Chiêu trò của Nguyễn Quang A và các Zân chủ

Thứ Hai, 8 tháng 2, 2016
Tags: ,

66 nhận xét:

 1. Cái bản chất xấu xa của Nguyễn Quang A như thế nào thì mọi người gần đây có thể hiểu được. Ông ta từng được Nhà nước và quê hương tạo điều kiện ra nước ngoài học tập thế nhưng khi học tập trở về, ông ta không biết đền ơn đất nước mà lại chấp nhận là tay sai, làm nô lệ cho những đồng đô la, quay lưng lại với nhân dân và đất nước của mình. Và lần này cũng vậy Nguyễn Quang A đang diễn cái trò hề gì vậy, định âm mưu, bày trò sau khi Đại hội diễn ra hay sao. Nếu ông ta mà không ngừng cái hành động ngu ngốc này thì chắc chắn sẽ lãnh hậu quả tương ứng mà thôi

  Trả lờiXóa

 2. Cái ông Quan A này từng đấy tuổi đầu rồi mà lại còn hành động ngu ngốc và bị nhân dân lên án, ném đá như vậy. Già rồi nên quây quần với gia đình và con cháu, an hưởng tuổi già mà không thích hay sao mà lại thích làm tay sai cho mấy kẻ ở nước ngoài, học đòi mấy thằng rận chủ đi lừa nhân dân và phá hoại đất nước. Đây có phải là hành động của một người có ăn có học hay không? Nguyên Quang A đang làm xấu mặt dòng họ, gia đình và các con cháu đây. Thiếu tiền thì xin con cháu chứ đừng làm chó săn, làm tay sai phá hoại đất nước, phá hoại quê hương mình làm gì cả

  Trả lờiXóa
 3. Lũ dân chủ dởm này trước thời điểm diễn ra Đại hội hay trong khi Đại hội diễn ra đều có những hành động xuyên tạc, phá hoại sự thành công của Đại hội XII thế nhưng âm mưu của chúng đã thất bại hoàn toàn. Giờ đây khi Đại hội đã thành công thì chúng lại tiếp tục bày trò, Nguyễn Quang A bày cái trò tự ứng cử à, đúng là thật nực cười. Lại vì mấy đồng tiền ngoại quốc mà bán lương tâm và đạo đức của một con người liệu có đáng không? Nguyễn Quang A đã cố tình bóp méo, xuyên tạc vấn đề này và hô hào nhiều zân chủ dởm khác cùng tham gia. Chỉ cần “liếc” qua cái danh sách “dự kiến” mà Nguyễn Quang A đưa ra đã thấy rõ ràng đây là một chiêu trò “kiểu chợ búa” của đám zân chủ dởm.

  Trả lờiXóa
 4. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 5. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 6. Bản chất khoe mẽ đã được Nguyễn Quang A thể hiện qua việc “khoe rằng” "Ngày đầu tiên đi vận động được 12 chữ ký của các cử tri ủng hộ ông Nguyễn Quang A ứng cử". Trước đây Nguyễn Quang A được quê hương, đất nước tạo điều kiện để học tập thế nhưng khi thành tài Nguyễn Quang A không đến đáp công ơn, xây dựng đất nước mà lại chấp nhận làm cho săn, tay sai cho bên ngoài để xuyên tạc đất nước. Vật nuôi cho ăn nó còn biết báo đáp đằng này Nguyễn Quang A thì... Nguyễn Quang A được biết đến là rận già trong làng rận chủ của Việt Nam, được mấy con rận khác kích động nên ông ta ảo tưởng sức mạnh nên bày cái trò ứng cử. Đúng là già rồi nên đầu óc bị lũ lẫn mất rồi

  Trả lờiXóa
 7. Ông Trọng đã có nhiều nhân tài xuất chúng bên cạnh lắm rồi. Hẳn là sẽ không cần tới ông này đâu. Mà ông này là kẻ bất tài vô dụng thì làm sao mà giúp việc được chứ

  Trả lờiXóa
 8. những tổ chức, cá nhân thiếu thiện chí với Nhà nước Việt Nam đã tiến hành hoạt động chống đối, phá hoại đất nước với mục tiêu lật đổ chế độ, xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam. trong đó nguyễn quang a là tên đầu sỏ có tư tưởng chống phá mạnh mẽ nhất.

  Trả lờiXóa
 9. bản chất của chúng từ lâu tới nay nó đã rõ ràng như vậy rồi còn gì nữa.chúng chẳng bao giờ đấu tranh vì dân chủ nhân quyền mà chúng đấu tranh vì những đồng đô la bẩn thiểu của đám ngoại bang cung cấp cho chúng mà thôi.

  Trả lờiXóa
 10. với những điểm phi lý và sai trái, chắc chắn sẽ không một người dân nào tin vào những luận điệu trong cái gọi là “bản tuyên bố về Đại hội XII” này. Cái gọi là “Bản tuyên bố về Đại hội XII” sẽ chẳng có chút giá trị nào và nhanh chóng bị vất vào sọt rác.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. ông này giỏi về chuyên môn, là tiến sỹ kia vậy mà lại có những hành động đi ngược lại lợi ích của nhân dân, dân tộc VN. Ông hãy làm điều gì có ích đi đừng tự biến mình như con rối, cũng từ bỏ cái mong muốn Đức, Mỹ can thiệp vào hòng làm VN mất ổn định, hòa bình. Nếu không ông chẳng có con đường nào khác là trở thành kẻ thù của cả dân tộc này.

   Xóa
 11. "Ngày đầu tiên đi vận động được 12 chữ ký của các cử tri ủng hộ ông Nguyễn Quang A ứng cử". Thật là buồn cười khi lũ rận này luôn lấy vài ba cái chữ ký của đồng bọn ra hù dọa thiên hạ. Vài ba con rận bọn chúng thì chỉ tổ làm trò cười cho thiên hạ.

  Trả lờiXóa
 12. Tự kiêu là cái mà cha ông ta xưa giờ vẫn dạy lũ cháu là không nên, ấy vậy mà có những người lên hàm giáo sư rồi, vẫn tự kiêu, đi ngược lại ý muốn của cha ông, vậy có xứng đáng với học hàm giáo sư hay không? Ắt hẳn chúng ta nên xem xét lại phẩm chất của hắn, khi mà đòi thay mặt nhân dân đấu tranh cơ đấy, ấy vậy chẳng đủ phẩm chất đâu. Mác Giáo sư thôi, chứ lõi chỉ ngang nhóc tì thui

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tay Quang A này mang danh là Tiến sỹ nhưng lời hắn nói đều là những lời của những kẻ hiểu biết. Chỉ vì chút hằn học, bất mãn thấp hèn của cá nhân Quang A đã thay đổi một 180 độ, quay ra chống đối quyết liệt, hắn thường xuyên đưa ra những luận điệu sai trái để đả kích, nói xấu Nhà nước - nơi mà hắn được Nhà nước nuôi dưỡng cho hắn được ăn học. Đào tạo lên tiến sĩ cũng là đào tạo tư duy thôi mà. Ở các nước lớn, đào tạo về tri thức là đào tạo có lãi, không bao giờ bị hòa vốn, điều ấy chỉ kích thích quốc gia thêm phát triển. Tuy nhiên, tôi có ý kiến là cần phải học thật, thi thật, thích nghi với môi trường sống. Có làm được như vậy, thì mới có được quốc thái dân an.

   Xóa
 13. đi vận động được 12 chữ kí cơ á? nhiều thế nhỉ? nhiều quá cơ Nguyễn Quang a à? 12 chữ kí chắc là của toàn các bợn dân chủ rởm, hay phản động cùng 1 giuộc với Nguyễn Quang a thôi, người ta bán tăm từ thiện đi xin chữ kí vài giờ cũng được vài chục chữ kí đây Nguyễn Quang a à, được có 12 chữ kí 1 ngày mà cũng đòi khoe khoang

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. "Điều 3 của Luật Bầu cử quy định người ứng cử đại biểu Quốc hội “phải đáp ứng các tiêu chuẩn của đại biểu Quốc hội quy định tại Luật tổ chức Quốc hội” được quy định tại Điều 22 Luật Tổ chức Quốc hội (Số: 57/2014/QH13 ngày 20-11-2014) như sau:
   “1. Trung thành với Tổ quốc, Nhân dân và Hiến pháp, phấn đấu thực hiện công cuộc đổi mới, vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh.
   2. Có phẩm chất đạo đức tốt, cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư, gương mẫu chấp hành pháp luật; có bản lĩnh, kiên quyết đấu tranh chống tham nhũng, lãng phí, mọi biểu hiện quan liêu, hách dịch, cửa quyền và các hành vi vi phạm pháp luật khác.
   3. Có trình độ văn hóa, chuyên môn, có đủ năng lực, sức khỏe, kinh nghiệm công tác và uy tín để thực hiện nhiệm vụ đại biểu Quốc hội.
   4. Liên hệ chặt chẽ với Nhân dân, lắng nghe ý kiến của Nhân dân, được Nhân dân tín nhiệm.
   5. Có điều kiện tham gia các hoạt động của Quốc hội.”
   Bàn về tiêu chuẩn thứ 1 là ông Quang A đã "đi tong" rồi, bởi ông là người chống Hiến pháp dữ dội nhất, ông chuyên mượn đài báo nước ngoài và của bọn phản động lưu vong đả phá Hiến pháp Việt Nam từ chế độ chính trị, cơ chế kinh tế, đòi dựng lại cả Hiến pháp của chính quyền Việt Nam Cộng hòa khi cùng đồng bọn "góp ý" cho bản Hiến pháp sửa đổi năm kia. Việc ông có trung thành với Tổ quốc không còn đáng lo hơn khi ông ra nước ngoài toàn giao du với giới chống cộng cờ vàng, ca tụng họ và vận động kiều bào góp tiền cho họ nuôi dưỡng lực lượng lật đổ thể chế trong nước

   Xóa
 14. một lũ phản động, một lũ phản bội Tổ quốc hùa hứng cùng nhau, tung hô nhau, chứ người dân bình thường có kiến thức hiểu biết, yêu nước và hiểu rõ bản chất xấu xa, bản chất phá hoại chống đối chính quyền thì có ai ủng hộ chúng đâu, chỉ là bọn chúng tự tung tự hứng mà thôi, và Nguyễn Quang A là người được chúng đưa lên tung và hứng để lừa bịp nhân dân lôi kéo nhân dân theo chúng, đúng là dơ bẩn!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đám lâu nhâu No-U với lão A này chỉ là mấy con ruồi của lũ hậm hực dĩ vãng thả vào để quấy rối bữa ăn. Còn bản thân chúng nó chẳng làm nổi trò trống gì đâu. Vì chính bản thân lũ nuôi cho chúng nó ăn cũng chơi trò 2 mặt, thả ruồi rồi nhưng vẫn phải câu kéo nước khác để đề phòng bị thằng Tàu nó câu kéo mất. Cuộc chơi này cũng lắm chông gai. đúng là cái đám rận chủ rẻ rách, việc gì chúng cũng có thể gây náo loạn được để rôi về lại cắt ghép, lai xuyên tạc vu khống cơ quan an ninh sân bay đây. Gần đây Nguyễn Quang A có vẻ nổi như cồn bên hải ngoại đâm ra lũ rận chủ lai sinh cuồng tín, muốn được như ông ta, muốn ông ta cất nhắc cho sang tây học nghề đây nên mới trang trọng đi đón như đón vua của lũ rận vậy.

   Xóa
 15. nguyễn quang a là người có trình độ nhưng thay vì đưa những tri thức phục vụ nhân dân thì lại tìm cách chống phá chính quyền và đăng tải các thông tin xuyên tạc với sự thật khách quan, cách kiếm tiền đó thật bẩn thỉu thay.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thực ra việc ứng cử ĐBQH của các anh “zân chủ” không phải mới mẻ gì, có chăng là với ông Quang A thôi, chứ hầu hết những ông bà có chút học hành, bằng cấp đều đã ứng cử và nuôi mộng trở thành chính khách, như Lê Quốc Quân, thành viên Việt Tân ra vào nhà tù nhiều lần, Cù Huy Hà Vũ, ông Nguyễn Thanh Giang… luôn tự nhận là lão thành dân chủ, Nguyễn Phương Anh từng được ông Nguyễn Thanh Giang dắt díu cho Việt Tân, sau này rời bỏ phong trào dân chủ làm luôn 3 bài "Mặt thật Việt Tân" 1,2,3.... Tuy nhiên, hầu hết đều bị loại từ "vòng gửi xe", tức bị chính dân cư nơi cư trú của mình bêu ra đủ thứ vi phạm "tiêu chuẩn Đại Biểu Quốc hội" cho đến tư cách công dân, không ít vị đã quay ngoắt 180 độ, chửi dân như chửi chính quyền trên mạng Internet!

   Xóa
 16. nếu như đám rận chỉ là đám ăn hại trong năm 2015 là năm 2016 chắc chắn chúng lại sẽ diễn ra những trò như năm ngoái để kiếm tiền, tuy nhiên chắc chắn một điều đó là chúng chỉ là những hạt cát nhỏ bé và cách làm sai trái sẽ bị nhân dân vạch mặt.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Vẫn bài cũ, đi đến đâu khua chiêng gõ mõ đến đó. Từ đón cha ra tù, đón thị mãn hạn tù đến về nước đều phải bày trò cho nó xôm tụ. Mục đích của chúng là cố bày ra thành một vụ gây rối để có xô xát, rồi sẽ hô hoán lên là đánh người. Cũng may có đoạn video của bạn gì đó đã post để mọi người nhận ra cái trò hề của chúng. Không thì vài người lại tưởng tượng nọ kia.

   Xóa
 17. Đúng như dự đoán, các zân chủ dởm đã trở về “đúng bản chất vốn có” của mình sau thất bại thảm hại trong việc phá hoại Đại hội toàn Đảng lần thứ XII. Cái bản chất ấy chính là việc chuyên bóp méo và xuyên tạc về các vấn đề liên quan đến quyền của con người mà bấy lâu nay đám zân chủ dởm vẫn hô hào là “nhân quyền”.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đây là âm mưu của chúng vì nước ta đang kỷ niêm 70 năm Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam nhìn đám người rận rởm cố gắng làm nổi bật lên cái sự kiện Tiến xí Nguyễn Quang A về nước mà buồn cười. thực ra thì cho dù chúng có cố hơn nữa thì cũng chỉ những kẻ đồng bọn quan tâm mà thôi. không chỉ có Tiến xí Nguyễn Quang A lạc lõng mà nói rộng ra là cộng đồngchống phá lại đất nước này, nhân dân này lạc lõng. CHúng sẽ chết chìm vì sự ghẻ lạnh của xã hội mà thôi.

   Xóa
 18. tự ứng cử là văn minh, nhưng nó lại bị lũ zận lợi dụng để phá hoại đất nước. Có lẽ, để lấy lại cái hình ảnh vốn đã rất tiều tụy của mình thì Nguyễn Quang A đã lợi dụng điều này để tung hô cho chính mình. Nhưng chỉ có điều rằng, chiêu trò không mấy thông minh này đã ngay lập tức bị bóc mẽ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng là cái lũ chẳng ra cái thể thống gì cả.chúng lúc nào cũng đi làm những việc đi ngược lại với lợi ích của dân tộc của nhân dân.chúng ta còn lạ gì với những hành động của nguyễn quang A chứ.hắn ta mò sang Đức và mỹ để tiến hành thuyết trình nhằm chống phá.tuy nhiên chiêu bài của hắn đã bị vạch trần và hắn đã bị cư dân mạng tẩy chay.một khi đi ra đường không lấy cái gì che mặt đi mà để cho mọi người thấy được thì hắn chỉ có mà no đòn thôi. Mình thấy thích đoạn kết này: "ngài tiến sĩ chắc phải cúi mặt mỗi khi ra đường nếu còn chút liêm sỉ. Bằng không, chỉ có nhập bọn với lũ du thủ, du thực No-U, nấp váy Đoan Trang, Bích Phượng, Thị Nga mà thôi".

   Xóa
 19. Bản chất của một con người là điều đáng quý và cũng chính điều đó để tạo nên sự tôn trọng một con người. Ấy vậy mà Quang A lại chọn cho mình một bản chất xấu xa nhất và đen tối, đóng vai ác như một con quỷ đói, để có mồi liền bất chấp vồ ra. Và chính điều đó làm cho danh GS của y bị mọi người coi thường. Một người với danh vị ấy ắt hẳn phải nắm bắt nhiều điều hay, nhiều cái đúng nhưng y lại ngược lại, làm việc sai và nói chuyện ngu. Một năm mới đến, với những điều tốt đẹp đang đợi chúng ta, mong sao Quang A sẽ nhận ra điều sai của mình mà bớt nói đi, nghĩ nhiều hơn

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có lẽ không cần phải nói quá nhiều chúng ta cũng có thể biết được Nguyễn Quang A là một nhân vật, một con người như thế nào. Đó là một người đúng là có học thức, đúng là có hiểu biết, nhưng với những hành động của y thì lại không thể chấp nhận được. cõng rắn về cắn gà nhà, chống phá và xuyên tạc Đảng, nhà nước ta. Có tài mà không có đức, đó là đồ vô dụng. Đúng như lời Bác Hồ đã nói, Quang A là một con người như vậy. Nói ông ta là một người không có nhận thực thì hoàn toàn sai, vì ông ta có một học thức, có một hiểu biết không phải ai cũng có được. Nhưng ngược lại, ông ta lại có những hành động chống phá, xuyên tạc, tiếp tay cho các thế lực xấu chống phá lại nước ta. Đó là một điều không thể chấp nhận được.

   Xóa
 20. Các bác dân chủ đúng là biết tận dụng cơ hội, cứ có dịp là phải bày trò để còn kiếm cái mà nói kiếm cơm mà ăn, nhưng không phải lúc nào nó cũng thành công, với những chiêu bài cũ đã thành lối mòn không thể đổi thì bị phản pháo là điều quá bình thường, nó lại trở thành thứ để mọi người thấy rõ bản mặt của họ, những nhà dân chủ giả hiệu. Đám cuội Đoan Trang, Bích Phượng, Lân Thắng, Trịnh Anh Tuấn, Thảo gạo ... đến sân bay Nội bài để đón Nguyễn Quang A từ hải ngoại về cũng như bao lần tiếp đón khác cũng đầy đủ các thủ tục khua chiêng, gõ mõ, băng rôn, khẩu hiệu, chụp choẹt lấy tư liệu để đăng lên mấy trang báo lá cải. chiêu trò này đã trở nên cũ rích. Còn Nguyễn Quang A ông này mặt dày quá đi, bán chúa cầu vinh phản bội đất nước lại còn dám mò mặt về, không người dân nào tiếp đón ngài Tiến sỹ đâu. Hãy cuốn gói khỏi đất nước bình yên này là điều nhắn nhủ tới Nguyễn Quang A

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có lẽ một người làm khoa học như Nguyễn Quang A không phù hợp để làm chính trị. Vì thế những suy nghĩ của ông về chính trị còn quá ấu trĩ và có phần hoang tưởng. Có thể do ông ta nông cạn, không hiểu thật, hoặc giả để đánh bóng cái tên tuổi của mình, để minh chứng rằng mình đặc biệt, khác người, ông ta cần phải thể hiện ra như vậy. Cũng có thể không phải cả 2 lý do trên, mà là do ông ta đã trót há mồm lớn, ăn tiền bẩn của ngoại bang, của bè lũ chống phá nên giờ phải nói quàng xiên bợ đỡ cho bọn chúng thôi.

   Xóa
 21. bọn này là trung thành tuyệt đối với sự ngu si của nó, phục bọn này thật, đúng là tôn lên làm thánh ngu cũng hợp lý. Cứ kêu gào trên mạng là phải lật đổ cái nọ cái kia, ấy thế mà có đứa nào dám xuống đường mà hô hào lật đổ chế độ đâu, cứ như con chó chui gầm giường sủa ra thôi mà. Mấy thằng này mà xử công khai trước dân chắc ăn đủ với dân mình mất. Lạ nhất vẫn là mấy tay có học bọ một lũ đần độn dắt mũi, làm việc xấu, không biết là vì tiền hay là vì cậy mình có tí chữ mà làm càn.
  buồn thay cho một lũ có học mà ngu! Bọn này nó chỉ thích ngồi mát ăn bát vàng thôi, bọn chúng chỉ biết nhìn đời không qua ngọn cỏ, chỉ biết cái gì có tiền trước mắt thì làm, đời chúng còn đi "ăn xin" vậy thì con cháu nó có khá hơn được không?

  Trả lờiXóa
 22. Sinh ra là con người Việt Nam, hít thở khí trời Việt Nam, ăn cơm đồng lúa Việt Nam, học hành trường học Việt Nam mà sống mấy mươi năm như vậy trong hòa bình....khi lớn rồi, nghe cái lũ phản động lưu vong, cái bọn Ngụy SG vốn đã bị nhân dân quay lại cắn đít đất nước, suốt ngày chỉ biết chống phá đất nước. Lũ bọn này suốt ngày chỉ biết ăn tiền rồi kêu gào theo kịch bản. Mở mồm ra kêu "đất nước không có nhân quyền, không có tự do, dân chủ" - nhưng đéo biết soi gương mà nhìn vào cái bản mặt của mình.
  Đấy nước không có tự do - "mấy bố suốt ngày đi đâu đi đó, ra nước ngoài, vào nước ta như cơm bữa."
  Đất nước không có nhân quyền - không có cái mả mẹ chúng nó, không có nhân quyền thì cái lũ bọn mày bị thịt từ lâu rồi.Một đất nước với đầy đủ sức mạnh kinh tế, quân sự trong tay, mấy anh cường quốc bố còn chơi được. 1 nhúm phản động chúng mày mà bố sợ à

  Trả lờiXóa

 23. Một ví dụ về sự lộng ngôn quá đà của Nguyễn Quang A. Đó là nhân đợt xét xử đại án Vinalines và vụ án tổ chức cho người đi nước ngoài trái phép của Dương Tự Trọng thì tất cả các cơ quan truyền thông thi nhau đưa tin giật tít, thật giả loạn hết cả lên. Như vớ được quả béo bở thì các “nhà dân chủ” chúng ta cũng lên tiếng la liếm để thể hiện cái máu yêng hùng của bản thân. Tiến sỹ Nguyễn Quang A cũng nằm trong diện đó. Dương Chí Dũng trong lúc hoảng hồn sắp về chầu Diêm vương khai rằng Thượng tướng Phạm Quý Ngọ là người đã nhận tiền của Dũng để báo tin cho Dương Chí Dũng chạy trốn. Lời khai vừa được đưa ra chưa biết đầu cua tai nheo ra sao thì vị “nhân xĩ” Nguyễn Quang A đã phát biểu thản nhiên trên BBC về tình hình Việt Nam thông qua một vụ án.

  Trả lờiXóa
 24. Có lẽ nào ông A quá tự tin vào trình độ của mình dẫn đến những lời nói quá thiếu suy nghĩ ấy. Hay ông ấy cho rằng ông phải nói thế, nói thế mới là ông, mới thể hiện đẳng cấp và cái khác người của ông, khiến người ta không thể đánh đồng ông với những vị giáo sư tiến sĩ khác. Khi con người ta trở nên điên dại vì một cái gì đó thì não bộ sẽ không điều khiển được hành vi và con người ta có những hành động không thể nào kiểm soát được. Nguyễn Quang A đang bị thần kinh chính trị, đến mức, chính ông ta cũng không hiểu được rằng ông ta đang làm gì nữa. Thông cảm thay cho một con người. Nhưng không thể tha thứ..

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ở trong một xã hội với lương tâm đạo đức thì thấp hèn, năng lực có hạn nhưng lúc nào cũng nghĩ mình là nhất nên sau đó nảy sinh bất mãn muốn được trọng dụng nên chúng đã quay sang bán rẻ đất nước, bán rẻ tổ quốc cho lũ ngoại quốc lúc nào cũng muốn gây rối trong nước. Và chúng sẵn sàng thu nạp những kẻ như bọn chúng để sử dụng như những quân cờ trong tay.

   Xóa
 25. Khởi đầu trì hệ tự ứng cử này là ông tiến sĩ rởm Nguyễn Quang A, một nhà kinh tế học với bằng tiến sĩ chuyên ngành điện tử viễn thông nhưng lại thường xuyên tham gia vào các hoạt động phá hoại tư tưởng, chính trị ở nước ta

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sẽ chẳng có gì để nói khi những người đủ đức đủ tài ra ứng cử vào đại biểu Quốc Hội. Nhưng khi biết những tên như Tiến sĩ dỏm Nguyễn Quang A, Luật sư Lê Văn Luân nổi tiếng với trò ăn vạ mấy tháng trước ở Chương Mỹ, hay như nhà văn Phạm Thành, blogger Nguyễn Tường Thụy, Bích Phượng, kỹ sư Hoàng Cường… toàn những kẻ nổi tiếng với những tai tiếng trong việc phá hoại sự thành công của Đại hội đảng toàn quốc lần thứ XII vừa qua đăng ký sẽ ra tranh cử cho ghế đại biểu Quốc thì đúng là “trò mèo” cho thiên hạ xem.

   Xóa
  2. Thực ra việc ứng cử ĐBQH của các anh “zân chủ” không phải mới mẻ gì, có chăng là với ông Quang A thôi, chứ hầu hết những ông bà có chút học hành, bằng cấp đều đã ứng cử và nuôi mộng trở thành chính khách, như Lê Quốc Quân, thành viên Việt Tân ra vào nhà tù nhiều lần, Cù Huy Hà Vũ, ông Nguyễn Thanh Giang… luôn tự nhận là lão thành dân chủ, Nguyễn Phương Anh từng được ông Nguyễn Thanh Giang dắt díu cho Việt Tân, sau này rời bỏ phong trào dân chủ để đi bám đít Việt Tân và lũ cờ vàng ba que đấy thôi

   Xóa
 26. Đọc tuyên bố và hô hào tranh cử ĐBQH của ông Quang A không thấy cái tâm vì dân vì nước mà ra ứng cử ở đâu, chỉ thấy tâm lý hằn học như muốn “trả thù” ông TBT Nguyễn Phú Trọng vì đã được tái cử, cũng như mọi kế hoạch, con đường giúp ông lật đổ chính thể đều thất bại bèn “buộc” ông phải chọn con đường ứng cử ĐBQH này để biến mình thành “nạn nhân”, “dân oan” của chế độ nếu như thất cử -điều mà ông đã thấy rõ từ trước.

  Trả lờiXóa
 27. miệng bô bô kêu ra tranh cử nhưng chúng cũng thừa biết với phẩm chất như chúng sẽ không người dân nào bỏ lá phiếu ủng hộ chúng cả trừ những kẻ cùng hội cùng thuyền. Cho nên chúng nói kiểu 2 mặt cho rằng khi chúng ra ứng cử chúng sẽ bị trượt vỏ chuối là do chính quyền tác động. Xin thưa, người dân đã quá hiểu bản chất của các ông khi trong thời gian qua liên tục gây rối phá vỡ khối đại doàn kết toàn dân, gây rối trật tự công cộng

  Trả lờiXóa
 28. Rồi những chiêu trò câu view dư luận của chúng đều bị người dân phát giác và lật tẩy thì sẽ chẳng có ai bầu cho mấy người đâu. Như vậy, chúng vừa được tiếng với các tổ chức phản động nước ngoài để được tăng cát-xê khi dám ra tranh cử và sau khi thất bại chúng sẽ được đà lu loa nói xấu chế độ cho rằng không dân chủ. Đúng là thủ đoạn bỉ ổi của những kẻ tiểu nhân hèn hạ.
  Chúng quả rất biết tranh thủ những thời gian nhạy cảm để đánh bóng tên tuổi bản thân và kiếm chác, chứ chúng chẳng hề có một tẹo suy nghĩ gì về đất nước về nhân dân để ra tranh cử cả, nếu chúng thực sự nghĩ cho đất nước cho nhân dân chúng đã không có những hành động như vậy.

  Trả lờiXóa
 29. Sau khi thất bại thảm hại khi không thể phá hoại sự thành công của Đại hội đảng toàn quốc lần thứ XII, chúng bắt đầu chuyển sang tự ứng cử vào đại biểu Quốc Hội để làm trò phá hoại sự thành công của chính quyền ta, từ xưa đến nay chúng vẫn không chịu thay đổi bản chất bợ đít ngoại quốc của mình khi chúng liên tục rót tiền về để cho những kẻ như chúng có kinh phí để gào rú ở trong nước. Nhưng lúc nào chúng mở mồm ra là đấu tranh vì tự do, vì dân chủ,…nhưng thực chất đâu có tốt đẹp như vậy. Tôn chỉ hoạt động của chúng chỉ là vì tiền, tiền, và tiền.

  Trả lờiXóa
 30. nguyễn quang a lại tiếp tục lừa dối nhân dân bằng những chiêu trò rẻ tiền trước đến nay, giả danh tri thức nhưng thực chất là sử dụng các thủ đoạn để mị dân hòng tìm kiếm lợi ích từ cách làm đê hèn đó.

  Trả lờiXóa
 31. ông a nói rằng ông đấu tranh vì dân chủ và nhân quyền, nhưng hãy nhìn xem cái cách ông a đi nước ngoài và xin tiền về tài trợ cho dân chủ thì toàn là những việc của cá nhân ông a, dùng tiền đó để ăn chơi thì có lẽ ông a chỉ là tên lừa đảo nhất nhì vịnh bắc bộ.

  Trả lờiXóa
 32. các nhà rận chúng ta chỉ suốt ngày kiếm tiền trên xương máu của nhân dân, ông cha đánh giặc giữ nước bao phen gian khổ giờ những đứa con lầm lỗi như quang a lại muốn rước voi về giày mả tổ nữa thực sự đó là những đứa con phản bội lại tổ quốc việt nam mình đó.

  Trả lờiXóa
 33. Cũng không có gì là mới mẻ khi đám dân chủ cùng Nguyễn Quang A lại tiếp tục diễn những màn kịch cũ mà chúng vẫn hay làm hề cho người dân xem. Sau sự thất bại thảm hại của chúng tại đại hội 12, dường như chúng đay cay cú nên tìm cách trả thù nhằm thỉa cơn phẫn nỗ nhưng ai đâu có biết những gì chúng nói chẳng hề ai nhòm ngó hay quan tâm đếm xỉa vì lời nói của chúng quá cũ rích và nhàm chán. Đúng là đám đầu đường xó chợ, vô công rồi nghề, lười nhác chỉ muốn việc nhẹ để kiếm nhiều tiền liweuf mình làm bừa.

  Trả lờiXóa
 34. Lướt qua danh sách mà Nguyễn Quang A tự ứng cứ thì thấy toàn một lũ phản động, bán nước điển hình như tên Lê Quốc Quân thì ai chả biết đó là tên bán nước cầu vinh, mưu cầu dang lợi. Bởi thế ông A khác nào tự nhận mình một ruột với bọn dân chủ và phảm động; dù noia thế nào cũng lhoong che giấu được bộ mặt đe tiện, đểu giả của mình. Nhìn đã già rồi sao ko yên phận ở nhà an nghỉ lại nhận tiền dolla để chống lại đất nước để lại tiếng xấu muôn đời cho con cháu sau này, làm ông bà hay cha mẹ cần phải biết đến tương lai của con cháu chứ đừng có biết cho bản thân mà làm khổ con cháu về sau.

  Trả lờiXóa
 35. Ngày 22/5/2016, cả nước ta sẽ tiến hành cuộc bầu cử Quốc hội khóa mới, bầu ra những Đại biểu ưu tú nhất đại diện cho quyền lực của quần chúng nhân dân đối với toàn đất nước vào nhiệm kỳ Quốc hội 2016 – 2021 (khóa XIV). Nhiệm kỳ của Quốc hội khóa XIII sẽ kết thúc vào năm 2016. Nhân cơ hội này, đám rận chủ đang nhăm nhe chen chân vào ghế Đại biểu Quốc hội thông qua quyền tự ứng cử của nhân dân. Nếu để lọt một cá nhân xấu, một đối tượng dân chủ rởm vào Quốc hội thì chất lượng hoạt động của Quốc hội khóa XIV sẽ giảm sút, thiếu hiệu quả.

  Trả lờiXóa
 36. Có một điều dễ thấy là một trong các cá nhân xướng tên tự ứng cử ĐBQH khóa 2016 - 2020 đã từng ứng cử ĐBQH và chúng đã có chung cái kết là "bị loại từ vòng gửi xe". Cụ thể: Ngoài Cù Huy Hà Vũ (nhân vật đang an vị ở trời Tây - kẻ được cho là người lĩnh xướng cho phong trào 'tự ứng cử ĐBQH cách đây nhiều năm về trước) thì LS Võ An Đôn là cái tên như thế.

  Trả lờiXóa
 37. Chỉ nhìn qua cũng biết, danh sách bao gồm cả gái làng chơi như Đoan Trang, Huỳnh Thục Vy, hay những kẻ dâm đãng như Huỳnh Ngọc Chênh, Nguyễn Tường Thụy, JB Nguyễn Hữu Vinh, Nguyễn Chí Tuyến, Lã Việt Dũng, thậm chí có cả những tên bồi bút phản động như Phạm Nguyên Trường...Có lẽ, đó là thành viên của đám thảo khấu giang hồ thì đúng hơn. Thật ra, tự ứng cử là văn minh, nhưng nó lại bị lũ zận lợi dụng để phá hoại đất nước. Nguyễn Quang A đã lợi dụng điều này để PR cho chính mình. Nhưng chiêu trò không mấy thông minh đã ngay lập tức bị bóc mẽ.

  Trả lờiXóa
 38. bài: "Nguyễn Quang A - Tự ứng cử để giúp ông Trọng chứng minh "dân chủ đến thế là cùng" nhằm mục đích lôi kéo sự ủng hộ và kích động lũ zận tham gia ứng cử. Bài viết có nội dung chủ yếu là khuyến khích mọi người, kể cả những kẻ cấu kết với tổ chức phản động Việt Tân, và đám ba que hải ngoại, chuyên chống phá đất nước tham ra ứng cử, và hướng dẫn cách thức phá hoại cuộc bầu cử Quốc hội dưới danh nghĩa thực hiện quyền giám sát của cử tri; tẩy chay Mặt trận Tổ quốc và quá trình hiệp thương.

  Trả lờiXóa
 39. Trong bài viết, Nguyễn Quang A khoe "Ngày đầu tiên đi vận động được 12 chữ ký của các cử tri ủng hộ ông Nguyễn Quang A ứng cử". Cho dù, căn cứ vào 5 tiêu chuẩn của đại biểu quốc hội thì Nguyễn Quang A chả được lấy một nửa tiêu chuẩn nào, nhưng ông ta vẫn liều lĩnh ứng cử.

  Trả lờiXóa
 40. Rất chi là bài bản, đầu tiên là một bầy nghĩ trò, xong một con được cử đầu têu thực hiện trước, các con khác nghe ngóng tình hình, rồi được thể một toán khác bắt đầu ùa ra chơi chung với con đầu tiên. Rồi sau một hồi chơi chán chúng lại rủ nhau về, nghĩ trò khác.

  Trả lờiXóa
 41. Nguyễn Quang A là một nhân vật tiêu biểu cho việc lợi dụng danh nghĩa dân chủ, nhân quyền để hoạt động chống phá chính quyền. Ông ta không hề giấu diếm tham vọng thay đổi, lật đổ chế độ chính trị hiện tại ở Việt Nam. Ông còn đích thân viết ra kich bản thay đổi chế độ, đi một số nước trên thế giới như Đức trình bày về kế hoạch lật đổ này với nhiều chuyên gia chống Cộng ở hải ngoại.

  Trả lờiXóa
 42. Điều nực cười là không ít vị thuộc làng “râm chủ” “xã hội rân xự” từ trước tới nay đều phủ nhận điều 4 của Hiến pháp, không chấp nhận con đường XHCN, vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam; tức là các vị không trung thành với Hiến pháp rồi. Vậy thì làm sao các vị đủ tư cách là đại biểu Quốc hội. Việc bị loại từ vòng gửi xe là điều không phải bàn cãi. Chắc không cần phải đợi đến vòng Hiệp thương để Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phải có ý kiến, tôi tin rằng chỉ cần lấy ý kiến của địa phương nơi cư trú, những người dân chân chính cũng đã lên tiếng, vạch trần những hành động, tư tưởng, biểu hiện đi ngược với Hiến pháp của các vị và loại bỏ những con người không xứng đáng.

  Trả lờiXóa
 43. ự ứng cử là quyền của công dân Việt Nam nếu đủ các điều kiện, tiêu chí do pháp luật quy định. Nhưng những người tự ứng cử đó trước hết phải đối chiếu với các quy định về tiêu chuẩn của đại biểu xem có đáp ứng được hay không thì mới tiến hành tự ứng cử. Đằng này, Quang A biết những tiêu chuẩn đó, biết rằng mình không thể nào đáp ứng được một trong các tiêu chí đó mà vẫn ngông cuồng tự ứng cử.

  Trả lờiXóa
 44. Cho thấy nhận thức không đầy đủ của Quang A về vấn đề bầu cử. Hơn nữa “cái cương lĩnh” mà Quang A đưa ra thật đã được thực hiện ở Việt Nam rất tốt, nhất là vấn đề dân chủ, nhân quyền. Vậy, ông đặt ra mục tiêu tranh cử để làm gì khi mà ông chẳng đóng góp được gì cho người dân, cử tri của mình, đất nước mình mà chỉ làm những điều đi ngược lại với lợi ích của nhân dân của đất nước.

  Trả lờiXóa
 45. Một kẻ chơi thân với đám cờ vàng và tổ chức khủng bố Việt Tân thì làm sao đủ tư cách để làm Đại biểu Quốc hội, không khéo nếu “A mặt sẹo” mà vào Quốc hội thì hắn đem bom vào đặt ở đó cũng nên?

  Trả lờiXóa
 46. Có lẽ do được tiêm nhiễm nhiều tư tưởng dân chủ kiểu phương Tây nên Quang A đã lĩnh hội những kiến thức về dân chủ để đưa về tự mình áp dụng ở Việt Nam mà ông không chịu thừa nhận hay cố tình không thừa nhận thể chế chính trị Việt Nam. Điều đó cho thấy sự “khốn nạn” của Nguyễn Quang A, đó chính là sự phủ nhận tất yếu của lịch sử mà toàn thể nhân dân Việt Nam đã lựa chọn, bảo vệ và phát triển đất nước như hôm nay.

  Trả lờiXóa
 47. Liệu với hành động bôi nhọ Việt Nam trên trường quốc tế, chia rẽ nhân dân, chống đối nhà nước thì còn ai còn tin tưởng Nguyễn Quang A. Tự vẽ ra những mục tiêu tốt đẹp lắm, nhưng Nguyễn Quang A lại không thể đưa ra cách thức, còn đường và hành động để thực hiện nó thì cương lĩnh của ông không khác gì một trò hề.

  Trả lờiXóa
 48. Liệu với hành động bôi nhọ Việt Nam trên trường quốc tế, chia rẽ nhân dân, chống đối nhà nước thì còn ai còn tin tưởng Nguyễn Quang A. Tự vẽ ra những mục tiêu tốt đẹp lắm, nhưng Nguyễn Quang A lại không thể đưa ra cách thức, còn đường và hành động để thực hiện nó thì cương lĩnh của ông không khác gì một trò hề.

  Trả lờiXóa
 49. Nguyễn quang a và cái lũ dân chủ dởm này trước thời điểm diễn ra Đại hội hay trong khi Đại hội diễn ra đều có những hành động xuyên tạc, phá hoại sự thành công của Đại hội XII thế nhưng âm mưu của chúng đã thất bại hoàn toàn. Giờ đây khi Đại hội đã thành công thì chúng lại tiếp tục bày trò...nhưng chúng cứ bày đủ chiêu trò thì cũng chả làm được gì đâu

  Trả lờiXóa
 50. Sắp tới nước ta sẽ chuẩn bị cho kỳ Bầu Cử Quốc Hội các con rận chủ lại có chiêu trò mới là tự ra ứng cử nhưng chắc chỉ có lũ rận chủ mới làm thế vì Bầu cử Quốc Hội người dân sẽ trực tiếp tham gia Bầu cử tòm ra người tài lãnh đạo đất nước, lũ rận chủ chắc chắn sẽ bị loại đầu tiên không có bất cứ lá phiếu nào Bầu cho chúng.

  Trả lờiXóa
 51. Nguyễn Quang A hay còn gọi là “A mặt sẹo” hắn là một con buôn kinh tế sau đó chuyển sang buôn quyền lực. Do là một tên lỗi thời nên khi Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng lên thì cho hắn về vườn vì kết quả nghiên cứu nghèo nào, hắn cũng là kẻ ôm được cả mớ tiền dự án công nghệ của Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 52. Việc làm của Nguyễn Quang A năm ngoái thì càng chứng minh rằng việc làm thách thức dân chủ, thách thức pháp luật của hắn là hành động tự tát vào mặt của mình. Nếu ông “A mặt sẹo” vào Đại biểu Quốc hội thì ông ta sẽ đại diện cho đám cờ vàng, đám phản động ngoại quốc chứ không phải đại đa số quyền lợi của dân chúng Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 53. Mục đích tự ứng cử của Nguyễn Quang A không hàm chứa những “toan tính”. Mục đích lần này của Nguyễn Quang A chính là tiếp tục làm nhiễu loạn dư luận. Để đạt được mục đích ấy, trong bài viết của mình, Nguyễn Quang A đã cố tình bóp méo, xuyên tạc vấn đề này và hô hào nhiều zân chủ dởm khác cùng tham gia. Chỉ cần “liếc” qua cái danh sách “dự kiến” mà Nguyễn Quang A đưa ra đã thấy rõ ràng đây là một chiêu trò “kiểu chợ búa” của đám zân chủ dởm

  Trả lờiXóa