Về 4 ứng viên “tứ trụ” khóa XII

Chủ Nhật, 24 tháng 1, 2016
Tags: ,

21 nhận xét:

 1. Với những người ứng viên như vậy, mong rằng họ sẽ có những sự đồng tình, thống nhất và đưa ra những quan điểm, đường lối phù hợp với tình hình đất nước để đưa cuộc sống nhân dân phát triển hơn. Và những thông tin trên phần nào cho chúng ta sự tin tưởng vào một kỳ Đại hội mới với những sự cải biến mới và hãy cùng chung tay xây dựng một đất nước giàu đẹp hơn nữa.

  Trả lờiXóa
 2. Họ là những người ưu tú, những con người tài năng của đất nước ta họ có năng lực và được sự tín nghiệm, và họ sẽ đem hết tài năng của mình ra để lãnh đạo đất nước xây dựng đất nước giàu đẹp hơn nữa. Qua đây chúc cho Đại Hội Đảng lần thứ XII sẽ thành công tốt đẹp và bầu ra những gương mặt xuất sắc để lãnh đạo đất nước, xứng đáng với những gì mà nhân dân đã tin tưởng.

  Trả lờiXóa
 3. TRong 4 vị lãnh đạo cốt cán của chúng ta thì nhiệm kỳ này có một vị nữ lãnh đạo. Quả là thán phục người phụ nữ xinh đẹp và tài năng này. Đó cũng là một động lực cho nửa thế giới tự hào

  Trả lờiXóa
 4. Mỗi người lãnh đạo là một kì vọng của nhân dân để điều hành đất nước đi lên. Dù ai được bầu để giữ những chức vụ quan trọng của Đảng, Nhà nước thì cũng mong những vị ấy hết lòng hết sức vì dân, vì nước, không để nhân dân phải thất vọng. Tương lai của đất nước phụ thuộc vào một phần không nhỏ của các vị.

  Trả lờiXóa
 5. Mong rằng những nhà lãnh đạo được tín nhiệm sẽ đóng góp hết mình vào sự nghiệp chung của cả đất nước để đưa đất nước ngày càng phát triển hơn trên trường quốc tế, nhân dân việt nam trông chờ vào các bác.

  Trả lờiXóa
 6. Bên cạnh sự phát triển nhanh, vận động theo cơ chế thị trường, sự cạnh tranh gay gắt làm gia tăng khoảng cách giàu nghèo và cơ hội tiếp cận các phúc lợi XH cơ bản. Do đó phải xây dựng được những chính sách đảm bảo công bằng trong phát triển cũng như cơ hội tiếp cận các dịch vụ XH cơ bản cho người dân, nhất là đối tượng yếu thế, thiệt thòi - như người dân tộc thiểu số, người khuyết tật, người nghèo.

  Trả lờiXóa
 7. toàn thể nhân dân và cán bộ, đảng viên hy vọng rằng, nếu đắc cử các ông, bà sẽ tận tâm, tận lực mang trí tuệ và sức lực của mình dốc sức phục vụ Tổ quốc và nhân dân, đưa đất nước Việt Nam vững bước trên con đường phát triển, hội nhập.

  Trả lờiXóa
 8. Bác Quang nhìn có tướng nhỉ, lông mày, rồi tai, nhìn rất có tướng, tôi nói vây bởi vì con người ta sinh ra đã có số làm những việc này việc nọ, định sẵn hết rồi, nên nhiều người mặc dù tiền rất nhiều nhưng vẫn không thể làm được, vì những cái này không phải như viết thơ văn, phải có hiệu quả công việc hẳn hoi

  Trả lờiXóa
 9. Đều là những khuôn mặt sáng giá, người ta đều chọn mặt gửi vàng cả, bầu cử ở nước ta không phải bỏ tiền đi mua tranh cử như mấy nước thực dụng phương thây đâu, nên chất lượng chắc là cũng ok hơn, chẳng thế mà đứng sau obama là nhưng công ty sản xuất vũ khí hậu thuẫn và đổi lại thì chính quyền sẽ mở đường cho làm ăn, cụ thể My chuyên đi tìm kiếm chiến tranh

  Trả lờiXóa
 10. Tình hình không biết có gì khả quan không, về kinh tế ấy, chứ về chính trị thì tôi chẳng quan tâm là mấy, miễn là kinh tế được là được chứ chính trị thì kệ hết, ai làm mà cho đất nước phát triển là được chứ không quan trọng đâu, mục tiêu lad để nâng cao đời sống nhân dân mà, nhưng phải công nhận đây là tình hình chung của thể giới chứ không mỗi gì ở nước ta, Puttin đang còn khốn đốn thì đừng nói nước mới như ta

  Trả lờiXóa
 11. Gừng càng già càng cay, tôi tin là như thế, cộng Trọng phát biểu có phần hơi chậm nhưng so với độ tuổi của bác mà nói được thế đã là quá tốt rôi, mình cũng không có nhận định gì với ai, bởi vì mình không trực tiếp giám sát hay theo dõi bác nên cứ cho hiệu quả công việc mà làm

  Trả lờiXóa
 12. Sự nghiệp của ông chủ yếu gắn liền với Tạp chí Cộng sản, đi từ biên tập viên đến Tổng biên tập tạp chí này. Ông bắt đầu với hơn 6 năm làm cán bộ biên tập tạp chí Cộng sản. Sau đó, ông dành hơn 3 năm làm nghiên cứu sinh khoa Kinh tế - chính trị Trường Đảng cao cấp Nguyễn Ái Quốc (nay là Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh). Từng ấy cũng đủ để làm rồi

  Trả lờiXóa
 13. Nói chung thì tôi cũng không am hiểu gì về cái này và tôi cũng không muốn quan tâm đến mấy vấn đề này lắm, nhưng tôi có ý kiến thế này, tôi tin tưởng ở nhưng người chúng ta bầu lên ở địa phương, rằng họ sẽ thay chúng ta con những người ưu tú nhất

  Trả lờiXóa
 14. Thực sự là những người có sức có tài và đặc biệt là được lòng dân nên mới được Trung ương giới thiệu. Nếu họ trúng cử thì chắc chắn đây là những người chéo lái con thuyền đi đúng hướng và phát triển lên.Việc tái cử lần này đảm bảo tính ổn định, vì đó là chức danh chủ chốt nhất, mặt khác để tạo điều kiện cho các đồng chí trẻ hơn được bước vào vị trí lãnh đạo chủ chốt. Tôi hoàn toàn ủng hộ việc đổi mới trẻ hóa nhằm tạo ra luồng sinh khí mới, nhưng cũng cần những yếu tố kinh nghiệm an toàn tất cả vì sự lãnh đạo sáng suốt phát triển đất nước.

  Trả lờiXóa
 15. Những người được tái cử sẽ được xen kẽ với những người mới tạo nên sự kết hợp hài hòa về kinh nghiệm và cả sự táo bạo, năng động sẽ tạo nên một hệ thống nhân sự vừa ổn định vừa phát triển. Mong rằng những người được tái cử sẽ tiếp tục phục vụ cho đất nước nhiều hơn nữa, tạo thêm nhiều niềm tin hơn nữa cho nhân dân. Chúc cho Đại Hội thành công tốt đẹp, mong những ủy viên tái ứng cử có thể hoạt động làm việc theo đúng trách nhiệm và nghĩa vụ của mình. Đừng làm cho sự mong đợi của người dân cả nước được yên tâm và lao động sản xuất hăng say mỗi ngày.

  Trả lờiXóa
 16. Đây chỉ mới là bước sơ bộ ban đầu mà thôi, những ai có năng lực sẽ được đại hội đề cử chứ đâu phải chỉ có 3 đại biểu trên đâu. Tính dân chủ được thể hiện cao nhất, ai có năng lực có tâm thì sẽ được mọi người ghi nhận. Họ là những người được tin nhất.Đại Hội XII sẽ chọn ra được những đại diện tiêu biểu cho đất nước chúng ta, những người tài sẽ trở thành những đầu tàu của đất nước để đưa đất nước chúng ta phát triển mạnh mẽ hơn nữa. Và dù ai được bầu vào chức danh gì thì tôi tin họ sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ của họ trong nhiệm kỳ tới. Xin khẳng định rằng không có phe phái nào ở đây đọc những thông tin này thì chắc ai cũng biết vậy.

  Trả lờiXóa
 17. Nếu họ có đủ tài năng, kinh nghiệm và nhiệt huyết với đảng với nhà nước, và được đại hội đồng tình bầu cử thì việc tái đắc cử là chuyện thường tình. Miễn là các bác các chú cứ lãnh đạo đất nước ngày càng tiến lên và phát triển thì quá tuổi có sao đâu,cái vấn đề đó nó không quan trọng. Quy định về tuổi của các ứng viên trong danh sách Ban chấp hành Trung ương khóa 12 cũng chỉ là góp phần làm cho đội ngũ lãnh đạo được trẻ hóa và ưu tiên những nhà lãnh đạo trẻ được phát huy tài năng của mình. Nhưng nếu những người quá tuổi vẫn còn đủ tài, đủ sức phục vụ đất nước thì hoàn toàn có thể được đề cử, bởi người ta nói "gừng càng già càng cay" mà.

  Trả lờiXóa
 18. Nhân danh công lý21:58 26 tháng 1, 2016

  Đây thực sự đều là những người có đức có tài và đặc biệt là được lòng nhân dân cả nước nên mới được Trung ương giới thiệu. Nếu họ trúng cử thì chắc chắn đây là những ngườilãnh đạo đất nước đi đúng hướng và phát triển lên.Việc tái cử lần này đảm bảo tính ổn định, vì đó là chức danh chủ chốt nhất, mặt khác để tạo điều kiện cho các đồng chí trẻ hơn được bước vào vị trí lãnh đạo chủ chốt. Tôi hoàn toàn ủng hộ việc đổi mới trẻ hóa nhằm tạo ra luồng sinh khí mới, nhưng cũng cần những yếu tố kinh nghiệm an toàn tất cả vì sự lãnh đạo sáng suốt phát triển đất nước.

  Trả lờiXóa
 19. Những thông tin bịa đặt trên đều được tô vẽ một cách vô cùng nhảm nhí để đánh là cộng đồng mạng, những lời văn được viết bởi những kẻ không hề có trình độ với mục đích cố ý thành ra những tờ đơn được viết với những lời lẽ hết sức vớ vẩn và không hề có một luận cứ chắc chắn nào cả, chỉ viết nhằm hạ hạ uy tín danh dự của các đồng chí lãnh đạo.

  Trả lờiXóa
 20. Chúc mừng các đồng chí đã được Đảng và nhân dân tin tưởng giao cho trọng trách to lớn là lãnh đạo con tàu cách mạng tiến lên những trang lịch sử vẻ vang hơn nữa. Góp phần xây dựng quê hương đất nước giàu đẹp hơn nữa. Những sự lựa chọn này là sự tập trung thống nhất của Đại hội và làm một cách công minh, chính trực.

  Trả lờiXóa
 21. ai làm lãnh đạo cũng có thể phải có cách nhìn nhận lại trong việc phát triển đất nước. tuy nhiên đã vào trong cơ cấu lãnh đạo của đảng nhà nước thì chắc chắn là sẽ nhận được tin cậy của quần chúng nhân dân rồi. cho nên những đám rận có nói gì đi chăng nữa cũng chẳng thay đổi được thực tế.

  Trả lờiXóa