Về cái gọi là kết quả “Bầu chọn lãnh đạo nước Việt Nam dân chủ”

Thứ Bảy, 16 tháng 1, 2016
Tags: ,

27 nhận xét:

 1. Vâng, chương trình bầu chọn qua mạng internet sau 48h cam go và kết quả được thay liên tục đến phút chót nay đã đi đến hồi kết. Tôi xin cam đoan, khẳng định và vinh dự được tuyên bố chức danh anh hùng bàn phím, thần đồng chém gió, huyền thoại xuyên tạc, bang chủ bang zân chủ chính thức thuộc về anh Huỳnh Duy Thức. Kể từ nay anh sẽ dẫn dắt cả bang đi đến những đến những chân trời mới đến chân trời của sự giả dối, đến tận cùng của ngu dốt, đến đỉnh cao của tội ác.

  Trả lờiXóa
 2. Lạ lùng thay, danh sách những người ứng cử được số phiếu bầu cao nhất thì lại chính là những người có thời gian "du lịch nhà đá" nhiều nhất. Có phải đây chính là tiêu chí của những nhà dân chủ khi bầu chọn "lãnh đạo" cho mình. Lãnh đạo những nhà dân chủ rởm nghe thật nực cười, thì ra chúng cũng ham muốn quyền lực, muốn thống trị một tầng lớp nào đó chứ chả phải vì dân tộc nhân dân gì đó.

  Trả lờiXóa
 3. Các anh zân chủ giờ nhàn rỗi cũng khéo dựng chuyện để làm đấy nhỉ. Phải nói là các anh mà cho viết truyện cười, truyện khoa học viễn tưởng, truyện kiếm hiệp thì phải nói là khó có đối thủ. Nhưng để chém gió, xuyên tạc về chính trị thì các anh vẫn còn non lắm chưa đáng để được những người như chúng tôi bình chọn đâu.

  Trả lờiXóa
 4. kết quả “bầu chọn lãnh đạo nước Việt Nam dân chủ” đó lấy từ đâu ra ? Đã nói đến sự lãnh đạo của đất nước thì những vị lãnh đạo phải là do dân chọn ra chứ không phải một bộ phận tự sướng với nhau rồi công bố một cách không công khai như trên. Điều đó chỉ chứng tỏ đám dân chủ quốc nội chỉ là một nhóm tạp nham, cũng bày trò bắt trước rồi tạo ra một trò cười vớ vẩn chả ai thèm quan tâm. Chúng muốn gây tiếng vang, thế nhưng e rằng những cố gắng của chúng chỉ khiến người ta khinh thường

  Trả lờiXóa
 5. Chưa cần nhìn hết cái biểu đồ này đã biết nó được làm giả bởi bàn tay của bọn RẬN CHỦ, có tay nhưng cái đầu không hề biết động não để tư duy. Với chúng, chỉ có duy nhất hành động là nhận đồng tiền bẩn để phá hoại đất nước mà thôi, những kẻ như vậy cần sơm phải bị trừng trị nghiêm khắc.

  Trả lờiXóa
 6. Ran chủ nổ!

  Boong17:55 Ngày 15 tháng 01 năm 2016
  Nổ Kinh Khủng
  Một dân Texas có tật hay khoe khoang, ngày kia du lịch đến California gặp người California hỏi: "Chỗ các anh có bờ biển to như thế này không?"
  "Trước kia cũng có một cái to hơn vậy nhưng bây giờ hết rồi".
  "Tại sao thế?" Người kia ngạc nhiên.
  "Tụi này không thích nước nên hất nó qua đây".

  Trả lờiXóa

 7. Đây chỉ là những trò lố bịch của bọn dân chủ nhằm qua mắt dân thường, những xin thưa là không vì người dân đã biết rõ bản chất lừa đảo của lũ dân chủ dởm chúng mày thì còn gì để nói ra; hết Nguyễn Văn Đài rồi lại tiếp tục lại mấy tên nhãi nhép này thể hiện đây. Đúng là mặt dày không biết mấy tấc mà vẫn lì lợm làm chuyện thất đức không thấy hổ thẹn với lương tâm. Đúng là sức mạnh của đồng tiền dolla thật ghê tởm.

  Trả lờiXóa
 8. Đây không phải chỗ cho chúng mày chơi, đúng là đồ trẻ con thấy ai làm gì cũng bắt chước đua đòi học theo; thấy chỗ nào cũng bấu xé nhảy vào nói được, lớn rồi mà thế thì còn ai coi lũ dân chủ dởm này ra cái hệ thống cống rãnh gì nữa đây. Trách gì ngay trong tổ chức dân chủ mà chúng vẫn hay tôn sung và ca ngợi vẫn tồn tại việc ăn bớt, cắt xén của những người dân còn khó khắn, vất vả; đã bán mạng cho lũ phản động rồi lại còn to toe cái mồng mà không thấy ngượng. Đảng luôn là niềm tin, điểm tựa của quần chúng nhân không thể có gì thay thế được sự thật đó.

  Trả lờiXóa
 9. Trò hề của những tên thích sống ảo, hoang tưởng vào cuộc sống, nghĩ sao những cái tên trong danh sách trên lại được nhân dân bầu chọn chứ, tài không có đức càng không, lương tâm thì bị tha đi mất thì hỏi làm sao đủ tư cách để làm lãnh đạo được.

  Trả lờiXóa
 10. Xem xong cái bảng mà buồn cười quá. Một đám tạp nham, trình độ thấp kém, chỉ biết bán rẻ danh dự nhân phẩm để xin từng đồng xu một của các thế lực thù địch bên ngoài mà lại tự lập ra bảng bình chọn lãnh đọa một nước.
  Những cái tên trong bản không xa lạ gì, đó chính là các đối tượng dân chủ, và những kẻ được phiếu bầu cao nhất là những đối tượng tích cực chống phá Đảng và Nhà nước và đã bị xử lý nghiêm minh trước pháp luật. Cho nên, đám kền kền dân chủ đừng làm trò cười cho thiên hạ nữa

  Trả lờiXóa
 11. Đúng là trò cười cho thiên hạ. Mấy con rận cũng thích tự sướng lắm chứ, lại còn lôi thêm tên của mấy đồng chí lãnh đại đảng và nhà nước ra nữa chứ. Chúng tưởng như thế có thể hạ thấp uy tín của những nhà lãnh đạo này, nhưng có lẽ lại là hiệu ứng ngược lại rồi. Nó chỉ gây cười thêm mà thôi.

  Trả lờiXóa
 12. Tôi thấy rằng những kẻ này đưa ra rất thâm độc và xảo quyệt, với chiêu trò trắng đen mập mờ đã làm cho nhiều người lầm tưởng đây là cuộc “bầu cử” thực sự. Chúng rận chủ này thật rảnh rỗi sinh nông nổi. Hết bày trò phá hoại Đại hội Đảng, nào là thư ngỏ góp ý, nào là viết bài xuyên tạc, nào là chế ảnh để bôi nhọ lãnh đạo Đảng, Nhà nước.... Và giờ chúng nó lại bịa ra cái trò này để giải trí nữa!Thấy rằng cái trò hề chính trị này chỉ có lợi cho những kẻ đang mong muốn phá hoại đại hội Đảng của nhân dân Việt Nam. Nhưng đồng thời qua đó chúng ta mới thấy được bản chất háo danh của những kẻ giả danh dân chủ, nhân quyền.

  Trả lờiXóa
 13. Mọi người hãy cảnh giác với tin đồn và để chống lại nó thì không nên thu nhận thông tin từ những nguồn không đáng tin cậy, thù địch, phải có ý thức kiểm chứng thông tin từ các nguồn tin cậy. Cùng với đó, thiết nghĩ các chính khách, truyền thông nhà nước cần phải nhanh nhạy minh bạch thông tin đừng chậm chạp và úp mở khiến tin đồn có cơ hội phát tán. Hãy cảnh giác với tin đồn và để chống lại nó thì không nên thu nhận thông tin từ những nguồn không đáng tin cậy, thù địch, phải có ý thức kiểm chứng thông tin từ các nguồn tin cậy. Cùng với đó, thiết nghĩ các chính khách, truyền thông nhà nước cần phải nhanh nhạy minh bạch thông tin đừng chậm chạp và úp mở khiến tin đồn có cơ hội phát tán

  Trả lờiXóa
 14. Đây gọi là tự biên tự diễn kèm theo đó là tự hưởng ứng cho nhau. Biết thế nào để nói tư cách một người công dân khi người đó đang muốn đất nước xấu đi. Bầu cử là đại diễn cho ý chí và nguyện vọng chính đáng của công dân. Với người không xứng làm công dân, càng không xứng đáng khi nguyện vọng của họ không phải tốt đẹp gì thì bầu cử không phải việc của họ! Trò hề của những tên thích sống ảo, hoang tưởng vào cuộc sống, nghĩ sao những cái tên trong danh sách trên lại được nhân dân bầu chọn chứ, tài không có đức càng không, lương tâm thì bị tha đi mất thì hỏi làm sao đủ tư cách để làm lãnh đạo được.

  Trả lờiXóa
 15. Giờ lại có thêm trò hề này nữa sao các nhà "dân chủ" tự xưng. Đảng và nhân dân ta là một có sự gắn bó son sắt thể hiện một ý chí chung, điều đó được thể hiện trong lịch sử đấu tranh từ trước đến nay. Vậy mà trước Đại hội đảng bè lũ phản động lại lợi dụng các phương tiện truyền thông để đưa thông tin bịa đặt , vu cáo về nhân sự Đảng hòng gây hoang mang, mất niềm tin trong quần chúng. Tôi thấy rằng cái gọi là “kết quả bầu chọn lãnh đạo nước Việt Nam dân chủ” kia thực chất cũng chỉ là trò phá hoại Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII của những kẻ đội lốt và mang danh zân chủ mà thôi.

  Trả lờiXóa
 16. Chưa cần nhìn hết cái biểu đồ này đã biết nó được làm giả bởi bàn tay của bọn RẬN CHỦ, có tay nhưng cái đầu không hề biết động não để tư duy. Với chúng, chỉ có duy nhất hành động là nhận đồng tiền bẩn để phá hoại đất nước mà thôi, những kẻ như vậy cần sớm phải bị trừng trị nghiêm khắc.

  Trả lờiXóa
 17. khi đại hội Đảng 12 đang đến gần thì cũng là lúc bọn vô công rồi nghề hoạt động mạnh mẽ và tích cực hơn bao giờ hết, tích cực bán nước, tích cực xuyên tạc phản đối chính quyền, tích cực chống phá dưới cái danh lợi rân chủ, nhân quyền, vì dân yêu nước, ai mà ngờ cái thâm sâu đằng sau nó cũng đến là tầm thường, vì lợi ích cá nhân ,à quên đi lợi ích dân tộc

  Trả lờiXóa
 18. Trò hề của những tên thích sống ảo, hoang tưởng vào cuộc sống, nghĩ sao những cái tên trong danh sách trên lại được nhân dân bầu chọn chứ, tài không có đức càng không, lương tâm thì bị tha đi mất thì hỏi làm sao đủ tư cách để làm lãnh đạo được.

  Trả lờiXóa
 19. Đây gọi là tự biên tự diễn kèm theo đó là tự hưởng ứng cho nhau. Biết thế nào để nói tư cách một người công dân khi người đó đang muốn đất nước xấu đi. Bầu cử là đại diễn cho ý chí và nguyện vọng chính đáng của công dân. Với người không xứng làm công dân, càng không xứng đáng khi nguyện vọng của họ không phải tốt đẹp gì thì bầu cử không phải việc của họ!

  Trả lờiXóa
 20. Đây giống như trò chơi của bọn trẻ con ấy nhi! Tự tôn sùg nhau.lừa bịp dư luận một cách trắg trợn.ai chả biet nhữg con rận lớn ấy con thì đã ra tù đuoc mỹ cứu vớt, con thì đag ngồi tù.vay mà chúg tâng bốc nhau.nâng nhau như nâng trứg.nào là lãnh đạo.nào là tri thức...nghe nực cuoi quá...

  Trả lờiXóa
 21. thật là nực cười, như trò con nít 3 tuổi vậy, không biết là thánh dân chủ dở nào nghĩ ra trò này mà ngu đến thế, ngu lại còn tỏ ra nguy hiểm nữa chứ.
  đặt những cái tên như Trần Huỳnh Duy Thức, Nguyễn Quang A, Lê Công Định, hay Phạm Đoan Trang, Cù Huy Hà Vũ, Nguyễn Gia Kiểng, Nguyễn Văn Đài, Nguyễn Đan Quế, Huỳnh Thục Vy, Lê Quốc Quân, Phạm Thanh Nghiên, Tạ Phong Tần...
  một lũ phản động phản bội Tổ quốc mà đòi lãnh đạo đất nước thì Tổ quốc Việt Nam sẽ ra sao đây? ôi, nghĩ đên chuyện không bao giờ xảy ra này lại thấy cái ngu của chúng, lại còn cam đoan tin chúng đăng là sự thật và chỉ là sự thật nữa chứ, cam đoan bằng danh dự mới kinh, mà chúng có danh dự đâu mà những tên phản bội tổ quốc kia

  Trả lờiXóa
 22. Điểm mập mờ ở đây là chúng còn đăng tải danh sách các lãnh đạo của chính quyền Việt Nam hiện nay như Chủ tịch nước Trương Tấn Sang, TBT Nguyễn Phú Trọng, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng... Đây hoàn toàn là chủ ý xấu của những kẻ chống phá bởi nó sẽ tạo nên sự mập mờ thật giả trọng đánh giá của những người bầu chọn cho trang của chúng, cũng thông qua việc gài những người có uy tín trong chính quyền hiện tại thì những kẻ giả dối muốn hạ uy tín chính trị của lãnh đạo đương nhiệm để nâng đỡ những kẻ xấu lên tầm vóc mới.

  Trả lờiXóa
 23. Chúng ta hãy vì tổ quốc, để cùng nhau chia sẻ, cùng nhau gánh vác trách nhiệm với đất nước, chứ không phải là những hành vi chống đối, dẫn đến bất mãn, biến mình thành kẻ phản quốc, một cái loa tuyên truyền không công cho những kẻ phản động cùng các thế lực thù địch bên ngoài. Đó là một việc làm vô trách nhiệm trước khó khăn của đất nước lúc này. Còn những kẻ phản động, các thế lực thù địch, dù có chống đối quyết liệt như bao năm chúng đã từng chống đối và chúng đã từng nếm mùi thất bại nhục nhã và nay chúng cũng sẽ tiếp tục thất bại ê chề, một sự thật hiển nhiên đó là chân lý, đạo lý Việt, một quy luật lịch sử tất yếu, chính thắng tà.

  Trả lờiXóa
 24. Giờ lại có thêm trò hề này nữa sao các nhà "dân chủ" tự xưng. Đảng và nhân dân ta là một có sự gắn bó son sắt thể hiện một ý chí chung, điều đó đc thể hiện trong lịch sử đấu tranh từ trước đến nay. Vậy mà trước ĐH đảng bè lũ phản động lại lợi dụng các phương tiện truyền thông để đưa thông tin bịa đặt , vu cáo về nhân sự Đảng hòng gây hoang mang, mất niềm tin trong quần chúng.

  Trả lờiXóa
 25. Lạ lùng thay, danh sách những người ứng cử được số phiếu bầu cao nhất thì lại chính là những người có thời gian "du lịch nhà đá" nhiều nhất. Có phải đây chính là tiêu chí của những nhà dân chủ khi bầu chọn "lãnh đạo" cho mình. Lãnh đạo những nhà dân chủ rởm nghe thật nực cười, thì ra chúng cũng ham muốn quyền lực, muốn thống trị một tầng lớp nào đó chứ chả phải vì dân tộc nhân dân gì đó.

  Trả lờiXóa
 26. Tiếp nối cao trào chống phá Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, các nhà “dân chủ” trong và ngoài nước tiếp tục nỗ lực với phát minh về một ý tưởng mà nghe qua không khỏi khiến nhiều người cười vỡ cả bụng. Đó là tổ chức bầu cử online lựa chọn “Lãnh đạo nước Việt Nam dân chủ”.
  Toàn những gương mặt quen thuộc trong làng rận chủ, tiêu biểu với thành tích chống phá không ai bằng như Trần Huỳnh Duy Thức, Nguyễn Quang A, Lê Công Định hay Phạm Đoan Trang.... Và chắc hẳn tiêu chí bầu chọn phải là ai càng tích cực chống phá, càng được nhiều phiếu bầu đấy nhỉ!? Thật nực cười!

  Trả lờiXóa
 27. Đọc xong bản danh sách kết quả “bầu chọn lãnh đạo nước Việt Nam dân chủ” này mà không ít người phải phì cười. Đúng là một trò tự sướng của đám zân chủ. Trong lúc hầu hết mọi người đang tất bật với công việc cuối năm thì những anh em zân chủ này lại nghĩ ra cái trò mà chỉ có ở đám zân chủ Việt.

  Trả lờiXóa