Sự “thành thật” của Bùi Thanh Hiếu

Thứ Bảy, 23 tháng 1, 2016
Tags: ,

18 nhận xét:

 1. đưng nên đọc những gì nhà dân chủ Viết, nói nhiều nói dai thành nói dại, kệ cha mấy thằng dân chủ, chúng viết bới móc chính trị để kiếm tí danh trên mạng chứ chúng đâu có tài cán gì trên thực tế chính trị, chúng đâu có tầm nhìn đâu có đầu óc để phát triển đất nước, chúng chỉ muốn lật đổ chế độ mà thôi.

  Trả lờiXóa
 2. Thực ra thông tin này không hề mới mẻ gì, bởi vì nó như một "luật bất thành văn", cách "hành nghề" của những kẻ đội lốt "dân chủ", "nhân quyền" trong nước và hải ngoại. Mặc dù chúng hành nghề núp bóng danh xưng "dân chủ", "nhân quyền" để đổi lại, chúng nhận được nguồn "hỗ trợ" tài chính "nhiệt tình" từ các "ông trùm" thù địch với Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam nhưng khi bị bóc mẽ, vạch trần thì ngay lập tức bọn chúng chối đây đẩy và thậm chí còn "ăn vạ", vu khống ngược lại

  Trả lờiXóa
 3. Bùi Thanh Hiếu quên ăn, quên ngủ để "cày" cho ra sản phẩm "5 bài" xuyên tạc, bịa đặt, tung tin hỏa mù hòng hạ bệ uy tín của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng trước thềm Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII sắp diễn ra ngày 20/12016 tới đây.

  Trả lờiXóa
 4. Nhắn với con cáo già Bùi Thanh Hiếu rằng: "Chó cứ sủa và đoàn người cứ đi". Mày và đồng bọn mày cứ rêu rao, cứ "sủa" những thông tin xấu độc, những thông tin xuyên tạc, vu cáo hòng gây rối, phá hoại, những luận điệu sai trái còn "đoàn người cứ đi"

  Trả lờiXóa
 5. Gần đây, “buôn gió” cho ra đời cuốn sách với “69 trang” mà theo y là 69 trang tâm huyết, do chính hắn sáng tác. Nhưng thật ra, đó chỉ là do hắn tổng hợp từ chính các hoạt động của đồng bọn hắn mà thôi. Chỉ việc ngồi lên mạng search rồi coppy, pate là ra quyển sách thì đúng là “buôn gió lãi lớn rồi!”.

  Trả lờiXóa
 6. Ngay cái tên “người buôn gió” đã thấy tính chất con buôn, đường chợ, côn đồ của một kẻ chuyên đem câu chuyện của người khác thêm thắt vào rồi tự nhận là của mình, thật không biết xấu hổ còn dương dương tự đắc cho mình là người xuất chúng có tài viết lách. Chưa kể, lối hành văn sặc mùi chủ nghĩa cá nhân, võ đoán, tự ý quy chụp sự việc theo phán đoán cá nhân của mình thế khác gì ếch ngồi đáy giếng mà kêu vọng lên.

  Trả lờiXóa
 7. Với bản chất con người “lưu manh, thích bới lông tìm vết, ném đá bỏ tay người” thì Hiếu chỉ biết bịa đặt, chửi vào chính nơi mình sinh ra, nơi chôn rau cắt rốn cũng là lẽ thường tình. Những lời lẽ, lập luận như vừa rồi mà Hiếu đã thể hiện chỉ làm cho chúng ta hình dung rõ ràng hơn nữa về con người vừa lưu manh, vừa gian xảo, bỉ ổi của y.

  Trả lờiXóa
 8. Chính những người hoạt động giang hồ, những tên lưu manh còn khinh rẻ con người Hiếu vì miếng cơm mà bán rẻ Tổ quốc, vì ấm no của bản thân mà làm cho đất nước mất yên bình, sớm muộn gì cũng phải trả giá cho những lời nói và hành động của mình.

  Trả lờiXóa
 9. Cái nên nói lên bản chất của Bùi Trung Hiếu, hắn ta chỉ là một kẻ phá hoại, xuyên tạc sự thật mà thôi. Không một tin đồn nào tung ra trên mạng chỉ để bày tỏ góc nhìn của người viết tin. Mọi tin đồn đều có mục đích của nó. Hãy cẩn thận với các tin đồn và những kẻ lưu manh chuyên ngồi bàn phím sáng tác chuyện cung đình như kiểu Người Buôn Gió này. Tôi nghĩ rằng với những việc làm trái pháp luật và vô đạo đức như trên người buôn gió sẽ phải chịu sự trừng phạt từ pháp luật để giữ gìn kỷ cương phép nước.

  Trả lờiXóa
 10. bà con có thấy rằng cái kểu chém gió này của Bùi Thanh Hiếu ngang ngửa với loại bài giới lá cải showbiz Việt không? Bùi Thanh Hiếu đang cố tình tạo danh tiếng của mình bằng những scandal chém giò trên trời dưới đất không? đúng là nực cười với cái kiểu ếch ngồi đáy giếng của Hiếu Gió này

  Trả lờiXóa
 11. Bùi Thanh Hiếu lại muốn được nổi tiếng theo cách mà những đàn anh Nguyễn Văn Đài,, Nguyễn Hữu Vinh đấy mà. Đang ăn bám ở nước ngoài và chấp nhận thân phận của kẻ làm thuê cho những kẻ ngoại bang nên có ai lạ lẫm gì với những chiêu trò xuyên tạc sự thật, chống phá đất nước của Hiếu đâu. Đến cả những kẻ đồng bọn của Hiếu còn sợ cái tài năng chém gió của Hiếu cơ mà

  Trả lờiXóa
 12. Bản chất xấu xa của Bùi Thanh Hiếu ngày càng được bộc lộ một cách rõ ràng. Phải cười vào cái bản mặt ngu ngốc, lừa bịp và phá hoại của hắn mới được, diễn tập bảo vệ đại hội Đảng, ứng phó với các tình huống có thể xảy ra thì Người buôn gió lại chém gió thành diễn tập ám sát được, đúng là não ngắn chỉ nghĩ được những chuyện ngược đời. Những luận điệu thông tin mà chúng đem lên mạng chỉ để xuyên tạc chống phá đảng, nhà nước mà thôi. Chúc đại hội lần này thành công tốt đẹp, tiếp tục đưa đất nước đi lên để loại bỏ những lũ phá hoại này.

  Trả lờiXóa
 13. Người buôn gió , kẻ chuyên buôn dưa theo kiểu rất thâm độc đúng không mọi người. Nó buôn dưa nhưng mục đích của nó không đơn giản như vậy đâu, nó muốn chia rẽ nội bộ muốn làm cho người dân chúng ta mất đi niềm tin ở Đảng và Nhà Nước ta nhưng quá khó nhé ông anh, Lực lượng chức năng sẽ có những phương án chiến lược lâu dài để đưa đất nước đi lên mạnh mẽ. Không để chỉ một tên chuyên đi sủa thế này làm mọi chuyện xấu đi được. Mong rằng các cơ quan chức năng sẽ có biện pháp trừng trị tên Bùi Trung Hiếu phá hoại, lừa bịp và chuyên xuyên tạc những thông tin, tình hình của đất nước.

  Trả lờiXóa
 14. Mọi người có thể thấy “thành thật” ấy đã cho thấy bản chất thật sự của Bùi Thanh Hiếu cũng như đám zân chủ dởm nhưng nó cũng chính là một “cái vả” thứ hai vào bộ mặt xấu xa của đám zân chủ dởm mà Bùi Thanh Hiếu chính là người thực hiện. Buôn gió thế này không biết kiếm được bao nhiêu tiền mà chuyện gì hắn cũng đem ra để bôi xấu đất nước được. Diễn tập quân sự để bảo vệ an ninh trật tự đất nước thì hắn nói là nội bộ đất nước ám sát lẫn nhau. Không diễn tập thì đến khi có chuyện xấu xảy ra thì chúng ta làm sao có kinh nghiệm ứng phó được, đến cái căn bản đó hắn cũng không hiểu mà thích chém gió chuyện chính sự được chứ.

  Trả lờiXóa
 15. Những chiêu trò kia bị lật tẩy hết rồi thì cũng phải nghĩ ra các chiêu trò mới chứ, ngoài kia đầy các thế lực thù địch muốn chen chân vào nội bộ chính trị nước ta để thao túng, đặc biệt là mỹ và các nước tư bản phương tây, chúng bao giờ chẳng muốn có n cái nước syria chứ.

  Trả lờiXóa
 16. Bùi Thanh Hiếu không phải là zân chủ dởm đầu tiên tỏ ra “thành thật”. Trước đó, Nguyễn Lân Thắng cũng đã tự nhận mình là kẻ chửi thuê cho các cá nhân có quan điểm thù địch với Nhà nước Việt Nam và Trương Văn Dũng cũng “thành thật” rằng mình là ‘tay trong” của tổ chức Việt Tân.

  Trả lờiXóa
 17. Nói Bùi Thanh Hiếu hãy chấm dứt trò tiểu nhân vì thời gian vừa qua, nhất là sau khi nhận được tấm vé tị nạn chính trị ở Đức, Bùi Thanh Hiếu không ngừng viết bài tuyên truyền chống phá đất nước, xuyên tạc và bịa đặt trắng trợn nhiều vấn đề về thực tiễn chính trị, kinh tế, văn hóa ở Việt Nam

  Trả lờiXóa
 18. Nhân danh công lý22:01 26 tháng 1, 2016

  Tuyên bố lần này trên trang facebook chỉ là một thủ đoạn mà Bùi Thanh Hiếu tự đánh bóng tên tuổi mình và để kiếm trác những đồng tiền từ các cá nhâ có quan điểm thù địch với Nhà nước Việt Nam. Những lời “thành thật” của Bùi Thanh Hiếu còn cho thấy thủ đoạn mà đám zân chủ dởm đang thực hiện trong thời gian vừa qua. Đó là tìm mọi cách để viết bài, tung tin xuyên tạc về các đồng chí lãnh đạo cao cấp, xuyên tạc về vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam nhằm làm suy giảm lòng tin của nhân dân với Đảng và phá hoại Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII

  Trả lờiXóa