Zân chủ dởm giống như cây tầm gửi

Thứ Bảy, 2 tháng 1, 2016
Tags: ,

42 nhận xét:

 1. Phải nói rõ là đám dân chủ ở Việt Nam là bầy kền kền ăn xác chết, là một lũ ký sinh trùng ăm bám các thế lực thù địch bên ngoài. Các đối tượng như Nguyễn Lân Thắng, Mai Xuân Dũng là ví dụ tiêu biểu cho việc đám dân chủ ở Việt Nam hiện nay đang sử dụng cái mác đấu tranh vì dân chủ, nhân quyền, vì quyền lợi của dân oan để kiếm lợi cho bản thân, nhận được tiền viện trợ từ bên ngoài gửi vào. Đứng sau đám dân chủ là các thế lực thù địch, những thế lực muốn xóa bỏ sự lãnh đạo của Đảng, thay đổi chế độ xã hội chủ nghĩa ở nước ta.
  Nói chung đám dân chủ ở Việt Nam cần phải được loại bỏ, không nên để chúng tồn tại.

  Trả lờiXóa
 2. quan ngại, quan ngại cái gì cơ chứ, cơ sở để ông Đại sứ Mỹ Ted Osius quan ngại , đòi thả Nguyễn Văn Đài là gì khi mà chứng cứ rõ ràng, vi phạm pháp luật, đúng người đúng tội, thế mà bọn dân chủ rởm hết sức kêu ca bắt oan, bắt sai, đòi thả Đài, kinh điển hơn còn gọi là "tù nhân lương tâm" cơ ấy, lương tâm mà đi phản bội Tổ quốc à?

  Trả lờiXóa
 3. các nhà dân chủ dởm chỉ gửi gắm niềm tin vào việc đó là nhận được nhiều tiền thì càng có niềm tin hơn nữa, nếu như những nhà dân chủ việt đang tận dụng tối đa những vụ việc bắt bớ của chính quyền để thực hiện trò chơi bẩn thỉu thì có chăng những kẻ bị bắt tù mới là người thiệt.

  Trả lờiXóa
 4. dân chủ giờ như con đĩ ngoài đường, lễ về hết cả ngày để chụp giật cảnh nóng đến trở thành côn đồ chống đối lại chính sách, trở thành côn đồ đi đánh dân và cả công an nữa, dân chủ kiểu đó thì chỉ có thể ghép thành dân chủ côn đồ thôi.

  Trả lờiXóa
 5. dân chủ rởm thì biết nhiều rồi đấy
  Mồm leo leo như đánh đĩ đêm về
  Tay hý hoáy viết mấy dòng vô học
  Để đêm về lè lười liếm phương Tây
  Tây ở đây là lũ phản động ấy
  Đưa chút tiền nên hả hê nắm đây
  Dân chủ rởm tưởng thế là vui lắm
  Được chút tiền, hít hít như chó ấy..

  Trả lờiXóa
 6. dân chủ rởm thì biết nhiều rồi đấy
  Mồm leo leo như đánh đĩ đêm về
  Tay hý hoáy viết mấy dòng vô học
  Để đêm về lè lười liếm phương Tây
  Tây ở đây là lũ phản động ấy
  Đưa chút tiền nên hả hê nắm đây
  Dân chủ rởm tưởng thế là vui lắm
  Được chút tiền, hít hít như chó ấy..

  Trả lờiXóa
 7. Những vị đại sứ hay CHính khách Mỹ nên nhớ rằng những hành động xung quanh vụ Nguyễn Văn Đài của họ là những hành động đang đi ngược lại với quan hệ ngoại giao của hai nước, và chính Mỹ đang cố tình can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam. Nếu nhân quyền thực sự thì Mỹ hãy về đất nước họ để xem nhân quyền của nước họ như thế nào

  Trả lờiXóa
 8. Những vị chính khách của Mỹ hay ông Đại sứ Mỹ tại Việt Nam Ted Osius lâu nay vẫn chỉ luôn có cái nhìn thiếu khách quan, phiến diện về thực trạng dân chủ ở Việt Nam và để từ đó lấy cớ để can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam đấy mà. Những kẻ vi phạm pháp luật nghiêm trọng của Việt Nam như Nguyễn Văn Đài sẽ bị xử lý nghiêm minh, đó là điều không phải bàn cãi

  Trả lờiXóa
 9. Lũ dâm chủ tập hợp của những kẻ bệnh hoạn như Nguyễn Lân Thắng, Nguyễn tường Thụy, Nguyễn Văn Đài mà vẫn tự xưng là đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam đấy sao. Phải chăng các vị chính khách Mỹ đang muốn đấu tranh cho nền dân chủ của Việt Nam đại diện với những kẻ chống phá đất nước Việt Nam này đấy sao?

  Trả lờiXóa
 10. bản chất trục lợi cá nhân, luôn luôn vì lợi ích cá nhân và sẵn sàng đi ngược lại lợi ích chung của cộng đồng là bản chất thật sự của các nhà “dân chủ” dởm. Với bản chất như vậy, cho dù họ có sử dụng “vỏ bọc” gì thì cũng không thể đủ dày để có thể che lấp được.

  Trả lờiXóa
 11. Rất dễ để nhận diện thủ đoạn của các nhà “dân chủ” dởm đó là trong các bài viết của họ bao giờ cũng là những lời kêu ca, phàn nàn về các vấn đề trong xã hội. Trên có sở xuyên tạc, bóp méo sự thật, các nhà “dân chủ” dởm luôn tự nhận mình là người đấu tranh vì nhân quyền hoặc vì công lý để quy kết lỗi cho người này hay người khác. Có trường hợp, một số kẻ còn lợi dụng lòng yêu nước chân chính của người khác để kích động họ tham gia vào các hoạt động gây rối.

  Trả lờiXóa
 12. Các nhà “dân chủ” dởm luôn lấy vỏ bọc là “bảo vệ nhân quyền” để che đậy cho các hành động xấu mà họ thực hiện. Bề ngoài, các nhà “dân chủ” dởm luôn hô hào “đấu tranh vì nhân quyền” nhưng bản chất lại là nhằm trục lợi cá nhân và vì quyền lợi cá nhân ích kỷ của riêng họ mà thôi. Bởi vậy, tuy “cùng hội, cùng thuyền” nhưng nội bộ các nhà “dân chủ” dởm luôn mâu thuẫn, lục đục vì chia chác quyền lợi không đều nhau. Trên nhiều diễn đàn mạng, các nhà “dân chủ” dởm còn công khai hạ uy tín lẫn nhau. Chính những xung đột ấy đã lại càng làm lộ rõ bản chất thực sự của họ, rằng cái họ cần là “lợi ích” chứ không phải vì “nhân quyền” như họ vẫn tuyên bố.

  Trả lờiXóa
 13. dân chủ như cá thờn bơn, trôi nổi vô định chứ biết làm sao được, nói như tác giả cũng đúng một phần bởi rằng dân chủ việt nam phải sống nhờ những quan thầy bên ngoài, họ chỉ đâu đánh đó chứ chẳng có tư duy làm điều gì tốt lành cả.

  Trả lờiXóa
 14. Toàn một lũ phản động bán nước mang cái vỏ trí sĩ yêu nước. Đấu tranh cho dân chủ nhân quyền ah? Sao nực cười quá, chẳng phải vấn đề đó hiện nay ở Việt Nam là tốt nhất sao! Kiếm sống theo kiểu vác mỏ đi chửi thuê, nhục lăm!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sự mê muội của Thắng chắc chẳng có thuốc gì có thể chữa được nữa, thật không có gì là quá đáng khi gọi Nguyễn Lân Thắng là “CON RẬN” CẮN NÁT BẢNG VÀNG GIA PHONG của dòng họ Nguyễn Lân.

   Xóa
 15. Toàn một lũ phản động bán nước mang cái vỏ trí sĩ yêu nước. Đấu tranh cho dân chủ nhân quyền ah? Sao nực cười quá, chẳng phải vấn đề đó hiện nay ở Việt Nam là tốt nhất sao! Kiếm sống theo kiểu vác mỏ đi chửi thuê, nhục lăm!

  Trả lờiXóa
 16. Bản chất của mấy kẻ rận chủ này thì có nhiều bài viết đã phân tích khá rõ,lũ này được biết đến là những kẻ luôn lấy vỏ bọc là “bảo vệ nhân quyền” để che đậy cho các hành động xấu mà họ thực hiện. Bề ngoài, các nhà “dân chủ” dởm luôn hô hào “đấu tranh vì nhân quyền” nhưng bản chất lại là nhằm trục lợi cá nhân và vì quyền lợi cá nhân ích kỷ của riêng họ mà thôi. Tiêu biểu trong số này là Nguyễn Lân Thắng hay Nguyễn Văn Đài là những kẻ đi ngược lại với lợi ích của dân tộc và phá hoại đất nước. Hãy trừng trị những kẻ như vậy

  Trả lờiXóa
 17. Mấy kẻ rận chủ này thường xuyên lợi dụng danh nghĩa dân oan để tiến hành các hoạt động gây rối và xuyên tạc tình hình đất nước. Lũ này tự tuyên bố mình là dân oan, nhưng thực chất họ chẳng oan gì cả, họ chỉ lấy đó làm cái cớ để kiếm tiền hưởng thụ và ăn chơi hoặc phục vụ cho những mục đích cá nhân hèn hạ. Khi bản chất đã bị vạch trần, có lẽ các nhà dân chủ dởm nên biết hối cải và tự vấn về các hành động sai trái của mình trước khi mọi thứ trở nên quá muộn. Càng ngày zân chủ dởm lại lộ rõ là những kẻ xảo trá, lừa lọc và luôn tìm cách lợi dụng người khác để mưu lợi cá nhân!

  Trả lờiXóa
 18. Bản chất của lũ dân chủ dởm này mọi người có thể thấy được ở những hành động lừa bịp, quấy rối nhân dân, làm loạn xã hội và trong các bài viết của họ bao giờ cũng là những lời kêu ca, phàn nàn về các vấn đề trong xã hội. Trên có sở xuyên tạc, bóp méo sự thật, các nhà “dân chủ” dởm luôn tự nhận mình là người đấu tranh vì nhân quyền hoặc vì công lý để quy kết lỗi cho người này hay người khác. Có trường hợp, một số kẻ còn lợi dụng lòng yêu nước chân chính của người khác để kích động họ tham gia vào các hoạt động gây rối.Lũ này đúng là cái loại cặn bã của xã hội mà thôi

  Trả lờiXóa
 19. Hết Nguyễn Lân Thắng rồi lại đến Nguyễn Văn Đài, lũ rận chủ này là một lũ tập hợp toàn những kẻ xấu xa, bỉ ổi và lừa bịp mà thôi. Chúng chuyên dựa giẫm và sống bám vào người khác nên zân chủ dởm ở Việt Nam đã nhanh chóng lợi dụng “tuyên bố” này để viết bài và hô hào xuyên tạc về vấn đề “nhân quyền” ở Việt Nam. Thế này thì giờ đây bọn dân chủ còn dám lên mặt bảo vệ dân chủ, nhân quyền cho người dân nữa không, đến những đồng tiền ít ỏi đó nó còn nhẫn tâm lấy đi thì thử hỏi còn cái gì mà nó không dám làm, thậm chí nó tán tận lương tâm bán nước cũng đúng. Đúng là bọn dân chủ đê tiện, hèn hạ không còn nơi đâu để chúng dung thân chúng lại quay lại cắn chính quê hương của mình.

  Trả lờiXóa
 20. Những kẻ rận chủ dởm thì không có gì khác ngoài chửi thuê, khóc thuê cho các thế lực xấu chống phá Việt Nam để có tiền kiếm sống. Sử dụng các thủ đoạn đê hèn như dân chủ dân quyền dởm không còn bản tính con người chỉ vì những đồng tiền bẩn thỉu, phản bội tổ quốc quê hương đã sinh ra mình.

  Trả lờiXóa
 21. Với Nguyễn Lân Thắng - “sản phẩm” lỗi của dòng họ danh giá Nguyễn Lân, chắc không ai không biết đến với hành vi thường xuyên đăng những bình luận, hình ảnh có nội dung xúc phạm, phỉ báng Chủ tịch Hồ Chí Minh, cờ tổ quốc và những biểu tượng thiêng liêng khác của dân tộc Việt Nam trên mạng xã hội.

  Trả lờiXóa
 22. Trong khi thiên hạ chỉ nhìn bằng nửa con mắt thì đám “dân chủ” lại thi nhau o bế, ca tụng Thắng. Rồi bảo Thắng là người “cứu vớt danh dự dòng họ Nguyễn Lân”, là “người chuộc tội cho những vinh quang mà dòng họ này đã được hưởng”.

  Trả lờiXóa
 23. Đám Việt tân, RFA cho đến đám No-U Hà Nội, các nhân sỹ chấy thức giao du, kết bè, tổ chức hoạt động, chém gió truyền thông ầm ầm tạo hình ảnh cho Nguyễn Lân Thắng thành “nhà đấu tranh dân chủ”, “đứa con sám hối” của dòng họ Nguyễn Lân. Có vẻ như Nguyễn Lân Thắng là bản sao y chang Cù Huy Hà Vũ. Không biết trong cái gọi là “phong trào dân chủ” kia, còn bản sao nào của Nguyễn Lân Thắng nữa không?

  Trả lờiXóa
 24. Các vị dân chủ rởm vẫn đang hàng ngày hàng giờ lợi dụng, lừa đảo, bóc lột công sức, mồ hôi nước mắt của một số người dân kém hiểu biết để làm giàu cho chính bản thân chúng. Hay nói cách khác là bọn dân chủ rởm này, các hội, đoàn do các vị dân chủ rởm lập nên đang hút máu của chính người dân kém hiểu biết để sống sung sướng và mặc kệ cho những người dân kém hiểu biết sống chết thế nào.

  Trả lờiXóa
 25. Dân oan và dân chủ,, nó thực sự khác nhau rấy nhiều chứ, vấn đề là tầng lớp dân chủ đang cố níu kéo những nhà dân oan hoạt động theo dân chủ, qua đó tiến hành các hoạt động chống phá, phá hoại người dân Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 26. So sánh những nhà dân chủ rởm với cây tâm gửi theo tôi cũng chưa tương xứng lắm. cây tầm gửi tuyệt đối không có lợi ích gì với cây chủ, ngược lại, chúng còn làm hại cây chủ. Còn những tên rận kia thì chúng với "cây chủ" vẫn có mối quan hệ qua lại. Chúng không được "màu" nếu như không làm thỏa mãn những yêu cầu và nhu cầu của "cây chủ". THiết nghĩ, mối quan hệ giữa chúng là cộng sinh thì đúng hơn.

  Trả lờiXóa
 27. nên biết rằng những kẻ như nguyễn lân thắng chỉ giỏi làm thuê cho quan thầy bên ngoài và đơm đặt để nhận được lợi ích mà thôi, chẳng thể có chuyện tự mình đấu tranh cho dân chủ nhân quyền gì đâu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chính những kẻ mang danh rân chủ như Nguyễn Lân Thắng, Mai Xuân Dũng… đã thừa nhận thân phận chửi thuê, làm tôi tớ của mình cho ngoại bang thì còn gì để nói nữa đây. Toàn bọn mặt dày không biết xấu hổ, nhục nhã là gì.

   Xóa
 28. Người ta nói, “cha mẹ sinh con, trời sinh tính” nên dù có muốn, một khi con đã sinh tật, sinh dã tâm thì khó lòng dạy con thành người tốt, khó dìu con đi về với chính đạo. Có lẽ Nguyễn Lân Thắng không biết rằng, cái hành động động tày trời của mình ngày hôm nay như là con dao đâm thấu tim thân phụ của mình và vết thương đó sẽ không bao giờ lành, trở thành vết sẹo đeo đẳng đeo theo ông, ám ảnh ông đến suốt cuộc đời.

  Trả lờiXóa
 29. Cái lũ nịnh bợm để kiếm ăn như Nguyễn Lân Thắng hay Mai Xuân Dũng cùng với đồng đảng dân chủ dởm trong tổ chức của chúng đã là bản chất ăn sâu vào trong máu thì làm sao mà thay dổi được. Khi có người nào hay thế lực nào có tiềm lực lên tiếng phản ánh về nhân quyền, dân chủ thì ngay lập tực lũ zân chủ này bấu víu để kiếm ăn bằng mọi cách, chịu mọi sự sai khiến của chúng để lấy lòng tin, từ đó xây dựng chỗ dựa cho chúng tiến hành các hoạt động phá hoại. Đúng là lũ chó má đầu đường xó chợ này không còn lời nào để mô tả được con người chúng vì chúng quá bẩn thỉu trong xã hội không xứng đáng tồn tại trong xã hội. Tốt nhất mang lũ zân chủ này ra xử tử thì xã hội mới có ngày bình yên và có cuộc sống ổn định.

  Trả lờiXóa
 30. Những tên như Mai Xuân Dũng bị ngay người tring tổ chức dân chủ tố giác về tội ăn bớt, cắt xén tiền quyên góp từ thiện dành cho những hộ gia đình còn nghèo khó và khó khăn. Nên đối với tên Dũng không có tư cách để noia vấn đề dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam, sau vụ sờ can đam đó Dũng không còn mặt mũi nào để hoạt động đòi nhân quyền cho người dân nên Dũng đành phải ăn bám theo các thế lực ở nước ngoài để hoạt động chống phá chế độ ta thông qua quá trình tuyên truyền, xuyên tạc sự thật về việc Việt Nam xâm phạm nhân quyền người dân.. Cho nên chỉ cần thấy khuôn mặt Dũng xuất hiện ở đây thì ơ đó chỉ có sự giả dối, lừa đảo, vì vậy mọi người dân cần phải cảnh giác trước mọi thủ đoạn của chúng.

  Trả lờiXóa
 31. Rất dễ để nhận diện thủ đoạn của các nhà “dân chủ” dởm đó là trong các bài viết của họ bao giờ cũng là những lời kêu ca, phàn nàn về các vấn đề trong xã hội. Trên có sở xuyên tạc, bóp méo sự thật, các nhà “dân chủ” dởm luôn tự nhận mình là người đấu tranh vì nhân quyền hoặc vì công lý để quy kết lỗi cho người này hay người khác. Có trường hợp, một số kẻ còn lợi dụng lòng yêu nước chân chính của người khác để kích động họ tham gia vào các hoạt động gây rối.

  Trả lờiXóa
 32. Người ta nói, “cha mẹ sinh con, trời sinh tính” nên dù có muốn, một khi con đã sinh tật, sinh dã tâm thì khó lòng dạy con thành người tốt, khó dìu con đi về với chính đạo. Có lẽ Nguyễn Lân Thắng không biết rằng, cái hành động động tày trời của mình ngày hôm nay như là con dao đâm thấu tim thân phụ của mình và vết thương đó sẽ không bao giờ lành.

  Trả lờiXóa
 33. Nhục mặt nhất là lão Nguyễn Lân Thắng, sinh ra trong một dòng họ danh giá đến nhường vậy mà có những hành động tham lam, bỉ ổi. Với những gì Nguyên Lân Thắng và đám rân chủ dỏm làm khiến nhiều người trong chúng ta không khỏi khinh thường. Bộ mặt của những kẻ phản bội nhất định phải bị lột tẩy và trừng trị.

  Trả lờiXóa
 34. Dòng dõi chỉ cho nó cái danh chứ không thể cải tạo được bản chất con người hắn, khi cố tình chạy theo những lũ cặn bã để quay lại cắn trả người. Đúng lũ chúng giống như cây tầm gửi chỉ biết dựa vào người khác sống qua ngày, chẳng đem lại tích sự gì, nhưng nó đang làm tổn hại đến xung quanh hắn.

  Trả lờiXóa
 35. một sự thật cho những kẻ đang đấu tranh cái gọi là dân chủ nhân quyền ở việt nam . chúng đang bóp những sự thật đã có ở trong xã hội này và chúng như những con thiêu thân và không biết rằng cuộc sống như một cây già cỗi vững chắc để rồi chúng lợi dụng để gửi những thứ gọi là ăn bám vào đấy. nếu như cây chết chúng chẳng còn gì nuôi chúng sống và cung chết theo thôi.

  Trả lờiXóa
 36. Lâu nay, phương châm hoạt động của các zân chủ dởm ở Việt Nam chính là sử dụng cái mác “dân oan”, “dân chủ”, “nhân quyền” như một “thứ thuốc đặc hiệu” để đánh lòe dư luận, tiêm nhiễm vào tư tưởng của dư luận những ảo tưởng rằng zân chủ dởm đang là những “người hoạt động vì nhân quyền". Thế nhưng, bản chất thực sự thì ân chủ dởm chỉ là những kẻ lừa lọc, xảo trá, sống bám vào sự tài trợ của các cá nhân có quan điểm thù địch với Việt Nam. Và thực chất thì “nhân quyền” chỉ là cái mặt lạ để họ che đậy bộ mặt xấu xa của mình.

  Trả lờiXóa
 37. thế cho nên mới có những kẻ đểu giả như nguyễn lân thắng, sẵn sàng từ bỏ gia đình và vợ con để đi theo dân chủ dởm, thực chất chỉ để sảng khoái cái thú tính làm con của thắng mà thôi.

  Trả lờiXóa
 38. lâu nay các nhà dân chủ dởm đang có quá nhiều những thách thức chống phá chính quyền, đã đến lúc sử dụng pháp luật để ngăn chặn những kẻ có âm mưu xấu chống chính quyền này nếu không chúng sẽ nhờn pháp luật hơn.

  Trả lờiXóa
 39. Giống cây tầm gửi không hẳn nhưng giống mấy con kí sinh trùng thì hẳn là đúng rồi. Bọn chúng bám vao đất nước để có tiền sống nhưng bọn chúng lại quay ra cắn vào da thịt của dân tộc

  Trả lờiXóa
 40. Người ta bảo trông mặt mà bắt hình dong. Đúng như thế thật. Nhìn khuôn mặt của bọn chúng đã toát lên cái vẻ không ra gì rôi. Chỉ vì tiền mà bán rẻ tất cả, cả tổ quốc của mình cho bọn giặc, phá hoại đất nước, xuyên tạc bôi nhọ các vị lãnh đạo. Thật là đáng lên án.

  Trả lờiXóa