Cần lắm những lãnh đạo biết thương dân!

Thứ Hai, 15 tháng 2, 2016
Tags: ,

12 nhận xét:

 1. Khi chứng kiến những hình ảnh này không ít người cảm thấy thích thú, phấn khởi bởi việc làm của 2 người lãnh đạo cao nhất thành phố Hà Nội đã cho thấy thái độ nghiêm túc của chính quyền trong việc chăm lo tới đời sống của người nông dân. Đồng thời, nó cũng cho thấy quyết tâm của các vị tân lãnh đạo Thành phố trong việc phát triển nông nghiệp - một ngành đặc biệt quan trọng đối với người dân Hà Nội nói riêng và đất nước ta nói chung.

  Trả lờiXóa
 2. Hiện nay có rất nhiều lãnh đạo thương dân, thật là đáng tự hào cũng như là niềm tin của chúng ta đối với những vị lãnh đạo đó. Một năm bính thân với nhiều niềm vui

  Trả lờiXóa
 3. Nhìn vào những hình ảnh này sẽ có nhiều người cho rằng hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa, rằng đây chỉ là cách đánh bóng tên tuổi. Song đó cũng chỉ là cách nói bề ngoài chứ thực chất không ai là không mong các nhà lãnh đạo sẽ gần dân, thấu hiều cho dân để đưa ra những quyết sách hợp tình, hợp ý dân.

  Trả lờiXóa
 4. Cần lắm những vị lãnh đạo sâu sát, yêu dân như con như thế. Chắc chắn, kinh tế, xã hội Hà Nội sẽ khởi sắc sẽ phát triển vượt bậc thôi. Đúng là ánh sáng của đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII đã soi sáng những tia sáng đầu tiên rồi.

  Trả lờiXóa
 5. Chúng ta không cần phải quan tâm đến bất kỳ lời kỳ thị, nói bóng nói gió hay lời bình luận của ai đó đang cố tình bóp méo tấm long của hai vị lãnh đạo cao nhất thành phố vì lũ chim lợn như chúng chỉ biết bấu víu nhằm kiếm chat thỏa mãn nhu cần bản thân.
  Trước hết, cần phải ca ngợi hành động thiết thực, đày ý nghĩa cảu hai vị lãnh đạo làm gương cho quần chúng nhân dân; từng đó cũng đủ thấy được tấm long cao thượng của bí thư và chủ tịch thành phố Hà Nội đáng được ca ngợi và khen thưởng. Hành động này khích lệ sự cần cù chẳm chỉ vẫn đang tiềm thức trong người dân Việt Nam bấy lâu nay đang bị các đối tượng thù địch kìm hãm với ý đồ đen tối mà chúng vẫn nuôi dương bấy lâu nay. Qua hành động này chúng ta cũng cần phải phát huy hơn nữa trong những năm tiếp theo để an ủi sự vất vả, một nắng hai sương những người nông dân cặm cụi làm ăn trên những mảnh đất đầy nắng mưa.

  Trả lờiXóa
 6. Chỉ cần hành động thế thôi cũng đã đủ thấy được sự chăm lo của những vị lành đạo thành phố Hà Nội đầy sự cao thượng như thế nào; giờ đây những tên đang nuôi dưỡng long căm thù chống nhà nước đac đừng có há miệng nói cán bộ ta chỉ biết ăn mà không biết làm nữa nhé! Mỗi lúc chúng cứ ăng ẳng bên tai làm cho tôi nghe sao chói tai mà muốn vả cho chúng toét cái miệng hối thối của chúng nhưng lại sợ bẩn tay. Hình ảnh Bí thư và Chue tịch thành phố Hà Nội đã chứng mình một điều rang họ đã không làm thất vọng sự kỳ vọng của quần chúng nhân dân đã bỏ phiếu tín nhiệm họ trong kỳ bầu cử vừa qua.
  Mong sao nhiều tỉnh thành phố, huyện xã cần phải phát huy hành động này hơn nữa nhằm khuyến khích người dân làm ăn ngay nơi chính vùng quê của mình cũng có thể có cuộc sống sung túc an nhàn, chú không nhất thiết phải đổ xô ra các đô thị lớn dần đến tình trạng thất nghiệp tràn lan làm cho nền kinh tế rơi vào thế thưa người thiếu việc làm. Mong sao năm nay mưa thuận gió hòa người dân có cuốc sống ăn cư lạc nghiệp.

  Trả lờiXóa
 7. là một người lãnh đạo tốt phải là người có đức có tài là người biết được tâm tư nguyện vọng của nhân dân và làm việc vì nhân dân, Đại Hội 12 kết thúc hi vọng đất nước ta sẽ tìm được những người lãnh đạo tốt cho nhân dân để người dân ngayfcangf có cuộc sống ấm no hạnh phúc hơn.

  Trả lờiXóa
 8. Hoàng tiều phu23:50 28 tháng 2, 2016

  Việc tham gia xuống đồng cày ruộng cùng nhân dân của 2 vị lãnh đạo cao nhất thành phố Hà Nội cho thấy thái độ nghiêm túc, trọng dân, gần dân, thương dân của các vị tân lãnh đạo Thành phố. Hy vọng rằng, dưới sự lãnh đạo của ông Hoàng Trung Hải và ông Nguyễn Đức Chung, thành phố Hà Nội sẽ có nhiều khởi sắc trong phát triển kinh tế, xã hội, đảm bảo an ninh, quốc phòng, tiếp tục xây dựng Hà Nội thành trung tâm kinh tế, văn hóa, chính trị, xã hội lớn nhất của cả nước.

  Trả lờiXóa
 9. Thực sự thấy rằng 2 vị lãnh đạo của Hà Nội và Hồ Chí Minh đều là những người trẻ và có tâm huyết với công việc. Thời gian gần đây, báo chí tồn khá nhiều giấy mực để viết về 2 nhà lãnh đạo này. Những người dân cần lắm những người quan tâm, lo lắng cho họ. Hy vọng rằng sẽ có nhiều hơn nữa những vị lãnh đạo tài năng và quan tâm đến đời sống của người dân hơn nữa, có như vậy nhân dân có niềm tin và động lực để phấn đấu, lao động và xây dựng quê hương đất nước được.

  Trả lờiXóa
 10. Phải công nhận một điều rằng lâu lắm mới thấy những vị lãnh đạo mà gần dân như vậy, phải chăng những vị lãnh đạo này đang học tập tấm gương đạo đức của Bác Hồ, học tập sự thương dân và hiểu dân của các vị tiền bối khác. Đây là một dấu hiệu đáng mừng và người dân cũng có thế có niềm tin và hy vọng về tương lai tươi sáng của mình hơn và họ sẽ yên tâm lao động, yên tâm sản xuất để phát triển quê hương, bảo vệ tổ quốc Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 11. Hành động của 2 vị lãnh đạo này thật là đáng biểu dương. Thiết nghĩ rằng những hình ảnh trên là mang tính chất tuyên truyền và khích lệ người dân hăng hái sản xuất cho mùa màng bội thu, nhưng những động thái trên của 2 vị lãnh đạo cao nhất thành phố Hà Nội cho thấy thái độ nghiêm túc, trọng dân, gần dân, thương dân của các vị tân lãnh đạo Thành phố. Hy vọng rằng, dưới sự lãnh đạo của ông Hoàng Trung Hải và ông Nguyễn Đức Chung, thành phố Hà Nội sẽ có nhiều khởi sắc trong phát triển kinh tế, xã hội, đảm bảo an ninh, quốc phòng, tiếp tục xây dựng Hà Nội thành trung tâm kinh tế, văn hóa, chính trị, xã hội lớn nhất của cả nước. 2 nhà lãnh đạo đã đem lại niềm tin của nhân dân vào Đảng, Chính quyền hơn và đây cũng là một dấu hiệu vui mừng

  Trả lờiXóa
 12. Lâu lắm rồi chúng ta mới có thể nhìn thấy những vị lãnh đạo cao nhất của Thủ đô mới lại xuống đồng cùng nhân dân trong lễ xuống đồng đầu năm như vậy. Câu chuyện hai vị lãnh đạo đứng đầu thành phố Hà Nội xuống đồng đi cày ruộng cùng nông dân khiến không ít người liên tưởng tới lễ hội Tịch Điền tại Đọi Sơn, Duy Tiên, Hà Nam tái hiện hình ảnh vua Lê Đại Hành xuống đồng cày ruộng cách đây hơn 1000 năm (năm Đinh Hợi 987) tại chân núi Đọi. Ánh sáng của Đại hội Đảng XII đã chiếu sáng tới những người nông dân, mang lại cho họ niềm tin vào cuộc sống, niềm tin vào Đảng và chính quyền, hy vọng một tương lai tươi sáng hơn. Mong rằng ở nhiều địa phương khác thì sẽ xuất hiện nhiều vị lãnh đạo như vậy.

  Trả lờiXóa