Tương lai của Đảng CSVN sẽ thế nào?

Thứ Năm, 21 tháng 1, 2016
Tags: ,

29 nhận xét:

 1. Đặng Chí Bình đúng là một tên trình độ thấp, không biết ồng ta dựa vào căn cứ nào mà bảo Đại hội Đảng của ta bị chi phối bởi Trung Quốc và Mỹ. Nhân dân Việt Nam đều biết Trung Quốc là một quốc gia láng giềng, tuy đã nhiều cho quân xâm lược nước ta nhưng đều bị nước ta đánh bại, cho nên lẽ đương nhiên đừng hòng Trung Quốc chi phối được đại hội Đảng của nước ta.
  Có chăng Đặng Chí Bình đang phát ngôn một cách ngông cuồng, ngu dốt với mục đích phá hoại Đại hội Đảng mà thôi

  Trả lờiXóa
 2. Thực tiễn sinh động, phong phú và những thành tựu to lớn cùng những bài học sâu sắc qua 30 năm đổi mới, 5 năm thực hiện Nghị quyết Đại hội XI là cơ sở vững chắc để Đảng ta đưa ra những quyết sách sáng suốt, đúng đắn, mở ra thời kỳ phát triển mới, vẻ vang, tốt đẹp của đất nước, dân tộc. Sự đồng lòng, nhất trí và tâm huyết, trí tuệ của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta là nguồn sức mạnh vô tận.Hy vọng với sự đoàn kết, tin tưởng những tình cảm cao qúy mà nhân dân dành cho Đảng, nhà nước. Chúng ta tin rằng Việt Nam sẽ ngày càng phát triển và vững bước hơn trên trường quốc tế.

  Trả lờiXóa
 3. Với những người dân ở Việt Nam, nếu ai đã từng chứng kiến cuộc sống trước thời điểm Đổi mới đất nước thì đều cảm nhận được sự thay đổi diệu kỳ. Từ chỗ thiếu ăn triền miên, Việt Nam đã dư thừa lương thực. Cảnh đường làng ngập ngụa bởi bùn đất ngày nào đã không còn nữa bởi hầu hết các con đường làng bây giờ đã được bổ bê tông, được trải nhựa. Chương trình nông thôn mới đã làm thay đổi bộ mặt nông thôn. Tại các đô thị, những khu nhà “ổ chuột” hiện đã không còn nữa, thay vào đó là những khu đô thị hiện đại, khu chung cư cao cấp. Những con đường cao tốc ngày một vươn dài... Nhiều công trình mới to đẹp, hiện đại đã mọc lên ngày càng nhiều, tô điểm cho đất nước.

  Trả lờiXóa
 4. Những luận điệu xuyên tạc, lừa mị, mê hoặc, kích động, phá hoại sự nghiệp cách mạng của nước ta thực chất là chống lại nhân dân. Chúng ta cần phải biết rõ, tỉnh táo, chủ động phản bác lại. Lấy cái tích cực, đúng đắn, chính đáng chống lại cái tiêu cực, xuyên tạc, sự giả dối; lấy sự “quang minh chính đại”, “dĩ công vi thượng”, đặt việc dân việc nước lên hàng đầu như lời Bác dạy để đẩy lùi cái xấu. Một khi Đảng được dân tin yêu thì không thế lực nào có thể chống phá. Chính sự đoàn kết, đồng thuận giữa nhân dân với Đảng là yếu tố quyết định. Đảng vì dân mà tồn tại, dân tin Đảng, bảo vệ Đảng chính là bảo vệ cuộc sống của chính mình.

  Trả lờiXóa
 5. Là một người dân sống ở Hà Nội mới biết được đại hội Đảng được diễn ra với quy mô và sự tổ chức chuyên nghiệp và tầm vóc như thế nào. Mọi người dân Việt Nam những ngày này đều hướng về đại hội trong niềm hân hoan phấn khởi. Một tương lai cho một Đảng Việt Nam có sự ủng hộ đoàn kết của 90 triệu dân, có những vị lãnh đạo tài giỏi dẫn dắt thì còn lý do gì để bàn nữa đây.

  Trả lờiXóa
 6. Cái chuyện hai bên thăm hỏi qua lại với nhau là quan hệ bang giao bình thường của các nước trên thế giới. Dựa vào đâu ông nói, tương lai của chúng tôi do Trung quốc quyết định. Tôi thì tôi thấy chính các ông đang muốn Mỹ quyết định tương lai của người Việt Nam đấy. Người Việt Nam sẽ tự biết đi đâu, đi như thế nào... chứ nhất định không nghe ai sắp xếp. Trước giờ là như vậy rồi. Lịch sử đã minh chứng cho một tinh thần quật cường như thế.

  Trả lờiXóa
 7. Nhận định của Đặng Chí Bình thể hiện sự nhận thức của hắn chắc chỉ dưới mức trung bình. Xin thưa ông lấy căn cứ ở đâu mà nói tương lai của Đảng CSVN là do Trung Quốc quyết định? Đất nước Việt Nam ta là đất nước có ngàn năm lịch sử Đảng Cộng Sản Việt Nam được thành lập và lãnh đạo đất nước là theo nguyện vọng của nhân dân phục vụ nhân dân vì vậy tương lai của Đảng chỉ do Đảng và nhân dân Việt Nam quyết định.

  Trả lờiXóa
 8. Đảng cộng sản là bộ tham mưu chiến đấu của giai cấp công nhân và cả dân tộc. Khi nói tới vai trò tham mưu chiến đầu của đảng là muốn nói tới vai trò đưa ra những quyết định của đảng, nhất là trong những thời điểm lịch sử quan trọng. Những quyết định đúng đắn sẽ tạo điều kiện đưa phong trào cách mạng tiên lên, ngược lại có thể gây ra những tổn thất cho cách mạng. Sở dĩ đảng cộng sản trở thành đội tham mưu chiến đấu của giai cấp công nhân vì đảng bao gồm những người tiên tiến trong giai cấp công nhân, được trang bị lý luận khoa học, cách mạng và là những người được tôi luyện từ trong thực tiễn phong trào cách mạng

  Trả lờiXóa
 9. Trải qua hơn 70 năm kể từ khi thành lập đến nay, tuy gặp không ít những bước thăng trầm, đầy khó khăn, gian khổ, ác liệt, nhưng Đảng đã luôn nắm chắc tôn chỉ mục đích và có đường lối đúng đắn, sáng tạo qua từng giai đoạn, đưa con thuyền cách mạng Việt Nam vượt qua mọi ghềnh thác đến thắng lợi ngày nay. Đó là thắng lợi của cách mạng Tháng Tám và của các phong trào cách mạng liên tục diễn ra, mặc dù có lúc cách mạng bị dìm trong biển máu. Chế độ thuộc địa gần 100 năm bị đánh đổ, chế độ phong kiến hàng nghìn năm ở nước ta bị xóa bỏ, đánh đuổi bọn thực dân, đế quốc, giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ quốc, mở ra một kỷ nguyên mới cho dân tộc ta - kỷ nguyên độc lập dân tộc gắn liền với CNXH.

  Trả lờiXóa
 10. Đảng Cộng sản Việt Nam đã lãnh đạo nhân dân ta đánh đổ chế độ thực dân, phong kiến, giành lại độc lập, tự do cho dân tộc; tiến hành thắng lợi hai cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ xâm lược, thống nhất đất nước, đưa cả nước đi lên chủ nghĩa xã hội. Sau ngày giải phóng miền Nam (4-1975) đến nay, Đảng đã lãnh đạo nhân dân ta tiến hành khắc phục hậu quả chiến tranh, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc xã hội chủ nghĩa; đánh thắng 2 cuộc chiến tranh xâm lược ở hai đầu đất nước, bảo vệ độc lập, chủ quyền, toàn vẹn lãnh thổ, vùng trời, vùng biển thiêng liêng của Tổ quốc; thực hiện trọn vẹn nhiệm vụ quốc tế cao cả đối với nhân dân Campuchia anh em; lãnh đạo nhân dân ta tiến hành công cuộc đổi mới, thu được những thành tựu to lớn, có ý nghĩa lịch sử, đưa nước ta thoát khỏi khủng hoảng kinh tế - xã hội trầm trọng, kéo dài, tiếp tục phát triển theo con đường xã hội chủ nghĩa.

  Trả lờiXóa
 11. Lại một tên Đặng Chí Bình ăn nói bố láo, bố tét hàm hồ nhất từ trươc tới nay, không biết tên này có phải bị điên hay than kinh không mà lại có những phát ngôn, lời nói xúc phạm đến vai trò lãnh đạo của Đảng; đối vơi những con người như Dũng tốt nhất nên nhốt hăn vào một chuồng để nó khỏi phải chạy lung tung. Đúng là con ngườ vô ơn bội nghĩa, không biết bạn bè người than gia đình Dũng sẽ nghĩ khi biết hành động xấu xa, phản bội đất nước khi có những lời nói xúc phạm đến Đảng.

  Trả lờiXóa
 12. Đúng là long người khó đoán, không ngờ trong xã hội Việt Nam lại tồn tại những con người như Đặng Chí Dũng. Đã là người từng đứng trong hang ngũ của Đảng, ăn lương hưởng lộc của nhân dân, vậy mà hôm nay trong dịp đại hội kỳ này ông dung đã có lời nói khiến tất cả mọi người phải ngỡ ngàng và bang hoàng sau khi nghe bài viết phỏng vấn Đặng Chí Dũng, thật không ngờ bản chất của bộ mặt xấu xa mà bấy lâu nay hăn cố giấu giếm thì hôm nay đã lộ rõ bản chất sang tỏ như ban ngày. Chúng ta cần phải len án những con người như Dũng để cho tất cả bàn dân thiên hạ lên tiếng thanh trừ ra khỏi xã hội này.

  Trả lờiXóa
 13. In nguyên cả cuốn sách để nói xấu Đảng và Nhà nước đây. Còn ngồi vẽ a cả tương lai của đất nước các thể loại. Cũng gọi là thán phục cái sự rảnh quá của tác giả là thế đấy

  Trả lờiXóa
 14. Đảng Cộng Sản Việt Nam sẽ luôn vững mạnh. Mọi người dân Việt Nam luôn tin vào sự dẫn dắt của Đảng. Những điều mà Đảng và Nhà nước đã làm cho dân tộc Việt Nam cho đất nước Việt Nam thì không có gì có thể chối bỏ. Tôi luôn tin vào tương lai vào vận mệnh của Việt Nam sẽ luôn phát triển bền vững.

  Trả lờiXóa
 15. Thực tế cho thấy, những âm mưu bôi xấu của chúng đều bị thất bại. Nhiều đồng chí bị đưa lên trang nọ, trang kia vẫn đạt phiếu tín nhiệm cao bởi thực tiễn là tiêu chuẩn, là thước đo của chân lý. Còn với nhân dân, cho dù ai ít nhiều cũng có tâm lý hiếu kỳ trước thông tin hậu trường chính trị nhưng trình độ dân trí ngày nay không dễ gì để kẻ xấu “dắt mũi”. Đúng như câu ca dao cha ông ta từng đúc kết, khi đã biết rõ những chiêu trò, đã hiểu bản chất kẻ xấu thì “dù ai nói ngả nói nghiêng, lòng ta vẫn vững như kiềng ba chân”.

  Trả lờiXóa
 16. Nếu Đảng cộng sản Việt Nam muốn để Trung Quốc quyết định mọi vận mệnh đất nước thì đã chẳng phải hy sinh bao nhiêu xương máu của dân tộc để giành được độc lập, tự chủ như ngày hôm nay. Giữa các nhà lãnh đạo hai nước có các chuyến thăm qua lại là chuyện đương nhiên trong quan hệ đối ngoại của hai quốc gia láng giềng, chỉ vì thế mà xuyên tạc thành chúng ta là kẻ lệ thuộc Trung Quốc thì thật hết sức vô lý. Hơn nữa, là một cựu điệp báo viên cũ của chế độ VNCH thì những lời nói của ông Đặng Chí Bình về vận mệnh đất nước đã chẳng có chút giá trị gì rồi.

  Trả lờiXóa
 17. đối với một nền cộng sản ở việt nam thì nó đúng nghĩa với một chế độ xã hội chủ nghĩa thật sự hơn , và nó không đáng để so sánh vơi trung quốc và càng không thể đem so sánh với chủ nghĩa tư bản ở mĩ và các nước phương tây , đơn giản nhất nó biểu hiện ở kì đại hội đảng dân chủ, mở , công khai cho mọi người biết rồi

  Trả lờiXóa
 18. Thế hệ thanh niên Việt Nam hiện nay vẫn luôn vững trọn niềm tin vào Đảng, đặt kỳ vọng lớn đối với lý tưởng, con đường phát triển mà Đảng, Bác Hồ và nhân dân Việt Nam đã lựa chọn. Tất cả đều đang nỗ lực trong học tập, lao động trên tất cả các lĩnh vực của đời sống xã hội để được phát huy sức trẻ, được cống hiến cho sự phát triển của dân tộc. Đó là niềm hạnh phúc lớn lao của mỗi thanh niên Việt Nam yêu nước.

  Trả lờiXóa
 19. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 20. Đúng rồi đấy, một thằng từng sát hại đồng bào, may mà nhà nước không giết con mẹ chúng mày đi, biết thân biết phận thì ngậm mẹ mồm đi, tư cách l gì mà máy sủa ở đấy, bố con chó, tao ghết nhất loại chó phản chủ, giết hàng trăm lầm cũng không hả dận

  Trả lờiXóa
 21. Lúc mà đồng bào cũng nhau chiến đấu để bảo vệ tổ quốc, dù cho phải hy sinh tính mạng, hy sinh hạnh phúc gia đình thì mày ở đâu con trái, không phải những thằng cộng hòa như mày sợ chết nên bán nước cầu vinh hả, sao hôm nay mày cho phép sống mày lại còn lớn tiếng

  Trả lờiXóa
 22. Phụ thuộc cái đầu cặc, nếu mà đã phụ thuộc nhé, thì một ngàn năm công thêm khoảng trăn năm nưa rồi nhé, và hôm nay mày không được tự do mà ngậm cặc nói phét ở đây nhé, nói ít thôi không chặt chết cụ mày giờ, thằng cộng hòa bố láo

  Trả lờiXóa
 23. Các bác bình tĩnh xem nào, công nhận thì nghe nó bảo vầy cũng thấy tức thật, nhưng mà chó cứ sủa người cứ đi, quan trong là tất cả mọi người đã hiểu bản chất của một thằng công hòa nó sẽ như thế nào, và có được độc lập tự do hôm nay là nhờ đâu

  Trả lờiXóa
 24. Sao ngày xưa chúng ta không giết luôn chúng đim tôi chưa từng đống ý với Trung Quốc một câu nói gì, nhưng hôm nay tối thấy họ nói đúng, nhổ cỏ phải nhổ tận gốc, nếu chúng ta dọn sạch thì hôm nây đâu có như vậy, đâu có bị chúng cắn

  Trả lờiXóa
 25. Riêng ai có thể nói trên đất nước này nhưng mấy thằng cộng hào nên thấy rằng cho chúng mày sống và sinh sản đó đã là một ân huệ, nếu chúng mày muốn con cái chúng mày đưuọc người khác không giống cha nóm giống tổ tiên thối nát của mày thì theo tao nghĩ chúng mày nên giữ trật tự
  Không nói nhiều với mấy thằng Cộng hòa này, giết hết, sát hết, đã ngu dốt rồi còn tỏ ra nguy hiểm, cũng phỏng vấn như ai, chúng mày không thấy nhục ah, hai nữa cái kênh nào phỏng vấn đấy, đây chính xác là những kênh truyền thông lá cải, nếu không nói là những kẻ xấu chuyên tung tin bịa đặt

  Trả lờiXóa
 26. Ông lấy lý do gì để nói rằng, tương lai của Đảng CSVN là do Trung Quốc quyết định? Lý do mà ông đưa ra đó là do trước khi diễn ra Đại hội Đảng lần thứ XII, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình sang thăm Việt Nam, hay do vừa qua Chủ tịch Quốc hội Việt Nam Nguyễn Sinh Hùng có chuyến thăm cấp cao tới Trung Quốc?

  Trả lờiXóa
 27. ai cũng biết quá rõ bộ mặt thật cũng như bản chất của đám dân oan giả hiệu này rồi,hở ra có vụ việc gì dù bé dù to thì chúng cũng xuất hiện với băng rôn, khẩu hiệu xuyên tạc chủ trương, chính sách của đảng và nhà nước, phá hoại trật tự xã hội. Oan ở đâu không thấy chỉ thấy từng kẻ nối đuôi nhau vào tù vì những hành vi gây rối, phạm pháp mà thôi.

  Trả lờiXóa
 28. tương lai của Đảng cộng sản Việt Nam ơ, là tiếp tục lãnh đạo đất nước nhân dân Việt Nam tiến lên xã hội chủ nghĩa, xây dựng một Việt Nam giàu mãnh các nước tư bản, đem lại cuộc sống ấm lo hạnh phúc cho nhân dân

  Trả lờiXóa
 29. Bọn dân chủ dởm này thì cần gì biết phải trái đúng sai, bất kể một sự việc nào có liên quan đến cộng sản chúng đều cho là sai lầm cả. Trong khi thực tiễn đã chứng minh, lịch sử dân tộc ta đã chứng minh, Đảng Cộng sản đã khẳng định vai trò lãnh đạo của mình là phù hợp với thực tiễn khách quan, đã lãnh đạo nhân dân đánh tan quân xâm lược, xây dựng và phát triển đất nước Việt Nam độc lập, tự chủ như ngày hôm nay.

  Trả lờiXóa