Nhìn lại một năm buồn của phong trào “zân chủ” Việt (Phần 2)

Chủ Nhật, 14 tháng 2, 2016
Tags: ,

13 nhận xét:

 1. Cứ mỗi năm trôi qua, những toan tính và dự định của phong trào rân chủ Việt lại rơi vào bế tắc: Dân chủ được mở rộng, Việt Nam trở thành thành viên của Hội đồng nhân quyền Liên Hợp quốc, tình hình chính trị - xã hội ổn định… Tuy vậy, dưới cách “chém gió” theo kiểu “gỡ gạc” của các nhà rân chủ, đây là năm của “dân chủ và nhân quyền” có tác dụng thức tỉnh nhiều người dân quan tâm đến tình hình đất nước.

  Trả lờiXóa
 2. Năm 2015, cũng chứng kiến nhiều scandal của các “nhà dân chủ” cuội trong nước. Đó là cuộc trốn chạy nhục nhã của Tạ Phong Tần về với đất mẹ Mỹ quốc; Cư dân mạng “sôi sục” với tên “giời đánh” Nguyễn Lân Thắng vì dám xúc phạm, phỉ báng Chủ tịch Hồ Chí Minh, cờ Tổ quốc và những biểu tượng thiêng liêng khác của dân tộc Việt Nam; hay sự kiện vị “luật xư” rởm Nguyễn Văn Đài “nhập kho” lần thứ 2 cũng vì tội tuyên truyền chống Nhà nước Việt Nam… Qua những sự việc này càng làm phơi bày rõ bản chất côn đồ, lưu manh của nhóm người tự xưng là các “nhà dân chủ”.

  Trả lờiXóa
 3. Năm 2015 Việt Nam đã diễn ra nhiều sự kiện chính trị quan trọng đánh dấu những bước tiến mới của đất nước trong quá trình phát triển, góp phần nâng vị thế Việt Nam trên trường quốc tế khi môi trường hòa bình, ổn định tiếp tục được giữ vững. Và cùng với đó là sự tăng cường chống phá của bè lũ rận chủ.
  Nhìn lại các hoạt động của phường “dân chủ” trong năm 2015, có thể thấy nó đã diễn ra một cách nhàm chán, èo uột như chính cái “lý tưởng” rẻ tiền mà chúng tuyên bố bấy lâu nay. Tuy nhiên, dưới sự “dung dưỡng” của các thế lực thù địch bên ngoài trong thời gian tới chúng sẽ không từ bỏ các hoạt động phá hoại sự ổn định, phát triển của đất nước, đặc biệt trong sự kiện bầu cử quốc hội trọng đại sắp tới.

  Trả lờiXóa
 4. Năm 2015 đã khép lại với rất nhiều những “chiến dịch”, “phong trào”, “lời kêu gọi” đã được các nhà “zân chủ” Việt và phong trào “zân chủ” Việt phát động nhưng có lẽ cái được và thành quả duy nhất mà họ đã đạt được chỉ có thể gọi gọn trong hai từ “thất bại” mà thôi.

  Trả lờiXóa
 5. Hàng chục “tuyên bố”, “tuyên cáo” các loại được đưa ra rất hoành tráng nhưng cuối cùng cũng chỉ có vài chục người ký tên. Điều đáng nói hơn những người ký tên đó là những người ký hết từ tuyên bố này sang tuyên bố khác. Cố tìm mỏi mắt cũng chẳng thấy một ai ngoài các nhà “zân chủ” Việt tham gia ký tên vào các “tuyên bố” hay “tuyên cáo” đó.

  Trả lờiXóa
 6. Có thể nói ngắn ngọn những gì mà giới “zân chủ” Việt và phong trào “zân chủ” Việt đã làm được trong năm 2015 là một sự thất bại không hơn không kém. Vậy, tương lai nào cho họ trong năm Bính Thân con Khỉ này?

  Trả lờiXóa
 7. Có một thực tế rằng tất cả những chiêu trò, thủ đoạn mà giới “zân chủ” Việt sẽ thực hiện đều đã bị người dân nhận diện và cảnh giác. Vì vậy, rất khó để họ có thể lừa bịp được quần chúng nhân dân, rất khó để họ có thể thực hiện được mưu đồ của mình.

  Trả lờiXóa
 8. Phải nói là một năm thảm hại của làng dân chủ cuội Việt Nam. Từ câu chuyện ăn vạ kiểu chí Phèo cho đên những hoạt động tuyệt thực toàn cầu rồi lại đến câu chuyện trai trên gái dưới của biết bao cặp đôi ngoài luồng dân chủ hay cả những chiêu trò biểu tình vì cây xanh, vì biển đảo này nọ. Chúng đúng là những kẻ khóc mướn, chửi thuê thôi

  Trả lờiXóa
 9. Nếu chúng có tâm với đất nước chúng có thể tố cáo tham nhũng, tiêu cực. Đằng này lợi dụng việc đó để đòi hỏi lật đổ chế độ, lừa phỉnh nhân dân, yêu cầu bỏ điều này, điều kia trong hiến pháp, quy chụp lực lượng công an, quân đội là côn đồ, tay sai, bênh vực những kẻ tội phạm nguy hiểm.... Mọi người cần phải cảnh giác đối với chúng. Những kẻ này sẽ tiếp tục lợi dụng những sơ hở, thiếu sót của chính quyền các cấp trong việc thực hiện các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước để tuyên truyền vu cáo chính quyền

  Trả lờiXóa
 10. Mọi người cần phải cảnh giác đối với cái lũ phá hoại này và những hành động của chúng. Bản chất của những con người hoạt động vì tiền như lũ dân chủ thì không lạ khi năm 2015 là một năm làng dân chủ thực hiện một loạt chiến dịch từ ăn vạ, biểu tình chống phá đất nước cho đến những chiêu trò tuyệt thực hay những câu chuyên lăng loạn của những cặp đôi dân chủ được. Có lẽ bản chất của dân chủ kiểu phương Tây đã tiêm nhiễm vào cá nhân những con người này

  Trả lờiXóa
 11. Các thế hệ đi trước đã có câu "Giấy không thể gói được lửa" hay "Cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra", bản chất xấu xa, lừa bịp, ăn vạ của những kẻ mạo danh đấu tranh giành bảo vệ nhân dân, đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền dần dần bị bộc lộ. Toàn các gương mặt tiêu biểu đi ngược lại thời đại, chống lại sự hòa bình ổn định và phát triển của đất nước bằng các luận điệu, xuyên tạc...Những kẻ dân chủ dởm này thất bại là cũng đúng thôi, toàn làm những trò hề đi ngược lại lợi ích của nhân dân và dân tộc Việt Nam thôi

  Trả lờiXóa
 12. Tuy nhiên, với những người có nhận thức họ sẽ thừa hiểu rằng, một chiến dịch được phát động từ những kẻ bại não, đám zân chủ trẻ trâu, tục tĩu kia thì rõ ràng nó nhằm mục đích gì. Chiến dịch này khép lại trong sự thất bại đau đớn

  Trả lờiXóa