Thủ đoạn kích động núp dưới thư ngỏ của các zân chủ

Thứ Hai, 15 tháng 2, 2016
Tags: ,

7 nhận xét:

 1. Đúng là giờ làm người tốt cũng cần phải học. Nhiệt tình + ngu dốt = phá hoại.Chúng ta hãy thể hiện lòng yêu nước của mình bằng tình cảm nhiệt huyết nhưng tỉnh táo, quan tâm đến vận mệnh của dân tộc, không để bị lạm dụng, bị lôi kéo vào những bè phái, tổ chức nhân danh lòng yêu nước.

  Trả lờiXóa
 2. Như chiến dịch chống phá Đại hội XII mà chúng đã thực hiện trong thời gian qua, chúng đã lợi dụng việc đấu tranh bảo vệ dân chủ, nhân quyền, lập các “hội, nhóm” trái pháp luật để gây rối, chống phá sự ổn định của đất nước, dựng lên các sự kiện, vụ việc không có thực để phân tích, “thầy bói xem voi” để hướng lái dư luận nhằm gây ra sự phân hóa, mâu thuẫn trong nội bộ các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước và đặc biệt là những người được chúng cho sẽ là ứng cử viên cho “tứ trụ triều đình”.

  Trả lờiXóa
 3. Mỗi người dân cần phải cảnh giác trươc mọi diễn biến hoạt động của đám dân chủ, thực tế chúng ta cũng thấy hàng loạt hoạt động đám dân chủ dởm đx làm đối với nhân dân là quá đủ và gây nguy hạ đến cuốc sống hàng ngày của nhân dân. Lũ chó má dân chủ đang lợi dụng long yêu nước của nhân dân ta để kích động, lôi kéo…. gây mất trật an ninh, phá hoại khối đại đoàn kêt dân tộc. Nhân ngày này chúng sẽ diễn lại những vở tuồng giả khóc giả cười để từ đó nhận được sự chia sẻ của nhân dân ta, chúng đa thừa biết dân tộc ta đã từ bấy lâu nay luôn có long yêu thường đùm bọc chia sẻ với nhau đây là điểm yếu mà chúng thường hay vận dụng để móc nối lôi kéo quần chúng.
  Các cơ quan chức năng cần phải tuyên truyền giáo dục cho quần chúng nhân dân thấy được dã tâm của đám dân chủ; để từ đó quần chúng nhân dân vạch trân bộ mặt xảo trá của chúng trước bàn dân thiên hạ thấy được sự thật phía sau vở tuồng mà chúng vẫn hay diễn xuất.

  Trả lờiXóa
 4. Giữa Hoàng Sa và Trường Sa không có cái đường nào gọi là đường biên giới vì hai quần đảo này đều thuộc chủ quyền biển đảo của Việt Nam; đám dân chủ cũng đều là con em Việt Nam sao cái lung tâm chúng bay bị cho tha hay sao lại có câu từ loạn ngôn làm cho quần chúng nhân dân bức xúc. Đừng tưởng không ai không biết chiêu trò của đám Zân chủ dởm chúng mày, mấy cái loại vắt mũi còn chưa sạch chúng mày thì lừa được ai mà dám lên mặt làm loạn ở đất nước có pháp luật, tôn tư trật tự nghiêm khắc như Việt nam.
  Chúng ta cũng đã biết, dân tộc ta từ xưa đến nay vẫn tồn tại long yêu nước nông nàn; tuy nhiên nhận thức của mỗi người với nền giáo dục ngày càng phát triển mỗi chúng ta cân phải tỉnh táo và sáng suốt trước mọi âm mưu phá họa đất nước của đám dân chủ vẫn ngày ngày chống phá chính quyền ta bằng mọi thủ đoạn gây mất ổn định an ninh trật tự. Đề nghị người dân cần phải biết lắng nghe những cán bộ thuộc các cơ quan chức năng và cũng cần phải hỗ trợ cùng nhau phanh phui bộ mặt gian dối của đám dân chủ dởm.

  Trả lờiXóa
 5. Trong sự vận động xã hội, việc có những quan điểm, ý kiến khác nhau là bình thường và chúng ta cũng luôn tôn trọng chính kiến, ý kiến đa chiều. Tuy nhiên, quan điểm, ý kiến khác nhau nếu thực sự là “góp ý, kiến nghị” thì cũng cần phải thực hiện theo đúng hình thức và đúng địa chỉ chứ không phải cứ tung bừa lên mạng internet. Với những người có quan điểm khác với quan điểm của Đảng, của Nhà nước, lại đứng danh nghĩa nhân sĩ, trí thức, khi nêu quan điểm hay hành động điều gì càng phải làm sao cho đúng và có văn hóa như cái mỹ từ này.

  Trả lờiXóa
 6. Mỗi người dân Việt Nam đều có lòng yêu nước. Lòng yêu nước khơi nguồn từ cuộc sống, tình yêu gia đình, yêu quê hương, làng xóm… là quyền và nghĩa vụ của mỗi công dân. Lòng yêu nước đã tạo nên khí phách kiên cường, bất khuất của người Việt Nam trước mọi hiểm họa xâm lăng và đồng hóa.

  Trả lờiXóa
 7. Người tử tế23:47 28 tháng 2, 2016

  Mọi người dân hãy thể hiện lòng yêu nước của mình bằng tình cảm nhiệt huyết nhưng tỉnh táo, quan tâm đến vận mệnh của dân tộc, không để bị lạm dụng, bị lôi kéo vào những bè phái, tổ chức nhân danh lòng yêu nước nhưng thực chất là gây tổn hại tới sức mạnh và lợi ích đất nước, tiếp tay cho những âm mưu kêu gào yêu nước bằng máu xương của người khác…

  Trả lờiXóa