Trang “Phúc Phản Phúc” và trò kích động, phá hoại trước Đại hội Đảng

Thứ Năm, 14 tháng 1, 2016
Tags: ,

20 nhận xét:

 1. Những ngày nay cả nước và nhân dân đang hồi hộp dõi theo những diễn biến mới nhất về nhân sự Đại hội Đảng lần thứ 12 và tất yếu đó chính là miếng mồi, là thời cơ tốt để các đối tượng xấu mượn công nghệ thông tin để tuyên truyền, xuyên tạc và bôi xấu danh dự và nhân phẩm của những cán bộ lãnh đạo cao cấp của Đảng và Nhà nước hiện nay. Nếu chúng ta không cảnh tỉnh và nhận thức được thì dễ dàng tin theo những luận điệu của những đối tượng này và bản chất như trang Phúc phản phúc này đưa ra những bài viết như vậy. Thật là những thủ đoạn giả dối đến đê hèn.

  Trả lờiXóa
 2. Nếu như nhân dân đọc được những bài viết, thông tin kiểu như: Nguyễn Xuân Phúc tham ô, nhận hối lộ, có khối tài sản khổng lồ, con rể Phó Thủ tướng rửa tiền, trốn thuế... thì chắc chắn niềm tin của nhân dân vào phó thủ tướng , vào những vị cán bộ, lãnh đạo cấp cao sẽ bị giảm sút, thay vào đó là sự nghi ngờ năng lực lãnh đạo của Đảng, Nhà nước và dẫn tới những suy nghĩ tiêu cực, hành động không thể lường trước. Đó cũng chính là mục đích của chủ những trang web như đã nêu trên.

  Trả lờiXóa
 3. Bây giờ tình trạng chung là có mắt và nhìn thấy rõ ràng ở đấy nhưng không giám lên tiếng phản bác vì sợ bị lãnh đạo , xếp hay là cấp trên trả đủa . Cần nhiều hơn nữa những người dám nói thật nói thảng như PTT Nguyễn Xuân PHúc. do đó những trang báo lá cải đưa tin trái sự thật thì cũng bị bóc mẽ thôi.

  Trả lờiXóa
 4. Trang "phúc phản phúc" chỉ là một trong những trang web bẩn thỉu, đen tối đưa ra các thông tin không chính thống từ cái mà chúng gọi là nguồn bí mật nhằm bôi nhọ các vị lãnh đạo cấp cao, nhằm xóa bỏ niềm tin của nhân dân vào Đảng và Nhà nước. Tốt nhất là những ai truy cập vào các trang web như thế thì cũng chỉ nên tham khảo thông tin chứ đừng tin nó, đừng biến mình trở thành nạn nhân của thế giới thông tin độc hại mà tự hủy hoại niềm tin trong mình.

  Trả lờiXóa
 5. Việc các đối tượng phản động tấn công vào Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã xuất hiện trong một thời gian dài, và càng đến gần ngày Đại hội Đảng diễn ra, chúng càng tăng cường các thủ đoạn xuyên tạc, các bài viết bôi nhọ, hạ uy tín Phó thủ tướng nhiều hơn.
  Lí do chúng tập trung tấn công vào Phó Thủ tướng đơn giản là do trong nhiệm kỳ của mình, Phó thủ tướng đã hoàn thành tốt vai trò của mình, đem lại nhiều thành công trên các mặt và trong kỳ đại hội sắp tới Phó thủ tướng được đánh giá rất cao. Cho nên, cần phải tỉnh táo trước những thông tin bịa đặt mà các đối tượng phản động dựng nên

  Trả lờiXóa
 6. Đám rận cũng quý phó thủ tướng quá. Dùng nguyên một trang để viết về bác ấy cơ mà. Đúng là hẳn là bọn chúng sợ bác tới mù quáng như vậy thì thực đáng thương

  Trả lờiXóa
 7. Đã thành quy luật, cứ mỗi khi đất nước chuẩn bị diễn ra các sự kiện quan trọng, nhất là Đại hội Đảng, bầu cử Quốc hội thì những kẻ xấu lại ra sức sử dụng các món đòn thâm độc để phá hoại, kích động, gây mâu thuẫn, chia rẽ nội bộ, tung tin làm mất uy tín, danh dự của các đồng chí lãnh đạo… và câu chuyện lần này cũng không phải ngoại lệ.Những bài viết trên trang "Phúc Phản Phúc" cũng không phải là một ngoại lệ, những bài viết này không khó để nhận ra một sự thật rằng, những thông tin được người viết và trang mạng này đưa ra rõ ràng là không có sự kiểm chứng, người đọc không thấy được ở những thông tin đó các bằng chứng thực sự có tính thuyết phục.

  Trả lờiXóa
 8. Tôi thấy gần đây nhiều trang mạng với những tên làm không thể ngửi nổi như là ANH BA SÀM, PHÚC PHẢN PHÚC, KIẾN NGHỊ ĐẠI HỘI..... nghe cái tên đã không thể tin nổi những nội dung trong đó rồi, không chỉ số lượng trang mà cả số lượng bài viết nữa, không hiểu chúng ăn gì mà có óc tưởng tượng bay bổng đén vậy, những câu chuyện vu khống xuyên tạc cực kì hư cấu hoang đường. Và bản chất của trang “Phúc Võ Phúc” và một số trang mạng khác được những kẻ xấu lập ra trước Đại hội XII nhằm xuyên tạc, dựng chuyện vu khống, bôi nhọ các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước mà thôi. Mọi người cần phải cảnh giác để tránh dính vào cái bẫy của chúng

  Trả lờiXóa
 9. Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII sẽ diễn ra trong vài ngày tới, trong khi người dân cả nước đang hứng khởi chờ đón ngày diễn ra Đại hội để chờ đợi những quyết sách mới cho chặng đường phát triển tiếp theo của đất nước, thế nhưng đâu đó vẫn còn có những người mang dã tâm phá hoại Đại hội. Họ xem đây là cơ hội để “kiếm cơm” cũng như đánh bóng tên tuổi của mình bằng cách đăng tải các thông tin xuyên tạc, bịa đặt, vu khống để kích động sự hiếu kỳ, tò mò của dư luận, đồng thời gây nghi kỵ, chia rẽ giữa những người trong nội bộ."Phúc phản phúc" thực chất là thực chất chỉ là trò kích động, phá hoại, hạ bệ danh dự, uy tín của các đồng chí lãnh đạo nhằm gây mâu thuẫn, chia rẽ nội bộ, phá hoại Đại hội mà thôi.

  Trả lờiXóa
 10. Càng gần đến ngày diễn ra đại hội Đảng khóa XII, trên mạng Internet xuất hiện ngày càng nhiều các thông tin bịa đặt, xuyên tạc, bôi xấu, vu khống suy diễn với mật độ, tần suất cao hơn hẳn bình thường. Mục đích là nhằm hạ thấp uy tín một số tổ chức, cán bộ lãnh đạo cấp cao của Đảng và Nhà nước ta. Một số trang lề trái như "BBC", "RFA", "Dân làm báo", "Quan làm báo", "Chân dung quyền lực" và giờ đây lại xuất hiện trang phản động "Phúc phản phúc" dựng chuyện, nói xấu, bôi nhọ danh dự, hạ thấp uy tín các đồng chí nhân sự cấp cao trong Đảng, Nhà nước ta từ nhiều phía, hòng gây chia rẽ nội bộ, chống phá đại hội các cấp và Đại hội XII của Đảng.

  Trả lờiXóa
 11. Đọc những bài viết này, một điều rất dễ nhận thấy là có rất nhiều thông tin tố cáo Phó Thủ tướng có sai phạm trong việc bổ nhiệm cán bộ, quản lý kinh tế, tham ô, tham nhũng… Tuy nhiên, người đọc lại không thấy được những bằng chứng mà người viết đơn, hoặc người tố cáo đưa ra thực sự có thuyết phục.

  Trả lờiXóa
 12. Những chuyên trang này thường khai thác các tư liệu từ nguồn báo chí công khai, từ tài sản của thân nhân vị lãnh đạo là doanh nhân trong nước hay đang học hành ở nước ngoài, thậm chí chúng gán những vụ án kinh tế đã bị xử lý “có liên quan mờ ám”, khai thác tối đa hình ảnh vị lãnh đạo hay gia đình họ chụp ảnh chung với các doanh nhân để gán cho là những “quan hệ sân sau”...

  Trả lờiXóa
 13. Nơi phát nguồn các tin tức, tán phát các bài viết, tố cáo bôi nhọ lãnh đạo Đảng, Nhà nước ta thường là từ các blog, website có máy chủ ở nước ngoài chuyên tập hợp các bài viết tấn công, bôi nhọ lãnh đạo Đảng, Nhà nước, xếp theo “chuyên mục”, “hệ thống” một cách bài bản kiểu như “Quan làm báo”, “Chân dung quyền lực” hoặc là những blog chuyên chỉ tấn công, bôi nhọ một cán bộ cao cấp cụ thể với nhiều hình thức, thủ đoạn khác nhau như: tung tin về tài sản bất minh đứng danh thân nhân, bạn bè, quan hệ của vị cán bộ cao cấp; những tin đồn về ekip, phe nhóm thao túng quyền lực Nhà nước; kích động cán bộ hưu trí hoặc mạo danh, giả mạo đơn thư tố cáo của cán bộ hưu trí hoặc giả danh cán bộ đang công tác ở bộ phận vị lãnh đạo đó quản lý bày tỏ “bức xúc” và kiến nghị xử lý.

  Trả lờiXóa
 14. Trong quá trình phát triển bao giờ cũng bộc lộ những hạn chế, yếu kém, khuyết điểm. Chúng ta cũng nhìn nhận rõ để khắc phục. Ngay như công cuộc chống tham nhũng, trước Đại hội, Ban chỉ đạo TƯ về phòng chống tham nhũng cùng các cơ quan chức năng đã tập trung giải quyết nhiều vụ án, trong đó có những vụ án tồn đọng mà có người sợ rằng không thể giải quyết triệt để nhưng chúng ta đã đưa ra xét xử hết sức nghiêm minh, tạo dư luận tốt.Cán bộ, đảng viên và nhân dân đang rất mong chờ và đặt nhiều kỳ vọng vào Đại hội. Cá nhân ông có niềm tin như thế nào đối với thành công của Đại hội?

  Trả lờiXóa
 15. Mỗi người dân chúng ta hãy cùng nhau lên tiếng bác bỏ, vạch trần, bóc mẽ những ý đồ xấu xa của các phần tử xấu, cơ hội chính trị, thù địch, nhất là những kẻ “vong ơn, bội nghĩa”, những kẻ “nuôi ong tay áo”, lợi dụng những kẽ hở và tiện ích của các trang mạng internet để reo rắc những hoài nghi, gây chia rẽ nội bộ, đưa ra các thông tin nhảm nhí, “lá cải” gây dư luận xã hội phức tạp ảnh hưởng tới sự ổn định chính trị của quốc gia.

  Trả lờiXóa
 16. Họ cho rằng, công cuộc đổi mới do Đảng, Nhà nước ta tiến hành những năm qua hầu như vẫn giữ nguyên thể chế độc đảng toàn trị, kìm hãm tự do, dân chủ và gây chia rẽ dân tộc, kéo lùi sự phát triển của đất nước. Qua đó chúng đưa ra các “kiến nghị” yêu cầu Đảng, Nhà nước ta phải bỏ điều 4 Hiến Pháp, đòi thực hiện đa nguyên, đa đảng, thực hiện quyền tự do biểu tình, từ bỏ chế độ xã hội chủ nghĩa, thay đổi Cương lĩnh chính trị và Điều lệ của Đảng... Có thể điểm qua một số hoạt động xuyên tạc, phá hoại của những kẻ xấu và lũ "dân chủ dởm":

  Trả lờiXóa
 17. lợi dụng việc những trang này có máy chủ đặt ở nước ngoài hay thay đổi địa chỉ tên miền nên việc chúng lập ra và đăng tải trên những trang tin thế này là câu chuyện rất dễ dàng và mong rằng mỗi người dân chúng ta hãy luôn cảnh tỉnh trước những chiêu trò, những luận điệu này của chúng và không bị mắc bẫy của chúng, Người yêu nước không phải yêu bằng võ mồm hay theo kiểu "anh hùng bàn phím"

  Trả lờiXóa
 18. Mạng xã hội đáng ra là môi trường lành mạnh để mọi người có thế chia sẻ tâm trang của mình chứ không phải để là nơi những kẻ ba sàm ăn tục nói phét ở đây, lợi dụng mạng xã hội để vì mục đích của riêng của mình.

  Trả lờiXóa
 19. Đúng là càng đến gần ngày Đại hội Đảng thì bọn rận nói riêng và các thế lực thù địch với Việt Nam nói chung lại càng "tăng cường" thêm nhiều hoạt động gây rối trên mọi phương diện. Hàng loạt những trang mạng mới được đẻ ra chỉ với mục đích kích động, xuyên tạc đã chứng minh điều đó.

  Trả lờiXóa
 20. Không bao lâu nữa, Đại Hội Đảng XII của Đảng sẽ diễn ra . Trong khi nhân dân cả nước đang mong chờ sự kiện quan trọng này thì những kẻ chống phá lại tung ra các thông tin sai sự thật, lập ra các trang web nhằm rối loạn thông tin, hoang mang dự luận. Thế nhưng, một thực tế chúng không ngờ rằng là nhân dân đã miễn nhiễm với những thông tin độc hại ấy, bản chất dối trá của chúng đã bị lật tẩy và những gi chúng làm trở thành một trò hề không hơn không kém.

  Trả lờiXóa