Đạo đức nghề nghiệp là điều “xa xỉ” đối với luật sư Võ An Đôn?

Thứ Ba, 16 tháng 2, 2016
Tags: ,

69 nhận xét:

 1. Nhưng trong lúc biến cố của đất nước lại xuất hiện một lũ “đục nước béo cò” “kền kền ăn xác thối” đua nhau tìm cách thực hiện mưu đồ chính trị, cơ hội, nhằm xóa bỏ chế độ chính trị, gây mất niềm tin trong nhân dân.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tiếc thay cho Võ An Đôn, người từng được truyền thông trong nước, giới luật sư ca ngợi, bảo vệ vì hành động bảo vệ miễn phí cho các nạn nhân của nhân viên công quyền thoái hóa biến chất. Chỉ sau thời gian ngắn được tung hô, từ một luật sư chân chất ở vùng quê hẻo lánh, trở thành vị thánh cho các truyền thông trong ngoài nước săn đón khiến vị Luật sư này dường như không còn biết mình là ai, ở đâu, luôn sẵn sàng đăng đàn thóa mạ các đồng nghiệp, khiến cả xã hội thất vọng, ngao ngán.

   Xóa
 2. lại thêm một luật sư biến chất, cùng với những luật sư khác như cù huy hà vũ thì đến lượt võ an đôn bóp méo sự thật và lợi dụng những thực tế ở việt nam để chống phá lại chính quyền nhân dân, đó là tội ác của những kẻ giả danh dân chủ nhân quyền.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những người như LS Võ An Đôn cần phải xử lý nghiêm trước pháp luật. Là một người luật sư có sự hiểu biết về pháp luật. Vậy mà LS Vũ An Đôn luôn lấy danh nghĩa luật sư đi bảo vệ cho những hành vi vi phạm pháp luật. Những hành vi như vậy có thể coi là đồng phạm tiếp tay cho những tội phạm.

   Xóa
  2. Sự thật về cái chết của anh Toàn đã được chính người đăng tải clip lên mạng công khai xin lỗi. Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn có những kẻ lợi dụng sự việc trên để bôi nhọ, xuyên tạc về các chiến sĩ Công an – những người đã không quản ngại khó khăn, gian khổ và nguy hiểm để sẵn sàng đấu tranh đẩy lùi tệ nạn xã hội, bảo vệ cuộc sống bình yên và văn minh của nhân dân. Luật sư Võ An Đôn cố tình tung tin đồn, xuyên tạc sự thật nhằm mục đích bôi nhọ danh dự nhân phẩm của các chiến sĩ Công an làm nhiệm vụ, hơn nữa là lực lượng Công an nhân dân. Đó là hành vi vi phạm pháp luật.

   Xóa
  3. Võ An Đôn thường xuyên đăng tải các thông tin vu cáo cơ quan hành pháp của Việt Nam có hành vi gây khó dễ, chèn ép các tù nhân, luật sư, mà không hề đưa ra bất cứ một bằng chứng nào chứng minh. Ngoài ra, Võ Văn Đôn còn thường xuyên trả lời phỏng vấn các đài phản động ở nước ngoài: chantroimoi, bbc, voa, rfi,… với các nội dung bôi nhọ Đảng, Nhà nước, xuyên tạc tình hình chính trị trong nước. Cần phải xử lý nghiêm minh

   Xóa
  4. giới luật sư cũng chia sẻ một mối lo ngại chung rằng việc xử lý luật sư Đôn với lý do "Lợi dụng quyền tự do ngôn luận" sẽ là tạo một tiền lệ rất xấu, ảnh hưởng đến quyền tự do ngôn luận là một quyền hiến định và cũng là một quyền mà giới luật sư thường hành xử trong quá trình hành nghề cũng như phản biện xây dựng xã hội

   Xóa
 3. trò hề "tự ứng cử" này hòng vu khống Đảng, Nhà nước ta không có "dân chủ", tạo cớ cho bọn chúng xuyên tạc, bịa đặt một hình ảnh về VN đầy méo mó, gây sự hiểu nhầm từ bạn bè quốc tế.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Luật sư Võ An Đôn liên tụp sử dụng facebook cá nhân để kêu gọi, chỉ lối cho “sự tiếp tay, tham gia, can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam” qua các tổ chức nhân quyền, xã hội dân sự và thậm chí là nhờ cả vào Hoa Kỳ. . Một người luôn tự trang trí cho bản thân vỏ bọc là một luật sư, một trí thức nhưng quả thực qua những phát biểu của Ls Đôn cho thấy rõ: Là một công dân, một người Việt Nam chính thống, con của một Cựu chiến binh từng chiến đấu chống Mỹ – Ngụy mà lại mong đi phó mặc vận mệnh và sự toàn vẹn đất nước cho một dân tộc ngoại bang (Mỹ), cho quốc gia đã từng mang gót dầy xâm lăng dày xéo lên hình hài Tổ quốc mình, mang vận mệnh và quyền tự quyết dân tộc – quyền thiêng liêng nhất, mà biết bao anh dùng dân tộc đã ngã xuống để đổi trác, dâng hiến để đổi lấy những thứ lợi ích “ngầm” mà CIA đổi trác, ban cho nếu giúp Mỹ chuyển hóa tư tưởng dân Việt Nam

   Xóa
 4. Đảng và Nhà nước Việt Nam luôn khuyến khích những công dân là những người vừa có năng lực, vừa có phẩm chất, tư cách, đạo đức tốt, đủ tiêu chuẩn tham gia tự ứng cử Đại biểu Quốc hội.nhưng với phẩm chất như võ an đôn thì có lẽ chẳng thể có được điều đó đâu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bài viết mang tính làm nhiễu loạn thông tin, đưa tin với các ý đồ gây bức xúc trong nhân dân qua những bài viết chỉ biết “buông ra lời chê trách, kích động vào tình cảm thiên kiến của mọi người… là lối hành động mỵ dân nguy hại của những kẻ bất tài”. Ngay chính đồng nghiệp trong giới Luật sư là Ls Ngô Ngọc Trai cũng đã có bài phân tích khá cặn kẽ chứng minh Đôn chỉ là hạng người không có năng lực đấu tranh, bị dư luận và lề trái thổi lên ngỡ mình thành ngôi sao có quyền phán xét, luận tội thiên hạ lấy lòng truyền thông, thực chất chẳng có khả năng đem lại bất kỳ “nguy hiểm, lợi hại” nào tới chính thể.

   Xóa
  2. Tôi nghĩ rằng nếu là một luật sư thì cần phải hiểu rõ về pháp luật Việt Nam, vậy mà Võ An Đôn lại tìm con đường ngu ngốc , làm tay sai cho đám phản động, tuyên truyền, xuyên tạc, chống phá chính quyền nhân dân, hắn ta xứng đáng bị xử lí theo đúng quy định của pháp luật. Việc loại bỏ những kẻ xấu xa, cơ hội như Võ An Đôn cần phải thực hiện sớm hơn mới đúng

   Xóa
  3. Võ An Đôn đã đi ngược lại truyền thống quý báu đó, xóa bỏ đi những thành tích mà ông cha anh ta đã gây dựng được. Đến đây, hoàn toàn có thể khẳng định, luật sư Võ An Đôn là một đối tượng chống đối chính quyền đích thực, có sự liên kết chặt chẽ với các tổ chức phản động ở trong và nước. Hi vọng các cơ quan chức năng cần nhanh chóng làm rõ, có biện pháp xử lý nghiêm minh, không để những kẻ như Võ An Đôn đứng trong hàng ngũ luật sư Việt Nam.

   Xóa
 5. đây là một chiêu trò chống phá kỳ bầu cử Quốc hội vào tháng 5 tới đây của đám dân chủ. Bọn chúng muốn thông qua cái gọi là phong trào tự ứng cử này để xuyên tạc, nói xấu về vai trò lãnh đạo của Đảng cộng sản Việt Nam, cho rằng đó là chuyện “đảng cử, dân bầu”; hoặc tuyên truyền phá hoại kỳ bầu cử Quốc hội, cho rằng đây là một kỳ bầu cử mất dân chủ, không công bằng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. An Đôn là được ăn học tử tế vậy mà ông ta lại làm tay sai cho Việt Tân thật là phí cái công ăn học. Đáng ra là một người được ăn học tử tế thì hơn ai hết ông ta phải biết nhìn nhận đâu là cái đúng đâu là cái sai. Là một luật sư, nhưng Võ An Đông không làm đúng chức trách, nhiệm vụ của mình, ngược lại còn tham gia tuyên truyền, quảng bá những thông tin bịa đặt gây rối loạn xã hội, xúc phạm đến uy tín, danh dự của người khác phục vụ cho mưu đồ của ngoại bang trong chiến lược diễn biến hòa bình. Có lẽ đã đến lúc cần xử lý nghiêm gã luật sư này, để cảnh báo cho các đối tượng khác về những phát ngôn cá nhân trên facebook.

   Xóa
  2. Có thể thấy những luận điệu của luật sư Võ An Đôn mang tính chống phá, có tính chất gây rối loạn thông tin, làm ảnh hưởng tiêu cực đến dư luận xã hội. Những hành vi của luật sư Võ An Đôn cần phải được xử lý nghiêm khắc, những luận điệu của ông ta cần phải được vạch trần để mọi người thấy ông ta hiện nguyên hình là một kẻ cơ hội chính trị chứ không phải là một luật sư.

   Xóa
 6. Một Ls Võ An Đôn nay đã bị biến chất hoàn toàn, ngày càng lún sâu vào vũng lầy và nếu không kịp thức tỉnh thì chính vũng lầy đó sẽ giết chết một Ls Võ An Đôn cách đây 5 năm trước. do đó những điều mà võ an đôn thốt nên chỉ là những chiêu trò chống phá mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nếu đã từng xem các phiên tòa có sự xuất hiện của Võ An Đôn thì vị luật sư này luôn giả nhân giả nghĩa với vỏ bọc bào chữa miễn phí cho bị cáo trong các vụ án xâm phạm an ninh quốc gia, gây rối trật tự công cộng mà mục đích của các đối tượng phạm tội luôn hướng đến việc phá hoại đất nước ta.

   Xóa
 7. Hình như từ sau mấy bài viết tâng bốc của lũ "dân chủ", "nhân quyền" nên phải chăng Ls Võ An Đôn đang ngộ nhận vai trò và địa vị của mình trong giới luật sư và ngoài giới? Hy vọng rằng, Ls Võ An Đôn vẫn là Ls Đôn trước đây mà nhiều người quý mến chứ không phải một Ls Đôn hiện tại đang bị cuốn theo những tiếng gọi của vật chất và sự ảo tưởng của các thế lực không thiện cảm với Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Võ An Đôn bản thân là một luật sư nhưng không có ý thức pháp luật và tôn trọng pháp luật. Những gì hắn làm có được coi là dân chủ, nhân quyền, tự do hay không không thì tất cả mọi người nhìn vào đều biết cả. Nếu hắn có đủ tư cách thì không phải dùng mọi chiêu trò để câu nhử sự ủng hộ mà chính thực lực và uy tín của mình. Nhìn bác Dương Trung Quốc đó. Đâu cần khuếch trương như các vị tiễn sĩ, luật sư, hề chèo nhà mình đâu.

   Xóa
  2. Theo một số nguồn tin thì Võ An Đôn chính là kẻ lợi dụng danh nghĩa hành nghề luật sư để chống phá chính quyền, tiếp tay cho các đối tượng vi phạm pháp luật. Chính vì vậy, trong thời gian qua đã có nhiều luật sư chân chính đã lên tiếng phản bác và lên án hành động sai trái của Võ An Đôn.

   Xóa
 8. Võ An Đôn ơi ông có cái tài vẹo gì mà tự ứng cử, đức thì lại càng là con số không tròn trĩnh. Tự ứng cử là quyền lợi của một công dân trên 21 tuổi nhưng ông mà cứ ứng kiểu chỉ lấy làm trò chơi, ứng cử hùa theo phòng trào để kiếm đô thì kết cục cũng như luật sư Lê Công Định, luật sư Nguyễn Văn Đài, luật sư Lê Quốc Quân thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đây chính là suy nghĩ của bọn rận, thể hiện sự kém hiểu biết ngu ngốc của chúng. Đúng là chỉ muốn gây hại cho tổ quốc. Chúng tưởng chỉ cần tuyên truyền, xuyên tạc những thông tin sai sự thật là có thể lừa dối được người dân, khiến họ mất niềm tin vào chính quyền.

   Xóa
  2. Đúng thật là nực cười, những vị luật sư dân chủ kêu gọi thế này có khác nào kêu gọi thành lập cái hội nhóm phản động không, khi mà, 1 luật sư dân chủ bất mãn chế độ đi theo bọn 3 que. Những vị này giờ không biết làm gì để lừa bịp tiền của người dân nên định bày trò luật cái nhóm trái pháp luật này đây. Thiết nghĩ rằng, cái nhóm này không được ai ủng hộ và sớm chết ngay từ trong ý tưởng mà thôi

   Xóa
 9. Luật sư giờ cũng như cá , nhiều mà cũng có nhiều loại, như có thì có cá ăn nhưng cũng có cá chỉ để cho lơn, rồi cá cho lơn cũng có nhiều loại, loại nấu ngay kẻo hỏng, có loại thì chưa nấu ngay nhưng xấu nát lắm rồi, không còn tươi ngon nên vẫn phải cho lợn

  Trả lờiXóa
 10. Cái gì càng dễ dang có được thì cang không biết trân trọng và nhiều người đã đánh mất đi hai chứ tín nhiệm vẫn tồn tai trong một tấm bằng luật sư, bởi vì để có một tấm bằng luật sư và để đủ điều kiện làm luật sư thì chắc giờ cũng khó nhưng dễ hơn ngày trước rất nhiều

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đây đã là thông lệ của tổ chức này bởi về bản chất cái gọi là giải thường nhân quyền của tổ chức này cũng chỉ là một trong những chiêu trò chống phá Nhà nước Việt Nam của tổ chức. Nói giải thưởng cho oai nhưng đằng sau đó ai cũng biết đây là sự hậu thuẫn về vật chất va khích lệ về tinh thần cho các đối tượng chống đối chính quyền trong nước tích cực hoạt động chống phá!

   Xóa
  2. Lý do kỷ luật được vị này cho biết là do ông Võ An Đôn đã lợi dụng quyền tự do ngôn luận, có nhiều bài viết, phát ngôn, trả lời phỏng vấn báo chí nước ngoài mang tính bịa đặt; nói xấu luật sư, các cơ quan tố tụng, Đảng, Nhà nước Việt Nam nhằm mục đích kích động, tuyên truyền, xuyên tạc, không đúng sự thật, gây ảnh hưởng đặc biệt xấu đến uy tín của Đảng, Nhà nước, các cơ quan tiến hành tố tụng và luật sư Việt Nam.

   Xóa
 11. Nếu tên ông luật sư này đỏi chữ cái đầu tiên thành chữ L thì khi đó chỉ cần nhắc đến tên ông ta đã hình dung ra được nết đẹp của một con người này rồi, chứ tên này che dấu đi bản chất nhiều quá, buồn cho hai chữ luật sư trao nhầm người, thương cho những người lỡ giao trọn niềm tin

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Xét về mặt đạo đức hành nghề luật sư, Võ An Đôn đã không còn đủ tư cách cầm trên tay tấm thẻ hành nghề để đi bào chữa cho các đối tượng chống phá đất nước. Xét về trình độ chuyên môn nghiệp vụ bào chữa cũng như pháp luật, Võ An Đôn lại càng thua kém khi hầu hết những lần bào chữa mang danh miễn phí kia đều thất bại, thân chủ không được nhờ cậy gì từ vị luật sư trá hình này, ngược lại còn bị hình phạt cao hơn do Võ An Đôn không lo tìm luận cứ và chứng cứ để bào chữa, chỉ lo tuyên truyền, xuyên tạc nói xấu các cơ quan Nhà nước trước và sau phiên xét xử.

   Xóa
 12. Chán với từ luật sư lắm, àm không phải mỗi luật sư đâu, con người giờ thoái hóa biến chất, theo thời cuộc, chịu chi phối của đồng tiền, sống với nhau không chút tình cảm, mở miệng ra là tiên tiền và tiền, cái nghề gì cũng vậy thôi cần có sự tâm huyết và mọi thứ khi giúp người khác mà khoogn mưu cầu vụ lợi ắt hẳn sẽ rất tốt, hoàn thiện.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Và một nguyên nhân vô cùng quan trọng đã đẩy luật sư Võ An Đôn vào con đường trên chính là do sự kich động, lôi kéo, dụ dỗ, rủ rê của các tổ chức, cá nhân chống phá, thù địch Nhà nước Việt Nam. Có thể nói trước đây Võ An ĐÔn không phải là người như thế này. Tuy nhiên từ khi Đôn giao du với các thành phần trong giới “dân chủ” Đôn đã dần dần bị thay đổi tư tưởng, trượt dần vào con đường sai trái.

   Xóa
 13. Trước hết một luật sư anh phải là một người tôn trọng sự thật đã, không nói đến có tài hay chưa, vì thế này, nếu đã không phải là sự thật thì trước sau cũng sẽ lộ tẩy và lúc đó mất uy tín và lúc đó không phải là luật sư mà là người đồng minh, ủng hộ hành động sai trái

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đôn luôn vỗ ngực tự cho mình là một luật sư giỏi, một luật sư đầy nghĩa khí, làm việc vì người dân nghèo, vô tư, chính nghĩa. Ấy vậy nhưng xem thử lại xem. Cái mà LS Đôn mang lại đến thời điểm bây giờ là gì? Đôn có góp chút công sức nào cho việc xây dựng quê hương đất nước, làm điều tốt đẹp cho đồng bào, cho gia đình mình hay không? Hay như biết bao kẻ tự xưng đấu tranh cho dân chủ khác chỉ nhăm nhăm trục lợi, mưu toan cá nhân, phá hoại chống đối Đảng, chế độ, nhà nước này thôi?

   Xóa
  2. Lý do Võ An Đôn bị tước giấy phép hành nghề đó là “lợi dụng quyền tự do ngôn luận, có nhiều bài viết, phát ngôn, trả lời phỏng vấn báo chí nước ngoài mang tính bịa đặt, nói xấu luật sư, các cơ quan tố tụng, Đảng, Nhà nước Việt Nam nhằm mục đích kích động, tuyên truyền, xuyên tạc, không đúng sự thật, gây ảnh hưởng xấu đến uy tín của Đảng, Nhà nước, các cơ quan tiến hành tố tụng và luật sư Việt Nam".

   Xóa
 14. An đôn vỗn đã không xứng với từ luật sư mà nó mua được, thực ra là hàng trung quốc nhưng găn mác nước ngoài để cho người khác làm tưởng về giá trị của nó chứ thực sựu khi biết được thì đó là một sự giả dối nặng nề, và thậm chí là rất tệ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Võ an đông tên này mà đáng được luật sư sao, tài đã không có ngay cả đức cũng vứt luôn, một kẻ như hắn chỉ là một con người mãi mãi hèn hạ mà thôi. Võ An Đôn thường xuyên có những bài viết, clip trên trang cá nhân cũng như trả lời phỏng vấn các đài phát thanh thù địch nước ngoài với nội dung không đúng sự thật, gây ảnh hưởng xấu đến uy tín của Đảng, Nhà nước và giới luật sư Việt Nam. Vì vậy rất mong cơ quan chức năng hãy trừng phạt thật nghiêm kẻ này.

   Xóa
 15. Luật sư Võ An Đôn chẳng có sự trung thực, tôn trọng sự thật khách quan. Chính bởi vậy, đạo đức nghề nghiệp đối với luật sư Võ An Đôn cũng vất cho chó gặm từ lâu rồi. May mà những loại như này thì không cần nói thì cũng chẳng ai ủng hộ, nhất là những người dân hằng ngày sống cùng làng, xóm.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Võ an đông tên này mà đáng được luật sư sao, tài đã không có ngay cả đức cũng vứt luôn, một kẻ như hắn chỉ là một con người mãi mãi hèn hạ mà thôi. Võ An Đôn thường xuyên có những bài viết, clip trên trang cá nhân cũng như trả lời phỏng vấn các đài phát thanh thù địch nước ngoài với nội dung không đúng sự thật, gây ảnh hưởng xấu đến uy tín của Đảng, Nhà nước và giới luật sư Việt Nam. Vì vậy rất mong cơ quan chức năng hãy trừng phạt thật nghiêm kẻ này.

   Xóa
 16. Võ An Đôn đang có những hoạt động, phát ngôn mà theo tôi là đi ngược lại với tôn chỉ của một người luật sư. Võ An Đôn đang đi vào con đường giống như các đối tượng dân chủ trước đây, là có các hoạt động chống đối chính quyền, gây bất lợi về mặt chính trị cho đất nước.
  Trong thời gian gần đây, Võ An Đôn nổi lên với nhiều bài viết có nội dung bôi nhọ danh dự, uy tín của lãnh đạo Đảng, Nhà Nước, xuyên tạc nhiều quan điểm, đường lối, chính sách của Nhà nước ta.
  Và đến bây giờ, với việc đưa ra những lời tự sự mang nội dung xuyên tạc, tiêu cực thì Võ An Đôn đã lộ ra bản chất dân chủ dởm của mình

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Điều đương nhiên là sau khi nhận quyết định xử lý kỷ luật của Đoàn Luật sư Phú Yên, Võ An Đôn sẽ có nhiều bài viết, trả lời phỏng vấn các báo, đài trong và ngoài nước với nội dung xuyên tạc quá trình xử lý kỷ luật của Đoàn Luật sư Phú Yên và trông chờ vào sự ủng hộ từ các cá nhân, tổ chức chống đối, phản động trong và ngoài nước. Nhưng nó vẫn không thể nào thay đổi được sự thật thực tế đâu.

   Xóa
 17. Đảng và Nhà nước Việt Nam luôn khuyến khích những công dân là những người vừa có năng lực, vừa có phẩm chất, tư cách, đạo đức tốt. cho nên không thể nào tha thứ cho cho đám người không làm được cái gì cả nhưng lại có cái cớ thì vô đối, cái cớ đó chẳng có cái gì hơn là thực hiện cho tham vọng cá nhân của mình mà thôi cho nên đừng cố gì hơn

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ông này làm xấu mặt, xấu cái danh luật sư, tư tưởng phản động hãy cứ cho là ông ta quan điểm chính trị khác biệt đi, nói xấu luật sư? con người này chỉ là kẻ giả tạo đâm lén sau lưng thôi, thân chủ nào nhỡ đặt hàng ông ta thì cầm chắc là thua rồi.

   Xóa
 18. Các đối tượng hò nhau ứng cử Đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân theo kiểu “Cứ ứng cử để Nhà nước phải nhọc công đối phó”… Khốn nỗi nghoảnh đi nghoảnh lại cũng chỉ có mấy mống chuyên gây chuyện với chính quyền, trình độ thì lèng phèng, chỉ giỏi lý sự cùn với mấy ông bà “có tóc”, chứ đấu với dân thì người ta “chan tương đổ mẻ” vào mặt, nên các nhà Rân chủ tranh nhau phụ trách khâu truyền thông và đề cử “thằng khác” ra ứng cử vì tất cả bọn họ đều quá hiểu “trò mèo” của mình chỉ tự mình vẽ râu, làm trò cười cho thiên hạ.

  Trả lờiXóa
 19. Bọn chúng muốn thông qua cái gọi là phong trào tự ứng cử này để xuyên tạc, nói xấu về vai trò lãnh đạo của Đảng cộng sản Việt Nam, cho rằng đó là chuyện “đảng cử, dân bầu”. không có cái gì là thể hiện cho tinh thần chung cả đâu nên cố thực hiện thì sớm hay muộn cũng trở thành kẻ lạc loài mà thôi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ngày 17/8 vừa qua, Đoàn Luật sư tỉnh Phú Yên đã ra thông báo về việc xem xét kỷ luật đối với luật sư Võ An Đôn. Theo bản thông báo, lý do kỷ luật ông Võ An Đôn vì “trên trang mạng xã hội (facebook) Đôn An Võ có nhiều bài viết, clip nói xấu luật sư, đăng tải các clip phỏng vấn giữa luật sư Võ An Đôn với các đối tượng ở nước ngoài với các nội dung kích động, xuyên tạc không đúng sự thật gây ảnh hưởng xấu tới uy tín của Đảng, Nhà nước và luật sư Việt Nam… Đến nay, đã có các bài viết, clip mà luật sư Võ An Đôn thừa nhận khi làm việc với các cơ quan chức năng”. Sau khi bản thông báo được ông Đôn chụp lại và đăng tải trên trang facebook của mình, rất nhiều tranh luận đã xảy ra, nhiều ý kiến cho rằng Đoàn Luật sư tỉnh Phú Yên đã làm việc không khách quan, “o ép” đối với ông Võ An Đôn. Vậy, thực hư vấn đề này như thế nào?

   Xóa
 20. Luật sư Võ An Đôn chẳng có sự trung thực, tôn trọng sự thật khách quan. Chính bởi vậy, đạo đức nghề nghiệp đối với luật sư Võ An Đôn cũng vất cho chó gặm từ lâu rồi. không có cái gì cả với đám người chẳng có hiểu được luân lý thì làm sao tha thứ cho được chứ vì cái gì cũng cần có cái nhìn nhận cho đúng đắn chứ

  Trả lờiXóa
 21. Chán với từ luật sư lắm, àm không phải mỗi luật sư đâu, con người giờ thoái hóa biến chất, theo thời cuộc, chịu chi phối của đồng tiền, sống với nhau không chút tình cảm. có rất nhiều cái không thể mua bằng tiền được đâu mà vì những thứ đó chẳng có nghĩa lý gì cả đâu nên đừng cố làm cái gì cả nhé

  Trả lờiXóa
 22. Võ An Đôn đang có những hoạt động, phát ngôn mà theo tôi là đi ngược lại với tôn chỉ của một người luật sư. Võ An Đôn đang đi vào con đường giống như các đối tượng dân chủ trước đây, là có các hoạt động chống đối chính quyền, gây bất lợi về mặt chính trị cho đất nước. cái trò của những cá nhân con người thực hiện cho tham vọng phá hoại thì sao có thể thay đổi được gì hơn chứ, không có cái gì đơn giản cả đâu

  Trả lờiXóa
 23. Ls Võ An Đôn vẫn là Ls Đôn trước đây mà nhiều người quý mến chứ không phải một Ls Đôn hiện tại đang bị cuốn theo những tiếng gọi của vật chất và sự ảo tưởng của các thế lực không thiện cảm với Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam. những con người sử dụng trí thức của mình vào việc làm sai trái thì không baoa giờ nhận được thành quả nào tốt đẹp cả đâu nhé cho nên đừng có cố làm cái gì cả nhé

  Trả lờiXóa
 24. Đạo đức là những tiêu chuẩn, nguyên tắc được xã hội thừa nhận, quy định hành vi, quan hệ giữa con người với nhau và đối với xã hội. cho nên có làm cái gì cũng cần có cái nhìn nhận cho đúng đắn chứ không thể thích giở cái trò cá nhân của mình đâu nhé, chẳng có cái gì đơn giản cả đâu nhé nên đừng cố thực hiện thêm làm cái gì

  Trả lờiXóa
 25. nếu đã không phải là sự thật thì trước sau cũng sẽ lộ tẩy và lúc đó mất uy tín và lúc đó không phải là luật sư mà là người đồng minh, ủng hộ hành động sai trái. và những kẻ đạo đức giả thì làm sao có thể làm được cái gì hơn được ngoài trò phá hoại chứ, chúng cứ thực hiện mãi cái trò phá hoại thì sao chấp nhận cho được chứ

  Trả lờiXóa
 26. với những kẻ như Võ An đôn thì làm sao có cái gọi là đạo đức nghề nghiệp chứ vì việc làm của con người này có gì hơn là vụ lợi cá nhân đâu chứ. không làm được gì hơn cho nên còn có cái cách bẩn thỉu đó mà thôi ch nên đừng cố thực hiện thêm chẳng có được cái gì hay ho đâu nhé

  Trả lờiXóa
 27. Ngoài Nguyễn Quang A, Nguyễn Tường Thuỵ…thì một trong những người đang ảo tưởng về sức mạnh bản thân đó là LS Võ An Đôn. Nếu như Ls Võ An Đôn tự ứng cử Đại biểu Quốc hội là hành động thể hiện tinh thần góp công sức của mình vào sự phát triển của đất nước thì sẽ không phải phản biện gì. Tuy nhiên, ở đây, ngay sau khi “hoà mình” vào trò hề núp bóng chiêu trò “tự ứng cử” Đại biểu Quốc hội thì Ls Võ An Đôn đã có những “status” (trạng thái), những bài viết không đúng với sự thật, sai lệch hoàn toàn với chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước Việt Nam.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thật sự có càng ngày càng nhiều những người được gọi là luật sư nhưng lại đang làm mất đi hình ảnh người luật sư trong mắt nhân dân. Chỉ ví muốn đánh bóng tên tuổi mà họ việc gì cũng làm,là người am hiểu pháp luật nhưng chính họ lại đi vi phạm điều đó,lại còn việc hưởng ứng với những thành phần dân chủ giả hiệu chống đối chính quyền.

   Xóa
 28. Tình trạng một số luật sư biến chất chạy theo những đối tượng xấu vì sự ma lực, mê hoặc của đồng tiền mà đi ngược lại với lợi ích của dân tộc không phải là hiếm, đặc biệt là trong thời gian qua, khi đất nước đang diễn ra nhiều sự kiện lớn, quan trọng. Hành động đó đang làm xấu đi hình ảnh tốt đẹp của nghề luật sư – một trong những nghề cao quý, danh giá.

  Trả lờiXóa
 29. Lê Công Định bị “nhà nước cho vào tù” là bởi bị bắt theo điều 88 Bộ luật Hình sự vì đã có những hành vi câu kết với những người cầm đầu phản động nước ngoài chống Nhà nước CHXHCNVN; Nguyễn Văn Đài “nhập kho” bởi các quyết định tố tụng truy cứu ông Đài về tội "Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam", theo Điều 88 Bộ luật hình sự, còn Lê Quốc Quân thì đi tù do trốn thuế' theo quy định tại Khoản 3, Điều 161 Bộ Luật Hình sự. Nay đến anh LS Đôn, toàn luật sư vi phạm, bọn nước ngoài toàn tuyển quân là người có học cả nhỉ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. mấy ông luật sư này do không hiểu biết về tình hình mà đã lỡ tay ký vào danh sách 200 người kia, họ đâu có biết tính chất của vấn đề mà do tin tưởng tay luât sư kia. Giò có lẽ họ đã có được một bài học thích đáng cho bản thân mình và có lẽ đến già họ cũng không bao giờ dám tái phạm nữa

   Xóa
 30. Chúng ta làm việc, chúng ta có nghề nghiệp nên chúng ta hiểu một điều làm gì thì làm những đạo đức nghề nghiệp là điều vô cùng quan trọng. Nhưng An Đôn lại không vì đạo đức để hành động

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Võ An Đôn phải kể đến việc Võ An Đôn đăng tải clip vu cáo liên quan đến chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân, xảy ra ngày 28/10/2016, Võ An Đôn đã đăng tải clip “57 chiếc xe nối đuôi đưa Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân về thăm quê” và giật tít là “vua về làng” nhằm ám chỉ chủ tịch Ngân về thăm quê nhà bằng một dàn xe công vụ hàng trăm chiếc, nhằm hướng lái dư luận nhằm thực hiện mưu đồ xấu làm mất lòng tin của nhân dân với người đứng đầu Quốc Hội và lãnh đạo Đảng, Nhà nước. Tên ban nước Võ An Đôn

   Xóa
 31. Đối với một luật sư, là người hoạt động khoa học pháp lý ở vị trí người hướng dẫn pháp luật và đạo lý cho người khác, luôn luôn lấy việc bảo vệ công lý, bảo vệ lẽ phải và công bằng xã hội làm mục tiêu cao quý. Trước khi là một luật sư thì chính bản thân phải rèn luyện được đức tính độc lập, trung thực, khách quan, nhiệt tình trong công việc, không ngại khó, ngại khổ, không dồn trách nhiệm cho đồng nghiệp, cho người khác. Luật sư phải độc lập, trung thực, tôn trọng sự thật khách quan, không vì lợi ích vật chất, tinh thần hoặc bất kỳ áp lực nào khác để làm trái pháp luật và đạo đức nghề nghiệp. Ấy vậy mà Võ An Đôn lại đi ngược lại hết những diều trên, quay lưng lại chống phá đât nước. Sớm muộn thì kết cục của hắn cũng sẽ going như những tên luật sư dõm khác mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đây đúng tiêu biểu cho câu nói "ăn no rửng mỡ", "sướng quá hóa rồ". Là một kẻ được ăn học đàng hoàng, xuất thân trong một gia đình nền nếp, có văn hóa, có giáo dục tử tế, ấy vậy mà Võ An Đôn lại trở thành một kẻ khiến cho cả gia đình và xã hội thất vọng, thậm chí khinh bỉ hắn. Phải chăng đó chính là mặt trái của việc không làm chủ được con người mình, phần con quá lớn, át đi phần người khi mà quá tự huyễn hoặc về mình trước những lời lẽ có cánh của báo chí?

   Xóa
 32. Đạo đức nghề nghiệp của luật sư bao gồm các quy định chung về đạo đức của bản thân luật sư trong các mối quan hệ giữa luật sư với khách hàng, với cơ quan nhà nước và với đồng nghiệp. Mỗi luật sư phải ý thức được sứ mệnh của mình, biết giữ gìn phẩm chất và danh dự nghề nghiệp. Tạo niềm tin và sự kính trọng từ khách hàng, từ đó tôn vinh nghề luật sư.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Võ An Đôn là kẻ lợi dụng danh nghĩa hành nghề luật sư để chống phá chính quyền, tiếp tay cho các đối tượng vi phạm pháp luật. Với những bằng chứng xác thực Đôn sẽ nhận được hình phạt thích đáng. Một kẻ hành nghề luât sư, am hiểu pháp luật nhưng lại lựa chọn con đường chống đối, với những đối tượng này phải nghiêm trị theo pháp luật.

   Xóa
 33. Qua vài lần tiếp xúc với các bài viết của ông Võ An Đôn này, mình có thể nhận xét như sau. Về chuyên môn của ông ấy, mình không dám chắc, nhưng có thể thấy ông ấy được người trong nghề đánh giá là giỏi, còn về những "phát ngôn" của ông ấy thì mình thấy ông ấy mang nặng tính thù hằn với xã hội, với các đồng nghiệp trong nghề, có vẻ như nhìn thấy một vài tiêu cực, là ông đã chụp mũ cả xã hội nó như thế rồi, cuối cùng là tự thưởng cho mình băng cái ý nghĩ "chỉ còn mỗi mình là trong sạch"

  Trả lờiXóa
 34. Mặc dù sinh ra trong một gia đình có truyền thống cách mạng (bố là cựu chiến binh tham gia hai cuộc kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ), tuy nhiên, Võ An Đôn đã đi ngược lại truyền thống quý báu đó, xóa bỏ đi những thành tích mà ông cha anh ta đã gây dựng được. Đến đây, hoàn toàn có thể khẳng định, luật sư Võ An Đôn là một đối tượng chống đối chính quyền đích thực, có sự liên kết chặt chẽ với các tổ chức phản động ở trong và nước. Hi vọng các cơ quan chức năng cần nhanh chóng làm rõ, có biện pháp xử lý nghiêm minh, không để những kẻ như Võ An Đôn đứng trong hàng ngũ luật sư Việt Nam.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đôn luôn vỗ ngực tự cho mình là một luật sư giỏi, một luật sư đầy nghĩa khí, làm việc vì người dân nghèo, vô tư, chính nghĩa. Ấy vậy nhưng xem thử lại xem. Cái mà LS Đôn mang lại đến thời điểm bây giờ là gì? Đôn có góp chút công sức nào cho việc xây dựng quê hương đất nước, làm điều tốt đẹp cho đồng bào, cho gia đình mình hay không? Hay như biết bao kẻ tự xưng đấu tranh cho dân chủ khác chỉ nhăm nhăm trục lợi, mưu toan cá nhân, phá hoại chống đối Đảng, chế độ, nhà nước này thôi?

   Xóa
 35. Những nội dung được Võ An Đôn đăng tải trên đây là hoàn toàn sai sự thật. Bởi lẽ, chính người đăng clip "Công an đánh chết dân" ở Bình Định đã lên mạng công khai xin lỗi và điều quan trọng nhất đó là, kết quả giám định pháp y của các cơ quan chức năng kết luận: Anh Phạm Đặng Toàn, 29 tuổi ở thôn Định Thiện, xã Phước Quang, huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định bị bệnh tim bẩm sinh và chết do chạy quá sức. Trên cơ thể anh hoàn toàn không có dấu vết của ngoại lực. Càn lên án với những hành vi của Võ An Đôn.

  Trả lờiXóa
 36. Sự việc tai tiếng nhất là ngày 28-10-2016, Võ An Đôn đăng tải clip “57 chiếc xe nối đuôi đưa Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân về thăm quê” và giật tít là “Vua về làng” nhằm ám chỉ Chủ tịch Nguyễn Thị Kim Ngân về thăm quê nhà bằng một dàn xe công vụ hàng trăm chiếc. Thực tế bị phơi bày đó là thông tin bịa đặt vì ngày 28-10-2016, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đang chủ trì kỳ họp thứ 2 Quốc hội khóa XIV tại Hà Nội, còn đoàn xe đó là của các đơn vị chức năng đến Bến Tre tổ chức diễn tập quân sự. Trước nguy cơ bị xử lý hình sự, Võ An Đôn đã nhanh chóng lấp liếm, xin lỗi công khai trên trên trang cá nhân của mình, nguyên văn: “Xin lỗi Bà Chủ tịch Quốc hội vì hôm qua đã đăng clip về đoàn xe mà mọi người cho là “Chủ tịch Quốc hội về thăm quê”. Mới đọc báo thấy thông tin không đúng nên tôi viết stt này, mong Bà thứ lỗi!”

  Trả lờiXóa