Có lẽ chỉ có đám zân chủ cuội mới làm như thế

Thứ Bảy, 20 tháng 2, 2016
Tags: ,

34 nhận xét:

 1. Khổ là chúng biết gi đâu
  Cho vài cắc lẻ bảo "gâu" là ừ.
  Râu dài, tóc bạc mà ngu
  Sống mà óc tối, sớm từ cho xong!

  Trả lờiXóa
 2. Trong số những người đi biểu tình ở tượng đài Lý Thái Tổ kia được bao nhiêu người thực sự hướng về cuộc chiến tranh biên giới Việt Nam. Theo tôi trong đó phần lớn là những người không biết gì, thiếu hiểu biết, bị đám dân chủ lôi kéo, trả tiền để đi biểu tình. Còn lại là đám dân chủ với sự ngu dốt của mình.
  Chúng đã dựng lên buổi lễ kỷ niệm để có thể thực hiện mưu đồ sâu xa của chúng là thông qua đó để tuyên truyền, xuyên tạc, chống phá Đảng và Nhà nước, gây ra những chiều hướng dư luận sai cho rằng Đảng và Nhà nước lãng quên cuộc chiến biên giới Việt Trung.
  Mưu đồ thì sâu xa vậy, nhưng chiêu trò của chúng vẫn cũ rích và trên hết là không một ai quan tâm cả

  Trả lờiXóa
 3. Tôi thấy rằng hành động gây rối và phá hoại này chỉ có những kẻ dân chủ dởm mới làm thôi chứ có ai lại hành động như chúng được. Và chúng ta có thể thấy, nếu chúng có tấm lòng tri ân thực sự thì chắc chắn họ sẽ tổ chức một chuyến viếng thăm lên địa bàn phía Bắc, thăm các thân nhân gia đình Liệt sỹ, động viên họ vượt qua nỗi đau. Nhưng điều đó hoàn toàn không xẩy ra, họ chỉ đến tượng đài Lý Thái Tổ, tạo ra lộn xộn, quay phim, chụp ảnh gửi ra ngoài và như thế dường như họ đã thành công.

  Trả lờiXóa
 4. Miệng thì chúng luôn xoen xoét rằng, nhân dân không quên nhưng thực tế thì chẳng biết chúng chống Trung Quốc đến mức độ nào mà nghe chừng đang ca ngợi chính những tội ác của Trung Quốc? Thật là thất vọng khi thấy những kẻ này đang cố tình làm vậy để gây sự chú ý của mọi người chứ chẳng phải có lòng thành gì đến những người đã ngã xuống cả, thế mới biết bộ mặt giả nhân giả nghĩa của lũ người này.

  Trả lờiXóa
 5. Tưởng niệm gì lũ này, chúng lấy danh tưởng niệm để tụ tập gây rối mất an ninh trật tự công cộng thì có, nhưng có lẽ chúng hơi thất vọng vì không gặp phải sự can ngăn của lực lượng chức năng, chúng mang sẵn máy quay để chỉ chờ lực lượng chức năng vào can thiệp là chúng vu vạ ngay, buồn cho chúng là bài cũ rich đấy không dùng được nữa đâu. Yêu nước đâu có phải là cứ phải tập trung đông người, cứ phải hô hào, gào thét? Nếu những người này yêu nước thực sự, tưởng nhớ đến sự kiện lịch sử này thực sự thì họ nên làm những việc có ý nghĩa sẽ tốt hơn.

  Trả lờiXóa
 6. Tưởng niệm gì mấy kẻ zận chủ này, mọi người có thể thấy toàn là các nhân vật bất hảo có truyền thống chống phá đảng và nhà nước, như Quang A, Tường Thụy, Huỳnh Ngọc Chênh,…với lũ người bợ đít theo tư bản này thì ngày nào chúng cũng chửi đỏng xã hội, xuyên tạc chủ trương đường lối chính sách của Đảng và Nhà nước mà thôi.Chúng muốn ở chỗ đông người để khi chúng quấy rối cơ quan công an ra mặt thì chúng đổ vạ cho là đảng áp bức dân đi tưởng niệm. Những người qua đường đâu biết gì thấy nhiều người nói vậy sẽ ùa theo chúng mà.

  Trả lờiXóa
 7. Trung Quốc chọn thời điểm ngày 17/02 không phải là ngẫu nhiên. Bắc Kinh đã hoàn thành công tác chuẩn bị chính trị- tâm lý và quân sự. Không những thế, còn tiến hành thăm dò ngoại giao. Trước đó, Đặng Tiểu Bình đã có chuyến thăm Washington và Tokyo. còn giờ thì các kẻ dân chủ lại cố tình lợi dụng bối cảnh hiện tại của vn để mà chống phá.

  Trả lờiXóa
 8. trong số thành phần những người tham gia “tưởng niệm” hôm 17/2, có các zân chủ cuội như Quang A, Tường Thụy, Tạ Trí Hải, Khắc Mai, Huỳnh Ngọc Chênh… cùng những cựu chiến binh hết thời, cơ hội. Sau màn “đọc lời tưởng niệm” của ông Nguyễn Khắc Mai là liên tiếp những tiếng hô hào “đả đảo Trung Quốc xâm lược”, gào thét “chính quyền bán nước cho Tàu”, “cuộc chiến tranh bảo vệ biên giới phía Bắc 1979 đã bị những người lãnh đạo Việt Nam lãng quên”.

  Trả lờiXóa
 9. Cha ông, cha anh chúng ta không đi kỷ niệm ngày giặc Nguyên, giặc Thanh vào đánh ta. Dân ta không kỷ niệm ngày quân Pháp - Tây Ban Nha (1858) và Mỹ (1965) đổ bộ vào cảng Đà Nẵng. Đúng là chỉ có đám zân chủ mới tưởng niệm ngày trung quốc đưa quân vào biên giới phía Bắc nước ta và chỉ có chúng mới tụ tập tại tượng đài , bờ hồ để tưởng niệm như thế.

  Trả lờiXóa
 10. nhiều người trong số các phần tử chống đối, đủ thông minh để nhận thấy số phận ngắn ngủi của các “phong trào” chống đối từng diễn ra trước đây. “Quốc có quốc pháp, gia có gia phong” với những kẻ ngông cuồng, không biết hối lỗi thì nhất định sẽ bị nghiêm trị. Dù có mưu cao cỡ nào thì cũng không thoát khỏi bàn tay luật pháp.

  Trả lờiXóa
 11. Tưởng niệm là một việc rất ý nghĩa nếu như người tưởng niệm thực hiện đúng cái nghĩa của nó. Tưởng niệm có thể là nói chuyện, kể chuyện về những sự kiện, con người đáng ghi nhớ ấy, có thể là thắp hương cho những người đã hi sinh trong sự kiện ấy mà sự hi sinh của họ có ý nghĩa lớn lao...Chứ tưởng niệm mà không xuát phát từ tâm, từ tình cảm thành kính thì chỉ là thứ tưởng niệm hình thức, vớ vẩn.

  Trả lờiXóa
 12. việc mà chúng ta nói đến chiến tranh biên giới thì đó là sự thật chúng ta cần phải tôn trọng nhưng cũng không được như lũ rận chủ, đó là lợi dụng sự thật đó để nhằm phá hoại, đi xuyên tạc những cái khác, rõ ràng chúng đang muốn lợi dụng chuyện này để làm cho nỗi căm thù trung quốc trong dân ta tăng cao lên để rồi không giữ được mình hành động sai rồi mất nước

  Trả lờiXóa
 13. chiến tranh biên giới năm 1979 với trung quốc thì đó là sự thật và chẳng ai giám phủ nhận nó nhưng mà để nói đến nó thì chúng ta cũng cần phải nghĩ đến các vấn đề khác nữa, chúng ta sống cạnh cái thằng trung quốc, một thằng giang hồ lớn, thử hỏi chỉ vì nhắc lại chuyện cũ để rồi hại tương lai thì tốt không nhỉ

  Trả lờiXóa
 14. cái lũ rận chủ chúng chưa bao giờ là yêu nước cả, chúng lợi dụng vào những sự kiện lịch sử để rồi từ đó chúng xuyên tạc rằng Đảng Nhà nước ta bán nước này nọ, rồi là không biết ơn những người đã hi sinh, rồi chúng đòi tưởng niệm này nọ, nhưng thực tế việc tưởng niệm những sự kiện đó là chưa nên vào lúc này cái này thì người dân cũng hiểu thôi

  Trả lờiXóa
 15. “Chính quyền đã lãng quên chiến tranh biên giới” - chắc bọn rận này là một lũ mù thông tin nên mới dám đưa những khẩu hiệu xằng bậy như thế. Liệu chúng có biết việc Chủ tịch nước Trương Tấn Sang thắp hương từng ngôi mộ tại nghĩa trang huyện Trà Lĩnh, tỉnh Cao Bằng.

  Trả lờiXóa
 16. Đúng là chỉ còn có đám rận mới đủ khả năng làm điều này. Chúng tụ tập nhau, mang tiếng và tưởng niệm nhưng thực chất là hành động vì được trả tiến. Quả báo rồi chúng sẽ phải nhận

  Trả lờiXóa
 17. Nhiều người có lẽ yêu nước, đau đáu lịch sử thì ít mà chủ yếu mượn cớ chửi bới chế độ, lên án chính quyền hèn nhát, kêu gọi chống phá hòa bình, xúi giục lòng hiếu chiến và gây tâm lý bất an cho cộng đồng. Mình không phải người giỏi lịch sử nhưng mình yêu nước. Mình thi thoảng cũng viết về những chuyện cũ đã qua nhưng chỉ với tâm trạng để nhắc nhở người trẻ phải biết trân trọng lịch sử, giữ gìn hòa bình, mang ơn bao lớp cha anh ngã xuống và sống tử tế hơn cho hôm nay.

  Trả lờiXóa
 18. Lãng quên ư khi Đảng, Nhà nước luôn quan tâm, thực thi rất nhiều chính sách đền ơn đáp nghĩa đối với những người đã hi sinh một phần xương máu trong cuộc chiến tranh, lãng quên ư,khi chỉ mới đây thôi chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã dâng hương tưởng niệm các liệt sỹ đã ngã xuống trong cuộc chiến tranh bảo vệ biên giới phía Bắc tại nghĩa trang Lạng Sơn.

  Trả lờiXóa
 19. Đấy là một hành động gây mất trật tự an toàn xã hội, gây ách tắc giao thông, ai cũng biết địa điểm Hồ Hoàn Kiếm là nơi tập trung nhiều người nước ngoài, là trung tâm kinh tế chính trị của cả nước. Hành động này rõ ràng là rất đáng quan ngại. Bản thân tôi nghĩ đó là sự lố bịch của những người tưởng chừng thông thái nhưng lại không biết gì về lễ nghi trong No U, Hội danoan,..Sau nữa, hoạt động tưởng niệm được tổ chức như thế này có lẽ không mang ý nghĩa tưởng nhớ các anh hùng đã ngã xuống, mà đó là sự kiện để tập trung đông người, diễn tập cho các cuộc cách mạng lật đổ sự lãnh đạo của Đảng, quản lí của Nhà nước mà đã từng diễn ra ở Đông Âu, Bắc Phi.Từ văn hóa tưởng niệm, tới ý đồ đều thế hiện sự nham hiểu, sự thiếu hiểu biết của “rận chủ”, vậy nên, tẩy chay hoạt động đó hoàn toàn không có gì sai. Tuy nhiên, tôi vấn khuyên những người có tâm, tưởng nhớ tới các anh hùng đã ngã xuống vì độc lập, dân tộc hãy tới các khu liệt sĩ, nơi đó cần hương khói hơn là tại bờ Bồ Hoàn Kiếm hay trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh.

  Trả lờiXóa
 20. Theo dõi trang mạng của các nhà “dân chủ” thời gian qua thấy Nguyễn Quang A lại nổi lên với vai trò cầm đầu trong “chiến dịch” nhằm phá hoại bầu cử Quốc hội tới đây là Nguyễn Quang A. Có lẽ, không ai còn lạ lẫm gì với gương mặt “lưu manh giả danh trí thức” này. Nối gót Cù Huy Hà Vũ trước đây, Nguyễn Quang A khởi xướng cho “phong trào tự ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XIV”.

  Trả lờiXóa
 21. Việc các đối tượng chống đối trong thời gian gần đây liên tục thể hiện tưởng nhớ đến chiến tranh biên giới Việt - Trung với nhiều cách thức khác nhau thực chất không hề là một việc thể hiện tinh thần dân tộc, tưởng nhớ đến các anh hùng thực sự mà đó chỉ là việc các đối tượng đang lợi dụng các vấn đề của chiến tranh để xuyên tạc, kích động, chống đối Đảng và Nhà nước ta. Vì vậy, bản thân mỗi người cần phải rất thận trọng khi tham gia các hoạt động không được phát động kỷ niệm từ các cơ quan chức năng và một cách chính thống. Nếu không chính lòng tốt của các bạn đang bị lợi dụng một cách trắng trợn vào các mục đích chống đối.

  Trả lờiXóa
 22. Thế mới thấy, đám zân chủ cuội họ luôn cao giọng nói rằng vì nhân dân, vì đất nước nhưng thực tế các hành động của họ lại hoàn toàn đi ngược lại điều đó. Họ giám làm cả những chuyện bỉ ổi như thế này thì chẳng biết họ còn giám làm những chuyện gì nữa. Thật đáng khinh bỉ.

  Trả lờiXóa
 23. Thật là dân chủ, đúng là đám luôn miệng to mồm kêu ca là vì dân vì nước khoác lên mình tấm áo choàng "yêu nước" nhưng yêu nước ở đâu khi chỉ thấy lấy cái danh nghĩa đấy mà lại đi tuyên truyền xuyên tạc, bịa đặt, làm việc phá hoại đất nước làm những chuyện bỉ ổi xấu xa.

  Trả lờiXóa
 24. Cái gì là vì hưởng ứng lời kêu gọi “xuống đường tham gia lễ tưởng niệm chiến tranh biên giới 1979” chứ. Tưởng niệm chả thấy đâu chỉ thấy tự sướng đưa ảnh lên facebook và tuyên truyền, xuyên tạc, bịa đặt, kích động để lôi kéo nhân dân cùng tham gia biểu tình gây rối an ninh trật tự ảnh hưởng đến sinh hoạt bình thường của nhân dân. Xin thưa yêu nước thật hãy làm việc có ích hơn đi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. những lời kêu gọi đó chẳng có gì hơn là trò lố mà thôi, kêu gọi tưởng niệm đó nhằm gấy rối chứ nào làm được cái trò nào hay ho đâu mà. hành động của đám người đó chẳng thể nào tha thứ cho đâu nhé cho nên đừng cố thực hiện thêm bất cứ cái trò cá nhân phá hoại nào cả

   Xóa
 25. Chúng đã dựng lên buổi lễ kỷ niệm để có thể thực hiện mưu đồ sâu xa của chúng là thông qua đó để tuyên truyền, xuyên tạc, chống phá Đảng và Nhà nước, gây ra những chiều hướng dư luận sai cho rằng Đảng và Nhà nước lãng quên cuộc chiến biên giới Việt Trung. Những con người với việc làm đó có thể thay đổi được cái gì hơn được chứ vì cái gì cũng có cái giá của nó chứ không thể nào thực hiện cái trò ngu ngốc đâu nhé

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. những việc làm như thế chúng đã có sự chuẩn bị hết sức cẩn thận nhưng cho dù có chuẩn bị thế nào thì hành động phá hoại thì sao có thể thay đổi được cái gì hơn đâu chứ, cái gì cũng cần có cái nhìn nhận cho đúng dắn chứ không thể nào thích là được đâu nhé, chẳng thể nào tha thứ cho chúng đâu nhé nên đừng cố thực hiện thêm làm cái gì

   Xóa
 26. Bác chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã dâng hương tưởng niệm các liệt sỹ đã ngã xuống trong cuộc chiến tranh bảo vệ biên giới phía Bắc tại nghĩa trang Lạng Sơn. Đó là thể hiện cho tinh thần tôn thờ những người lính đã hy sinh cho đất nước và không có cái gì hơn được với đám người khốn nạn đó đâu cho nên đừng cố làm cái gì nhé

  Trả lờiXóa
 27. bản thân mỗi người cần phải rất thận trọng khi tham gia các hoạt động không được phát động kỷ niệm từ các cơ quan chức năng và một cách chính thống. Nếu không chính lòng tốt của các bạn đang bị lợi dụng một cách trắng trợn vào các mục đích chống đối. trong việc làm kêu gọi tưởng niệm đó chẳng có cái gì hơn là thực hiện cho mục đích cá nhân của mình mà thôi, cái gì cũng cần có cái nhìn nhận cho đúng chứ không thể thích là được đâu nhé

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đám rận chủ đang ngày càng mớ rộng hoạt động của mình chứ nào có thể thay đổi cái gì cả đâu mà. Hành động của đám người đó chẳng có cái gì hơn là thỏa mãn cho tham vọng của mình đâu mà, không có cái gì đơn giản cả cho nên có làm cái gì cũng cần có giới hạn của nó chứ

   Xóa
 28. Họ giám làm cả những chuyện bỉ ổi như thế này thì chẳng biết họ còn giám làm những chuyện gì nữa. không có cái gì hơn ngoài hành động ngu xuẩn cả đâu mà, chẳng có nhẽ chúng cứ thực hiện mãi cái trò đó chứ vì có thể nào hơn đâu được chứ, cái gì cũng cần có cái nhìn nhận cho đúng chứ

  Trả lờiXóa
 29. Họ giám làm cả những chuyện bỉ ổi như thế này thì chẳng biết họ còn giám làm những chuyện gì nữa. Thật đáng khinh bỉ. vA thật đáng khinh bỉ hơn khi việc làm của đám người này đang ngày một thể hiện cho tham vọng cá nhân của chúng, người dân Việt Nam nguyền rủa việc làm của chúng cho nên đừng cố thực hiện thêm làm cái gì nhé

  Trả lờiXóa
 30. Đám người này thường diễn trò ở những nơi đông người và trung tâm của thủ đô, họ muốn gây sự chú ý đánh lừa những người thiếu thông tin hiểu biết và cả người nước ngoài mơ hồ về tình hình Việt Nam. Tụ tập trái phép gây mất trật tự hãy chiếu theo mức độ vi phạm theo pháp luật để răn đe những hành động tự phát như vậy.

  Trả lờiXóa
 31. Hoàng tiều phu00:19 28 tháng 2, 2016

  Tưởng niệm chỉ là cái cớ còn mục đích chính của chúng là tụ tập người dân, kích động gây rối trật tự xã hội. Hãy nhìn cacis cach chúng đi tưởng niệm mà xem, khẩu hiệu thì ghi một kiểu còn ảnh thì lại in theo một kiểu khác. Chưa hết chúng thực hiện nghi lễ tưởng niệm không có hương khói hay cúng bái gì cả mà thay vào đó là đứng chụp vài ba bức hình, kêu gào vài câu khẩu hiệu sau đó post lên face để đổi lấy tiền từ những kẻ tài trợ. Các anh hung liệt sỹ đã hy sinh để cho chúng cuộc song mà giờ đây khi nằm xuống còn bị chúng lợi dung. Những kẻ như thế này đáng bị trừng phạt.

  Trả lờiXóa