Không phá hoại được Đại hội Đảng zân chủ Việt lại chuyển sang kêu gọi tẩy chay bầu cử Quốc hội

Thứ Ba, 16 tháng 2, 2016
Tags: ,

20 nhận xét:

 1. Đây cũng chính là dịp để chúng ta thể hiện bản lĩnh, hun đúc tinh thần yêu nước, bảo vệ khối đại đoàn kết dân tộc dưới sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước và niềm tin vào con đường phát triển của dân tộc. Và bên cạnh đó, mong rằng các cơ quan chức năng tiếp tục phát huy việc cung cấp thông tin, đầy đủ, chính xác và kịp thời đến người dân về tình hình liện quan đến Đại hội, bầu cử cũng như cần sẵn sàng lên tiếng phản bác thông tin xấu, độc của những kẻ chống phá đất nước để chúng không còn đất để diễn.

  Trả lờiXóa
 2. Cảnh giác, nhận diện và lật tẩy những chiêu trò núp bóng dân chủ để thực hiện các hoạt động chống phá đất nước trong những sự kiện chính trị quan trọng như Đại hội Đảng, Bầu cử Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp là điều vô cùng quan trọng và là trách nhiệm của mỗi công dân Việt Nam. Đặc biệt là trong bối cảnh bùng nổ thông tin trên internet như hiện nay, mỗi người chúng ta hơn lúc nào hết phải hết sức tỉnh táo, bình tĩnh xem xét để không mắc phải âm mưu của các thế lực thù địch và phần tử xấu

  Trả lờiXóa
 3. Bản chất của những con người núp bóng hoạt động dân chủ để nhằm mục đích cá nhân, vụ lợi và mục đích chính trị xấu xa cũng đã bị người dân lên án, vạch rõ bộ mặt nạ. Vậy nên, không lạ lùng gì sau Đại hội XII những người hành nghề “dân chủ” im thin thít không dám nói tới Đại hội XII và có lẽ những ngày chào đón xuân Bính Thân 2016 này, nghề “dân chủ” là những người buồn, lạc lõng và cô độc nhất khi trên khắp các nẻo đường, khu phố tràn ngập cờ đỏ sao vàng.

  Trả lờiXóa
 4. Bản chất của đám dân chủ, đối tượng cơ hội chính trị đó là " kền kền ăn xác thôi". Chúng luôn tìm mọi cách, tìm mọi biện pháp để chống phá Đảng và Nhà nước, lí do đó là chỉ có chống phá, chúng mới có tiền, có vật chất được các thế lực thù địch gửi về. Chúng điên cuồng chống phá, tìm mọi thứ có thể sử dụng được để chống phá.
  Sau khi thất bại trong hoạt động chống phá Đại hội Đảng, các đối tượng dân chủ lại chuyển sang kêu gọi tẩy chay bầu cử. Tất nhiên là bình mới rượu cũ, và dù có điên cuồng chống phá thế nào đi nữa thì kết cục thất bại vẫn đang chờ đợi chúng

  Trả lờiXóa
 5. Đúng là không ăn được thì đạp đổ, hết phá hoại đại hội Đảng, bôi xấu lãnh đạo, chia rẽ nội bộ, xin ra khỏi Đảng, tự ứng cử, giờ đến kêu gọi mọi người tẩy chay bầu cử quốc hội. Đây là cái quyền và nghĩa vụ của mọi công dân Việt Nam rồi, bầu cử là quyền lợi và góp phần dựng xây đất nước.

  Trả lờiXóa
 6. Đi bầu cử ai chẳng thích, 5 năm mới có một lần và nhân dân Việt Nam đều mong đợi, vậy nên cái trò cổ lỗ sĩ đó nên để dành về cho cái ao làng dân chủ tự phá hoại lẫn nhau đi. Chứ tình hình là nhân dân chúng tôi yêu nước lắm. Có những hình ảnh bầu cử thật ý nghĩa và mang nhiều tinh thần dân chủ đến nhường nào, để cho thế giới thấy tinh thần dân tộc nước tôi đẹp đến nhường nào. À quên, để cho đám rận thấy được hình ảnh dân chủ, nhân quyền được thực thi đến đâu nữa kìa. Chứ các chế cứ đấu tranh hoài mà chẳng có mục tiêu chi cả

  Trả lờiXóa
 7. Hầu hết người dân đều hào hứng, háo hức theo dõi, bình luận và bầu chọn những ứng cử viên sáng giá là đại diện cho các tầng lớp nhân dân tham gia vào cơ quan lập pháp tối cao của Nhà nước. Đi ngược với tinh thần tích cực đó là thái độ phá quấy của một nhóm người, luôn vỗ ngực tự xưng là những nhà “dân chủ”, đấu tranh cho cái gọi là “tự do kiểu Mỹ” tại Việt Nam. Khác với các kỳ bầu cử khác, năm nay các đối tượng không chủ trương kêu gọi tẩy chay bầu cử từ đầu mà giở chiêu trò tự ứng cử

  Trả lờiXóa
 8. Âm mưu và những hoạt động phá hoại Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII của phong trào zân chủ Việt đã chính thức khép lại trong thất bại. Đám dân chủ cuội thực sự đã nhận những thất bại thảm hại mặc dù bọn chúng đã sử dụng rất nhiều những thủ đoạn bỉ ổi. Đại hội XII đã diễn ra thành công tốt đẹp mở ra những hy vọng mới cho đất nước, thế nhưng đám dân chủ cuội chắc chắn không thể từ bỏ âm mưu chống phá. Chúng ta cần hết sức cảnh giác

  Trả lờiXóa
 9. các cá nhân xấu thường soạn thảo và in ra các tài liệu giả danh cơ quan, tổ chức, giả danh các bậc lão thành cách mạng để phục vụ mưu toan xuyên tạc, phụ họa cho các luận điệu vu khống trắng trợn. Xuyên tạc, hạ uy tín của các đồng chí lãnh đạo cao cấp nhằm mục đích hạ uy tín của Đảng, làm xói mòn niềm tin của nhân dân với Đảng. Mưu toan này hết sức xảo quyệt và cần tỉnh táo trong tiếp cận thông tin, tránh mắc vào “bẫy” thông tin của các thế lực thù địch.

  Trả lờiXóa
 10. Ban đầu thì chửi bới, căm thù, hận ghét các kiểu, không được thì giờ chuyển sang lao vào như kiểu mong muốn lắm. Bọn này đúng là không biết xấu hổ rồi

  Trả lờiXóa
 11. Giở đủ mọi chiêu trò hòng phá hoại Đại hội Đảng, khi nhận được thất bại thảm hại thì lại quay sang phá hoại tiếp bầu cử Quốc hội. Cả đời bọn rận này chỉ biết đến hai chữ "phá hoại", ngoài ra không còn gì khác.

  Trả lờiXóa
 12. Trong thời gian diễn ra kỳ bầu cử HĐND các cấp chắc chắn sẽ có nhiều gương mặt tiêu biểu của đám rận chủ giả cầy sẽ phá hoại chính trị bằng cách tự đem thân mình ra làm công cụ. Với sự ủng hộ từ các tổ chức hải ngoại, thậm chí là từ các quốc gia thù địch với Việt Nam chính chúng sẽ tự ra ứng cử Đại biểu Quốc hội hoặc Đại biểu HĐND các cấp. Nếu để chúng thực hiện được mục đích của mình thì chắc chắn chúng sẽ phá hoại đất nước ta từ trong ra ngoài. Đây là diều hết sức nguy hiểm nên mọi người dân cần chung tay tấy chay chúng.

  Trả lờiXóa
 13. chiến dịch tẩy chay bầu cử Quốc hội khóa XIV đã được các nhà zân chủ Việt ở quốc nội và hải ngoại chính thức phát động. Mục đích duy nhất của họ là làm cho cuộc bầu cử này không thể diễn ra theo kế hoạch, hoặc nếu có diễn ra thì cũng không thể trọn vẹn. Và cuối cùng là không thành công, Đại hội đã diễn ra thành công tót đẹp và sau đó là những lời kêu gọi tẩy chay bầu cử quốc hội. Thật là xàm quá đi các bác "rận chủ" à

  Trả lờiXóa
 14. Nhân danh công lý00:24 28 tháng 2, 2016

  Mỗi khi đất nước có sự kiện quan trọng diễn ra thì đám rận chủ đều nhảy vào chống phá để kiếm cơm, đây đã trở thành truyền thống của chúng. Vì thế cảnh giác trước âm mưu, thủ đoạn nhằm tẩy chay cuộc bầu cử Quốc hội khóa XIV là trách nhiệm của mỗi người dân Việt Nam chúng ta. Hãy bóc trần bản chất và những thủ đoạn mỵ dân mà đám rận chủ Việt đang áp dụng. Bảo vệ sự thành công của cuộc bầu cử quốc hội khóa XIV chính là góp phần bảo đảm sự ổn định và phát triển của Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 15. Không thực hiện được mục đích phá hoại Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, các nhà zân chủ Việt ở quốc nội và hải ngoại đã ngay lập tức chuyển sang kêu gọi tẩy chay cuộc bầu cử Quốc hội khóa XIV. Phong trào “tự ứng cử” do ông Tiến sĩ Nguyễn Quang A khởi xướng là bước đầu tiên trong chiến dịch đó.

  Trả lờiXóa
 16. Mấy kẻ dân chủ dởm này đúng là hết trò để nghịch rồi chăng? Mấy hôm trước thì kêu gọi tự ứng cử nhưng biết không thành công nên lại bày cái trò tẩy chay, đúng à không ăn được thì đạp đổ à? Với cái bản chất xấu xa, lật mặt, đê hẹn thì hành động này của lũ dân chủ dởm chắc hẳn mọi người cũng không lạ lẫm gì nữa. Mọi người thấy đấy, ngay từ khi một số kẻ trong đám dân chủ loan tin về cái gọi là phong trào tự ứng cử thì cái phong trào ấy đã không có và nó vốn dĩ đã chẳng thể trở thành phong trào được. Nó còn phản ánh rõ nét sự thất bại ê chề, sự đơn độc và sự mâu thuẫn trong nội bộ đám dân chủ. Có chăng cũng chỉ là một chút ảo do mạng xã hội bị lợi dụng tạo ra mà thôi.

  Trả lờiXóa
 17. Tự ứng cử là một việc làm thiêng liêng, nếu thấy bản thân thực sự có khả năng thì hãy ứng cử để đại diện cho người dân nói lên tâm tư nguyện vọng cho nhân dân chứ đó không phải là một trò hề cho những kẻ dân chủ rởm lấy đó làm vui mà kêu gọi nhau.Thì cũng là điều dễ hiểu thôi. Lịch sử vốn đã vẫn vậy rồi, đám anh em dân chủ hô hào, quảng cáo trong mọi hoàn cảnh luôn dùm beng, phóng đại cả lên nhưng thật chất bên trong thì có được mấy ai hưởng ứng chứ? Chỉ là thất bại trong thảm hại và nhục nhã!

  Trả lờiXóa
 18. Việc xin tự ứng cử vào đại biểu Quốc hội thì cái này chẳng sai luật gì cả, nhưng cần gì phải phong trào thế này nhỉ, việc nước ta do Đảng cộng sản Việt Nam lãnh đạo luôn đặt cao tinh thần dân chủ lên hàng đầu rồi, trước giờ vẫn thế đại biểu Quốc hội vẫn được ứng cử, đề cử đường hoàng công khai thế thôi chứ dối trá gì đâu, dân bỏ phiếu đấy thôi, các vị có cần phải vẽ thêm vào để xuyên tạc ra không.Thiết nghĩ rằng phong trào "tự ứng cử" này chẳng khác gì một nhóm vô tổ chức hăng hái làm việc mong bản thân được vươn tầm nổi tiếng hơn trong giới trơ trẽn của con dân nước Việt. Những trò lố này ở nước ngoài có thể hợp pháp nhưng với VN nó chẳng phù hợp với đạo đức gì cả. Những kẻ dân chủ dởm này đang muốn phá hoại và làm loạn kỳ bầu cử quốc hội thì có

  Trả lờiXóa
 19. Mỗi người có một cách suy nghĩ về việc chống bọn phản quốc và tay sai , tôi nghĩ họ đều có lý. Cho nên ai nghĩ sao cứ làm vậy thử xem kết quả thế nào, chứ không thể có sự đồng nhất và duy nhất. Ai ứng cử thì cứ ứng, còn người dân yêu nước nếu đi bỏ phiếu thì chỉ chọn bỏ cho người tự ứng cử trong tinh thần tốt, nhưng cung cần đảm bảo tiêu chuẩn. Chúng ta hãy cùng xem màn hài kịch hay câu chuyện phiếm “tự ứng cử” của làng dân chủ này sẽ đi đâu về đâu và cùng dự đoán cái kết của chúng sẽ như thế nào.

  Trả lờiXóa
 20. Việc của đám rận này là được thuê để chỉ ăn và kêu gào, phá hoại thôi. Hết chiến dịch phá hoại này lại đến chiến dịch phá hoại khác. Năm này qua năm khác, tháng này sang tháng khác. Và chúng ta thì luôn luôn cần cẩn trọng, cảnh giác trong mọi tình huống. Càng như thế chúng ta càng phải nuôi dưỡng bản lĩnh, hun đúc tinh thần đoàn kết để những khi có biến cố lớn, chúng ta luôn lường trước được và đối phó kịp thời.

  Trả lờiXóa