Về “kỹ năng” bốc phét của các nhà zân chủ - Phần 2

Thứ Tư, 24 tháng 2, 2016
Tags: ,

21 nhận xét:

 1. Những ngày qua, báo chí và người dân không ngừng nhắc đến các hoạt động của tân Bí thư Thành ủy TP Hồ Chí Minh-Đinh La Thăng. Chỉ chưa đầy 3 tuần nhậm chức, ông đã có những phát ngôn và hành động để lại dấu ấn đậm nét trong người dân Thành phố mang tên Bác nói riêng và nhân dân cả nước nói chung. Một hình ảnh của bác Nguyễn Bá Thanh đang hiện hữu giữa thành phố nắng vàng ấy khiến chúng ta cảm thấy tự hào và hạnh phúc về một người lãnh đạo gần dân, lấy dân làm gốc giữa đời thường chứ không phải trong lí thuyết.
  Vậy nhưng dưới con mắt của đám rận chủ, vị tân Bí thư Thành ủy Hồ Chí Minh ấy lại trở thành như thế đấy! Đến chịu với những câu chuyện nhảm nhí của các bác rận.

  Trả lờiXóa
 2. Giờ hết đại hội rồi các bác đấy không còn chém về đại hội nữa, giờ các bác đấy cứ những ai được dân tín, dân yêu là các bác đấy chửi thôi. Chẳng biết đó có phải là cái thói ghen ăn tức ở không hay là bản chất của mấy bác đấy là cứ phải làm cho người dân và chính quyền xa nhau, không được để họ gần gũi giúp đỡ nhau cùng phát triển.

  Trả lờiXóa
 3. Đúng là zân chủ đám chửi thuê đám bán nước, là những người tha hóa về đạo đức, đã sẵn sàng bán rẻ linh hồn mình để đổi lại những lợi ích cá nhân ích kỷ. Với cái thói ghen ăn tức ở của mình zân chủ chuyên đi xuyên tạc bịa đặt bôi nhọ bôi xấu hình ảnh các vị lãnh đạo đảng nhà nước ta. Như trường hợp của Bác Thăng là một ví dụ, bác là người vừa có tài vừa có đức làm việc vì nhân dân chính vì thế bác là mục tiêu đám zân chủ xuyên tạc, bịa đặt, bôi lem làm xấu hình ảnh bác.

  Trả lờiXóa
 4. những con người này đang cố gắng luyện tuyệt chiêu chém gió thần trưởng à. có khi bậc cao nhất của chúng có thể là chém bão . và có khi chúng sinh ra đã được học qua những cái lớp ăn không nói có , ăn có nói cho có hẳn thế sao . và chăc chắn là chúng không thể biết rằng dù cho họ cố gắng tới đâu thì chúng vẫn là một trong những thứ vứt đi thôi có đáng gì đâu

  Trả lờiXóa
 5. Các bạn nếu muốn đọc báo không nên đọc những bài viết đến từ mấy nhà dận chủ.Sự thật luôn bị họ bóp méo với mục đích duy nhất đó là đánh vào tâm lý những người có ít thông tin và bôi nhọ Đảng,Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 6. Bốc phét là nghề, là kỹ năng hàng đầu, là yêu cầu cần phải có của mỗi nhà dân chủ, bởi vì đơn giản để làm được cái nghề dân chủ, họ phải lừa dối lòng mình, phải dựng nên những câu chuyện không có thật, phải xuyên tạc mọi vấn đề liên quan đến chính quyền, đến Đảng và Nhà nước.
  Mục đích của chúng cũng chẳng có gì cao sang như chúng bốc phét cả. Các đối tượng dân chủ luôn nói rằng mình đấu tranh vì quyền lợi của nhân dân, vì tự do dân chủ. Nhưng thực tế đã chứng minh ràng ràng là các đối tượng này làm tay sai cho các thế lực thù địch để nhận được những đồng tiền dơ bẩn của chúng.
  Cho nên dân chủ gắng liền với bốc phét là không sai

  Trả lờiXóa
 7. Chỉ nhìn qua cũng biết, danh sách bao gồm cả gái làng chơi như Đoan Trang, Huỳnh Thục Vy, hay những kẻ dâm đãng như Huỳnh Ngọc Chênh, Nguyễn Tường Thụy, JB Nguyễn Hữu Vinh, Nguyễn Chí Tuyến, Lã Việt Dũng, thậm chí có cả những tên bồi bút phản động như Phạm Nguyên Trường...Có lẽ, đó là thành viên của đám thảo khấu giang hồ thì đúng hơn.

  Trả lờiXóa
 8. Chúng ta không cần phải nói lý lẽ với chúng mà cần phải thẳng tay trừng trị những hành động ngang ngược và bẩn thỉu của chúng đang làm ô uế xã hội văn minh với nền văn hóa lịch sử đa có từ lâu đời. Đến con người như bí thư thành phố HCM Đinh Lăng Thăng chúng còn xuyên tạc được huống chi chúng còn có thể làm những việc làm đe tiện và hèn hạ hơn nữa, Đinh Lăng Thăng một con người hết mực chăm lo, yêu thương và đặ biệt luôn lắng nghe, tiếp thu những ý kiến từ quần chúng nhân dân để kịp thời khắc phục làm cho người dân có cuộc sống ổn định và có điều kiện để phát triển mà chúng còn bóp méo được hành động thực tiễn đang hiện ra trước mắt người dân và được toàn thể nhân dân ghi nhân ấy vậy mà đám rận chủ vẫn cố tình nói sai sự thật. Biết đâu trong số người dân được giúp đó lại có ban bè người thân của đám dân chủ, tốt nhất chúng mày nên có lời xin lỗi thật long thì con giữ lại được chút lương tâm cho mình và không hổ thẹn với bản thân.

  Trả lờiXóa
 9. Tưởng chừng sang năm mới chúng đã biết hệ lụy của những việc làm của mình và tìm đến con đường chính nghĩa để làm lại cuộc đời mới ai ngờ đám dân chủ lại đẩy mạnh hơn nữa những hoạt chống phá chính quyền và gây ra thiệt hại nặng nề cho nhân dân cả về vật chat lẫn tinh thân chỉ vì lợi ích cá nhân. Đám dân chủ quá thất đức đến mức tiền quyên góp của chùa từ những người hảo tâm nhằm làm cho ngôi chùa ngày càng phát triển mạnh hơn thì con dân chủ Lê Thị Hà lại đi ăn chặn và con nhiều tên dân chủ cũng không kém phần con mụ Hà kia. Chúng liê tục tuyên truyền xuyên tạc bóp méo sự thật làm cho thông tin trên các trang mạng và truyền thồng đại chúng mâu thuẫn gâ xôn xao dư luận; tuy là vẫn có những người dân có đủ nhận thức để thấy rõ âm mưu của chúng.

  Trả lờiXóa
 10. Toàn là những kẻ ham ăn, lười làm có những hoạt động phá hoại, lưa bịp nhân dân. Chúng phải được gọi là lũ với bản chất “Giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời” nên tôi chẳng hi vọng gì lũ bồi bút Dân làm báo sẽ hồi tâm chuyển ý, chỉ mong sao những lời dạy bảo này sẽ giúp chúng ngộ được ra vấn đề để không bị người đời mắng chửi cho là “một lũ ngu”. Nếu chúng cứ tiếp tục phá hoại và chém gió thì chắc chắn chúng sẽ lĩnh những hậu quả thích đáng mà thôi

  Trả lờiXóa
 11. Khả năng bốc phét, phá hoại của lũ dân chủ dởm thì khỏi phải nói rồi, chúng xấu xa, bẩn thỉu như thế nào thì mọi người có thể hiểu. Lũ rận chủ đang "tung hô" rằng "chưa bao giờ phản động đáng kính như thế" thì chứng tỏ trước đó chúng toàn đáng lên án, đáng bỏ tù, bỏ tội chúng vì những việc làm xấu xa chúng đã gây ra hay sao chứ. Bên cạnh đó, đám zân chủ dởm lại thể hiện khả năng bốc phét của mình qua việc xuyên tạc, bình luận sai lệch về những việc làm hết sức thiết thực và có ý nghĩa của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 12. Khả năng bốc phét và phá hoại của những kẻ rận chủ thì không nói chắc hẳn mọi người vẫn có thể nhớ được. Bằng chứng là sự thất bại thảm hại trong chiến dịch tuyên truyền chống phá Đại hội XII, những kẻ đội lốt dân chủ biết trước rằng nếu chúng có tiếp tục tuyên truyền, xuyên tạc để chống phá bầu cử Quốc hội Khóa XIV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp như những gì mà chúng đã làm trước đây thì cái kết của chúng sẽ còn thảm hại hơn.

  Trả lờiXóa
 13. Hình như đang có không ít những con người xấu xa trên đất nước của chúng ta ngày càng trơ trẽn thì phải. Chúng không chỉ theo giặc một cách thầm lặng mà còn công khai để kiếm những đồng tiền bẩn thỉu đó. Không khó để có thể lý giải cho điều này vì một lẽ rằng, các zân chủ dởm là những kẻ “chửi thuê” cho các cá nhân và tổ chức có quan điểm thù địch với Nhà nước Việt Nam. Chúng ta cần có những hành động mạnh tay hơn với những con người xấu xa bán nước cầu vinh này mới được

  Trả lờiXóa
 14. Hội những siêu cao thủ chém gió. Bình thường tôi hay gặp các bạn trẻ ma chúng ta gọi là sửu nhi hay chém lắm. Giờ lại gặp thêm hội này chém tung nóc nhà nữa thì quả là giật mình

  Trả lờiXóa
 15. Kỹ năng bốc phét đã được chúng mài giũa qua các sự kiện quan trọng của đất nước, nói nhiều thành bài đó là nghề của chúng. Còn thực tế những gì chúng nói đều nhảm và dựng chuyện bóp méo sự việc mottj cách kệch cỡm, ngu dốt.

  Trả lờiXóa
 16. đúng là không ăn được thì đạp đổ là bản chất của những kẻ chống phá đất nước như Bùi Thanh Hiếu, Huỳnh Thục Vy đấy thôi. phải chăng bọn chúng đang run sợ trước sự mạnh tay của ông Đinh La Thăng trước những vấn đề quan trọng được nhân dân, cử tri Thành phố Hồ Chí Minh mong chờ

  Trả lờiXóa
 17. sự bốc phét chém gió xuyên tạc của bọn này đã lên tới mức thượng thừa rồi.chúng có phải làm gì đâu chỉ ngồi nhà xuyên tác này nọ gây ảnh hưởng tới nhân dân đát nước là chúng có tiền bỏ vào mồm.mà hơn nữa là rất nhiêu lên bọn chún mới hăng say xuyên tạc kiếm những đồng tiền bẩn thỉu bỏ vô mồm

  Trả lờiXóa
 18. Kỹ năng bốc phét của mấy lão dân chủ này đúng là không ai theo kịp rồi, mấy diễn viên hài nổi tiếng cũng phải chịu thua một Hiếu gió, cả một gánh tuồng cũng phải cúi đầu ngả mũ trước Nguyễn Quang Lập. Đúng là chỉ cần "yêu nghề" thì trong bất kể nghề gì anh cũng có thể thành thánh được.

  Trả lờiXóa
 19. Chúng có thực sự là các nhà dân chủ như chúng đã tuyên bố, không, chúng bản chất chỉ là các phần tử chống cách mạng chịu sự chỉ đạo của các chính phủ diều hâu, lợi dụng chiêu bài "dân chủ", "nhân quyền" để chống phá cách mạng nước ta, tạo điều kiện cho các nước can thiệp vào công việc nội bộ của ta. Bản chất của chúng là dối trá, lừa bịp

  Trả lờiXóa
 20. Mấy người kia chính xác chỉ lợi dụng cái danh dân chủ, nhân quyền mà thôi. Mục đích của chúng chỉ có tiền, tiền mà thôi. Được bọn xấu nước ngoài tài trợ, chỉ đạo gì thì chúng làm thế chứ có biết bản chất là gì đâu mà ! Thương thay những số phận không biết con đường nào là đúng, đường nào là sai !

  Trả lờiXóa
 21. chảm phong binh pháp có lẽ là một kĩ năng theo mk của những con người ngu dốt háo này . chúng suốt ngày chỉ được như thế thôi chứ có ích gì chứ . ăn cơm cộng sản để rồi chống phá à . chúng có biết mình đang sống ở đâu không. xã hội mà những người lích cộng sản đổi lấy đấy. không hiểu thì chém gió có ngày họa vào nhà

  Trả lờiXóa