Về “kỹ năng” bốc phét của các nhà zân chủ - Phần 1

Thứ Ba, 23 tháng 2, 2016
Tags: ,

22 nhận xét:

 1. Việc Nguyễn Lân Thắng cùng những kẻ tự xưng là đấu tranh dân chủ luôn tự sướng với nhau trên facebook để chửi rủa dân chúng Việt Nam chỉ vì họ chưa chịu tỉnh ngộ như chúng đứng lên lật đổ chế độ hiện nay là chuyện thường ngày. Ngay đến việc người dân say mê cổ vũ đá bóng cho đội tuyển Việt Nam cũng là cớ để Thắng chửi đến bao giờ dân Việt “hết cuồng”. có lẽ những kẻ như thắng và dân chủ dởm cũng chỉ là đứa con vật vờ của nước ngoài thôi.

  Trả lờiXóa
 2. Bởi vậy không lạ khi quan điểm “đấu tranh dân chủ, nhân quyền” của Nguyễn Lân Thắng chẳng hề giống ai, chẳng theo bất cứ chuẩn mực nào ngoài chuẩn mực tư tưởng cá nhân, xem cá nhân mình có quyền lực tối thượng dưới danh nghĩa “nhân dân”, tiêu biểu như : Khi phong trào đòi bỏ điều 4 Hiến pháp, xóa bỏ quyền lãnh đạo của Đảng cộng sản không thành công, Nguyễn Lân Thắng đã tuyên bố với BBC rằng “quốc hội này không đại diện cho ý chí, nguyện vọngcủa tôi nữa nên cá nhân tôi muốn giải tán quốc hội này ”. thật là ngông cuồng.

  Trả lờiXóa
 3. Kỹ năng bốc phết, chém gió của các đối tượng dân chủ là không phải bàn, có thể xem những đối tượng này có trình độ " thượng thừa" về bốc phết khi mà bất kỳ một vấn đề nào, sự việc dù nhỏ hay lớn chúng đều có thể " xào nấu, thêm thắt " vào để hướng lái dư luận theo hướng tiêu cực, mà mục đích cao nhất là làm giảm uy tín của Đảng và Nhà nước, gây ra những mâu thuẫn giữa nhân dân với Đảng.
  Những cái tên tiêu biểu cho việc bốc phét này có thể nêu ra như Nguyễn Lân Thắng, Nguyễn Tường Thụy..., đây là những đối tượng chuyên có các bài viết, phát ngôn có nội dung xuyên tạc, bôi nhọ trằng trợn đường lối, chính sách, quan điểm Đảng và Nhà nước. Tuy nhiên, chiêu trò của chúng đã bị lật mặt và giờ chúng chỉ có thể bốc phét với đồng bọn mà thôi

  Trả lờiXóa
 4. Thắng khai thác triệt để facebook, báo chí nước ngoài để hô hào lật đổ Đảng cộng sản, nhìn thấy băng rôn nào có cờ đảng là tổng sỉ vả, hô hào bỏ Đảng “quay về với nhân dân”, xuyên tạc việc lấy phiếu tín nhiệm, tận dụng mọi cơ hội để phỉ báng lãnh tụ Hồ Chí Minh cho hả dạ và nhận sự tán dương của đồng bọn, vận động nhân dân không đóng thuế, kêu gọi mọi người tự thiêu như ngài Thích Quảng Đức “dùng cái chết để đấu tranh” “và trước đó có người phím cho dân báo chí đến ghi lại đầy đủ”. trong số những kẻ dân chủ giả hiệu thì Lân thắng có thể nói là bệnh hoan nhất, còn ảo tưởng nhất vẫn là QUang a.

  Trả lờiXóa
 5. “Chém gió” được hiểu là hành vi nói sai sự thật, theo chiều hướng phóng đại, nói không có cơ sở khoa học biện chứng gì cả nhằm đề cao bản thân hoặt một đối tượng nào đó. Điều này dường như rất đúng đối với những phát ngôn của Nguyễn Văn Đài. Vị Luật sư rởm này cho rằng: “Không có đa nguyên, đa đảng thì không bao giờ có dân chủ. Đa đảng, đa nguyên là thành tố quan trọng nhất để xây dựng lên một quốc gia dân chủ”. Có thể khẳng định đây chỉ là cái cớ để Nguyễn Văn Đài lợi dụng chiêu bài cũ rích là quyền “dân chủ”, “nhân quyền” để hướng lái, kêu gọi “đa nguyên, đa đảng; đa nguyên chính trị, đa đảng đối lập” nhằm xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đài và lũ rân chủ thật có tài chém gió xuyên lục địa.

  Trả lờiXóa
 6. Có thành không và không thành có đối với những nhà dân chủ nhân quyền là chuyện quá đơn giản, nhiều ý tưởng của họ thay đổi phù hợp từng ngày để phục vụ cái mục đích chống phá đã ăn sâu vào đến máu của những con người vô liêm xỉ này. Nhưng đôi khi vẫn có nhiều người bị chính đám người vô liêm xỉ này lừa gạt, bị những câu chuyện hay cái cách chúng nói mà lòng tạo ra thêm bất mãn lòng tin vào chính quyền sa sút. Một lần nữa, xin bạn hãy cảnh giác với đám người này, vì trăng đen chúng thaya đổi chỉ qua một vài câu chuyện mà thôi.

  Trả lờiXóa
 7. Mấy kẻ dận chủ như Nguyễn Lân Thắng hay Nguyễn Tường Thụy thực chất chỉ là mấy cái thùng rỗng kêu to.Bản chất chỉ là những kẻ hám lợi mang danh nghĩa là hoạt động vì dân chủ,nhân quyền những lại không hề có hiểu biết về dân chủ nhân quyền đúng nghĩa!

  Trả lờiXóa
 8. Đám dân chủ cuội này thì hết thuốc chữa rồi, bắt ra rồi đâu lại vào đấy cứ luẫn quẩn tìm cách phá hoại bằng nhiều hình thức. Nguy hiểm là hành vi lôi kéo đám đông cùng tham gia vào các hoạt động phi pháp gây rối của chúng. Giữa cái thiện và ác là ranh giới mong manh, vậy nên phải cảnh giác để không vô tình rơi vào cái bẫy của chúng.

  Trả lờiXóa
 9. Bọn dân chủ cuội này có một đặc điểm đều dẻo mỏ, lừa đảo, chém gió thì thôi rồi, giống bọn đa cấp. Nhưng được cái bọn này cũng toàn là xuất thân trí thức, được gọi là có ăn có học nên độ nguy hiểm, mức độ chém gió, lừa đảo xuyên quốc gia vẫn kinh hơn. Ghét bọn đa cấp 1 thì ghét bọn dân chủ cuội này 10.

  Trả lờiXóa
 10. Kỹ năng gì chứ kỹ năng bốc phét của đám dân chủ thì nó được gọi là thành thục lên đến trình độ cao rồi. Chúng coi việc xuyên tạc sự thật là công việc hàng ngày của mình, các zân chủ dởm luôn tìm mọi cách khác nhau để “lòe bịp” dư luận hướng lái dư luận theo mình vì mục đích cá nhân kiếm tiền bẩn thỉu từ các thế lực xấu bên ngoài bơm vào. Chúng không có lòng tự trọng và việc chúng làm đã trở thành bản chất xấu xa của chúng.

  Trả lờiXóa
 11. Cái này thì quần chúng nhân dân đều nhận ra. Khả năng của các zân chủ dởm chính là xuyên tạc sự thật và “bốc phét”. Đối với các zân chủ, việc xuyên tạc sự thật là công việc hàng ngày của họ. các zân chủ dởm luôn tìm mọi cách khác nhau để “lòe bịp” dư luận.

  Trả lờiXóa
 12. Những cái tên tiêu biểu cho việc bốc phét này có thể nêu ra như Nguyễn Lân Thắng, Nguyễn Tường Thụy..., đây là những đối tượng chuyên có các bài viết, phát ngôn có nội dung xuyên tạc, bôi nhọ trằng trợn đường lối, chính sách, quan điểm Đảng và Nhà nước. Dễ hiểu thôi bởi những kẻ đó nếu không nói láo, không xuyên tạc bốc phét thì bọn chúng đâu biết làm gì kiếm sống với lương tâm đã bị vấy bẩn của bọn họ

  Trả lờiXóa
 13. Bốc phét là kỹ năng kiếm ra tiền của hội rận rồi. Nên là bọn chúng cứ phát huy ầm ầm cái kỹ năng đó. Một kỹ năng mà cả thiên hạ người ta coi thường và khinh bỉ

  Trả lờiXóa
 14. những nhà "dân chủ" dởm Việt thường xuyên có những hoạt động xuyên tạc, nói xấu, phá hoại các sự kiện quan trọng của đất nước hay lừa bịp, kích động tham gia các hoạt động biểu tình, gây rối trật tự. Các cụ có câu "giấy không thể gói được lửa" bản chất xấu xa, lừa bịp và phá hoại của chúng ngày càng bị bộc lộ rõ nên số lượng người bị chúng lừa bịp, che mắt ít hẳn đi và chúng dần dần bị mọi người tẩy chay, cô lập riêng. Thủ đoạn của các zân chủ dởm là tác động vào lòng yêu nước của mỗi người dân Việt Nam, lợi dụng tưởng niệm, kỷ niệm các sự kiện lịch sử để kích động người dân Việt Nam biểu tình, tập trung đông người thông qua đó để xuyên tạc, bịa đặt và gây rối tình hình an ninh, trật tự

  Trả lờiXóa
 15. Bản chất xấu xa, chém gió của những nhà dân chủ dởm Việt như thế nào thì nhiều bài đã phân tích, chúng luôn có những hành động phá hoại, xuyên tạc đất nước. hiện này, các nhà “dân chủ” đang ra sức hô hào kêu gọi người dân tẩy chay bầu cử Quốc hội, kêu gọi người dân không đi bầu. Mục đích của họ là phá hoại khiến cuộc bầu cử không thành công, người dân không đi bầu, không bầu ra các đại biểu đủ tâm, đủ tài đại diện cho tiếng nói và nguyện vọng của nhân dân.

  Trả lờiXóa
 16. 1 năm qua được đánh già là một năm thất bại của những nhà dân chủ dởm Việt, một năm làm tay sai, bán lương tâm cho mấy đồng đô la. Bản chất của chúng bị vạch rõ, nhân dân hiểu được chúng nên tẩy chay và cô lập chúng. Xuất phát từ mục đích trục lợi, cùng sự tha hóa về phẩm chất đạo đức đã hình thành bản chất xấu xa của các zân chủ dởm. Nếu như lâu nay, bản chất xấu xa ấy được che đậy dưới vỏ bọc đấu tranh vì “dân chủ” và “nhân quyền” thì nay đã bị phơi bày ra ánh sáng đúng như người xưa đã nói “cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra”. CHúng cần phải bị trừng trị thích đáng với những gì mà chúng gây ra

  Trả lờiXóa
 17. Khi nói về những nhà dân chủ dởm chắc hắn mọi người không còn lạ gì với bản chất lừa lọc, xấu xa của họ. Các nhà “dân chủ” dởm luôn lấy vỏ bọc là “bảo vệ nhân quyền” để che đậy cho các hành động xấu mà họ thực hiện. Bề ngoài, các nhà “dân chủ” dởm luôn hô hào “đấu tranh vì nhân quyền” nhưng bản chất lại là nhằm trục lợi cá nhân và vì quyền lợi cá nhân ích kỷ của riêng họ mà thôi. Bởi vậy, tuy “cùng hội, cùng thuyền” nhưng nội bộ các nhà “dân chủ” dởm luôn mâu thuẫn, lục đục vì chia chác quyền lợi không đều nhau.

  Trả lờiXóa
 18. Điều dễ nhận thấy trong các bài viết này đó là nội dung của nó luôn phản ánh sai lệch các sự việc diễn ra trên thực tế, thể hiện quan điểm “chống phá” của người viết. Mặc dù “phê phán” rất nhiều nhưng toàn bộ các bài viết này đều không thể đưa ra bất kỳ một “minh chứng” nào cả mà chỉ dừng lại ở cách nói rất chung chung nhằm “dẫn dụ” người đọc đến những “hoài nghi”.

  Trả lờiXóa
 19. Nguyễn Quang A đã tự cho mình là “to”, khi đưa ra một loạt chiến dịch, kêu gọi đồng bọn dưới trướng ủng hộ mình trên các diễn đàn, trang mạng để thực hiện mưu đồ chính trị. Theo kịch bản “diễn biến hòa bình”, việc đứng ra tự ứng cử nhằm làm rối loạn xã hội, đồng thời tạo tiếng vang trong quần chúng về mô hình nhà nước Mỹ đã được chuẩn bị, sắp đặt sẵn từ trước.

  Trả lờiXóa
 20. Việc khoe tài sản cá nhân cho mọi người biết không đơn giản là việc đưa thông tin của bản thân ra ngoài mà đằng sau đó có thể là sự chứng tỏ bản thân ông ta có thế lực mạnh về kinh tế để có thể tham gia vào đại biểu quốc hội. Đại biểu quốc hội là những người có tài, có học và có cả đức tính khiêm tốn nữa chứ không phải người thể hiện là mình có tiền có quyền. ông a đang cố tự sướng đây mà.

  Trả lờiXóa
 21. Thủ đoạn của các zân chủ dởm là tác động vào lòng yêu nước của mỗi người dân Việt Nam, lợi dụng tưởng niệm, kỷ niệm các sự kiện lịch sử để kích động người dân Việt Nam biểu tình, tập trung đông người thông qua đó để xuyên tạc, bịa đặt và gây rối tình hình an ninh, trật tự… Mõi người dân chúng ta cần hết sức cảnh giác trước chiêu trò nhập nhằng trắng đen của bọn dân chủ rởm để đưa con người ta vào vòng lao lý này.

  Trả lờiXóa
 22. Kỹ năng tự sướng tự cho mình là đúng của mấy kẻ này thì có thừa, chỉ là quá lố và không chuẩn mực đê tiện, nên chúng tự tách mình ra lề của xã hội. Người ta muốn mình chẳng có tai tiếng gì thì đây muốn mình thật nổi tiếng với cái tiếng ăn tục nói phét xuyên tạc.

  Trả lờiXóa