà mấy cái thằng rận, con rận khác nữa, đã kém thì đừng ra gió, ngu mà cứ tỏ ra nguy hiểm

  Trả lờiXóa
 27. Ứng cử đại biểu Quốc hội là quyền của công dân, hơn lúc nào hết, Quốc hội và nhân dân cần những người đại diện chân chính cho mình. Họ cần những người có phẩm chất đạo đức tốt, có bản lĩnh, có trình độ để đại diện cho quyền và lợi ích của họ. Quốc hội là cơ quan quyền lực cao nhất của Nhà nước, là nơi đại diện cho nhân dân, chứ không phải là cái chợ để ai có thể thích vào thì vào.

  Trả lờiXóa
 28. Xấu mặt với mấy tay "dân chủ" dởm này quá. Lâu lâu thấy buồn buồn mấy thằng này lại làm mấy cái trò "nghịch ngợm" hiếu động cho vui. Bọn này chỉ cho đi làm gánh xiếc thôi. Có phải tay này chơi với Vượng râu không nhỉ

  Trả lờiXóa
 29. Trời ơi thật là quá xấu hổ mà :D Trong khi Nguyễn Tường Thụy luôn có mặt ở các cuộc biểu tình, làm loạn trật tự rồi bảo đấy là yêu nước nhưng luôn kèm theo đối là những lời lẽ vu khống chính quyền. Vậy ông Thụy có phải đang ba hoa bốc phét về việc ông ấy làm ? Không chỉ vờ là "yêu nước" mà còn tranh thủ kiếm theo chút tiền từ việc ăn vạ, quấy nhiễu xã hội!

  Trả lờiXóa
 30. Nguyễn Tường Thụy không khảo mà xưng, tự nhiên thích đánh bóng mình bằng việc đi xác nhận bản thân mình vi phạm vi phạm pháp luật Việt Nam, không chấp hành pháp luật, nói sai sự thật, bản thân sống ích kỷ vì không tham gia tổ chức đoàn thể nào. Đúng là thua đứa trẻ con vì nó tham gia đội thiếu niên tiền phong thế mà còn dám nói người khác làm sai luật.

  Trả lờiXóa
 31. Hàng động của Nguyễn Tường Thụy đúng là đã không biết xấu hổ, không hiểu hết cái sự ngu của mình mà còn “vạch áo cho người xem lưng”.Ông ta không biết cố tình hay thực sự không hiểu về pháp luật Việt Nam,những hành động của ông ta thực sự không bằng được bon trẻ con!

  Trả lờiXóa
 32. Nguyễn Tường Thụy nên tự biết bản thân mình ra sao mà trong giấy xác nhận phó chủ tịch xã nơi ông ta cư trú lại xác nhận về ông ta như thế. Càng thanh minh và bôi nhọ, vu cáo phó chủ tịch lạm quyền, sai quy định thì càng chứng tỏ cái xấu của ông ta thêm thôi. Cả xã ai cũng biết nhân phẩm và học thức của ông ta rồi, có ai bầu cho ông ta đâu mà.Đã luôn chống đối đất nước, phá đất nước, vi phạm pháp luật của nhà nước, ấy vậy mà còn lên giọng, lớn tiếng vu cho người khác làm không đúng luật pháp. Ông Thụy còn bị xử phạt hành chính, thì chính quyền phải xác nhận.

  Trả lờiXóa
 33. Nguyễn Tường Thụy là một kẻ háo danh, già đầu mà não vẫn ko có nếp nhăn, không phân biệt được đâu là sự thật, đâu là những lời tâng bốc, để rồi đưa Thụy thành kẻ đi đầu, thành con thiêu thân. Muốn vào được Đại biểu Quốc hội thì bắt buộc anh phải có đầy đủ những điều kiện do Luật Bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân và Luật tổ chức Quốc hội (Tiêu chuẩn của đại biểu Quốc hội thì mới gọi là được ứng cử thôi. Bây giờ ông này thì có gì tài không, đức không, lịch sử thì chẳng tốt đẹp gì vi phạm điều luật của bầu cử Quốc hội thì làm gì đủ tư cách.

  Trả lờiXóa
 34. Đại biểu quôc hội là những vị trí quan trọng đòi hỏi phải lựa chọn chủ nhan là nhưng người có đủ đức và tài ,không hiểu những kẻ gọi là đấu tranh cho dân chủ co được tiêu chí gì để ứng củ vào đại biểu quốc hội. Cái thằng cha này thì chả cần nói làm gì nữa chắc nhiều người biết bản chất của hắn rồi.Một tên chuẩn dân chủ dởm, đây là hình mẫu cho những tên dân chủ, dâm dê, ngu dốt, phá rối làm đủ thứ để chống lại chính quyền gây hại cho đất nước.

  Trả lờiXóa
 35. Nguyễn Tường Thụy năm 2012 đã hai lần bị Công an Quận Hoàn Kiếm ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính, mức phạt cảnh cáo đồng thời có lời nói và việc làm không ủng hộ chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước”. Chẳng có lý do gì để họ lại phải ghi những nội dung vu khống cho công dân. Vì vậy, thay vì kiện cáo, la lối ông Nguyễn Tường Thụy hãy thấy tự xấu hổ để sống với xóm làng, với địa phương cho tốt.không hiểu ông ta ăn gì, uống gì mà ảo tưởng sức mạnh thế không biết, cứ như ông ta thì ai cũng ứng củ vào quốc hội đk ấy, nức cười

  Trả lờiXóa
 36. chắc chắn lão Nguyễn Tường Thụy không đáp ứng đủ tiêu chuẩn của một ứng cử viên Đại biểu Quốc hội được quy định tại Điều 22 Luật Tổ chức Quốc hội, trong đó nhấn mạnh Đại biểu Quốc hội phải trung thành với Tổ quốc, Hiến pháp, không vi phạm pháp luật, có trách nhiệm với nhân dân, xã hội…

  Trả lờiXóa
 37. sướng nhỉ, được ứng cử vừa được nhận tiền của nước ngoài, tranh thủ được chụp ảnh với gái xinh, nhất ông tường thụy rồi, nhưng ai chẳng biết bản mặt giả nai của ông thụy, đòi đánh bóng mình bằng chiêu trò ứng cử thật là hạ thấp mình quá rồi đó.

  Trả lờiXóa
 38. ông Nguyễn Tường Thụy không kê khai những hành vi vi phạm pháp luật nêu trên vào bản tự khai kia, tức ông ta cố ý giấu giếm “thân nhân” của mình, vi phạm chính cam kết khai đúng và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về nội dung kê khai của mình phía cuối bản khai, đáng lý UBND xã hoàn toàn có thể ra tiếp quyết định xử phạt hành chính về hành vi khai man lý lịch nhằm động cơ lừa đảo, vụ lợi.

  Trả lờiXóa
 39. Thụy và những người phụ nữ quanh ông ta. Ông này là có cái tật thích tự sướng và khoe khoang với sở thích chụp hình cùng các cô gái trẻ. Một sở thích đản lắm chứ đâu phải bình thường

  Trả lờiXóa
 40. nguyễn tường thụy là ai và bản chất như thế nào thì mọi người đã rõ từ lâu nhưng qua bài viết này chúng ta lại càng hiểu rõ thêm về họ nguyễn. thụy và Quốc hội với những mục đích cá nhân khá rõ ràng. nếu không vì lợi ích của đông đảo quần chúng nhân dân thì cần phải ngăn chặn ngay từ khi manh nha kẻo khi đã đạt được mục đích rồi thì hậu quả hết sức khó lường.

  Trả lờiXóa
 41. Buồn và cười cho cái sự thiếu hiểu biết của anh già Nguyễn Tường Thụy. Vậy mà cũng đòi làm đại biểu Quốc hội ư. Tư cách đạo đức kém, trình độ hiểu biết cũng lùn vậy mà đòi làm công to việc lớn. Sau vụ này thì nhục dần đi nhé.

  Trả lờiXóa
 42. thế mới nói là vạch áo cho người xem lưng mà.ông đúng là con người không biết suy nghĩ.đã không ra gì mà còn bày đặt đi khoe.vết nhơ ng ta dấu đi không được mà ông còn đem cho thiên hạ nhìn.tư cách đạo đức không có chuyên đi vi phạm pháp luật chống đối nhà nước mà giờ còn đi khoe ra cho oai

  Trả lờiXóa
 43. Nguyễn Tường THụy phải gọi là cái kẻ phá hoại, dâm dê,không tuân theo pháp luật. Thử hỏi rằng cái loại người như Tường Thụy thì làm sao mà đủ tư cách để mà ứng cử đại biểu quốc hội đây? Một kẻ với 12 lần bị cơ quan chức năng gọi lên vi hành động vi phạm của hắn thì đâu được coi là tuân thủ pháp luật? Hay chăng Nguyễn Tường Thụy đang bị ảo tưởng sức mạnh hay bị ngu nên mới có những hành động như vậy

  Trả lờiXóa
 44. Trong con mắt của hàng xóm láng giềng và các cựu chiến binh thì Nguyễn Tường Thụy là một công dân không gương mẫu, không nghiêm chỉnh chấp hành các chủ trương chính sách của Đảng và pháp luật của Nha nước, không có quan hệ tốt với nhân dân.

  Trả lờiXóa