Lại là “chiêu” kích động của No – U

Thứ Hai, 15 tháng 2, 2016
Tags: ,

11 nhận xét:

 1. Bọn này thắp hương tưởng niệm chiến tranh biên giới với anh hùng liệt sĩ sao cứ phải kéo nhau ra tượng đài Lý Thái Tổ nhỉ. Đấy đâu phải là địa điểm cho bọn chúng tưởng niệm cơ chứ. Hay chúng còn có mục đích gì khác ở đây nữa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Để lôi kéo đông người tham gia nhóm cũng như hưởng ứng các hoạt động của tổ chức, những người này đề ra điều lệ của nhóm là “giao lưu bóng đá”, thông qua hoạt động thể thao để thực hiện các hoạt động khác như “từ thiện”, “nhân đạo”. Tuy nhiên, trên thực tế việc giao lưu bóng đá, thể thao chỉ là hình thức là là cái “bình phong” để nhóm này che đậy bản chất thật của mình.

   Xóa
 2. Các "nhà đá bóng yêu nước" No-U này thì còn xa lạ gì nữa đâu, bao nhiêu lần chúng nó hô hào biểu tình, tưởng niệm thì cũng từng ấy lần là trá hình, kích động người dân, lập lờ cố tình đánh lừa dư luận quốc tế. Thế nên người dân cũng chả dễ mà bị chúng nó lôi kéo nữa đâu. Đối với Trung Quốc, sau rất nhiều sự kiện diễn ra thì đến giờ người dân cũng hiểu đâu mới là cách thể hiện lòng yêu nước của mình rồi.

  Trả lờiXóa
 3. Thực sự khi nghe đến tên NoU là cạch mặt bọn nó ra!! đội bóng gì đâu mà, chỉ là tổ chức của một bọn vô công rồi nghề suốt ngày soi mói xuyên tạc lịch sử và lừa dối người dân! Tẩy chay Nou nhé. Chúng nó phải nhận được kha khá chúng nó mới tổ chức tưởng niệm trá hình như thế này đây mà. Bản thân một tổ chức dưới danh nghĩa là đội bóng nhưng suốt ngày tham gia vào chính trị, kêu gọi nhân dân làm những điều k hay ho cho lắm thì chẳng thể tin tổ chức đấy được

  Trả lờiXóa
 4. Bản chất xấu xa, lừa bịp của cái lũ dân chủ dởm này như thế nào chắc hẳn mọi người có thể biết được đôi chút. Thử hỏi rằng nếu cái nhòm no-U này không cùng chung với bọn Việt Tân thì có lẽ tôi sẽ cho rằng mục đích mà chúng kêu gọi biểu tình là vì nhân đạo. Nhưng chúng lại là chân rết của cái bọn Việt tân chó đểu kia nên tôi tin chắc chắn mục đích kêu gọi biểu tình là chẳng tốt đẹp gì. Bản chất phản động và khủng bố của chúng làm sao mà có thể thay đổi được cơ chứ, mọi người cần phải cảnh giác

  Trả lờiXóa
 5. Nếu mấy kẻ NOU này mà hoạt động có tâm huyết, thực sự tưởng nhớ những con người đã ngã xuống để bảo vệ Tổ quốc thì chắc hẳn mặt trời mọc đằng tây mất thôi. Tôi nghĩ đằng sau sự việ này là âm mưu của những thế lực xấu, lợi dụng thời điểm nhạy cảm để kích động các hoạt động biểu tình trái pháp luật, gây rối an ninh trật tự.Thủ đoạn kích động của nhóm No – U đã rõ, mỗi người cần cảnh giác để không bị nhóm này lợi dụng nhằm trục lợi và gây rối an ninh, trật tự.

  Trả lờiXóa
 6. NoU_Fc không ngoại lệ - là một tổ chức được trá hình dưới đội bóng gồm nhiều thành phần như: Lê Văn Dũng, Nghiêm Ngọc Trai và một số người khác như: Nguyễn Tiến Nam, Nguyễn Chí Tuyến, Lã Việt Dũng, Phạm Văn Chính, Nguyễn Lân Thắng, Nguyễn Văn Dũng, Đặng Thị Phương Bích, Bùi Thị Minh Hằng… Khi mới thành lập đội bóng sử dụng áo phông in hình lưỡi bò gạch chéo (áo No-U) và lấy đó làm đồng phục

  Trả lờiXóa
 7. Nhóm NoU đã quá quen thuộc với đám rận chủ với thủ đoạn kích đông người dân tham gia gây rối biểu tình rồi, nhóm này lấy danh nghĩa là một nhóm người yêu bóng đá nhưng làm gì có người nào biết đá bóng đâu mà toàn là những gương mặt quen thuộc trong giới rận chủ, với những thủ đoạn của chúng, chúng đã kêu gọi được rất nhiều người thiếu hiểu biết vì vậy chúng ta cần cảnh giác với những thủ đoạn của chúng.

  Trả lờiXóa
 8. Nói khác thì, việc tổ chức “tưởng niệm” chỉ là vỏ bọc bên ngoài để che đậy mục đích thật sự của nhóm No – U là thông qua lợi dụng việc tụ tập đông người, nhóm này sẽ dùng các băng rôn, khẩu hiệu, nhằm hô hào, xuyên tạc và bịa đặt các quan điểm, đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước Việt Nam trong việc bảo vệ chủ quyền biển đảo, chủ quyền biên giới, thêu dệt, thổi phồng sai lệch các thông tin ngoại giao giữa Việt Nam và Trung Quốc...

  Trả lờiXóa
 9. Nhắc đến cái gọi là “nhóm No – U thì cộng đồng mạng đã quá tỏ tường với những chiêu trò kích động “tuần hành”, “biểu tình”. Bằng việc lấy danh nghĩa những ngày kỷ niệm các sự kiện lịch sử, nhóm No – U đã “tác động” vào tâm lý của người dân Việt Nam để kích động tập trung đông người, thậm chí nhóm này còn kích động gây rối an ninh, trật tự rồi chụp ảnh kèm theo các bình luận xuyên tạc để gửi cho các cá nhân có quan điểm thù địch với Nhà nước Việt Nam nhằm kiếm chác. Người dân cần tỉnh táo, tẩy chay các hoạt động của nhóm này để chúng không còn đất diễn và phải tự tan rã.

  Trả lờiXóa
 10. Mấy thằng già mất nết ,nếu muốn tưởng niệm thì ra đúng nơi đúng chỗ.Cái quan trọng là đằng sau,mục đích buổi tượng niệm là gì? Thì mọi người ai cũng biết,vì vậy cần tẩy chay những hành động lợi dụng dân chủ để biểu tình gây rối trật tự xã hội,làm mất hình ảnh thủ đô Hà nội,điều quan trọng nhất những nhân vật trong nhóm no u này là những tên rân chủ cuội kiếm tiền từ những video cắt ghép xuyên tạc tình hình xã hội Việt nam để cho những tổ chức phản động tài trợ gửi tiền cho bọn chúng thực hiện những buổi tụ tập đông người nhằm gây hiểu lầm cho những doanh nghiệp muốn đầu tư vào Hà Nội.

  Trả lờiXóa