Ứng cử đại biểu Quốc hội: Trò hề mang tên Nguyễn Tường Thụy

Thứ Hai, 22 tháng 2, 2016
Tags: ,

51 nhận xét:

 1. Thụy thừa nhận đang là công dân nước Cộng hòa XHCN Việt Nam, nhưng lại hành xử kiểu "luôn luôn chấp hành pháp luật" và mới chỉ "10 lần" bị triệu cổ lên đồn công an về hành vi gây rối TTCC, vi phạm Nghị đinh 38 của Chính phủ, 3-4 lần nhận quyết định xử phạt của cơ quan hành pháp của Nhà nước CHXHCN Việt Nam. Thụy ngụy biện cho rằng do mình đi biểu tình phản đối TQ, rằng Thụy thể hiện tình yêu nước. Người như Thụy làm sao có đủ tư cách để ứng cử đại biểu quốc hội

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Về tiêu chuẩn thứ nhất: Thụy thừa nhận đang là công dân nước Cộng hòa XHCN Việt Nam, nhưng lại hành xử kiểu "luôn luôn chấp hành pháp luật" và mới chỉ "10 lần" bị triệu cổ lên đồn công an về hành vi gây rối TTCC, vi phạm Nghị đinh 38 của Chính phủ, 3-4 lần nhận quyết định xử phạt của cơ quan hành pháp của Nhà nước CHXHCN Việt Nam. Thụy ngụy biện cho rằng do mình đi biểu tình phản đối TQ, rằng Thụy thể hiện tình yêu nước. Tôi tin chắc rằng 90 triệu dân Việt Nam đều yêu nước và phản đối TQ xâm lược, nhưng chỉ có 1 dúm phản động NoU hành xử kiểu vi phạm pháp luật như Thụy.

   Xóa
 2. Việc Nguyễn Tường Thụy ra ứng cử đại biểu Quốc hội nhiệm kỳ tới làm cho chúng ta vừa đọc vừa cười hỏi sao Thụy lại có mặt mũi ra ứng cử cơ chứ. Một con người nghiện rượu dâm đãng trình độ thì yếu kém mà cũng đòi ra ứng cử đại biểu quốc hội. Tư cách ở đâu không biết, đại biểu quốc hội là những con người ưu tú có tài và trung thành cống hiến cho đất nước nhưng với Thụy thì sao một con người không chấp hành pháp luật với một bản thành tích “bất hảo” khá đồ sộ. Thật là xấu hổ thay Thụy

  Trả lờiXóa
 3. Những nhà dân chủ trên đều có bề dày thành tích hoạt động dân chủ và cầu viện ngoại bang khét tiếng trong mấy năm qua. Những hành động tiếp tay cho Việt Tân chống phá đất nước và tham gia các hoạt động kinh doanh dân chủ, nhân quyền để trục lợi của Nguyễn Quang A, Nguyễn Tường Thụy, Đặng Bích Phượng,..đã bị dư luận bóc mẽ và đầy rẫy trên mạng xã hội. Bên cạnh đó những thành tích “dâm ô”, quan hệ bầy đàn của đám dân chủ cho thấy nhân cách và tư cách công dân của đám này mục rữa và thối nát đến mức nào.

  Trả lờiXóa
 4. Trên mạng dạo này xảy ra nhiều chuyện nực cười, trong đó có chuyện những nhà dân chủ cộm cám chuyên hoạt động chống phá đất nước bằng những trò ăn vạ và giỏi dựng chuyện như Tiến sĩ Nguyễn Quang A, ông Nguyễn Tường Thụy, bà Nguyễn Thúy Hạnh, bà Đặng Bích Phượng, ông Hoàng Cường, ông Nguyễn Đình Hà, ông Phạm Văn Thành, ông Lê Văn Luân…tự ứng cử Quốc hội. Dư luận vốn cũng ít người chú ý đến các vị dân chủ cộm cán trên, thế nên chuyện đám này tự ứng cử đại biểu Quốc hội cũng là cơ hội để chúng thể hiện rõ bản chất rận chủ cho dư luận biết, được người dân chú ý nhiều hơn, qua đó họ sẽ hiểu rõ hơn về bản chất “tởm lợm” của đám lưu manh chính trị này.

  Trả lờiXóa
 5. Hắn không có tư cách ứng cử đại biểu quốc hội

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. thú thật với cái đầu "ngu lâu dốt bền" thì Nguyễn Tường Thụy có khi tưởng mình sẽ vượt qua được "vòng gửi xe" thật. Thế nên hắn hăm hở lên chương trình hành động, thuê người đến đo đạc nhà đất để phục vụ việc kê khai tài sản. Rồi chụp ảnh tự sướng....Nhìn chương trình hành động của Thụy mà thấy buồn cười.

   Xóa
 6. Trước hết, chúng tôi vô cùng phản đối thái độ của Nguyễn Tường Thụy. Việc ông ta đưa ra lời đề nghị lãng xẹt như vậy cho thấy sự rảnh rỗi đến ngốc nghếch của tên rận già này. Việc những người đứng đầu Đảng, Nhà nước Việt Nam có trách nhiệm trong việc gửi điện để chia buồn và thăm hỏi đến Tổng thống Pháp và những người bị nạn là điều đương nhiên, Việt Nam chúng ta tuy không phải là nước siêu cường về quân sự nhưng chúng ta cũng không bao giờ làm ngơ, vô cảm với hành động độc ác của bè lũ khủng bố.

  Trả lờiXóa
 7. Lời lẽ sặc mùi rận chủ của Tường Thụy chỉ như một cái tát thật đau vào chính gương mặt đểu giả của y. Nguyễn Tường Thụy nên nhớ và phải thấy may mắn và hạnh phúc vì đã và đang sống trên đất nước Việt Nam yên bình và có nền chính trị ổn định. Tuy nhiên, Thụy phải thấy xấu hổ vì đang tiếp tay cho ngoại bang để phá vỡ sự hòa bình, ổn định đó.

  Trả lờiXóa
 8. Thụy già không chịu đọc báo hay sao mà không biết Chủ tịch nước, Thủ tướng Chính phủ và người phát ngôn bộ ngoại giao VN đã gửi điện chia buồn cũng như có những chỉ đạo đại diện Đại sứ quán VN tại Pháp trong việc giúp đỡ cũng như tìm hướng khắc phục và đảm bảo an toàn cho những công dân VN tại Pháp.
  Đúng là rảnh rỗi sinh nông nổi, tình hình trong nước đang ổn định nên mấy tên rận chủ lợi dụng vụ việc trên mà chửi đổng cho sướng mồm. Đúng là bản chất giả dối, đạo đức giả.

  Trả lờiXóa
 9. “Ngựa quen đường cũ”, với những hành động sai trái, vi phạm pháp luật nghiêm trọng là đứng ra thành lập cái “Hội Dân Oan Nông Dân 3 Miền Bắc Trung - Nam”,với tôn chỉ hoạt động đi ngược lại lợi ích của đất nước, của nhân dân thì số phận của cái hội “dân oan” này chắc chắn sẽ sớm “chết yểu” như những “Hội cứu lấy dân oan”, “Hội cứu trợ dân oan”, “Hội cơm dân oan”… mà thôi

  Trả lờiXóa
 10. Nguyễn TƯờng Thụy quả là độc mồm độc miệng. Hắn đã không giúp ích gì cho đất nước, cho Tổ quốc thì thôi, đằng này hắn lại cho ra ngay câu nói, yêu cầu chính phủ Việt Nam phải ra tuyên bố nữa chứ. Hoang đường.. Nhân dân chúng tôi chỉ cần ông ngồi một chỗ, không cần nói gì cũng đã là giúp ích cho nước nhà lắm rồi. Xin đừng làm loạn cái đất nước này nữa.

  Trả lờiXóa
 11. Nguyễn Tường Thụy cũng như Nguyễn Quang A, đều là những đối tượng dân chủ, đang nuôi ảo tưởng ứng cử làm đại biểu Quốc Hội. Có thể thấy, Nguyễn Tường Thụy còn có nhiều tai tiếng, lối sống sa đọa hơn Nguyễn Quang A nhiều. Thụy là một tên nát rượu, dâm ô có tiếng, chưa kể còn ăn chặn tiền của đồng bọn và trên hết là bị đồng bọn coi thường, khinh rẻ.
  Hãy nhìn vào con người Thụy để thấy Thụy không có đủ tư cách, hay đạt được một điều kiện nào để trở tự ra ứng cử làm đại biểu Quốc Hội cả. Có chăng Nguyễn Tường Thụy đang lấy việc ứng cử để làm chiêu trò quảng bá hình ảnh của Thụy, làm cho Thụy nổi tiếng hơn và trên hết là nhận được nhiều tiền viện trợ của các thế lực thù địch. Với lẽ đó đương nhiên là sẽ chẳng bao giờ Thụy đạt được mục đích trở thành đại biểu Quốc hội của mình

  Trả lờiXóa
 12. Việc làm trên của Nguyễn Quang A nhận được nhiều sự phản hồi của cộng đồng. Cụ thể người tán dương, đồng tình thì ít mà những người tẩy tray, quyết tâm vạch mặt mưu đồ bất chính của ông ta thì nhiều. Bởi đơn giản ai trong số chúng ta cũng đều biết Nguyễn Quang A là con người như thế nào. Ông ta thân là người có học thức nhưng những đóng góp cho đất nước thì lại tỷ lệ nghịch với những vụ việc chống phá thù địch.

  Trả lờiXóa
 13. đây là hành động nhằm hô hào, cổ xúy cho những phần tử phản động trong nước và cả đám hải ngoại lưu vong tự tham gia ứng cử ĐBQH hòng chống phá cuộc bầu cử Quốc hội tới đây ở nước ta. Bản thân Nguyễn Quang A vốn là "con đực đầu đàn" của đám "đầu bò, đầu bứu" mang tên Diễn đàn xã hội dân sự, có lẽ nào ông ta lại không "gương mẫu" đi đầu trong các hoạt động chống phá.

  Trả lờiXóa
 14. Bản thân Nguyễn Quang A đã rất nhiều lần núp bóng dân chủ, nhân quyền công khai đả phá chính quyền, lật đổ chế độ chính trị ở nước ta. Với danh nghĩa đại diện cho Diễn đàn xã hội dân sự hay núp bóng đằng sau chỉ đạo những hội nhóm như nhóm NO-U FC, Nguyễn Quang A đã cho đăng tải nhiều bài viết, trả lời rất nhiều bài phỏng vấn trên các trang mạng, báo đài có tư tưởng chống cộng thù địch với những nội dung tuyên truyền bịa đặt xuyên tạc chống phá chính quyền cách mạng ở nước ta.

  Trả lờiXóa
 15. Thật hết sức nhố nhăng. Không chỉ có mỗi Nguyễn Quang A tự đứng ra ứng xử mà còn có một số nhà “dân chủ” khác trong cái gọi là “phong trào dân chủ” Việt cũng bắt chước ông A tuyên bố tự ứng cử. Cùng với tuyên bố tự ứng cử, họ cũng đang tán phát tuyên truyền lăng xê ầm ĩ trên mạng về cái gọi là cương lĩnh tranh cử. Điều này tạo nên một hiện tượng mới trong “phong trào dân chủ” đó là “phong trào tự ứng cử”.

  Trả lờiXóa
 16. Xin thưa rằng bản chống chống đối, thù địch của các nhà “dân chủ” người dân Việt Nam đã biết từ lâu. Vì lẽ đó, dù các nhà “dân chủ” có tuyên truyền quảng bá lăng xê thế nào đi chăng nữa cũng không thể qua nổi con mắt cảnh giác của nhân dân. Viễn cảnh bị loại từ vòng gửi xe của các nhà “dân chủ” tự ứng cử đang đến rất gần.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhìn vào phong trào tự ứng cử đại biểu Quốc hội 2016 của nhóm Rận chủ thì tôi và mọi người, cũng như bản thân nhiều ứng cử viên hình dung ngay ra câu chuyện đó. Phạm Đoan Trang hay Lã Việt Dũng, Đặng Bích Phượng cũng chỉ vì bị ép mà phải chường mặt ra làm trò vui cho thiên hạ, nên tay nộp hồ sơ mà miệng khấn "cầu cho nó loại hồ sơ của mình để có lý do" rút khỏi cuộc chơi", để được thoát nhục".

   Xóa
 17. Trước một sự kiện chính trị trọng đại của đất nước, các rận chủ, kền kền sẽ lại tiếp tục “bâu” vào sự kiện này để tiến hành các hoạt động chống phá, thể hiện cụ thể là bằng nhiều thủ đoạn khác nhau nhằm phá hoại cuộc bầu cử. Và theo gót Nguyễn Quang A, giờ đây, để thể hiện mình không thua kém, Nguyễn Tường Thụy cũng đòi tự ứng cử vào đại biểu quốc hội.
  Xuất phát từ mục đích làm hoang mang rối loạn thông tin cho quần chúng nhân dân và để phá hoại sự thành công của cuộc bầu cử, các rận chủ - những kẻ phá hoại đất nước, phản bội tổ quốc - đang lợi dụng quyền tự ứng cử này để phá hoại chứ về tài, về đức, về tâm và sự tín nhiệm của quần chúng nhân dân chúng đâu có.

  Trả lờiXóa
 18. Thực tế trên facebook người ta thấy Thụy nhảy vào hôn Bùi Hằng, rồi sờ tí Phương Uyên, ghì mặt vào Thúy Hạnh với khuôn mặt đỏ rực. Với đồng đội, Thụy luôn tự cao tự đại, nhiều lần nói xấu anh em bạn bè. Chắc ai cũng nhớ đoạn chat Thụy nói xấu Trương Văn Dũng là "đầu bò", "con ếch tưởng con bò" hay chê Lê Hùng - Hội trưởng Bầu Bí là người không có đầu óc, là con rối trong tay vợ chồng Nhân - Quyền.

  Trả lờiXóa
 19. Chúng ta không còn lạ lẫm gì với Nguyễn Tường Thụy khi y lợi dụng số tù nhân và dân khiếu kiện, Thụy đã kêu gọi thành lập các tổ chức bất hợp pháp như Hội Bầu bí tương thân, Diễn đàn xã hội dân sự, hình thức là "bênh vực những người dân thấp cổ bé họng, nạn nhân của sự bất công bị oan ức, ăn hiếp, lên tiếng giúp họ về tinh thần, vật chất có hiệu quả" nhưng thực chất là để trục lợi kiếm tiền.

  Trả lờiXóa
 20. ứng cử vào Quốc hội nước CHXHCN Việt Nam, nhưng Thụy lại có lịch sử ăn tiền và sang tận Mỹ bắt tay cộng tác với Đỗ Hoàng Điềm - Chủ tịch Đảng Việt Tân, một tổ chức khủng bố có thái độ thù địch với Việt Nam và hiện tại đang làm việc dưới sự chỉ đạo, ăn lương của RFA, Việt Tân để có các bài viết xuyên tạc, nói xấu Đảng, Nhà nước CHXHCN Việt Nam. Đúng là một chiêu trò của làng dân chủ cuội

  Trả lờiXóa
 21. Nguyễn Tường Thụy đi tới đâu bên cạnh cũng thấy có một cô chân dài. Hẳn là ông hâm mộ trào lưu chân dài chân ngắn lắm. Không đủ tư cách để tự ứng cử đâu

  Trả lờiXóa
 22. Nguyễn Tường Thụy còn được biết đến như một tên tay sai, bán nước vì hắn ta đã từng bắt tay cộng tác với Đỗ Hoàng Điềm, là Chủ tịch Đảng Việt Tân, một tổ chức khủng bố có thái độ thù địch với Việt Nam. Hiện nay, Thụy vẫn đang làm việc dưới sự chỉ đạo, ăn lương của Việt Tân, BBC, RFA... để có các bài viết xuyên tạc, bóp méo, nói xấu Đảng, Nhà nước Việt Nam. Loại người như hắn làm sao mà có đủ tư cách để nói đến tự ứng cử. Thụy đang diễn kịch cho mọi người xe chăng

  Trả lờiXóa
 23. Nhắc đến Nguyễn Tường Thụy chắc hẳn mọi người không còn xa lạ gì cả. Khi nói về hắn thì mọi người nghĩ ngay đến “sự xảo trá”, “lừa lọc” và “tham lam" và những câu chuyện bịa đặt, vu khống của hắn để nhằm đánh bóng tên tuổi hoặc để trục lợi cho chính bản thân của hắn mà thôi. Loại người như hắn ta thì làm sao có đủ tư cách để tham gia hay ứng cử vào đại biểu quốc hội được chứ. Hắn ta làm những việc này thật là quá mất mắt đi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng là hành nghề dân chủ như một cái máy “đa phương tiện”, chúng có thể biến mình thành những dân oan chuyên nghiệp, những nhà “yêu nước”, “yêu cây xanh”, “yêu thiên nhiên” với những vai diễn khóc mướn, chửi thuê cho đến những cuộc ăn chơi xả ga như những đại gia và nay chúng lại nảy sinh cái chiêu trò “tự ứng cử” đại biểu Quốc hội để đánh bóng, làm màu tên tuổi của mình.

   Xóa
 24. Ai thì không biết chứ, khi nhắc đến Nguyễn Tường Thụy thì mọi người nhớ ngay tới “Hội nhà báo độc lập” và những nhóm bất hợp pháp có những hoạt động gây rối, phá hoại đất nước, lừa bịp người dân. Thử hỏi với một kẻ mới chỉ "10 lần" bị cơ quan công an triệu về hành vi gây rối trật tự công cộng, vi phạm Nghị định 38 của Chính phủ (trong đó có 4 lần nhận quyết định xử phạt của cơ quan hành pháp của Nhà nước CHXHCN Việt Nam), thì có đạt tiêu chuẩn 2 "gương mẫu chấp hành pháp luật" chăng?

  Trả lờiXóa
 25. 1 con người mà ai cũng biết là 1 người với những câu chuyện bịa đặt, vu khống của hắn để nhằm đánh bóng tên tuổi hoặc để trục lợi cho chính bản thân thì có xứng đáng để ứng cử. Không hiểu Nguyễn Tường Thụy học hết lớp mấy mà cái tiêu chuẩn để tham gia ứng cử vào đại biểu Quốc hội cũng không hiểu. Một không chấp hành pháp luật như hắn mà cũng dám ứng cử sao? Thật là nực cười. Vì mấy đồng tiền mà Nguyễn Tượng Thụy hành động như vậy phải chăng là quá lắm không? Đúng là không thể chấp nhận được hành động này của hắn ta.

  Trả lờiXóa
 26. Người ta thấy gì ở những kẻ ra tự ứng cử đại biểu Quốc hội như Nguyễn Quang A, Nguyễn Tường Thụy rồi nhiều kẻ “dân chủ” dởm đời khác ngoài “thành tích” bất hảo trong các hoạt động tuyên truyền xuyên tạc, phá hoại đất nước, thuộc vào hàng “số má” trong giới dân chủ và cũng chỉ là những kẻ ảo vọng chính trị.

  Trả lờiXóa
 27. Nguyễn Quang A hay Nguyễn Trường Thụy chỉ là những kẻ bất tài cũng chả có tâm với đất nước nên chẳng thể đứng trong hàng ngũ của Đảng được. nếu cho những kẻ sẵn sàng bán rẻ đất nước vì đồng tiền đứng trong hàng ngũ ứng cử vị trí lãnh đạo của đất nước sắp tới, do đó chẳng ai tin vào những kẻ có máu tham và dê này làm lãnh đạo cả.

  Trả lờiXóa
 28. Nguyễn Tường Thụy cũng là người có tư cách đạo đức tồi. Thụy là người cố chấp, bê tha rượu chè, dâm đãng. Với đồng đội, Thụy luôn tự cao tự đại, nhiều lần nói xấu anh em bạn bè.

  Trả lờiXóa
 29. Nguyễn Tường Thụy là một người có phẩm chất chính trị kém, thậm chí phải nói là rất kém. Nguyễn Tường Thụy thường xuyên viết các bài có nội dung sai trái, xuyên tạc nhằm tuyên truyền chống Đảng và Nhà nước Việt Nam. Không chỉ vậy, Thụy còn có quan hệ thân thiết với Đỗ Hoàng Điềm, kẻ cầm đầu của tổ chức phản động, khủng bố chống Việt Nam khét tiếng ở hải ngoại. Mục đích tối thượng của Nguyễn Tường Thụy cũng như các đồng đảng “dân chủ” khác đó là lật đổ chế độ chính trị ở Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 30. Nhà nước đã tạo mọi điều kiện cho cá nhân để không bỏ sót người có tài và đức, cứ theo tiêu chí của luật bầu cử xem mình có đủ điều kiện để ứng cử và cần tôn trọng pháp luật. Những hành động lợi dụng kèm theo đó để cố tình bài trừ gây rối, kích động phá hoại là không xứng đáng và có tội.

  Trả lờiXóa
 31. Tự ứng cử là một quyền cơ bản của công dân, không ai cấm đoán điều đó. Ở Việt Nam từ trước tới nay mỗi kì bầu cử quốc hội, hội đồng nhân dân đều có những người ra tự ứng cử và có không ít người trúng cử. Nhưng đó là những người thực sự có tâm, có tài, họ đã suy nghĩ đối chiếu kĩ với tiêu chuẩn của đại biểu Quốc hội, đại biểu Hội đồng nhân dân rồi mới ra ứng cử.

  Trả lờiXóa
 32. Sau “tiếng súng” của “thủ lĩnh” xã hội dân sự độc lập ở Việt Nam, vị tiến sĩ hoang tưởng Nguyễn Quang A “tự ứng cử” đến lượt những kẻ hành nghề dân oan, luật sư, “cua gái” như Võ An Đôn, Lê Văn Luân, Nguyễn Tường Thụy, Đặng Bích Phượng nay lại có sự có mặt của Nguyễn Thúy Hạnh - một biểu tình viên núp bóng “người yêu nước” chuyên nghiệp và cũng là một kẻ chăn dắt đội quân dân oan.

  Trả lờiXóa
 33. Việc Nguyễn Tường Thụy “tự ứng cử” đã tô vẽ thêm bức tranh toàn cảnh về cái phong trào của làng dân chủ khi chúng đang âm mưu tiến hành chống phá cuộc bầu cử Quốc hội, đại biểu Hội đồng nhân dân sắp tới đây cũng như đánh bóng tên tuổi và thu hút sự quan tâm, hỗ trợ từ các thế lực chống phá đất nước từ bên ngoài. Phải chăng những con người như Nguyễn Thúy Hạnh đang bị bệnh hoang tưởng hay thần kinh chính trị như Nguyễn Quang A

  Trả lờiXóa
 34. Việc Nguyễn Tường Thụy, Nguyễn Quang A và một số rận chủ khác ra ứng cử đại biểu quốc hội có lẽ là những sự kiện buồn cười nhất trên amngj hiện nay. Chúng đều là những người có ăn, có học tại sao không thể đọc nổi các quy định về người tự ứng cử trước khi quyết định diễn trò không biết. Bản thân chúng đã không còn một tí phẩm chat đạo đức nào thì chúng lấy cơ sở nào để có thể hy vọng nhân dân bỏ phiếu ủng hộ mình, phải chăng đây là mánh khóe kiếm ăn mới của đám rận chủ cứ ra ứng cử được thì tốt mà không được thì vẫn có tiền tài trợ.

  Trả lờiXóa
 35. nhóm người này thực chất tự ứng cử mặc dù đã biết chắc là họ không bao giờ được tín nhiệm. Việc họ tuyên bố tự ứng với mục đích chính là gây rối xã hội. Nhưng họ không lường được rằng, hành động của họ đã biến họ thành những thằng hề trong trò tự ứng cử. Người ta không những không khen mà còn đánh giá thấp đi tư cách của họ.

  Trả lờiXóa
 36. Thực ra việc Nguyễn Tường Thụy có quan hệ với tổ chức Việt Tân cũng chẳng có gì làm lạ, nếu không có tổ chức kia chăn nuôi bằng việc rót tiền về nước cho họ thì không biết số phận của những kẻ muốn có nhiều tiền tiêu xài mà không cần phải lao động vất vả sẽ đi đâu về đâu. Chẳng hạn như rận chủ Bùi Thị Minh Hằng cũng vậy, xuất phát điểm là một nữ giang hồ, hết thời không biết làm gì ra tiền đành can tâm tình nguyện làm thân trâu, ngựa để đem cái loa rách của mình kêu gào chống chính quyền, gây rối ANTT.

  Trả lờiXóa
 37. chúng ta hoàn toàn dễ hiểu tại sao khi phía Ban tổ chức bầu cử Đại biểu Quốc hội tiếp nhận tất thảy các bản tự ứng cử Đại biểu quốc hội mà họ biết chắc trong đó có sự xuất hiện của những nhà "dân chủ cuội" thứ thiệt. Đây cũng là một minh chứng cho thấy cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội nhiệm kỳ 2016 - 2020 đã được tiến hành một cách nghiêm túc và dân chủ đến như thế nào. Quyền quyết định ai trúng cử, ai bị loại thuộc về những lá phiếu của người dân chứ nhà chức trách và các đơn vị tổ chức bầu cử không tự loại họ ra vì những lí do liên quan và bên lề!

  Trả lờiXóa
 38. Đây là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng để nhân dân thực hiện quyền làm chủ, lựa chọn bầu những người tiêu biểu về đức, về tài, xứng đáng đại diện cho ý chí, nguyện vọng và quyền làm chủ của nhân dân vào cơ quan quyền lực nhà nước nhiệm kỳ mới.

  Trả lờiXóa
 39. Có phẩm chất đạo đức tốt, cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư, gương mẫu chấp hành pháp luật; có bản lĩnh, kiên quyết đấu tranh chống tham nhũng, lãng phí, mọi biểu hiện quan liêu, hách dịch, cửa quyền và các hành vi vi phạm pháp luật khác. Có trình độ văn hóa, chuyên môn, có đủ năng lực, sức khỏe, kinh nghiệm công tác và uy tín để thực hiện nhiệm vụ đại biểu Quốc hội. Kiểm nghiệm lại thì mấy anh dân chủ nhà ta dc mấy người đáp ứng tiêu chí đó mà còn đòi ứng cử?

  Trả lờiXóa
 40. Không còn gì lạ lẫm với những vở diễn để đánh bóng tên tuổi của những nhà dân chủ gạo cội nữa. Những chiêu trò khiên người ta phát nhàm và thêm phần khinh bỉ những con người sẵn sàng làm bất cứ việc gì chỉ vì vật chất.

  Trả lờiXóa
 41. Thực tế, qua những gương mặt tự ứng cử của làng dân chủ cũng như những thành tích chống phá của chúng cũng đã cho thấy, chúng đang muốn lợi dụng quyền công dân của mình để “tự ứng cử” và thực hiện các hoạt động tuyên truyền, xuyên tạc chống phá Đảng, Nhà nước, hạ thấp uy tín và đi đến xóa bỏ sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước cũng như hướng lái đất nước theo quỹ đạo tư bản chủ nghĩa của các nước phương Tây?

  Trả lờiXóa
 42. Thằng Nguyễn Tường Thụy mà có đủ tư cách làm đại biểu quốc hội thì đất nước này loạn rồi. Những nhà dân chủ đang tự ảo tưởng về bản thân hay đây cũng chỉ là một chiêu trò đánh bóng hình ảnh của chúng khi mà những phong trào dân chủ đang dần làm mất niềm tin của mọi người. Nhưng bộ mặt giả tạo của chúng đã bị phơi bày lâu rồi thì còn lừa gạt được lá phiếu của ai nữa đây?

  Trả lờiXóa
 43. đại biểu Quốc hội trước hết cần có cái tâm vì dân chứ không phải đại diện cho một lợi ích nào khác ngoài của dân. ngoài ra một người đại biểu cần có những tiêu chuẩn được coi là cứng chứ không phải ứng cử một cách ngẫu hứng được. anh Thụy không biết là đại diện cho anh hay cho ai khác. dạo gần đây tôi thấy nhiều sự lạ. nào là anh A và anh Vượng râu. một người tuyên bố tự ứng cử rồi phá. còn một ng tự nhận mình học ít cũng ra ứng cử.

  Trả lờiXóa
 44. Nhìn lại chặng đường mà Nguyễn Tường Tụy đã đi qua, cùng với đó hàng loạt việc làm đi ngược lại đạo đức xã hội khiến đám dân chủ phải cười chê. Bên cạnh đó hắn đã có nhiều hoạt động vi phạm pháp luật đã được ghi lại, ấy vậy mà hôm nay Tụy cò vác mặt ra ứng cử vào đại biểu quốc hội phải chăng hắn ta đang bị điên vì quá tham lam tiền bạc, càng làm thì Tụy càng lộ ra sự ngu dốt của mình cùng với sự tham lam vô độ mà khiến bao người phải khinh bỉ con người hắn.

  Trả lờiXóa
 45. Một điều đơn giản mà ai cũng biết đó là: Đại biểu Quốc hội là người đại diện cho ý chí, nguyện vọng của nhân dân, nói lên tiếng nói của nhân dân với Đảng, Nhà nước... Do vậy, trước hết họ phải là những người có đầy đủ điều kiện theo qui định về phẩm chất chính trị, đạo đức, năng lực chuyên môn, được sự tin tưởng của quần chúng nhân dân. ĐỐi chiếu với tiêu chuẩn đó thì thực sự thấy rằng Nguyễn Tường Thụy đang diễn trò hề

  Trả lờiXóa
 46. Thực hiền quyền ứng cử đại biểu quốc hội đối với công dân từ đủ 21 tuổi trở lên đã được quy định trong Hiến pháp, ngoài những người được giới thiệu để ứng cử đại biểu quốc hội, bầu cử Quốc hội lần này ghi nhận nhiều người tự ứng cử so với các nhiệm kỳ trước.

  Trả lờiXóa
 47. Câu hỏi đặt ra là: cùng một lúc có nhiều nhà “dân chủ” ra tự ứng cử và có một chiến dịch truyền thông hỗ trợ hẳn hoi phải chăng là điều bột phát đơn lẻ. Hoàn toàn không, chắc chắn nó nằm trong một kế hoạch, một kịch bản chống Nhà nước Việt Nam nói chung, phá hoại kì bầu cử Quốc hội khóa 14 nói riêng mà các tổ chức, cá nhân thù địch Nhà nước Việt Nam đã xây dựng.

  Trả lờiXóa