Đừng núp bóng “tưởng niệm” để vu cáo chính quyền và kích động chống đối

Thứ Tư, 17 tháng 2, 2016
Tags: ,

25 nhận xét:

 1. Nói vốn rất dễ, giờ thì nói thế này nhưng chut nữa nói khác âu cũng là chuyện bình thường, nhưng cái làm mới khó, vâng tôi yêu quê hương, tôi yêu tổ quốc và tôi đang làm gì cho tổ quốc, nhuwnxh hành động đó không phải là yêu tổ quốc mà đó là hành động làm mất trật trự, làm mất thời gian của nhiều người.

  Trả lờiXóa
 2. Thử đặt mình vào vị trí của người khác thì mới thấy được những khó khăn mà họ gặp phải, đó là những khó khăn mà chỉ người trong cuộc mới biêt, chúng ta đã qua lâu cái thời nguyên thủy, dùng đâm chém nhau để giành thắng lợi, so về lực lược, cả về quân sự chúng ta nhiều hơn không, chúng ta đánh trực diện lấy trứng trọi với đá, vậy cách nào là tốt đây, nên đừng nói phét nữa, ngứa tai lắm\

  Trả lờiXóa
 3. Việc chúng ta cần làm lúc này là gì, là làm ăn, xây dựng đất nước ngày càng giàu mạnh, và theo sự lãnh đạo đúng đắn được kiểm nghiệm qua hai cuộc chiến tranh thần thánh của dân tộc, chứ không phải là việc đi gây rối với người trong một nhà, đừng làm trò cười cho ngoại quốc

  Trả lờiXóa
 4. Đây là những thằng phản động lợi dụng lòng tin , lòng yêu nước của mọi người để gây rối, nói xấu đảng và nhà nước, không tin bạn cứ hỏi chúng vậy chúng ta làm thế nào để đuổi Trung Quốc là chúng cứng mồm ngay, chúng đâu biết gì đâu, nhiệm vụ của chúng là làm cho nhân dân mất lòng tin vào Đảng là được, còn nói dối thì chúng có mất gì đâu, còn được tiền mấy thằng nước ngaoif cho ấy chứ

  Trả lờiXóa
 5. Thế này cho dễ hiểu nhé, bác đang làm người đứng đầu một nước thì bạn có muốn rời vị trí đó sang làm đày tớ cho nước khác không, có oogn vua nào từ bỏ vương quốc để đi làm cận thần tay sai không, kể cả họ không tốt thì họ cũng muốn giữ cái chỗ của họ chứ, họ bán làm gì, ngu dốt, nói thế mà cũng nói được

  Trả lờiXóa
 6. Tin hay không đó vẫn là quyền của mỗi chúng ta, lựa chon sự sống cái chết, sự sung sướng hay khổ đau vẫn là do bản thân ta quyết định, chúng ta khôn thì sống, dại dột bị lừa phải chịu thôi, đi cũng kha khá, nhưng không đâu bằng Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 7. Tại sao họ đi tưởng niệm mà như “trình diễn” bằng băng rôn, khẩu hiệu, logo, phù hiệu rồi chụp ảnh, quay phim, quảng cáo rùm beng như “chào mừng sự kiện chính trị” trái ngược với đặc trưng cần có là bày tỏ chân thành, thành kính bằng tâm linh?…. Dễ hiểu rằng, duy trì lịch “tưởng niệm” tại nơi không lien quan mấy đến cuộc chiến tranh Biên giới cũng như hương linh các liệt sỹ phơi bày cái cớ để khuếch trương lực lượng và chửi bới chính quyền của họ. Nếu nói ai là kẻ xúc phạm hương linh các liệt sỹ Biên giới và đáng nhận quả báo thì họ nên xem lại có ứng vào chính minh hay không?

  Trả lờiXóa
 8. Việc làm của họ hoàn với mục đích cá nhân. Nếu như, thực tế rằng: Họ có tấm lòng tri ân thực sự thì chắc chắn họ sẽ tổ chức một chuyến viếng thăm lên địa bàn phía Bắc, thăm các thân nhân gia đình Liệt sỹ, động viên họ vượt qua nỗi đau. Nhưng điều đó hoàn toàn không xẩy ra, họ chỉ đến tượng đài Lý Thái Tổ, tạo ra lộn xộn, quay phim, chụp ảnh gửi ra ngoài và như thế dường như họ đã thành công.

  Trả lờiXóa
 9. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 10. một số đối tượng trong các hội, nhóm chống đối như NOu đã tiến hành tổ chức tri ân theo kiểu tập trung gây lộn xộn quanh khu vực Hoàn Kiếm. Bản chất của vấn đề dường như tất cả đều hiểu rõ, họ chỉ làm mang tính phô trương lực lượng, quảng bá hình ảnh để tập dượt chống đối. Liệu ai tin bản chất của chúng ? CHúng mãi chỉ là những kẻ lạc lõng mà thôi

  Trả lờiXóa
 11. Dân tộc Việt Nam đã phải hy sinh máu xương hàng triệu người con để giữ vững nguyên vẹn lãnh thổ. Người Việt Nam luôn có một tấm lòng bao dung, tinh thần hòa hiếu, khát vọng hòa bình và không bao giờ run sợ mỗi khi kẻ thù xâm lăng tràn vào, dù là các cường quốc như Pháp, Mỹ, Nhật, hay người láng giềng Trung Quốc thì quân dân cả nước đều đồng lòng quyết chiến với kẻ thù và đều dành được những thắng lợi vang dội.

  Trả lờiXóa
 12. Nhiều đối tượng xấu đã lên tận các vùng cao Tây Bắc để tưởng niệm, thắp hương cho các liệt sĩ đã hy sinh trong cuộc chiến năm đó. Tuy nhiên, mục đích chính của chúng không phải đơn giản như vậy, những đối tượng này luôn nhăm nhe kích động bà con dân tộc, tạo tư tưởng chia rẽ, thù địch với Trung Quốc.

  Trả lờiXóa
 13. Sau 35 năm ngày Trung Quốc phát động cuộc chiến tranh biên giới mà họ gọi là “Chiến tranh phản kích tự vệ” để đáp trả “những hành động khiêu khích chống Trung Quốc”, “chi viện cuộc kháng chiến của nhân dân Campuchia”...., ngày càng có nhiều người Trung Quốc, nhất là các học giả và những người lính đã từng tham gia cuộc chiến tranh năm ấy nhận thức được đó là một “cuộc chiến tranh vô nghĩa”, đã diễn ra do những sai lầm của lãnh đạo nước họ thời đó.

  Trả lờiXóa
 14. Sĩ quan chỉ huy chiến trường hầu như không biết tác chiến hiệp đồng binh chủng, bộ thống soái cao nhất thì chiến lược hỗn loạn; chiến tranh không đạt được mục đích “trừng phạt Việt Nam, phá hủy tiềm lực và tài nguyên, sát thương quân chủ lực và chiến lược quân sự”, cũng không đạt mục tiêu chiến lược chính trị “làm Việt Nam tan rã, giúp chính phủ mới thân Hoa lên cầm quyền”. đó là nhận xét cay đắng của một tờ báo trung quốc đã phải thốt lên khi chiến tranh 1979 kết thúc.

  Trả lờiXóa
 15. Các chiêu trò chống phá của đám dân chủ, đối tượng cơ hội chính trị chẳng có gì mới cả. Chúng luôn lợi dụng các sự kiện lịch sử để tổ chức các lễ kỷ niệm về Hải chiến Hoàng Sa, Trường Sa, chiến tranh biên giới phía Bắc... Trong các buổi lễ kỷ niệm này, đặc biệt là buổi lễ kỷ niệm chiến tranh biên giới phía Bắc chúng chỉ tập trung đưa ra các khẩu hiệu xuyên tạc, mang nội dung chống phá, hạ uy tín của Đảng và Nhà nước.
  Chiến tranh biên giới phía Bắc đã qua đi, nỗi đau còn lại đó, cuộc chiến này đã để lại cho nhân dân ta một bài học xương máu đó là chỉ quyền lợi dân tộc là vĩnh viễn và phải luôn đề cao cảnh giác, không được quá tin tưởng vào các nước khác.

  Trả lờiXóa
 16. Sao không tưởng niệm ngày chúng ta đánh bại bọn bành trướng Trung Quốc buộc nó rút quân mà lại tưởng niệm ngày chúng xâm lược nước ta. Tưởng niệm để khẳng định ngày chúng xâm lăng là một vinh dự sao? Chủ tịch nước dâng hương tưởng niệm các liệt sĩ đã hi sinh bảo vệ biên giới phía Bắc tại nghĩa trang liệt sĩ thành phố Lạng Sơn. Rận chủ chúng mày ấy, kêu gào là tưởng niệm mà, sao không đếng nghĩa trang liệt sĩ, mà phải rủ rê nhau ra hồ làm gì? Lại chỉ muốn đánh bóng tên tuổi đấy hả? Mấy kẻ dân chủ dởm này đang phá hoại đất nước VIệt Nam xinh đẹp, cái loại ăn cháo đá bát này cần phải bị trừng trị nghiêm khắc trước pháp luật.

  Trả lờiXóa
 17. Tụ tập trước tượng đài để gây mất trật tự. Đó mà là hành động tưởng nhớ sao? Đây gọi là đi biểu tình thì đúng hơn. Rõ là vậy, đằng sau ắt hẳn có người cầm dây. Tại sao những đợt chính quyền tổ chức thắp nến tri ân các liệt sĩ hi sinh trong chiến tranh biên giới, tổ chức thăm hỏi tặng quà gia đình các cựu chiến binh thì cấm bao giờ thấy mặt họ??những kẻ như vậy không xứng đáng để tồn tại ở đất nước việt nam, sớm hay muộn thì cũng bị tẩy chay mà thôi.

  Trả lờiXóa
 18. Toàn bọn lừa đảo, lừa bịp nhân dân, toàn những con người suốt ngày chửi đảng chửi đất nước, chửi cả bác hồ, mà bày vẽ, giả tạo để che giấu đi cái bộ mặt xấu xa bẩn thủi, nghe mà buồn nôn.Nếu họ có thực tình, họ nên làm những điều tốt đẹp đó thay vì tụ tập đông người, hô hào, gào thét. Những việc làm có ý nghĩa đó lâu nay vẫn được Đảng, Nhà nước, chính quyền địa phương, các tổ chức xã hội… tiến hành thường xuyên.

  Trả lờiXóa
 19. Tôi thật sự thất vọng về những hành động của lũ dân chủ dởm này, chỉ vì tiền, vì đô la mà mấy kẻ này lại hành động như vậy, chúng còn là con người nữa hay không? Yêu nước đâu có phải là cứ phải tập trung đông người, cứ phải hô hào, gào thét? Nếu những người này yêu nước thực sự, tưởng nhớ đến sự kiện lịch sử này thực sự thì họ nên làm những việc có ý nghĩa sẽ tốt hơn. Tại sao họ không làm các việc có ích như đến các khu nghĩa trang nơi các chiến sĩ, những người đã hy sinh vì non sông, đất nước đang yên nghỉ để thắp những nén tâm nhang?

  Trả lờiXóa
 20. Tưởng niệm thì tới nghĩa trang để tưởng niệm chứ không phải đến các thành phố lớn tụ tập, giả vờ tưởng niệm biểu tình. Hãy hành động thiết thực và thực tế, hãy thực sự thành tâm

  Trả lờiXóa
 21. Trong lúc những zân chủ này đang hò hét, chụp ảnh tự sướng dưới cái mác “tưởng niệm” thì ở khắp mọi miền đất nước, nhất là ở các tỉnh phía Bắc các hoạt động thiết thực tưởng niệm các liệt sĩ đã hy sinh trong cuộc chiến đấu bảo vệ biên giới phía Bắc cũng như những dân thường đã chết trong cuộc chiến này được lãnh đạo Đảng, Nhà nước, các cấp chính quyền và đông đảo người dân tiến hành.

  Trả lờiXóa
 22. Bắc Kinh thích ngụy trang những hành động xâm lược của mình bằng các mục đích quốc phòng. Cuộc tấn công vào Ấn Độ năm 1962 được Bắc Kinh chính thức gọi là “phản công để phòng thủ”, và thuật ngữ này sau đó cũng được sử dụng để biện minh cho cuộc xâm lược Việt Nam, cũng như cho việc xâm lược các quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa.

  Trả lờiXóa
 23. Những khẩu hiệu “đả đảo Trung Quốc xâm lược”, “chính quyền lãng quên chiến tranh biên giới”, “nhân dân không quên” thì liên quan quái gì đến việc tưởng niệm này nọ. Bọn rận chỉ giỏi bày trò để có cơ hội nói xấu, bôi nhọ chính quyền thôi.

  Trả lờiXóa
 24. Chúng ta không sợ nhưng chúng ta phải giữ thái hòa cho muôn dân. Nhà nghiên cứu Dương Danh Dy đã từng nói: “Việt Nam vì nghĩa lớn nên tạm thời gác lại không nhắc tới chứ không phải vì Việt Nam sợ hãi nên mau chóng lãng quên". Đất nước sẽ không giàu hơn và cũng chẳng mạnh được nếu càng đông những kẻ chỉ hung hăng chửi bới, gào thét đánh nhau. Chúng ta sẽ phải giữ hòa bình đến khi nào còn có thể.

  Trả lờiXóa
 25. không ít người phải giật mình tá hỏa với tấm băng zôn to đùng mang dòng chữ “17-2-1979 Nhân dân không bao giờ quên” của đám zân chủ cuội. Nếu không quan sát kỹ có lẽ mọi người sẽ không thể thấy được sự lưu manh, xảo trá của đám zân chủ cuội qua tấm băng zôn này. Nội dung băng zôn thì không vấn đề gì nhưng khi xem những bức ảnh được họ in chìm dưới dòng chữ ấy thì không ít người phải lắc đầu ngao ngán.

  Trả lờiXóa