Đúng là “uốn lưỡi cú diều” như zân chủ

Thứ Sáu, 29 tháng 1, 2016
Tags: ,

15 nhận xét:

 1. LƯỡi của đám rận thì hẳn không phải là lười người rồi mà là miệng con quạ nhưng lưỡi của con diều hâu. Và vì miệng quạ nên bọn chúng nói toàn thứ thối tha chứ có thơm tho gì đâu

  Trả lờiXóa
 2. Đảng thống nhất từ trước đến giờ, bao nhiêu năm qua phát triển bền vững qua từng thời kì lịch sử của đất nước, ngày nay vai trò của đảng càng thể hiện rõ trong việc đưa đất nước phát triển trên con đường xã hội chủ nghĩa, tất cả vì lợi ích của nhân dân. Chính vì vậy đảng luôn vững mạnh.

  Trả lờiXóa
 3. Chưa bao giờ những nhà hoạt động "dân chủ" từ bỏ cái âm mưu chính trị của mình, chúng dùng mọi thủ đoạn, thậm chí là hết sức bỉ ổi. trước và trong thời điểm diễn ra đại hội, những người lâu nay vẫn mang cái mác là đấu tranh cho “dân chủ”, “nhân quyền”, hay các nhà “zân chủ” ở Việt Nam đã tìm mọi cách phá hoại đại hội. Từ việc tuyên truyền hạ uy tín các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, cho tới kích động gây mâu thuẫn, chia rẽ nội bộ, phá hoại sự đoàn kết, thống nhất trong Đảng để thực hiện mưu đồ phá hoại đại hội, phá hoại Đảng, tạo điều kiện, thời cơ để thực hiện các mục đích chính trị của mình.

  Trả lờiXóa
 4. Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng đã chính thức bế mạc khép lại một tuần làm việc sôi nổi, hiệu quả, tích cực và khẩn trương. Đây là kì Đại hội được dư luận trong và ngoài nước đánh giá là dân chủ, công khai, minh bạch và thành công rực rỡ. Sự thành công của Đại hội cũng đồng thời là tiếng chuông cáo chung cho sự thất bại của những âm mưu và hoạt động chống phá của các tổ chức, cá nhân thù địch Nhà nước Việt Nam với tên “Chiến dịch chống phá Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII”.

  Trả lờiXóa
 5. Đại hội đã chính thức bế mạc và những kết quả đạt được, những gương mặt được bầu ra là những gương mặt được dân tin tưởng chọn mặt gửi vàng. Những thành công bước đầu của một nhiệm kì đã đánh dấu một mốc son cho những tiến bộ mới của Việt Nam trên trường quốc tế. Bọn cú diều chắc giờ đang uất hận lắm vì chẳng phá được gì. Hehe.

  Trả lờiXóa
 6. Lịch sử đã chứng minh vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đảng lãnh đạo đất nước giành thắng lợi trong hai cuộc kháng chiến và những thành tựu được cả thế giới công nhận trong công cuộc đổi mới với mục tiêu dân giàu, nước mạnh. Tinh thần Đại hội XII của Đảng là tiếp tục đẩy mạnh toàn diện công cuộc đổi mới, xây dựng thành công và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa, có vị thế quan trọng trên thế giới, đáp ứng mong mỏi và niềm tin của những người con xa Tổ quốc.

  Trả lờiXóa
 7. Đúng là chúng toàn vẽ lên một bức tranh về một thảm họa đối với tương lai và vận mệnh và đất nước. Chúng chê bôi, bôi nhọ lãnh đạo, chính quyền bôi nhọ đường lối đơn Đảng, bôi nhọ xã hội chủ nghĩa. Nhưng chúng không biết rằng cuộc sống mọi người dân Việt Nam đang được cải thiện từng ngày. Ngày càng văn minh hiện đại, ấm no hạnh phúc. Đó là mình chứng xác thực nhất, khách quan nhất đang chửi thẳng vào những luận điệu hết sức ngớ ngẩn của bọn dâm chủ.

  Trả lờiXóa
 8. lại thêm những kẻ đần thối muốn thay đổi thực trạng chế độ mà chẳng làm gì ngoài những lời nói cuồng ngôn và sự vô vọng của những kẻ cố cùng liều thân. thất vọng thay cho những kẻ chỉ biết nói mà không làm được gì, hãy nhìn cách mà đcs làm việc mà học hỏi.

  Trả lờiXóa
 9. Những kẻ lưỡi không xương, nói xong không thấy ngượng mồm và không biết xấu hổ. đầu bọn chúng mất đi khả năng tư duy nhạy bén nên nói gì chúng cũng không biết nữa

  Trả lờiXóa
 10. Đường lối ngoại giao bất di bất dịch và đường lối đại đoàn kết bất di bất dịch là hai động lực tạo nên sức mạnh vĩ đại của Đảng, quân và dân ta đánh bại và đánh đuổi mọi giặc ngoại xâm, xây dựng một nước Việt Nam hoà bình, ổn định và bình yên trong lịch sử cũng như mãi mãi mai sau.
  Đường lối ngoại giao bất di bất dịch, đường lối đại đoàn kết bất di bất dịch là hai cái tát nảy đom đóm mắt những kẻ với những luận điệu bịa đặt xằng bậy, trắng trợn, ngu xuẩn, đê tiện và vô liêm sỉ của Loài Chống Cộng, chống Đảng Cộng sản Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 11. Dùng câu lưỡi không xương trăm đường lắt léo cho đám dân chủ là quá chính xác, đối với chúng cái gì chúng cũng có thể nói được, xuyên tạc được thậm chí vẽ ra theo trí tưởng tượng phong phú.
  Trước, trong và sau khi Đại hội Đảng 12 diễn ra, các thế lực thù địch, các đối tượng phản động và đặc biệt là đám dân chủ đã điên cuồng chống phá, sử dụng rất nhiều thủ động, chiêu trò bẩn thỉu như bịa đặt các thông tin, đăng tải các bài viết hình ảnh sai sự thật... mà mục đích duy nhất để phá hoại Đại hội Đảng.
  Tuy nhiên, chiêu trò của chúng đã quá cũ và dư luận xã hội đã quá hiểu chúng đang làm gì. Cho nên đám dân chủ đành phải bó tay mà thôi

  Trả lờiXóa
 12. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 13. Thật e ngại trước chân dung tư tưởng của người Việt đúng là loạn xà ngầu mà vì có internet người ta mới có điều kiện biết được. GS Trần Thanh Đạm từng viết đó là tình trạng trắng đen lẫn lộn thiện ác bất minh. Thời đại mà đồng tiền tác oai, tác quái. Chúng ta đổi mới, thực hiện nền kinh tế thị trường, hội nhập với thế giới, thúc đẩy kinh tế phát triển, đời sống dân chúng khá giả hơn. Nhưng giống như tự do giao thông và nhiều phương tiện giao thông được mở ra, luật giao thông lại phát triển không kịp nên đã gây ra nhiều tai nạn. Chuyện công tư nhập nhằng, kinh tế tập thể nhưng lợi nhuận lại rơi vào túi tư nhân, gây ra quốc nạn tham nhũng làm lòng dân không yên.

  Trả lờiXóa
 14. Như thêm dầu vào lửa, không ít cán bộ hưu trí và trí thức, vì lòng tham chưa thỏa và cay cú thua thiệt khi đương chức, lại lợi dụng những sai trái và tệ nạn đó để chống chế độ, muốn chế độ này sụp đổ với những ảo tưởng đổi mới, kể cả bất chấp thực tế nhiều đất nước hỗn loạn ra sao! Tôi thấy đất nước chúng ta rất giống Liên Xô hồi trước tan vỡ, đúng là đứng trước nguy cơ tồn vong thật. Nếu các nhà lãnh đạo không có tâm, có tầm, không bản lĩnh và tỉnh táo thì chế độ sẽ sụp đổ như Liên Xô thật!

  Trả lờiXóa
 15. với sự đồng lòng, nhất trí của toàn Đảng, toàn dân và toàn quân, thì Đại hội 12 đã diễn ra thành công tốt đẹp, chúng ta hoàn toàn có quyền kỳ vọng với sự thành công của Đại hội 12 lần này sẽ giúp cho đất nước ta có những bước phát triển mạnh mẽ hơn nữa, đời sống nhân dẫn sẽ được nâng cao hơn nữa, giữ vững được độc lập chủ quyền của đất nước.

  Trả lờiXóa