Nhìn lại một năm buồn của phong trào “zân chủ” Việt (Phần 1)

Chủ Nhật, 14 tháng 2, 2016
Tags: ,

15 nhận xét:

 1. Năm 2015 đúng là năm đất nước có nhiều sự kiện đáng ghi nhận, có những bước tiến đáng kể. Và đó lại trở thành cái cớ để những "phong trào dân chủ" tự sướng. Tuy nhiên có thể tổng kết những phong trào ấy với kết quả không mấy như mong muốn. Phong trào lớn hay nhỏ thì cũng từng ấy người tham gia và chẳng lâu sau cũng tự tan rã.

  Trả lờiXóa
 2. Sự thất bại cay đắng nhất đối với phong trào “zân chủ” Việt trong năm 2015 không gì khác ngoài sự thất bại toàn diện của chiến dịch tuyên truyền phá hoại Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII. Dù được phát động rất rầm rộ, huy động cùng một lúc rất nhiều các trang mạng, các cộng tác viên, tập trung một khối lượng lớn bài viết, đưa ra hàng trăm, hàng ngàn các luận điệu khác nhau nhằm vào việc tổ chức Đại hội, nhất là vấn đề nhân sự của Đại hội nhưng cuối cùng một kết cục quen thuộc mà họ thường phải đón nhận trong những năm qua đó là thất bại toàn diện và cay đắng.

  Trả lờiXóa
 3. Thất bại trong chiến dịch tuyên truyền phá hoại Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII đã khép lại một năm buồn của phong trào “zân chủ” Việt, các nhà zân chủ Việt ở quốc nội và hải ngoại chẳng dành được một thắng lợi nào dù đó là nhỏ nhất.

  Trả lờiXóa
 4. Nếu xem kỹ những gì mà giới “zân chủ” Việt và phong trào “zân chủ” Việt đã làm trong năm 2015, từ việc lên kế hoạch, nội dung cho tới cách thức tổ chức thực hiện, ra lời kêu gọi, phát động chiến dịch không khó để dự đoán về những điều sẽ đến với họ trong năm 2016 này.

  Trả lờiXóa

 5. Sẽ là một thiếu sót nữa khi nói đến những thất bại của phong trào “zân chủ” Việt trong năm 2015 nếu không nói đến vấn nạn sex trong phong trào dân chủ. Câu chuyện zân chủ Nguyễn Lân Thắng bị bắt quả tang khi đang “chịch” gái trong nhà nghỉ chỉ là một việc mà theo giới thạo tin cho rằng, đó là chuyện cơm bữa của đám zân chủ Việt.

  Trả lờiXóa
 6. sẽ không một ai đủ dũng cảm để tin rằng những con người đã, đang và sẽ tự ứng cử ĐBQH ở đây sẽ thực hiện đúng chức trách, nhiệm vụ của chính mình khi được bầu một khi trong tư tưởng của họ vẫn còn những thứ kỳ thị, mặc cảm nhất định với người xung quanh.

  Trả lờiXóa
 7. nên nhận thức lại rằng, việc Cù Huy Hà Vũ, Võ An Đôn thất bại ở lần bầu cử trước đó và viển cảnh tương tự sẽ đến với những cái tên như Nguyễn Quang A, Vượng Râu, Lê Văn Luân, Võ An Đôn... không phải là vấn đề thuộc về ý thức hệ hay cái sự "mất dân chủ trong bầu cử tại Việt Nam"; mà đơn thuần họ thất bại do chính họ đã bị hở sườn và đáng tiếc là điểm yếu đó đã bị các nhà tổ chức trông thấy.

  Trả lờiXóa
 8. Năm 2015, rận chủ vẽ ra lộ trình khá dài cho những sự kiện mà bọn chúng cho là quan trọng như kêu gọi tổng tuyển thực, lên kế hoạch nhìeu giai đoạn tổ chứ nổi dậy vào ngày quốc tế nhân quyền tháng 12, vẽ ra những cuộc biểu tình dưới danh nghĩa kêu gọi lòng yêu nước, phản đối Trung Quốc...nhưng tất cả, dù màu mè, được tô vẽ, quảng bá rầm rộ đến đâu thì cái cuối cùng chúngv thu về cũng chỉ là thất bại và nhục nhã!

  Trả lờiXóa
 9. Năm 2016 dự đoán sẽ là một năm sóng gió của các nhà dân chủ đây. Năm vừa rồi bao nhiêu chiêu trò bị lật tẩy và họ đang khốn đốn trong khâu tìm trò để tiếp tục lừa dối nhân dân trong năm mới. Khi đất nước có việc xảy ra, việc tốt thì chúng xuyên tạc thành xấu, việc không tốt thì không chung tay đoàn kết xích lại gần nhau để cùng giải quyết mà đổ lỗi hết cho người này người kia, nói xấu bôi nhọ các kiểu. Xây không thấy xâu toàn thấy phá thì tương lai gì cho cái lũ dâm chủ này.

  Trả lờiXóa
 10. Năm 2015 là 1 năm thất bại của lũ dân chủ dởm này và thiết nghĩ rằng năm 2016 này chúng sẽ tiếp tục bày ra những chiêu trò phá hoại đất nước mà thôi. Thiết nghĩ rằng chúng sẽ tiếp tục lợi dụng các vấn đề nhạy cảm, những vấn đề đang được sự quan tâm của đông đảo dư luận như vấn đề “dân chủ”, “nhân quyền”, “tự do tôn giáo”, “dân tộc”, “tự do ngôn luận”, “tự do báo chí”, các quyền cơ bản của công dân… để tuyên truyền các quan điểm sai trái, kích động các hoạt động chống lại Đảng, Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 11. Một năm đại bại của các nhà dân chủ rởm!! Những con người không có trình độ, nhận thức hạn hẹp, mở mồm ra là nói những điều xảo trá lùa dối nhân dân thì đến bao giờ mới khá lên được! Lũ dân chủ dởm chỉ lừa phỉnh được những người nhẹ dạ, thiếu thông tin và thiếu kiến thức nhìn các vấn đề theo một lăng kính méo mó của chúng. Những người đã hiểu bản chất của chúng thì thực sự cảm thấy ghê tởm

  Trả lờiXóa
 12. Chuyện đời là vậy đấy dẫu có bất công nhưng kết cục sẽ công bằng, làm chuyện xấu xa sẽ chẳng có kết cục tốt đẹp đâu, mấy cái phong trào dân chủ dù được phát động rất rầm rộ, huy động cùng một lúc rất nhiều các trang mạng, các cộng tác viên, tập trung một khối lượng lớn bài viết, đưa ra hàng trăm, hàng ngàn các luận điệu khác nhau nhằm vào việc tổ chức Đại hội, nhất là vấn đề nhân sự của Đại hội nhưng cuối cùng một kết cục quen thuộc mà họ thường phải đón nhận trong những năm qua đó là thất bại toàn diện và cay đắng,...thật là đáng mừng

  Trả lờiXóa
 13. Một năm qua các con rận chủ đã cố gắng hoạt động để nhận được thêm tiền viện trợ từ bên ngoài nhưng năm qua là năm thất bại to lớn đối với các con rận chủ vì những âm mưu thủ đoạn của các con rận chủ đều đã bị lột trần nên người dân không còn tin những luận điệu xuyên tạc của những con rận chủ này nữa.

  Trả lờiXóa
 14. Năm 2015 đã chính thức khép lại, với không nhiều người năm 2015 thực sự là một năm đã mang lại cho họ nhiều niềm vui, hạnh phúc, thắng lợi và thành công nhưng cũng với không ít người thì 2015 lại là một năm mang đến cho họ nhiều nỗi buồn tủi xen lẫn sự lo âu. Sự thất bại của chiến dịch tuyên truyền phá hoại Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII trong những ngày cuối năm vừa qua do các nhà “zân chủ” Việt phát động đã khép lại một năm con Dê buồn của phong trào “zân chủ” Việt.

  Trả lờiXóa
 15. Hoàng tiều phu23:37 28 tháng 2, 2016

  Năm 2015 là một năm đất nước ta có nhiều sự kiện chính trị quan trọng xảy ra, trong đó tiêu biểu là đại hội Đảng lần thư XII. Đây cũng là năm mà các nhà dân chủ dỡm ra sức tăng cường các hoạt động chống phá trên nhiều phương diện. Tích cực là vậy nhưng kết quả mà chúng nhận được đều là những thật bại ê chề. Đây cũng là điều tất yếu vì bản chất của chúng đã bị người dân vạch trần. Bước sang năm 2016 chắc chắn kết cục của chúng sẽ không có gì thay đổi và sớm muộn hoạt động của chúng cũng sẽ tự lụi tàn.

  Trả lờiXóa