Nhà văn Võ Thị Hảo lại phỉ báng đất nước mình

Chủ Nhật, 28 tháng 2, 2016
Tags: ,

40 nhận xét:

 1. Thật nực cười xin bà Võ Thị Hảo nên biết là Đảng lãnh đạo đất nước, sự lựa chọn đó là sự lựa chọn của đông đảo nhân dân Việt Nam, lựa chọn của lịch sử Việt Nam phù hợp với đất nước ta vì vậy câu nói của bà cần phải xem xét lại và có cái nhìn khách quan hơn nó đã xúc phạm đến lịch sử và nhân dân Việt Nam. Đúng là không khác đám rận chủ là mấy

  Trả lờiXóa
 2. Với tư cách là một nhà văn có ăn có học nhưng Võ Thị Hảo đang thể hiện sự ngu dốt yếu kém của mình về lịch sử dân tộc và yếu kém trong nhận thức. Sự lãnh đạo của đảng là phù hợp với lịch sử khách quan và được sự đồng tình ủng hộ của mọi nhân dân trong cả nước mà Hảo dám nói và phát ngôn ra những câu nói như vậy. Thật xấu hổ khi trong giới văn nghệ sĩ lại có người như ả

  Trả lờiXóa
 3. Tẩy chay là tấy chay thế quái nào được. Chỉ có những kẻ ăn cháo đá bát, ăn cây táo rào cây sung, khi phủ nhận những gì Đảng và Nhà nước đã đem lại cho người dân chúng ta thôi. Đừng có phí lời, đừng có hoạt ngôn để lừa con nít, chẳng ai tin mà cũng chẳng ai theo những kẻ tự phỉ báng đất nước mình đâu.

  Trả lờiXóa
 4. Một sự ngu dốt, yếu kém về nhận thức và đạo đức. Bà này dám đạp đổ lịch sử, phủi váy vào hiện tại, lải nhải bóp méo cả tương lai à. Tự phỉ báng đất nước mình không khác gì tự vả vào mồm mình. Con không chê bố mẹ khó, chó không chê chủ nghèo, trong khi đất nước ta đã có những thành tịu to lớn thay đổi vượt bấc. Còn đó những khó khăn, nhưng những khó khăn để vượt qua để thay đổi, để chung tay chứ không phải khó khăn chỉ biết kêu và bàn lùi.

  Trả lờiXóa
 5. Chúng ta cần nhìn nhận vào những thành công mĩ mãn trong các cuộc bầu cử quốc hội vừa qua để bịt cái mồm hôi thối của nhà văn Võ Thị Hảo đang cố tình bóp méo sự thật hiện hữu đang được đông đảo quần chúng nhân dân ủng hộ. Bất kỳ trong một hoàn cảnh nào Đảng luôn đảm bảo công bằng dân chủ cho tất cả mọi người nhằm xây dựng lòng tin tưởng trong long nhân dân. Ấy thế mà con mụ Hảo lại có những câu nói rất láo xược và ngang ngược xúc phạm đến chế độ nhà nước ta đang từng bừng bước trên con đường chinh phục những thành công mới cùng với con người đứng trong hàng ngũ Đảng đủ đức đủ tài được dân tự nguyện bầu cử bỏ phiếu tín nhiệm. Nếu đã là nhà văn không mang kiến thức, trí tuệ phục vụ cho đất nước lại vào hùa cùng đám dân chủ phá hoại chính quyền, thật đáng xấu hổ cho một thế hệ nhà văn đã bị bọn phản động đồng hóa, mua chuộc, lôi kéo.

  Trả lờiXóa
 6. Dường như nhà văn Võ Thị Hảo đang dần làm mất đi hình ảnh người tri thức trong lòng quần chúng nhân dân, phải chăng chỉ với vài đồng tiền vặt vãnh của đám dân chủ mà ả đã bán đi lương tâm của một con người thật đáng hổ thẹn cho kiến thức bao năm qua Hảo đã ngày đêm đèn sách để nâng cao kiến thức đạt được những thành quả như hôm nay; và chỉ một chút thiếu sót Hảo đã tự hại đời mình bằng việc có những câu nói nhằm chống phá chính quyền nhân dân. Việc bầu cử là một vấn đề rất quan trọng nếu không có sao Đảng có thể lực chọn những con người ưu tú và xuất sắc lãnh đạo nhân dân xây dựng đất nước ngày càng giàu mạnh. Qua đây chúng ta cần phải thanh trù Võ Thị Hảo ra khỏi đất nước vì ả không xứng đáng là một công dân nước Việt Nam mà người dân thế giới vẫn thướng ca ngợi.

  Trả lờiXóa
 7. Chỉ cần nghe Võ Thị Hảo bảo bầu cử là tốn kém, gây nhiều mệt mỏi cho người dân là một suy nghĩ hết sức ngu dốt, thiện cẩn, thể hiện trình độ chính trị tháp của Hảo.
  Chúng ta đều biết rằng bầu cử chọn ra đại biểu Quốc hội là việc làm không chỉ mỗi Việt Nam tiến hành mà tất cả các nước trên thế giới đều tiến hành, và ở các nước lớn thì chi phí cho các cuộc bầu cử còn tốn một khoản tiền ngân sách rất lớn. Nhưng đây là sự kiện chính trị quan trọng, không được thiếu ở mọi quốc gia.
  Việt Nam là một đất nước tự do dân chủ, mọi người dân đều được làm mọi việc trong khuôn khổ của pháp luật, chứ không bao giờ có chuyện độc tài trị như Hảo nói. Lời lẽ của Hảo là một hành động phỉ báng đất nước, cần phải bị nghiêm trị

  Trả lờiXóa
 8. nhà văn Võ Thị Hảo lần đầu tiên nghe thấy tên ả,nhưng nghe ả phát ngôn đã thấy ngu rồi ,thế nào là tiêu tốn tiền của dân mà không được việc gì bầu cử là quyền lợi và nghĩa vụ của mỗi người dân giúp họ tự do bầu ra người lãnh đạo đất nước người mà họ thấy xứng đáng nhất ,chuyện của cả một đất nước mà ả bảo không quan trọng.rồi thế nào là bầu cử giả hiệu phát ngôn thế là đi tù đó ,Việt Nam bầu cử một cách tự do,dân chủ và người dân trực tiếp bỏ phiếu và trong những năm qua số người tham gia bỏ phiếu lúc nào cũng đạt gần 100% vậy mà ả bảo không ai quan tâm.đúng là ngu còn tỏ ra nguy hiểm.

  Trả lờiXóa
 9. Bảo tôi ngồi nói xấu về Tổ Quốc tôi đã thấy có lỗi lắm rồi, chứ đừng nói tới chuyện nói cho cả thiên hạ biết. Võ Hảo lại mặt dày ngồi nói những điều đó mà không sợ thế giới đánh giá về bản thân cô

  Trả lờiXóa
 10. Võ Thị Hảo và đám dân chủ cuội ngoại bang đừng khua môi múa mép đê tiện như vậy nữa. Luật bầu cử Quốc hội đã được Nhà nước ban hành rất chi tiết về nguyên tắc bầu cử, tiêu chuẩn của người ứng cử. Mỗi dịp bầu cử là ngày hội của toàn dân hưởng ứng tham gia, và những đưa lạc loài đặt điều như vậy đang biệt mình ra khỏi với xã hội.

  Trả lờiXóa
 11. Hoàng tiều phu00:13 29 tháng 2, 2016

  Là một nhà văn từng đọc nhiều, viết nhiều những Võ Thị Hảo lại có thể nói ra những lời lẽ vô căn cứ và quay lưng lại với chính đất nước của mình như vậy.Đây chắc là hoạt động nhằm đánh bóng tên tuổi của Hảo trong giới rận chủ. Chỉ cần nghe Võ Thị Hảo bảo bầu cử là tốn kém, gây nhiều mệt mỏi cho người dân là đủ thấy sự ngu dốt, thiện cẩn và trình độ chính trị thấp kém của Hảo. Cứ đà này chắc chắn Hảo sẽ còn nhiều phát biểu ngu hơn nữa.

  Trả lờiXóa
 12. Tôi có một thắc mắc là tại sao cái loại người như Võ Thị Bất Hảo lại vẫn có thể xuyên tạc, nói láo như vậy được cơ chứ. Cái loại vô ơn này chỉ biết đến mấy đồng tiền ngoại quốc mà phản bội lại quê hương, đất nước, lừa bịp đồng bào mình, phá hoại sự bình yên của xã hội. Làm người cần lương tâm và đạo đức thế nhưng Võ Thị Bất Hảo lại vì tiền mà bán đi những thứ quan trọng đó. Mụ này làm người đáng hoàng không muốn lại muốn đi làm tay sai, chó săn cho những kẻ khác phá hoại đất nước mình. Nhục lắm Hảo ơi

  Trả lờiXóa
 13. Đáng lẽ ra một nhà văn phải là những người có hiểu biết tốt, sâu rộng, biết dùng kiến thức của bản thân để phục vụ nhân dân, cống hiến cho đất nước những Võ Thị Hảo lại hành động như những kẻ "dân chủ" rởm, những kẻ vì mấy đồng tiền của nước ngoài mà lừa bịp người dân, phá hoại đất nước. Cái thể loại như Võ Thị Bất Hảo cần phải bị trừng trị và lên án mạnh mẽ, ả ra cần phải cho vào nhà tù để Võ Thị Hảo không thể dùng cái miệng lưỡi xấu xa của mụ lừa bịp những người dân lương thiện, phá hoại và xuyên tạc đất nước.

  Trả lờiXóa
 14. Cứ đến hẹn lại lên mỗi khi đất nước chuẩn bị diễn ra những sự kiện quan trọng thì những kẻ dân chủ rởm lại bày ra những chiêu trò nhằm xuyên tạc và gây rối nhằm làm loạn và hướng tới phá hoại sự kiện đó. Và sắp tới cuộc bầu cử đại biểu quốc hội chuẩn bị được diễn ra thế nên những kẻ này bày ra cái chiêu trò tẩy chay hay tự ứng cử nhằm những mục đích xấu xa. Nếu muốn kêu gọi người dân tẩy chay cuộc bầu cử này thì xin thưa với đám zân chủ quốc nội cũng như hải ngoại rằng, điều đó có thể chỉ tồn tại trong giấc mơ của họ mà thôi, vì thực tế chúng sẽ chẳng bao giờ đạt được mục đích, cho dù có phỉ báng lên cả dân tộc mình giống như nhà văn Võ Thị Hảo đã và đang làm.

  Trả lờiXóa
 15. Chúng ta có thể thấy chúng thường xuyên tham gia các hoạt động vi phạm pháp luật, gây rối trật tự an ninh xã hội, kích động, lừa bịp nhân dân tham gia các hoạt động tụ tập đông người, biểu tình gây cản trở giao thông,...Bây giờ lại coi việc bầu cử là trò chơi. Hay lại định tạo tiếng vang rồi xin trợ cấp từ đám tài trợ phá hoại đất nước?Bao nhiêu chuyện xấu đám dân chủ làm chắc chúng cũng thừa hiểu là dù có thêm những chiêu trò thì cũng chẳng có ích lợi gì, làm điều xấu thì mãi mãi không bao giờ thành công, ấy vậy mà vẫn cứ cố lao đầu vào bất chấp làm gì

  Trả lờiXóa
 16. Những nhà văn nghệ sĩ khi họ chuyển từ con đường văn nghệ sĩ của mình chuyển sang chém gió dân chủ nhân quyền, mang tính chất đấu tranh dân chủ giả cầy thì các bạn sẽ thấy những đặc điểm rất đặc trưng, ngoài đặc điểm chửi chế độ ra thì những vấn đề khác như cuồng Mỹ một cách tuyệt đối, không đánh giá được những vấn đề trước sau, không đánh giá được cái gì tốt cái gì là xấu.Đó là những gì mà những nhà văn nghệ sĩ có tư tưởng đa nguyên, đa đảng như bà Võ Thị Hảo thường thể hiện.

  Trả lờiXóa
 17. Cũng đã vài lần nghe tới cái tên của nhà văn Võ Thị Hảo,những thực sự chỉ ấn tượng với ả bởi những phát ngôn ngông cuồng bịa đặt.Bầu củ Quốc Hội là một sự kiện vô cùng quan trọng của đất nước nơi đây chính là sự tập trung dân chủ ,nhân dân được thể hiện quyền làm chủ của mình thông qua các đại biểu của mình.

  Trả lờiXóa
 18. Đạo đức nhà văn ở đâu? Với Võ Thị Hảo từ lâu đã lộ rõ bản chất phản động của mình. Võ Thị Hảo đã từng viết về cái chết của ông Nguyễn Bá Thanh nhằm gây tiếng vang trong giới rận chủ. Đọc bài của thị viết mà rùng mình, dường như thị đang cố gắng nanh nọc, điêu toa cho bằng với Dương Thu Hương, cố gắng du côn, vĩ cuồng cho bằng chị bằng em.

  Trả lờiXóa
 19. Có cái tội nào lớn hơn cái tội coi thường dân tộc, coi thường tổ tiên, cái nôi nuôi nâng tâm hồn và thể xác mình? Vậy mà, Võ Thị Bất Hảo đã phạm vào tội ấy. Thị nói rằng dân Việt Nam đang đi vào con đường “vô đạo” thì khác gì chửi thẳng mặt bố mẹ, tổ tông nhà thị là những kẻ “vô đạo”.

  Trả lờiXóa
 20. Mang tiếng cho giới nhà văn, bởi trong hàng ngũ của họ lại có cả cái quái thai mặt người dạ sói như Võ Thị Hảo. Sao lại có những kẻ lại mượn cớ vì nước vì dân, bẻ cong ngòi bút, xuyên tạc lịch sử, đối trắng thay đen để phục vụ cho những mưu đồ chính trị bẩn thỉu, hèn hạ.

  Trả lờiXóa
 21. toàn những trò mèo của giới nhà văn, lợi dụng cái nhãn mác về cái gọi là trí thức thật là đáng xấu hổ cho những con người có học nhưng nhận thức sai lầm, đó chính là điều mà những người khác cần phải tẩy chay gấp.

  Trả lờiXóa
 22. nực cười thay cho những kẻ cố tình đi ngược lại những giá trị của dân tộc, một nhà văn bất hảo thì đừng đòi lên mặt dạy đời người khác, thật là khiến cho nhân dân thêm phẫn nộ.

  Trả lờiXóa
 23. Là một nhà báo mà phát ngôn thiếu suy nghĩ như lời một đứa trẻ con mà cũng đòi bàn về chuyện chính sự của đất nước. Mỗi kỳ đại hội, bầu cử quốc hội đều là sự kiện quan trọng của đất nước được người dân khắp mọi miền Tổ quốc mong chờ sẽ bầu ra được những nhà lãnh đạo có tài, có tâm phát triển nước ta. Những kẻ như Võ Thị Hảo đã chẳng có tài gì giúp ích cho đất nước thì đừng có lớn tiếng đòi tẩy chay bầu cử quốc hội như thế.

  Trả lờiXóa
 24. nhà văn Võ Văn Hảo thì cũng khác gì cái lũ rận trong nước hoạt động phá hoại bầu cử Quốc hội 14 sắp tới đâu, trước khi đại hội Đảng 12 chúng cũng hoạt động đủ trò đủ kiểu nhằm phá đại hội mà không được rồi, giờ đến bầu cử Quốc hội chúng cũng muốn phá đấy mà, giờ mà đất nước có sự kiện gì là chúng sẵn sàng nhảy vào xuyên tạc ngay

  Trả lờiXóa
 25. giờ cơ chế rất thoáng rồi, chưa kể bộ máy tuyên truyền thông tin cũng rất rộng và nhiều người có thể sử dụng nữa, nên bọn rận chúng hễ có sự kiện gì lớn của đất nước là chúng nhảy vào phá đám ngay thôi, các bạn để ý thử xem, hễ nước ta kỉ niệm cái gì hay có sự kiện kinh tế, chính trị gì lớn là chúng đều nhảy vào xuyên tạc ngay

  Trả lờiXóa
 26. chúng đang cố bô boa rằng nước ta độc đảng nên chuyện bầu bán không dân chỉ này nọ, chúng đang cố tình che dấu đi bản chất dân chủ của chế độ ta, việc bầu cử đại biểu quốc hội khóa 14 hay các khóa trước đều được thực hiện một cách dân chủ, người dân đủ tư cách pháp lý đều được cầm lá phiếu đi bầu cử, cái đó là hết sức dân chủ nhé và hãy nên nhớ một sự thật đó là đại biểu quốc hội nhiều ông có phải là đảng viên đâu cơ chứ

  Trả lờiXóa
 27. nhà văn học nhiều đọc nhiều viết nhiều đây ư? thật không thể hiểu nổi 1 nhà văn mà có những tư tưởng như vây.lịch sử đã chọn nền xã hội chủ nghĩa cho nước ta.nhân dân ta đã chọn nền xã hội chủ nghĩa vì nó phù hớp với hoàn cảnh đất nước ta,thoản măn đucợ nhân dân ta.bà nói như vậy thì bà với đám rận chủ cũng như nhau mà thôi.chắc cũng lại vì tiền thôi mà

  Trả lờiXóa
 28. Bầu cử quốc hội là vấn đề hết sức quan trọng, đó là quyền lợi và nghĩa vụ của nhân dân. Tuy vậy nhà văn Võ Thị Hảo thật buồn cười đưa ra những ý nghĩ như vậy. Với tư cách là một nhà văn, Hảo đã ko nhận thức được hành động của mình, không thấy được ý nghĩa của sự kiện đặc biệt quan trọng này...Đây có lẽ là khiếm khuyết lớn nhất của nhằ văn này.

  Trả lờiXóa
 29. Vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam đã được thực tiễn cách mạng kiểm nghiệm, chứng minh qua hai cuộc kháng chiến thần kỳ của Tổ quốc. Mỗi nước sự lựa chọn con đường phát triển riêng, dân chủ hay không là phụ thuộc vào yếu tố vai trò của nhân dân trong bộ máy quyền lực nhà nước. Chính bởi vậy, những phát ngôn của Võ Thị Hảo chẳng khác nào đang xúc phạm đến nhân dân Việt Nam, đến lịch sử Việt Nam

  Trả lờiXóa
 30. con người này cùng với đám con . khác thì nhẽ ra không xứng đáng với hai từ trong quốc tịch là việt nam . chúng chỉ là những con người thừa trong xã hội chỉ là kẻ đi rước những thứ gọi kẻ mọi rợ từ phương tây để gieo vào dân tộc việt nam đi theo và quây rồi những thứ gọi là trật tự của một nền xã hội này mà

  Trả lờiXóa
 31. Theo BBC, hồi tháng 5 năm ngoái bà này đã xin "cư trú chính trị" tại Đức trước khi chính thức tuyên bố ra khỏi Hội nhà văn Việt Nam (đồng thời không quên chia sẻ "bà đã định ra khỏi hội từ lâu nhưng "lười viết đơn rồi quên mất" và "nay thì nhớ ra". Một người đã muốn rời bỏ quê hương nơi chôn rau cắt rốn, rời bỏ một tổ chức mà mình đã gắn bó nhiều năm thì xem ra những hành động như vậy đang trở thành "có hệ thống"nay và chắc chắn sẽ chưa dừng lại ở việc nói xấu nhằm phá hoại cuộc bầu cử sắp tới của Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 32. Cái mồm Võ Thị Hảo lại phát biểu liều rồi, chế độ Việt Nam là một Đảng nhưng nó là Đảng đại diện cho công nhân, thành phần chiếm số lượng đông đảo nhất trong xã hội. Nhà nước ta luôn tôn trọng quyền tự do của người dân, muốn cho người dân đều có cuộc sống tự do, hạnh phúc. Đảng lãnh đạo đất nước luôn giữ cho đất nước ổn định chính trị, mọi lợi ích đều dành cho quốc gia dân tộc. Còn cho rằng bầu cử như vậy là không công bằng nữa thì cũng bó tay thôi.

  Trả lờiXóa
 33. Võ thị Hảo à, nghe từ hảo như tiếng Trung Quốc ấy nhỉ, bỏ mẹ rồi ,hay chính là người Trung Quốc cử qua đây để chơi mình, bọn tàu này thâm lắm, chắc là đúng vậy rồi, thủ tiêu luôn, không cho nó chạy thoát, nhìn thấy người Trung Quốc là ghét lẳm rồi

  Trả lờiXóa
 34. Theo nghiên cứu mới nhất của mình thì đây có thể nói là một thủ đoạn mà hiện nay các đối tượng phản động đang sử dụng để phá nước ta, đó là chúng sẽ đánh ta về mặt tư tưởng, làm cho nhân dân ta tin nghe theo những hành động của chúng mà không ngờ rằng những hành động của mình đang đe dọa đến an ninh của một đất nước, rồi dần dần chúng sẽ chiếm

  Trả lờiXóa
 35. Các bạn cũng phải thông cảm, nhà văn giờ cũng nhiều nên không phải ai cũng có thu nhập nhiều, đôi khi những nhà văn không có tiếng tăm không có những tác phẩm để đời thì chắc là thu nhập không đủ nuôi gia đình, nên khi có người khác cho tiền, giàu lên một cách nhanh chóng thì nhiều nhà văn đã chấp nhận vứt bút, thậm chí đâm lại nhân dân mình để có tiền chi tra cuộc sống

  Trả lờiXóa
 36. Tình hình chính trị các nước giờ rất phức tạp, và nguyên nhân của những phức tạp này đều xuất phát từ Mỹ, một trong những mầm móng của mọi xung đột trên thế giới, và Việt Nam thì tất nhiện không phải là ngoại lệ, là một nơi có địa thế chiến lược và từng đã được Mỹ đầu tư bao nhiêu bom đạn để san lấp mặt bằng nhưng

  Trả lờiXóa
 37. Thế này mà cũng đử tư cách để làm một nhà văn à, tiêu chuẩn nhà văn giờ nó nhàm vậy à, nếu còn những nhà văn như thế này, nếu danh hiệu nhà văn không được tồn tại đúng với giá trị của nó thì tôi e rằng sau này người ta nhắc đến nhà văn với những con mắt không mấy thiện cảm

  Trả lờiXóa
 38. Bản thân tôi thấy thể này, nếu ai cảm thấy Việt Nam không thể sống được thì có thể đi qua nhưng nước các bạn cho là tiến bộ hơn, chúng tôi không giữ bạn lại và chưa từng có ý định đó, còn nếu ăn cơm Việt Nam sống trên đất Việt Nam thì đừng nói xấu Đảng vì Đọc laapj tự do hôm nay cần có người soi đường để đạt được.

  Trả lờiXóa
 39. vẫn luận điệu cũ theo kiểu phỉ báng chế độ ta. tôi thấy rằng không biết là chị Hảo kiến văn hạn hẹp hay là cố tình không hiểu vậy? bởi vì rằng cho dù các nước mà theo chị là phát triển đó vẫn tồn tại những góc khuất sao chị ko hay biết hay là cố tình không nêu vào bài phân tích của chị vậy.lúc nào cũng muốn thay đổi này nọ nhưng sao chính bản thân chị không thay đổi. vì rằng mỗi nước khác nhau đều có những lịch sử phát triển khác nhau.

  Trả lờiXóa
 40. Lựa chọn chế độ chính trị hiện tại, cũng như lựa chọn vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản đối với Nhà nước và xã hội là sự lựa chọn của đông đảo nhân dân Việt Nam, lựa chọn của lịch sử Việt Nam. Không có một nhóm quyền lực nào, hay ai đó ở Việt Nam có thể lựa chọn. Chính bởi vậy, những phát ngôn của Võ Thị Hảo chẳng khác nào đang xúc phạm đến nhân dân Việt Nam, đến lịch sử Việt Nam.

  Trả lờiXóa