Tương lai nào cho phong trào “zân chủ” Việt trong năm con Khỉ?

Chủ Nhật, 14 tháng 2, 2016
Tags: ,

10 nhận xét:

 1. Tương lai nào cho mấy cái tổ chức, phong trào dân chủ ba bị này. Làm việc trái với lợi ích chung của dân tộc, chỉ nhăm nhe đạp lên đầu nhau, độc độc lôi kéo người dân bằng ngôn từ xảo trá thì muôn đời không khá lên được đâu.

  Trả lờiXóa
 2. Khi đất nước có việc xảy ra, việc tốt thì chúng xuyên tạc thành xấu, việc không tốt thì không chung tay đoàn kết xích lại gần nhau để cùng giải quyết mà đổ lỗi hết cho người này người kia, nói xấu bôi nhọ các kiểu. Xây không thấy xâu toàn thấy phá thì tương lai gì cho cái lũ dâm chủ này.

  Trả lờiXóa
 3. Để ngồi lót dép hóng xem giới rận chủ sẽ kếu gào gì trong năm mới, hay năm nay thay đổi không khí chuyển sang nhảy nhót như khỉ cho hợp phong thủy hen. Có lẽ nào chúng sẽ sớm bị phát giác bởi quần chúng và nhanh chóng bóc lịch trong nhà tù vì những gì chúng đang ngu ngốc đi theo mà lại đi ngược lại lợi ích dân tộc. Thật sự nản với những điều chúng đòi đấu tranh khi mà cả nhân dân đều thừa nhận cả rồi

  Trả lờiXóa
 4. Dự báo một năm con Khỉ với những thất bại nặng nề và ê chề của đám rận. Và năm con khỉ cũng sẽ khẳng định một lần nữa đanh thép hơn sự bỉ ổi và đê hèn của bọn chúng

  Trả lờiXóa
 5. Sự chỉ đạo, cổ vũ của các thế lực bên ngoài bấy lâu nay là liều thuốc tinh thần cho những nỗ lực chống phá bên trong. Trong bối cảnh nền kinh tế thế giới gặp nhiều khó khăn, những khoản “bố thí” từ các “nguồn” bên ngoài chỉ đủ giúp duy trì sinh hoạt thường ngày của phong trào dân chủ.

  Trả lờiXóa
 6. Nhìn lại thời gian qua, nhiều vấn đề chính trị - xã hội trong và ngoài nước được các nhà rân chủ lợi dụng để xuyên tạc, nhưng dường như những kết quả ít ỏi đạt được không khiến các nhà rân chủ quan tâm.

  Trả lờiXóa
 7. Năm sẽ là các nhà dân chủ hoạt động tích cực nhưng sẽ chẳng được gì vì dường như các thế lực khác đã chẳng còn tin vào những nhà dân chủ dởm này nữa chỉ biết bòn tiền bạc là nhanh vì tòan những kẻ batá tài vô dụng và hám tiền..vì vậy dẫu họ có sử dụng những thủ đoạn gì đi nữa thfi cũng b=sẽ bị tiêu diệt hết và chả có cái kết quả gf cho sư xấu xa và tội ác đâu

  Trả lờiXóa
 8. Năm 2016 sẽ là năm giẫy chết của các con rận chủ vì những thủ đoạn xuyên tạc của chúng đều đã bị người dân vạch trần người dân sẽ không tin những luận điệu xuyên tạc của đám rận chủ nữa nên các con rận chủ sẽ không thể hoạt động được nữa.

  Trả lờiXóa
 9. Nếu xem kỹ những gì mà giới “zân chủ” Việt và phong trào “zân chủ” Việt đã làm trong năm 2015, từ việc lên kế hoạch, nội dung cho tới cách thức tổ chức thực hiện, ra lời kêu gọi, phát động chiến dịch không khó để dự đoán về những điều sẽ đến với họ trong năm 2016 này.

  Trả lờiXóa
 10. Người tử tế23:28 28 tháng 2, 2016

  Song song với việc thực hiện chiến dịch tuyên truyền tẩy chay cuộc bầu cử Quốc hội khóa XIV, các nhà “zân chủ” Việt ở trong và ngoài nước sẽ tiếp tục triệt để lợi dụng vấn đề tranh chấp Biển Đông, vấn đề tham nhũng, sự suy thoái về lập trường tư tưởng chính trị, sự xuống cấp về đạo đức, lối sống của một bộ phận cán bộ, đảng viên, những người có chức, có quyền, vấn đề mâu thuẫn trong nội bộ nhân dân, tranh chấp, khiếu kiện… các vấn đề nhạy cảm, những vấn đề đang được sự quan tâm của đông đảo dư luận như vấn đề “dân chủ”, “nhân quyền”, “tự do tôn giáo”, “dân tộc”, “tự do ngôn luận”, “tự do báo chí”, các quyền cơ bản của công dân… để tuyên truyền các quan điểm sai trái, kích động các hoạt động chống lại Đảng, Nhà nước.Tuy nhiên, có một thực tế rằng tất cả những chiêu trò, thủ đoạn mà giới “zân chủ” Việt sẽ thực hiện đều đã bị người dân nhận diện và cảnh giác. Vì vậy, rất khó để chúng có thể lừa bịp được quần chúng nhân dân và thực hiện được mưu đồ của mình.

  Trả lờiXóa