Nhóm “Cứu lấy dân oan” tan rã: Lời cảnh báo cho những kẻ núp bóng “dân oan” kiếm tiền

Thứ Năm, 25 tháng 2, 2016
Tags: ,

78 nhận xét:

 1. Với những gì đã làm trong thời gian vừa qua thì việc giải thể nhóm CLDO do Mai Xuân Dũng cầm đầu, Phan Cẩm Hường làm thủ quỹ là việc đã được dự báo từ trước với những scandal tình ái, và ăn chặn tiền hỗ trợ từ bên ngoài cho những người dân của cặp đôi này đã bị phát giác và dư luận lên án trong suốt thời gian qua. Ấy vậy nhưng, khi người ta đọc thấy status của Hường cũng như trạng thái “Mình bận rộn nhìn về phía trước nên không quan tâm sau lưng” của Mai Xuân Dũng đã làm cho dư luận và ngay chính thành viên trong nhóm CLDO và đội quân dân oan vô cùng bức xúc với cái kiểu lý giải vừa ăn cắp, vừa la làng của cặp đôi dân chủ nhiều tai tiếng này.

  Trả lờiXóa
 2. Với cộng đồng mạng có lẽ chúng ta không lạ lùng gì nữa với cái tên Phan Cẩm Hường, Mai Xuân Dũng cùng với cái nhóm Cứu lấy dân oan mà cặp đôi này đã gây dựng lên với những tai tiếng về việc bị người dân bắt gặp tại nhà nghỉ (vào ngày 25/6/2015 - từ tin của fb Hoàng Lê Vũ đưa tin từ JB Nguyễn Hữu Vinh) khi mà người thì đã có vợ, con lớn, nguòi thì đã có chồng. Và hơn nữa, liên tiếp trong thời gian vừa qua, cặp đôi này được cho là đã nhiều lần ăn chặn tiền của “dân oan” và thu chi không rõ ràng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Phải chăng nhận thấy được khả năng thu hút được sự quan tâm, hỗ trợ cho các hoạt động chống phá đất nước của các tổ chức, cá nhân chống phá đất nước nên Mai Dũng đã cho đứa con gái “vàng” Mai Phương Thảo của mình đứng ra thành lập cái gọi là nhóm “Cơm dân oan” để thu hút được các nguồn tài trợ từ các tổ chức, cá nhân với danh nghĩa để bảo vệ, hỗ trợ, dân oan nhưng thực chất đây là hoạt động “làm giàu không khó” của bố con nhà Mai Xuân Dũng này theo mốt của “nữ hoàng bảo vệ dân oan” của thím Thúy Nga và mẹ con Maria Thúy Nguyễn.

   Xóa
 3. thời gian qua người dân cả nước cũng không còn lạ lẫm gì với những tổ chức, cá nhân mang danh nghĩa bảo vệ, hỗ trợ dân oan nhưng thực chất là những hành động trục lợi cá nhân, là cái cớ để cho chúng tiến hành các hoạt động tuyên truyền, xuyên tạc chống phá đất nước. Những cái tên như Hội dân oan Hà Nam, Hội dân oan Hải Phòng, Hội Cứu lấy dân oan, Cơm dân oan, Dân oan Dương Nội... cùng với những gương mặt Trần Thị Nga, Nguyễn Thị Thúy, Trịnh Bá Phương, Cấn Thị Thêu, Nguyễn Thị Hải, Mai Xuân Dũng, Phan Cẩm Hường, Mai Phương Thảo... có lẽ cộng đồng mạng cũng không lạ lẫm gì.

  Trả lờiXóa
 4. Và trước áp lực của các thành viên, từ những “ông chủ” từ bên ngoài cùng với hàng loạt thành viên tuyên bố rời bỏ khỏi nhóm thì việc giải thể nhóm cứu lấy dân oan tan rã là chuyện dĩ nhiên. để xem từ nay những kẻ như Mai Xuân Dũng, Phan Cẩm Hường sẽ tiếp tục hành nghề dân chủ ra sao đây

  Trả lờiXóa
 5. Với danh nghĩa là người đứng đầu nhóm “Cứu lấy dân oan” - một tổ chức được Nguyễn Quang A tổ hợp cái gọi là “các tổ chức xã hội dân sự độc lập ở Việt Nam”, Mai Xuân Dũng, Phan Cẩm Hường đã thường xuyên kích động người dân ở khắp các nơi mà chủ yếu là dân oan ở Dương Nội, Hải Phòng, Hà Nam... tiến hành các hoạt động tụ tập, biểu tình, gây rối an ninh trật tự tại các cơ quan của Đảng, Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 6. Để đánh bóng tên tuổi của mình, Dũng và Hường đã vận động và xin được sự trợ giúp từ các cá nhân, tổ chức chống phá đất nước ở trong và ngoài nước với danh nghĩa là “hỗ trợ cho dân oan”. Vậy nhưng, trên thực tế, số tiền hỗ trợ thì rất nhiều nhưng đến tay của những “dân oan” thì chỉ như “giọt cá phê”. Với cái kiểu “thùng rỗng kêu to” này, nhiều thành viên cốt cán như Hà Thanh cũng đã lần lượt rời khỏi nhóm với những ngậm ngùi với cái cách thức hoạt động của cặp đôi dân chủ Dũng - Hường này.

  Trả lờiXóa
 7. khi đã nhận thấy “tiềm năng” của nghề nhân danh “bảo vệ dân oan” như một ngành kinh doanh siêu lợi nhuận, Mai Xuân Dũng còn chỉ đạo con gái Mai Phương Thảo thành lập và cầm đầu nhóm “Cơm dân oan” để hành nghề. Và sau đó hàng loạt hội, nhóm tổ chức nhân xưng bảo vệ dân oan được ra đời cùng với những cái tên như Cấn Thị Thêu, Trịnh Bá Phương, Maria Thúy Nguyễn, Trần Thị Nga, Nguyễn Thị Hài đã cho thấy được sự “sôi động” của những kẻ đang lợi dụng những người dân oan để trục lợi cá nhân qua những hành động tuyên truyền, xuyên tạc chống phá đất nước, gây rối an ninh trật tự. Thế nhưng cái “kết” của những hội, nhóm đội lốt bảo vệ dân oan trên rồi cũng sẽ phải đó n nhận cái kết như những gì nhóm Cứu lấy dân oan của Hường, Dũng chuẩn đã và đang đón nhận.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Xưa nay, cái tên Mai Dũng xưa nay chắc không phải xa lại đối với dư luận và quần chúng nhân dân đấu tranh với những kẻ giả danh, tự nhận là những người đấu tranh cho tự do, dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam với vai trò là người “đội lốt” bảo vệ “dân oan” nhưng thực chất là lợi dụng và dựa vào những người dân hiền lành ở các tỉnh, thành phố có những vấn đề khúc mắc về đất đai, đền bù, giải tỏa mặt bằng tập trung về thủ đô Hà Nội mà đặc biệt là ở Dương Nội – Hà Đông để kích động các hoạt động biểu tình, tuần hành tại các trụ sở cơ quan Đảng, Nhà nước gây ra tình trạng mất an ninh trật tự. Cùng với sự đưa “lên mây” của những trang mạng, báo chí không có thiện chí với Việt Nam như Dân làm báo, Việt Tân, Nhật ký yêu nước, Xuân diện hán nôm, NoU FC, BBC, RFA… nên thời gian qua hoạt động của Mai Xuân Dũng càng thể hiện rõ bộ mặt “giả nai” của Mai Dũng để tiến hành các hoạt động "kiếm lời” của mình.

   Xóa
 8. Việc nhóm Cứu lấy dân oan chuẩn bị giải thể là lời cảnh báo cho những hội nhóm cũng như những cá nhân đang muốn lợi dụng danh nghĩa “bảo vệ dân oan” để trục lợi cá nhân và thực hiện các hoạt động chống phá đất nước. Và chắc chắn rằng, cho dù Dũng - Hường có giải thích hay lý giải đi chăng nữa thì bộ mặt “giả cầy” bảo vệ dân oan của chúng người dân cũng không lạ lẫm gì và chúng mãi là những kẻ lạc lõng và cô độc mà thôi.

  Trả lờiXóa
 9. Dân oan ở đâu mà nhiều thế, tôi chỉ thấy những kẻ lợi dụng cái mác dân oan để phá hoại và lừa bịp người dân mà thôi. Tập hợp toàn những chú rận chủ thì làm sao mà tồn tại lâu được đây, tan rã là chuyện quá bình thường. Với một nhóm đại diện cho “dân oan”, nhận tiền từ bên ngoài để “cứu trợ” dân oan nhưng những vị thủ lĩnh lại có nhân cách như vậy, vừa lợi dụng tiền của nhóm để trục lợi, vừa có lối sống tha hóa, biến chất thì ai còn dám gửi gắm niềm tin.

  Trả lờiXóa
 10. Những kẻ này nhận tiền từ bên ngoài để “cứu trợ” dân oan nhưng những vị thủ lĩnh lại có nhân cách như vậy, vừa lợi dụng tiền của nhóm để trục lợi, vừa có lối sống tha hóa, biến chất thì ai còn dám gửi gắm niềm tin. 2 năm là một khoảng thời gian không hề ngắn để cho chúng tha sức hoành hành với những chiêu trò như biểu tình, gây rối với cái mác được dựng lên là cứu lấy dân oan .Vì đồng tiền mà thật là bì ổi

  Trả lờiXóa
 11. NHóm này tan rã thì ko lâu sau nữa bọn chúng lại tìm cách viện cớ để lập nhóm khác thôi, cái quan trọng là phải ngăn chặn những kẻ này ko để chúng lợi dụng mục đích chính đáng mà kiếm trác trục lợi cho bản thân. Những kẻ bán đứng lương tâm kiểu này thì nên đi sớm càng tốt, khai khống dân oan, ăn chặn ăn bớt tiền từ các ông chủ hải ngoại. Còn giở cái trò phát gạo nữa. Việt Nam là nước có truyền thống trồng lúa thì lo gì thiếu gạo, Nhà nước thường xuyên phát gạo. Mà nói đi cũng phải nói lại cho người ta cái cần câu chứ đừng nên cho họ con cá làm sao họ vươn lên được.

  Trả lờiXóa
 12. Nguyên nhân chính khiến nhóm “Cứu lấy dân oan” phải tuyên bố giải tán sau hơn 2 năm hoạt động được cho là do thu - chi mập mờ, những người sáng lập và lãnh đạo nhóm có dấu hiệu lợi dụng “dân oan” để trục lợi, tham nhũng, vơ vét tiền của “dân oan” khác. Với một nhóm đại diện cho “dân oan”, nhận tiền từ bên ngoài để “cứu trợ” dân oan nhưng những vị thủ lĩnh lại có nhân cách như vậy, vừa lợi dụng tiền của nhóm để trục lợi, vừa có lối sống tha hóa, biến chất thì ai còn dám gửi gắm niềm tin. Bởi vậy, việc nhóm “Cứu lấy dân oan” giải thể là chuyện đương nhiên chẳng có gì phải bàn cãi nhiều.

  Trả lờiXóa
 13. Cái kết tan ra, thất bại của cái nhóm có tên là cứu lấy dân oan đã được đoán trước. Vì đơn giản mục đích của nhóm này không phải là giúp đỡ các bà con bị oan mà là để kích động, xúi giục những người có mâu thuẫn với chính quyền để chống phá, gây nên những bẩn ổn giữa chính quyền với người dân. Mục đích cao hơn đó là nhận được những đồng đô la viện trợ của các thế lực thù địch bên ngoài.
  Tuy nhiên, vì mục đích xấu xa nên chúng không thể tồn tại được lâu. Qua 2 năm thì cái nhóm cứu lấy dân oan đã tự tan ra vì mâu thuân giữa những kẻ cùng hội cùng thuyền, mà nguyên nhân là do chia chắc tiền bạc không đều. Nực cười thay

  Trả lờiXóa
 14. Để thực hiện kế hoạch chống phá trên, hiện nay các nhà “dân chủ” đang không chỉ tuyên truyền, hô hào kích động mà còn dùng nguồn tiền từ các tổ chức, cá nhân thù địch Nhà nước Việt Nam ở nước ngoài gửi về để mua cuộc, dụ dỗ người dân khiếu kiện tham gia tuần hành.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hô hô. giờ thì các anh các ả ra mặt chửi nhau ngày càng nhiều rồi cơ đấy. Vì tranh nhau miếng cơm cả thôi mà. Toàn cứu lấy dân oan, cơm dân oan gì gì mà cứ kết thúc bằng chữ oan là dễ có nấm mốc bên trong lắm. Chúng nó càng nói, chúng nó càng chửi nhau thì người ta càng nhìn rõ bản chất thật của chúng nó là thế nào: kinh doanh dân oan. sao cái trò kinh doanh phi pháp này chưa bị dẹp tiệm hết đi nhỉ? Hay do chiêu bài của chúng quá khó luận tội nên cứ để chúng nó nhởn nhơ nhơn nhơn ra đó.

   Xóa
 15. Làm gì có dân oan nhiều thế toàn là những kẻ xấu tung tiền ra lôi kéo người dân tham gia để làm cho tình hình xã hội thì có, thức tỉnh đi hội dân oan. toàn rặt một lũ dân oan giả hiệu để kiếm tiền mà thôi.

  Trả lờiXóa
 16. Việc các đối tượng còn sử dụng trẻ em như một công cụ, phương tiện để tiến hành chống lại sự cưỡng chế của các lực lượng chức năng là không thể chấp nhận được. Bởi lẽ trẻ em là chủ nhân tương lai của đất nước và còn quá nhỏ để chúng có thể nhận thức được các hành vi sai trái của những người mang danh "dân oan" kia.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. ố ồ, tính ra cái nghề này cũng hái ra tiền nhỉ, nhưng mà thất đức quá, có thích tiền nhưng không lỡ. Thất đức vì đem những người dân thiếu hiểu biết ra làm mồi câu cho chúng kiếm tiền, đó là thất đức với đám "dân oan", thất đức nữa là xuyên tạc mọi thứ, lợi dụng "dân oan" để mà chống đảng, chống nhà nước, phục vụ ngoại bang phá hoại đất nước. Có lẽ đó là thất đức nhất. Hy vọng nhiều người sẽ sáng tỏ về bản chất của lũ mang danh "vì dân oan " này

   Xóa
 17. mọi người dân nên cảnh giác với những triêu trò của bọn rận chủ này. với những thủ đoạn thâm độc của bọn chúng rất có thể làm ảnh hưởng xấu tới tình hình trong nước và dư luận quốc tế. vậy nên những hành động đó cần phải nhanh chóng được bóc mẽ và phá tan âm mưu của chúng tránh làm ảnh hưởng tới hình ảnh nước ta.

  Trả lờiXóa
 18. Những nhóm lập lên vì mục đích cá nhân, vụ lợi cho mình thì kết quả tất yếu nhận phải là sẽ như nhóm “Cứu lấy dân oan”. Các nhóm còn lại lấy danh nghĩa dân oan thì sẽ hiểu được rằng, số phận của những hội, nhóm do họ lập ra rồi cũng sẽ nối gót nhóm “Cứu lấy dân oan” mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đám rận chủ này biến những người dân thành công cụ kiếm tiền của chúng, nhưng chỉ số ít trong số người dân bị lợi dụng đó mới hiểu rõ điều này, chúng mua chuộc người dân bằng số ít tiền trích ra từ nguồn tài trợ khổng lồ từ các ông bầu nước ngoài có hoạt động chống đối thù đích với Nhà nước ta, đứng đầu là Mỹ và các tổ chức khủng bố như Việt Tân.
   Đám rận chủ này chính là những con người lòng dạ nham hiểm, đi hút máu chính người dân hòng đổi lại những khoản tiền bẩn thỉu để chúng sống cuộc sống sung sướng trên cảnh cơ cực của người dân. Vậy mà nhiều người có hiểu được sự thật ấy đâu, họ xem các hình ảnh người dân khổ cực kêu oan trên các báo phản động, những lời lẽ rêu rao chửi chế độ này nọ, rồi sinh lòng nghi ngờ bất mãn theo.. thế đấy.

   Xóa
 19. Sự sụp đổ của nhóm “Cứu lấy dân oan” là điều tất yếu đã được dự báo từ trước và các nhóm còn lại hoạt động cũng như “Cứu lấy dân oan”. Với bản chất là trục lợi, ăn chặn, núp bóng “dân oan” để kiếm sống trên chính xương máu của cái gọi là “zân oan” Việt Nam thì sự sụp đổ sẽ được báo trước.

  Trả lờiXóa
 20. Những tổ chức gian giối với động cơ bẩn thỉu sẽ không thể bền vững và nhanh chóng sụp đổ như bây giờ. Lừa lọc người tốt lôi kéo họ vào những việc làm từ thiện nhưng tiền thì đổ vào túi chúng, hành vi bất nhân tính.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chị Sông Quê: đã làm thiện nguyện thì nên làm nhiều, nói ít. Chưa làm được mấy mà đã cho rằng công việc của mình là vĩ đại, rồi mồm loa, mép rải, kể lể nọ kia về cái sự thiệt thòi: khi bị an ninh đe, mai bị công an dọa…chẳng qua chỉ là chiêu trò đánh bóng tên tuổi mà thôi. Chả cớ đâu chỉ trong 1 thời gian ngắn cả người tình, cả con gái đều lăn ra đổ bệnh, rồi tự kêu quyên góp, hỗ trợ cho nhau, đúng là trơ tráo hết mức. Chúng ta đang chê cộng sản quản lý kinh tế yếu, nhưng Cứu lấy dân oan chả khác gì công ty gia đình “Bố Giám đốc, Con trưởng phòng tổ chức, bồ của bố là kế toán trưởng”, những người có ý thắc mắc này nọ thì chèn ép buộc phải “bán xới”.

   Xóa
 21. dân oan lỗi gì ở đây toàn mấy kẻ bán nước hại dân chư oan uổng gìlỗi gì ở đây.chúng ăn tiền của bọn nước ngoài rồi giờ chỉ việc ở nhà xuyên tạc này nọ chống phá nhân dân.vì những đồng tiền bẩn thỉu của bọn ngoại bang mà chúng bán nước đúng là lũ phản bội

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cái nghề này hay à nha, cứ đem 2 tiếng "dân oan" đi khắp nơi là có tiền à, kiểu này thời gian tới nó thành lập công ty gia đình "dân oan" để mà thu về siêu lợi nhuận mất. Đúng là chỉ tội cho những bà con thiếu nhận thức, hiểu biết để cho đám mất dạy này lợi dụng, kích động, nó bố thí cho vài đồng cứ tưởng là nó tốt với mình, đâu có biết nó ăn trên thân xác của mình. Hy vọng mọi người sẽ cảnh giác hơn nữa với đám dân oan này.

   Xóa
 22. dân oan lỗi gì ở đây toàn mấy kẻ bán nước hại dân chư oan uổng gìlỗi gì ở đây.chúng ăn tiền của bọn nước ngoài rồi giờ chỉ việc ở nhà xuyên tạc này nọ chống phá nhân dân.vì những đồng tiền bẩn thỉu của bọn ngoại bang mà chúng bán nước đúng là lũ phản bội

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chẳng hiểu tại sao cái đám rận chủ này thừa tiền bạc, rảnh rỗi thời gian đi thuê một người già cả khiếu kiện cả năm trời thế này. Không biết tiền ở đâu mà chúng lắm thế. Chắc chắn lại được bọn phản động bên ngoài bơm tiền vào rồi. Giá như chúng biết nghĩ mà lấy số tiền ấy đi làm ăn chân chính có phải tốt hơn không, đằng này lại mù quáng đem tiền ấy đi làm mấy trò bậy bạ này. Đúng là khổ thân cái đám người không iết nghĩ trước sau.

   Xóa
 23. Một tổ chức được lập ra với một chính nghĩa như thế hẳn nhận được nhiều người, nhiều tổ chức quan tâm, chú ý xem tổ chức đó hoạt động như thế nào, có đúng với tiêu chí đã đề ra không. Thế nhưng một khi chính nghĩa kia chỉ là cái vỏ ngụy trang bên ngoài thì sớm hay muộn gì cái vỏ bọc ấy cũng bị lộ rõ chân tướng. Kết quả là tổ chức ấy không thể hoạt động được nữa khi mất đi lòng tin của những tấm lòng từ thiện trong và ngoài nước. Hơn nữa, những con người ấy lại là những người hoạt động từ thiện vì lợi ích cá nhân, vì vị kỷ. Hoạt động của tổ chức không thể trơn tru được. Giải tán, tan rã là kết cục có thể đoán được trước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sau việc bà Hồ Thị Niên bị bóc mẽ dùng xe lăn vào mục đích khiếu kiện lì, thậm chí là "khiếu kiện giúp" cho một số đối tượng thì có lẽ Mai Xuân Dũng đang cố gắng chữa thẹn cho mình. Nhưng mà càng chữa thì hắn lại càng trở thành trò cười cho thiên hạ. Đội này đi khiếu kiện chỉ vì tiền thôi, dù nhiều lần đã được chính quyền giải quyết thỏa đáng những chúng vẫn cố tình chây ỳ, khiếu kiện bằng mọi thủ đoạn để được nhận tiền từ các đối tượng phản động, chống đối như Mai Xuân Dũng...

   Xóa
 24. Thế là một tổ chức nho nhỏ đã bị chính nội bộ vạch trần bản chất đen tối và ma mị của chúng trước toàn thể những đứa oan. Và chúng sẽ còn nghi ngờ lẫn nhau nếu như chuyện đã vỡ lở, và mong rằng các tổ chức mạo danh khác sẽ sớm tan bành như tổ chức này, để đất nước ta, nhân dân ta được ấm no, bình yên. Chúc mừng các dân oan đã được một phen đấu tranh vạch mặt được người nhà nhé, cố phát huy

  Trả lờiXóa
 25. và rồi từ đây những kẻ như Phan Cẩm Hường, Mai Xuân Dũng sẽ là những nhà dân chủ chính hiệu hay chúng sẽ lại lập ra những hội nhóm trá hình để thực hiện các hoạt động trục lợi cá nhân và những mối tình vụng trộm như vậy. Kể ra hoạt động dân chủ vừa được xã giao lại vừa có thu nhập đều đều cũng hay đấy chứ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bọn dân chủ này đúng là khốn nạn hết mức. Tại sao chúng có thể lôi một bà cụ đã cao tuổi vào mấy trò bẩn thỉu của chúng. Rõ ràng chúng đang dùng tiền để "xúi giục" bà Niên đi khiếu kiện các cấp. Từ đó tạo ra hình ảnh xấu, méo mó về đất nước, con người Việt Nam đây mà. Nhưng rất tiếc, cái trò của chúng đã bị nhà chức trách bóc mẽ để bàn dân thiên hạ biết rõ.

   Xóa
 26. Chính Dũng là bức tranh, là caua chuyện sống ngoài đời thường cho những hội dân oan sáng mắt ra. Hắn đã thu được quá nhiều tiền từ những hội nhóm phi pháp mà hắn lập ra

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đám rận chủ như Mai Xuân Dũng ngày càng xấu xa. Từ lợi dụng, lôi kéo những người khỏe mạnh, bây giờ chúng còn biến cả những người già đau ốm thành công cụ phục vụ cho những âm mưu bẩn thỉu của mình. Pháp luật cần mạnh tay hơn với bọn này để ngăn chặn và trừng phạt chúng, giữ vững an ninh trật tự, đảm bảo cuộc sống bình yên cho người dân. Bà Hồ Thị Niên đã quá nhiều lần diễn vở kịch này rồi. Giờ không biết có chiêu trò gì mới không chứ cứ diễn suông một vở cũ đội lốt dân oan thế này mà chẳng có bằng chứng chẳng có người thực việc thực thì lôi kéo được ai theo cùng mà nhận tiền của bọn dâm chủ bây giờ.

   Xóa
 27. Gần đây bố con Mai Xuân Dũng – Mai Phương Thảo thường xuyên đăng status kiểu “vò đầu bứt tai” cho rằng Nhóm cứu lấy dân oan đang bị đánh phá.. Những bình luận, đánh giá về sự độc tài và “không minh bạch” của nhóm Cứu lấy dân oan còn rất nhiều. Mai xuân dũng quả thực đang bày trò, nhóm của Mai Xuân Dũng đã bày trò bà Niên không thể đi lại bình thường , bị bệnh bại liệt và mua xe lăn cho bà đi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. "Cứu lấy Dân oan" do Mai Xuân Dũng đứng đầu lập ra. Những tuyên bố thì có vẻ hết sức hùng hồn chính nghĩa. Nhưng để xác thực xem nhóm kiểu này thực hiện được bao nhiêu những điều họ đã tuyên bố ra và thực chất cái gì đứng đằng sau những "động cơ rất đỗi tốt đẹp của họ" thì nên chăng hãy nhìn vào những điều họ làm trước những thời khắc yếu mềm nhất đối với một con người bình thường. Sự yếu mềm về mặt tình cảm cùng những nhu cầu thuộc về tinh thần sẽ khiến những mưu toan bất chấp không gian, thời gian phát lộ và trở nên trần trụi hơn bao giờ hết. Vã Mai Xuân dũng và hội cứu lấy dân oan đã thể hiện cái bản chất xấu xa của mình

   Xóa
 28. Thật là hài hước, chính diễn viên đã bóc mẽ màn kịch vụng về của các biên kịch, đạo diễn tự xưng nhóm CLDO. Có lẽ diễn viên đã chán phải diễn những vở kịch kệch cỡm mà thù lao lại thấp. Bỏ thành phố về quê sống lại cuộc sống thực sự là lựa chọn đúng đắn của bà Niên lúc này. Có lẽ, Mai Xuân Dũng lại phải mất công đi tìm một diễn viên khác rồi. Mai Xuân DŨng đang cố gắng giả nhân giả nghĩa hay đóng kịch để che đi cái bộ mặt dâm tặc đậm đặc của hắn vậy. Nhưng cái trò diễn đạo đứa giả này của hắn ta thì ai cũng đã nhìn ra rồi

  Trả lờiXóa
 29. Anh Hà Huy Sơn không ngần ngại gì chửi thẳng: Nhóm cứu lấy dân oan đang lợi dụng những người nghèo đói, khánh kiệt – “dân oan” để trục lợi, mua nhà, mua đất, nay đi nhà nghỉ, mai lại liên hoan. Nhóm này đang đẩy những người “dân oan” vào con đường ảo tưởng, dẫn đến nguy cơ phải đối diện án tù bất cứ lúc nào. Bệnh hoạn và hoang dâm đến mức để công an kiểm tra bắt được, Dũng và Hường đã tạo nên 1 hình ảnh quá xấu trong giới dân chủ, không khác gì Lã Dũng trước kia.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thử hỏi rằng chúng đã nhận thức thế nào là "dân oan" chưa hay chúng chỉ bị mấy kẻ xấu lừa bịp, dụ dỗ tham gia để đánh bóng cái mác của chúng mà thôi. Những đứa trẻ này đáng lẽ phải có 1 tuổi thơ trong sáng, cắp sách đến trường, vui đùa cùng bạn bè cũng trang lứa thế nhưng những kẻ này lại bôi lem tuổi thơ, lấy các em để làm là chắn và làm công cụ để chúng thực hiện những âm mưu xấu xa của chúng.

   Xóa
 30. Đội ngũ tự nhận là dân oan luôn nhận được sự quan tâm, hỗ trợ và giúp đỡ của các thế lực chống đối từ trong và ngoài nước, của các tổ chức mang danh nghĩa “dân chủ” như “Hội cứu lấy dân oan”, “Hội bầu bí tương thân”, “NoU FC”… Thời nay dân oan được coi như là 1 nghề hót kiếm tiền hẳn hoi, thậm chí là có thể làm giàu, có tiền để ăn chơi hưởng lạc. Tiêu biểu cho số này là mẹ con dân oan Thúy Nguyễn sử dụng những chiếc điện thoại thuộc loại sành điệu nhất trên thị trường hiện nay như Iphone 6, Samsung galaxy S6 hay đi ăn uống, mua sắm ở những nhà hàng, siêu thị nổi tiếng bậc nhất ở Hải Phòng và Hà Nội là chuyện quá đỗi bình thường như cơm bữa đối với họ. Cùng với đó, những hình ảnh phấn son khắp người, váy trên váy dưới, tóc xanh, tóc đỏ hay ăn chơi xả láng, đi tham quan, du lịch trong và ngoài nước của mẹ con Thúy Nguyễn đã tạo nên thương hiệu và bản chất của cái nghề “dân oan” đã tố cáo bản chất của đội ngũ dân oan thời @.

  Trả lờiXóa
 31. Vì vậy, bạn sẽ là ai trong số những thành phần này tham gia vào "Ngày đồng hành cùng dân oan Việt Nam". Trở thành con tốt ngây thơ để cho những kẻ khác lợi dụng pha trò hay là người đấu tranh để làm cho ra nhẽ, đưa lại tiếng tốt cho dân oan Việt Nam trong con mắt quốc tế thì thiết nghĩ các bạn sẽ làm đúng với điều con dân Việt Nam phải làm.

  Trả lờiXóa
 32. Cần nhận thấy rằng dân oan ở VN đang đòi những lợi ích của họ theo quy định của pháp luật và chính quyền đã có cơ chế rõ ràng trong việc giải quyết các khiếu nại theo đúng thẩm quyền, theo phương châm tránh để oan sai và sót lọt những oan sai trong nhân dân. Thế nên hàng ngũ Dân oan ra đứng ngoài đường lần này cũng chỉ có mấy anh chị dân chủ giả hiệu ra để chụp ảnh hô hào cho có phong trào và im lìm giải tán sau khi đã nhận được tiền của Việt Tân.

  Trả lờiXóa
 33. thủ đoạn lợi dụng “dân oan” để chống phá chính quyền là hết sức nguy hiểm và về cái gọi là “Lời kêu gọi ngày Quốc tế đồng hành cùng Dân oan Việt Nam” cần phải bị lên án, tẩy chay. Với mục đích không có chút gì là tốt đẹp này, cái kết “Ngày quốc tế đồng hành cùng dân oan Việt Nam” chắc chắn cũng sẽ èo uột, u ám chẳng khá khẩm hơn.

  Trả lờiXóa
 34. Đồng hành với dân oan, thì cũng có thể nói rất tốt đẹp nhưng những "dân oan" được lãnh đạo bởi các gương mặt nổi cộm, những kẻ vô đạo đức, vô liêm sỉ, vì mấy đồng tiền bẩn mà bán đứng đất nước.

  Trả lờiXóa
 35. Phải chăng có nhiều dân oan đến vậy không? Thực chất đây chỉ là những kẻ lợi dụng cái mác "dân oan" để tiến hành hoạt động tụ tập đông người, gây rối xã hội, cản trở giao thông. Những kẻ này không từ bất từ thủ đoạn nàò kẻ cả lợi dụng những đứa trẻ đang trong cái độ tuổi cắp sách đến trường.

  Trả lờiXóa
 36. Hôm nay đếm đi đếm lại thấy được vài chục người có mặt tại số 1 Ngô Thì Nhậm, Hà Đông vào sáng nay. Họ đến từ những địa chỉ quen thuộc như “dân oan Dương Nội”, “dân oan Hải Phòng”, “dân oan Văn Giang”, “dân oan Bắc Giang”. Nhìn đám người này tổ chức tuần hành, hò hét, chửi bới mà người ta không khỏi thấy một sự nhí nhố, trò hề của những kẻ đội lốt “dân oan”.

  Trả lờiXóa
 37. Được sự hậu thuẫn, tài trợ từ các cá nhân, tổ chức hải ngoại, số cầm đầu “dân oan” trong nước kiếm được bộn tiền nhờ vào cái nghề “dân oan” này. Thậm chí, có những kẻ thường xuyên lợi dụng, núp bóng dân oan để trục lợi, kiếm tiền. Mai Xuân Dũng, Phan Cẩm Hường, hay gia đình “trùm” dân oan Cấn Thị Thêu là những ví dụ điển hình.

  Trả lờiXóa
 38. Nhân danh công lý23:51 27 tháng 2, 2016

  Kể từ khi được thành lập, dưới cái mác “cứu trợ dân oan”, nhóm “Cứu lấy zân oan” của zân chủ Mai Xuân Dũng và Phan Cẩm Hường đã nhận được những khoản trợ giúp, ủng hộ khá lớn từ các cá nhân, tổ chức hải ngoại. Với một nguồn tài chính lớn, Mai Xuân Dũng và Phan Cẩm Hường đã tìm cách khai khống, lập danh sách “dân oan” giả để trục lợi. Cái kim trong bọc lâu ngày cũng phải lòi ra, những hành động này của Mai Dũng và Cẩm Hường đã bị chính những zân oan trong nhóm tố cáo. Điều này đã gây ra mâu thuẫn to lớn trong nhóm và việc nhóm này tự tan rã là điểu không thể khác. Đây cũng sẽ là kết cục cho những hội nhóm khác lợi dung vào dân oan để chuộc lợi.

  Trả lờiXóa
 39. nguyên nhân nhóm CLDO "dừng cuộc chơi" có phải như Mai Xuân Dũng rêu rao rằng, là do nguyên nhân khách quan từ chính quyền? Nguyên nhân thực chất dẫn đến CLDO tan rã nhanh chóng với một vài bài viết hời hợt, nhạt nhoà của "ông trùm" Mai Xuân Dũng và "thủ quỹ" Phan Cẩm Hường ra sao?

  Trả lờiXóa
 40. Quá nhiều tai tiếng vì lợi dụng nhóm CLDO để trục lợi cá nhân, thoả mãn thói "zâm chủ" với nhau, cặp "ngưu tầm ngưu mã tầm mã" Mai Xuân Dũng (trong ảnh) và Phan Cẩm Hường đã giải tán CLDO trước khi quá muộn

  Trả lờiXóa
 41. khi Việt kiều Phượng Đan làm to chuyện trên mạng xã hội, Trịnh Du sợ làm ảnh hưởng tới hình ảnh mà bọn chúng dày công gầy dựng bấy lâu nay nên đã ngỏ ý gửi tiền túi trả lại Phượng Đan. Tuy nhiên, vì đã bị mắc lừa mấy lần trước nên lần này Phượng Đan đã tỉnh táo hơn khi không nhận tiền và công khai trên mạng, đầy cảnh giác trước chiêu trò lấy tiền túi mà trả thay cho Mai Xuân Dũng và Paul Nguyễn Hoàng Đức của Trịnh Du.

  Trả lờiXóa
 42. Từ khi cái “Hội dân oan” ra đời thì đã kéo theo rất nhiều hệ lụy xấu cho xã hội Việt Nam, không chỉ kéo theo một đám “nhàn cư vi bất thiện” đi phá đám các trụ sở cơ quan Nhà nước, mà còn bôi xấu hình ảnh của đất nước ta trong con mắt của bạn bè quốc tế.

  Trả lờiXóa
 43. Trong khoảng mấy năm gần đây, thuật ngữ “dân oan” đối với làng dân chủ đã không phải chỉ để nói đến những người oan sai nữa mà dường như những ai tham gia gắn mác “dân chủ” cũng đều tự vỗ ngực cho mình là “dân oan”. Không phải thế mà những cái tên như Trần Thị Nga, Cấn Thị Thêu, Trương Văn Dũng, Maria Thúy Nguyễn, Mai Xuân Dũng, Thích Đàm Toa... bây giờ hoạt động dân chủ hay tụ tập dân oan ở đâu mà chẳng có mặt.

  Trả lờiXóa
 44. một tổ chức chỉ vì lợi ích vật chất hám lợi mà đến với nhau rồi dở những trò đê hèn để kiếm trác thì số phận của tổ chức đó chẳng tồn tại được lâu đâu,và thực tế đã chứng minh điều đó.Sau cứu lấy dân oan sẽ còn nhiều tổ chức khác dưới cái mắc " dân oan" tiếp tục sẽ phải ra đi mãi mãi.

  Trả lờiXóa
 45. Dân oan bây giờ nhiều mà nguy hiểm thật, không cần biết mình oan cái gì và không cần biết mình đang đi kiện cái gì luôn chỉ cần thấy có người bảo đi là được tiền là kéo nhau đi.

  Trả lờiXóa
 46. gì mà đồng hành cùng dân oan chứ, nghe đã thấy giả tạo rồi. mục đích của chúng chỉ là kéo dân đi để biểu tình kịch động và chắc chắc là chúng phải được lợi gì đó ở bọn rận rồi.

  Trả lờiXóa
 47. Với cái thói “ăn vạ” dường như đã ngấm vào máu, đám tự nhận là “dân oan” khóc lóc, ỉ ôi rằng mục đích của cuộc tuần hành, đấu tranh bất bạo động này là để “tạo sự đồng thuận, kêu gọi sự hỗ trợ cũng như để gây tiếng vang” tới người dân trong nước và cộng đồng quốc tế về cái gọi là “thảm cảnh dân oan Việt Nam”; qua đó kêu gọi “đồng loạt xuống đường đòi Công lý và Quyền Con Người phải được tôn trọng để chấm dứt hiểm họa dân oan càng ngày càng gia tăng ở Việt Nam”. toàn là trò hề của đám rận hết cả mà.

  Trả lờiXóa
 48. hoạt động này còn nhằm thu hút được nhiều nguồn tài trợ từ các cá nhân, tổ chức phản động bên ngoài; tạo cớ cho các thế lực thù địch đội lốt dưới chiêu bài “dân chủ”, “nhân quyền” can thiệp thô bạo vào công việc nội bộ của nước ta. đó chính là trò đểu mà dân oan vỏ bọc của đám rận muốn hướng đến.

  Trả lờiXóa
 49. Nhóm “Cứu lấy dân oan” nổi lên hai cái tên đầy tai tiếng nhất Mai Xuân Dũng và Phan Cẩm Hường với những trò méo làm mọi người ngao ngán. Sự tan rã của đám này là điều tiên liệu được trước. Gây ra hậu quả bây giờ chúng đánh bài chuồn, chỉ khổ người vướng bẫy của chúng.

  Trả lờiXóa
 50. những Lời kêu gọi đầy sáo rỗng trên mạng đang là phương cách để chúng xuyên tạc và dần dần làm cho nhiều người ngộ nhận sự thật tại Việt Nam; để minh họa cho điều đó thì chúng đang cố sức quay hinh bôi xấu cơ quan chức năng làm cho những kẻ non gan phải giật mình.

  Trả lờiXóa
 51. Những người gọi là dân chủ đồng hành cùng dân oan chỉ có mặt lúc cần người dân vào những cuộc biểu tình để gây mất trật tự công cộng thôi. Còn khi nào người dân gặp khó khăn thật sự thì những nhà dân chủ đồng hành ấy không biết là ở đâu. Vậy câu hỏi đặt ra là họ có thực sự là những người đồng hành cùng người dân.

  Trả lờiXóa
 52. Pháp luật Việt Nam luôn đảm bảo sự công bằng dân chủ cho mọi người dân, bên cạnh đó đội ngũ cán bộ chuyên trách luôn phát huy tối đa năng lực của bản thân để đóng góp cho quần chúng nhân dân đảm quyền và lợi ích của nhân dân và đang tạo sự tin tưởng trong lòng mọi người. Ấy vậy mà các nhà dân chủ với miếng cơm manh áo hàng ngày bắt buộc chúng phải nghĩ cách bóp méo sự thật bằng việc thành lập hàng loạt tổ chức nhằm đòi lại sự oan uổng cho mọi người dân, theo tôi nghĩ chúng thành lập ra là để đòi hỏi quyền lợi cho đám dân dởm của chúng thì hợp lý nhất. Vì đối với đám dân chủ chỉ có lợi ích cá nhân là trên hết.

  Trả lờiXóa
 53. Mãi Xuân Dũng đã từ lâu được các nhà dân chủ coi là một tên đầu trộm đuôi cướp, lật lọc và thậm chí còn trắng trợn ăn chặn của người dân. Giờ đây bản chất của hắn vẫn không có gì thay đổi khi thành lập tổ chức “cứu lấy dân oan” do hắn đứng đầu, ngay sau đó hắn đã bị các nhà dân chủ tố cáo Dũng ăn chặn tiền cứu trợ của người dân mà trong khi cái tên mà tổ chức Dũng thành lập lại nói cứu dân đúng là lòng dạ Dũng vân tham lam vộ độ chỉ biết đến quyền lợi cá nhân. Tổ chức hắn lập ra cũng chỉ để qua mắt dân lành nhằm chuộc lợi cá nhân cho bản thân cùng với một số đồng bọn chả trách tổ chức ngay lập tức đã bị tan rã và tuyên bố xóa sổ, cái kết thật đắng lòng cho Dũng trong con đường kiếm ăn đã bất thành.

  Trả lờiXóa
 54. Sau những gì mà nhóm “Cứu lấy dân oan” do zân chủ Mai Xuân Dũng và Phan Cẩm Hường sáng lập làm được tôi cũng chẳng ngạc nhiên khi nó chính thức phải tan rã.Sau vụ rùm beng này ta cũng nhận ra được một sự thật ẩn giấu đằng sau danh nghĩa dận chủ của Mai Xuân Dũng và Phan Cẩm Hường.Họ chẳng qua cũng chỉ là những đồng tiền bẩn thỉu để làm những việc làm trái với đạo đức ,trái với pháp luật.Tôi rất lo ngại mấy kẻ dận chủ họ sẽ lại lập lên một cái hội dận chủ khác khi họ đói cơm!

  Trả lờiXóa
 55. Kiếm tiền chân chính thì khó đấy, giàu chân chính thì được xã hội nển phục, học hỏi và tôn vinh. Chứ kiếm tiền bất chính như bọn rận thì khó gì đâu, nhưng sẽ bị khỉnh rẻ vô cùng

  Trả lờiXóa
 56. Bởi “giá trị” siêu lợi nhuận đem lại do tiền của người nước ngoài và các thế lực đổ vào nên một số tổ chức, cá nhân vẫn không ngừng ấp ủ những dự định đưa cái nghề gọi là núp bóng"dân oan "này lên một tầm phát triển mới.Cho đến nay "hội dân oan "mọc lên như nấm lôi kéo những người nhẹ dạ cả tin tham lam ,ko chịu lao động ăn không ngồi rồi đi theo gây rối trật tự ,truyền đạt cho họ những tư tưởng luận điệu sai trái ... Nhưng bản chất của chúng ngày càng được bộc lộ rõ nên mọi người cũng nâng cao tinh thần cảnh giác hơn và tuổi thọ của những hội này cũng chỉ chết yểu mà thôi.

  Trả lờiXóa
 57. Đỉnh cao của sự thối nát là sự kiện ông chủ Dũng bị bắt quả tang dùng tiền của hội đưa cô thư ký, kiêm thủ kỹ Phan Cẩm Hường thường xuyên “tâm sự” trong nhà nghỉ, ăn chơi trác táng, thác loạn. sau đó để hợp thức hóa tài chính, Dũng đã chỉ đạo tay chân khác là Đoàn Trương Vĩnh Phước, “đệ tử ruột” của Mai Xuân Dũng lập một loạt danh sách, khai khống các “dân oan” giả hòng ăn chặn, gạo, tiền của những “zân oan” từ nguồn “hỗ trợ” của các “ông trùm” hải ngoại để bịt mồm dân oan khác khi bị tố giác.

  Trả lờiXóa
 58. Cứu lấy dân oan thực ra cũng chỉ là nơi tập hợp những kẻ ăn chơi, muốn ăn ngon, nhà hạ nhưng lười lao động. Chúng lập ra cái gọi là hội để nhằm xin tiền của đám người bên ngoài, chứ cứu gì, cứu ai? Bản thân chúng còn chả cứu được thì chúng cứu được ai, sống hôm nay xin được tiền của người ta thì có cái ăn, cái mặc. Ngày mai người ta không cho thì đói rách mép ra đấy thôi. Cuối cùng cũng vì mâu thuẫn thu chi đồng tiền chia chác nhau nên tan ra chứ giải quyết được gì cho dân đâu mà kêu. Cũng may, nhóm này tan rã, cuộc sống của chúng ta yên ả hơn được một chút. không còn cảnh mấy đứa mèo mả gà đồng, quân lưu manh cứ vật vờ kêu la, khóc thuê xin tiền nữa.

  Trả lờiXóa
 59. Dân oan chẳng qua cũng chỉ là cái vỏ bọc mà Mai Xuân Dũng và Phan Cẩm Hường cùng đám tay chân của chúng lợi dụng để kiếm chác mà thôi, trong khi đó những người dân bị chúng lừa phỉnh đi theo dân oan lại chẳng có gì, giờ thì đã rõ cháy nhà mới ra mựt chuột, chúng xâu xé nhau kiếm tiền và khi lợi ích không được chia đều thì chúng cắn nhau.

  Trả lờiXóa
 60. Nhóm "cứu lấy dân oan" tan rã là điều đã được dự báo từ trước và là điều tất yếu xảy ra, một hội nhóm thành lập ra lấy cái mác nhìn qua rất đẹp và ý nghĩa vì những người dân oan, bảo vệ lợi ích của họ nhưng thực tế đó chỉ là phục vụ lợi ích cá nhân của họ, kiếm ăn trên xương máu của người khác

  Trả lờiXóa
 61. Trước hết cần thấy rằng “Ngày quốc tế đồng hành cùng dân oan” vừa qua chính là một kịch bản do các tổ chức, cá nhân thù địch Nhà nước Việt Nam tổ chức với mục đích là gây mất ổn định an ninh trật tự tại các thành phố lớn và tập dượt các kịch bản “cách mạng màu”, “cách mạng đường phố” tại Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 62. Sau cái chết đã được báo trước của nhóm “Cứu lấy dân oan”, những kẻ cầm đầu cái gọi là “nhóm “Cơm dân oan”, “Hội dân oan ba miền”, nhóm “Dân oan Dương Nội”, “Dân oan Hà Nam” như Cấn Thị Thêu, Trịnh Bá Phương, Trần Thị Hài, Thích Đàm Thoa, Nguyễn Thị Huần, Trần Thị Nga đều hiểu được rằng, số phận của những hội, nhóm do họ lập ra rồi cũng sẽ nối gót nhóm “Cứu lấy dân oan” nếu họ vẫn còn tiếp tục trục lợi, ăn chặn, núp bóng “dân oan” để kiếm sống trên chính xương máu của cái gọi là “zân oan” Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 63. Nhóm "Cứu lấy dân oan" đã làm được việc gì có ích đâu mà đã tan rã nhỉ, bao nhiêu mục tiêu tôn chỉ của nhóm cũng chỉ là lời nói gió bay thôi à. Người dân chẳng nhận được sự giúp đỡ nào hết, chỉ thấy các anh chị trong nhóm đưa nhau đi chơi bằng những đồng tiền dùng để cứu trợ dân oan. Chúng tan rã thì càng mừng vì người dân không bị chúng lừa gạt nữa.

  Trả lờiXóa
 64. Vậy là bản chất thật sự của nhóm dân oan này đã lộ ra, chúng hoạt động chỉ vì tiền và khi sự chia trác không đều thì quay ra cắn xé lẫn nhau, cuối cùng không thống nhất được đành phải tuyên bố giải tán. Nhóm dân oan này đã làm được gì cho người dân Việt Nam hay chỉ lợi dụng "dân oan" để mưu cầu lợi ích cho bản thân mình. Thiết nghĩ đồng bào từ giờ nên cảnh giác các nhóm mang danh nghĩa "dân oan" này.

  Trả lờiXóa
 65. Vẫn những khuôn mặt quen thuộc, những giọng nói quen thuộc của những bà cụ, em nhỏ và trung niên thường xuyên xuất hiện tại một số địa điểm ở Hà Nội trong thời gian gần đây. Vẫn những khẩu hiệu bậy bạ, nhố nhăng vi phạm thuần phong, mỹ tục, đạo đức của người Việt Nam.

  Trả lờiXóa